Các giải đấu được xếp hạng – Apex Legends Wiki, Apex Legends ™:.

Apex Legends ™:

О о о р.

Giải đấu xếp hạng

Giải đấu xếp hạng là một chế độ trò chơi được giới thiệu trong phần 2 . Nó khác với chế độ Trò chơi Trios Trios Battle Royale bình thường ở chỗ người chơi được kết hợp với những người chơi khác có cùng cấp hoặc liền kề.

Các mùa giải đấu được xếp hạng trùng với các mùa chính. Vào cuối một mùa giải, người chơi nhận được phần thưởng dựa trên thứ hạng của họ.

Nội dung

 • 1 cơ học
  • 1.1 từ bỏ và hình phạt
  • 1.2 sự tha thứ mất mát
  • 1.3 bữa tiệc
  • 2.1 tiến trình

  Cơ học [| ]

  Các trận đấu xếp hạng chơi giống như trận chiến bình thường trong đội ba với sự khác biệt duy nhất là kết hợp và trao giải các điểm xếp hạng (RP) sau mỗi trận đấu. Trong xếp hạng, người chơi được kết hợp với những người chơi có cùng cấp hoặc tương tự với vị trí. RP được sử dụng để đo tiến độ đến tầng tiếp theo. Mỗi trận đấu đều khấu trừ một lượng nhỏ RP để nhập, nhưng người chơi có thể kiếm được nhiều hơn bằng cách giết chết, hỗ trợ và vị trí cao.

  Bắt đầu từ Phần 4, các mùa được xếp hạng được chia thành “chia tách”. Đặt lại các tầng sau mỗi lần chia và phần thưởng xếp hạng cuối cùng của người chơi được xác định bởi thứ hạng cao nhất đạt được.

  Đánh giá chuyên gia Gamespot

  Ngày 08 tháng 2 năm 2019

  Từ bỏ và hình phạt [| ]

  Sớm rời khỏi trận đấu kết quả trong một hình phạt từ bỏ. Điều này bắt đầu từ trận đấu đang được kết nối, tất cả các cách cho toàn bộ đội bị loại bỏ. Ngay cả sau khi một người chơi bị loại, người chơi vẫn sẽ nhận được hình phạt nếu họ rời đi trong khi các biểu ngữ của họ vẫn có sẵn để được chọn. Nếu các biểu ngữ của họ được chọn, người chơi phải đợi 2 phút và 30 giây trước khi họ có thể rời đi mà không bị phạt.

  Ngắt kết nối do sự cố máy chủ hoặc đầu khách cũng sẽ dẫn đến hình phạt nếu người chơi không kết nối lại trong vòng 2 phút. Nếu một hoặc cả hai đồng đội đi AFK, hoặc thấy một phần ngắt kết nối (nghĩa là, tên của họ vẫn hiển thị ở HUD), rời khỏi được coi là từ bỏ và dẫn đến một hình phạt. Nếu người chơi không có một đội đầy đủ (do đồng đội ngắt kết nối/từ bỏ hoặc không điền bằng cách mai mối), người chơi phải đợi cho đến khi họ ở trong chiếc máy bay trước khi họ có thể rời đi.

  Người chơi sẽ được cảnh báo thông qua các menu nếu việc họ rời đi có thể gây ra hình phạt từ bỏ; Nếu cảnh báo không hiển thị, người chơi được tự do rời đi, tùy thuộc vào tính toán của máy chủ.

  Trong các giải đấu được xếp hạng, đây là hình phạt:

  • Tối thiểu 10 phút khóa từ tất cả các chế độ, bao gồm cả phạm vi bắn và đào tạo.
  • Việc tịch thu bất kỳ RP nào kiếm được, và một khoản trừ gấp đôi của chi phí nhập cảnh.

  Mất tha thứ [| ]

  Sự tha thứ trò chơi bị bỏ hoang cuối cùng

  Khi một người chơi đủ điều kiện cho Mất tha thứ và sẽ mất RP sau một trận đấu, sự tha thứ mất mát sẽ cấp cho họ đủ RP để phủ nhận sự mất mát, khiến tổng số RP thay đổi 0.

  Sự tha thứ mất mát được cấp trong các kịch bản sau:

  • Một đồng đội làm phù hợp từ bỏ trò chơi. (Điều này không áp dụng nếu người chơi bị chia tay.)
  • Người chơi bắt đầu trình tự thả và không có đội hình đầy đủ. (Rời đi trước đó dẫn đến một hình phạt từ bỏ. [Lưu ý 1])
  • Người chơi bị bỏ thuốc bất ngờ, một lần mỗi 24 giờ. Nếu người chơi vượt quá điều này ba lần trong một mùa, người chơi sẽ mất tất cả sự tha thứ trong phần còn lại của mùa giải đó và tất cả các lần ra khỏi bất ngờ sẽ phải chịu hình phạt.

  Các bên [| ]

  Người chơi có thể tham gia các giải đấu được xếp hạng dưới dạng solo hoặc là một bữa tiệc trước hai hoặc ba. Làm mai mối tự động lấp đầy bất kỳ vị trí nào còn lại trong đội với những người chơi ngẫu nhiên có thứ hạng tương tự.

  Khi tham gia một bữa tiệc, người chơi sẽ được kết hợp dựa trên thành viên nhóm được xếp hạng cao nhất. Người chơi xếp hạng bạch kim hoặc cao hơn chỉ có thể tiệc tùng với những người bạn cao hơn một tầng hoặc thấp hơn họ.

  Tầng [| ]

  Người chơi được chia thành tám tầng, mỗi người có bốn bộ phận, ngoại trừ kẻ săn mồi chính và đỉnh nơi người chơi được xếp hạng trên toàn cầu thông qua RP hiện tại của họ. Bảng xếp hạng dựa trên nền tảng.

  Người chơi có thể quảng bá lên cấp cao hơn khi đáp ứng yêu cầu điểm của nó, nhận được tiền thưởng khuyến mãi 100RP khi xếp hạng. Người chơi cũng có thể hạ cấp xuống cấp thấp hơn, nếu RP của họ sắp đi dưới ngưỡng tầng. Ở ngưỡng tầng, người chơi có một sự bảo vệ hạ cấp mềm cho các tầng thấp hơn trong ba trò chơi. Sau khi cạn kiệt sự bảo vệ, người chơi sẽ bị hạ cấp, giảm xuống 50% của bộ phận thấp hơn (E.g. Bậc thầy → 50% kim cương 1). Xếp hạng các bộ phận lên hoặc xuống trong các tầng không được bảo vệ cũng như không cho phép RP bổ sung. Apex Predator Ter.

  Khi lần đầu tiên bước vào các giải đấu được xếp hạng, người chơi được đặt trong cấp “tân binh”, phục vụ như một tầng giới thiệu để xếp hạng. Tầng TIER không có chi phí nhập cảnh, và sau khi rời khỏi nó, người chơi không thể hạ bệ nó từ đồng từ đồng.

  Tầng RP cần thiết Chi phí nhập cảnh (RP)
  Phân công Iv Iii Ii TÔI Iv Iii Ii TÔI
  Tân binh 0 250 500 750 0
  Đồng 1000 1500 2000 2500 10 13 16 19
  Bạc 3000 3600 4200 4800 22 25 28 31
  Vàng 5400 6100 6800 7500 34 37 40 43
  Bạch kim 8200 9000 9800 10.600 46 49 52 55
  Kim cương 11.400 12.300 13.200 14.100 58 61 64 67
  Bậc thầy 15.000 70 (+5 cứ sau 1000rp lên đến 250)
  Apex Predator 750 người chơi hàng đầu

  Tiến triển [| ]

  Khi bắt đầu mỗi trận đấu, một số lượng RP đã được khấu trừ dưới dạng chi phí nhập cảnh, số tiền tùy thuộc vào cấp bậc của người chơi và phân chia. Đổi lại, RP được trao cho người chơi sau mỗi trận đấu tùy thuộc vào hiệu suất của họ.

  Số lượng RP đạt được dựa trên hai yếu tố: vị trí và giết người / hỗ trợ. Giết và hỗ trợ giải thưởng nhiều RP hơn khi đạt được vị trí cao hơn, có tương đối ít giá trị trừ khi đạt được 10 hoặc tốt hơn.

  Hỗ trợ xảy ra nếu người chơi đã làm hỏng kẻ thù trong vòng 15 giây sau khi kẻ thù bị hạ gục bởi một thành viên trong nhóm và kẻ thù đó bị loại bỏ. Bộ đếm thời gian 15 giây được thiết lập lại khi kẻ thù gõ được hồi sinh và sự hỗ trợ vẫn được cấp nếu kẻ thù bị hạ gục một lần nữa. Crypto cũng có thể nhận được sự hỗ trợ bằng cách quét kẻ thù bằng máy bay không người lái giám sát của mình .

  Giải thưởng tham gia 50% của RP thông thường (làm tròn xuống) được trao cho người chơi để giết một thành viên trong nhóm, trong trường hợp các quy tắc hỗ trợ không áp dụng.

  Vị trí 14+ 13 12 11 ngày 10 9 8 thứ 7 Thứ 6 ngày 5 lần thứ 4 lần thứ 3 lần 2 Thứ nhất
  RP đã cho 0 5 10 20 30 45 55 70 95 125
  Được trao RP mỗi k/a 1 5 10 12 14 16 18 20 23 25

  Giết (hoặc nhận được hỗ trợ) một người chơi thuộc cấp cao hơn RP. Ngược lại, giết (hoặc nhận trợ lý) một người chơi thuộc cấp độ thấp hơn RP ít hơn. Master và Apex Predator được coi là cùng một tầng.

  Delta cấp K/A RP sửa đổi
  3 30%
  2 70%
  1 100%
  0 100%
  +1 150%
  +2 200%
  +3 250%

  Không có giới hạn về tổng số lượng RP có thể đạt được từ giết người và hỗ trợ.

  Mùa xếp hạng [| ]

  Ghi chú: Kể từ khi giới thiệu các phân tách được xếp hạng trong Phần 4, có thể nhận được một huy hiệu hoạt hình thay vì tĩnh nếu cùng một tầng trong cả hai phần của mỗi mùa được xếp hạng.

  Apex Legends ™:.

  З.

  В о о к м ч. Tôi đã, к. Tôi đã tham gia.

  С е 21 ngày 2023 с 19:30 21:30 (мк). З н я ển!

  И и ж. О ’. TUYỆT VỜI о к к о и и и.

  Д

  • С н настолько. Â т н н н н к. У.
  • Ш ы. О.
  • Грòi щ в з н. Ы е и и и с и.

  Б б б и и и и и и.

  Ч

  Ч

  Ы х б. К ж н с р р.

  Зада в з с ж к м.

  Б о у

  К и и. О.

  Б б б з з у и г® ра ào. В т н н. Г з.

  Е а ма biên и и и и.

  Н н и.

  Зада в з у жая б и.

  Р р

  А р к к к к к. Че.

  ’ ». И и и адац о 36 000.

  Г ышающей же

  Наш

  • П р о л л у.
  • О о, о. И и с м.

  В к о и.

  И

  ЭНДШПИЛЬ

  О о к.

  Н я ạp Legends Legends ™, и и и.

  Н Tôi đã. О о и и!

  ’

  Tôi

  З и и ых. Х х з и е Ăn.

  Н о о о о и ).

  Гра Уаза в в

  У.

  Ы о к с.

  Р. Н н н й и.

  Задач

  • О
  • Еереky л л л

  О

  В

  Н ш.

  О г р. Яna, е Tôi.

  О. Е. К ж и и. Э к.

  В «. Н Ăn. О.

  Зада з з о Bạn có thể sử dụng.

  Кons

  Н к о р р.

  К к и и з.

  И. Е н, ж я s. В ч к р.

  Гра

  О и.

  В ж ж ж ж ж

  Ы ющ. Н о о.

  ’ рс biên. Чем

  В о. Ц о . О о. К н н а.

  П. Т жаю can. Р.

  Зада з з н р н и.

  О.

  Н х, о. В. О а.

  Гра

  О о о р.

  Зада з з р. З.

  18 18

  Н н н. Е. В о о

  • С ж б.
  • О о р цы.
   • И и с м. Г о г н.

   Н н н о з. Е. И.

   Ы х о н. О. Н й!

   И и ew. И о 21 ngày 2023 с 19:30 21:30 (мк).

   И.

   Сед.

   П н.

   О о. Р. Б.EA.com/ru-ru/dịch vụ cập nhật.

   * М о. TUYỆT VỜI. Р р о. Ăn о.