Các chương trình hay nhất trên video Amazon Prime để xem ngay bây giờ (tháng 9 năm 2023) | Rotten Tomatoes, 25 chương trình hay nhất trên Amazon Prime ngay bây giờ (tháng 9 năm 2023)

25 chương trình hay nhất trên Amazon Prime ngay bây giờ (tháng 9 năm 2023)

Năm: 2019
Dàn diễn viên: David Tennant, Michael Sheen, Jon Hamm
Thể loại: Hài kịch, tưởng tượng
Xếp hạng: TV-MA
Thời gian chạy: 2 mùa: 12 tập
Được tạo bởi: Neil Gaiman, Terry Pratchett
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Chương trình truyền hình video Prime Prime hay nhất (tháng 9 năm 2023)

Tìm kiếm các chương trình truyền hình hay nhất trên video chính của Amazon? Chúng tôi đã có bạn được bảo hiểm với hướng dẫn của chúng tôi về loạt phim gốc và chương trình video hay nhất của Amazon Prime.

Đầu tiên, hãy để nói về các bộ phim chính của Streamer, mà bạn sẽ thấy được thể hiện tốt trong danh sách của chúng tôi. Trong khi Những cậu bé Chỉ huy sự chú ý của chúng tôi vào năm 2019, loạt phim đã tăng cao hơn trong danh sách của chúng tôi với bản phát hành phần 2. Phần 3 sẽ bắn nó cao hơn nữa? Bà tuyệt vời. Maisel đã khởi động một giải thưởng truyền hình bão một năm trước. Những bộ phim hài này không phải là chương trình ban đầu đầu tiên của Amazon Prime Video để thu hút sự chú ý và giải thưởng. Danh dự đó đi vào đột phá Trong suốt, kết thúc vào năm 2019 sau bốn mùa và một trận chung kết âm nhạc.

Đối với hướng dẫn này, chúng tôi đã đặt ra để liệt kê các chương trình truyền hình hay nhất của Amazon Prime, để xem, bây giờ từ tất cả các tiêu đề đó mà dịch vụ phát trực tuyến IMDBTV) đã phát hành từ năm 2013. Dưới đây, tìm gần 70 tiêu đề thực hiện cắt giảm. Để được đưa vào danh sách của chúng tôi về loạt phim Amazon hay nhất của chúng tôi, các tiêu đề phải mới (60% hoặc cao hơn trên Tomatometer) với ít nhất 10 đánh giá.

Giữ trang này được đánh dấu, vì chúng tôi sẽ cập nhật danh sách chương trình Amazon Prime hay nhất của chúng tôi khi có nhiều loạt phim ra mắt hơn và nhiều điểm hơn xuất hiện. Và nếu bạn có tâm trạng cho một bộ phim, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về những bộ phim hay nhất trên Amazon Prime.

Chỉ cần thêm: Các lần ra mắt của Tôi là một Xử Nữ, HEADLOCH, Và Sự kinh hoàng của Dolores Roach, cùng với sự trở lại của Jack Ryan (S4), Với tình yêu (S2) và Mùa hè tôi trở nên xinh đẹp (S2).

25 chương trình hay nhất trên Amazon Prime ngay bây giờ (tháng 9 năm 2023)

Bạn có thể đã là một người đăng ký Amazon Prime, vậy tại sao bạn lại tận dụng tất cả các truyền hình cực kỳ tốt trên dịch vụ phát trực tuyến? Từ loạt phim hài từng đoạt giải thưởng đến sử thi giả tưởng ngân sách lớn, Amazon Prime Video là một trong số ít các nền tảng chấp nhận rủi ro và cung cấp TV dừng chân ngay bây giờ, và danh mục của nó chỉ đang phát triển.

Để giúp giảm bớt các chương trình hay nhất trên video Amazon Prime, chúng tôi đã giám tuyển cẩn thận một danh sách có một cái gì đó cho tất cả mọi người – nghĩ những cuộc cãi lộn siêu anh hùng đẫm máu, phim hài huyền bí, phim truyền hình hợp pháp, những người phương Tây bụi bặm, và nhiều hơn nữa. Vì vậy, thực sự, không có lý do gì để không bắt đầu điều chỉnh.

Bạn có thể xem danh sách đầy đủ các chương trình Amazon Prime hay nhất dưới đây:

Cập nhật lần cuối vào ngày 22 tháng 9 năm 2023.

1. Bọ chét

Năm: 2016
Dàn diễn viên: Phoebe Waller-Bridge, Sian Clifford, Olivia Colman, Andrew Scott
Thể loại: Hài kịch
Xếp hạng: TV-MA
Thời gian chạy: 2 mùa: 12 tập
Được tạo bởi: Phoebe Waller-Bridge
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Sắc sảo, bạo loạn và cách mạng. Khi Phoebe Waller-Bridge biến sản phẩm sân khấu một người phụ nữ của mình thành một kiệt tác hài kịch thứ tư trên tường trên Amazon Prime vài năm trước, các chương trình truyền hình ở khắp mọi nơi đã chú ý. Nhiều người đã cố gắng tái tạo, nhưng không ai đã nắm bắt được sự hài hước khô ráo và sự sâu sắc sâu sắc. Cây cầu đóng vai một người Anh 30 tuổi chỉ được xác định là con bọ chét, một người phụ nữ có hành lý tình cảm ngày càng kỳ quái, có vấn đề và thẳng thắn, vui nhộn-một quán cà phê chuột lang, trysts tình dục với gặm UPS với linh mục nóng bỏng, và một nỗ lực tự sát. Điều này cuối cùng trở thành một câu chuyện tình yêu, thêm một câu chuyện được sửa chữa trên loại bọ chét tự yêu bản thân rất cần.

2. Những cậu bé

Năm: 2019
Dàn diễn viên: Karl Urban, Jack Quaid, Antony Starr, Erin Moriarty
Thể loại: Hành động, hài kịch, tội phạm
Xếp hạng: TV-MA
Thời gian chạy: 3 mùa: 24 tập
Được tạo bởi: Eric Kripke
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Một người thích chuyển thể, điên cuồng, điên cuồng của một bộ phim truyện tranh, Những cậu bé Đang xoay sau khi xoay ở câu thơ siêu anh hùng của nó, các nhân vật của nó thuộc về. Được tạo ra và đồng điều hành được sản xuất bởi Eric Kripke dựa trên loạt phim Garth Enni, chương trình này hoàn toàn không có cú đấm nào, cung cấp các chuỗi hành động đau bụng, đầy cảm hứng, rất khó chịu, bạn có thể quay đi. Tiền đề theo sau một nhóm người cảnh giác ngoại lệ, những người nhận ra các vị thần siêu cường trong số họ đã tích lũy quá nhiều, tốt, sức mạnh. Billy Butcher, Billy Butcher, Karl Urban đã bẻ khóa cá nhân với sự chủ trương của Antony Str những người bị ruồng bỏ. Tất nhiên, họ sẽ phải hy sinh một số động vật có vú biển trong quá trình.

3. Chúa tể của những chiếc nhẫn: Những chiếc nhẫn quyền lực

Năm: 2022
Dàn diễn viên: Morfydd Clark, Charlie Vickers, Ismael Cruz Cordova
Thể loại: Tưởng tượng, phiêu lưu, kịch
Xếp hạng: TV-14
Thời gian chạy: 1 mùa: 9 tập
Được tạo bởi: Patrick McKay, John D. Payne
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Thích nghi Tolkien là một trật tự cao. Thích ứng một tác phẩm Tolkien còn dang dở trên gót chân của loạt phim thành công của Peter Jackson, là một nhiệm vụ gần như không thể. Nhưng bằng cách nào đó, phần tiền truyện này của người Viking đã làm điều đó, mang đến cách kể chuyện hoành tráng và hình ảnh ngoạn mục nhưng kết hợp chúng với kiểu kể chuyện xây dựng thế giới và điều khiển nhân vật LOTR Người hâm mộ yêu rất nhiều. Trải qua những người hiếm khi được viết về tuổi thứ hai, chương trình theo những gương mặt mới và quen thuộc khi họ gặp một Evil Earth Earth Earth mới. Các diễn viên rất đa dạng, hành động thú vị và những rung cảm tưởng tượng là ngoài bảng xếp hạng. Thêm vào đó, đây là một trong số ít những người mới đến không chỉ hạ cánh cho mùa giải cuối cùng mà còn sử dụng nó làm rung chuyển bàn cờ và khiến người hâm mộ đoán vào phần hai.

4. Tiếng Anh

Năm: 2022
Dàn diễn viên: Emily Blunt, Chaske Spencer
Thể loại: Phương Tây, kịch
Xếp hạng: TV-MA
Thời gian chạy: 1 mùa: 6 tập
Được tạo bởi: Hugo Blick
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Chắc chắn, sê-ri nhỏ có sự tham gia của Emily Blunt này cung cấp số lượng chính xác của Saloon Shootouts và Standoffs Bust Ridden mà bạn mong đợi từ một chương trình được đặt ở miền Tây hoang dã của những năm 1800. Nó thậm chí còn theo một số vùng nhiệt đới thử và đúng của thể loại này với anh hùng (nữ anh hùng ở đây) để trả thù vùng đồng bằng mở hoang dã. Nhưng có một thứ gì đó mới mẻ và nguyên bản về câu chuyện của Hugo Blick, người thấy cùn, Cornelia Locke hợp tác với một cựu trinh sát từ quốc gia Pawnee tên là Eli Whipp (Chaske Spencer) để săn lùng những người đàn ông chịu trách nhiệm về cái chết của con trai bà. Cả hai có một cú đẩy và kéo mà cuối cùng cho thấy những sự thật khắc nghiệt, không chỉ về bản thân họ mà cả con đường của thế giới, và những biểu tượng đó trở nên khó khăn hơn vì Blick tạo chỗ cho những khoảnh khắc yên tĩnh hơn, điều khiển nhân vật giữa tất cả các bạo lực và đặc hữu đổ máu của thơi gian.

5. Bà tuyệt vời. Maisel

Năm: 2015
Dàn diễn viên: Rachel Brosnahan, Alex Borstein, Tony Shalhoub, Marin Hinkle
Thể loại: Hài kịch
Xếp hạng: TV-MA
Thời gian chạy: 5 mùa: 40 tập
Được tạo bởi: Amy Sherman-Palladino
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Amy Sherman-Palladino theo dõi cô ấy Gilmore Girls Thành công với một bộ phim truyền hình nhanh chóng, nói nhanh, lần này có sự tham gia của Rachel Brosnahan trong vai một bà nội trợ những năm 1950. Brosnahan đóng vai Midge Maisel, một phụ nữ trẻ người Do Thái sống cuộc sống thành phố New York trên đỉnh. Alex Borstein đóng vai Susie, một người quảng bá câu lạc bộ, người nhìn thấy tiềm năng của Midge, và cuối cùng trở thành người quản lý của cô trong khi Tony Shalhoub và Marin Hinkle đóng vai cha mẹ cô Abe và Rose Wiessman. Không thể phủ nhận Brosnahan là ngôi sao ở đây nhưng đó là tình bạn của Midge, với Susie và quyết tâm chung của họ để biến nó thành một người đàn ông trên thế giới sẽ giúp bạn xem.

6. Họp lại

Năm: 2023
Dàn diễn viên: Dominique Fishback, Chloe Bailey, Billie Eilish
Thể loại: Giật gân
Xếp hạng: TV-MA
Thời gian chạy: 1 mùa: 7 tập
Được tạo bởi: Janine Nabers, Donald Glover
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Một giấc mơ gây sốt của nền văn hóa nhạc pop ngoài đời thực nhanh chóng trở nên ác mộng, loạt phim gốc bị hạn chế trong tâm trí này từ Janine Nabers và Donald Glover là một trong những chúng tôi đã giành được. Dominique Fishback ra lệnh cho tất cả thời gian ở đây, đóng vai một phụ nữ trẻ gặp rắc rối tên là Dre, người bị ám ảnh bởi thần tượng hát nhạc pop của cô ấy. Sau một thảm kịch buộc cô phải chạy trốn, Dre bắt đầu một hành trình kiểm tra những giới hạn khủng khiếp, đẫm máu về việc cô ấy sẵn sàng đi đến gặp vị thần nổi tiếng của mình.

7. Daisy Jones & sáu

Năm: 2023
Dàn diễn viên: Riley Keough, Sam Claflin, Camila Morrone
Thể loại: Kịch, âm nhạc
Xếp hạng: TV-MA
Thời gian chạy: 1 mùa: 10 tập
Được tạo bởi: Scott Neustadter, Michael H. Weber
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Dựa trên một cuốn sách bán chạy nhất cùng tên, bộ phim âm nhạc này-thu hút một số sự tương đồng với một ban nhạc rock thập niên 70 nào đó-được thúc đẩy bởi một cặp biểu diễn chính mạnh mẽ từ Riley Keough và Sam Claflin. Họ chơi Daisy Jones và Billy Dunne, hai nhạc sĩ tài năng kết nối trên sân khấu để tiếp tục sự nghiệp của họ. Trong khi âm nhạc của họ mang lại cho ban nhạc thành công chưa thành công, thì kẻ thù của họ đã gây ra sự cố.

số 8. Jack Ryan

Năm: 2018
Dàn diễn viên: John Krasninski, Wendell Pierce, Michael Kelly
Thể loại: Hành động, kịch
Xếp hạng: TV-MA
Thời gian chạy: 4 mùa: 26 tập
Được tạo bởi: Carlton Cuse, Graham Roland
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

John Krasninski, trở lại truyền hình trong Tom Clancy từ Jack Ryan đánh dấu một sự khởi đầu kịch tính từ Văn phòng ngày. Tại đây, anh đóng vai nhà phân tích nổi tiếng của CIA, Jack Ryan trong bộ phim truyền hình khám phá sự khởi đầu của nhân vật như một đặc vụ sắp tới, người có khả năng của anh ta thường dẫn đến việc anh ta đụng độ với những người cao cấp như ông chủ của anh ta, James Greer (một Wendell tuyệt vời Khoan). Trong phần mới nhất của mình, Ryan thấy mình ở bên trái luật pháp khi một linh cảm rằng Nga đang hồi sinh một kế hoạch chiến tranh lạnh để khiến châu Âu đặt ra cho anh ta bất hòa với chính phủ của chính mình. Có đủ hành động của Spy-Thriller để giữ cho người hâm mộ trên ghế của họ và Krasninski mang đến một anh hùng hành động toàn diện, người dễ dàng root cho.

9. Người chết

Năm: 2023
Dàn diễn viên: Rachel Weisz, Poppy Liu, Jennifer Ehle
Thể loại: Kinh dị, kịch, phim kinh dị
Xếp hạng: TV-MA
Thời gian chạy: 1 mùa: 6 tập
Được tạo bởi: Alice Birch
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Có một trò chơi truyền hình tốt vào lúc này, vì vậy ngay cả một bản làm lại hiện đại của một chút kinh dị kinh điển của David Cronenberg-Body Body cũng cần một số từ thông dụng để cắt qua tiếng ồn. may mắn thay, Người chết có điều đó. Và chúng tôi sẽ liệt kê chúng ra cho bạn ngay bây giờ: Rachel Weisz. Cặp sinh đôi xấu. Siêu thực khoa học viễn tưởng. Phòng khám khả năng sinh sản. Đấu tranh quyền lực. Một đêm chung kết gây sốc. Và Rachel Weisz (một lần nữa). Được hỗ trợ bởi Alice Birch (Người bình thường) Với một vài tập phim do kinh dị Maestro Karyn Kusama chỉ đạo, chương trình này đưa ra ý tưởng trung tâm của Cronenberg, và giới tính, cho chúng ta những bác sĩ sản khoa sinh đôi Beverly và Elliot MAN. Nhưng, khi động lực mối quan hệ độc hại của họ bị đe dọa bởi cả thành công chuyên nghiệp và vướng víu cá nhân của họ, trái phiếu của họ đạt đến độ sâu mới đáng lo ngại.

10. Điềm tốt

Năm: 2019
Dàn diễn viên: David Tennant, Michael Sheen, Jon Hamm
Thể loại: Hài kịch, tưởng tượng
Xếp hạng: TV-MA
Thời gian chạy: 2 mùa: 12 tập
Được tạo bởi: Neil Gaiman, Terry Pratchett
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

David Tennant và Michael Sheen ngôi sao trong bản chuyển thể vui vẻ địa ngục này của Neil Gaiman, tác phẩm giả tưởng yêu thích của Neil Gaiman. Tennant đóng vai Crowley, một con quỷ, người đã dành 6.000 năm qua sống cuộc sống như một loại nhạc rock trên trái đất. Sheen đóng vai đối tác thiên thần của mình, Aziraphale, một seraph vụng về, người cũng gọi Earth Home và có một tình bạn miễn cưỡng với kẻ thù bất tử của mình. Trong phần một, cả hai phải hợp tác với nhau để ngăn chặn người chống Kitô-một đứa trẻ ở Oxford Shire-từ tăng lên quyền lực, phá hủy thế giới, và quan trọng nhất là Crowley, Best of Queen Mixtape. Trong loạt phim mới nhất, bộ đôi này bị ném vào trung tâm của một bí ẩn liên quan đến một thiên thần mất tích và một cuộc nổi loạn tại Gates of Hell.

11. Thành lũy

Năm: 2023
Dàn diễn viên: Richard Madden, Priyanka Chopra Jonas, Stanley Tucci
Thể loại: Kịch
Xếp hạng: TV-14
Thời gian chạy: 1 mùa: 6 tập
Được tạo bởi: Josh Appelbaum, Bryan Oh, David Weil
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Amazon, một ngân sách lớn mới nhất, đồng hồ đỗ xe toàn cầu có rất nhiều thứ cho nó. Sexy Spies (Xin chào Richard Madden và Priyanka Chopra Jonas), hành động mãnh liệt, một tiền đề thú vị (nếu hơi cồng. Nó sẽ thay đổi trò chơi khi nói đến phim kinh dị gián điệp? Ơ, có lẽ là không, nhưng nó có đủ trại, và đủ Stanley Tucci, để làm cho nó đáng để xem.

12. Đường sắt ngầm

Năm: 2021
Dàn diễn viên: Do đó Mbedu, Joel Edgerton, William Jackson Harper
Thể loại: Lịch sử, kịch
Xếp hạng: TV-MA
Thời gian chạy: 1 mùa: 10 tập
Được tạo bởi: Barry Jenkins
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Barry Jenkins mang đến cho khán giả một bức chân dung đẹp, cảm động về trải nghiệm đen với bản chuyển thể tuyệt vời này của cuốn tiểu thuyết năm 2016 của Colson Whitehead. Bộ truyện kể câu chuyện về một nô lệ chạy trốn tên Cora (một người siêu phàm do đó), người bị một người bắt bóng băn khoăn và nguy hiểm tên là Arnold Ridgeway (một Joel Edgerton đe dọa). Như trong cuốn sách, chương trình tưởng tượng ra đường sắt ngầm không phải là một loạt các nhà nô lệ an toàn được sử dụng để thoát khỏi miền Nam, như một thực thể thực tế, làm việc với các dây dẫn, đường sắt và các đường hầm dưới lòng đất đang phà chạy qua các dòng tiểu bang. Chủ nghĩa hiện thực kỳ diệu được thực hiện với suy nghĩ cẩn thận để phát triển nhân vật và kể chuyện và nó là một trong những POV ly kỳ, cảm xúc và truyền cảm hứng nhất trong khoảng thời gian mà chúng ta đã thấy cho đến nay.

13. Bosch

Năm: 2014
Dàn diễn viên: Titus Welliver, Jamie Hector
Thể loại: Bộ phim tội phạm
Xếp hạng: TV-MA
Thời gian chạy: 7 mùa: 68 tập
Được tạo bởi: Eric Ellis Overmyer
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Bosch Có một trope thủ tục cảnh sát thường xuyên được thực hiện, quay số lên tới 11 và cho phép lãnh đạo Titus Welliver có số lượng niềm vui khi chơi một thám tử lừa đảo bị buộc tội giải quyết các tội ác ngày càng khủng khiếp mỗi mùa. Harry Bosch là một nhân vật công thức-một cựu quân nhân, một người theo quy tắc và người tìm kiếm sự thật, nhưng Welliver cho anh ta số lượng Sass phù hợp để làm cho trường hợp của anh ta-bao gồm mọi thứ từ cảnh sát tham nhũng ở Los Angeles và âm mưu giải quyết vụ giết người mẹ của chính mình – điều thú vị hơn nhiều.

14. Tôi là một Xử Nữ

Năm: 2023
Dàn diễn viên: Jharrel Jarome, Olivia Washington, Brett Grey
Thể loại: Hài kịch
Xếp hạng: TV-14
Thời gian chạy: 1 mùa: 7 tập
Được tạo bởi: Boots Riley
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Boots Riley cho chúng ta một bộ phim hài phi lý, vô lý khác, dựa vào tưởng tượng và châm biếm để đưa ra một thông điệp có ý nghĩa – lần này là về niềm vui và sự nguy hiểm khi lớn lên. Jharrel Jarome đóng vai Cootie, một người đàn ông cao 13 feet sống ở Oakland, người đã thoát khỏi sự nuôi dưỡng của mình để trải nghiệm thế giới lần đầu tiên. Anh ấy kết bạn, tìm thấy tình yêu và thậm chí tham gia vào một cuộc cách mạng, tất cả trong khi tìm ra cách tồn tại ở một nơi không ngừng đòi hỏi anh ấy làm cho mình nhỏ hơn.

15. Các nhà tư vấn

Năm: 2023
Dàn diễn viên: Christoph Waltz, Nat Wolff, Brittany O hèGrady
Thể loại: Kịch, phim kinh dị
Xếp hạng: TV-16
Thời gian chạy: 1 mùa: 8 tập
Được tạo bởi: Tony Basgallop
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Christoph ví Thôi việc rung cảm nhưng đưa ra nỗi kinh hoàng lên một tầm. Waltz đóng vai ông chủ quản lý vi mô của một công ty với một số ít các công nhân thời đại ngàn năm. Để tiết lộ bất kỳ điều gì nữa sẽ là làm hỏng điều tốt nhất về chương trình này: cơ hội để xem Waltz đóng vai một nhân vật phản diện, một nguyên mẫu mà anh ấy đã hoàn thiện rất nhiều vào thời điểm này.

16. Trẻ em trong hội trường

Năm: 2022
Dàn diễn viên: David Foley, Bruce McCulloch, Kevin McDonald, Mark McKinney, Scott Thompson
Thể loại: Hài kịch
Xếp hạng: TV-MA
Thời gian chạy: 1 mùa: 8 tập
Được tạo bởi: David Foley, Bruce McCulloch, Kevin McDonald
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Amazon Greenlit Một mùa hồi sinh của loạt phim hài phác họa Canada này vào năm 2022, làm sai lệch một chút từ định dạng ban đầu của chương trình để giới thiệu thương hiệu hài kịch kỳ quặc của nó với khán giả mới. Đã qua rồi những bản nhạc trực tiếp và các bản nhạc cười. Ở vị trí của họ, các nhân vật mới đã tham gia O.G. Phi hành đoàn của David Foley, Bruce McCulloch và Kevin McDonald để cung cấp cho chúng tôi các tiểu phẩm về những con jockeys sau tận thế và những chiếc bán thân của Shakespearean trở nên sống động, và những nữ hoàng Gay cũ tên là Buddy.

17. Mùa hè tôi trở nên xinh đẹp
Năm: 2022
Dàn diễn viên: Lola Tung, Christopher Briney, Gavin Casalegno
Thể loại: Lãng mạn, kịch
Xếp hạng: TV-14
Thời gian chạy: 2 mùa: 15 tập
Được tạo bởi: Jenny Han
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Nhu cầu rom-com mùa hè của chúng tôi đang được đáp ứng nhiều hơn với bộ phim tuổi teen này về một cô gái trẻ yêu hai anh em trong suốt một mùa hè. Lola Tung chơi Isabel Belly Belly, Conklin, người mùa hè mỗi năm tại Bãi biển Cousins ​​cùng gia đình và những người bạn thân của họ – bao gồm hai anh em, Jeremiah và Conrad. Khi bụng bắt cả hai sở thích của họ, bộ ba buộc phải điều hướng cảm giác tổn thương và những lời thú tội bí mật, trong khi chiến đấu để cứu đi mùa hè của họ và đau buồn.

18. Ngoại vi

Năm: 2022
Dàn diễn viên: Chloe Grace Moretz, Jack Reynor
Thể loại: Khoa học viễn tưởng, bí ẩn
Xếp hạng: TV-MA
Thời gian chạy: 1 mùa: 8 tập
Được tạo bởi: Scott b. Smith, William Gibson
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Chloe Grace Moretz đóng vai chính trong loạt phim bí ẩn tương lai này, đó là một Mindf*ck hoàn toàn, nhưng theo cách tốt nhất. Moretz đóng vai Flynne, một phụ nữ trẻ sống trong một tương lai nơi thực tế bị thay đổi một cách tinh tế nhờ VR Tech. Khi Flynne được gửi bản thiết kế cho một loại tai nghe mới, ban đầu cô nghĩ rằng cô chỉ chơi một trò chơi nhưng thế giới kỹ thuật số nhanh chóng chảy vào thực tế của mình, và cô biết rằng cô có một tương lai đen tối và nguy hiểm trước mắt cô.

19. Harlem

Năm: 2021
Dàn diễn viên: Meagan Good, Grace Byers, Jerrie Johnson
Thể loại: Hài kịch
Xếp hạng: TV-14
Thời gian chạy: 2 mùa: 18 tập
Được tạo bởi: Tracy Oliver
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Tracy Oliver là tâm trí hài hước đã cho chúng ta Cô gái chuyến đi Vì vậy, rõ ràng, bộ phim này về một nhóm phụ nữ da đen theo đuổi thành công cá nhân trong khi nuôi dưỡng tình bạn của họ trong Big Apple sẽ tốt. Có một chút Cô gái, một chút Quan hệ tình dục và thành phố, Nhưng hoàn toàn xác thực và thực tế theo cách mà một số chương trình có tình bạn nữ da đen là.

20. Người tiếp cận

Năm: 2022
Dàn diễn viên: Alan Ritchson, Malcolm Goodwin, Willa Fitzgerald
Thể loại: Hành động, tội phạm
Xếp hạng: TV-MA
Thời gian chạy: 1 mùa, 8 tập
Được tạo bởi: Nick Santora
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Không xúc phạm đến Tom Cruise, nhưng đây là sự thích nghi của Jack Reacher mà người hâm mộ xứng đáng. Dựa trên loạt sách của Lee Child, chương trình này giới thiệu người đàn ông quân sự trôi dạt và cựu quân nhân cho khán giả bằng cách của nam diễn viên Alan Ritchson, người mà phong thái số lượng lớn và Stony cảm thấy trung thành hơn một chút với tài liệu nguồn. Người tiếp cận ghé thăm một thị trấn ở nông thôn Georgia trong chương trình mùa đầu tiên và thấy mình bị bắt vì một vụ giết người mà anh ta đã thực hiện. Khi cơ quan thực thi pháp luật đưa ra sự vô tội của mình, anh ta quyết định tự mình truy tìm kẻ giết người, một cuộc săn lùng dẫn anh ta vào một âm mưu đầy tham nhũng, doanh nhân mờ ám và các chính trị gia cutthroat.

21. Sự kinh hoàng của Dolores Roach

Năm: 2023
Dàn diễn viên: Justina Machado, Alejandro Hernandez
Thể loại: Hài kịch, kinh dị
Xếp hạng: 18+
Thời gian chạy: 1 mùa: 8 tập
Được tạo bởi: Aaron Mark, Dara Resnik
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Justina Machado rất vui mừng trong bộ phim hài kinh dị này về một cựu tù nhân đi giết người trong khu phố gần đây của cô. Sau khi phục vụ 16 năm cho một tội phạm nhỏ, Dolores (Machado) được ra tù và trở về để tìm khu phố Washington Heights của mình thay đổi nghiêm trọng. Một người bạn cũ tên Luis (Hernandez) cung cấp cho cô một nơi để sống bên dưới cửa hàng empanada của anh ta nhưng mọi thứ nhanh chóng. Empanadas của con người, mát xa chết người, và meta, tiểu sử Broadway chơi sớm.

22. Một giải đấu của riêng mình

Năm: 2022
Dàn diễn viên: Abbi Jacobson, DiênArcy Carden, Nick Offerman
Thể loại: Hài kịch
Xếp hạng: Nr
Thời gian chạy: 1 mùa: 8 tập
Được tạo bởi: Abbi Jacobson, Will Graham
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Thành phố rộng Abbi Jacobson đưa ra câu chuyện bóng chày yêu dấu này một lần khởi động lại để cải thiện bản gốc trong khi đưa StoryTelling của Queer lên hàng đầu. Jacobson đóng vai Carson Shaw, một cô gái thị trấn nhỏ để lại cuộc sống cũ của mình để tham gia một giải đấu bóng chày nữ chuyên nghiệp trong Thế chiến II. Trong khi những người đàn ông đang nghỉ chiến tranh, những người phụ nữ có cơ hội chơi và Carson phát hiện ra nhiều về bản thân hơn là chỉ có môn thể thao này có thể dạy cô ấy. Jacobson xông tuyệt vời ở đây, nhưng Nơi tốt Star DiênArcy Carden mang chương trình và làm cho mọi cảnh cô ấy trong điện.

23. Dự án Mindy

Năm: 2022
Dàn diễn viên: Camryn Jones, Sofia Rosinsky, Riley Lai Nelet
Thể loại: Cuộc phiêu lưu, khoa học viễn tưởng
Xếp hạng: TV-MA
Thời gian chạy: 1 mùa: 8 tập
Được tạo bởi: Stephany Folsom
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Mindy Kaling đã chứng minh rằng cô có thể viết một chương trình truyền hình vui nhộn với nhiệm kỳ của mình trên NBC, The Office nhưng thương hiệu hài kịch đặc trưng của cô thậm chí còn tỏa sáng hơn nữa ở nơi làm việc này khi thấy cô chơi một nhà sản khoa đang vật lộn để cân bằng cuộc sống cá nhân và chuyên nghiệp của mình. Cô ấy được bao quanh bởi một dàn diễn viên bao gồm các nhân vật kỳ quặc được chơi bởi một số tài năng hàng đầu-nghĩ rằng Ike Barinholtz, Chris Messina, Ed Weekks và Adam Pally-nhưng đó.

24. Mở rộng

Năm: 2015
Dàn diễn viên: Steven Eo, Dominique Tipper, Wes Chatham
Thể loại: Khoa học viễn tưởng, kịch
Xếp hạng: TV-14
Thời gian chạy: 6 mùa: 62 tập
Được tạo bởi: Mark Fergus, Daniel Abraham, Ty Franck
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Bản anh hùng ca không gian khoa học viễn tưởng này dựa trên một loạt các cuốn sách được yêu thích đã tìm thấy cuộc sống mới trên Amazon cho mùa thứ tư sau khi bị Syfy hủy bỏ vào năm 2018, đây là một tin tốt cho những người hâm mộ muốn có nhiều cuộc phiêu lưu hơn cho ban nhạc chống anh hùng của chương trình Rag-Tag of Heroes. Đặt trong tương lai khi nhân loại đã xâm chiếm hệ mặt trời, Mở rộng Theo một bộ ba khách hàng tiềm năng: Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc Chrisjen Avasarala, thám tử cảnh sát Josephus Miller, và sĩ quan tàu tàu James Holden khi họ làm sáng tỏ một âm mưu có thể phá vỡ hòa bình khó chịu. Nó có đầy đủ các hành động và những vòng xoắn giống như phim kinh dị, nhưng nó là tác phẩm nhân vật đáng nhớ, hoàn hảo, khiến điều này trở thành một người phải xem.

25. Bánh xe thời gian

Năm: 2021
Dàn diễn viên: Rosamund Pike, Daniel Henney, Madeleine Madden
Thể loại: Tưởng tượng, kịch
Xếp hạng: TV-14
Thời gian chạy: 1 mùa, 10 tập
Được tạo bởi:
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Dựa trên một loạt các cuốn sách bán chạy nhất, bộ phim chuyển thể Fantasy cao này biểu đồ rất nhiều nền tảng trong mùa đầu tiên của nó. Nằm trong một thế giới nơi ma thuật tồn tại nhưng chỉ có một số ít có thể truy cập nó, chương trình theo sau một người phụ nữ mạnh mẽ tên là Moiraine (Rosamund Pike), người phải hướng dẫn năm thanh niên và phụ nữ trên một hành trình nguy hiểm để cứu thế giới của họ. Nó là một người theo dõi ít ​​phức tạp hơn một cái gì đó giống như Những chiếc nhẫn của sức mạnh với một hệ thống ma thuật tuyệt vời và nhiều hành động để giữ cho mọi thứ thú vị.

50 chương trình hay nhất để phát trực tuyến trên video Amazon Prime

Đến cho Tôi là một Xử Nữ cường điệu. Ở lại cho Đèn đêm thứ sáu tua lại.

Tác giả Hilary Weaver, Emma Carey, Justin Kirkland và Anna Grace Lee xuất bản: 17 tháng 7 năm 2023
Biểu tượng được lưu chứa một biểu tượng được phác thảo trống cho biết tùy chọn để lưu một mục

Xem trước cho tôi

Với các cuộc chiến phát trực tuyến tại Full Busty, bạn có thể có khoảng 90 nền tảng khác nhau mà bạn có thể chọn để xem TV mới. Và ở đây chúng tôi nghĩ rằng cáp đã quá sức. Ở đầu đống đó, chỉ cao như Netflix hoặc Hulu là Amazon, một nhà cung cấp hoặc có vẻ như có ít bản gốc hơn, nhưng chết tiệt nếu họ không đạt được vị trí. Nó cũng giúp Amazon có một thư viện lớn của các mục yêu thích cũ,.

Ý tôi là, đã bao lâu rồi kể từ khi bạn tham gia Đèn đêm thứ sáu tua lại? Prime đã bảo hiểm. Hoặc có thể là một chương trình gốc thú vị mà bạn chưa từng xem trước đây? Họ có những lựa chọn tuyệt vời, bao gồm cả Kẻ vàng, Tình yêu hiện đại, Daisy Jones và sáu, Tôi là một Xử Nữ, và hơn thế nữa. Cho dù bạn đã tham gia vào thế giới rộng lớn của các dịch vụ của Amazon Prime hay là người mới vào dịch vụ, danh sách một số dịch vụ tốt nhất của chúng tôi có một cái gì đó cho mọi người.

Tôi là một Xử Nữ

Tôi là một Xử Nữ là một chuỗi sắp tới, theo sau một cậu bé cao 13 feet tên Cootie (Jharrel Jerome). Sau khi dành phần lớn tuổi trẻ của mình để trốn, Cootie bắt đầu cuộc hành trình trong thế giới thực, hy vọng sẽ hình thành tình bạn và tìm thấy tình yêu. Nhưng kế hoạch của anh ta phát triển (ý định chơi chữ) ngày càng phức tạp khi anh ta nhận ra thế giới thực có thể không được chào đón như dường như.

Nghĩa vụ pháp lý

Nghĩa vụ pháp lý Mang một vòng quay hài cho một trong những nhiệm vụ đáng sợ nhất của cuộc sống. Bộ này là một tài liệu giả mạo khám phá một thử nghiệm của Mỹ. Cuộc đuổi bắt? Câu chuyện được kể từ quan điểm của bồi thẩm Ronald Gladden, người không biết rằng mọi người khác là một diễn viên. Ồ, và James Marsden đóng vai chính trong loạt phim về hiệu ứng xứng đáng với Emmy.

Daisy Jones & sáu

Daisy Jones và sáu là một bộ phim lãng mạn dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Taylor Jenkins Reid,. Câu chuyện kể về sự sáng tạo và sự sụp đổ của một ban nhạc lấy cảm hứng từ Fleetwood Mac trong những năm bảy mươi. Nhiều thập kỷ sau khi ban nhạc chia tay, họ đồng ý thực hiện một cuộc phỏng vấn tất cả để giải thích sự sụp đổ không đúng lúc của họ.

Quảng cáo – Tiếp tục đọc bên dưới

Giờ của quỷ

Nếu bạn đang tìm kiếm một phim kinh dị hấp dẫn, đừng tìm đâu xa Giờ của quỷ. Nó theo Lucy, một người phụ nữ quẫn trí thức dậy mỗi đêm lúc 3:33 sáng. Sau khi trải qua những tầm nhìn kinh hoàng, cô ấy tìm kiếm sự giúp đỡ và phát hiện ra mô hình hàng đêm của mình được kết nối với một cái gì đó nham hiểm.

Kẻ vàng

Kẻ vàng Theo dõi một nhóm các cầu thủ bóng đá ở trường trung học, những người sống sót sau một vụ tai nạn máy bay trên đường đến một cuộc thi quốc gia. Trong khi bị mắc kẹt trong vùng hoang dã, họ dùng đến các phương pháp sinh tồn xám xịt. Mặc dù các cô gái cuối cùng được tìm thấy, quá khứ của họ đã trở lại để ám ảnh họ ở tuổi trưởng thành và chương trình nhảy giữa hai mốc thời gian để ghép tất cả lại với nhau.

Đường sắt ngầm

Đó là một trong những chương trình sâu rộng nhất trong lịch sử sản xuất TV của Amazon Prime, nhưng bạn có mong đợi bất cứ điều gì ít hơn từ nhà sản xuất điều hành, Barry Jenkins? Tập trung đầu tiên vào một người phụ nữ tên Cora, người thoát khỏi chế độ nô lệ ở Georgia, loạt phim theo cô khi cô trốn khỏi một thợ săn nô lệ. Đường sắt ngầm là một câu chuyện ám ảnh có trụ sở trong chương kinh hoàng nhất của nước Mỹ.