Các trò chơi co-op PS4 Couch hay nhất và các trò chơi nhiều người chơi cục bộ (2023), các trò chơi PS4 và PS5 chia màn hình tốt nhất vào năm 2023 | Hướng dẫn Tom s

Các trò chơi PS4 và PS5 của màn hình phân chia tốt nhất vào năm 2023

Contents

Trò chơi này có một chút hẹn hò vào thời điểm này, nhưng trò chơi khoa học viễn tưởng của Quantic Dream là một trò chơi khá thú vị để chơi với một người bạn. Một người có thể kiểm soát Jodie trong khi người kia kiểm soát tinh thần Aidan khi bạn cùng nhau đi qua cuộc phiêu lưu kể chuyện này.

Trò chơi co-op PS4 Couch hay nhất và các trò chơi nhiều người chơi địa phương (2023)

Trò chơi co-op tốt nhất

Tốt như kết nối trực tuyến, nó rất bực bội vì nó phần lớn phải chịu chi phí cho việc chơi hợp tác xã màn hình chia tay trong nhiều trò chơi. Nếu bạn hỏi chúng tôi, không có gì đánh bại tốt! Đó là lý do tại sao chúng tôi đã biên soạn một danh sách Trò chơi co-op ps4 tốt nhất để chơi với bạn bè Vì vậy, bạn đã giành chiến thắng trong thời gian vui vẻ để dành cho bạn bè của bạn bất cứ lúc nào sớm.

Phải mất hai

Một trong những dịch vụ gần đây hơn của Hazelight Studios, phải mất hai người dễ dàng là một trong những trò chơi co-op tốt nhất để đến với PS4 trong một thời gian dài. Bạn và trò chơi của bạn lựa chọn có thể cùng nhau đi sâu vào một thế giới giàu trí tưởng tượng, giải quyết các câu đố và tham gia vào các trò chơi khăm như bạn. Nó là một trò chơi không thể bỏ qua cho bất cứ ai thích nhiều người chơi địa phương, vì vậy hãy cho nó một cú đánh càng sớm.

Quá chín 1 & 2

Quá chín là điên cuồng. Quá chín là điên. Rất đơn giản, Overcooked là một trong những trò chơi couch couch thú vị nhất từng được thực hiện. Tiêu đề độc lập đáng yêu này giống như một nhà bếp địa ngục kỹ thuật số, nơi người chơi sẽ phải làm việc cùng nhau để nấu một cơn bão trong khi điều hướng một số nhà bếp được thiết kế kém nhất từng được hình thành.

Tất nhiên, đó là tất cả các trò chơi và trò chơi cho đến khi đồng đội của bạn đi tất cả Gordon Ramsay về kỹ năng ẩm thực cẩu thả của bạn!

Đã quá chín 2 thêm các giai đoạn điên rồ hơn và công thức nấu ăn mới cho bạn và bạn bè của bạn để học.

Rocket League

Không ai có thể dự đoán rằng Rocket League, một trò chơi mà bạn chơi bóng đá với những chiếc xe chạy bằng tên lửa, sẽ trở thành một hiện tượng như vậy, nhưng ở đây chúng tôi đang ở đây. Trên giấy tờ, tất cả nghe có vẻ khá ngớ ngẩn, nhưng trong thực tế, nó hoàn toàn xuất sắc. Trong chế độ hợp tác, đặc biệt, Rocket League là một trò chơi kha khá; một trò chơi thành công vì nó vừa dễ dàng để chọn và khó thành thạo. Nhưng ngay cả khi những tiếng cười khúc khích được thay thế bằng khả năng cạnh tranh, Rocket League vẫn đo lường như một trò chơi thể thao thành đạt. Phải chơi.

Helldivers

Couch Co-op là nơi chơi trò chơi bắn đôi của Helldivers, thực sự nổi bật. Tối đa bốn người chơi được hạ cánh trên trò chơi bản đồ đa dạng, được giao nhiệm vụ hoàn thành các mục tiêu và những cuộc gặp gỡ của kẻ thù còn sống sót. Có rất nhiều sự đa dạng trong các nhiệm vụ của mình, yêu cầu đồng đội phải phối hợp các vai trò khác nhau và mỗi nhiệm vụ có rất nhiều phương tiện và vũ khí khác nhau – một số được thiết kế dành riêng cho chơi hợp tác.

Minecraft

Nó là một oldie vào thời điểm này, nhưng vẫn là một goodie. Minecraft cung cấp hàng giờ vui vẻ và sáng tạo vô tận cho bạn và gia đình và bạn bè của bạn, những người có thời gian ngồi xuống cho một trò chơi nhanh chóng. Xây dựng một trang trại cùng nhau, đi chơi, bảo vệ nhà của bạn khỏi những thây ma và creeper độc ác. Minecraft là cơ hội hoàn hảo để bạn giới thiệu bạn bè của mình với các trò chơi video và để họ uốn cong cơ bắp sáng tạo của họ trong khi họ ở đó.

Towerfall Thăng thiên

Towerfall Thăng thiên là một viên ngọc độc lập thực sự, có sự tham gia của 2D Arena Style Combat mà lặp lại công thức chơi trò chơi tuyệt vời của Bros Bros. Mặc dù trò chơi PVP của nó được cho là Mowerfall, chế độ nhiều người chơi tốt hơn, nhưng cũng có rất nhiều niềm vui trong chế độ hợp tác, cũng vậy. Người chơi có thể mong đợi hàng giờ giải trí và hành động vui nhộn hết sức để bảo vệ chống lại làn sóng của kẻ thù.

Diablo III

Diablo III phổ biến quỷ dữ đã tiến tới PS4 vào năm 2014, và ngoài việc chúng tôi tuyệt đẹp với chiến dịch tuyệt vời và các chế độ trực tuyến, nó còn có chế độ hợp tác địa phương hai người chơi ngọt ngào. Nhưng nó thậm chí còn tốt hơn: Cả hai bạn có thể đồng thời tham gia một phiên trực tuyến từ cùng một bảng điều khiển.

Cây vs. Zombies: Trận chiến cho Neighborville

Nhượng quyền thương mại của Plants vs Zombies đang nhanh chóng trở thành một mặt hàng chủ lực của Couch Co-op trên hầu hết mọi nền tảng. Bản phát hành mới nhất năm 2019, Battle for Neighbor, là một mục tuyệt vời khác cho phép bạn chiến đấu ở vùng ngoại ô với bạn bè của bạn trên chiếc ghế dài. Có rất nhiều cấp độ đẹp mới để kiểm tra, cùng với các lớp học và khả năng duy nhất để thử nghiệm.

Xa lánh

Khi nói đến trò chơi thuần túy, nhà phát triển Housemarque là một lớp học chính trong nghệ thuật. Có rất ít người tự hào về một bản lý lịch thành đạt như vậy, và sự tha hóa là chiến thắng mới nhất của nó. Sự xa lánh, chiến đấu di chuyển với tốc độ sét, với một số cảnh điên cuồng hơn với hàng tá kẻ thù trên đường. Nhưng chưa bao giờ sự tha hóa cảm thấy mất kiểm soát nhờ các điều khiển tinh tế và trò chơi đáp ứng. Nó dễ dàng là một trong những trải nghiệm hợp tác tốt nhất trên PS4.

Dead Nation: Apocalypse Edition

Trước khi sự tha hóa xuất hiện, chúng tôi đã có quốc gia đã chết: một chuyên gia về nhà ở khác. Dead Nation là một game bắn súng đôi, tự hào với thiết kế hoàn thành tương tự, đồ họa đẹp và lối chơi hấp dẫn. Nó cung cấp hợp tác chơi thông qua toàn bộ chiến dịch kỳ lạ của nó, cũng như hoàn chỉnh nội dung cụ thể nhiều người chơi.

FIFA

EA đã điều chỉnh công thức FIFA trong nhiều thập kỷ, nhưng trò chơi vẫn có trò chơi hợp tác Couch cho tối đa bốn người chơi. Mỗi năm mang đến các tính năng mới và thay đổi đối với vật lý FIFA, đẩy nó xa hơn về phía mô phỏng hơn là các mục cảm giác arcadey hơn của năm qua. Mặc dù điều này đôi khi đã làm hỏng tính trôi chảy của trò chơi trong quá khứ, FIFA 23 hoàn toàn là một trong những phiên bản tốt nhất từng được thực hiện.

HYPER LIGHT DRIFTER

Game nhập vai hành động độc lập pixelated là một thành công lớn khi nó ra mắt năm ngoái, kết hôn với phong cách 16 bit mang tính biểu tượng với cơ học hiện đại. Trong chế độ hợp tác, hai người chơi có thể tham gia chiến dịch chính của Hyper Light Drifter, mặc dù người chơi thứ hai không thể nâng cấp Drifter của họ hoặc có được vũ khí mới. Thay vào đó, các nâng cấp, vũ khí mới và khả năng được xác định bởi tiến trình của người chơi đầu tiên. Mặc dù điều đó có phần khó chịu, nhưng năng lực của trò chơi của nó và sự bóng bẩy của thiết kế của nó vẫn tạo nên trải nghiệm Co-op tuyệt vời.

Huyền thoại rayman

Rayman Legends là gói hợp tác tổng số; một nền tảng cực kỳ thú vị với thẩm mỹ đáng yêu và một loạt các cấp độ và hoạt động. Có cả một loạt các cấp độ được làm lại từ Rayman ban đầu cũng có thể được chơi. Huyền thoại Rayman hỗ trợ tối đa bốn người chơi tại địa phương, với mỗi người chơi có thể chọn từ nhiều biến thể đầy màu sắc của Rayman và những người bạn đồng hành của anh ta.

Không bao giờ cô đơn

Never Alone là một nền tảng câu đố đáng yêu về một cô gái Alaska và con cáo thú cưng của cô ấy. Nó tỏa sáng nhất khi bạn điều hướng Tundra Bắc Cực của chiến dịch chính của trò chơi với sự giúp đỡ của một người bạn. Với một người chơi điều khiển cô gái và người kia, có một số lượng làm việc nhóm thỏa mãn cần thiết để điều hướng các câu đố, điều phối các khả năng khác nhau của cô gái và người bạn đồng hành bốn chân của cô ấy. Câu chuyện về trò chơi chạm vào văn hóa Alaska, thêm một chút giá trị giáo dục. Đây là một trải nghiệm nhiều người chơi bình tĩnh và có phần yên bình mang lại sự thay đổi tốc độ từ chuẩn mực.

Muối và sự hy sinh

Muối và sự hy sinh là một linh hồn 2D hoạt hình đẹp mắt giống như. Và trong khi đôi khi nó gần như quá gần giống với loạt phim mà nó được truyền cảm hứng, trò chơi cuộn bên và hy sinh, thực hiện đủ để đưa ra một vòng quay mới về thủ tục tố tụng. Trò chơi của nó rất khó khăn, nhưng không công bằng như vậy, và trò chơi được gắn với nhau bởi một bầu không khí ám ảnh. Trên hết, bạn có thể tận hưởng toàn bộ chiến dịch kéo dài 30 hoặc giờ của nó với một người bạn.

Trò chơi này cũng là phần tiếp theo của Salt và Sanctuary, điều này hoàn toàn đáng để kiểm tra nếu bạn thích những gì bạn đã chơi.

Madden NFL

Tiêu đề thể thao bắt đầu tất cả vẫn đang tạo ra các mô phỏng bóng đá hàng đầu. Giống như FIFA cho bóng đá, Madden là nhượng quyền thương mại thể thao dành cho người hâm mộ bóng đá, và nó cũng là một trò chơi hợp tác của Couch-to Couch cho nhiều người,. Tối đa bốn người chơi có thể thưởng thức nhiều người chơi địa phương.

Puyo Puyo Tetris

Một sự pha trộn thú vị của Puyo Puyo và Tetris, đây là một trò chơi giải đố hoạt động tốt như một tiêu đề của Party Co-op với bạn bè, hoặc chỉ là một trò chơi giải đố đơn giản mà bạn có thể tự chơi trong nhiều giờ.

Badland

Trên giấy tờ, vẻ ngoài xấu xa và âm thanh hơi cơ bản, nhưng don bị lừa; Nó nhanh chóng tăng nhịp độ và lối chơi của nó đòi hỏi kỹ năng và độ chính xác. Tóm lại, Trình điều khiển bên này có bạn nhấn một nút để tránh kẻ thù, sử dụng các khả năng cấp nguồn cho một số khả năng trên đường đi. Tuy nhiên, cơ chế nhân bản là tính năng nổi bật của nó. Có rất nhiều sự đổi mới trong thiết kế của nó, và thêm vào một người chơi khác cho hành động hợp tác tăng gấp đôi niềm vui.

Borderlands: Bộ sưu tập đẹp trai

Borderlands: Các gói bộ sưu tập đẹp trai cùng nhau Borderlands 2 và phần trước. Thậm chí tốt hơn, có một tính năng cho phép bạn chơi với một người bạn trong Co-op, hỗ trợ hai người chơi, hỗ trợ hai người chơi. Cùng nhau, bạn và một người bạn có thể cướp bóc nội dung trái tim của bạn, hạ gục những kẻ thù lớn nhất và cố gắng vượt qua mặt trăng trong một cuộc chinh phục chung.

Call of Duty: Modern Warfare II

Modern Warfare 2 Chế độ Hardcore

Call of Duty không bao giờ thất vọng khi nói đến hành động hợp tác địa phương. Mục mới nhất, có tiêu đề khó hiểu có tiêu đề Modern Warfare II, có lẽ là trò chơi đen tối nhất mà loạt phim đã từng thấy, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể vẫn nhảy vào trò chơi hợp tác địa phương với bạn bè của bạn. Tất cả các chế độ trò chơi cổ điển đã trở lại, và đây là một điều dễ dàng để giới thiệu nếu bạn đang tìm kiếm điều gì đó thú vị cho một đêm trò chơi.

Nhập Gungeon

Nhập công tắc Gungeon Nintendo

Nhập Gungeon là một bản mashup của thiết kế cấp độ roguelike, bắn gậy đôi và né tránh Bullet Bullet. Hành động di chuyển với tốc độ sét và có một sự phức tạp thực sự đối với chiến đấu của nó đòi hỏi thời gian cẩn thận và độ chính xác. Có bốn ký tự có thể chơi được mà mỗi nhân vật bắt đầu với một thiết lập vũ khí khác nhau và sự tiến bộ là tất cả về việc thu thập một kho vũ khí với hơn 190 vũ khí khác nhau. Trò chơi hợp tác không phải là người khá chặt chẽ như solo, với một số cấp độ cảm thấy hơi chật chội, nhưng hãy tham gia vào hành động bùng nổ của Gungeon.

Lara Croft: Đền thờ Osiris

Lara Croft: Temple of Osiris tiếp tục từ Guardian of Light, một game bắn súng theo phong cách đôi từ trên xuống, miêu tả Lara kỹ hơn với vùng nhiệt đới của các trò chơi gốc. Trò chơi hợp tác hoạt động rất tốt và là một trong những tính năng nổi bật của trò chơi. Tối đa bốn người chơi có thể hợp tác để điều hướng ngôi mộ khác nhau câu đố và bắn hạ những đám kẻ thù, được quấn lấy nhau trong một câu chuyện khá tốt.

Guacamelee! 2

Guacamelee! 2 là một cải tiến tuyệt vời và bước lên theo mọi cách từ người tiền nhiệm của nó. Là một người đánh nhau 2D theo chủ đề Mexico, bạn có thể hợp tác với bạn của mình để chiến đấu theo cách của bạn thông qua một nhóm những ông chủ vui nhộn và đầy màu sắc, và cùng nhau khám phá một thế giới đẹp tuyệt vời cùng nhau.

Tales of Vesperia: Phiên bản dứt khoát

Nó có thể là một bản remaster của một trò chơi khá cũ, nhưng nó vẫn giữ được khá tốt trên PS4. Mặc dù vậy, tốt nhất là Tales of Vesperia: Phiên bản dứt khoát cũng có tính năng hợp tác địa phương. Nó không phải là trọng tâm chính của trò chơi, nhưng hai người chơi vẫn có thể kiểm soát hai nhân vật riêng biệt trong các cuộc gặp gỡ chiến đấu để làm mọi thứ trở nên.

Thần học: Tội lỗi nguyên bản 1 & 2

Thần học: Sin gốc là một game nhập vai theo lượt đẳng cự cho phép game thủ hoàn thành chiến dịch chính của mình một cách hợp tác. Thiết lập camera lai có nghĩa là màn hình chỉ chia tách để cho phép các game thủ khám phá các thế giới khác nhau một cách độc lập-một tính năng thiết kế tuyệt vời mà chúng ta không thấy đủ. Thần tính: Tội lỗi nguyên bản là một game nhập vai lớn với nhiều nội dung để thưởng thức với một người bạn. Có các tùy chọn tùy chỉnh nhân vật gần như vô tận, các khả năng khác nhau để định hình sở thích xây dựng của bạn và các cấp độ của nó rất phù hợp với những chiếc loot ngọt ngào đó.

Broforce

Broforce là một game bắn súng nền tảng hành động hợp tác 2D với hành động hàng đầu, bạo lực và sự hủy diệt mà Michael Bay sẽ chấp thuận rất nhiều. Trò chơi phục vụ cho nhiều người chơi cục bộ, cho phép co-op tối đa 4 người chơi và Broforce thực sự vượt trội trong chế độ này. Bạn càng có nhiều bros tham gia cùng bạn trong nhiệm vụ của mình, càng nhiều sự hỗn loạn và tình trạng hỗn loạn được thêm vào hỗn hợp, cũng như một liều cười lớn của bụng, quá.

Nex Machina

Nhà phát triển Phần Lan Housemarque biết bắn em. Họ đã dành hai mươi năm qua để hoàn thiện và mài giũa công thức, và Nex Machina có thể chỉ là đỉnh cao của danh mục đầu tư của họ. Giống như quốc gia đã chết tuyệt vời và sự tha hóa trước đó, Nex Machina là một game bắn súng có que đôi adrenaline là một niềm vui tuyệt đối để chơi. Nó cũng hoàn toàn đẹp để nhìn vào. Mỗi cấp độ là một ánh sáng neon 60fps rực rỡ. Tốt nhất, toàn bộ chiến dịch có thể chơi được trong Coop. Bạn đã thắng được tìm thấy nhiều trò chơi dữ dội và phấn khởi hơn.

Chúng tôi là những người lùn

Các phi hành gia lùn liên thiên hà. Vâng, đó là một điều. Với trò chơi chiến lược hành động của nó, chúng ta là những người lùn, nhà phát triển cá voi trò chơi đã mạnh dạn nổ tung những người lùn nơi không có người lùn nào đi trước đó. Trò chơi cũng độc đáo tương tự, hòa trộn nhập vai, chiến lược thời gian thực và hành động thành một bản mashup giống như moba hoạt động thực sự tốt. Mỗi người trong số ba người lùn có thể chơi được rất khác nhau, mỗi người có khả năng đặc biệt riêng. Trong chế độ chiến dịch hợp tác của nó, tất cả đều làm việc cùng nhau để quản lý và thực hiện các khả năng đó về mặt chiến thuật trong suốt cuộc phiêu lưu của bạn.

Chiến đấu có thể bị tạm dừng, cho phép bạn và bạn thân của bạn lên kế hoạch cho các chiến thuật tốt nhất. Nó được đo lường nhiều hơn nhiều so với một cái gì đó như Diablo, nhưng việc thực hiện chiến lược được lên kế hoạch cẩn thận tạo ra nhiều khoảnh khắc woohoo.

Viking Wolves của Midgard

Những con sói Viking của Midgard didn ra mắt với Couch Coop nhưng một bản vá gần đây cuối cùng đã thêm nó vào, và bây giờ toàn bộ chiến dịch có thể được chơi với một người bạn. RPG isometric được truyền cảm hứng nhiều. Nếu bạn đã từng chơi một trò chơi từ loại thể loại này, bạn sẽ tìm thấy các điều khiển khá trơn tru và trực quan, với các cuộc tấn công đặc biệt được gán cho các nút riêng lẻ.

Chiến đấu được đo lường hơn một chút, gần giống như linh hồn so với những thứ giống như Diablo. Có rất nhiều sự nhấn mạnh vào thời gian, nổi bật và trốn tránh kẻ thù, trái ngược với việc chỉ đi đầy đủ. Có rất nhiều trò chơi theo chủ đề Viking tốt ngoài kia, nhưng trò chơi này chắc chắn là đáng để tiếp nhận với một người bạn.

Cái chết bình phương

Nếu bạn đang tìm kiếm một số kích thích tinh thần, cái chết bình phương có thể là người trêu ghẹo não cuối cùng. Trong khi một người chơi theo dõi câu chuyện về một người kiểm tra AI tiến bộ qua hàng ngũ của một công ty robot của công ty. Mọi thứ bắt đầu dễ dàng nhưng nhanh chóng trở nên khó khăn, sử dụng một số thiết kế cấp độ rất thông minh để giữ cho bạn trên ngón chân. Tuy nhiên, một khi mọi thứ bắt đầu nhấp vào.

Lego Marvel Super Heroes

Chúng tôi đã gật đầu với Lego Kích thước, và thành thật mà nói, bất kỳ trò chơi LEGO nào cũng xứng đáng với một vị trí trong danh sách này, nhưng Marvel Super Heroes chắc chắn là một trong những mục yêu thích của chúng tôi. Được đóng gói với vô số sự quyến rũ và hài hước, toàn bộ chiến dịch chính có thể được chơi hợp tác. Bạn có thể đến thăm vô số địa điểm mang tính biểu tượng từ những bộ phim Marvel gần đây và chơi như tất cả các siêu anh hùng yêu thích của bạn trong Guise Lego đáng yêu. Bên ngoài các nhiệm vụ chính, trò chơi về cơ bản là một thế giới mở quy mô đầy đủ có thể đi qua và khám phá cho các bộ sưu tập. Bạn cũng có thể trao đổi và chọn các ký tự khác nhau khi bạn mở khóa chúng, vì vậy có rất nhiều sự đa dạng để chơi trò chơi.

Đứa con của ánh sáng

Không nhiều người biết con của ánh sáng có chế độ hợp tác nhưng có thể chơi nó với một người bạn kiểm soát Igniculus, Firefly. Igniculus hoạt động chủ yếu như là hỗ trợ trong các trận chiến theo lượt của trò chơi, mặc dù một đôi mắt thứ hai cũng hữu ích để giải quyết các phần trò chơi trò chơi, quá. Nếu bạn có tâm trạng cho một trò chơi Coop điều khiển câu chuyện kích thích tư tưởng với chiến đấu chiến thuật và một hàm thẩm mỹ tuyệt đẹp giảm xuống, thì đừng tìm đâu xa.

Sự ràng buộc của Isaac: Rebirth

ràng buộc của các ký tự bị nhiễm độc Isaac

Sự ràng buộc của Isaac: Rebirth đã có một lượng nội dung không thể tin được mà không cần thêm chơi hợp tác. Sự đa dạng của quái vật, bản đồ và vật phẩm trong roguelike này thật đáng kinh ngạc, và trò chơi là giải trí không ngừng. Hợp tác với một người bạn thông qua những người bỏ rơi, bỏ học đôi thú vị, pha trộn trò chơi đầy thách thức với khám phá gần như vô tận. Tiền đề ngoài tường-một nửa trẻ sơ sinh khỏa thân thoát khỏi một tầng hầm đầy quái vật bằng cách khóc trên chúng-thực sự được tổ chức với nhau bởi một câu chuyện sâu sắc và có phần tâm linh đáng ngạc nhiên. Một trò chơi phải chơi.

Ban nhạc rock 4

Sê -ri nhạc rock nổi tiếng vẫn tiếp tục với lần lặp thứ tư. Four Player Coop có nghĩa là bạn có được cả phi hành đoàn và tìm ra ai trong số các bạn là người theo dõi đáng sợ của nhóm. Có 65 bài hát để lựa chọn từ năm 1960-2010 và nếu bạn đã tải xuống các bài hát cho các trò chơi nhạc rock trước đó, hầu hết đều tương thích với phiên bản này. Musos sẽ thích cơ hội để đóng đinh guitar và trống solo trên các bản nhạc yêu thích của họ, nhưng lối chơi có thể giải trí và có thể truy cập đủ để bất cứ ai cho nó đi. Đối với trải nghiệm tốt nhất, một bộ dụng cụ ngoại vi cũng có sẵn.

Resogun

Resogun là một buổi chụp hình đặc biệt khác từ Housemarque. Ra mắt trở lại vào năm 2013, nó là sự kế thừa tinh thần cho nhà phát triển Trò chơi Super Stardust nổi tiếng, và vẫn là một trong những loại độc quyền tốt nhất của hệ thống. Tương tự như những tựa game đó, Resogun rút ra rất nhiều từ các tác phẩm kinh điển arcade như Defender, hiện đại hóa và lặp lại trên cùng một vòng chơi trò chơi gây nghiện. Người chơi chiến đấu với kẻ thù và giải cứu con người bị mắc kẹt trong một thế giới hình trụ. Thẩm mỹ thường là Housemarque, chạy đầy màu sắc và đầy màu sắc. Trò chơi điên cuồng có thể được thưởng thức hợp tác theo nhịp độ của điểm số rocking của nó.

Trine 4: Hoàng tử ác mộng

Sê -ri Trine yêu thích đã trở lại vào năm ngoái với việc phát hành Trine 4: The Nightmare Prince. Trò chơi có Co-op địa phương, cho phép bạn vượt qua phong cảnh 2D tuyệt đẹp của nó với một người bạn, chiến đấu với các ông chủ tưởng tượng và giải quyết các câu đố môi trường trên đường đi.

Throne hạt nhân

Throte Nucle Thret. Khi làm như vậy, trò chơi nên thu hút cả những người chơi yêu thích trò chơi súng có nhịp độ nhanh và những người ủng hộ cách tiếp cận chiến thuật, đo lường hơn. Dù phong cách chơi của bạn là gì, có một vũ khí tàn khốc để sử dụng trên đường đi, từ các thiết bị của LowTech Garden đến các minigun laser tương lai. Chiến dịch, có thể được chơi với một người bạn hợp tác, được đưa vào cuộc sống với một loạt các nhân vật hay thay đổi, mỗi nhân vật có thể được san bằng với các kỹ năng mới khi bạn tiến bộ.

Một mảnh cướp biển chiến binh 3

Dựa trên loạt anime lâu đời, One Piece Pirate Warriors 4 Sticks trung thành với tài liệu nguồn của nó và sẽ được những người quen thuộc với nhượng quyền thương mại yêu thích tốt nhất. Điều đó đang được nói, đây là một trò chơi theo phong cách Muso cổ điển, nơi người chơi đối mặt với những làn sóng kẻ thù lớn trong hành động hack và chém. Miễn là bạn xuống với thể loại này, bạn sẽ thấy nó thú vị ngay cả khi bạn không tăng tốc với truyền thuyết. Hợp tác với một người bạn duy nhất và sử dụng các nhân vật siêu năng lực tinh túy để cắt giảm toàn bộ đội tàu cướp biển kẻ thù. Các kết hợp điên rồ và động cơ vật lý ragdoll có kẻ thù bay xung quanh trong cuộc tàn sát ngoạn mục.

NOM NOM GALAXY

Trong Nom Nom Galaxy, Soup là tiền tệ của vũ trụ, và bạn sắp trở thành một ông trùm ẩm thực. Lấy cảm hứng từ các tiêu đề như Terraria, Nom Nom Galaxy có những người chơi đi qua môi trường, thu hoạch vật tư để trang trại hàng hóa của họ. Nghe có vẻ hay thay đổi, nhưng Nom Nom Galaxy rất coi trọng việc sản xuất súp, và có rất nhiều chiều sâu cho các hệ thống chơi trò chơi của nó. Cũng có chiến đấu ném vào hỗn hợp, và các nhà máy của bạn sẽ bị tấn công liên tục bởi người bản địa của mỗi hành tinh.

Sau đó trong trò chơi, người chơi có thể sử dụng robot để tự động hóa quá trình canh tác, tăng sản xuất và cho họ nhiều thời gian hơn để xây dựng phòng thủ. Chơi với một người bạn, điều phối sản xuất và củng cố thành trì của bạn là niềm vui tuyệt vời.

Neon chrome

Neon Chrome là một game bắn súng song sinh cyberpunk, nơi bạn kiểm soát một hacker đang cố gắng hạ gục người giám sát của một tập đoàn độc ác. Bạn sẽ chiến đấu với kẻ thù trong một nỗ lực để đạt đến tầng trên cùng, thu thập tiền xu để nâng cấp thiết bị của bạn trước khi đảm nhận từng ông chủ cấp cuối. Là một hacker, bạn không thực sự tự mình làm bất kỳ công việc bẩn thỉu nào, kiểm soát các droid thực hiện tất cả các vụ nổ súng thay thế. Những droid này rơi vào các lớp khác nhau và có thể được nâng cấp với các thuộc tính khác nhau từ tàng hình đến tất cả các khẩu súng rực rỡ. Bạn và bốn người bạn có thể chia sẻ hành động.

Bộ ngắt mạch

Một game bắn súng đôi khác làm cho danh sách của chúng tôi. Bộ ngắt mạch mang đến tất cả sự điên rồ của Arcade thập niên 80 cho PS4, và nó là một trong những trải nghiệm co-op tốt nhất năm 2017. Trò chơi sử dụng một cơ chế đơn giản nhưng sáng tạo, tạo ra một vòng quay mới trên một vòng chơi trò chơi quen thuộc: các tinh thể rơi từ kẻ thù bị hạ thấp tạo điều kiện nâng cấp vũ khí, nhưng vũ khí đó có thể bị mất bằng cách phun đạn vô mục. Bạn cần phải giữ chính xác và di động khi đối mặt với những kẻ thù không ngừng.

Resident Evil Khải huyền 2

Resident Evil Revelations 2 là một cuộc phiêu lưu bốn phần, với yêu thích cũ Claire Redfield và Barry Burton. Người chơi kiểm soát Claire, kết hợp với con gái của Barry, Moira, người đóng vai trò là nhân vật hỗ trợ. Sự năng động giữa việc ghép đôi này hoạt động tốt trong co-op; một người cung cấp cơ bắp, và moira khả năng giải đố của cô ấy. Nó không phải là kinh dị sống sót của trường học khá cũ, nhưng nó hành động được đo lường nhiều hơn một chút sẽ nhắc nhở bạn về các trò chơi cổ điển trong nhượng quyền thương mại. Nếu bạn có tâm trạng hành động, chế độ Raid chạy và súng cũng rất vui với một người bạn.

Ark: Survival phát triển

ARK: Survival phát triển những người chơi chống lại khủng long trong thế giới thời tiền sử đã chứng minh một công thức chiến thắng giữa cơ sở người chơi đáng kể của nó. Toàn bộ trò chơi có thể được chơi như một trải nghiệm hợp tác xã màn hình chia rẽ và cung cấp một thế giới lớn để khám phá với một người bạn. Bạn có thể dành hàng tá giờ bị lạc trong thế giới to lớn này, chế tạo và tìm kiếm nguồn cung cấp để xây dựng căn cứ của bạn.

Bắn súng Pixeljunk

Phiên bản Remastered-for-Corrent này của Pixeljunk Shooter kết hợp hai trò chơi trong một gói tuyệt vời. Cả hai trò chơi đã được cập nhật với hình ảnh tốt hơn và lối chơi bóng bẩy hơn. Đối với người không quen thuộc, game bắn súng Pixeljunk có người chơi điều khiển một chiếc xe ngầm, điều hướng các cấp độ dưới lòng đất giống như mê cung để tìm kiếm con người để giải cứu. Nó là một phần câu đố, một phần bắn súng. Trò chơi không quá phức tạp nhưng nó đòi hỏi một số bộ não phải tiến bộ qua từng giai đoạn.

Skylanders Superchargers

Khái niệm về đồ chơi Skylanders Toys to Life, thêm vào cuộc đua xe Mario Kart-esque vào sự pha trộn trong siêu nạp, và nó rất nhiều niềm vui trong chế độ hợp tác. Chiến dịch có thể được chơi với một người bạn, được buộc chặt bên ngoài bằng cách đi bộ, và trong khi đua, bạn sẽ phải phối hợp cẩn thận để điều khiển cùng một chiếc xe (một tay lái và vũ khí điều khiển khác). Khía cạnh đua xe đã thêm một tấn khả năng chơi lại vào công thức Skylanders điển hình và vì vậy đó là sự lựa chọn của chúng tôi là một trải nghiệm hợp tác.

Nhiệm vụ mèo ii

Cat Quest II là một game nhập vai hành động mà dễ dàng nhặt được, có những con vật nhỏ dễ thương như những nhân vật có thể chơi được, và nó có Couch Co-op. Những gì không yêu? Tuy nhiên, nghiêm túc, mặc dù trò chơi có thể đơn giản, nó cũng chỉ là rất nhiều niềm vui khi kiểm soát mèo và chó và sử dụng các kỹ năng đặc biệt để giúp đỡ nhau trong chiến đấu.

Bóng chày siêu lớn

Bóng chày Super Mega là một trò chơi bóng chày hay thay đổi thực sự phát triển mạnh ở chế độ hợp tác. Không có thành phần mô phỏng ở đây, cũng không có người chơi được cấp phép chính thức nào; Nó chỉ là một gói cực kỳ thú vị mà đóng vai trò chơi trò chơi của nó. Các điều khiển rất trực quan và nó siêu dễ tiếp cận, ngay cả khi bạn không hoàn toàn tăng tốc với các quy tắc của môn thể thao. Bạn cũng sẽ có một tiếng cười khúc khích trong trò chơi Viết dí dỏm và các nhân vật ngớ ngẩn.

Đội hình Viking

Brawler hoạt hình tuyệt đẹp này mang lại hành động cổ điển Beat EM, có thể được thưởng thức với hai người bạn khác. Phong cách nghệ thuật cut-Out Cardboard mang đến bản chất hay thay đổi của cuộc phiêu lưu theo chủ đề Viking này, được chơi bởi một đội hình đáng yêu và được viết tốt. Tất nhiên, trò chơi là những gì tạo nên hoặc phá vỡ một người đánh bóng tốt và rất may là Viking Squad cũng mang đến.

Bộ não nhỏ bé

Tiny Brains là một trò chơi nền tảng câu đố, nơi người chơi kiểm soát những con chuột trong phòng thí nghiệm đang cố gắng trốn tránh các thí nghiệm điên rồ. Như một trải nghiệm chơi đơn, nó không phải là bất cứ điều gì để viết về nhà, nhưng nó thực sự trở nên sống động trong chế độ co-op. Các nhà phát triển đã hiểu rõ ràng tất cả các ghi chú đúng để nhấn để xây dựng trải nghiệm nhiều người chơi vững chắc. Trò chơi điên cuồng đòi hỏi tinh thần đồng đội và quản lý để tìm ra sự cân bằng tốt giữa việc thách thức, nhưng không quá khó khăn để nó làm đảo lộn dòng chảy tiến bộ.

Awesomenaughts lắp ráp

Awesomenaughts lắp ráp pha trộn nền tảng 2D với trò chơi moba trong một bản mashup tuyệt vời. Người chơi chọn từ một loạt các nhân vật khác nhau, mỗi nhân vật có khả năng riêng. Mục tiêu cuối cùng là phá hủy tất cả các nhà sưu tập năng lượng mặt trời của phe đối lập: một công thức tấn công tháp tiêu chuẩn mà bạn sẽ thấy trong các mobas truyền thống khác. Assemble là phiên bản được tân trang lại cho PS4, với số nhân vật, bản đồ và giao diện mới nhiều hơn, cộng với một số cải tiến tổng thể cho sự cân bằng của trò chơi.

Một lối thoát

A Way Out là một trò chơi dựa trên câu chuyện với Co-op bắt buộc. Bạn và một người bạn khác có thể chơi tại địa phương hoặc trực tuyến để lên kế hoạch nghỉ tù và giải các câu đố cùng nhau trong màn hình chia tay.

Stikbold! Một cuộc phiêu lưu của Dodgeball

Stikbold có thể không hoàn toàn chỉ là một trải nghiệm co-op cho bạn và bạn bè của bạn để kiểm tra, nhưng nó rất vui khi bạn cùng nhau bất kể chế độ bạn chơi. Stikbold Nhiệm vụ của bạn với việc trốn tránh Dodgeballs đến bị đối thủ ném, và trả lại lửa và đánh bật chúng ra khỏi trò chơi. Nó có một tiền đề đơn giản với một chút nội dung để khởi động, nhưng nó ở mức tốt nhất khi bạn nhận được 2 V 2 trò chơi khi đang di chuyển. Đưa bạn của bạn bên cạnh bạn và chuẩn bị mang theo các neme vòm của bạn (còn được gọi là những người bạn khác của bạn).

Vào lúc mặt trời lặn

Tại Sundown, một trong những trò chơi tiệc tùng tuyệt vời này với một chút xoắn. Bạn chỉ đơn giản là được giao nhiệm vụ loại bỏ đối thủ của mình với các vũ khí khác nhau trong trò chơi. Tuy nhiên, nhân vật của bạn chỉ có thể được nhìn thấy khi họ bước vào ánh sáng. Những điểm ánh sáng rất ít và xa giữa các đấu trường, và điều này tạo nên vô số sự loại trừ lén lút và chiến thuật đối với bạn bè của bạn. Hợp tác với một người bạn và đảm nhận bất cứ ai dám thách thức bạn.

Bí mật của mana

Secret of Mana là một trải nghiệm theo câu chuyện thẳng thắn mà bạn và bạn bè của bạn có thể cùng nhau tham gia. Bản làm lại PS4 này của SNES Classic năm 1993, mang đến cho hình ảnh một tác phẩm rất cần thiết, thêm vào một số cải tiến chất lượng cuộc sống để chơi trò chơi, và thậm chí còn cho nhạc nền một chút công việc. Do cách bạn mở khóa nhiều nhân vật tiệc tùng trong trò chơi, bạn bè của bạn sẽ không thể tham gia ngay từ đầu, nhưng một khi bạn đã mở khóa họ (những khoảnh khắc này không thể bỏ qua), tất cả bạn đều được thiết lập để đi văng cho nội dung trái tim của bạn.

Don lồng chết đói cùng nhau

Don Starve cùng nhau là một trò chơi sinh tồn tuyệt đẹp với phong cách hình ảnh nổi bật. Mặc dù vậy, hãy để đồ họa dễ thương đánh lừa bạn; Trò chơi này có đầy đủ những nỗi kinh hoàng không thể nói và cơ chế không thể tha thứ, đặc biệt là trong những giờ đầu. Tuy nhiên, bạn có thể hợp tác với một người bạn thông qua Couch Co-op và tập hợp các vật liệu lại với nhau để xây dựng một ngôi nhà ở một vùng đất nguy hiểm để sống sót. Chỉ cần đảm bảo nhu cầu sống sót cơ bản của bạn được chăm sóc hàng ngày và bạn sẽ ổn.

Resident Evil 6

Resident Evil 6 thường có một đại diện xấu trong số những người hâm mộ, nhưng nó thực sự cung cấp trải nghiệm Co-op thực sự vững chắc mà vui vẻ và hành động từ đầu đến cuối. Các cơ chế được cải thiện rất nhiều từ Resident Evil 5, và nó rất tuyệt cho một ngày cuối tuần chậm chạp mà không có gì để làm.

Làm sáng tỏ hai

Được công bố như một bản phát hành bất ngờ trong E3 2018, làm sáng tỏ hai người mang lại cho một người bạn màu xanh, người có thể bị người chơi kiểm soát bên cạnh bạn. Trò chơi có thể được chơi thông qua một mình, nhưng giải quyết các câu đố với người khác làm cho trải nghiệm hoàn thành hơn nhiều.

MLB chương trình

Nếu bạn là một người hâm mộ bóng chày, MLB độc quyền của Sony, chương trình này khá đẹp cho trải nghiệm couch couch với hai người chơi. Nó chắc chắn là một điều đáng tiếc rằng không có bất kỳ co-op trực tuyến nào, nhưng có thể chơi trong một đội cùng nhau là ngọt ngào.

Beyond: Hai linh hồn

Trò chơi này có một chút hẹn hò vào thời điểm này, nhưng trò chơi khoa học viễn tưởng của Quantic Dream là một trò chơi khá thú vị để chơi với một người bạn. Một người có thể kiểm soát Jodie trong khi người kia kiểm soát tinh thần Aidan khi bạn cùng nhau đi qua cuộc phiêu lưu kể chuyện này.

Đội Sonic Racing

Cuộc đua đội crash được yêu thích nhiều. Với 21 bài hát để chơi, cùng với hàng tấn phương tiện mà bạn có thể tùy chỉnh theo ý thích của riêng mình, Đội Sonic Racing là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm trò chơi để chơi vào đêm co-op.

Gauntlet

Nếu bạn có thể nhận được đủ Diablo III, Gauntlet cũng có thể là một người nhận tốt. Nó có tính năng couch bốn người chơi, với nhiều nhân vật và lớp học hợp lý để lựa chọn. Bạn sẽ nổ tung theo cách của bạn thông qua các cấp độ, chọn các vật phẩm và sức mạnh, và kết hợp hàng tấn giết chết cùng nhau.

Terraria

Về cơ bản là Minecraft, ngoại trừ trong 2D, Terraria là một trong những trò chơi co-op tốt nhất để chọn nếu bạn chỉ tìm kiếm thứ gì đó để chơi với bạn bè trong khi thư giãn trong một ngày cuối tuần chậm chạp. Sáng tạo là chìa khóa ở đây, vì bạn có thể mạo hiểm vào thế giới và thu thập vật liệu, chống lại kẻ thù và xây dựng các căn cứ cùng nhau.

Speedrunners

Chỉ từ cái tên một mình, Speedrunners không chính xác như một trò chơi đặc biệt hấp dẫn, nhưng bạn có thể ngạc nhiên về cách nó cực kỳ lập dị. Bạn và ba người bạn khác về cơ bản được giao nhiệm vụ trải qua một khóa học vượt chướng ngại. Nhảy xung quanh, bỏ qua hoặc trượt, không quan trọng bạn nhanh hay chậm, bạn vẫn sẽ bị mất trí.

Thử nghiệm tăng

Những thử nghiệm được phát hành gần đây đã mang lại cho tất cả những người hâm mộ tốt bụng đi xe đạp từ loạt phim, cùng với hỗ trợ Co-op địa phương hai người chơi. Làm việc cùng với một người bạn, bạn sẽ phải cân bằng trên một chiếc xe đạp và giữ cho động lực của bạn tiếp tục. Nó giống như octodad, nhưng với xe đạp. Chúng tôi nghĩ.

Borderlands 3

Trò chơi được phát hành gần đây nhất trong danh sách này, Borderlands 3 biến hành động điên rồ mà loạt phim được biết đến với tới 11. Trong khi bạn có thể muốn tự mình săn lùng hoặc trực tuyến với bạn bè, bạn có thể chơi màn hình chia rẽ nếu bạn muốn.

Có một số vấn đề với những thứ như ổn định tốc độ khung hình trong Couch Co-op, nhưng nó vẫn có thể là một nơi tuyệt vời cho một số Borderlands ngớ ngẩn nếu bạn không có tâm trạng hoàn thành các nhiệm vụ và từ từ cải thiện tải của bạn.

Người đàn ông của Medan

Bắt đầu các trò chơi siêu hạng của loạt tuyển tập kinh dị mới, và theo thiết kế được giới thiệu bởi cho đến khi bình minh, Man of Medan kể câu chuyện về một nhóm thanh thiếu niên bị mắc kẹt trên biển.

Mặc dù bạn có thể tự chơi hoặc trong một nhóm lớn trực tuyến, nhưng thật vui khi chơi hợp tác địa phương với mỗi người điều khiển một nhân vật và bạn vượt qua bộ điều khiển khi nó thay đổi.

Bạn có thể thảo luận về các quyết định một chút, nhưng các lựa chọn được hoàn thành bởi người mà người kiểm soát, cho phép bạn thay đổi câu chuyện rất nhiều.

Ngôi nhà của tro tàn

Giống như Man of Medan, mục nhập hình ảnh tối này là một thời gian tuyệt vời miễn là bạn có một người bạn cùng đi xe. Xác định số phận của một số cá nhân bị mắc kẹt trong một kịch bản kinh dị là rất vui, và bạn sẽ ở trên ghế của mình khi bạn cố gắng cứu – hoặc giết – các nhân vật của bạn lựa chọn.

CIPHEAKE

Một số nền tảng chạy và súng tự hào với cùng mức độ hoạt hình như tiêu đề hành động lấy cảm hứng từ studio mdhr. Điều đó đang được nói, nó không chỉ đáng chú ý vì nó rất đẹp, mà còn rất thú vị, nếu bạn có thể làm cho bạn khó khăn trong khó khăn. Rất may, việc đưa một người bạn đi xe không giúp giảm thiểu vấn đề này, dẫn đến một trong những trải nghiệm hợp tác tốt nhất trên PS4.

Lego Star Wars: Skywalker Saga

Traveller từ Tales Tales, cuộc phiêu lưu của vũ trụ mới nhất là một vụ nổ chính hãng, đặc biệt là nếu bạn là một fan hâm mộ của thiên hà đó, rất xa và có một đồng nghiệp Padawan tham gia cùng bạn trên hành trình hoành tráng của bạn. Đóng gói trong tất cả chín bộ phim cốt lõi thành một gói trò chơi video có kích thước jumbo, bộ sưu tập này có thể sẽ khiến bạn và một người bạn bận rộn cho đến khi Nerfs về nhà.

Quái vật Pixeljunk 2

Lúc đầu đỏ mặt, Q Games, tiêu đề phòng thủ tháp rất đơn giản: Xây dựng tháp, thu thập tiền xu và bảo vệ đàn của bạn khỏi những con quái vật bị ăn thịt. Tuy nhiên, nhờ vào một loại tháp tấn công và phòng thủ, vô số bản đồ, một số ít kẻ thù khác nhau và bay, cũng như một số couch couch được thiết kế tốt để có biện pháp tốt, Pixeljunk Monsters 2 là một tiêu đề tuyệt vời Chơi với bạn bè vì nó sẽ khiến họ cắn móng tay và khóc lóc trên TV ngay lập tức. Đáng ngạc nhiên là những thứ gây nghiện!

Teenage Mutant Ninja Turtles: Shredder từ Revenge

Nếu bạn khao khát một bức thư tình được chế tác chuyên nghiệp đến những trải nghiệm arcade cổ điển đó của Yore, thì Teenage Mutant Ninja Turtles. Pha trộn hành động brawl-ipem-up của nhau với sự hài hước và ‘tude về những anh hùng yêu thích vui vẻ yêu thích của bạn trong một nửa vỏ, và bạn đã rời đi với một lời khuyên dễ dàng mà giành được tất cả tiền mặt kiếm được của bạn.

Ở đó bạn có nó. Đó là của chúng tôi Trò chơi co-op ps4 tốt nhất để chơi với bạn bè. Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều hơn, hãy xem tính năng của chúng tôi về trò chơi co-op của Hazelight Studios là trò chơi hay nhất cũng như danh sách một số trò chơi co-op gần đây để chơi trên các bảng điều khiển khác.

  • Bản dựng Paladin tốt nhất trong Cổng Baldur 3 (BG3)
  • Destiny 2: Top 10 vũ khí chuỗi tốt nhất (tháng 9 năm 2023)
  • Top 22 mod áo giáp Skyrim tốt nhất
  • Cách mua và thay đổi hoạt hình trong NBA 2K24
  • Tất cả các mã cuộc sống của ROBLOX Shindo (tháng 9 năm 2023)

Giới thiệu về tác giả

Dylan Chaundy

Dylan là một nhà văn cao cấp tại Twinfinite và đã ở với trang web này trong hơn hai năm, và trong ngành công nghiệp truyền thông trò chơi trong hơn một thập kỷ. Anh ta thường bao gồm kinh dị, game nhập vai, game bắn súng, roblox, tựa game và phim ảnh, và thích đọc sách, pizza và trượt ván; Lý tưởng nhất, đồng thời. Ông có bằng văn học Anh tại Đại học Aberystwyth, Wales. Anh ấy nghĩ rằng FTL có thể là trò chơi hoàn hảo nhất từng được tạo ra.

Các trò chơi PS4 và PS5 của màn hình phân chia tốt nhất vào năm 2023

Trò chơi gia đình PS4 hay nhất: Phải mất hai

Các trò chơi PS4 và PS5 màn hình tốt nhất là một lựa chọn hoàn hảo để chơi game cùng với bạn bè hoặc thành viên gia đình. Mặc dù có rất nhiều trò chơi PS4 và PS5 tuyệt vời cung cấp các thành phần nhiều người chơi, các trò chơi cung cấp chức năng chia màn hình riêng biệt là một chút hiếm hơn. Có rất nhiều lý do chính đáng cho điều này, bao gồm cả việc các chế độ nhiều người chơi màn hình chia.

Tuy nhiên, các trò chơi màn hình chia tay cung cấp một loại trải nghiệm hợp tác hoặc cạnh tranh đặc biệt, vì bạn có thể đi bất cứ nơi nào bạn muốn và làm bất cứ điều gì bạn muốn. Nó có tất cả các phần tốt nhất của trải nghiệm nhiều người chơi mà không có những hạn chế thường đi cùng với nhiều người chơi cục bộ.

Có rất nhiều thể loại được thể hiện trong số các trò chơi PS4 và PS5 màn hình tốt nhất. Cho dù bạn muốn chơi các game bắn súng góc nhìn thứ nhất, trò chơi đua, game nhập vai, trò chơi hành động hay thậm chí là trò chơi kinh dị, nên có một cái gì đó ở đây để phù hợp với sở thích của bạn. Chỉ cần chắc chắn để chọn một bộ điều khiển bổ sung trước. Ngoài ra, hãy xem danh sách các trò chơi PS4 tốt nhất của chúng tôi và các trò chơi PS5 tốt nhất để có cái nhìn rộng hơn về một số mục yêu thích của chúng tôi. Và hãy nhớ: PS5 tương thích ngược với bất kỳ tiêu đề PS4 nào chúng tôi đề xuất.

Các trò chơi PS4 và PS5 của Màn hình tốt nhất bạn có thể mua ngay hôm nay

Tại sao bạn có thể tin tưởng hướng dẫn của Tom

Các nhà văn và biên tập viên của chúng tôi dành hàng giờ để phân tích và xem xét các sản phẩm, dịch vụ và ứng dụng để giúp tìm những gì tốt nhất cho bạn. Tìm hiểu thêm về cách chúng tôi kiểm tra, phân tích và tỷ lệ.

1. Borderlands: Bộ sưu tập đẹp trai

Trong trường hợp bạn chưa bao giờ chơi nó, Borderlands là một loạt các FPS/game nhập vai có thể chơi được, khiến bạn trở thành một thợ săn kho báu trên một hành tinh khắc nghiệt, đầy nguy hiểm cả con người và người ngoài hành tinh. Borderlands: Bộ sưu tập đẹp trai trên PS4 thu thập cả Borderlands 2 và Borderlands: Pre-sequel và cả hai đều cho phép hai, ba hoặc bốn người chơi chia sẻ một màn hình phân chia cục bộ.

Trên thực tế, đây được cho là cách tốt nhất để chơi trò chơi, vì mỗi người chơi có thể chọn một lớp nhân vật khác nhau và các đối tác hợp tác sẽ thực hiện công việc tương đối ngắn về vô số thử thách của trò chơi. Nhưng ngay cả khi bạn chỉ có hai người chơi theo ý của bạn, cả hai bạn sẽ thích trò chơi hỗn hợp gây nghiện của Gunning Down và thu thập thiết bị mới. Nó có phần dựa trên co giật và có phần chiến lược, và không cần quá nhiều đào tạo để chọn.