Các trò chơi cướp biển tốt nhất trên PC 2023 | PCGamesN, 21 trò chơi cướp biển PC hay nhất để chèo thuyền trên biển – Gameranx

21 Trò chơi cướp biển PC tốt nhất để chèo thuyền trên biển

Age of Booty (vẫn không có trò đùa) thực sự là một trò chơi chiến lược thời gian thực có tính chất bình thường hơn. Có nghĩa là trò chơi có nghĩa là chiến lược, nhưng không áp đảo hoặc đánh thuế như các trò chơi RTS khác. Bạn sẽ là thuyền trưởng của một con tàu cướp biển và ra khơi để đánh chìm kẻ thù của bạn, lấy kho báu và những ngôi làng lục soát mà bạn gặp phải.

Các trò chơi cướp biển tốt nhất trên PC 2023

Dưới đây là những trò chơi cướp biển hay nhất trên PC vào năm 2023, từ cuộc phiêu lưu của Guybrush Threepwood cho đến việc cướp kho báu có giá trị trong không gian.

Xuất bản: ngày 10 tháng 7 năm 2023

Các trò chơi cướp biển tốt nhất trên PC là gì? Mảng matey, các ngươi quan tâm đến các trò chơi cướp biển tốt nhất trên PC, làm các ngươi? Tại sao, nó sẽ luôn là một ý tưởng tốt để muốn trở thành một Buccaneer. Các thanh kiếm clash o, bộ bài dưới chân bạn, biển trong bộ râu, tiếng rít trong dạ dày của bạn – “Đây là một cuộc sống cướp biển mà Lôi phù hợp với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi đã lấy chai rượu rum của chúng tôi và chiếc mũ Tricorn của chúng tôi và hướng đến Biển cao để tìm những trò chơi cướp biển tốt nhất cho PC.

Phải, đó là đủ điều đó, nó bắt đầu khiến tôi đau đầu. Không có gì giải phóng hơn là một tên cướp biển. Không, không cái đó Kiểu cướp biển – Bạn sẽ muốn trả tiền cho hầu hết các trò chơi này để hỗ trợ người sáng tạo và có được trải nghiệm tốt nhất có thể, nhưng có một vài trò chơi PC miễn phí được bao gồm dưới đây cho cảm giác cướp phá chiến lợi phẩm mà không cần vi phạm bản quyền thực sự. Vì vậy, từ cuộc chiến đấu tranh xúc phạm đến né tránh Krakens, hãy để Lôi chạy kiếm của chúng tôi thông qua các trò chơi PC tốt nhất kết hợp với vi phạm bản quyền của Swashbuckling trên các vùng biển cao này. Chỉ cần cố gắng không làm đổ Grog của bạn trên đường qua các trò chơi cướp biển hay nhất trên PC, Landlubber.

Dưới đây là các trò chơi cướp biển hay nhất trên PC vào năm 2023:

Đáng ngủ

Seafight là một trò chơi mô phỏng trình duyệt theo chủ đề cướp biển, nhìn thấy bạn đi thuyền bảy vùng biển trong cả bản đồ PVP và PVE bản đồ. Nó đã tồn tại trong hơn một thập kỷ, và trong thời gian đó, nhà phát triển BigPoint đã nâng cao và tinh chỉnh trải nghiệm để biến nó thành một trong những trò chơi cướp biển hay nhất hiện có.

Nếu bạn thích đi lên chống lại quái vật biển khi bạn nghiền và thu thập tài nguyên, bạn có thể rời khỏi các bản đồ nơi bạn chỉ gặp phải những nguy hiểm tự nhiên của đại dương, nhưng nếu bạn thích chơi với những người khác, thì bạn có thể có rất nhiều Vui vẻ với chiến đấu tàu đến tàu. Mặc dù nó có vẻ đáng sợ khi chơi với các đối thủ mạnh hơn, bạn có thể tham gia một bang hội và chiến đấu bên cạnh những người chơi dày dạn.

Cướp biển vùng Caribbean: Tides of War

Bao giờ muốn chỉ huy đội quân cướp biển của riêng bạn? Chà, đó chính xác là những gì Cướp biển vùng Caribbean: Tides of War là tất cả về. Trong trò chơi chơi miễn phí này, bạn xây dựng cơ sở của riêng mình trên biển, sau đó bạn nuôi dưỡng đội tàu cướp biển của riêng bạn để bạn có thể tấn công các căn cứ khác. Chiến thắng các trận chiến giúp bạn có nhiều tài nguyên hơn, cho phép bạn tăng cường tàu và lặp lại quy trình khi bạn trở nên mạnh mẽ hơn.

Trò chơi cướp biển hay nhất: Monkey D Luffy và Cướp biển Mũ Straw ăn mừng chiến thắng trong trận chiến trong trò chơi chiến lược JRPG One Piece Odyssey

One Piece Odyssey

Chúng ta có thể không bao gồm trò chơi cướp biển lớn 2023 2023 trong danh sách này, vì nó là một trong những người đóng vai. Tham gia khỉ d. Luffy và The Straw Hat Cướp biển trong cuộc phiêu lưu của cả đời trong One Piece Odyssey, khi bạn bắt tay vào một câu chuyện hoàn toàn mới được viết với sự tham gia trực tiếp từ chính người sáng tạo Manga, Eiichiro Oda Oda.

Odyssey có một cái gì đó cho những người hâm mộ một mảnh cũ và mới, và trò chơi là sự pha trộn của các trò chơi JRPG nhập vai và các trò chơi chiến lược theo lượt tốt nhất. Điều thực sự làm cho One Piece Odyssey khác biệt với cuộc thi – và phần còn lại của các trò chơi trong danh sách này – mặc dù, là hệ thống cảnh kịch tính của nó, điều chỉnh hoàn hảo Manga Manga và Anime Anime để chơi game RPG tương tác. Hệ thống cảnh ấn tượng có nghĩa là trải nghiệm của bạn về Odyssey – và mọi cách chơi trong tương lai – hoàn toàn độc đáo, vì bạn phải điều chỉnh chiến đấu của mình thành các tình huống độc đáo và ngẫu nhiên, như bạn nên thực sự nhập vai.

Trong trận chiến, một cảnh đầy kịch tính có thể kích hoạt ngẫu nhiên, được biểu thị trên màn hình nếu nó. Điều này có thể thay đổi bất kỳ số lượng nào. Một chiếc mũ rơm có thể bị ảnh hưởng bởi một điều kiện trạng thái, chẳng hạn như đe dọa, đưa chúng ra khỏi trận chiến. Có lẽ một kẻ thù đã tăng cường sức khỏe, hoặc bạn có thể phải chiến thắng trong cuộc chiến với chính Luffy để đối phó với cú đánh cuối cùng. Những trận chiến này là tùy chọn và bạn có thể chạy nếu bạn cảm thấy choáng ngợp, nhưng họ thêm một cái gì đó đặc biệt vào trò chơi cướp biển này và phần thưởng bạn kiếm được khi chiến thắng là xứng đáng.

Trò chơi cướp biển hay nhất - Quay trở lại Đảo Khỉ: Hai tên cướp biển kẻ thù khám phá một khu rừng tối tăm và ảm đạm

Trở về Đảo Khỉ

2022, ừm, trở lại To The Monkey Island Series đã được đáp ứng với những đánh giá tích cực, vì cả hai cựu chiến binh của các trò chơi cướp biển cổ điển và các thủy thủ ra mắt đều có thể chọn câu chuyện mới, được thiết lập nhiều năm sau cuộc phiêu lưu cuối cùng của phi hành đoàn. Trò chơi điểm và nhấp chuột kết hợp lối chơi đơn giản, một câu chuyện hấp dẫn và các câu đố khó khăn trải rộng trên cả các địa điểm quen thuộc và hoàn toàn mới như Đảo Melee và Đảo khủng bố. Không chỉ trở lại Đảo Khỉ một trong những trò chơi cướp biển hay nhất năm 2022, mà còn được coi là một trong những trò chơi PC hay nhất năm 2022 Full Stop.

Vì vậy, ngay cả khi bạn chưa đi thuyền vào Đảo Monkey trước đây, hãy quay lại Đảo Khỉ cũng có thể là một cú hích với bạn, nhưng vì bạn đang ở đây để tìm kiếm các trò chơi cướp biển, bạn cũng có thể thử tất cả sáu trò chơi trong loạt trận đấu – Cả Bí mật của Đảo Khỉ và Phần tiếp theo của nó, Lechuck’s Revenge, là hai trong số những điểm nổi bật. Chúng tôi đã có rất nhiều hướng dẫn để giúp bạn trên Đảo Khỉ, bao gồm một hướng dẫn cho tất cả các thẻ và câu trả lời của Đảo Khỉ, và điều này nghe có vẻ kỳ lạ cho đến khi bạn cần nó – làm thế nào để có được một cây lau nhà ở Đảo Khỉ.

Trò chơi cướp biển hay nhất: Một số tên cướp biển đang chiến đấu với những người bảo vệ cầm búa khổng lồ trong một số tàn tích

Pillars of Eternity II: Deadfire

Những trụ cột đầu tiên của sự vĩnh cửu là một nỗ lực để lấy lại những gì làm cho các game nhập vai giả tưởng cổ điển rất được yêu thích, và nó đã làm rất tốt. Tuy nhiên, đối với phần tiếp theo, nhà phát triển Obsidian Entertainment đã đi theo hướng swashbuckling và thực hiện một trong những trò chơi hay nhất năm 2018.

Pillars of Eternity II: Deadfire là một game nhập vai giả tưởng theo phong cách của các trò chơi bioware sớm, nhưng nó cũng là một trò chơi cướp biển xuất sắc với một trò chơi giả tưởng giả tưởng. Câu chuyện bắt đầu khoảng năm năm sau trận đấu đầu tiên, với bạn một lần nữa đảm nhận vai trò của The Watcher – giờ đã trở lại cuộc sống để săn lùng Thiên Chúa đã chết qua Quần đảo Deadfire. Câu chuyện được viết để quyến rũ và nó không chùn bước trong nỗ lực đó một lần. Thế giới cũng là một niềm vui để khám phá – nó cảm thấy sống như thể được thực hiện bởi những người thật, một dàn diễn viên quyến rũ kiểm tra đạo đức của bạn và thách thức.

Tuy nhiên, tại trung tâm của nó, Deadfire là một trò chơi cướp biển thuần túy. Bạn chèo thuyền đáng tin cậy của mình qua vùng nước chưa được khám phá, chiến đấu trong các trận chiến về chiến thuật, săn lùng tiền thưởng và tham gia một cuộc phiêu lưu cao cấp EEAS hoành tráng.

Trò chơi cướp biển hay nhất: Một cuộc trò chuyện cướp biển cổ điển trong một quán bar ở những con chó biển giữa ba người đàn ông

Chó biển

Thay vì một trò chơi phiêu lưu hành động, Sea Dogs là một game nhập vai cướp biển-trên thực tế, bạn không phải là một tên cướp biển nếu bạn không thích nó.

Sau khi trốn thoát với một nhóm tù nhân, bạn lấy khẩu hiệu nhỏ bé của mình và từ đó, bạn có thể tự do làm như bạn muốn. Bạn có thể làm việc theo cách của mình thông qua các con đường câu chuyện khác nhau, chấp nhận các nhiệm vụ từ các quốc gia khác nhau, đi hàng hóa và thậm chí trở thành một thương gia giao dịch nếu bạn chọn. Hoặc, nhận các nhiệm vụ từ Cướp biển và trở thành tư nhân lớn nhất, khủng khiếp nhất trên Bảy biển. Có, đồ họa và diễn xuất bằng giọng nói có thể đã già đi, nhưng đây vẫn là đối thủ cạnh tranh hàng đầu cho các game nhập vai tốt nhất trên PC.

Có thực sự là một phần tiếp theo tốt không kém, Sea Dogs 2, được Disney tái sử dụng và biến thành Cướp biển chính thức của trò chơi Caribbean cùng với bộ phim đầu tiên. Thật không may, do IP, nó hiện không có sẵn trên PC, nhưng dù sao bản gốc có lẽ là trò chơi hay hơn – và cả hai bản mở rộng tuyệt vời của nó đều có trên GOG.

Trò chơi cướp biển hay nhất: Một phiên bản Lego của Thuyền trưởng Jack Sparrow, đứng cạnh một con tàu bị chìm trong Lego Cướp biển vùng Caribbean

Cướp biển Lego của Caribbean

Cướp biển vùng Caribbean là loạt phim cướp biển thành công nhất, nhưng thật không may, các trò chơi dựa trên nhượng quyền dường như bị nguyền rủa (tis mà voodoo lady) – họ rất tệ, khó chơi trên PC hiện đại hoặc đã bị hủy bỏ. May mắn thay, Lego Cướp biển vùng Caribbean rất tuyệt vời vì nó đại diện cho loạt bài tốt và dễ dàng có sẵn.

LEGO Cướp biển vùng Caribbean kéo dài bốn bộ phim đầu tiên, tái tạo lại chúng với sự hài hước tuyệt vời, như bạn mong đợi từ nhà phát triển TT Games. Mong đợi mọi thứ, từ Elizabeth phát hiện ra Ngọc trai đen đến sự phá hủy của Đài phun nước của tuổi trẻ.

Đây là trò chơi LEGO cuối cùng không có diễn xuất bằng giọng nói. Điều này nghe có vẻ như là một nhược điểm, nhưng nó ngược lại – ngoài việc phủ nhận tất cả các rào cản ngôn ngữ, những trò đùa được mô phỏng là một trong những điểm mạnh của các trò chơi Lego. Hạn hòa lớn nhất là cách các trò chơi khai thác nguyên thủy đó để thu thập mọi thứ. Có rất ít thỏa mãn như 100% hoàn thành một trò chơi video lego.

Trò chơi cướp biển hay nhất: Hai tên cướp biển Swashbuckling đấu tay đôi trên đỉnh của một đài phun nước ở Sid Meier

Sid Meier từ Cướp biển!

Người tạo ra nền văn minh và nhóm tiếp tục thực hiện XCOM tại Firaxis đã tạo ra một trò chơi chiến lược cướp biển một lần. Có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên, nó là một trong những trò chơi cướp biển hay nhất mọi thời đại, và không nên bị lãng quên. Nó thực sự là bản làm lại năm 2004 của một trò chơi mà Sid Meier được thực hiện vào năm 1987, nhưng do nghệ thuật phong cách và lối chơi thông minh, đơn giản.

Sid Meier từ Cướp biển! là một cuộc phiêu lưu chiến lược thế giới mở mà Lừa cũng gây nghiện như nền văn minh hoặc XCOM, và rất nhẹ nhàng hơn trong giai điệu. Bạn làm việc theo cách của bạn từ việc trở thành một đội trưởng không đáng kể trên một con tàu buồn tẻ để trở thành tên cướp biển đáng sợ nhất trên biển. Bạn có thể lục soát các thị trấn, tàu đột kích, tham gia vào các đối thủ và thậm chí đi khiêu vũ khiêu vũ.

Khai thác của bạn không dừng lại ở những cuộc phiêu lưu của riêng bạn – bạn có thể ảnh hưởng và thay đổi toàn bộ bối cảnh chính trị của vùng biển Caribbean. Đánh chặn một con tàu mang theo một hiệp ước hòa bình giữa Anh và Tây Ban Nha và họ có thể tiến hành một cuộc tấn công vào nhau, khiến bạn đi về sự cướp bóc của bạn mà không phải lo lắng. Đây có lẽ là trò chơi gây nghiện và có thể chơi được nhất trong danh sách này – nhưng bạn mong đợi điều gì từ người tạo ra nền văn minh?

Trò chơi cướp biển hay nhất: Một cuộc đụng độ giữa các lực lượng hải quân và một sát thủ trong Assassin

Assassin từ Creed IV: Cờ đen

Một trò chơi cướp biển tuyệt vời và một mục nhập Assassin Fantastic Assassin, Assassin từ Creed IV: Black Flag có mọi thứ người hâm mộ của cả hai có thể muốn, khiến nó trở thành một trong những trò chơi thế giới mở hay nhất trong danh sách này.

Những gì thực sự bán nó là Edward Kenway, một nhân vật trung tâm đáng yêu sâu sắc, và kẻ ám sát tuyệt vời nhất trong lịch sử. Câu chuyện về cuộc chiến của anh ta để ngăn chặn các Templar tìm thấy Sage chắc chắn là giải trí cho những người hâm mộ Assassin, nhưng câu chuyện về Kenway và các thuyền trưởng khác cố gắng thành lập một tên cướp biển không tưởng có sức hấp dẫn rộng hơn nhiều.

Bạn đội trưởng tàu và thủy thủ đoàn của riêng bạn, chèo thuyền toàn bộ Caribbean để săn lùng các tàu để đột kích, kho báu bị đánh cắp và những cuộc phiêu lưu để có được. Chiến đấu đến tàu đến tàu là một điểm nhấn, nó rất dữ dội trong thời điểm này trong khi cũng dễ dàng để chọn-đây là một trình mô phỏng hải quân. Nhưng hãy để không quên các shanties biển tuyệt vời. Ai cần một bản nhạc của dàn nhạc hoành tráng khi bạn có thể chèo thuyền trên biển đến đoàn của bạn hát ‘Bờ biển của High Barbary,‘ Lowlands Away, hay Cổ điển ‘Thủy thủ say xỉn?

Trò chơi cướp biển hay nhất: Một đảng viên vừa mới tham gia Risen 3: Titan Lords vì một cú đấm từ một con quái vật trên cây. Một tên cướp biển khác có thanh kiếm của mình rút ra

Risen 3: Lãnh chúa Titan

Con đường mà loạt risen đã đi là một điều buồn cười. Nhà phát triển Piranha Byte đã mất quyền đối với loạt gothic, do đó, thay vào đó đã tạo ra sự tăng lên cùng một loại trò chơi-một game nhập vai hành động giả tưởng đã chơi thẳng. Nó vẫn ổn và khá được đón nhận, nhưng đối với Risen 2, hãng phim đã bước vào một thế giới theo chủ đề cướp biển, và cảm ơn trời, nó đã làm. Kiếm, Tàu, và rừng rậm, đó là một ý tưởng tuyệt vời – xấu hổ khi trò chơi không phải là tuyệt vời.

Với Risen 3: Titan Lords, tuy nhiên, đội đã có sự cân bằng đúng. Trò chơi Risen cuối cùng thú vị hơn nhiều, và quan trọng nhất là một trò chơi cướp biển tốt hơn nhiều. Nó cũng sửa chữa thiếu sót lớn nhất của Risen 2 ở chỗ bạn thực sự có thể chèo thuyền và thuyền trưởng của riêng bạn. Chiến đấu là một mớ hỗn độn không công bằng khủng khiếp mà nó ở trong vùng nước tối vì nó đã được điều chỉnh rất nhiều, vì vậy bây giờ nó rất vui.

Bạn cũng có thể có một con vẹt, tự động đủ điều kiện cho danh sách các trò chơi cướp biển tốt nhất này. Trên thực tế, có một tên cướp biển ma đáng sợ, một người bạn nữ người Anh, một nữ tu sĩ Voodoo đưa ra lời khuyên, và bạn có thể nhặt một con khỉ. Vâng, nó không chỉ là bất kỳ trò chơi cướp biển nào, đây về cơ bản là một game nhập vai Đảo Khỉ. Nhận được một số bạn xuống để ăn mừng.

Trò chơi cướp biển hay nhất: Ba con tàu đi vào hoàng hôn trong biển Thief

Biển của những tên trộm

Không tính các tựa game Kinect, Cuộc phiêu lưu của Pirate Adventure trực tuyến là trò chơi thích hợp đầu tiên trong mười năm, và cậu bé đã làm cho đội làm. Trong khi một chút buồn tẻ trong một người chơi đơn, như chúng ta chỉ ra trong bài đánh giá của Sea of ​​Thief, trò chơi cướp biển này trở thành một trong những trò chơi nhiều người chơi thú vị nhất khi bạn có một nhóm nhỏ cùng nhau trên một con tàu duy nhất. Nó cũng được cho là tên cướp biển nhiều nhất trong danh sách này bởi vì nó có tất cả về những con tàu của những tên cướp biển không làm gì khác ngoài những thứ cướp biển.

Đây là tất cả về việc kết hợp một nhóm bạn cùng nhau, tất cả đều làm phần của bạn trên tàu để đi thuyền trên biển và tìm kiếm chiến lợi phẩm để cướp bóc. Bạn có thể trở nên căng thẳng và vui nhộn, những trận chiến trên biển với những người chơi khác, cũng như các đội Skeleton, những con cá mập khổng lồ và Kraken khủng khiếp. Khi bạn muốn quay trở lại đất khô trong giây lát, bạn có thể đột kích các tiền đồn chứa đầy những người bảo vệ bất tử và cướp bóc rương kho báu của họ. Hoặc chỉ theo dõi các nhiệm vụ câu chuyện phiêu lưu trong nhiệm vụ của bạn để trở thành một huyền thoại cướp biển – và có mọi tên cướp biển trên biển Oát Thiefs Gunning cho bạn.

Cập nhật nội dung hàng tháng của Sea of ​​Thiev. Bản cập nhật mới nhất, Di sản Rogue, giới thiệu một cuộc phiêu lưu mới như một phần của phần tám, trong đó bạn phải phục hồi và cung cấp một số cổ vật hiếm hoi một cách an toàn. Rogue trong câu hỏi là đội trưởng huyền thoại Briggsy, và những món đồ quý giá này có thể giúp phục hồi một số câu chuyện của cô ấy từ sâu.

Trò chơi cướp biển hay nhất: Hai tên cướp biển xây dựng một lán trong Tropico 2 - Cướp biển

Tropico 2 – Pirates Cove

Hãy để ngừng cố gắng trở nên Một tên cướp biển cho một giây. Làm thế nào về, thay vào đó, chúng tôi cố gắng quản lý một nhóm cướp biển? Hoặc làm thế nào về một hòn đảo cướp biển, trên thực tế? Trong khi các trò chơi khác trong loạt tập trung vào các chế độ độc tài hiện đại, Tropico 2 nhiệm vụ bạn tạo ra một tên cướp biển không tưởng trong thời kỳ hoàng kim của việc đi biển – Nassau hoặc Tortuga cá nhân của riêng bạn để giám sát.

Mục tiêu của bạn là giữ tất cả những tên cướp biển trên thiên đường nhỏ bé của bạn hạnh phúc trong khi gửi tàu đến ‘thu thập vàng – tất cả trong khi cố gắng giữ bí mật trên đảo khỏi con mắt của các đế chế khác nhau xung quanh nó. Điều đánh dấu Tropico 2 là tuyệt vời là cách nó tăng dần thử thách khi bạn tiến bộ. Bạn bắt đầu với những tên cướp biển đơn giản chỉ cần một chút sự chú ý và sự chú ý, nhưng trong thời gian dài, đòi hỏi khắt khe hơn, cao cấp, bắt đầu xuất hiện. Mặc dù vậy, những tên cướp biển bratty sớm trở thành vấn đề ít nhất của bạn, khi quan hệ ngoại giao với các siêu cường địa phương trở nên khó khăn hơn.

Nó chắc chắn là một trong những trò chơi quản lý hài hước, vui tính hơn-trên thực tế, nó gần như chơi như một trò chơi chiến lược Đảo Khỉ. Tốt hơn hết, nếu bạn mua Tropico 2 những ngày này, bạn sẽ nhận được Tropico đầu tiên và tất cả các bản mở rộng của nó miễn phí.

Trò chơi cướp biển hay nhất: Hai tàu trong Rebel Galaxy trôi nổi trong không gian. Một vài tiểu hành tinh bay gần đó

Galaxy Rebel

Bạn đã không nghĩ rằng vi phạm bản quyền là độc quyền của các thủy thủ Caribbean thế kỷ 16, bạn đã? Rebel Galaxy là tất cả về cướp biển! Bạn vẫn đang ở trong một con tàu đang thực hiện những chuyến đi phiêu lưu cao, cướp bóc các tàu khác sau những trận chiến tốt đẹp – bạn chỉ ở rìa vũ trụ chứ không phải là bảy biển bảy biển.

Theo một cách nào đó, Galaxy Rebel có thể được coi là một con chó biển khoa học viễn tưởng, vì bạn có thể chọn làm theo nhiệm vụ chính hoặc tự mình đi qua thiên hà. Bạn có thể là một nhà giao dịch hoặc thợ mỏ đáng kính, nhưng nhiều khả năng bạn sẽ muốn tạo ra vận may của mình như một thợ săn tiền thưởng hoặc, như chúng tôi muốn nói, cướp biển không gian thích hợp. Một điều chắc chắn: Bạn sẽ có được rất nhiều trận chiến không gian, vì vậy nó rất tốt, họ rất vui. Sử dụng độ lệch để tránh tên lửa, chọn nơi để nhắm và theo dõi phạm vi – có rất nhiều chiến lược trong các trận chiến này.

Ngoài chiến đấu, còn có rất nhiều điều để khám phá và làm trong phần không gian này. Tiền đồn, các cuộc gọi đau khổ và các bài đọc kỳ lạ để điều tra cần tham dự. Hoặc bạn chỉ có thể ngồi và xem thiên hà tuyệt đẹp đi qua trong một trong những trò chơi không gian hay nhất trên PC. Bạn đã có rất nhiều tự do trong Galaxy Rebel, chỉ cần cố gắng không gặp quá nhiều rắc rối, ok?

Trò chơi cướp biển hay nhất - Don

Don lồng chết đói: bị đắm tàu

Chúng tôi đã để lại điều này cho đến cuối cùng bởi vì nó không phải là một trò chơi về mặt kỹ thuật và bạn sẽ cần trò chơi cơ bản don don để chơi bản mở rộng theo chủ đề cướp biển này. Tuy nhiên, don chết Starve là một trong những trò chơi sinh tồn tốt nhất trên PC và việc mở rộng được tàu đắm cung cấp đủ nội dung mới cho trải nghiệm sinh tồn hoàn toàn riêng biệt.

Giống như trò chơi cơ bản don don starve, bạn chơi như Wilson và Wilson cần phải làm những gì anh ta có thể để tồn tại. Mặc dù vậy, điều này có nghĩa là đi thuyền trên biển, cướp bóc, cướp bóc và nhặt rác để lấy thức ăn và các công cụ để giữ cho bạn sống, trong khi gặp gỡ các nhân vật và sinh vật mới thú vị, từ chính cướp biển, đến những con khỉ ngư dân và những sinh vật biển quái dị.

Yarr, đó là trò chơi cướp biển hay nhất trên PC Fair Ship. Chúng tôi hy vọng các bạn thích chiến lợi phẩm bội thu mà chúng tôi đã tìm kiếm cho các ngươi – chỉ tốt nhất cho mũ của chúng tôi. Vì vậy, nhiều tàu bị chìm, các cảng đột kích, rương nhìn chằm chằm vào và bộ xương bị tháo rời.

Nếu các bạn có thể là các trò chơi trong danh sách này, nhưng muốn một cách để thư giãn sau khi đối phó với các trận chiến và bão, thì đây là bản đồ cho các trò chơi thư giãn tốt nhất để chơi ngay bây giờ hoặc một số trò chơi hợp tác để chơi với bạn bè của bạn. Nó không hoàn toàn giống nhau, nhưng nếu bạn cũng sống cho một cuộc sống trên biển, thì bạn sẽ là một kẻ ngốc khi không kiểm tra các trò chơi tàu ngầm tốt nhất của chúng tôi trên PC. Yarrrrrr

Dave Irwin Dave là một phần của một chút linh hồn đen tối hoặc Monster Hunter Rise, và nếu anh ta không chơi các trò chơi chiến đấu như Street Fighter 6, bạn sẽ thấy anh ta hạ gục kẻ thù với vật nuôi yêu dấu của mình trong Diablo 4, khám phá không gian ở Starfield và The Thế giới giả tưởng của Cổng Baldur 3.

21 Trò chơi cướp biển PC tốt nhất để chèo thuyền trên biển

Chúng tôi khá chắc chắn rằng hầu hết mọi người trong số các bạn đều muốn trở thành một tên cướp biển ở điểm này hay điểm khác trong cuộc sống của bạn, phải? Vâng, bạn đã may mắn sau đó! Bởi vì có rất nhiều trò chơi video ngoài kia để giúp bạn thực hiện những tưởng tượng như vậy và chúng tôi có thể liệt kê một số trong số chúng cho bạn ở đây!

#21 muối 2: bờ vàng

Nền tảng: PC
Ngày phát hành: 20 tháng 9 năm 2022

Sea of ​​Thief có thể ban đầu trông hấp dẫn; Tuy nhiên, bạn có thể bị thiệt thòi khi mạo hiểm như một người chơi solo. Như đã nói, nếu bạn thực sự sau một trải nghiệm vi phạm bản quyền solo, thì Salt 2: Shores of Gold có thể được quan tâm. Người chơi đưa lên tàu của họ và ra khơi trong trò chơi được tạo theo thủ tục này. Với những hòn đảo ngẫu nhiên được tạo ra, bạn sẽ khám phá ra tất cả các loại cuộc phiêu lưu ly kỳ. Gặp gỡ thường dân ở một thị trấn gần đó, thực hiện các nhiệm vụ, tương tác với những tên cướp biển khác, tìm kiếm các hang động để cướp bóc và sử dụng tiền mới của bạn để điều chỉnh con tàu của bạn hơn nữa hoặc thực hiện một số nâng cấp cần thiết cho các thiết bị mà bạn đã trang bị.

#20 Quay trở lại Đảo Khỉ

Nền tảng: PC PS5 XSX | S Switch
Ngày phát hành: 2022

Sê-ri Đảo Monkey là một biểu tượng nếu bạn là một fan hâm mộ của các tựa game phiêu lưu trường học cũ. Nhượng quyền này phát triển mạnh vào ban ngày, và may mắn thay, IP đã có một chút hồi sinh. 2022 đã chứng kiến ​​sự phát hành của trở lại Đảo Khỉ, theo sau Captain Guybrush Threepwood cũ của chúng tôi. Một lần nữa, để tìm kiếm bí mật của Đảo Khỉ, người chơi sẽ có được một trải nghiệm ly kỳ khác, phần lớn phong cách chơi trò chơi mà các phần ban đầu được biết đến với. Ngoài ra, nếu bạn thích các trò chơi trong quá khứ, bạn có thể nhớ lại một số địa điểm đáng chú ý mà chúng tôi sẽ ghé thăm. Vì vậy, hãy sẵn sàng cho một điểm swashbuckling khác và nhấp vào cuộc phiêu lưu.

#19 The Pirate: Caribbean Hunt

Một trò chơi chơi miễn phí, trong đó bạn đi vào trung tâm của vùng Caribbean trong thời đại vi phạm bản quyền, đi thuyền qua các trận chiến và đột kích, tìm tiền chuộc và kho báu và trở thành vua đỏ thẫm của Antilles. Với 20 lớp tàu, kích thước hạm đội không giới hạn và các vũ khí khác nhau để sử dụng, bạn sẽ có một vụ nổ. Nâng cấp tàu của bạn, mở khóa các kỹ năng và tính năng mới cho đội trưởng của bạn và cạnh tranh với người chơi trong chế độ PVP và PVE nhiều người chơi. Sẵn sàng trở thành cướp biển?

#18 Cướp biển, người Viking và Hiệp sĩ II

Một trò chơi chơi miễn phí, đặt ba đội chống lại nhau vì sự giàu có, quyền lực và sự thống trị. Chọn bên cạnh Cướp biển, Viking hoặc Hiệp sĩ thông qua một số chế độ trò chơi. Trận chiến trên một hòn đảo nhiệt đới để lấy kho báu, đổ máu kẻ thù của bạn để xoa dịu các vị thần và kiểm soát lãnh thổ Badlands quý giá. Sử dụng một loạt các vũ khí như kiếm, rìu, súng và thậm chí cả chất nổ để giành chiến thắng trong bất kỳ phương tiện nào cần thiết.

#17 Lego Cướp biển vùng Caribbean

Hãy bắt đầu với một cuộc phiêu lưu nhẹ nhàng hơn, chúng ta sẽ? Bởi vì các trò chơi video Lego đã chạm đến tất cả các loại nhượng quyền trong nhiều năm. Và vâng, điều đó có nghĩa là họ thực sự đã chạm vào Cướp biển vùng biển Caribbean.

Trong cuộc phiêu lưu Lego Swashbuckling này, bạn sẽ đi qua các bộ phim Cướp biển chính và được tái tạo một số trận chiến và cảnh hay nhất của họ ở dạng Lego. Bạn sẽ chơi với tư cách là Jack Sparrow và công ty và thực hiện một hành trình cho vinh quang, kho báu, vui vẻ và để cứu ngày, một cách tự nhiên.

Vì vậy, nếu bạn có những đứa trẻ muốn trở thành cướp biển, đây sẽ là một nơi tuyệt vời để bắt đầu chúng.

#16 tuổi của chiến lợi phẩm

Sẽ là quá dễ dàng để thực hiện một trò đùa nhất định ở đây, vì vậy chúng tôi đã giành chiến thắng.

Age of Booty (vẫn không có trò đùa) thực sự là một trò chơi chiến lược thời gian thực có tính chất bình thường hơn. Có nghĩa là trò chơi có nghĩa là chiến lược, nhưng không áp đảo hoặc đánh thuế như các trò chơi RTS khác. Bạn sẽ là thuyền trưởng của một con tàu cướp biển và ra khơi để đánh chìm kẻ thù của bạn, lấy kho báu và những ngôi làng lục soát mà bạn gặp phải.

Bạn càng nhận được nhiều. Vì vậy, bạn đã sẵn sàng để ra khơi và có được sự cướp bóc của bạn?

#15 Sid Meier từ Cướp biển!

Nếu cái tên là Sid Sid Meier, một tiếng chuông cho bạn, thì đó có lẽ là vì anh ấy là người đã tạo ra loạt văn minh. Bạn biết đấy, một trong những nhượng quyền RTS phổ biến và mở rộng nhất hiện nay? Người đàn ông biết cách làm trò chơi.

Do đó, vào năm 2005, anh ta đã đâm với những tên cướp biển Sid Meier,! Giống như trong nền văn minh, bạn có đủ loại lựa chọn về cách bạn có thể đi và sống cuộc sống cướp biển tốt nhất của mình. Bạn có thể là một nỗi kinh hoàng trên biển, hoặc, bạn có thể là một người tư nhân trong tìm kiếm hoặc giàu có, bạn có thể đi vào thị trấn để thử và thu hút một số phụ nữ, v.v.

Nó không hoàn toàn giữ vững ngày hôm nay, nhưng bạn vẫn nên thử!

#14 Risen 3 Lãnh chúa Titan

Lãnh chúa Titan Risen 3 có thể không giống như một cuộc phiêu lưu của cướp biển, nhưng khi bạn lặn xuống, bạn sẽ thấy các chủ đề của tất cả được gói gọn trong một câu chuyện quy mô lớn xảy ra về việc bạn chiến đấu cho tâm hồn của bạn một thế giới tại thế giới tại đồng thời.

Bởi vì trong trò chơi này, bạn là một phần của một thế giới nơi các vị thần cũ đã biến mất. Cuộc sống cá nhân của riêng bạn đã bị phá vỡ “và vì vậy mục tiêu của bạn là lấy lại mọi thứ.

Một cuộc phiêu lưu quét và xoắn đang chờ bạn. Vì vậy, hãy đi xem nơi nó dẫn!

#13 Vương quốc Amalur: Tính toán – Truyền thuyết về Kel đã chết

Thông thường, chúng tôi đã đặt nội dung DLC ​​lên hàng đầu, nhưng cho rằng đây là DLC cho một tiêu đề RPG khá mở rộng? Chúng tôi sẽ thực hiện một sự thay đổi ở đây.

Truyền thuyết về Dead Kel là một bản mở rộng DLC ​​có kích thước độc đáo của Vương quốc Amalur. Trong đó, bí ẩn của Dead Kel đang trở lại để ám ảnh người dân Amalur, và nó sẽ tùy thuộc vào bạn để tìm ra sự thật và dừng lại cho sự điên rồ một lần và mãi mãi!

Bạn có thể hợp tác với một số tính cách độc đáo để thử và khám phá sự thật, nhưng đôi khi sự thật là tốt nhất vẫn bị chôn vùi, điều mà bạn có thể là nếu bạn không cẩn thận

#12 Một mảnh cướp biển chiến binh 3

Câu chuyện One Piece ban đầu, nơi mọi thứ bắt đầu ở đây để được thưởng thức một lần nữa với hình ảnh và hoạt hình được cải thiện trong trò chơi phiêu lưu hành động này dựa trên loạt phim hoạt hình hit. Tập hợp tất cả các thành viên của phi hành đoàn Mũ Straw, đi thuyền đến những nơi đẹp nhất và tham gia vào những trận chiến điên rồ và hoành tráng nhất với những kẻ thù điên rồ nhất. Đây là một tấn vui vẻ và tất cả đều có thể chơi trong Co-op địa phương.

#11 Assassin từ Creed Rogue

Trở thành Thợ săn sát thủ cuối cùng trong Assassin Lừa Creed Rogue như lần đầu tiên trong vũ trụ Assassin Lau Creed mà bạn chơi từ góc độ của một Templar. Xây dựng trên thế giới của Assassin từ Creed IV Flag và cho phép bạn đi thuyền trên Biển băng của Bắc Đại Tây Dương cũng như các thung lũng sông hẹp. Bảo vệ bản thân khỏi Assassin, khi họ cố gắng chỉ huy con tàu của bạn, sử dụng các tảng băng làm vỏ bọc trong các trận chiến hải quân bận rộn và khám phá một thế giới mở đa dạng.

#10 Atlas

Vì những người đang muốn một cuộc phiêu lưu cướp biển quy mô thực sự lớn mà không giữ lại, Atlas có thể là những gì bạn nghĩ về. Bởi vì trong trò chơi này (từ những người tạo ra Ark: Survival phát triển), bạn sẽ được trao cuộc sống cướp biển của riêng mình để đi và làm với nó những gì bạn sẽ.

Điều đó có nghĩa là bạn có thể tự làm con tàu của mình, sau đó đi tìm những người chơi khác làm phi hành đoàn của bạn, sau đó ra khơi cho cuộc phiêu lưu! Ồ vâng, đây là một trò chơi nhiều người chơi, và một trò chơi đa nền tảng ở đó! Bạn có thể liên minh với những người chơi khác hoặc đi thẳng vào chiến tranh với họ.

Chimer Quần đảo, lấy Loot, lấy một đội tàu để gọi cho riêng bạn, tất cả đều có thể ở Atlas.

#9 biển giận dữ

Trong khi nhiều trò chơi trong số này là những cuộc phiêu lưu cướp biển thực sự. Nhưng biển giận dữ là ngoại lệ cho quy tắc đó. Tại sao vậy? Bởi vì nó là một tiêu đề VR! Đúng, trò chơi này là một trò chơi VR mà bạn sẽ cho phép cá nhân bạn lái tàu cướp biển của mình khi bạn đi thuyền trên vùng nước nguy hiểm, hoặc đi và chiến đấu với các tàu khác để sống sót, và hơn thế nữa!

Có một sự hiện diện sâu sắc và nhiều người chơi ở đây. Những gì khác, họ đã làm việc rất chăm chỉ để đảm bảo rằng bạn đã giành được cảnh bị say sóng. Vì vậy, nếu bạn có tai nghe VR, bạn nên đi và dùng thử.

#8 Blackwake

Khi nói đến việc thực sự điều hành một con tàu, thậm chí một con giống như một con tàu cướp biển, nó không chỉ là về một người. Vâng, đội trưởng rất quan trọng, nhưng bạn cần một phi hành đoàn để làm cho mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Blackwake là tiêu đề thực sự đưa các nhóm làm việc nhóm của người Viking vào một cuộc phiêu lưu cướp biển.

Bởi vì trong danh hiệu chiến tranh hải quân nhiều người chơi này, bạn sẽ ở trong các trận chiến mà Lốc sẽ có tới 54 người chơi và mỗi con tàu có thể có một đội gồm tối đa 13 người! Điều đó có nghĩa là cần phải có rất nhiều sự phối hợp và tinh thần đồng đội để sống.

Có nhiều chế độ trò chơi ở đây, và nhiều cách để cả chiến đấu và sống sót trên biển, vì vậy don don bỏ lỡ.

#7 Windward

Windward là một loại tiêu đề cướp biển rất độc đáo khác. Bởi vì bạn không nhất thiết phải là một tên cướp biển ở đây, nhưng một người đang đi trên hành trình chèo thuyền của riêng họ và sẽ bắt gặp cướp biển trên đường đi.

Tóm lại, bạn và đối tác của bạn (đối tác hợp tác trong trường hợp này) sẽ ra khơi trên một hành trình màllll sẽ đưa bạn qua các vùng nước và đến nhiều hòn đảo khác nhau. Bạn càng đi ra khỏi căn cứ của bạn, thử thách càng khó khăn, nhưng bạn cũng sẽ nhận được phần thưởng tốt hơn.

Thêm vào đó, bạn có thể thực hiện nhiệm vụ để giúp các ngôi làng phát triển, chiến đấu chống lại những tên cướp biển đang cố gắng đánh cắp công cụ của bạn, và nhiều hơn nữa! Tất cả trong tất cả, đây sẽ là một cuộc phiêu lưu thú vị.

#6 cánh buồm rực

Những cánh buồm rực rỡ là một trò chơi khác nhấn mạnh tinh thần đồng đội cũng giống như chiến đấu. Bởi vì trong trò chơi, bạn sẽ chơi ở nhiều chế độ khác nhau để thử và giới thiệu rằng bạn là đội ngũ cướp biển tốt nhất xung quanh!

Bạn có các chế độ như Hunt Treasure Hunt, nơi bạn có thể chống lại người khác để thử và tìm một bộ rương kho báu trước họ. Hoặc, bạn có thể thực hiện một trận chiến Royale với các đội cướp biển khác để xem ai có thể kéo dài đến cuối cùng.

Thêm vào đó, những người chơi đồng nghiệp của bạn sẽ giúp giữ cho thuyền của bạn nổi lên theo nghĩa đen. Vì vậy, hãy vào và xem liệu phi hành đoàn của bạn và nhận được chiến thắng!

#5 Galaxy Rebel

Lần trước chúng tôi đã kiểm tra, có aren chỉ là cướp biển trên trái đất, có những tên cướp biển trong không gian, và Galaxy Rebel là một trong những trò chơi thể hiện.

Đến mức bạn sẽ là đội trưởng của một tàu khu trục ngôi sao và sau đó được trị vì miễn phí để làm bất cứ điều gì bạn muốn. Nghiêm túc. Nếu bạn muốn trở thành cướp biển lớn nhất trong thiên hà, hãy tiếp tục. Nếu bạn muốn đi và cứu mọi người khỏi những tên cướp biển hoặc nỗi kinh hoàng khác trong không gian? Bằng mọi cách.

Muốn xây dựng đội tàu của riêng bạn để không ai có thể phản đối bạn? Làm đi! Vũ trụ là một nơi rất lớn, vì vậy hãy xem tất cả những gì tất cả phải cung cấp cho bạn .

#4 Đảo Khỉ

Ồ vâng, bây giờ chúng tôi sẽ quay ngược thời gian cho một trong những cuộc phiêu lưu hay nhất xung quanh! Sê -ri Đảo Khỉ là một câu chuyện phiêu lưu nơi bạn sẽ chơi với tư cách là Guybrush Threepwood. Một kẻ ngốc quyến rũ nhưng bất hạnh muốn trở thành cướp biển tốt nhất xung quanh và giành được trái tim của một thống đốc nhất định.

Các trò chơi sẽ tập trung vào Đảo Khỉ (rõ ràng) và tất cả các mối đe dọa và bí mật mà nó đã xảy ra để giữ thân yêu. Những trò chơi này có nghĩa là người chơi thân thiện với người chơi, nhưng đó là một phần của niềm vui vì điều đó có nghĩa là bạn phải tận hưởng trò chơi.

Phần hay nhất là một phần mới trong loạt phim gần đây đã được công bố! Tất cả nhiều lý do để bạn nhảy vào và có một số niềm vui trường học cũ!

# 3 Assassin từ Creed IV Cờ đen

Assassin từ Creed IV Flag Black có thể được cho là đã đến vào thời điểm tốt nhất cho nhượng quyền thương mại. Bởi vì tại thời điểm này, câu chuyện chính của các trò chơi đã trở thành tốt.

Do đó, cờ đen Assassin từ Creed IV phải nói nhiều về trò chơi và thiết lập hơn bất cứ thứ gì khác, và nó đã hoạt động. Người hâm mộ yêu thích các yếu tố chiến đấu hải quân và cảm giác swashbuckling của thế giới. Đến nỗi các trò chơi trong tương lai đã cố gắng kết hợp các yếu tố khác nhau của cờ đen vào đó để giữ cho người hâm mộ hạnh phúc.

Mặc dù chúng tôi sẽ không bao giờ nhận được một lá cờ đen thực sự 2, nhưng ít nhất chúng tôi cũng có cái này.

#2 Biển Thief

Sea Of Thief được cho là trò chơi cướp biển đúng hiện tại tốt nhất hiện nay. Chủ yếu là vì hiếm có liên tục cập nhật mọi thứ để biến nó thành một trong những trò chơi cướp biển hay nhất bạn có thể tự mình chơi hoặc với một người bạn.

Giống như trong các trò chơi cướp biển khác mà chúng tôi đã nói về. Mục tiêu của bạn là làm bất cứ điều gì bạn muốn làm để trở thành cướp biển tốt nhất từ ​​trước đến nay.

Trận chiến, cướp bóc, tìm kiếm kho báu, bơi ở các đại dương để xem những gì bạn tìm thấy, cuộc phiêu lưu ở đó! Có cả một số tên cướp biển của nội dung Caribbean nếu bạn muốn.

#1 Trụ cột Eternity II: Deadfire

Phần tiếp theo của một trong những cuộc phiêu lưu game nhập vai vĩ đại nhất từng được thực hiện, Pillars of Eternity II: Deadfire đưa mọi thứ lên một cấp độ hoàn toàn mới, trong khi khiến bạn cảm thấy như một tên cướp biển RPG. Bởi vì trong trò chơi này, một vị thần lừa đảo đang chạy trốn, và cách duy nhất để bắt anh ta là đi và tìm kiếm chúng qua một quần đảo đại diện của hòn đảo được gọi là The Deadfire.

Làm thế nào bạn đi về hành trình của bạn là để làm. Chọn người bạn muốn trở thành, bạn muốn hợp tác với ai, và hơn thế nữa. Nâng cấp con tàu của bạn cho các trận chiến trên mặt nước sẽ đến và đảm bảo rằng khi cuộc hành trình này kết thúc, bạn là người cuối cùng đứng!