Cách bán thẻ Pokémon của bạn để kiếm lợi nhuận, 10 địa điểm tốt nhất để bán thẻ Pokemon để lấy tiền mặt vào năm 2023 (xếp hạng)

10 nơi tốt nhất để bán thẻ Pokemon để lấy tiền mặt

Chỉ nhập tên vào tên của thẻ và nối được # tương ứng từ tập hợp, thường được tìm thấy ở đâu đó gần đường viền ở phía dưới bên trái hoặc dưới cùng bên phải.

Những nơi tốt nhất để bán thẻ Pokémon trực tuyến hoặc trực tiếp

Bài viết này được đồng tác giả bởi Ethan Dobbs và bởi nhà văn nhân viên Wikihow, Hunter Rising. Ethan Dobbs là một chuyên gia Pokémon nổi tiếng có trụ sở tại Dallas, Texas. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp trên YouTube của mình vào năm 2016 và nhanh chóng trở thành một trong những người sáng tạo nội dung Pokémon nổi bật nhất của nền tảng. Dobbs nổi tiếng với Top 10 quyến rũ, hoạt hình hài hước, kể chuyện hấp dẫn và các video thực tế khổng lồ. Ông có bằng cử nhân về truyền thông và truyền thông mới nổi để hoàn thành chuyên môn kỹ thuật số của mình và nâng cao khả năng tạo nội dung của mình. Hoạt động hai kênh YouTube, “DOBBS” và “DOBBS Gaming”, anh tiếp tục quyến rũ và giải trí hàng triệu người đam mê Pokémon trên toàn thế giới.

Có 29 tài liệu tham khảo được trích dẫn trong bài viết này, có thể được tìm thấy ở cuối trang.

Wikihow đánh dấu một bài viết là người đọc được phê duyệt một khi nó nhận được đủ phản hồi tích cực. Trong trường hợp này, một số độc giả đã viết để nói với chúng tôi rằng bài viết này rất hữu ích cho họ, kiếm được trạng thái được người đọc của chúng tôi phê duyệt.

Bài viết này đã được xem 1,049,581 lần.

Bạn có một bộ sưu tập lớn thẻ Pokémon và muốn một cách nhanh chóng để kiếm được một số tiền? Các nhà sưu tập sẵn sàng trả rất nhiều tiền để có được những thẻ Pokémon hiếm hoi và bán những cái trong bộ sưu tập của bạn rất dễ dàng. Mặc dù thẻ Pokémon có các giá trị khác nhau dựa trên sự hiếm và điều kiện, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tìm hiểu chúng có giá trị bao nhiêu và bán chúng ở đâu để kiếm nhiều tiền nhất!

10 nơi tốt nhất để bán thẻ Pokemon để lấy tiền mặt

Nội dung trên DollarsProut bao gồm các liên kết đến các đối tác quảng cáo của chúng tôi. Khi bạn đọc nội dung của chúng tôi và nhấp vào một trong các liên kết của các đối tác của chúng tôi và sau đó quyết định hoàn thành một đề nghị – cho dù đó là tải xuống một ứng dụng, mở tài khoản hoặc một số hành động khác – chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng từ nhà quảng cáo đó, không cần thêm chi phí cho bạn.

Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là giáo dục và thông báo, không thu hút bạn đăng ký một số ưu đãi nhất định. Bồi thường từ các đối tác của chúng tôi có thể tác động đến những sản phẩm chúng tôi bao gồm và nơi chúng xuất hiện trên trang web, nhưng không có bất kỳ tác động nào đến tính khách quan của các đánh giá hoặc lời khuyên của chúng tôi.

Bulbasaur, Squirtle, Charmander và Pikachu. Ngày nay chúng không kém phần phổ biến so với phát hành vào năm 1999. Đây là cách kiếm tiền từ sự phổ biến duy trì của Pokemon.

Được viết bởi Ben Huber Cập nhật lần cuối: ngày 4 tháng 9 năm 2023

Nó có thể gây ngạc nhiên cho một số người rằng Pokemon là nhượng quyền truyền thông lớn nhất từng được tạo ra.

Lớn hơn Chuột Mickey, Chiến tranh giữa các vì sao, Mario, Harry Potter, bạn đặt tên cho nó – nó lớn hơn tất cả chúng – và thực sự, nó thậm chí không gần gũi. Tính đến tháng 5 năm 2019, lần cuối cùng công ty Pokemon phát hành số liệu thu nhập, Pokemon là một khoản tiền tuyệt vời trị giá 20 tỷ đô la so với nhượng quyền lớn thứ hai, Hello Kitty (88 đô la.Doanh thu 5 tỷ kể từ khi phát hành vào năm 1974). [1]

Đáng chú ý, điều này không có tính đến rằng kể từ khi đại dịch xảy ra vào tháng 3 năm 2020, công ty Pokemon đã in thẻ không ngừng nghỉ vì nhu cầu về sở thích đã đạt đến cấp độ cao. Thực tế là một Thẻ Pikachu Illustrator được bán với giá 5.275.000 đô la trong tháng này và một thẻ khác, bộ cơ sở thứ 1 mang tính biểu tượng Charizard, Một đô la đáng kinh ngạc chỉ có 420.000 đô la vào tuần trước.

Tất cả điều này đặt ra câu hỏi: Bạn có khả năng ngồi trên một mỏ vàng thời thơ ấu đang ngồi trong tủ quần áo mà bạn đã thấy trong gần hai mươi năm?

Tỷ lệ cược là bạn có thể không ngồi trên bất cứ thứ gì có giá trị gần đó, nhưng có hàng tá thẻ cổ điển và hiện đại trị giá hàng trăm đô la, ngay cả trong tình trạng kém.

Nếu bạn đã ra khỏi sở thích một thời gian và muốn biết cách bán thẻ Pokemon của bạn để lấy tiền mặt trong khi sở thích vẫn còn nóng, tôi sẽ chia sẻ với bạn những nơi tốt nhất để bán chúng, một số mẹo để phát hiện những cái hiếm, và làm thế nào để kiếm được nhiều tiền nhất cho họ.

Những nơi tốt nhất để bán thẻ Pokemon trực tuyến

Mặc dù chắc chắn có các tùy chọn để bán thẻ của bạn trực tiếp, những nơi tốt nhất (và có lợi nhuận cao nhất) để bán thẻ Pokemon cư trú trực tuyến. Chỉ đơn giản là điều này là bởi vì các thị trường trực tuyến có phạm vi tiếp cận rộng hơn nhiều và có nhiều cơ hội hơn để tìm túi sâu hơn.

Lựa chọn của chúng tôi:

 • Nhóm Facebook: Tốt nhất cho phí thấp
 • Troll và cóc: Tốt nhất để nhanh chóng bán một bộ sưu tập

1. eBay

Thẻ giao dịch eBay Danh mục

Đã là một trong những thị trường trực tuyến được biết đến nhiều nhất thế giới, eBay đã cố tình tìm cách định vị mình là nơi hàng đầu để bán thẻ Pokemon trực tuyến. Đã có hàng triệu thẻ được bán trên nền tảng mỗi năm, sự thống trị của eBay trong không gian cho thấy không có dấu hiệu chậm lại, vì doanh số Pokemon TCG tăng 574% YoY từ năm 2019 đến 2020. [2]

Với một loạt các tính năng danh sách và an toàn mạnh mẽ và quyền truy cập vào người mua có liên quan hơn bất cứ nơi nào trên hành tinh, người bán có thể yên tâm khi biết rằng họ sẽ khó khăn để tìm một nơi tốt hơn để giảm tải tài sản được đánh giá cao của họ.

Ưu điểm Nhược điểm

 • Đối tượng lớn nhất của người mua tiềm năng (trong nước và quốc tế).
 • Trung bình gần đây của eBay eBay comps – còn được gọi là giá so sánh – là tiêu chuẩn vàng trong việc xác định giá trị thị trường hợp lý của thẻ.
 • Giao diện danh sách có tổ chức cho người bán để chụp ảnh, mô tả và liệt kê thẻ.
 • Tùy chọn danh sách được quảng bá để nâng cao khả năng hiển thị danh sách.
 • Một cửa sổ trở lại thân thiện với người bán được giới thiệu gần đây (chỉ 3 ngày).
 • Nền tảng duy nhất cung cấp bảo vệ tổng giá trị 50% trở lên đối với các khiếu nại của người mua sai hoặc lạm dụng.
 • Đảm bảo tính xác thực cho thẻ có giá trị $ 250 trở lên.
 • Các công cụ và mẫu hữu ích cho người bán khối lượng lớn.
 • Lệ phí có thể ở phía cao hơn khi so sánh với các nền tảng thay thế; Nói chung, khoảng 15% giá trị bán hàng cuối cùng.
 • Cạnh tranh với các thương hiệu lớn hơn trong không gian bán hàng để hiển thị hữu cơ.
 • Danh sách có thể tốn thời gian để tạo.

Như một người đã mua và Đã bán thẻ trị giá hơn 100.000 đô la Trên eBay năm ngoái, tôi có thể chứng thực các ưu đãi Ebay bảo vệ khi so sánh với các tùy chọn bán hàng thay thế. Mặc dù gần như mọi nơi để bán thẻ Pokemon đều có lập trường thân thiện với người mua-có nghĩa là họ mặc định bảo vệ người mua trong các tranh chấp-eBay thực hiện công việc tốt nhất là trung gian và thậm chí sẽ đứng về phía người bán trong các trường hợp chọn lọc.

2. Mercari

Thẻ giao dịch Mercari

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi tốt khác để bán bộ sưu tập thẻ Pokemon của mình trực tuyến, Mercari thể hiện bản thân như một lựa chọn tuyệt vời khác.

Công cụ quảng cáo Mercari

Với các công cụ quảng cáo độc đáo, Mercari trao quyền cho người bán để có được đô la hàng đầu trên bộ sưu tập của họ theo cách mà không có nền tảng nào khác cung cấp.

Đơn giản chỉ cần đặt giá cho bộ sưu tập của bạn tại một điểm mà bạn cho là hơi cao hơn giá trị thị trường của thẻ của bạn, và sau đó để Mercari tăng giá cho đến khi người mua kéo bộ kích hoạt.

Thiết lập quảng cáo cung cấp cho danh sách của bạn một tăng cường thuật toán mỗi khi giá được giảm để mang lại mắt mới cho danh sách của bạn.

Tính năng giá sàn của họ cung cấp bảo vệ nhược điểm so với bộ sưu tập của bạn bán với giá mà bạn không hài lòng với.

Nếu một danh sách đạt đến điểm sàn và vẫn đã chuyển đổi một cuộc bán hàng mà không có khách hàng tiềm năng đầy hứa hẹn, chỉ cần xóa danh sách, đánh giá lại giá trị thị trường của thẻ của bạn và tái tạo nó để tăng cường thuật toán mới.

Ưu điểm Nhược điểm

 • Các công cụ quảng cáo tốt nhất trên thị trường (Quảng cáo cho mọi người và cung cấp cho Likers).
 • Giao diện người dùng người bán cực kỳ đơn giản (hình ảnh snap, mô tả và danh sách).
 • Bảo vệ người bán khiêm tốn (lên tới 200 đô la bảo vệ vận chuyển).
 • Giá trị bán hàng cuối cùng thường cao hơn một chút so với giá trị thị trường/nền tảng bán hàng cạnh tranh.
 • Không cạnh tranh với các doanh nghiệp bán hàng thương mại.
 • Giới hạn cấp trên $ 2.000 đối với các giao dịch (khó bán một bộ sưu tập có giá trị cùng một lúc).
 • Chỉ 200 đô la bảo vệ vận chuyển có thể khiến người bán tiếp xúc với các mặt hàng có giá trị cao.
 • Không có công cụ liệt kê hàng loạt. Tốt nhất cho một thẻ đơn hoặc toàn bộ bộ sưu tập “tất cả cùng một lúc” bán.
 • Chỉ vận chuyển trong nước (không bán hàng quốc tế).

3. TCGPlayer

Thị trường TCGPlayer

Bán ứng dụng Để lật mọi thứ từ quần áo và đồ trang sức đến các thiết bị công nghệ và câu lạc bộ golf – và sau đó có các ứng dụng để bán thẻ giao dịch độc quyền.

Thị trường thẻ thích hợp lớn nhất thế giới, TCGPlayer được biết đến rộng rãi với ứng dụng dễ sử dụng và Hướng dẫn về giá Điều đó giúp người mới và các chuyên gia đánh giá cao bộ sưu tập thẻ của họ. Giống như eBay, TCGPlayer cung cấp một bộ công cụ bán hàng mạnh mẽ được tích hợp tốt với hướng dẫn giá của họ.

Mặc dù giao diện người dùng hơi lộn xộn và có thể dẫn đến thông tin áp đảo, nền tảng vẫn là một công cụ tổng thể tuyệt vời để có được quyền truy cập vào hàng triệu người mua có thể đã khinh miệt eBay hoặc các nền tảng bán hàng khác. Một tính năng đáng chú ý, TCGPlayer trực tiếp Cung cấp trải nghiệm giống như Amazon Prime cho người mua cung cấp cho họ một cửa hàng cho hàng triệu thẻ và vận chuyển miễn phí cho các đơn đặt hàng trên 35 đô la.

Ưu điểm Nhược điểm

 • Thị trường lớn nhất dành riêng cho thẻ giao dịch trên thế giới.
 • Trải nghiệm giống Amazon (Người bán đáng tin cậy được tăng cường Visibiilty vì có một hồ sơ theo dõi tuyệt vời).
 • Hướng dẫn về giá đề xuất giúp người bán nhanh chóng định giá thẻ của họ.
 • Các công cụ nghiên cứu cho thấy dữ liệu giá lịch sử để phát hiện xu hướng giá mới nổi.
 • Tùy chọn bán hàng trong nước và quốc tế có sẵn.
 • Dữ liệu bán hàng cho thẻ có giá trị cao có thể cũ.
 • Danh sách dựa vào mô tả người bán chính xác và ảnh chứng khoán so với hình ảnh sản phẩm thực tế (có thể dẫn đến sự không hài lòng của người mua khi thẻ nhận được không phù hợp với hình ảnh tinh thần của người mua về tình trạng của thẻ).
 • Giao diện mua và bán có thể áp đảo. Đường cong học tập cao hơn một chút so với các nền tảng bán hàng khác.

4. Nhóm Facebook Pokemon

Các nhóm Facebook Pokemon thích hợp

Các nhóm Facebook định hướng Pokemon Không thể phủ nhận là một trong những nơi tốt nhất để bán thẻ Pokemon trực tuyến vì hai lý do chính đáng: phí bán thấp và ý định mua hàng cao.

Các nhóm này hoàn toàn tồn tại để các nhà sưu tập đến với nhau, khoe bộ sưu tập, trò chuyện của họ và tất nhiên, mua và bán thẻ Pokmon. Phải cẩn thận để tuân theo các quy tắc – mỗi nhóm sẽ hơi khác nhau – hoặc bạn sẽ nhanh chóng thấy mình được gửi khỏi cộng đồng trên cơ sở vĩnh viễn. Tổ chức viết tắt và biệt ngữ của người bán rất nhiều.

Ví dụ về bài đăng bán hàng trong nhóm Facebook

Các thuật ngữ thường được sử dụng bao gồm:

 • FS/NFS: Bán/Không bán
 • Ft/nft: cho thương mại/không phải để thương mại
 • OBO: Hoặc ưu đãi tốt nhất
 • G & S: viết tắt cho Hàng hóa & Dịch vụ PayPal (phương pháp ưa thích và an toàn nhất khi trả tiền cho thẻ).
 • Pop: viết tắt dân số (số lượng thẻ được phân loại tồn tại).
 • ISO/WTB: trong khi tìm kiếm, hay muốn mua “
 • HP, MP, LP, NM, M: Chơi nặng, trung bình hoặc nhẹ; Gần bạc hà hoặc bạc hà (nhiều hơn về việc xác định điều kiện thẻ bên dưới).

Ưu điểm lớn nhất ở đây là thành phần cá nhân của mọi thứ. Các cuộc trò chuyện trong phần bình luận và/hoặc nhắn tin trực tiếp có thể nhanh chóng dẫn đến việc bán hoặc giao dịch thẻ có thể không được liệt kê công khai trên các sàn giao dịch lớn hơn.

Ưu điểm Nhược điểm

 • Lệ phí G & S của PayPal đến khoảng 3.5% giá trị bán hàng cuối cùng; Một sự tương phản rõ rệt với gần 15% trên gần như mọi nền tảng khác.
 • Cuộc trò chuyện thời gian thực giúp giảm sự nhầm lẫn và dễ dàng tạo điều kiện trao đổi thông tin (bao gồm cả hình ảnh thẻ bổ sung).
 • Ý định của người mua cao (thành viên nhóm đều là khách hàng tiềm năng).
 • Giá trị thị trường nói chung là sự sắp xếp được hiểu trừ khi có ghi chú khác.
 • Ít bảo vệ người bán hơn, đặc biệt là nếu người bán chấp nhận các phương thức thanh toán khác ngoài PayPal G & S.
 • Danh sách có thể là tẻ nhạt và sử dụng nhiều lao động ngay cả khi bán thẻ cá nhân, nhưng đặc biệt là đối với những người bán hàng có khối lượng lớn.
 • Người bán hàng mới bắt đầu có thể dễ bị lừa đảo hơn.

5. Troll và cóc

Danh sách mua troll và cóc để bán thẻ Pokemon

Sẵn sàng chấp nhận ít tiền hơn một chút để từ bỏ sự rắc rối của việc chụp ảnh, mô tả và liệt kê các thẻ riêng lẻ hoặc toàn bộ các lô trên các nền tảng bán hàng chính? Troll và cóc Dành cho bạn.

Trong số những cái tên dễ nhận biết hơn trong ngành, troll và con cóc cho phép người bán xây dựng một danh sách mua của người Hồi giáo về tất cả các thẻ của họ. Troll và Toad sau đó sẽ chỉ định số lượng của một thẻ cụ thể mà họ đang tìm kiếm, cùng với giá cung cấp tiền mặt dựa trên điều kiện.

Khi danh sách thẻ của bạn được hoàn thiện, bạn sẽ gửi thẻ của mình đến trụ sở của họ, nơi họ sẽ kiểm tra tình trạng và số lượng. Nếu mọi thứ kiểm tra, họ sẽ phát hành thanh toán bằng tiền mặt trong vòng 5 ngày làm việc. Bất kỳ điều kiện khác biệt hoặc điều kiện thẻ quá mức sẽ dẫn đến giảm chi trả. .)

Phần thưởng được ghi nhận, troll và con cóc cung cấp tăng 25% nếu người bán quyết định nhận thanh toán dưới dạng tín dụng cửa hàng. Nếu bạn đang tìm cách thêm một chén thánh vào bộ sưu tập của mình, đây là một cách tuyệt vời để ngay lập tức được giảm giá lớn cho giao dịch mua hàng trong tương lai của bạn.

Ưu điểm Nhược điểm

 • Nhanh chóng bán toàn bộ bộ sưu tập ở mức thấp hơn giá trị thị trường mà không cần nghiên cứu.
 • +25 % Cửa hàng Tín dụng Bán hàng Tùy chọn Cashout có sẵn.
 • Không cần phải chụp ảnh hoặc mô tả thẻ.
 • Vận chuyển là một và thực hiện.
 • Tiền mặt trong tay trong khoảng 1 tuần.
 • Thắng nhận được đô la hàng đầu tuyệt đối cho thẻ hoặc bộ sưu tập của bạn.
 • Giá được cố định không có chỗ để đàm phán.
 • Chịu trách nhiệm về chi phí vận chuyển và xử lý riêng.

Những nơi tốt nhất để bán thẻ Pokemon gần tôi

Trong khi bán bộ sưu tập của bạn trực tuyến sẽ có nhiều tiền nhất, việc bán thẻ Pokemon của bạn trực tiếp cung cấp tuyến đường ngắn nhất giữa bạn và tiền lương. Có thể có một chút đàm phán trực tiếp liên quan, vì vậy một chút bài tập về nhà trước thời hạn có thể giúp bạn đặt điểm đi bộ trước khi các cuộc đàm phán bắt đầu.

6. Thị trường Facebook

Danh mục thẻ Pokemon thị trường Facebook

Một phương tiện trực tuyến/trực tuyến lai, Thị trường Facebook là nơi tốt nhất để bán thẻ Pokemon tại các địa điểm gần bạn.

Tâm điểm lớn nhất? Không có danh sách hoặc phí bán khi thực hiện giao dịch trực tiếp.

Chỉ tạo một danh sách, tải lên hình ảnh, đặt giá và tất cả các chi tiết có liên quan và các liên lạc hệ thống tin nhắn của chính Facebook giữa bạn và người mua quan tâm. Bám sát giá yêu cầu của bạn, hoặc bắn một chút biết người mua có khả năng tìm kiếm một thỏa thuận. Sau khi giá được thỏa thuận, hãy đặt một vị trí gặp gỡ an toàn và nhanh chóng kết thúc giao dịch.

Ngoài ra, bạn có thể thiết lập cửa hàng Facebook, thêm chi tiết thanh toán và truy cập vào hàng triệu người mua tiềm năng trên cả nước. Bạn sẽ phải trả một khoản phí giao dịch 5% cho mỗi mặt hàng được vận chuyển từ cửa hàng của bạn, nhưng điều này rất ít thu hẹp gần 15% phí mà eBay, Mercari và thị trường kỹ thuật số tương tự thu thập.

Một phần thưởng nhỏ để bán theo cách này, vượt quá mức phí thấp, là danh sách của bạn được đẩy đến các bên có khả năng quan tâm miễn phí (Facebook là thông tin dựa trên lợi ích lớn nhất trên thế giới, vì vậy đây là một phần thưởng khá lớn). Không cần thiết phải trả tiền để chơi trò chơi vì bạn có thể phải làm trên các nền tảng khác để có được khả năng hiển thị danh sách đối với đối thủ của bạn.

7. Cửa hàng thẻ địa phương

MỘT Cửa hàng thẻ địa phương . Bên cạnh khoản thanh toán tiền mặt tức thì, việc xây dựng mối quan hệ với LCS của bạn có thể dẫn đến khách hàng tiềm năng trong ngày cổ phiếu, một cuộc gọi điện thoại thân thiện khi một thẻ lãi suất lên kệ hoặc thậm chí là một khoản tiền thưởng tín dụng cửa hàng trên Mua ở đó trong tương lai.

Chủ sở hữu LCS thường là những người bán lại và sẽ cần phải kiếm tiền từ bất kỳ loại mua lại nào mà họ kiếm được. Ưu đãi mong đợi từ 50-70% giá trị thị trường thực sự của mặt hàng và don don bị xúc phạm khi họ không quan tâm đến thẻ số lượng lớn của bạn hoặc toàn bộ bộ sưu tập của bạn.

Vào cuối ngày, không ai có mối quan tâm tốt nhất của bạn ngoài chính bạn, vì vậy đừng sợ quay lại vào cuối tuần khi bạn đã có một hoặc hai ngày để nghiền ngẫm về lời đề nghị.

số 8. Cửa hàng cầm đồ

Không có gì sai khi cần Kiếm tiền nhanh chóng Nếu bạn ở trong một nhúm.

Nếu bạn không có LCS có sẵn cho bạn, Một cửa hàng cầm đồ địa phương Cung cấp một cách thực tế tiếp theo để bán thẻ Pokemon một cách nhanh chóng.

Một lần nữa, bạn có thể mong đợi một cách hợp lý các ưu đãi ở đây ở mức 30% đến 60% giá trị thị trường và thường chỉ dành cho thẻ cao cấp hơn. Các cửa hàng cầm đồ don lồng có mục tiêu là một nhóm khách hàng mà LCS sẽ có, vì vậy họ thường chỉ chấp nhận thẻ phổ biến hơn để họ không ngồi trên kệ mãi mãi.

Bán thẻ Pokemon ở đâu

Nếu bạn là một người đam mê hoặc người thu gom dưới bất kỳ hình thức nào, tỷ lệ cược là bạn có thể phát hiện ra những người độc thân đắt tiền hoặc thẻ hiếm trong số các mặt hàng có giá trị thấp. Và trong khi tách những thẻ đơn đó ra và bán từng cái một là cách bạn thường làm cho đồng đô la hàng đầu, loại bỏ tất cả các pokemon, huấn luyện viên và thẻ năng lượng hàng loạt chung của bạn cùng một lúc – cho bất kỳ khoản thanh toán khiêm tốn nào – là một chiến thắng.

May mắn thay, có những nơi cung cấp mức giá khá hào phóng cho các thẻ giá thấp mà bạn không còn quan tâm đến. Dưới đây là những nơi tốt nhất để bán thẻ Pokemon (cổ điển và hiện đại).

9. Khu vực safari

Khi tôi lần đầu tiên trở lại Pokemon sau khi gián đoạn gần 20 năm, tôi nhanh chóng nhận ra rằng đã biến mất là những ngày mua một gói duy nhất tại cửa hàng với giá 3 đô la. Tỷ lệ của Hit Hit – tốc độ mà một thẻ cao cấp được lấy từ một gói – đã bị sai lệch trên một phổ hiếm có lớn, và nó sẽ mở các gói mở hơn nhiều để lấy các thẻ hiếm nhất trong các bộ hiện đại.

Điều này chắc chắn dẫn đến việc mua lại hàng trăm, hàng ngàn người, bằng thẻ Pokemon có giá trị thấp mới có được ngồi trên bàn trong nhà bạn. Nếu bạn không thu thập các bộ chủ, hoặc bạn thấy mình có hàng tá thẻ trùng lặp, điều tiếp theo bạn đang làm là cố gắng tìm ra cách loại bỏ tất cả trong khi lấy lại một phần nhỏ của những gì bạn đã trả cho nó đổi lại.

Họ sẽ mua bất kỳ thẻ hiện đại nào (2003 trở đi) từ bạn để đổi lấy các khoản thanh toán tiền mặt Paypal nhanh chóng hoặc tín dụng lưu trữ.

Mức lương (tại thời điểm viết):

 • Bất kỳ thông thường/không phổ biến: $ 0.02 Mỗi
 • Bất kỳ hiếm nào: $ 0.08 Mỗi
 • Bất kỳ holo: $ 0.12 mỗi cái
 • Bất kỳ năng lượng cơ bản nào: $ 0.01 mỗi
 • Bất kỳ gx: $ 1.75 mỗi
 • Bất kỳ V: $ 1.00 mỗi
 • Vmax: $ 1.75 mỗi
 • Bất kỳ huấn luyện viên nghệ thuật đầy đủ: $ 1.00 mỗi
 • Bất kỳ cầu vồng nào hiếm: $ 2.50 mỗi cái
 • Bất kỳ vàng hiếm: $ 1.50 mỗi cái

Các thẻ cần phải ở trong điều kiện gần đúc và được sắp xếp chính xác thông qua các danh mục trên. Sau đó, bạn sẽ chỉ đóng gói chúng và gửi chúng đến trung tâm gửi số lượng lớn của họ. Tôi đã gửi bài nộp số lượng lớn khá lớn hai lần và mỗi lần quá trình này rất dễ dàng và tôi đã nhận được khoản thanh toán bằng tiền mặt trong khoảng 5 ngày làm việc.

Điền vào của họ Mẫu đệ trình số lượng lớn để bắt đầu.

*Giá có thể thay đổi dựa trên giá trị thị trường và nhu cầu.

10. Sell2Bbnovelties

Trong khi Safari Zone cung cấp một số mức giá cạnh tranh nhất trên số lượng lớn thẻ Pokemon hiện đại, Sell2Bbnovelties là một trong số ít những nơi chấp nhận các phù thủy cổ điển của vùng biển số lượng lớn (bộ từ giữa năm 2003 trở lên).

Các tiêu chuẩn có phần cao khi họ đang tìm kiếm thẻ điều kiện bạc hà, nhưng nó loại bỏ người bán rắc rối khi bán thẻ thời gian nhỏ với giá 0 đô la.50 trên ebay và phải đóng gói chúng và gửi chúng ra từng cái một. Tốt hơn nữa, họ có thể xử lý tất cả các khối lượng bạn có và bạn sẽ nhận được một khoản thanh toán nhanh chóng sau khi họ xử lý đơn hàng và kiểm tra các điều kiện thẻ.

Yêu cầu bán hàng:

 • Thẻ phải ở trong điều kiện bạc hà (không có uốn cong, nếp gấp, vết trầy xước, dấu hiệu, cạnh trắng, nếp gấp, v.v …)
 • Không có thẻ nước ngoài hoặc thẻ giả (chỉ tiếng Anh)

Mức lương (tại thời điểm viết):

 • Holos: $ 0.15 mỗi cái
 • Hoạt động ngược: $ 0.05 mỗi
 • Rares: $ 0.04 mỗi
 • Commons/Uncommons: $ 0.03 mỗi
 • Thẻ năng lượng: $ 0.005 mỗi (2 thẻ với giá 0 đô la.01)

Cách bắt đầu bán hàng (Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu)

Nếu bạn không bao giờ bán thẻ Pokemon trong đời và biết rất ít về họ, bạn có thể có một hoặc hai câu hỏi ngoài Ở đâu để bán chúng. Dưới đây tôi sẽ chia sẻ một số mẹo để sắp xếp và định giá thẻ của bạn, và làm thế nào để kiếm được nhiều tiền nhất cho họ.

Sắp xếp thẻ của bạn theo bộ

Xác định tập hợp từ thẻ Pokemon có nguồn gốc

Nếu bạn không quen thuộc với việc bán thẻ Pokemon trực tuyến để lấy tiền mặt, hãy bắt đầu bằng cách sắp xếp thẻ của bạn theo Set.

Nếu bạn không biết từ đó đặt một thẻ cụ thể đến, Google sẽ nhanh chóng trở thành người bạn tốt nhất của bạn.

Chỉ nhập tên vào tên của thẻ và nối được # tương ứng từ tập hợp, thường được tìm thấy ở đâu đó gần đường viền ở phía dưới bên trái hoặc dưới cùng bên phải.

Kết quả tìm kiếm sẽ nhanh chóng chiếu sáng tập hợp từ đó thẻ bắt nguồn.

Ví dụ, một tìm kiếm cho Bulbasaur 44/102. Nó là thẻ thứ 44 trong một bộ 102 thẻ.

Thẻ Pokemon Bulbasaur 44/102 là thành viên của bộ in bản in cơ sở 1999

Việc sắp xếp các thẻ theo bộ giúp sử dụng hướng dẫn giá và tài nguyên trực tuyến dễ dàng hơn nhiều để có ý tưởng về những gì thẻ của bạn có thể có giá trị.

Sắp xếp thẻ của bạn theo Rarity

Khi bạn đã sắp xếp thẻ của mình, đó là thời gian để sắp xếp chúng theo các ký hiệu Rarity được in của chúng. Các biểu tượng được tìm thấy gần với thẻ và số.

Ví dụ về các biểu tượng Rarity thẻ Pokemon

Cả thẻ Pokemon cổ điển và hiện đại đều theo hệ thống này, vì vậy độ tuổi của thẻ của bạn đã giành được một vai trò ở đây.

Thật không may, các biểu tượng có thể khá nhỏ và thường khó nhìn thấy, vì vậy có thể dễ dàng tham khảo biểu đồ bên dưới.

Hướng dẫn Rarity thẻ Pokemon

Biểu tượng Sự miêu tả việc hiếm có
Ngôi sao Hiếm
Quảng trường Không phổ biến
Vòng tròn Chung

Bây giờ bạn đã có thẻ của mình được sắp xếp theo Set và Rarity, việc sử dụng một trong một trong một số hướng dẫn giá kỹ thuật số có sẵn dễ dàng hơn rất nhiều.

Cách xác định thẻ Pokemon của bạn có giá trị gì

Mặc dù mọi người đều thích giảm tải bộ sưu tập của họ với giá hàng ngàn đô la, nhưng người bán cần phải thực tế về những gì họ đang ngồi và điều kiện mà nó trong. Học cách đánh giá điều kiện thẻ và ghép nối rằng với dữ liệu giá có sẵn là điều kiện tiên quyết để kiếm được nhiều tiền nhất cho thẻ yêu quý của bạn.

Đánh giá điều kiện thẻ

Thẻ Pokemon trong điều kiện chơi nhẹ

Chủ quan trong tự nhiên, điều kiện thẻ xác định chính xác là một kỹ năng thiết yếu mà người ta cần trở nên thành thạo tại.

Sự không phù hợp giữa điều kiện người bán và đánh giá người mua có thể dẫn đến sự không hài lòng sâu sắc, yêu cầu hoàn lại tiền và phản hồi khó chịu về hồ sơ mặt công.

Christian tại Thegamer làm tốt công việc làm nổi bật các loại thiệt hại người ta nên tìm kiếm khi nhìn vào tình trạng thẻ.

Một khi bạn có một ý tưởng khá tốt về cách phát hiện các loại thiệt hại khách quan, nó sẽ dễ dàng đưa ra quyết định chính xác về điều kiện tổng thể.

Hướng dẫn điều kiện thẻ

 • Gần bạc hà để bạc hà . Đối với các thẻ ba chiều, thường có thể chấp nhận để có những khiếm khuyết nhỏ như gãi hời hợt, đường in hoặc đám mây.
 • Chơi ánh sáng .
 • Chơi vừa phải .
 • Chơi nặng (HP) = Thẻ trong điều kiện này bị xóa theo cách có thể khiến nó không thể chơi được trong các giải đấu, ngay cả trong tay áo. Thiệt hại này sẽ bao gồm hao mòn nặng như nếp nhăn, vết lõm, vết trầy.
 • Bị hư hại (DMG) = Một thẻ bị hỏng bị thay đổi theo cách mà nó không thể chơi được trong các giải đấu. Thiệt hại này có thể bao gồm hao mòn nặng, nếp nhăn, vết lõm, vết trầy xước, uốn cong, trầy xước, nước mắt, mực, vết nước và/hoặc các loại thiệt hại khác.

Sử dụng các trang web của bên thứ ba để xác định giá trị thị trường

Khi bạn đã xác định điều kiện của một thẻ đơn – hoặc điều kiện chung của toàn bộ tập hợp – sẽ dễ dàng hơn nhiều để dự báo giá trị thị trường chính xác cho những gì bạn đang cố gắng bán.

TCGPlayer Có một hướng dẫn về giá được thiết lập tuyệt vời, nơi bạn có thể có một ý tưởng sơ bộ về giá trị thị trường hiện tại của thẻ. (Sử dụng hộp thả xuống để thay đổi bộ). Thông tin về giá dựa trên lịch sử bán hàng thị trường của riêng họ, vì vậy có thể có rất ít hoặc không có dữ liệu cho các thẻ cực kỳ hiếm.

Nếu bạn tin rằng bạn có một thẻ rơi vào danh mục đó, hãy kiểm tra ebay comps để xem liệu một thẻ tương tự đã được bán trong 3 tháng qua. Nếu nhiều hơn một người đã bán, hãy lấy trung bình các danh sách được bán gần đây và cố gắng làm yếu tố theo hướng thị trường đang di chuyển.

Giá so sánh ebay giúp người bán xác định giá trị thị trường hợp lý của thẻ Pokemon của họ

Nếu giá đã có xu hướng tăng lên gần đây, có thể là khôn ngoan khi thêm điều chỉnh thị trường từ 5 đến 10% để đáp ứng với sự khan hiếm hoặc nhu cầu. Nếu giá đang có xu hướng giảm và bạn có động lực để bán, bạn có thể cần chọn mặt dưới của giá trị thị trường hiện tại trong quá trình xác định giá bán.

Người bán thường có xu hướng lạc quan đánh giá quá cao tình trạng thẻ của họ với hy vọng tìm nạp các giá trị bán hàng cao hơn. Có thể nên thận trọng khi sử dụng một điều kiện là phạm vi phạm vi, giống như danh sách sao Kim được bán ở trên. Trong tiêu đề niêm yết, người bán nêu thẻ trong điều kiện LP-NM (chơi nhẹ đến gần bạc hà), với ước tính bảo thủ ở một đầu và ước tính lạc quan ở đầu kia, giúp giảm bớt tình trạng không phù hợp giữa người mua và người bán.

Được phân loại thẻ Pokemon của bạn

Trong quá trình nghiên cứu giá trị thị trường của thẻ của bạn, bạn có thể đã bắt gặp các thẻ được phân loại trên mạng dường như đang tìm kiếm phí bảo hiểm lớn trên các thẻ trong điều kiện dường như bạc hà. Đây không phải là sán.

Trong 30 năm qua, một số dịch vụ chấm điểm của bên thứ ba đã xuất hiện để xác thực và giao dịch cấp và thẻ thể thao. Thẻ Pokemon chắc chắn không ngoại lệ. Trên thực tế, các ví dụ được trích dẫn nhiều sáu và bảy con số trong đoạn mở đầu của bài viết này là các thẻ được phân loại PSA (Thể thao chuyên nghiệp) đã ghi được Gem Mint 10 theo thang điểm từ 1 đến 10.

Dịch vụ phân loại thẻ Pokemon phổ biến bao gồm:

 • PSA(Chuyên gia Thể thao Chuyên nghiệp)
 • BGS(Dịch vụ chấm điểm Beckett)
 • CGC(Công ty bảo lãnh được chứng nhận)
 • SGC(Tập đoàn bảo lãnh thể thao)

Dịch vụ xác thực và xác thực thẻ chấm điểm chuyên nghiệp được trả lương có thể có giá từ $ 15 đến $ 500 trở lên cho một thẻ, nhưng giá trị gia tăng có thể rất đáng giá khi nói đến thời gian bán hàng.

Ví dụ, bộ cơ sở phiên bản đầu tiên Charizard ở Mint nhưng điều kiện chưa được phân loại có thể đã lấy được ở đâu đó trong khu phố từ 25.000 đến 40.000 đô la trên eBay, giả sử các bức ảnh HD làm nổi bật mọi ngóc ngách của thẻ. Tính xác thực được xác minh và trạng thái bạc hà đá quý đã gửi giá bán hàng vượt qua 400.000 đô la, khiến nó chỉ có 1 trong số 121 thẻ được biết đến để đạt được điểm đó.

Điều đó nói rằng, việc phân loại thẻ yêu cầu một đường cong học tập nhỏ đến trung bình và có thể là khôn ngoan khi tham khảo một người nộp có kinh nghiệm, xem hướng dẫn YouTube hoặc thậm chí đặt câu hỏi trong nhóm Pokemon Facebook trước khi gửi (các) thẻ cho dịch vụ.

Thực hành tốt nhất cho danh sách bán hàng

Là một người bán có kinh nghiệm, có một số chiến thuật mà tôi sử dụng hầu như luôn luôn nhận được hoặc thậm chí trên giá trị thị trường tại bất kỳ địa điểm nào để bán thẻ Pokemon trực tuyến. Một công việc chuẩn bị nhỏ và chú ý đến chi tiết có thể giúp bạn liên tục đánh bại những người bán hàng khác để truy cập vào người mua và kiếm được nhiều tiền nhất trên thẻ, bộ sưu tập, gói kín hoặc các kỷ vật khác.

Làm sạch thẻ của bạn

Nghe có vẻ ngớ ngẩn, nhưng nó hoàn toàn quan trọng, đặc biệt là khi bán các phù thủy cổ điển cũ của những người độc thân có thể tích lũy bụi bẩn, bụi bẩn và bụi bẩn. Thẻ Pokemon nổi tiếng với việc tích lũy các vòng tròn bụi bẩn tối nhỏ tuân thủ theo thời gian.

Đơn giản chỉ cần lấy một miếng vải ẩm * rất * – tốt nhất là microfiber – và nhẹ nhàng lau sạch bụi bẩn hoặc lắng đọng. Cố gắng phân biệt giữa bụi bẩn và thiệt hại trước khi lau vì bạn có thể làm trầm trọng thêm thiệt hại nếu nó đã có mặt. Ngay lập tức làm khô thẻ vì độ ẩm cuối cùng sẽ làm cong bề mặt của nó.

Chụp ảnh tuyệt vời

Có lẽ lỗi phổ biến nhất trong toàn bộ vũ trụ người bán đang tải lên hình ảnh hoàn toàn rác rưởi. Dành thời gian để đảm bảo bạn có đủ ánh sáng và máy ảnh chất lượng có sẵn để chụp ảnh phong nha. Hầu như mọi điện thoại thông minh hiện đại đều có một chiếc máy ảnh có chất lượng đủ tốt để chụp ảnh tuyệt vời. Đủ tự nhiên hoặc thậm chí thêm ánh sáng nhân tạo/flash được khuyến khích miễn là nó không cố ý hoặc vô ý che khuất hoặc ẩn sát thương trên thẻ.

Bạn không cần phải vượt quá sự chú ý đến từng lỗ hổng, nhưng những hình ảnh sắc nét, sắc nét từ nhiều góc độ khác nhau đại diện cho điều kiện thẻ là rất cần thiết cho việc sắp xếp mua thành công.

Học SEO

Mỗi nền tảng bán hàng là một công cụ tìm kiếm các loại. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) giúp bạn thiết kế danh sách của mình theo cách tối ưu hóa số lượng người dùng cuối cùng tìm thấy thẻ hoặc sản phẩm của bạn. Các tiêu đề và mô tả giàu từ khóa duy trì sự liên quan đến người mua tiềm năng sẽ giúp danh sách của bạn bề mặt tìm kiếm thường xuyên hơn trên gần như mọi nền tảng. Đây là một Hướng dẫn SEO ebay đơn giản, Lời khuyên mà từ đó sẽ dịch độc đáo sang mọi nền tảng khác.

Chú ý đến phí

Không có gì nghiền nát lợi nhuận bán hàng tiềm năng của bạn nhanh hơn phí. Đó là lý do tại sao một số người bán có kinh nghiệm tránh được một số nền tảng lớn hơn có lợi cho việc bán hàng rong trên Facebook sau khi họ đã học được các sợi dây và xây dựng một cơ sở dữ liệu của các nhà sưu tập đồng nghiệp trong những năm qua. Là người bán hàng mới bắt đầu, hoặc một người chỉ muốn nhanh chóng giảm tải một bộ sưu tập, eBay hoặc Mercari có thể là đặt cược tốt nhất của bạn, nhưng nó vẫn không bị tổn thương khi thận trọng về việc liệt kê.

Kiểu chữ in đậm. Danh sách danh mục thứ hai. Phụ đề. Các chiến dịch khuyến mãi không cân xứng (khi so sánh với giá bán cuối cùng). Họ là tất cả các gia tăng một số công ty lớn hơn sẽ cung cấp để đệm điểm mấu chốt của họ. Trong một số trường hợp được chọn, có thể có lợi khi sử dụng chúng, nhưng nói chung, bạn nên chuyển tất cả các điều đó và tập trung vào một danh sách tuyệt vời với những bức ảnh tuyệt vời và mô tả thẻ từ khóa, sạch sẽ.

Mẹo để tránh bị lừa đảo

Giống như trong bất kỳ ngành bán hàng nào, có một số cách trong đó, với tư cách là người bán, bạn có thể thấy mình Sol. Đây là cách đảm bảo nó không xảy ra với bạn.

 • Chỉ chấp nhận các phương thức thanh toán chính thức. Mỗi một trong những nơi tốt nhất để bán thẻ Pokemon để kiếm tiền đều có các quy tắc/cách được chấp nhận để người bán có thể nhận được thanh toán. Nếu bạn thường xuyên bỏ qua các quy tắc đó, nó sẽ quay lại cắn bạn. Thường xuyên hơn điều này không xảy ra ở phía người mua, nhưng người bán cũng không miễn dịch. Khoản bồi hoàn, séc giả và các chương trình thẻ quà tặng nhưng một vài trong số nhiều cách người mua Rogue sẽ thử và đưa bạn ra khỏi thẻ của bạn.
 • Gặp nhau trong một không gian an toàn. Bãi đậu xe của đồn cảnh sát hoặc các hành lang ngân hàng hoạt động tuyệt vời, đặc biệt là đối với các giao dịch đô la cao (bất cứ điều gì có ý nghĩa với bạn).
 • Tiền mặt là vua. Nếu gặp gỡ giao dịch trực tiếp, tiền mặt lạnh là không ai sánh kịp. Không có séc giả, không trả lại, không trả lại sai, không có thẻ hoán đổi.
 • Ghi lại mọi thứ. Nếu nó không bằng văn bản (hoặc chụp ảnh), nó không bao giờ xảy ra. Ghi lại mọi thứ và chụp ảnh tuyệt vời về bất cứ thứ gì bạn bán (bao gồm cả quy trình đóng gói/vận chuyển). Tôi đã có người mua gửi lợi nhuận không có thật bằng các thẻ giả/thay thế trong đó cuối cùng tôi giữ giá bán cuối cùng/Không hoàn lại tiền bị ép buộc bởi eBay hoặc bất kỳ nền tảng nào khác. Chỉ cần bị đốt cháy một lần cho hàng trăm đô la để không bao giờ mắc lỗi này nữa.
 • Trở thành chuyên gia hoàn hảo. Mặc dù gần như mọi nền tảng bán hàng đều là người mua proy, khi nói đến các tranh chấp, kháng cáo và/hoặc đánh giá trường hợp thường được thực hiện bởi một chuyên gia chủ đề có mức độ khác nhau khi nói đến việc đưa ra phán quyết. Nếu lịch sử trò chuyện trực tuyến của bạn cho thấy hành vi lạm dụng hoặc buộc tội, tôi sẽ muốn nghĩ rằng tỷ lệ chiến thắng của bạn là một trường hợp liên quan chặt chẽ. Trong một số trường hợp, các đại diện của eBay/Mercari đã xem xét kỹ lưỡng lịch sử trò chuyện khi đưa ra phán quyết và bất cứ điều gì bạn có thể làm để mở các thang đo có lợi cho bạn là không có trí tuệ.

Vào cuối ngày, lẽ thường thực sự đi một chặng đường dài. Nếu một cái gì đó có vẻ tắt, hoặc có nhiều cờ đỏ hơn bạn có thể lắc một cây gậy, hãy tiếp tục. Nó không đáng bị đốt chỉ để theo đuổi thêm một vài đô la.

Tác giả

CHÀO! Tôi là Ben. Một mọt sách tài chính cá nhân trong một nhiệm vụ để giúp những người đọc đô la kiếm được và tiết kiệm nhiều tiền hơn. Một người đóng góp được trích dẫn cho Business Insider, Business.com, khám phá, Intuit, MSN, NBC News, Yahoo Finance và nhiều hơn nữa, tôi làm việc để giúp những người khác sống cuộc sống tốt nhất tài chính của họ.