Cửa hàng Sidemen, Cửa hàng chính thức Sidemen: Ở đâu & khi nào cửa hàng bên ngoài khai trương? Dexerto

Cửa hàng chính thức của Sidemen: Cửa hàng Sidemen mở cửa ở đâu & khi nào

Đó là tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay về việc ra mắt cửa hàng chính thức. Hãy chắc chắn kiểm tra lại trên dexerto, vì chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn khi chúng tôi tìm hiểu thêm.

Cửa hàng Sidemen

Một nhóm bạn với một vài video trực tuyến, hơn 100 triệu người hâm mộ và tỷ của quan điểm

Xem trang Quần áo bên ngoài của chúng tôi và xem các bản phát hành mới nhất của chúng tôi

Đội trưởng của Sidemen FC và người đồng chủ trì của Good Good, Simon tạo ra nội dung trên 3 kênh chính của mình, với hơn 3 tỷ lượt xem và hơn 15 triệu subs.

Người chơi Cod Pro-Am cho London Royal Ravens, Vik đã xây dựng một cộng đồng gồm hơn 11 triệu người đăng ký trên 3 kênh.

Bán bạch kim Nghệ sĩ âm nhạc và nhà vô địch quyền anh YouTube, KSI đã tích lũy hơn 34 triệu người đăng ký trên 2 kênh.

Người sáng lập thương hiệu quần áo ZRK và nổi tiếng là một trong những bộ não kinh doanh phía sau bên lề. Josh có hơn 7.4 triệu người đăng ký trên 4 kênh.

Người sáng lập Brand Illvzn và đã bình chọn người đẹp nhất trên YouTube, Tobi có hơn 5 triệu người đăng ký trên 2 kênh.

Thành viên trẻ nhất, Harry tạo nội dung trên 2 kênh chính với hơn 19 triệu subs.

Thể hình Fanatic và toàn thời gian Joker, Ethan có hơn 6 triệu người đăng ký trên 2 kênh.

Các chàng trai được biết đến với nội dung của họ và tích lũy hàng triệu người đăng ký và hàng tỷ quan điểm, giờ đây họ là tập thể YouTube lớn nhất ở Châu Âu.

Cửa hàng chính thức của Sidemen: Cửa hàng Sidemen mở cửa ở đâu & khi nào?

Quần áo Sidemen lưu trữ trên kệ bên trong cửa hàng bên lề trong Trung tâm mua sắm Bluewater

Quần áo bên lề

BIDEMENS YOUTUBE GROUP nổi tiếng của Anh đã công bố khai trương cửa hàng quần áo đầu tiên của họ ở Anh. Nếu bạn muốn kiểm tra trực tiếp, bạn sẽ muốn biết nó ở đâu và khi nào nó sẽ mở – ở đây, mọi thứ bạn cần biết.

Làm tên của họ từ các video đua GTA, những người bên lề đã tự thiết lập như một trong những nhóm nổi tiếng nhất trên YouTube của YouTube ngoài kia. Một số người thậm chí sẽ đi xa đến mức coi nhóm này là mặt trước của bối cảnh YouTube của Vương quốc Anh, với loạt phim sen sidemen sidemen của họ là một phần chính trong những ngày cuối tuần của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong quá trình nổi tiếng về sự nổi tiếng của họ, nhóm gần như không thể tách rời và thậm chí sau gần một thập kỷ bên nhau, họ tiếp tục đạt đến độ cao mới. Trong vài năm qua, chúng tôi đã thấy nhóm phát triển theo cấp số nhân – ra mắt một số liên doanh bao gồm cả nền tảng của riêng họ+ cũng như chuỗi thức ăn nhanh của riêng họ ở các bên, và tất nhiên.

Bây giờ, người hâm mộ có thể chọn quần áo bên lề, với sự ra mắt của cửa hàng đầu tiên của họ ở Anh.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cửa hàng quần áo bên lề ở đâu?

Trong những người phụ nữ mới nhất vào ngày 9 tháng 7, các YouTubers đã thông báo rằng Cửa hàng Sidemen trực tiếp đầu tiên của họ sẽ mở tại Trung tâm mua sắm Bluewater – Nằm ngay bên ngoài Đông Nam Luân Đôn ở Dartford.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong nhiều năm, người hâm mộ chỉ có thể có được hàng hóa thông qua trang web trực tuyến của họ. Nhưng bây giờ, người hâm mộ sẽ có tùy chọn mua quần áo bên lề.

Nó hiện không rõ chính xác nơi cửa hàng sẽ được đặt tại Trung tâm mua sắm Bluewater, mặc dù chúng tôi mong đợi nhiều thông tin hơn trong những ngày tới.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Có liên quan:

Hồ sơ người xem LiveStream: Người xem đỉnh cao nhất trên Twitch & YouTube mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong trường hợp bạn đã bỏ lỡ nó ��⬇

Cửa hàng đầu tiên của chúng tôi mở cửa vào thứ bảy này ��

Địa điểm: Trung tâm mua sắm Bluewater, Greenhithe, Da9 9st ��

Hãy nói xin chào, chúng tôi có một số bất ngờ ���� pic.Twitter.com/cb7cg47pmk

– Quần áo Sidemen (@sidemencloth) ngày 9 tháng 7 năm 2023

Khi nào cửa hàng quần áo bên lề mở cửa?

Theo thông báo, cửa hàng quần áo bên đầu tiên trực tiếp Sẽ mở cửa vào thứ bảy, ngày 15 tháng 7 lúc 9 giờ sáng BST.

Nó dự kiến ​​rằng tất cả bảy thành viên bên lề sẽ có mặt cho buổi ra mắt chính thức của cửa hàng, nơi cũng sẽ có một vài điều bất ngờ trong cửa hàng cho người hâm mộ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cửa hàng quần áo bên lề sẽ bán gì?

Theo một báo cáo của Kentonline, cửa hàng bên lề dự kiến ​​sẽ là 6.000 ft, và sẽ lưu trữ một số phạm vi phiên bản giới hạn của nhóm như SDMN X SpongeBob SquarePants Collab.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Phạm vi quần áo, trang phục hoạt động và phụ kiện thông thường của Sidemen cũng được dự kiến ​​sẽ được bán-cùng với các bộ sưu tập hoàn toàn chưa được phát hành hoàn toàn.

Thương nhân chưa được phát hành hoàn toàn mới sẽ có sẵn trong cửa hàng khai trương vào thứ bảy tuần này

Trung tâm mua sắm Bluewater, Greenhithe, Da9 9st Pic Pic.Twitter.com/j3eqcwkaij

– Quần áo Sidemen (@sidemencloth) ngày 13 tháng 7 năm 2023

Sau khi bán hết tất cả các chỗ ngồi 62k để lấp đầy sân vận động London cho trận đấu bóng đá từ thiện năm 2023.

Đó là tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay về việc ra mắt cửa hàng chính thức. Hãy chắc chắn kiểm tra lại trên dexerto, vì chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn khi chúng tôi tìm hiểu thêm.

Sidemen Merch

YouTubers của Anh Zerkaa (Josh Bradley), Miniminter (Simon Minter), TBJZL (Tobi Brown), KSI (Olajide Là người phụ nữ cuối cùng), được thành lập vào ngày 19 tháng 10 năm 2013. (Harry Lewis). Họ là kênh YouTube lớn nhất ở Anh. Mua Merch Sidemen ở đây!

Sidemen Merch

Giới thiệu về Merch Sidemen

Tất cả những người phụ nữ đều là những người ủng hộ bóng đá hiệp hội, và phần lớn trong số họ, FIFA là trò chơi nổi tiếng nhất. Tối thiểu hai kênh YouTube được duy trì bởi mỗi thành viên của nhóm, một cho các video của FIFA và thực tế và các kênh khác cho các trò chơi khác như Grand Theft Auto V và Call of Duty.

Ngoại trừ việc chạy một kênh thứ ba cho phép và một kênh cộng đồng Call of Duty thứ tư, kênh chính và kênh thứ hai của Vikkstar123, cả hai đều tập trung vào Minecraft thay vì FIFA. Bên lề đã chơi các trò chơi video sau đây kể từ khi nhóm thành lập năm 2013.

Sidemen ròng giá trị

Một nhóm bảy YouTubers người Anh điều hành Kênh Sidemen có giá trị ròng kết hợp là 25 triệu đô la (18 triệu bảng). JJ Olatunji, Simon Minter, Vik Barn, Josh Bradley, Ethan Payne, Harry Lewis và Tobi Brown tạo nên nhóm. Thông qua việc tải lên các video bình luận, vlog và thử thách, họ đã tích lũy được một cơ sở người hâm mộ khá lớn. Thật thú vị khi xem toàn bộ nhóm có giá trị bao nhiêu, cho nó lớn như thế nào.

Toàn bộ thu nhập được phân phối như nhau giữa các nhóm. Mỗi thành viên bên lề cũng có một kênh YouTube riêng, nơi họ có thể kiếm thêm tiền. Một số người trong số họ đã thành lập các công ty riêng của họ và báo cáo lợi nhuận cho Nhà của các công ty Vương quốc Anh. Trên cơ sở thông tin tài chính này, chúng tôi xác định mỗi thành viên có giá trị ròng.