Cách báo cáo một người chơi trong Liên minh huyền thoại | Riftfeed, Riot thiết lập để chống lại độc tính của người chơi lol với chức năng báo cáo mới ra mắt trong Patch 13.8 – dexerto

Riot thiết lập để chống lại độc tính của người chơi lol với chức năng báo cáo mới ra mắt trong Patch 13.số 8

Trong bản vá 13.8, người chơi sẽ có thể báo cáo người khác thông qua lịch sử trận đấu của riêng họ. Người chơi sẽ có thể nhấp chuột phải vào hàng người chơi độc hại trong lịch sử trận đấu và báo cáo chúng ở đó. Điều này có nghĩa là người chơi có thể báo cáo bất kỳ đồng đội hoặc đối thủ gần đây trong 20 trận đấu cuối cùng của họ, làm cho báo cáo dễ tiếp cận hơn nếu người chơi rời khỏi màn hình thống kê sau trận đấu.

Cách báo cáo một người chơi trong Liên minh huyền thoại

Noon Yasuo cao

Nếu bạn không chắc chắn về việc báo cáo trong sảnh của Liên đoàn Huyền thoại sau trận đấu hoặc bạn đang tìm cách báo cáo một người chơi một vài ngày sau trận đấu nhưng không chắc chắn về quy trình này, chúng tôi đã bảo vệ bạn. Đây là hướng dẫn về cách báo cáo một người chơi trong Liên minh huyền thoại.

Biết cách báo cáo ai đó trong Liên minh huyền thoại là chìa khóa nếu bạn muốn chơi trò chơi. Tất cả chúng ta đều biết nó có thể ở ngoài kia như thế nào trên rạn nứt của Summoner. Đặc biệt là nếu bạn có đồng đội hoặc chạy nó xuống giữa, độc hại điên rồ hoặc có thể là toàn bộ gói. Đối với những trường hợp này, chúng ta cần biết cách báo cáo người chơi để giữ rác ra khỏi trò chơi. Vì vậy, hãy ở lại với chúng tôi trong khi chúng tôi chỉ cho bạn cách báo cáo một người chơi trong Liên minh huyền thoại.

Cách báo cáo người chơi trong Liên minh huyền thoại khách hàng

Khi một người chơi trở nên quá nhiều để đối phó trong một trò chơi, bạn có thể tự an ủi mình với thực tế là bạn có thể báo cáo chúng. Bạn có thể báo cáo một người chơi trong Champion Chọn hoặc ngay sau trận đấu trong sảnh sau trò chơi, hoặc thậm chí đúng khi trò chơi đang diễn ra.

4 bước đơn giản để báo cáo người chơi trong Champion Chọn:

Snowman Master Yi

Đáng buồn như nó là, một số người chơi đã chọn làm phiền trong Champion Chọn. Điều tốt là, với các bản cập nhật mới, bạn đã có thể báo cáo ai đó trước trò chơi.

 1. Di chuột tên người chơi bạn muốn báo cáo
 2. Nhấp vào dấu chấm than màu đỏ (“!”) Bên cạnh tên triệu hồi của họ
 3. Chọn các danh mục báo cáo phù hợp cho người chơi
 4. Nhấn “Báo cáo” ở dưới cùng của cửa sổ báo cáo

Trong khi báo cáo, có thể rất thông minh khi đã tắt tiếng người chơi bằng cách nhấp vào biểu tượng bên cạnh nút báo cáo. Điều này sẽ đảm bảo bạn không phải đối phó với chúng cho phần còn lại của trò chơi.

 • Là những người chơi khó chịu khiến bạn muốn rời khỏi giải đấu? Mua PlayStation 5 trên Amazon.

5 bước đơn giản để báo cáo người chơi trong sảnh sau trò chơi:

 1. Tìm người chơi bạn muốn báo cáo trên màn hình sảnh sau trò chơi
 2. Nhấp vào dấu chấm than màu đỏ (“!”) Bên cạnh tên triệu hồi của họ
 3. Chọn danh mục báo cáo phù hợp cho người chơi
 4. Viết chi tiết về hành vi của họ một cách chính xác và chính xác nhất có thể (dấu thời gian, những từ nào được sử dụng, những gì họ đã làm, v.v.)
 5. Nhấn “Báo cáo” ở dưới cùng của cửa sổ báo cáo.

Điều quan trọng cần lưu ý là Riot có nhiều khả năng trừng phạt người chơi nếu bạn mô tả chính xác những gì đã xảy ra. Tuy nhiên, có một dòng tốt, và mặc dù họ muốn bạn trở thành thông thoáng về những gì đã xảy ra, bạn cũng nên ngắn gọn. Đây là một ví dụ tuyệt vời từ Trò chơi bạo loạn về cách báo cáo một ryze đã chạy nó xuống giữa sau khi chết một lần.

Báo cáo người chơi

4 bước đơn giản để báo cáo người chơi trong sảnh sau trò chơi:

Năm 2023 Riot cũng đã thêm một tính năng hoàn toàn mới trong trò chơi sẽ cho phép người chơi báo cáo ai đó trong khi họ đang chơi. Bây giờ, báo cáo sẽ chỉ được chuyển qua Riot một khi trò chơi thực sự kết thúc, vì vậy người chơi có thể “lấy lại” báo cáo của họ bất cứ lúc nào trong suốt một trận đấu, nhưng một khi nó kết thúc, nó sẽ được gửi đến Riot để xem xét.

 1. Nhấn Tab trong trận đấu Liên minh huyền thoại
 2. Tìm người chơi bạn muốn báo cáo trên bảng điểm
 3. Nhấp vào dấu chấm than màu đỏ (“!”) Bên cạnh tên triệu hồi của họ
 4. Chọn danh mục báo cáo phù hợp cho người chơi

Trong menu Báo cáo trong trò chơi, bạn không thể đưa ra lý do cụ thể cho báo cáo, không giống như trong nút Báo cáo Sảnh sau trò chơi.

Cách báo cáo người chơi bên ngoài khách hàng giải đấu

Nếu bạn tình cờ bỏ lỡ cơ hội báo cáo ai đó ngay trước, trong hoặc sau một trò chơi, bạn có thể báo cáo chúng trên trang web Riot, sử dụng điều này hình thức.

Cũng ở đây, điều quan trọng là phải điều chỉnh báo cáo để phù hợp với tình huống của bạn. Ví dụ: giải thích thời gian người chơi bắt đầu sai, những gì họ đã làm, v.v.

Nếu bạn muốn báo cáo ai đó sử dụng phương pháp này, điều quan trọng là phải biết rằng Chỉ một trong 20 trò chơi trước đó của bạn có thể được báo cáo. Vì vậy, hãy chắc chắn để báo cáo kịp thời!

Những điều cần tránh khi báo cáo người chơi

Tất cả các giao diện Empyrean trong Liên minh huyền thoại

Để làm cho báo cáo của bạn có nhiều khả năng được tính đến, có một số điều bạn nên tránh.

1. Không đe dọa báo cáo

Nếu bạn liên tục đe dọa một người chơi mà bạn sẽ báo cáo chúng sau trò chơi, nó sẽ khuyến khích hành vi tiêu cực của họ. Ngoài ra, nếu bạn tiếp tục tranh luận với ai đó sai, bạn cũng sẽ gặp rủi ro cho các báo cáo có thể.

2. Không yêu cầu người chơi khác báo cáo

Bạn có thể đã làm điều này trước đây, nhưng thật đáng ngạc nhiên, số lượng báo cáo không ảnh hưởng đến việc hệ thống có xem xét trò chơi hay không. Một báo cáo là đủ, và liên tục yêu cầu các báo cáo từ những người chơi khác có thể dẫn đến việc bạn là người được báo cáo.

3. Không trả lời tiêu cực

Nếu một số người chơi đang làm sai. Như mọi khi, điều tốt nhất phải làm khi ai đó hành động chỉ là tắt tiếng, báo cáo và tiếp tục.

Và với điều đó, bạn biết mọi thứ cần thiết để báo cáo một người chơi trong Liên minh huyền thoại. Chúng tôi hy vọng bài viết này hữu ích và có thể giúp bạn giúp chúng tôi giữ cho máy chủ của chúng tôi sạch sẽ khỏi những người chơi không hoạt động.

 • Cách gỡ cài đặt Liên minh huyền thoại
 • Làm thế nào để nhận được skin lol miễn phí
 • Làm thế nào để kiểm tra xem bạn đã dành bao nhiêu thời gian để chơi lol

Bài viết này chứa các liên kết liên kết như được chỉ định bởi biểu tượng giỏ hàng. Vui lòng đọc kỹ bài viết trước khi nhấp vào bất kỳ liên kết nào.

Riot thiết lập để chống lại độc tính của người chơi lol với chức năng báo cáo mới ra mắt trong Patch 13.số 8

Đã hát giải đấu nghệ thuật Splash cổ điển của huyền thoại

Trò chơi bạo loạn

Nhà phát triển của Moba League of Legends, Riot Games, đã tìm ra một cách mới để chống độc tính của người chơi, khả năng báo cáo người chơi thông qua lịch sử trận đấu sẽ tham gia trò chơi trong Patch 13.số 8.

Liên minh huyền thoại đã được biết đến như một trong những trò chơi độc hại nhất ngoài kia, truyền cảm hứng cho một số ngôn ngữ thô tục và không phù hợp nhất được biết đến với nhân loại. Lấy năm người hoàn toàn xa lạ và đánh họ chống lại năm người lạ hoàn toàn khác trong một bài kiểm tra khả năng, tinh thần đồng đội và chiến lược, và chắc chắn sẽ có những từ nhất định bay xung quanh rạn nứt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhà phát triển của MOBA, Riot Games, đã dành khá nhiều thời gian để đầu tư vào các công cụ và cách khác nhau để giảm thiểu tác động của độc tính trong trò chơi. Những nỗ lực này đã bao gồm các hệ thống cấm và tắt tiếng tự động gần đây.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Riot tiếp tục nỗ lực liên tục của mình để giảm thiểu độc tính trong trò chơi, liên tục điều tra những cách mới, nó có thể bảo vệ tốt hơn cộng đồng trò chơi. Một trong những cách mới này sắp được thực hiện trong Patch 13.8, với việc giới thiệu chức năng báo cáo mới.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Toxic Dr Mundo Splash Art

Riot sẽ tìm cách chiến đấu độc tính trong bản vá 13.8 Liên minh huyền thoại.

Riot giới thiệu chức năng báo cáo trong lịch sử trận đấu người chơi

Trong bản vá 13.8, người chơi sẽ có thể báo cáo người khác thông qua lịch sử trận đấu của riêng họ. Người chơi sẽ có thể nhấp chuột phải vào hàng người chơi độc hại trong lịch sử trận đấu và báo cáo chúng ở đó. Điều này có nghĩa là người chơi có thể báo cáo bất kỳ đồng đội hoặc đối thủ gần đây trong 20 trận đấu cuối cùng của họ, làm cho báo cáo dễ tiếp cận hơn nếu người chơi rời khỏi màn hình thống kê sau trận đấu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Báo cáo trong Liên minh huyền thoại là một trong những cách duy nhất người chơi có thể gửi phản hồi cho bạo loạn về độc tính trong trò chơi của họ và thường có thể dẫn đến hình phạt nếu người chơi thấy đủ báo cáo trên tài khoản của họ. Ngược lại, người chơi có khả năng troll hệ thống này có thể thêm.