Các chi nhánh Twitch kiếm được bao nhiêu từ quảng cáo? Bán SaaS, Twitch AD Doanh thu: Quảng cáo trả bao nhiêu? | Sắp xếp dòng chảy

Twitch AD Doanh thu: Quảng cáo trả bao nhiêu

Đây là lý do tại sao hầu hết các streamer chọn quảng cáo các kênh của họ bất cứ khi nào có thể. Thật dễ dàng để biết lý do tại sao – chi phí trung bình cho mỗi lần nhấp vào AdWords chỉ có xung quanh như đã đề cập trước đây, bạn có thể xem và quản lý quảng cáo của riêng bạn ngay tại đây. Hiện tại, tổng số tài khoản hoạt động trên Twitch được ước tính là khoảng 100 triệu. Vì vậy, nếu chúng tôi cho rằng tất cả những người sử dụng trang web đều kiếm được khoảng 8 đô la trên 1000 subs, điều đó cho chúng tôi ước tính thô là 80 tỷ đô la doanh thu hàng năm..30. Điều đó có nghĩa là một game thủ kiếm được 2 đô la một nghìn người đăng ký có thể dễ dàng chi hơn một nửa thu nhập của mình cho quảng cáo, khiến anh ta còn ít tiền mặt để trả cho mình.

Các chi nhánh Twitch kiếm được bao nhiêu từ quảng cáo?

Twitch là một dịch vụ cho phép mọi người xem những người khác chơi trò chơi video trực tuyến. Điều này có nghĩa là bạn có thể xem những người chơi hàng đầu và những game thủ nổi tiếng chơi các danh hiệu yêu thích của họ như Liên minh huyền thoại hoặc Overwatch, trong khi những người khác có thể xem các cầu thủ nghiệp dư cạnh tranh với nhau trong một số giải đấu esports phổ biến nhất xung quanh. Đó là một nền tảng đáng kinh ngạc với hàng triệu người dùng trên toàn thế giới đang xem nội dung mỗi ngày. Nhưng những gì về những người không phải là bộ truyền phát chuyên nghiệp nhưng vẫn muốn kiếm tiền bằng cách truyền phát video? Họ có thể thực sự thành công với nó không? Và các bộ truyền phát liên kết Twitch thực sự tạo ra từ quảng cáo chạy? Hãy xem.

Twitch trả tiền truyền phát cho quảng cáo bao nhiêu?

Một cách để kiếm tiền từ kênh Twitch của bạn là thông qua các quảng cáo. Chúng xuất hiện trong các luồng và sẽ được hiển thị bất cứ khi nào ai đó ngừng xem nội dung của bạn. Bạn đã thắng được nhất thiết phải nhìn thấy những điều này khi bạn đang chủ động phát trực tuyến – chỉ khi có bất cứ điều gì xảy ra. Họ thường hiển thị cùng với hình ảnh, video và biểu tượng.

Nếu bạn không muốn tự mình sử dụng chúng, bạn có thể thấy rằng Twitch có các loại đối tác khác nhau mà bạn có thể chọn làm việc thay thế (bên dưới). Tuy nhiên, nếu bạn quyết định đi theo con đường này, bạn sẽ cần biết chính xác mỗi loại kiếm được bao nhiêu. Ở đây chúng tôi giải thích mọi thứ bạn cần biết về việc co giật trả bao nhiêu cho các bộ truyền phát của nó cho quảng cáo.

Có bốn cách chính để quảng cáo trên Twitch:

CPM – Chi phí cho mỗi triệu lần hiển thị

CPI – Chi phí cho mỗi lần hiển thị

CPCPV – Chi phí cho mỗi lần nhấp / Trình xem

CTR – Nhấp qua tỷ lệ

Những con số này đại diện cho chi phí chạy mỗi quảng cáo dựa trên số lần nó được nhìn thấy trong một khoảng thời gian nhất định. Ví dụ, CPM là viết tắt của chi phí trên mỗi nghìn, cho biết các nhà quảng cáo trả $ 1/1000 lượt xem. Số lượng càng cao, quảng cáo càng đắt đối với Twitch.

Theo nguyên tắc chung, quảng cáo sẽ càng kém. Nó cũng đáng chú ý rằng mỗi loại quảng cáo có giá hơi khác nhau tùy thuộc vào việc bạn có sử dụng giải pháp của bên thứ ba để đặt chúng hay không. Tuy nhiên, nếu bạn đã quyết định giữ mọi thứ đơn giản, thì có lẽ bạn nên gắn bó với thứ gì đó đơn giản như CPTV hoặc CPCPV.

Cách dễ nhất để tính số tiền bạn có thể kiếm được từ quảng cáo Twitch là chia tổng giá trị CPM cho số lượng người xem trung bình trên tất cả các kênh. Điều đó cung cấp cho bạn số tiền gần đúng mà bạn có thể mong đợi nhận được cho mỗi chế độ xem. Vì vậy, hãy nói rằng bạn có 1000 người đăng ký hoạt động và 10 triệu lượt xem tổng thể. Thu nhập ước tính của bạn sẽ là $ 0.001/Xem. Bây giờ, hãy nhớ rằng những con số này chỉ là ước tính và số tiền thực tế có thể thay đổi khá nhiều. Như mọi khi, hãy cố gắng thử nghiệm các tùy chọn khác nhau cho đến khi bạn tìm ra những gì phù hợp nhất với bạn.

Bộ truyền phát co giật có bao nhiêu quảng cáo ra khỏi quảng cáo?

Về tiềm năng kiếm được, các giá trị CPM là cao nhất. Trên thực tế, họ rất cao đến nỗi mặc dù họ thường được sử dụng cho các mục đích không chơi game, nhưng họ hiếm khi làm việc cho những người chơi game. Điều đó nói rằng, họ có thể cực kỳ sinh lợi nếu được thực hiện chính xác. Để cung cấp cho bạn một ý tưởng, ở đây, một đoạn trích từ các tính toán của chúng tôi ở trên cho thấy bạn có thể kiếm được bao nhiêu nếu bạn có 1.000 người đăng ký và 10 triệu lượt xem.

Bạn có thể kiếm được khoảng 100 nghìn đô la/tháng!

Nhưng đừng quên rằng bạn cần phải tính đến lượng thời gian cần thiết để tạo đủ thu nhập để biện minh cho việc dành thời gian để đặt quảng cáo vào các luồng. Ngay cả sau khi làm điều đó, bạn vẫn cần xem xét các chi phí bổ sung liên quan đến việc làm việc với các bên thứ ba như AdesPresso hoặc YouTube ADS Trình quản lý. Tất cả đã nói, bạn chắc chắn sẽ mất đi so với việc chỉ cần chọn bán quảng cáo trực tiếp cho các công ty quan tâm đến việc tiếp cận hàng ngàn người xem.

Tất nhiên, có những trường hợp ngoại lệ. Một số streamer lựa chọn chỉ tập trung vào việc kiếm tiền từ quyên góp thay vì bán quảng cáo. Sau đó, một lần nữa, họ có xu hướng phụ thuộc rất nhiều vào đăng ký Patreon. Những người khác thích tự chạy quảng cáo vì họ cảm thấy có khả năng kiểm soát thương hiệu và khán giả của chính họ tốt hơn. Vẫn còn những người khác chỉ đơn giản là thích kết hợp các bài phát biểu giải trí mà không phải lo lắng quá nhiều về khía cạnh tài chính của mọi thứ. Dù thế nào đi nữa, bạn có thể yên tâm rằng Twitch cung cấp nhiều cơ hội để kiếm tiền từ kênh của bạn một cách hiệu quả.

Các bộ truyền phát Twitch có được trả tiền cho quảng cáo không?

Như đã đề cập trước đó, có một vài giải pháp khác nhau có sẵn cho các nền tảng phát trực tuyến để cung cấp tài trợ cho các bộ truyền phát của họ. Một lựa chọn là cho phép họ tự bán quảng cáo trực tiếp. Một cách khác là sử dụng các dịch vụ như Trình quản lý quảng cáo Adespresso hoặc Google, nơi họ đóng vai trò là người trung gian giữa các thương hiệu và streamer. Tùy chọn thứ ba là tạo mối quan hệ đối tác với các tổ chức đang tìm cách quảng bá sản phẩm của họ, bao gồm cả người tạo trò chơi.

Cả ba cách tiếp cận đều đi kèm với ưu và nhược điểm, từ dễ thực hiện đến số lượng kiểm soát được cung cấp cho các bộ truyền phát. Nói chung, hai tùy chọn đầu tiên liên quan đến các khoản thanh toán nhỏ hơn so với bán hàng trực tiếp, đưa ra ít hạn chế hơn. Trên flipside, các phương pháp này yêu cầu các streamer quản lý mối quan hệ với nhiều thực thể có nghĩa là nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh, chúng phải đối phó với tất cả các bên liên quan một cách riêng biệt.

Ngược lại, các giao dịch trực tiếp thường dẫn đến lợi nhuận lớn hơn và tính linh hoạt cao hơn. Tuy nhiên, nhược điểm là các giao dịch này có thể chứng minh thách thức để đàm phán đặc biệt đối với những người mới đến. Hơn nữa, các streamer có thể phải đối mặt với các vấn đề pháp lý liên quan đến vi phạm bản quyền nếu họ không bảo vệ chính xác tài sản trí tuệ của mình. Cuối cùng, mặc dù bản thân quá trình có thể không quá phức tạp, việc tìm kiếm những khách hàng phù hợp sẵn sàng đầu tư vào các giao dịch tài trợ đôi khi có thể khó khăn.

Một vấn đề khác liên quan đến các mối quan tâm về quyền riêng tư. Mặc dù các giao dịch trực tiếp đảm bảo rằng không có thông tin cá nhân nào được chia sẻ. Có một số biện pháp mà bạn có thể thực hiện để giảm thiểu các rủi ro này, chẳng hạn như tạo tài khoản riêng cho từng khách hàng hoặc đối tác, đảm bảo rằng các hợp đồng bao gồm ngôn ngữ rõ ràng liên quan đến chia sẻ dữ liệu và thiết lập các chính sách điều chỉnh các chi tiết riêng tư vẫn có thể truy cập được trước khi xóa xảy ra.

Đối với người mới bắt đầu muốn bắt đầu sự nghiệp của họ như một chi nhánh co giật, thật hợp lý khi tránh bán hàng trực tiếp hoàn toàn. Thay vào đó, làm việc với một công ty cung cấp các hệ thống tự động để giúp các streamer tiếp thị các kênh của họ và tiếp cận đối tượng mới. Bằng cách chọn làm việc với một nhà cung cấp có uy tín, bạn có thể hưởng lợi từ chuyên môn của các chuyên gia, những người hiểu được sự thay đổi của ngành công nghiệp. Rốt cuộc, có hàng trăm công ty cạnh tranh cho sự chú ý của bạn mỗi phút mỗi giờ mỗi ngày. Làm thế nào bất cứ ai có thể hy vọng sẽ nổi bật giữa đám đông?

Các chi nhánh co giật có thể tắt quảng cáo không?

Có, bạn hoàn toàn có thể vô hiệu hóa quảng cáo hoàn toàn trên tài khoản của bạn. Chỉ cần truy cập trang tài khoản trong Cài đặt “Tùy chọn nâng cao” Tắt Quảng cáo & Tài trợ. Bạn có thể kích hoạt các tính năng này sau khi bạn có được nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức hơn.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng việc vô hiệu hóa quảng cáo không có nghĩa là bạn sẽ ngừng thanh toán. Thay vào đó, Twitch sẽ tiếp tục gửi cho bạn cùng một phần doanh thu quảng cáo bất kể bạn có hiển thị quảng cáo hay không. Do đó, điều quan trọng cần nhớ là có cả hai mặt trái và nhược điểm để tắt quảng cáo. Mặc dù bạn đã giành được quyền truy cập vào các khoản tiền, nhưng cuối cùng bạn sẽ bỏ lỡ sự tiếp xúc có giá trị.

Để đặt mọi thứ vào quan điểm, ở đây chúng tôi so sánh số tiền truyền phát tiền mỗi ngày so với số tiền họ kiếm được mỗi tháng. Chúng tôi cho rằng mọi người bắt đầu ở mức 0 đô la mỗi ngày.

Điều này cho chúng tôi thấy rằng cách tiếp cận tốt nhất là giữ cho quảng cáo được bật và tối đa hóa thu nhập hàng tháng của bạn bằng cách tăng số lượng người đăng ký và lượt xem.

Điều đó nói rằng, các streamer không nên bỏ qua khả năng tạo ra thu nhập thụ động từ các luồng của họ. Với các công cụ phù hợp, bạn có thể tự động hóa các tác vụ như tải lên clip và thêm phụ đề vào các chương trình phát sóng hiện có. Làm như vậy cho phép bạn dành nhiều thời gian hơn để tương tác với người hâm mộ và xây dựng cộng đồng. Ít nhất, bạn có thể dành một số thời gian rảnh mỗi tuần để sản xuất nội dung cho những người theo dõi của bạn.

Cuối cùng, quyết định có hiển thị quảng cáo hay tham gia tiếp thị liên kết phụ thuộc phần lớn vào mục tiêu của bạn. Bạn chủ yếu tập trung vào việc phát triển cơ sở thuê bao của mình hoặc tối đa hóa thu nhập của bạn? Bạn có kế hoạch xây dựng một doanh nghiệp hay chỉ đơn thuần là kết thúc cuộc họp? Chỉ bạn mới có thể trả lời những câu hỏi này, nhưng bất cứ con đường nào bạn đi theo, đừng quên rằng Twitch cung cấp vô số đại lộ để thành công.

Twitch là một trong những nền tảng phát trực tuyến lớn nhất thế giới, với hơn 100 triệu người dùng hoạt động hàng tháng và một cộng đồng lớn thích xem những người khác chơi trò chơi video cùng nhau trực tuyến. Nhưng đó không phải là tất cả niềm vui và trò chơi cho những người đang kiếm tiền bằng cách chơi chúng – thực sự có một số phần khó liên quan.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích những gì bạn cần biết về việc được trả tiền như một chi nhánh hoặc đối tác trên Twitch, bao gồm cả việc bạn có thể kiếm được tiền mặt thông qua quảng cáo đang chạy hay không, khoản thanh toán của bạn sẽ là gì và những điều quan trọng hơn như bạn nên chạy thường xuyên Quảng cáo. Chúng tôi cũng sẽ bao gồm bao nhiêu người khác làm khi họ làm việc như các chi nhánh, vì vậy nếu bạn muốn bắt đầu kiếm được!

Các chi nhánh của Twitch có được thanh toán từ quảng cáo không?

Khi ai đó nhấp vào quảng cáo trong khi duyệt Twitch, họ có thể thấy một cái gì đó dọc theo các dòng này: “Này, hãy xem trò chơi mới của chúng tôi!”Hoặc có thể nó nói,” hãy xem trò chơi tuyệt vời này, tôi chắc chắn bạn sẽ thích.”Nó thậm chí có thể nói,” Bạn vừa xem 10 phút miễn phí “(có liên kết). Nội dung này xuất hiện vào những thời điểm ngẫu nhiên trong các chương trình phát sóng, nhưng nó không phải lúc nào cũng xuất hiện trước mặt mọi người. Nếu bạn nhấp vào nó, bạn có thể sẽ thấy một quảng cáo toàn màn hình thay thế.

Loại quảng cáo này không nhắm vào bất kỳ ai cụ thể và đã xuất hiện kể từ khi bắt đầu Twitch. Tuy nhiên, điều này sẽ không xảy ra mọi lúc – đôi khi người xem chỉ chọn ngẫu nhiên những quảng cáo nào bật lên tiếp theo. Bạn không nhất thiết phải xem toàn bộ chương trình phát sóng để kiếm tiền mặc dù. Trên thực tế, bạn chỉ cần xem một phần của chương trình và bạn vẫn có thể kiếm được phần thưởng cho việc làm như vậy. Số lượng quảng cáo được hiển thị sẽ phụ thuộc vào kích thước của khán giả khi xem luồng.

Nếu bạn quyết định đăng ký làm chi nhánh Twitch, bạn có thể tạo các biểu ngữ có thương hiệu có tên kênh, logo hoặc thương hiệu mà người chơi có thể nhấp vào để truy cập trang web của bạn. Những quảng cáo này có thể giúp tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn và tăng sự hiện diện trên phương tiện truyền thông xã hội của bạn, có nghĩa là bạn sẽ tạo ra thu nhập bổ sung mà không phải tiêu thêm tiền.

Tỷ lệ thu nhập chính xác khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn quảng cáo. Một số kênh nhận được 20% CPM (chi phí mỗi nghìn lần hiển thị), trong khi những kênh khác nhận được 50%. Hãy nhớ rằng giá trị càng cao, bạn càng ít có khả năng nhận được thanh toán. Ví dụ: nếu bạn đặt một biểu ngữ trên trang chủ của Twitch, rất có thể bạn sẽ nhận được $ 0.20 trên 1000 lượt xem. Mặt khác, việc đặt một biểu ngữ trên trang chủ của IGN sẽ dẫn đến khoản thanh toán $ 1.00 trên 1000 lượt xem.

Điều đáng chú ý là một số loại quảng cáo nhất định không đủ điều kiện để được bồi thường. Chẳng hạn, các luồng được tài trợ không thể có quảng cáo, mặc dù bạn có thể sử dụng các luồng tùy chỉnh của riêng mình. Ngoài ra, bạn không thể quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ yêu cầu đăng ký hoặc mua hàng, bao gồm hàng hóa vật lý, tải xuống kỹ thuật số, tài khoản cao cấp, v.v. Cuối cùng, bạn không nên bao gồm các liên kết đến các trang web bên ngoài trừ khi chúng cung cấp một cái gì đó có liên quan đến chính bộ truyền phát/kênh. Nếu bạn vi phạm bất kỳ quy tắc nào trong số này, bạn có nguy cơ mất tình trạng liên kết và bị cấm hoàn toàn.

Các chi nhánh Twitch kiếm được bao nhiêu trên quảng cáo?

Như đã đề cập ở trên, số tiền chính xác bạn nhận được phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm cả nơi bạn đặt quảng cáo, mức độ phổ biến của người xem và người dùng ở lại trên nền tảng sau khi nhấp vào quảng cáo.

Tuy nhiên, chúng ta hãy xem hai ví dụ dựa trên các số liệu được cung cấp bởi Twitch AD Manager Pro. Giả sử rằng kênh của bạn đang nhận được 200.000 khách truy cập mỗi tháng và 2.500 người đó đã nhấp vào quảng cáo. Điều đó có nghĩa là 1.250 người cuối cùng đã truy cập trang web của bạn vì nhấp chuột. Vì vậy, bạn sẽ nhận được 3 đô la.75 cho luồng cụ thể đó nếu nhà quảng cáo trả $ 5.10 trên 1000 lần hiển thị.

Trung bình, các bộ truyền phát Twitch nhận được từ 0.25 xu – 4.50 xu trên 1000 lần hiển thị. Do đó, giả sử rằng bạn đã nhận được 4 đô la.50, bạn có thể kiếm được khoảng $ 7.56 mỗi giờ phát trực tuyến. Tất nhiên, thu nhập của bạn sẽ khác nhau rất nhiều trong suốt các tháng, mùa và năm khác nhau.

Để có mục đích so sánh, chúng ta hãy xem số lượng các bộ truyền phát khác kiếm được bằng cách sử dụng dữ liệu được thu thập bởi các luồng. Theo bộ dữ liệu của họ, một bộ truyền phát điển hình kiếm được 2 đô la.40 giờ được phát trực tuyến, tương đương với khoảng $ 2.60 trên 1000 lần hiển thị.

Để đưa nó vào quan điểm, hãy so sánh nó với một nền tảng phổ biến khác có tên YouTube Gaming. Dữ liệu của họ cho thấy các game thủ kiếm được trung bình 8 đô la.70 mỗi giờ được phát trực tuyến, có nghĩa là $ 6.30 mỗi 1000 lần hiển thị. Mặc dù YouTube Gaming cung cấp ít cơ hội hơn Twitch, nhưng khoản thanh toán thấp hơn của nó có nghĩa là việc kiếm được nhiều tiền hơn là dễ dàng hơn.

Các chi nhánh kiếm tiền trên quảng cáo co giật?

Hầu hết các bộ truyền phát Twitch thích tập trung vào việc tạo nội dung chất lượng cao hơn là kiếm tiền, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng không thể có khả năng hưởng lợi từ quảng cáo. Rốt cuộc, họ đã nhận được các khoản thanh toán từ các khoản đóng góp, bán hàng hàng hóa và tài trợ của người xem.

Cho đến nay, chúng tôi đã xem xét số lượng người phát trực tiếp kiếm được từ quảng cáo, nhưng điều này thực sự có ý nghĩa gì đối với bạn? Vâng, trước hết, bạn có thể sẽ không nhận được ở bất cứ đâu gần số tiền được mô tả ở trên. Thứ hai, bạn phải nhớ rằng Twitch là một dịch vụ đăng ký, điều đó có nghĩa là bạn sẽ cần phải tiếp tục thanh toán bất kể bạn có kiếm được tiền hay không. Cuối cùng, bạn cần xem xét liệu bạn có thực sự muốn làm việc như một liên kết hay không.

Có rất nhiều lý do tại sao không, từ thiếu động lực đến thất vọng với việc đối phó với các nhà quảng cáo. Nếu bạn thích tương tác với người hâm mộ và cảm thấy thoải mái khi quảng bá doanh nghiệp của bạn, thì việc trở thành một chi nhánh có thể là hoàn hảo cho bạn. Tất nhiên, cũng có rất nhiều lợi thế. Quan trọng nhất, bạn sẽ có thể tận dụng cơ sở người hâm mộ hiện tại của mình để tiếp thị công ty, sản phẩm hoặc dịch vụ của riêng bạn. Thêm vào đó, bạn có thể tiếp cận đối tượng rộng hơn so với các phương pháp tiếp thị truyền thống.

Một lợi thế khác là bạn có thể dễ dàng chia sẻ lợi nhuận của mình với các thành viên gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của mình. Họ có thể không quan tâm đến việc chơi game, nhưng dù sao họ cũng có thể đánh giá cao sự hỗ trợ của bạn. Và cuối cùng, là một chi nhánh, bạn có thể xây dựng mối quan hệ với các thương hiệu và công ty mà bạn ngưỡng mộ, cho phép bạn cuối cùng phát triển một mạng lưới liên hệ mạnh mẽ và khách hàng tiềm năng.

Làm thế nào để các chi nhánh twitch được trả tiền?

Các chương trình liên kết khác nhau giữa các nền tảng phát trực tuyến, vì vậy ở đây chúng tôi sẽ thảo luận về các tùy chọn có sẵn trên Twitch. Đầu tiên, bạn có thể tham gia với tư cách là một cá nhân hoặc thành viên trong nhóm. Sau đó, một khi bạn đã đăng ký, bạn chỉ cần tải lên thông tin hồ sơ của mình và thêm các danh mục mong muốn của mình. Khi bạn đã hoàn thành điều đó, bạn có thể bắt đầu xây dựng danh mục đầu tư của mình.

Danh mục đầu tư của bạn bao gồm các yếu tố khác nhau sẽ cung cấp cho khách hàng tiềm năng cái nhìn sâu sắc về nền tảng, kỹ năng và kinh nghiệm của bạn. Có bốn phần chính để điền vào: về tôi, kỹ năng & kinh nghiệm, các mục danh mục đầu tư và thông tin liên hệ. Khi bạn hoàn thành tất cả các bước này, bạn sẽ sẵn sàng đăng ký hợp tác với các thương hiệu và công ty.

Sau khi được chọn, bạn sẽ nhận được hướng dẫn chi tiết về cách tiến hành ứng dụng của mình. Ngay khi tài khoản của bạn được phát hành, bạn sẽ được liên hệ bởi một đại diện của công ty nói trên, người sẽ cung cấp thêm chi tiết về quan hệ đối tác. Tùy thuộc vào thỏa thuận, bạn có thể nhận được một khoản phí nhỏ trước khi bắt đầu kiếm được hoa hồng.

Đồng thời, công ty được chọn của bạn sẽ gửi cho bạn tài liệu quảng cáo, bản tin, khảo sát, và nhiều hơn nữa. Tất cả những điều này giúp cải thiện cả danh tiếng của bạn và mối quan hệ giữa bạn và thương hiệu nói. Với ý nghĩ đó, điều quan trọng là bạn phải tiếp tục duy trì giao tiếp tốt với khách hàng của mình. Điều này không chỉ đảm bảo rằng bạn luôn đứng đầu các xu hướng và sự kiện hiện tại mà còn cho phép bạn mở rộng cơ sở khách hàng của mình.

Nhìn chung, quá trình đăng ký như một chi nhánh mất nhiều thời gian hơn là tham gia với tư cách là đối tác. Trong khi bạn vẫn có thể tham gia với tư cách là một cá nhân, bạn sẽ phải đợi cho đến khi bạn đáp ứng các yêu cầu nhất định để đủ điều kiện làm nhóm. Ít nhất bằng cách này, bạn có thể tránh dành hàng giờ để áp dụng cá nhân và tiết kiệm thời gian có giá trị.

Làm thế nào để các đối tác Twitch được trả tiền?

Thỏa thuận hợp tác thường kéo dài trong 12 tháng hoặc lâu hơn. Trong giai đoạn này, các đối tác thường sẽ nhận được tỷ lệ phần trăm hoa hồng từ việc bán các sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể. Bạn có thể chọn bán bất cứ thứ gì bạn muốn, nhưng bạn khuyên bạn nên bám vào các mặt hàng liên quan trực tiếp đến chơi game.

Tất nhiên, thỏa thuận càng lớn, khoản thanh toán càng tốt. Ví dụ: nếu bạn quản lý để thuyết phục một studio chơi game lớn để thuê bạn làm người có ảnh hưởng, bạn sẽ đứng để có được nhiều hơn nữa. Ngay cả khi bạn không quan tâm đến việc bán bất cứ thứ gì, có thể đàm phán một thỏa thuận riêng trong đó bạn chỉ đại diện cho một thương hiệu hoặc công ty trong lĩnh vực của bạn.

Để kết luận, bạn có thể tự hỏi liệu có cách nào để tối đa hóa thu nhập của bạn. Một điều bạn có thể cố gắng là tìm ra những cách sáng tạo để quảng bá thương hiệu cá nhân của riêng bạn cùng với liên kết của bạn. Ví dụ: bạn có thể làm nổi bật những thành tựu và thành tích trước đây của mình, thể hiện tính cách của bạn và nói về niềm đam mê của bạn. Làm như vậy có thể nâng cao cơ hội của bạn về quan hệ đối tác chiến thắng.

Thế giới chơi game ngày càng trở nên phổ biến mỗi ngày. Có rất nhiều người thích chơi trò chơi điện tử, nhưng vì lý do này hay lý do khác, họ không đủ khả năng. May mắn thay, với các dịch vụ phát trực tuyến như YouTube Gaming, Trình trộn, trò chơi Facebook, PlayStation Vue, Hulu với TV Live, các kênh video Amazon Prime, Apple TV Plus, Sling TV, DirecTV Now, Fubotv và các chương trình khác, bạn có thể xem các chương trình yêu thích của mình và phim mà không tốn bất kỳ khoản tiền nào!

Tuy nhiên, nếu điều đó không đủ để khiến bạn bận rộn, bạn có thể muốn xem xét việc tham gia một dịch vụ phát trực tuyến để bạn có thể kiếm thêm thu nhập trong khi xem mọi thứ khác trong thời gian thực. Nhưng nếu bạn đã làm điều này thì sao? Nếu bạn có một kênh nơi bạn chơi Fortnite hoặc các trò chơi phổ biến khác, thì chính xác thì điều gì xảy ra khi người xem điều chỉnh chương trình phát sóng của bạn? Bài viết này sẽ giải thích cách các luồng Twitch hoạt động và giúp bạn tìm hiểu xem bạn có nên chạy quảng cáo trên tài khoản của riêng bạn hay không.

Các chi nhánh Twitch có phải chạy quảng cáo không?

Mặc dù hầu hết các streamer không thực sự được các nhà quảng cáo trả tiền trực tiếp, nhưng nội dung của họ vẫn tạo ra rất nhiều quan điểm, điều đó có nghĩa là họ nhận được bồi thường bổ sung thông qua các chương trình liên kết. Số tiền mà mỗi luồng nhận được phần lớn phụ thuộc vào loại chương trình họ tham gia, nhưng nói chung, các streamer có thể mong đợi kiếm được bất cứ nơi nào trong khoảng từ 1 – 10 đô la cho mỗi 1.000 khách truy cập duy nhất (hoặc “subs”).

Đây là lý do tại sao hầu hết các streamer chọn quảng cáo các kênh của họ bất cứ khi nào có thể. Thật dễ dàng để biết lý do tại sao – chi phí trung bình mỗi lần nhấp vào AdWords chỉ khoảng $ 0.30. Điều đó có nghĩa là một game thủ kiếm được 2 đô la một nghìn người đăng ký có thể dễ dàng chi hơn một nửa thu nhập của mình cho quảng cáo, khiến anh ta còn ít tiền mặt để trả cho mình.

Nhưng mặc dù Twitch không cung cấp một phương tiện kiếm tiền trực tiếp, nhưng nó đã hợp tác với một số công ty cung cấp nhiều loại phần thưởng khác nhau cho những người sẵn sàng quảng bá chúng.

Có cách nào để dừng quảng cáo co giật không?

Bạn có thể nghĩ rằng việc phải đối phó với quảng cáo trên luồng của bạn thật khó chịu, nhưng may mắn không cần phải lo lắng về nó nữa nhờ các tính năng mới được giới thiệu vào năm 2019.

Twitch bây giờ cho phép người dùng từ chối xem các video được tài trợ hoàn toàn. Bạn có thể tắt chúng bằng công cụ Trình quản lý quảng cáo được tìm thấy trong Cài đặt. Chỉ cần chọn ‘Quảng cáo’ và chuyển đổi hộp bên cạnh ‘Hiển thị video được tài trợ.’

Cũng cần đề cập rằng bạn cũng sẽ tìm thấy các tùy chọn tương tự có sẵn thông qua trang Cài đặt trên máy khách trên máy tính để bàn.

Ngoài việc từ chối nội dung được tài trợ, bạn cũng có thể đặt chế độ xem ưa thích của mình. Bao gồm các:

– Không có quảng cáo (cho những người thích tránh quảng cáo hoàn toàn)

– Tùy chỉnh chế độ xem để hiển thị quảng cáo dựa trên các tiêu chí cụ thể (như thể loại trò chơi, nền tảng, v.v.)

– Toàn màn hình cho phép người xem xem toàn bộ nguồn cấp dữ liệu của bạn không bị gián đoạn, bao gồm cả quảng cáo

Các chi nhánh Twitch tạo ra bao nhiêu?

Việc bạn có quyết định sử dụng tính năng quảng cáo của Twitch hay không hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, nhưng thực tế vẫn là phần lớn các game thủ tham gia mạng của nó cuối cùng sẽ tạo ra số lượng thu nhập đáng kể mỗi tháng. Ví dụ, một người chơi nổi tiếng tên là Skeeve kiếm được khoảng 400 USD/tháng chỉ thông qua quảng bá sản phẩm của công ty.

Điều đó nói rằng, số tiền kiếm được khác nhau tùy thuộc vào loại sản phẩm đang được quảng bá. Một số người chơi báo cáo kiếm được tới 20.000 đô la+ mỗi năm khi bán hàng hóa Twitch, trong khi những người khác dựa vào các liên kết liên kết để bán những thứ như phần mềm VPN, đơn vị lưu trữ hoặc tải xuống kỹ thuật số.

Như đã đề cập trước đó, bạn có thể xem và quản lý quảng cáo của riêng bạn ngay tại đây. Hiện tại, tổng số tài khoản hoạt động trên Twitch được ước tính là khoảng 100 triệu. Vì vậy, nếu chúng tôi cho rằng tất cả những người sử dụng trang web đều kiếm được khoảng 8 đô la trên 1000 subs, điều đó cho chúng tôi ước tính thô là 80 tỷ đô la doanh thu hàng năm.

Do twitch streamer điều khiển quảng cáo điều khiển?

Cho dù kỹ năng tiếp thị của bạn tốt đến đâu, thì không thể dự đoán bạn sẽ thực hiện tốt như thế nào với các chương trình khuyến mãi nhất định. Mặc dù vậy, có một điều rõ ràng: Bạn sẽ không có gì phải lo lắng nếu bạn để người khác xử lý công việc. Rốt cuộc, nếu bạn biết chính xác bạn có thể kiếm được bao nhiêu, bạn luôn có thể bỏ lại phần khó khăn và tập trung vào việc cung cấp trò chơi tuyệt vời thay thế.

Chẳng hạn, bạn có thể tạo các chiến dịch tùy chỉnh nhắm mục tiêu đối tượng cụ thể và gửi cho họ tin nhắn phù hợp, cho phép bạn tận dụng các công cụ nhắm mục tiêu cá nhân hóa như Google Analytics để giám sát hiệu suất. Từ đó, bạn có thể điều chỉnh chiến lược của mình cho đến khi bạn khám phá ra sự pha trộn hoàn hảo của các ưu đãi và nhắn tin phù hợp nhất với khán giả của bạn.

Và vì bạn không phải lo lắng về việc tạo quảng cáo hấp dẫn, bạn có thể dành năng lượng của mình để cải thiện lối chơi của mình thay vì lo lắng về số liệu bán hàng. Để tìm hiểu thêm về cách bạn có thể tối ưu hóa luồng của mình, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi để phát triển sau khi Twitch.

Đối tác co giật là gì

Tuy nhiên, có một dịch vụ nổi bật trên phần còn lại: Twitch.

“Twitch” có nghĩa là “để giải trí cho chính mình”, đó chính xác là những gì nền tảng này làm. Nó cho phép người dùng xem các game thủ khác livestream chơi trò chơi của họ trong thời gian thực. Người xem có thể tận hưởng bản thân trong khi xem những người chơi chuyên nghiệp này chơi các trò chơi khác nhau – đáng chú ý nhất là Liên minh huyền thoại, Dota 2, Counter Strike Global Offensive (CSGO), Fortnite Battle Royale, Overwatch, Call of Duty Black Ops 4, World of Warcraft, Hearthstone , Minecraft, Apex Legends, PUBG, Rocket League, Super Smash Bros., FIFA 20, Madden NFL 21, NBA 2K21, Battlefield 1, Star Wars Jedi Fallen Order, Gears 5, Warframe, Rainbow Six Siege, Final Fantasy 15, Persona 5, Kingdom Heart , Divinity Original Sin II, Shadowrun Return, Fallout 4, Grand Theft Auto 6, Resident Evil 7 Gold Edition, Assassin’s Creed Odyssey, Watch Dogs Legion, War of War Saga Remastered, Breath of the Wild, Cuphead, Metal Gear Solid V: Ground Zeroes, Stardew Valley, Monster Hunter Generations Ultimate, Just gây ra 4, Metro Exodus, Horizon Zero Dawn, Mario Kart 8 Deluxe, Dead Cell, Trials Rising, Darksiders III, Red Dead Redemption 2, Forza Horizon 4, Kingdom Hearts HD 2.8 Remix, Marvel vs Capcom Infinite, Bloodtern, Nier Automata, Sekiro Shadows Die Twice, No Man’s Sky, Wolfenstein Youngblood, Destiny 2, Far Cry New Dawn, Final Fantasy 14 Online, Diablo IV Tomb Raider, Bloodstone 2022 và nhiều trò chơi khác sắp ra mắt.

Không giống như các nền tảng khác, nơi chỉ có một vài cá nhân may mắn có quyền truy cập vào nội dung cao cấp, Twitch cho phép bất kỳ ai tham gia cộng đồng của mình bằng cách đăng ký tài khoản và phát trò chơi của họ qua webcam. Nếu bạn quan tâm đến việc kiếm tiền từ sở thích này, thì

Phần mềm thế hệ khách hàng tiềm năng trắng – Bắt đầu kinh doanh Internet của bạn ngay hôm nay

Trở thành Giám đốc điều hành của Công ty Phần mềm Thế hệ Trưởng nhóm của riêng bạn, chỉ cần tuân theo các hướng dẫn được thử nghiệm chiến đấu của chúng tôi và lợi nhuận của chúng tôi.

Twitch AD Doanh thu: Quảng cáo trả bao nhiêu?

Đọc bài viết này để tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về việc kiếm doanh thu quảng cáo trên Twitch.

Tất cả chúng ta đã ở đó. Bạn nhập một luồng của một trong những người sáng tạo yêu thích của bạn và bạn sẽ gặp một quảng cáo trước khi lăn. Bạn gắn bó và cuối cùng được thưởng thức nội dung bạn đã đến, và ngay khi mọi thứ trở nên tốt đẹp, bạn sẽ gặp một quảng cáo khác. Tại thời điểm này trong trò chơi, tất cả chúng ta đều biết rằng một số người sáng tạo yêu thích của chúng tôi dựa vào quảng cáo để hỗ trợ nội dung của họ. Mặt khác, như một streamer sắp tới, có lẽ bạn đang tự hỏi bạn có thể dự đoán bao nhiêu từ quảng cáo.

Trong bài đăng trên blog này, chúng tôi sẽ khám phá cấu trúc doanh thu quảng cáo của Twitch, bao gồm một số cập nhật đến nền tảng có thể thay đổi trải nghiệm quảng cáo từ cả quan điểm của người xem và người xem.

Quảng cáo Twitch trả bao nhiêu cho mỗi lượt xem?

Theo Twitch, nền tảng hiện đang trả cho người sáng tạo một số tiền cố định cho mỗi 1.000 lượt xem (được gọi là chi phí CPM trên mỗi nghìn, sử dụng số La Mã “M” với giá 1.000). Tỷ lệ cố định có thể khác nhau giữa những người sáng tạo và phụ thuộc vào các yếu tố như thời gian trong năm (i.e., Trong kỳ nghỉ lễ, các nhà quảng cáo sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho người sáng tạo).

Đầu năm 2022, Twitch đã giới thiệu “Doanh thu quảng cáo đáng tin cậy” bằng cách tạo chương trình khuyến khích quảng cáo (chỉ có sẵn cho các đối tác), về cơ bản cung cấp các khoản thanh toán cố định cho những người sáng tạo đồng ý với các điều kiện phát trực tuyến (dưới dạng đề nghị cá nhân để nhận khoản thanh toán). Ví dụ, một bộ truyền phát có thể có tùy chọn giữa ba ưu đãi bên dưới có sẵn trên bảng điều khiển Twitch của họ, theo trang web của Twitch:

 • Ưu đãi $ 100 trong hai phút quảng cáo mỗi giờ + luồng 40 giờ trong tháng
 • Ưu đãi $ 300 trong ba phút quảng cáo mỗi giờ + luồng 40 giờ trong tháng
 • Ưu đãi $ 500 trong bốn phút quảng cáo mỗi giờ + luồng 40 giờ trong tháng

Trung bình của người tạo cá nhân xác định số giờ được yêu cầu từ các tháng trước.

Cập nhật cách Twitch sẽ chia sẻ doanh thu quảng cáo

Twitch đã công bố tại Twitchcon San Diego rằng một loạt các thay đổi sẽ đến với nền tảng, bao gồm mô hình doanh thu dựa trên phần trăm, trả 55% cho người sáng tạo (phí ít cần thiết). Twitch ước tính rằng điều này sẽ thể hiện mức tăng thu nhập nhiều hơn 50-150% cho hầu hết người sáng tạo. Dưới đây là một số thay đổi chính.

 • Twitch sẽ loại bỏ tất cả các quảng cáo khỏi các kênh không phải là người phụ tùng và không phải đối tác.
 • Việc xem hình ảnh (từng bên) xem quảng cáo sẽ diễn ra trên các luồng chơi game (không bao gồm các danh mục không chơi game và quảng cáo trước khi lăn) để cung cấp các chế độ xem trò chơi không bị gián đoạn.
 • Các chi nhánh và đối tác có thể vô hiệu hóa quảng cáo trước khi có lợi cho các lần phá quảng cáo thông thường với các tham số sau.
  • 90 giây hoặc dài hơn quảng cáo Break = 30 phút của quảng cáo trước khi tôi bị vô hiệu hóa
  • 60 giây hoặc dài hơn AD Break = 20 phút quảng cáo Pre-Roll bị vô hiệu hóa
  • 30 giây hoặc dài hơn AD Break = 10 phút của quảng cáo Pre-Roll bị vô hiệu hóa

  Mặc dù không có số tiền cụ thể mà một streamer co giật có thể nhận được từ doanh thu quảng cáo, nhưng rõ ràng là Twitch đang giải quyết các mối quan tâm của các streamer để tạo ra các cấu trúc chia sẻ doanh thu sẽ mang lại nhiều tiền hơn cho người tạo ra ngoài việc chỉ đặt quảng cáo khi nó có lợi cho kênh Nó xuất hiện trên.