Các nền tảng của bên thứ ba sẽ sớm có thể cung cấp lịch trình câu chuyện trên Instagram | Phương tiện truyền thông xã hội hôm nay, 10 ứng dụng Instagram của bên thứ ba tốt nhất cho năm 2023 (được phê duyệt) – Earthweb

10 ứng dụng Instagram của bên thứ ba tốt nhất cho năm 2023 (được phê duyệt)

Có một tài khoản Instagram thành công là không nhỏ, và với rất nhiều sự cạnh tranh trong những ngày này, bạn sẽ cần lợi thế cạnh tranh để tạo sự khác biệt.

Nền tảng của bên thứ ba sẽ sớm có thể cung cấp lịch trình câu chuyện trên Instagram

Tin tốt cho các nhà quản lý phương tiện truyền thông xã hội, với meta thêm các câu chuyện trên Instagram có khả năng đăng vào API biểu đồ Instagram của nó, điều đó có nghĩa là các công cụ đăng của bên thứ ba sẽ sớm có thể tạo điều kiện cho các câu chuyện đăng bài và lên lịch, giúp quản lý nội dung của bạn dễ dàng hơn từ một nền tảng.

Phạm vi API biểu đồ Instagram cho phép các tài khoản doanh nghiệp Instagram xuất bản tối đa 25 hình ảnh, video, cuộn (i (i.e. Các bài đăng trên phương tiện đơn), hoặc các bài đăng có chứa nhiều hình ảnh và video (bài đăng Carousel) mỗi ngày bằng cách sử dụng nền tảng nhà phát triển của bên thứ ba. Tăng cường API này sẽ có sẵn cho phiên bản hiện tại, v16.0 và tất cả các phiên bản trước của API biểu đồ. Vì không có điểm cuối hoặc quyền mới, các câu chuyện sẽ tự động có sẵn cho các nhà phát triển đã có quyền truy cập vào API xuất bản nội dung. “

Nó có thể là một trợ giúp lớn cho những người quản lý các câu chuyện đăng qua các ứng dụng như Hootsuite, thêm một yếu tố khác vào bảng điều khiển chính của bạn để đăng. Cá nhân tôi thích tạo dáng thông qua các công cụ ứng dụng gốc càng nhiều càng tốt, vì nó có thể cung cấp một sự phản ánh chính xác hơn về cách bài đăng của bạn sẽ nhìn vào bản xem trước, nhưng có nhiều khả năng duy trì hoạt động trên tất cả các khía cạnh của sự hiện diện của bạn từ một nền tảng duy nhất cũng là có lợi, theo nhiều cách.

Nền tảng quản lý của bạn bây giờ sẽ cần tích hợp bản cập nhật mới trước khi cung cấp nó trong các ứng dụng của họ, điều mà bạn có thể mong đợi một thời gian sớm.

Và với những câu chuyện bây giờ là một trong những bề mặt tham gia quan trọng trong ứng dụng, hơn cả nguồn cấp dữ liệu chính, nó chắc chắn đáng để xem xét nếu và làm thế nào điều này có thể thay đổi câu chuyện của bạn để đăng chiến lược.

Phương tiện truyền thông xã hội Today News được gửi đến hộp thư đến của bạn

Nhận bản tin hàng ngày miễn phí được đọc bởi các chuyên gia trong ngành

Phương tiện truyền thông xã hội hôm nay ví dụ bản tin

Biên tập viên chọn

Elon Musk

Lấy từ Daniel Oberhaus/Wikimedia Commons vào ngày 18 tháng 4 năm 2022

Elon Musk Musk hoàn chỉnh hai câu chuyện

Trong nhiều tháng, chúng tôi đã theo dõi thỏa thuận trị giá 44 tỷ USD của Elon Musk với Twitter. Bây giờ thỏa thuận đã được thực hiện, chúng tôi xem thời kỳ Musk-Twitter bắt đầu.

Của Andrew Hutchinson và Emma Wiltshire • Nov. 2, 2022

Nhận bản tin miễn phí

Đăng ký phương tiện truyền thông xã hội hôm nay để biết tin tức, xu hướng & phân tích hàng đầu

10 ứng dụng Instagram của bên thứ ba tốt nhất cho năm 2023 (được phê duyệt)

Đang vội?
Ứng dụng Instagram của bên thứ ba tốt nhất vào năm 2023, như được tìm thấy trong Kiểm tra độc lập, là Kicksta!

Có một tài khoản Instagram thành công là không nhỏ, và với rất nhiều sự cạnh tranh trong những ngày này, bạn sẽ cần lợi thế cạnh tranh để tạo sự khác biệt.

Để làm điều này, nó khuyến nghị bạn nên kiểm tra nhiều ứng dụng và công cụ Instagram của bên thứ ba hữu ích giúp hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn và nâng cao hiệu suất Instagram của bạn.

Mặc dù có nhiều ứng dụng Instagram của bên thứ ba hữu ích, Instagram có rất nhiều quy tắc và quy định về những ứng dụng của bên thứ ba có thể tham gia với nền tảng của họ; Họ cũng thực hiện các hạn chế về các nhiệm vụ có thể bao gồm tự động hóa.

Tự động hóa Instagram cho sự tăng trưởng theo dõi từng là một nhiệm vụ rất phổ biến mà mọi người tìm cách thực hiện trên nền tảng của họ, nhưng trong nhiều năm qua, Instagram đã quyết định rằng điều này cản trở trải nghiệm người dùng và đã thay đổi nền tảng của họ để ngăn chặn các ứng dụng Instagram của bên thứ ba sử dụng tự động hóa từ cung cấp kết quả thành công.

Vì lý do đó, có nhiều ứng dụng Instagram của bên thứ ba không còn cung cấp tự động hóa cho sự phát triển của người theo dõi và nếu họ làm vậy, bạn nên sử dụng chúng một cách thận trọng.

Chúng tôi đã tạo ra danh sách các ứng dụng Instagram của bên thứ ba được phê duyệt này để bạn không phải lo lắng về việc đi ngược lại các điều khoản sử dụng và bạn có thể thực hiện các công cụ thực sự giúp bạn tạo ra một chiến lược Instagram linh hoạt và hiệu quả hơn điều đó giúp tăng cường sự tham gia của bạn, tín dụng xã hội và hiệu quả tổng thể.