Các nhân vật Redfall »Tâm thần, tất cả các nhân vật & khả năng Redfall: Mỗi nhân vật có thể chơi được – Charlie Intel

Tất cả các nhân vật & khả năng Redfall: Mọi nhân vật có thể chơi

Layla chuyển đến Redfall để nghiên cứu kỹ thuật y sinh tại Đại học Kỹ thuật Redfall. Cô tình nguyện cho một thử nghiệm y tế của cơ sở nghiên cứu Aevum Therapeutics đã kết thúc tồi tệ nhưng đã khiến cô có khả năng Telekinetic. Nhưng có nhiều hơn với cô ấy, cô ấy có ba kỹ năng sau:

Nhân vật Redfall

Mọi nhân vật đỏ

Đây là bốn nhân vật có thể chơi chính trong Redfall mà bạn có thể chọn. Mỗi anh hùng có lớp học, tính cách, kỹ năng và khả năng riêng của họ.

Hai anh hùng mới sau đó sẽ được thêm vào trò chơi dưới dạng DLC ​​được bao gồm trong phiên bản Bite Back của trò chơi.

Nhân vật Redfall - Devinder Crousley

Devinder “Dev” Crousley

Thợ săn mật mã đã được xác minh

Nhân vật Redfall - Jacob Boyer

Jacob Boyer

Deadeye với một con mắt bất tử

Nhân vật Redfall - Layla Ellison

Layla Ellison

Mối đe dọa telekinetic trong nợ sinh viên

Nhân vật Redfall - Remi de la Rosa

Remi de la rosa

Ingeniera khéo léo

Các lớp nhân vật Redfall

Bạn có thể xác định từng anh hùng có thể chơi được vào các lớp này khi họ giới thiệu những đặc điểm này.

Tính cách Lớp học
DENDINDER Bộ điều khiển, người gây rối
Jacob Recon, Pusher, tàng hình
Layla Agile, Shielder, Skifyisher
Remi Xe tăng, hỗ trợ, lãnh thổ

Redfall Progression

Bạn có thể tăng cấp cho nhân vật của mình khi bạn chơi trò chơi. Tiến trình này luôn được cứu bất kể bạn đang chơi solo hay co-op. Trên lưu ý rằng; Câu chuyện chỉ được lưu cho chủ nhà khi chơi co-op.

Có một giới hạn cấp độ được công bố nhưng nhà thiết kế trò chơi Harvey Smith đã đề cập đến cấp 40 trong một cuộc phỏng vấn.

Trong khi chơi Redfall, bạn đã thắng được có thể mở khóa mọi nút trong cây kỹ năng của bạn cho một ký tự duy nhất. Có nghĩa là bạn phải đưa ra quyết định chiến lược về nơi dành điểm kỹ năng của mình.

Khả năng nhân vật Redfall

Mỗi anh hùng có 2 khả năng đặc biệt và 1 khả năng cuối cùng có thể được kích hoạt cùng nhau. Bạn không cần phải chọn một kỹ năng chính vì cả 3 kỹ năng sẽ có sẵn cho bạn sau khi bạn mở khóa chúng.

Khả năng Mở khóa cấp độ
Kỹ năng 1 2
Kỹ năng 2 3
Kỹ năng cuối cùng 5
Tàn dư máu Nhiệm vụ chính là một tình huống nghiêm trọng ”
Chúa còn sót lại Đánh bại Chúa ma cà rồng đầu tiên

Bạn có thể chọn các cải tiến trong cây kỹ năng của mình và nâng cấp chúng theo một loạt các cách khác nhau. Những nâng cấp này có các yêu cầu cấp độ và các kỹ năng cấp cao hơn chi phí nhiều điểm hơn để có được chúng. Bạn cần thu thập các quả cầu còn sót lại màu xanh để tính phí kỹ năng cuối cùng của bạn.

Kỹ năng Trị giá Yêu cầu
Nâng cấp cấp 1 1 điểm kỹ năng Khả năng mở khóa cấp độ
Nâng cấp cấp 2 2 điểm kỹ năng Kỹ năng cấp 1 cơ bản
Nâng cấp cuối cùng 3 điểm kỹ năng Tất cả các kỹ năng cấp 2

Sau đó, có những kỹ năng thụ động độc đáo cho mỗi nhân vật và các khả năng chung mà mọi nhân vật đều giống như khả năng mang nhiều thứ hơn như đạn dược, lockpicks và bộ dụng cụ tua lại.

Kỹ năng LVL Điểm Sự miêu tả
Bandoliers i 1 1 Lưu trữ bổ sung cho súng ngắn và súng ngắn.
Bandoliers ii 2 1 Lưu trữ bổ sung cho súng ngắn và súng ngắn.
Vampire Slayer i 7 1 Lưu trữ bổ sung cho trình khởi chạy cổ phần, súng bùng phát và đạn tia UV.
Vampire Slayer II số 8 1 Lưu trữ bổ sung cho trình khởi chạy cổ phần, súng bùng phát và đạn tia UV.
Pháo thủ dài i 1 1 Lưu trữ bổ sung cho súng trường tấn công và súng bắn tỉa.
Pháo thủ dài ii 2 1 Lưu trữ bổ sung cho súng trường tấn công và súng bắn tỉa.
Bắn vào cánh tay tôi 1 1 Khi bạn hồi sinh đồng đội, họ có nhiều sức khỏe hơn.
Bắn vào cánh tay II 2 1 Khi bạn hồi sinh đồng đội, họ thậm chí còn có sức khỏe hơn.
Phục hồi nhanh chóng i 1 1 Tăng lượng sức khỏe được tái sinh khi thấp.
Phục hồi nhanh ii 2 1 Hơn nữa, tăng lượng sức khỏe tái sinh khi thấp.

Nhân vật có thể chạy, trượt và lớp phủ.

Tương tác nhân vật đỏ

Redfall có một hệ thống đối thoại rất năng động trong đó cuộc đối thoại thay đổi tùy thuộc vào những anh hùng nào chơi cùng nhau. Họ sẽ làm quen với nhau và vì mối quan hệ đó được xây dựng cuộc đối thoại của họ trở nên thân mật hơn. Điều này cuối cùng sẽ cho phép bạn mở khóa một buff cơ chế trò chơi có tên là Trust Trust Buff

Tất cả các nhân vật & khả năng Redfall: Mọi nhân vật có thể chơi

Redfall Remi, Layla, Jacob, Devinder Redfall

Redfall là một tiêu đề FPS hợp tác có bốn nhân vật có thể chơi được với bộ khả năng đặc biệt của riêng họ. Dưới đây là tất cả các nhân vật có thể chơi được và khả năng của chúng bạn có thể chọn trong Redfall.

Câu chuyện lấy bối cảnh ở thị trấn Redfall, một nơi được đưa ra bởi những người máu. Để tồn tại ở một nơi bị cắt khỏi phần còn lại của thế giới, bạn sẽ cần những khả năng siêu nhiên, và vì điều đó, bạn cần phải xem xét kỹ hơn tất cả các nhân vật có thể chơi được trong Redfall.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tất cả bốn nhân vật là duy nhất theo cách riêng của họ khiến việc chọn một trong số họ trở nên khó khăn hơn. Chúng tôi đã tập hợp một danh sách tất cả các nhân vật cùng với khả năng của họ sẽ giúp bạn chọn nhân vật của mình để biến cuộc phiêu lưu đầy máu me.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Dưới đây là tất cả các nhân vật có thể chơi được của Redfall và khả năng của chúng.

Tất cả các nhân vật có thể chơi được trong Redfall

Redfall Remi, Layla, Jacob, Devinder

Chọn anh hùng của bạn và sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu đẫm máu.

Bốn ký tự mà bạn có thể chọn từ Redfall và mỗi người trong số họ mang đến ba khả năng độc đáo cho bảng:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

 • Layla Ellison
 • Devinder Crousley
 • Remi de la rosa
 • Jacob Boyer

Điều đầu tiên bạn sẽ làm trong Redfall là chọn anh hùng của bạn, vì vậy đây là danh sách tất cả các khả năng của họ sẽ giúp bạn chọn người bạn thích nhất. Có nhiều thứ cho mỗi người trong số họ hơn là khả năng của họ và mỗi người sẽ giúp bạn loại bỏ thị trấn của ma cà rồng, những người sùng bái và tất cả những điều xấu xa.

Tất cả các khả năng nhân vật trong Redfall

Layla

Layla đỏ

Layla là hoàn hảo cho những người thích kiểm soát tâm trí.

Layla chuyển đến Redfall để nghiên cứu kỹ thuật y sinh tại Đại học Kỹ thuật Redfall. Cô tình nguyện cho một thử nghiệm y tế của cơ sở nghiên cứu Aevum Therapeutics đã kết thúc tồi tệ nhưng đã khiến cô có khả năng Telekinetic. Nhưng có nhiều hơn với cô ấy, cô ấy có ba kỹ năng sau:

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

 • Chiếc ô: Cô ấy có thể triệu tập một lá chắn màu tím được gọi là chiếc ô có thể chặn các cuộc tấn công của kẻ thù. Ngoài ra, chiếc ô của cô có thể giải phóng các vụ nổ tâm lý gây ra thiệt hại nặng và có thể được nâng cấp để giải phóng các vụ nổ tâm linh.
 • Thang máy: Bạn có thể kêu gọi một thang máy tâm linh để phóng bạn lên không trung. Bạn cũng có thể nâng cấp nó để tăng tốc độ trên không cao hơn, giải quyết kẻ thù lên không trung và có thể triển khai sóng xung kích tâm lý.
 • Bạn trai cũ của ma cà rồng: Layla có thể kêu gọi Jason, bạn trai cũ của cô ấy cũng là một ma cà rồng. Bạn có thể nâng cấp sức mạnh của Jason, để gây ra nhiều thiệt hại hơn và thậm chí chữa lành Layla và các đồng minh trong chiến đấu.

DENDINDER

Devinder Redfall

Devinder sử dụng các thiết bị chết người của mình để loại bỏ ma cà rồng.

Devinder là một nhà mật mã học và một nhà phát minh đã dành nhiều năm để tạo ra công nghệ để bẫy và phát hiện sự hiện diện của siêu nhiên. Niềm tin của anh ấy đã hạ cánh anh ấy trên đảo Redfall đang bị ma cà rồng làm khổ. Anh ta tài liệu và chiến đấu với những sinh vật bất tử này bằng cách sử dụng các phát minh của mình, cũng đóng vai trò là khả năng của anh ta:

 • Chuyển đổi: Nhân vật của anh ta có thể ném một trong các thiết bị sẽ dịch chuyển bạn đến địa điểm. Điều này mang lại cho bạn một lợi thế trong chiến đấu vì bạn có thể di chuyển nhanh chóng để giúp các đồng minh của mình hoặc lẻn vào kẻ thù.
 • Arc javelin: Anh ta có thể ném một cú hích vào kẻ thù hoặc bề mặt mà một khi được gắn vào có thể phát ra một cuộc tấn công sét để gây sát thương lớn. Bạn có thể nâng cấp nó để tăng phạm vi xung điện để làm hỏng nhiều kẻ thù cùng một lúc.
 • Ánh sáng màu đen: Devinder có một giàn máy ảnh được sửa đổi phát ra ánh sáng UV có thể hóa đá ma cà rồng và kẻ thù trong bán kính của nó. Nó có thể được nâng cấp để chữa bệnh và tăng bán kính và thời gian hiệu ứng.

Remi

Remi Redfall

Đào tạo chiến đấu Remi sườn làm cho cô ấy trở thành một lực lượng được tính toán với.

Remi là một kỹ sư chiến đấu tuyệt vời, được đào tạo cho các tuyến đầu và dành cả cuộc đời của cô ấy để cố gắng bảo vệ những người thân yêu của mình. Cô ấy là một phần của Đơn vị Cứu hộ Hải quân và đi khắp nơi để cứu những người có nhu cầu. Cô ấy có những khả năng sau đây mà cô ấy sử dụng để bảo vệ những người sống sót và giết kẻ thù trong Redfall:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

 • Huy động: Cô ấy có thể tạo ra một điểm phục hồi có khả năng chữa lành cho bạn và các đồng minh trong phạm vi của nó. Nếu nâng cấp thời gian chữa bệnh và phạm vi có thể tăng.
 • Siren: Bạn có thể kiểm soát Bribón, người có thể tạo ra một sự chuyển hướng bằng cách làm cho mình trông giống như mục tiêu và đánh lạc hướng kẻ thù. Anh ta cũng có thể hấp thụ thiệt hại và nếu được nâng cấp, có thể chữa lành trong khi đồng thời gây sát thương cho kẻ thù.
 • C4 Charge: Cô ấy có thể ném một thiết bị tự gắn vào các mục tiêu và bề mặt do đó gây ra một vụ nổ. Nếu nâng cấp phạm vi và thiệt hại có thể được tăng lên.

Jacob

Jacob Redfall

Jacob là quân nhân cũ và có thể loại bỏ nhiều kẻ thù một cách dễ dàng.

Jacob là một cựu quân nhân Sharpshooter, người đã được gửi đến Redfall như một phần của lực lượng an ninh được chọn nhưng anh ta đã tách khỏi đội của mình do hoàn cảnh. Bây giờ anh ấy dành những ngày của mình để loại bỏ các thực thể đen tối với độ chính xác chính xác của mình và các khả năng sau:

 • Raven: Anh ta có thể hướng dẫn con quạ của mình xác định vị trí và đánh dấu kẻ thù gần đó và nếu nâng cấp thì con quạ có thể được sử dụng để tiêu diệt kẻ thù trên con đường của nó.
 • Áo choàng: Bạn có thể kích hoạt chiếc áo choàng Bellwether có sức mạnh để che giấu bạn khỏi kẻ thù. Nếu áo choàng được nâng cấp, thời lượng sẽ tăng lên và bạn cũng có thể cho mượn sức mạnh vô hình của bạn cho bạn bè của bạn.
 • Trái tim ngưng đập: Bạn có thể triệu tập một khẩu súng trường siêu nhiên sử dụng tầm nhìn để đánh dấu kẻ thù và gây sát thương chết người cho chúng. Nếu được nâng cấp, thời lượng và thiệt hại sẽ tăng. Bạn cũng sẽ có thể loại bỏ kẻ thù được nhắm mục tiêu thông qua các rào cản như tường.

Chà, đó là tất cả những gì bạn cần biết về khả năng của từng nhân vật có thể chơi được. Bây giờ hãy chọn bạn!

Để biết nội dung hữu ích hơn trong Redfall, hãy đảm bảo kiểm tra các hướng dẫn và bài viết khác:

Redfall: Tất cả các nhân vật có thể chơi và khả năng đặc biệt của họ được giải thích

Nhân vật Redfall

Bethesda / Arkane Austin

Redfall là tất cả về các nhân vật của nó, từ các YouTubers vui nhộn đến những người bắn tỉa im lặng nhưng chết người. Vì vậy, đây là tất cả các nhân vật có thể chơi trong Redfall và khả năng đặc biệt của họ là gì.

Một trò chơi hợp tác tuyệt vời là không có gì nếu không có các nhân vật của nó, đặc biệt là trong một trò chơi hành động kể chuyện như Redfall. May mắn thay, tiêu đề có nhiều tính cách tuyệt vời mà bạn có thể chơi, làm cho mỗi lần chơi độc đáo và thú vị.

Tuy nhiên, trong khi chúng có thể là duy nhất, điều đó có nghĩa là việc chọn nhân vật bạn muốn đóng trở nên khó khăn hơn. Vì vậy, để giúp đỡ với điều đó, đây là tất cả các nhân vật có thể chơi được trong Redfall cũng như khả năng đặc biệt của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tất cả các nhân vật có thể chơi được trong Redfall

Có bốn nhân vật có thể chơi được trong Redfall, với mỗi nhân vật và kỹ năng của riêng họ.

Tất cả các nhân vật có khả năng trong Redfall

Thông số kỹ thuật PC Redfall

Mỗi nhân vật có những khả năng tuyệt vời của riêng họ để thử.

Mỗi nhân vật đi kèm với chuyên môn riêng của họ, đến lượt nó, đi kèm với một số khả năng đặc biệt để giúp bạn đi lại và hạ gục những ma cà rồng đó. Ở đây, mỗi nhân vật có thể chơi được khả năng đặc biệt cũng như một chút về những gì họ làm.

DENDINDER

Chắc chắn, Devinder có thể không có bất kỳ khả năng giống như ma cà rồng nào như Jacob hay Layla, hoặc huấn luyện chiến tranh như Remi, nhưng anh ấy đã có được công nghệ và kiến ​​thức để chống lại những sinh vật bất tử này. Khả năng của anh ấy bao gồm các phát minh để giúp hạ gục vamp, tận dụng những thiệt hại nguyên tố mà bạn có thể gây ra và một thiết bị dịch chuyển tức thời tiện dụng.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Layla từ Redfall

Layla có một số sức mạnh tuyệt vời nhờ vào một thử nghiệm bị phá hủy.

Đạt được hầu hết sức mạnh của cô ấy từ một nghiên cứu y tế đã sai, Layla là nhân vật nhẹ nhàng sử dụng sức mạnh của mình để gợi lên thang máy, sát thương và triệu tập bạn trai ma cà rồng vui nhộn của cô ấy, cho bạn thêm một đồng minh trong một thời gian.

Có liên quan:

11 Skins CSGO đắt nhất vào năm 2023: Dao, AK-47, AWP và hơn thế nữa

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khả năng đặc biệt Sự miêu tả
Thang máy Gợi lên một thang máy lò xo cho phép bạn hoặc một đồng đội bật lên không trung
Chiếc ô Gợi lên một lá chắn màu tím vứt bỏ các cuộc tấn công phía trước
Bạn trai cũ của ma cà rồng Triệu tập một người bạn đồng hành để hỗ trợ chiến đấu

Remi

Cùng với người bạn đồng hành robot của mình, Remi được đào tạo cho các tuyến đầu, và khả năng của cô ấy cuối cùng phản ánh rằng. Tuy nhiên, cô ấy cũng là một kỹ sư tài năng, có nghĩa là bạn có thể mong đợi sự kết hợp của tàng hình, robot và C4 cổ điển để giúp bạn trong một trận chiến.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khả năng đặc biệt Sự miêu tả
Điện tích C4 Ném một chiếc C4 sạc dính vào bề mặt và tạo ra một vụ nổ lớn
Còi báo động Hướng dẫn Bribón đánh lạc hướng kẻ thù bằng cách tạo ra những tiếng động lớn để thu hút sự chú ý của họ
Huy động Thiết lập một điểm kiểm soát chữa lành hoặc hồi sinh tất cả mọi người trong phạm vi của nó

Đó là tất cả các nhân vật có thể chơi được trong Redfall và khả năng đặc biệt của họ. Trong khi chờ đợi trò chơi phát hành, hãy xem một số hướng dẫn và nội dung Redfall tiện dụng khác của chúng tôi: