Các tựa game JRPG sắp ra mắt được thiết lập để phát hành vào nửa cuối năm 2023, JRPG theo lượt hàng đầu năm 2023 và hơn thế nữa

JRPG theo lượt sắp tới của năm 2023 và hơn thế nữa

Contents

Được phát hành lần đầu vào năm 2007, Hồ sơ về chiến tranh agarest sẽ đến để chuyển đổi vào năm 2023, mặc dù nó chưa được liệt kê trên EShop. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn chờ đợi, bạn luôn có thể chọn nó trên Steam – tuy nhiên, nó không được hỗ trợ cho sàn Steam, vì vậy công tắc là cách để đi nếu bạn muốn tính di động.

Các tiêu đề JRPG sắp ra mắt được thiết lập để phát hành vào nửa cuối năm 2023

Các tiêu đề JRPG sắp ra mắt được thiết lập để phát hành vào nửa cuối năm 2023 - Rune Factory 3 Special

Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Nếu bạn mua một cái gì đó thông qua bài đăng này, nhà xuất bản có thể nhận được một phần của việc bán hàng.

Izzatul Razali

Đăng ngày 14 tháng 6 năm 2023, 6:23 p.m.

2023 được đóng gói với các trò chơi từ các thể loại, nhưng tất cả đều trở nên thú vị hơn với một đội hình ly kỳ của các trò chơi JRPG sẽ đến. Nửa đầu năm đã mang lại cho chúng ta nhiều tựa game nhưng nó không là gì so với các trò chơi rất được mong đợi dự kiến ​​phát hành trong nửa cuối năm.

Từ những cuộc phiêu lưu hoành tráng đến kể chuyện quyến rũ, những bản phát hành sắp tới này hứa hẹn sẽ đưa người chơi vào thế giới giả tưởng và cung cấp các nhân vật đáng nhớ cũng như hình ảnh tuyệt vời.

Cho dù bạn là một người hâm mộ lâu năm hay mới cho thể loại này, phần sau của năm 2023 đang cung cấp một loạt các trải nghiệm JRPG sẽ khiến bạn đếm những ngày để phát hành của họ. Dưới đây là một số trò chơi bạn nên mong đợi:

Truyền thuyết về những anh hùng theo dõi vào Reverie

Được phát hành lần đầu tiên tại Nhật Bản vào năm 2020 cho PlayStation 4, Trails Into Reverie được lên kế hoạch cho một bản phát hành tiếng Anh vào tháng 7 này trên nhiều nền tảng. Đây là phần thứ mười trong loạt phim chính, tiếp tục những con đường mòn của thép lạnh.

Những con đường mòn vào Reverie diễn ra năm tháng sau các sự kiện của những con đường mòn bằng thép lạnh IV và The Great Twilight. Trò chơi sẽ có rất nhiều trò chơi nhỏ cùng với các tập phim và câu chuyện sẽ thêm một lớp hoàn toàn mới vào truyền thuyết đã được thành lập của nó.

Nếu bạn tham gia các trò chơi do Hoyoverse phát hành, bạn sẽ rất vui khi biết rằng loạt phim là một yêu thích cá nhân của David Jiang, nhà sản xuất của Honkai: Star Rail. Anh ấy đã chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn với Denfamicogamer rằng anh ấy là một fan hâm mộ lớn của nhượng quyền thương mại và đã sử dụng hình ảnh của Tio Plato, cho bức ảnh hồ sơ truyền thông xã hội của anh ấy trong hơn mười năm.

Biển của các ngôi sao

Sea of ​​Stars là phần tiền truyện của Messenger và diễn ra hàng ngàn năm trước các sự kiện của trò chơi đó. Theo dõi cuộc phiêu lưu của hai nhân vật chính tên là Valere và Zale, mỗi người kiểm soát sức mạnh của mặt trời và mặt trăng để chống lại cái ác.

Rune Factory 3 Đặc biệt

Rune Factory 3 phát hành đặc biệt vào ngày 5 tháng 9 này trên cả Nintendo Switch và PC. Tương tự như các trò chơi nhà máy Rune khác, trò chơi bắt đầu với nhân vật chính, Micah, người đã mất trí nhớ trong một thị trấn nhỏ. Đi sâu hơn vào hành trình của nhân vật để khám phá bản thân khi anh ta tìm ra sự thật về con người và quái vật. Bản làm lại mở rộng của game nhập vai mô phỏng cổ điển 2009. Bạn có thể tìm hiểu về họ thông qua các cuộc trò chuyện hàng ngày và các nhiệm vụ phụ để yêu và kết hôn.

The Legend of Nayuta: Boundless Trails

The Legend of Nayuta: Boundless Trails, còn được gọi là Nayuta No Kiseki, ban đầu được phát hành vào năm 2012 tại Nhật Bản nhưng sẽ chính thức được phát hành bằng tiếng Anh bởi NIS America vào ngày 5 tháng 9. Tương tự như YS Games và Zwei: lối chơi của Ilvard Insurrection, Boundless Trails là một game nhập vai hành động cũng kết hợp các cuộc tấn công vật lý và các cuộc tấn công ma thuật với khả năng mạnh mẽ duy nhất cho mỗi nhân vật. Người chơi sẽ chơi như một nhà nghiên cứu trẻ tên Nayuta Herschel và khám phá hai thế giới chính trong trò chơi: Đảo còn lại và Thế giới bí ẩn của Thiên đường Lost. Các yếu tố khác nhau trong trò chơi đã được cải thiện kể từ khi phát hành vào năm 2012 vì vậy bạn chắc chắn nên kiểm tra nó.

Kiếm nghệ thuật trực tuyến: hồi ức cuối cùng

Sword Art Online là một nhượng quyền thương mại được yêu thích nổi tiếng với loạt tiểu thuyết ánh sáng được viết bởi Reki Kawahara. Các tiểu thuyết đã chiếm được cảm tình của người hâm mộ trên toàn thế giới, và thành công vang dội đã thúc đẩy toàn bộ loạt phim hoạt hình trung thành theo nguồn tin. Sự phổ biến của nhượng quyền cũng đã dẫn đến việc phát hành Sword Art Online sắp tới: hồi ức cuối cùng, sẽ có mặt vào ngày 5 tháng 10.

Trò chơi sẽ dựa trên vòng cung câu chuyện thế giới thế giới ngầm nhưng với một sự thay đổi là nguyên bản của trò chơi thông qua một sự thay thế của các sự kiện được thấy trong Sword Art Online: Alicization. Vòng cung trò chơi bao gồm Kirito không được hôn mê và Eugeo còn sống, đó là những thay đổi lớn đã xoay quanh Canon chính.

Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Nếu bạn mua một cái gì đó thông qua bài đăng này, nhà xuất bản có thể nhận được một phần của việc bán hàng.

JRPG theo lượt sắp tới của năm 2023 và hơn thế nữa

JRPG sắp tới của năm 2023 và hơn thế nữa

2022 là một năm tuyệt vời, nhưng bây giờ là lúc để mong đợi! Người hâm mộ JRPG hiếm khi thiếu các trò chơi mới để thử, và điều đó đã giành được sự thay đổi trong năm 2023. Có hàng tá nhiệm vụ sử thi để bắt tay vào cả tương lai gần và xa.

Ring trong năm mới với một số bản phát hành JRPG đầu tiên và ghi chú sau các buổi ra mắt sau này để bạn không bỏ lỡ một số trò chơi mới thú vị này. Những trò chơi nào bạn hào hứng nhất cho?

Tôi sẽ cố gắng Giữ danh sách này được cập nhật Với các mục nhập mới và cập nhật ngày phát hành. Vì vậy, hãy chắc chắn để quay lại theo thời gian.

– Bản phát hành JRPG tháng 1 năm 2023 –

One Piece Odyssey

One Piece Odyssey

Ngày phát hành: 12 tháng 1 năm 2023
Nền tảng: PC – PS4 – PS5 – Xbox Series X/S

Bandai Namco sắp tới Một miếng Adventure nên là một trải nghiệm tuyệt vời cho người hâm mộ và là một điểm nhập cảnh tốt cho những người mới tham gia loạt phim. Với các giá trị sản xuất xứng đáng với một trong những nhượng quyền anime lớn nhất thế giới, One Piece Odyssey sẽ là cách tốt nhất để sống những cuộc phiêu lưu của những chiếc mũ rơm.

Người chơi có thể mong đợi nhiều cuộc phiêu lưu trộn lẫn với Một miếngSự kỳ lạ của chữ ký. Khách hàng đặt trước nhận được các mặt hàng tiền thưởng và một bộ trang phục miễn phí cho đội; Vẫn còn thời gian trước khi ra mắt vào ngày 12 tháng 1!

Persona 3 Passable & Persona 4 Golden

Persona 3 Persabable và Persona 4 Golden

Ngày phát hành: 19 tháng 1 năm 2023
Nền tảng: PC – Switch – PS4 – PS5 – Xbox Series X/S

Các Persona Sê-ri liên tục mang đến cho người chơi JRPG chất lượng hàng đầu với những câu chuyện sâu sắc, những nhân vật đáng nhớ và chiến đấu thỏa mãn. Nó là một trong số ít các thương hiệu mà mỗi trò chơi luôn tốt hơn lần cuối cùng.

Tất nhiên, chỉ vì Persona 5 là tốt nhất trong nhóm không có nghĩa là Persona 34 aren sắt đáng chơi nữa! Họ vẫn là những trò chơi tuyệt vời và các bản remaster sắp tới là một cách hoàn hảo để trải nghiệm chúng – lần đầu tiên hoặc là một người chơi trở lại.

Persona 3 di động dự kiến ​​sẽ phát hành vào ngày 19 tháng 1. Persona 4 vàng đã có sẵn trên Steam và các bản phát hành cho bảng điều khiển vào ngày 18 tháng 1.

Biểu tượng lửa tham gia

Biểu tượng lửa tham gia

Ngày phát hành: 20 tháng 1 năm 2023
Nền tảng: Chuyển đổi

Các Huy lửa Sê -ri sâu vào thời Phục hưng thứ hai của nó. Sau khi sự rung chuyển công thức được giới thiệu trong Biểu tượng lửa: Ba ngôi nhà Điều đó bao gồm một số yếu tố sim cuộc sống, người hâm mộ rất háo hức để xem những gì bất ngờ Đính hôn giữ.

Vào cuối ngày, bạn vẫn có thể mong đợi Biểu tượng lửa tham gia Để có nhượng quyền chiến đấu chiến thuật tốt nhất trong lớp, nơi mọi quyết định có thể có nghĩa là sự sống hoặc cái chết cho đồng đội của bạn. Thêm vào một hệ thống lớp bán tự do và các nhân vật được viết một cách quyến rũ, và bạn sẽ thấy lý do tại sao bộ truyện rất được yêu thích khi Đính hôn Đất vào ngày 20 tháng 1.

Cuộc phiêu lưu 8 bit 2

Cuộc phiêu lưu 8 bit 2

Ngày phát hành: Ngày 31 tháng 1 năm 2023
Nền tảng: PC

Bản gốc Cuộc phiêu lưu 8 bit là một bài thơ yêu thương trong một thập kỷ của JRPG, bao gồm các ERA NES, SNES và PS1. Cuộc phiêu lưu 8 bit 2 sẽ tiếp tục truyền thống đó, với một thế giới khó quên và các trận đấu với ông chủ to lớn mà các nhà phát triển của thập niên 90 chỉ có thể mơ ước được tạo ra.

Nếu bạn đã từng chơi trường học cũ Final Fantasy, Nhiệm vụ rồng, Lực sáng, hoặc bất kỳ tác phẩm kinh điển nào khác, Cuộc phiêu lưu 8 bit 2 sẽ đưa bạn trở lại những ngày xưa tốt đẹp mà không có bất kỳ khẩu hiệu nào hay những thứ khác tốt nhất. Hãy thử bản demo hoặc chơi trò chơi gốc, trước khi nó ra mắt vào cuối tháng 1!

– Bản phát hành JRPG tháng 2 năm 2023 –

Atelier Ryza 3

Atelier Ryza RPG

Ngày phát hành: 24 tháng 2 năm 2023
Nền tảng: PC – Switch – PS4

Hai cái đầu tiên Atelier Ryza Trò chơi pha trộn loạt phim giả kim và chế tạo trò chơi với một câu chuyện quyến rũ về những người bạn trẻ có cuộc phiêu lưu mùa hè. Câu chuyện của họ kết thúc với Atelier Ryza 3, Mùa hè cuối cùng trước khi nhóm trở thành người lớn.

Chương cuối cùng trong câu chuyện Ryza, bao gồm các nhân vật mới và trở lại và bài thuyết trình tuyệt đẹp như các tựa game trước. Vẫn còn thời gian để chơi qua hai trò chơi đầu tiên trước khi bắt đầu một cuộc phiêu lưu cuối cùng vào ngày 23 tháng 2.

Traveller Octopath II

Traveller Octopath 2

Ngày phát hành: 24 tháng 2 năm 2023
Nền tảng: PC – Switch

Người hâm mộ JRPG đã được đối xử với một nhượng quyền thương mại mới thú vị từ Square Enix khi bản gốc Traveller Octopath Phát hành vào năm 2019. Nó lấy cảm hứng từ retro 2.Trình bày 5D và các trận chiến theo lượt thú vị là một cú đánh ngay lập tức.

Traveller Octopath II đưa người chơi đến một thời đại của hơi nước và ngành công nghiệp mà chắc chắn sẽ cộng hưởng với người hâm mộ của Final Fantasy VI. Như trước đây, có tám nhân vật có thể chơi. Traveller Octopath II dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 2.

– Bản phát hành JRPG tháng 3 năm 2023 –

Mato dị thường

Mato dị thường

Ngày phát hành: 10 tháng 3 năm 2023
Nền tảng: PC – Switch – PS4 – PS5 – Xbox One – Xbox Series X/S

Người hâm mộ Shin megami tensei Chắc chắn nên để mắt đến Mato dị thường, Một JRPG phong cách pha trộn thẩm mỹ Cyberpunk với những bí ẩn huyền bí. Theo sự kết hợp không thể của Thám tử DOE và exorcist Gram, người chơi sẽ làm sáng tỏ sự thật của Mato City.

Mato dị thường là JRPG trung bình của bạn. Từ một nhóm y tế được chia sẻ giữa các thành viên trong nhóm trong cuộc chiến với hệ thống điều tra và trò chuyện sâu sắc, nó chắc chắn là một trong những bản phát hành hấp dẫn nhất năm 2023.

The Legend of Heroes: Trails to Azure

Đường mòn đến Azure

Ngày phát hành: 14 tháng 3 năm 2023
Nền tảng: PC – Switch – PS4

Nếu bạn thích Đường mòn từ số không, Bạn có thể theo dõi cuộc phiêu lưu liên tục của Lloyd và phần hỗ trợ đặc biệt trong Đường mòn đến Azure! Trở lại Crossbell một vài tháng sau các sự kiện của Số không, Người chơi có thể tiếp tục khám phá thế giới chi tiết nổi tiếng của Truyền thuyết về các anh hùng!

Được phát hành lần đầu tại Nhật Bản vào năm 2011, Đường mòn đến Azure đang được làm lại vào mùa xuân này. Đảm bảo chơi qua Đường mòn từ số không Và sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu nhiều hơn vào ngày 14 tháng 3!

Hồ sơ về chiến tranh agarest

Hồ sơ về chiến tranh agarest

Ngày phát hành: tháng 3 năm 2023
Nền tảng: Chuyển đổi

Hồ sơ về chiến tranh agarest về mặt kỹ thuật là một tiêu đề mới, nhưng tình trạng sùng bái của nó có nghĩa là đây có thể là lần đầu tiên bạn nghe nói về nó. Trong game nhập vai chiến thuật này, bạn sẽ theo dõi nhiều thế hệ anh hùng qua các thời đại. Cuộc hôn nhân giữa các nhân vật dẫn đến những đứa trẻ khác nhau được sinh ra, khiến mỗi người chơi trở thành một lịch sử mới với một dòng dõi mới!

Được phát hành lần đầu vào năm 2007, Hồ sơ về chiến tranh agarest sẽ đến để chuyển đổi vào năm 2023, mặc dù nó chưa được liệt kê trên EShop. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn chờ đợi, bạn luôn có thể chọn nó trên Steam – tuy nhiên, nó không được hỗ trợ cho sàn Steam, vì vậy công tắc là cách để đi nếu bạn muốn tính di động.

Rapture yêu dấu

Rapture yêu dấu

Ngày phát hành: Đầu năm 2023
Nền tảng: PC

Rapture yêu dấu là một JRPG kiểu cổ điển với cách kể chuyện và sự nhạy cảm hiện đại. Mặc dù nó đánh vào nhiều nhịp đập thông thường, chẳng hạn như một thanh niên nông thôn trả lời lời kêu gọi phiêu lưu, nhưng nó có các chủ đề trưởng thành và tập trung vào các hành trình cá nhân bên cạnh việc cứu thế giới.

Rapture yêu dấu hứa hẹn một trải nghiệm được sắp xếp hợp lý không có các cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên và mài không cần thiết. Trò chơi đầy đủ dự kiến ​​sẽ ra mắt trong vài tháng tới, nhưng trong khi đó, một bản demo miễn phí có sẵn để chơi.

– 2023 JRPGS sắp tới –

Quái vật Meg

Meg

Ngày phát hành: Q1 2023
Nền tảng: PC

Những người chơi mệt mỏi với việc cứu thế giới với một nhóm các anh hùng không thể xảy ra Quái vật Meg cho một cái gì đó khác nhau. Chơi như Roy, một con quái vật cấp độ tối đa, mạnh mẽ, bạn phải bảo vệ Meg, một cô bé. Tuy nhiên, việc giữ an toàn của cô ấy là đủ – nếu Meg bắt đầu khóc, thế giới kết thúc!

Quái vật Meg là ngắn, nhưng mỗi trận chiến đều có những thách thức độc đáo khi trò chơi tìm ra những cách mới để mạo hiểm nước mắt Meg. Nó hiện đang được thiết lập để phát hành vào quý 1 năm 2023.

Fairy Fencer F: Hợp âm kiềm chế

Hợp âm kiềm chế fencer fencer

Ngày phát hành: Mùa xuân 2023
Nền tảng
: Chuyển đổi – PS4 – PS5

Tiếp tục câu chuyện của Fang và những người bạn đồng hành của anh ấy từ Tiên Fencer f, Kiềm chế hợp âm đưa loạt phim ra khỏi các trận chiến JRPG truyền thống và đưa ra các bản đồ chiến thuật! Bản gốc sâu hơn nhiều so với nó xuất hiện trên bề mặt, cả về câu chuyện và trò chơi, vì vậy chúng tôi mong đợi nhiều như vậy – nếu không muốn nói là nhiều hơn – Kiềm chế hợp âm.

Fairy Fencer F: Hợp âm kiềm chế dự kiến ​​sẽ ra mắt cho PS4, PS5 và Nintendo Switch vào mùa xuân. Trong khi đó, bạn có thể thử bản gốc, Mùa Vọng đen tối, Trên những nền tảng đó cộng với hơi nước.

Witchspring r

Witchspring r

Ngày phát hành: Mùa xuân 2023
Nền tảng:
máy tính

Trò chơi được phát triển bởi Indie Dev Kiwiwalks là một jrpg Pha trộn với nhau khám phá, các trận chiến và thu thập các yếu tố để lớn lên như một phù thủy. Thông qua một bản ghi Dev, các nhà phát triển cung cấp một số chi tiết về tiến trình được thực hiện trong quá trình phát triển và chỉ ra một cửa sổ phát hành cho Trò chơi dự kiến ​​vào mùa xuân năm 2023 TRÊN PC thông qua Steam.

Loop8: Mùa hè của các vị thần

Loop8 Summer of Gods

Ngày phát hành: Mùa xuân 2023
Nền tảng: PC – Switch – PS4 – Xbox One

Cái này game nhập vai sáng tạo Đặt người chơi ở một thị trấn yên tĩnh bị bao vây bởi những con quỷ khác. Nhân vật chính phải rèn giũa mối quan hệ với người dân trong thị trấn, sống cùng một tháng hơn nữa cho đến khi họ tìm thấy chuỗi sự kiện chính xác để ngăn chặn những con quỷ tiêu thụ thế giới.

Các vòng lặp thời gian cho phép một số bất ngờ thú vị, vì vậy, nó luôn luôn đáng để xem những câu chuyện nào xuất hiện khi một trò chơi tập trung xung quanh một. Loop8 đang đến Tất cả các nền tảng chính trong năm 2023.

Đấu vật

Ngày phát hành: Tháng 5 năm 2023
Nền tảng: PC – Switch – PS4 – PS5 – Xbox One – Xbox Series X/S

Nếu bạn đã chơi Sống một cuộc sống Làm lại vào năm 2022, bạn có thể tự hỏi tại sao nhiều JRPGS thiên đường kết hợp đấu vật chuyên nghiệp. Trong trường hợp đó, Đấu vật sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn đối với hành động bay cao và Cuộc phiêu lưu game nhập vai Tất cả trong một lần!

Sau sự gia tăng của một đô vật mới nổi, Đấu vật đánh bại người chơi chống lại hư cấu (và thực!) Huyền thoại của chiếc nhẫn. Nếu bạn đã từng là một người hâm mộ đấu vật, ngay cả trong một thời gian ngắn, trò chơi này chắc chắn sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của bạn.

Biển của các ngôi sao

Biển của các ngôi sao

Ngày phát hành: Mùa hè 2023
Nền tảng: PC – Switch – PS4 – PS5

Thị trường JRPG thường bị chi phối bởi Juggernauts. Với một số tên tuổi lớn nhất trong trò chơi như Final Fantasy, Có thể dễ dàng cho các trò chơi độc lập bay dưới radar. Biển của các ngôi sao là một trò chơi như vậy mà bạn hoàn toàn thắng được muốn bỏ lỡ khi nó ra mắt vào năm 2023.

Được trình bày tuyệt đẹp và chi tiết tuyệt vời, bài hát này cho kinh điển cho phép khám phá miễn phí và một câu chuyện độc đáo. Người hâm mộ Trình kích hoạt Chrono sẽ đặc biệt vui khi biết rằng nhạc phim được cung cấp bởi Yasunori Mitsuda!

Súng không thay đổi

Súng không thay đổi

Ngày phát hành: Tháng 12 năm 2023
Nền tảng: PC

Tàng hình thường bị xuống hạng trong một minigame trong JRPGS, nhưng Súng không thay đổi làm cho nó trở thành một phần trung tâm của trò chơi. Hãy xem xét một khoa học viễn tưởng Biên niên sử Valkyria với cách tiếp cận chiến thuật của Cầu vồng sáu, được tạo bởi đạo diễn và nhà soạn nhạc của PersonaShin megami tensei; Những gì có thể là một sự kết hợp chiến thắng?

Vẫn chưa có ngày phát hành được liệt kê cho Súng không thay đổi, Nhưng điều này nghe có vẻ như là một tiêu đề đáng chờ đợi!

Thay đổi thay đổi

Thay đổi thay đổi

Ngày phát hành: Q4 2023
Nền tảng: PC

Sự tôn vinh ấn tượng này đối với SNES JRPGS được tạo ra chỉ bởi hai người. Với đồ họa pixel và xây dựng thế giới để cạnh tranh với những trò chơi hay nhất trong thời đại đó, tình yêu của họ dành cho thể loại này tỏa sáng trên mọi màn hình.

Theo dõi câu chuyện về ba anh hùng khao khát trên đường mòn đến sự vĩ đại. Mỗi anh hùng có sức mạnh độc đáo, bao gồm cả khả năng thăm dò, vì vậy bạn sẽ cần cả ba để làm việc cùng nhau để thành công khi trò chơi ra mắt vào cuối năm 2023.

Suikoden I & II remaster

Ngày phát hành: 2023
Nền tảng: PC – Switch – PS4 – PS5 – Xbox One

Suikoden là một nhượng quyền huyền thoại từ thời kỳ hoàng kim của JRPGS, làm cho bản remaster HD sắp tới của hai trò chơi đầu tiên trở thành một trò chơi phải chơi cho người hâm mộ thể loại. Nó không chỉ có loại câu chuyện và lối chơi xác định thời đại, mà với 108 nhân vật có thể chơi được trong mỗi trò chơi, bạn sẽ không bao giờ thiếu các lựa chọn khi nói đến thành phần tiệc tùng!

Suikoden I & II remaster dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2023 cho tất cả các nền tảng chính.

Biên niên sử Eiyuden

Ngày phát hành: 2023
Nền tảng: PC – Switch – PS4 – PS5 – Xbox One – Xbox Series X/S

Nếu ý tưởng của hơn một trăm nhân vật có thể chơi độc đáo hấp dẫn bạn, hoặc nếu bạn là một người lâu năm Suikoden Fan, sau đó Biên niên sử Eiyuden là bước tiếp theo rõ ràng. Được tạo bởi nhóm đằng sau bản gốc Suikoden, Điều này 2.Epic 5D đã phá vỡ các mục tiêu kickstarter của nó và dễ dàng là một trong những mục tiêu được mong đợi nhất JRPGS năm 2023.

Một ngày phát hành vẫn chưa được công bố, nhưng Biên niên sử Eiyuden đang đến Tất cả các nền tảng chính trong năm 2023. Trong khi đó, phần mở đầu, Biên niên sử Eiyuden: tăng có sẵn để chơi ngay bây giờ!

Phiên bản Front Mission 2 làm lại

Ngày phát hành: 2023
Nền tảng: Chuyển đổi

Nhiệm vụ phía trước là một loạt các trận chiến mecha và xung đột trên toàn thế giới. Với những câu chuyện sâu sắc, nghiêm túc và lối chơi chiến thuật căng thẳng, nó đã được chứng minh là chính cho sự trở lại. Phái bộ Front Mission 1st Remake đã ra mắt, vì vậy người hâm mộ có thể thử trong khi họ đang chờ bản làm lại tiếp theo ra mắt vào năm 2023.

Hiện nay, Phiên bản Front Mission 2 làm lại là một công tắc độc quyền như tiêu đề trước.

Demonschool

Ngày phát hành: 2023
Nền tảng: PC

YSBRYD Games có sở trường tìm kiếm các nhà phát triển độc lập với một xu hướng cho sự kỳ lạ quyến rũ, vì vậy Necrosoft Games Demonschool là một sự phù hợp hoàn hảo. Hình ảnh đầy màu sắc của nó mang lại cho nó cảm giác theo phong cách phương Tây Shin megami tensei, với một truyền thuyết độc đáo của riêng mình.

Demonschool pha trộn các trận chiến chiến thuật với cốt truyện hình ảnh và lập kế hoạch trường học, vì vậy nó sẽ thu hút người hâm mộ của Biểu tượng lửa: Ba ngôi nhà và nhân cách cũng vậy. Hãy thử khi nó Ra mắt vào năm 2023!

Soulvars

Ngày phát hành: 2023
Nền tảng: PC

JRPGS đã có cơ học thẻ trong nhiều thập kỷ, nhưng đã tương đối chậm để nắm lấy cơ học xây dựng boong từ Giết ngọn lửa Phổ biến các thế hệ con. Soulvars có vẻ thay đổi điều đó, pha trộn boong boong với cổ điển JRPG Battles và nghệ thuật pixel chất lượng.

Ban đầu là một trò chơi di động thành công ở Nhật Bản, Soulvars sẽ đến với một đối tượng mới với bản phát hành Steam sắp tới của nó. Nó có tất cả các hành động mạnh mẽ của JRPG tốt nhất Và một hệ thống chiến đấu tuyệt vời – đừng bỏ lỡ nó!

Quái vật

Quái vật

Ngày phát hành: 2023
Nền tảng: PC – Switch – Xbox One – Xbox Series X/S

Nỗi nhớ là một doanh nghiệp lớn, nhưng nó phải được thực hiện đúng. Quái vật Hoàn toàn đóng đinh nó về mặt khái niệm, hợp nhất bắt giữ quái vật và chiến đấu với lối chơi hiện đại và trình bày chất lượng. Quái vật bị bắt bằng cách ghi lại bản chất của chúng vào băng cassette trường học cũ, chơi băng lại để biến thành critter được ghi lại!

Là một trong những người sáng tạo nhất đối với những kẻ chiến đấu quái vật mà chúng ta đã thấy, Quái vật chắc chắn sẽ là một trò chơi phải cho người hâm mộ của Pokemon và các trò chơi tương tự. Một ngày phát hành vững chắc đã được công bố, nhưng hy vọng sẽ thấy nó vào năm 2023!

Cá voi

Ngày phát hành: 2023
Nền tảng: PC – PS4 – PS5 – Xbox One – Xbox Series X/S

Có lẽ lấy cảm hứng từ một hiện tượng trong thế giới thực trong sinh học biển, Cá voi hình dung một thế giới nơi cá voi bay bay lên một cách duyên dáng qua bầu trời. Khi chúng chết, những con cá voi này rơi xuống trái đất, nơi hài cốt của chúng được tìm kiếm rất nhiều bởi các vương quốc chiến đấu.

Khi một đế chế độc ác tìm cách vũ khí hóa cá voi, các quốc gia khác phải đoàn kết chống lại mối đe dọa mới này. Nó là một tiền đề sáng tạo và trò chơi được trình bày với hoạt hình vẽ tay đáng kinh ngạc. Cá voi sẽ là một để xem vào năm 2023!

Sự sụp đổ ngược: Bakery tên mã

Thu gọn đảo ngược JRPG

Ngày phát hành: 2023
Nền tảng: PC – Switch

Mã tên Bakery có một thế giới gần trong tương lai trong chiến tranh, và thách thức người chơi sống sót với đội hình ưu tú của họ. Chiến đấu có lưới điện chiến thuật với vũ khí hiện đại, đảm bảo các tia laser và pháo binh tàn phá cũng là một phần của cuộc chiến như là cuộc trao đổi lửa nhỏ.

Trò chơi trông nghiêm trọng hơn một chút so với một số trò chơi khác của Micateam, trong đó nó có chung vũ trụ. Chúng tôi sẽ được xem thêm các chiến trường kiểu anime của nó khi nó ra mắt vào khoảng năm tới.

– Không xác định và vượt ra ngoài bản phát hành –

Penny Blood

Ngày phát hành: 2025
Nền tảng: PC – PS4 – PS5 – Xbox One – Xbox Series X/S

Được tạo ra bởi phần lớn đội ngũ ban đầu, người kế thừa tinh thần này cho Bóng tối là một phần của Kickstarter kép thành công cực kỳ Vũ trang Fantasia. Không có sự thiếu hụt JRPG được yêu thích mà không nhận được bất kỳ phần tiếp theo nào nữa, vì vậy những người hâm mộ mới này rất quan trọng.

Penny Blood đặc trưng cho loại kinh dị gothic được thực hiện Bóng tối thành công. Nó không dự kiến ​​sẽ ra mắt cho đến năm 2025, nhưng chắc chắn sẽ đáng để chờ đợi!

Vũ trang Fantasia: Đến cuối vùng hoang dã

Ngày phát hành: 2025
Nền tảng: PC – PS4 – PS5 – Xbox One – Xbox Series X/S

Ở đâu Penny Blood là cái mới Bóng tối, Vũ trang Fantasia là cái mới Cánh tay hoang dã. Cũng được tạo bởi các nhà phát triển ban đầu, Vũ trang Fantasia Cho phép người chơi khám phá một biên giới steampunk. Trò chơi nhằm mục đích đưa bản đồ thế giới khổng lồ trở lại JRPGS, Và hình ảnh anime chất lượng của nó cũng chắc chắn sẽ mang đến cho người hâm mộ mới!

Giống Penny Blood, Vũ trang Fantasia Gần đây đã kết thúc chiến dịch Kickstarter của nó. Nó sẽ là một vài năm trước khi trò chơi kết thúc – hãy nghĩ về nó như một cái gì đó để mong đợi để xuống dòng!

Một câu chuyện ếch ếch

Con ếch

Ngày phát hành: TBA
Nền tảng: PC

Cuộc phiêu lưu mọi lứa tuổi thú vị này diễn ra trong một thế giới quyến rũ của những con ếch cầm kiếm. Một phần câu chuyện cổ tích, một phần Giấy Mario, Một câu chuyện ếch ếch theo Norman, một anh hùng trong việc thực hiện nhiệm vụ của mình.

Một câu chuyện ếch ếch Pha trộn khám phá với các trận chiến theo lượt tập trung vào nhịp điệu. Nó chắc chắn là một trong những trò chơi dễ thương nhất trong danh sách này, có khả năng là một sự thay đổi tốt về tốc độ từ sự diệt vong và u ám!

Bị trục trặc

RPG bị trục trặc

Ngày phát hành: TBA
Nền tảng: PC – Switch – PS4 – Xbox One

Sự ảnh hưởng Trái đất ngay lập tức rõ ràng trong Bị trục trặc, theo tất cả các cách đúng. Diễn ra trong thế giới của một trò chơi video hư cấu, trục trặc chính thống khiến NPC tự nhận thức được. Làm việc cùng với bạn, người chơi, Gus cần sửa chữa thế giới.

Có hay không bạn là một fan hâm mộ của Trái đất, bài thuyết trình nhẹ nhàng và câu chuyện độc đáo của Bị trục trặc nên có giá trị thời gian của bạn. Hãy thử bản demo trong khi sự phát triển của trò chơi vẫn đang được tiến hành!

Hy sinh

Ngày phát hành: TBA
Nền tảng: PC – Switch – PS4 – PS5 – Xbox One – Xbox Series X/S

Hy sinh có một số đồ họa pixel tốt nhất mà bạn sẽ thấy trong 2023, Và đó chỉ là những lý do đầu tiên trong số nhiều lý do để hào hứng cho nó. Sự pha trộn giữa chiến đấu theo thời gian thực và theo lượt cho phép người chơi phát triển phong cách chiến đấu của riêng họ dựa trên vũ khí đã chọn của họ, tạo ra các combo và nhắm mục tiêu các bộ phận cơ thể của kẻ thù.

Sữa pixel đã được Hy sinh đang ở trong tay tốt. Nếu người sói đó đủ, nhạc phim được sáng tác bởi Motoi Sakuraba, được biết đến với Câu chuyệnSao Ocean loạt cũng như Những tâm hồn đen tối!

Fuga: Melodies of Steel 2

Giai điệu Fuga của thép 2

Ngày phát hành: TBA
Nền tảng: PC – Switch – PS4 – PS5 – Xbox One – Xbox Series X/S

Bản gốc Fuga là một câu chuyện về cuộc đấu tranh thời chiến, tập trung vào một nhóm trẻ em đã làm một chiếc xe tăng khổng lồ của họ. Người chơi của trò chơi đầu tiên sẽ tìm thấy cổ phần cực cao trong phần tiếp theo, vì cơ sở của họ bây giờ là kẻ thù-chiếc xe tăng đã trở nên điên rồ và cần phải bị săn lùng và khuất phục!

Một hệ thống sự kiện mới cho phép các lựa chọn có tác động hơn trong suốt chiến dịch. Nếu bạn đã chơi trò chơi đầu tiên, vẫn còn nhiều thời gian để thử trước đó Fuga 2Ra mắt!

Câu chuyện nhỏ

Tiêu đề nhỏ

Ngày phát hành: TBA
Nền tảng: PC

Người hâm mộ Bí mật của Nimh hoặc Người vay nên được hồi hộp với Câu chuyện nhỏ, một game nhập vai isometric diễn ra trong một vương quốc ẩn của những con chuột và các loài gặm nhấm khác bên dưới London hiện đại. Thay thế Golems và Rồng bằng đồ chơi robot và mèo hung dữ, và bạn đã có một cuộc phiêu lưu thu nhỏ cho các thời đại!

Câu chuyện nhỏ tất cả là ấn tượng hơn khi trở thành sản phẩm của một nhà phát triển solo, Jeremy Noghani. Không có ngày phát hành nào được liệt kê, nhưng bản demo miễn phí cho thấy rất nhiều lời hứa cho toàn bộ trò chơi!

Vương quốc của bãi rác

Vương quốc của bãi rác

Ngày phát hành: TBA
Nền tảng: PC

Có rất nhiều game nhập vai có các thế giới hậu tận thế được bao phủ trong thùng rác của xã hội hiện đại. Vương quốc của bãi rác đưa khái niệm một bước xa hơn bằng cách xây dựng một thế giới giả tưởng hoàn toàn từ chối! Nếu bạn có tâm trạng cho một cái gì đó khác biệt, đây có thể là một lựa chọn ngủ.

Vương quốc của bãi rác được lấy cảm hứng từ các tác phẩm kinh điển, với chuyến bay trên khí cầu trực tiếp từ SNES và chiến đấu trông giống như một sự pha trộn của Giấy MarioSống một cuộc sống. Tất cả đã nói, đó là một sự kết hợp của các yếu tố đã được chứng minh mà thiên đường đã được tập hợp theo cách đặc biệt này trước đây, vì vậy nó phải là một mới và mới mẻ trên Trường học cũ.

Chết tiệt, có rất nhiều jrpgs đến với công tắc

Một kho báu của DLC theo lượt, Remasters và Trò chơi mới đang trên đường

Xuất bản ngày 10 tháng 2 năm 2023
Chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng từ các liên kết trên trang này.

Các anh hùng của Baten Kaitos được nhìn thấy trên nghệ thuật quan trọng của Remasters

Đội hình Games Games Nintendo 2023 2023 có vẻ hơi nhẹ vào thời điểm bên ngoài Truyền thuyết về Zelda: Nước mắt của vương quốcPikmin 4. Đương nhiên, một trong những cách mà nó cắm lỗ hổng là một sự tấn công của JRPG mới và cũ. Mặt trời vàng đã trở lại! Vì vậy, là Baten Kaitos! Nintendo đang đào sâu vào danh mục phía sau và những người hâm mộ theo lượt, những người hâm mộ bị khủng khiếp đang gặt hái những phần thưởng.

Chúng tôi biết Traveller Octopath II chỉ ở gần, nhưng theo dõi Nintendo Direct mới nhất mà chúng tôi hiện cũng có bản demo mới. Xenoblade Biên niên sử 3Biểu tượng lửa tham gia đã ra mắt, nhưng các bản mở rộng mới hứa hẹn những lý do chính đáng để quay lại với họ. Các Trình kích hoạt Chrono-lấy cảm hứng Biển của các ngôi sao Hasn cũng là một bí mật, nhưng một đoạn trailer mới đã tiết lộ hoạt hình nghệ thuật pixel tuyệt đẹp của nó chỉ còn vài tháng nữa. Không đề cập đến Square Enix có sáu Final Fantasy ”pixel remasters trực tiếp công tắc vào mùa xuân này. Những người sói đó là một phần của bài thuyết trình, chỉ ra rằng tuần này, tháng hai trực tiếp chỉ là công tắc mở Salvo mở đầu.

Đây không phải là một chiến lược mới. Công tắc 2022 JRPG Bonanza bắt đầu với tác phẩm nghệ thuật Pixel 2D HD Chiến lược tam giác, và kết thúc với bản làm lại hào nhoáng của Final Fantasy VII: Crisis Core. Cổng của Persona 5 Hoàng giaNier Automata Tiếp theo, cũng như rất nhiều bản remasters và phần tiếp theo khác. Hóa ra một bảng điều khiển lai cầm tay thoải mái với màn hình OLED tuyệt đẹp là một cách tuyệt vời để tận hưởng những cuộc phiêu lưu đầy màu sắc, nghiền nát và thực đơn kéo dài hàng chục giờ.

Khi ngày càng nhiều trò chơi này đến để chuyển đổi, việc cắt giảm chắc chắn đang trở nên sâu sắc hơn. Sau đó, một lần nữa, đó là loại người hâm mộ JRPG sống. Trông không xa hơn Baten Kaitos, một trò chơi Gamecube gần 100 giờ từ Xenoblade Các nhà sản xuất Monolith mềm có các trận chiến thẻ theo lượt. Hầu như không ai chơi nó, nhưng những người đã làm sẽ không bao giờ im lặng về nó. Bây giờ yêu thích giáo phái và phần tiếp theo của nó đang có cơ hội thứ hai gần 20 năm sau.

Nó là một minh chứng cho cách mà lớp jrpgs mới sắp tới để chuyển đổi là Baten Kaitos có lẽ là một trong những tốt hơn-Các trò chơi đã biết trong danh sách. Cắt sâu nhất đã làm điều đó thậm chí còn đưa nó vào Nintendo trực tiếp ở Bắc Mỹ: Người đầu tiên Atelier-Trò chơi loạt đang được làm lại. Không chỉ trò chơi PlayStation có trụ sở tại Alchemy sẽ có được một cuộc đại tu Chibi, mà còn có được bản địa hóa tiếng Anh đầu tiên vào mùa đông tới. Xin chúc mừng Atelierheads, vòng tròn triệu tập đã hoạt động!

Ở đây, tất cả các JRPG khác sẽ đến để chuyển đổi trong những tháng tới.