Buddy Pokémon | Pokémon GO Wiki | Fandom, Buddy Pokémon – Bulbapedia, Bách khoa toàn thư theo cộng đồng

Buddy Pokémon

Contents

CP Boost chỉ được áp dụng nếu Pokémon hiện được đặt làm bạn thân.

Buddy Pokémon

Pokémon đã chọn sẽ xuất hiện bên cạnh hình đại diện của huấn luyện viên trên màn hình hồ sơ. Người bạn sẽ có thể được trao đổi với một Pokémon khác bất cứ lúc nào, 20 lần mỗi ngày. Một người bạn không thể được chỉ định vào phòng tập thể dục cũng như không được chuyển.

Một kinh nghiệm nâng cao Cuộc phiêu lưu bạn thân được giới thiệu vào ngày 18 tháng 12 năm 2019. Huấn luyện viên có thể chơi với bạn thân của họ và tăng trình độ bạn thân của họ. [2]

Nội dung

 • 1 phần thưởng Pokémon Buddy
  • 1.1 kẹo
  • 1.2 Candy XL (Chỉ dành cho người huấn luyện 31+)
  • 1.3 năng lượng lớn và năng lượng nguyên thủy
  • 3.1 lựa chọn và thay đổi bạn thân
  • 3.2 hoạt động hàng ngày và trái tim tình cảm
  • 3.3 Buddy cho ăn
   • 3.3.1 Poffins
   • 4.1 người bạn tốt
    • 4.1.1 người bạn phiêu lưu
    • 4.1.2 Tâm trạng có thể đọc được
    • 4.2.1 người bạn trình bày
    • 4.2.2 Hỗ trợ bắt
    • 4.3.1 món quà lưu niệm
    • 4.3.2 địa điểm
    • 4.4.1 CP tăng
    • 4.4.2 Dải băng tốt nhất
    • 4.4.3 Pokédex Ribbon Buddy Buddy
    • 7.1 video quảng cáo

    Phần thưởng Pokémon Buddy []

    Kẹo [ ]

    Mỗi pokémon được gán là bạn thân có số lượng km cụ thể sẽ được đi bộ sau khi huấn luyện viên được thưởng bằng một viên kẹo. Hiện tại có bốn khoảng cách khác nhau sẽ được đưa ra một phần thưởng kẹo:

    • 1 km – Khoảng cách chủ yếu cho Pokémon thông thường và gia đình của họ,
    • 3 km – Khoảng cách cho hầu hết Pokémon và gia đình của họ,
    • 5 km – Khoảng cách chủ yếu cho Pokémon hiếm và gia đình của họ,
    • 20 km – Khoảng cách cho Pokémon huyền thoại và huyền thoại.

    Một danh sách tất cả Pokémon được sắp xếp thành các loại khoảng cách kẹo ở đây: Buddy Pokémon Awards.

    Ngoài ra, các yêu cầu khoảng cách được giảm một nửa khi bạn thân Pokémon rất phấn khích (xem tâm trạng có thể đọc được bên dưới để biết thêm thông tin).

    Đánh giá chuyên gia Gamespot

    Candy XL (Chỉ dành cho người huấn luyện 31+) []

    Khi một huấn luyện viên đạt cấp 31, bạn thân của họ có cơ hội tìm một viên kẹo XL mỗi khi tìm thấy một viên kẹo. Tỷ lệ bạn Pokémon bạn thân tìm thấy Candy XL tăng theo mức độ của Pokémon. Bằng chứng từ các cộng đồng cho thấy rằng nó cũng là yếu tố mức độ của người bạn, cho đến nay, khuyến nghị là tăng cường ít nhất là lên cấp 31. [3]

    Năng lượng lớn và năng lượng nguyên thủy []

    Nếu Pokémon bạn thân thuộc về một gia đình với sự tiến hóa lớn hoặc đảo ngược nguyên thủy đã được thực hiện trước đó (đăng ký trong Pokédex), thì nó cũng sẽ tìm thấy 5 năng lượng mega hoặc năng lượng nguyên thủy trên mỗi km ngoài phần thưởng kẹo (e.g. Bất kỳ Charmander nào cũng có thể kiếm được năng lượng lớn miễn là huấn luyện viên có Mega phát triển bất kỳ Charizard nào).

    Các loại Pokémon Buddy []

    Mỗi Pokémon đều có loại pokémon bạn thân Điều đó định nghĩa nơi nó được đặt tương đối với hình đại diện của huấn luyện viên trên màn hình hồ sơ. Có năm loại kích thước bạn thân:

    • Trung bình – Buddy Pokémon được đặt ở bên phải của một huấn luyện viên và nó nhỏ hơn hoặc bằng với kích thước của huấn luyện viên,
    • To lớn – Buddy Pokémon được đặt phía sau bên phải của một huấn luyện viên và nó lớn hơn huấn luyện viên,
    • Vai – Buddy Pokémon đủ nhỏ có thể được đặt trên vai phải của huấn luyện viên,
    • Đứa bé – Buddy Pokémon đủ nhỏ để được giữ trong tay huấn luyện viên,
    • Bay – Buddy Pokémon ruồi, phao hoặc lơ lửng phía sau huấn luyện viên. Không giống như bốn loại pokémon bạn thân khác, loại này không xác định bất kỳ phạm vi nào về kích thước của Pokémon nên kích thước của Pokémon có thể khác nhau. Hầu hết các pokémon kiểu bay cũng có loại pokémon bạn thân, nhưng không phải tất cả chúng.

    Danh sách tất cả Pokémon được sắp xếp thành các loại bạn thân ở đây: các loại Pokémon Buddy.

    Cuộc phiêu lưu bạn thân []

    Cuộc phiêu lưu bạn thân là tên của Pokémon Buddy Buddy được tân trang lại có tính năng ban đầu với nhiều cơ học và đặc quyền cho nó hơn là chỉ giao Buddy và tìm kiếm kẹo.

    Chọn và thay đổi Buddy []

    Để chọn Pokémon làm Pokémon Buddy lần đầu tiên, Huấn luyện viên cần:

    • Nhấn vào chân dung huấn luyện viên ở góc dưới bên trái của chế độ xem bản đồ,
    • Trong màn hình hồ sơ của huấn luyện viên, nhấn nút Buddy để chọn Pokémon Buddy.

    Sau khi chọn, Pokémon bạn thân đầu tiên, nó không thể được gỡ bỏ mà chỉ hoán đổi với một Pokémon khác.

    Khi huấn luyện viên đã chọn Pokémon làm bạn thân của họ, họ có thể truy cập màn hình hồ sơ bạn thân của họ theo hai cách:

    • Bằng cách khai thác chân dung Buddy Buddy bên cạnh chân dung huấn luyện viên trong chế độ xem bản đồ.
    • Bằng cách nhấn vào Buddy được hiển thị bên cạnh Avatar của Huấn luyện viên trong màn hình hồ sơ của Huấn luyện viên.

    Để trao đổi Pokémon Buddy, Huấn luyện viên cần:

    • Chuyển đến màn hình hồ sơ bạn thân của họ và nhấn nút Buddies hoán đổi ở cuối trang.

    Huấn luyện viên có thể xem Pokémon mà trước đây họ đã đặt làm bạn thân của họ bằng cách nhấn vào nút Lịch sử Buddy nằm bên dưới thanh tiến trình cấp độ huấn luyện trong màn hình hồ sơ của huấn luyện viên. Huấn luyện viên cũng có thể trao đổi Buddy Pokémon từ trang Lịch sử Buddy.

    Huấn luyện viên chỉ có thể trao đổi Pokémon bạn thân của họ 20 lần mỗi ngày.

    Hoạt động hàng ngày và trái tim tình cảm []

    Các hoạt động hàng ngày

    Tham gia vào Các hoạt động cho phép tăng tạm thời tâm trạng và phần thưởng của bạn thân Pokémon Trái tim tình cảm. Các Các hoạt động ngày nay Trong màn hình hồ sơ bạn thân liệt kê từng cách để tương tác với bạn thân của bạn. Mỗi lần đạt được một hoạt động được liệt kê, trái tim sẽ chuyển từ màu xám sang hồng, biểu thị một trái tim đã kiếm được trong danh mục đó.

    Hoạt động phấn khích

    Khi tâm trạng của bạn của bạn là Hào hứng, Những trái tim tình cảm kiếm được từ mỗi hoạt động và những trái tim tối đa có thể đạt được bởi mỗi danh mục được nhân đôi (ngoại trừ danh mục tiền thưởng). Trái tim tình cảm kiếm được thêm ngay cả khi người bạn không còn phấn khích. Trái tim có được trước khi bạn thân của bạn trở nên phấn khích sẽ không được nhân đôi. Bộ trái tim cơ sở được lấp đầy đầu tiên, trước khi những phần thưởng được cấp từ tâm trạng phấn khích.

    Ví dụ: nếu một ảnh chụp nhanh đã được thực hiện trước khi bạn thân của bạn trở nên phấn khích, nó sẽ cần một ảnh chụp nhanh khác để kiếm được phần thưởng trái tim. Nếu đó không phải là trường hợp, chỉ cần một ảnh chụp nhanh để kiếm cả hai trái tim cùng một lúc. Nếu một hành động cá nhân sẽ khiến người bạn phấn khích, việc tăng trái tim của hành động đó cũng sẽ được nhân đôi.

    Đặt lại các hoạt động hàng ngày vào lúc nửa đêm địa phương.

    Có các loại hoạt động bạn thân như sau:

    Đi bộ cùng nhau, Pokémon Buddy sẽ xuất hiện khi Hunger Meter đầy. Một trái tim tình cảm kiếm được cho mỗi 2 km đi bộ với một người bạn đi bộ trên bản đồ. Tiến trình về hoạt động này được đặt lại khi hoán đổi bạn bè hoặc khi thiết lập lại hàng ngày xảy ra. Đưa cho bạn thân của bạn một điều trị cho ăn Buddy lấp đầy đồng hồ Hunger. Một trái tim tình cảm kiếm được khi đồng hồ đo đói được lấp đầy bằng cách cho ba quả mọng (cứ sau 30 phút) hoặc tất cả sáu trái tim đều kiếm được bằng cách cho ăn một poffin. Chơi cùng nhau chơi với Buddy ở chế độ AR cho đến khi bong bóng ánh sáng và trái tim được nhìn thấy từ người bạn. Trận chiến cùng nhau bằng cách sử dụng Buddy trong một bữa tiệc chiến đấu khi chiến đấu trong các phòng tập thể dục, các trận chiến đột kích, trận chiến huấn luyện, huấn luyện hoặc chống lại Đội GO Rocket. (Nó không phải hoạt động trong trận chiến, bạn cũng không phải thắng; nó chỉ phải ở trong bữa tiệc.) Khi chiến đấu trong phòng tập thể dục, mỗi Pokemon riêng biệt bị đánh bại. Chụp ảnh chụp chụp ảnh người bạn. Ghé thăm một địa điểm mới đến thăm một pokéstop hoặc phòng tập thể dục chưa từng đến trước. Tệp: Đường bạn Buddy.PNG đi theo một tuyến đường cùng nhau hoàn thành một tuyến đường với một người bạn đi bộ trên bản đồ. Phần thưởng Có sáu trái tim có thể có, chỉ có thể kiếm được một lần mỗi ngày mỗi ngày. Họ đang:

    • Bạn của bạn tặng bạn một món quà
    • Bạn thân của bạn cho bạn một món quà lưu niệm
    • Tham quan một pokéstop hoặc phòng tập thể dục mà bạn thân của bạn muốn đến thăm. Hoạt động này không thể nhìn thấy cho đến khi nhận được một trái tim tình cảm trên thể loại này.
    • 1-3 trái tim có thể được cung cấp khi nhập dữ liệu giấc ngủ từ Pokémon ngủ.

    Thể loại này không bị ảnh hưởng bởi trạng thái kích thích, vì vậy bạn chỉ có thể kiếm được tối đa sáu trái tim (một cho mỗi phần thưởng), không phải mười hai.

    Nuôi dưỡng bạn thân []

    Buddy có thể được cho ăn từ cùng một màn hình mà tính năng chơi với Buddy sử dụng nhưng cũng có thể được thực hiện bằng cách nhấn vào biểu tượng Berry phía trên màn hình Pokémon Buddy trong trang hồ sơ của nó.

    Cho ăn Pokémon Buddy rất giống với việc bắt Pokémon bằng một quả bóng poké, vì huấn luyện viên phải chọn một quả mọng hoặc poffin và sau đó ném nó vào Pokémon Buddy. Tuy nhiên, không giống như bắt Pokémon, nếu Berry ném bỏ lỡ Pokémon, món đồ này không được tiêu thụ từ túi vật phẩm của huấn luyện viên.

    Ngoài ra còn có tùy chọn “điều trị nhanh” khi thông báo chế độ AR được hiển thị trước khi nhập tính năng. Tùy chọn này cho phép người chơi sử dụng AR+ để nhanh chóng cho Pokémon không tìm thấy bề mặt phẳng để triệu tập nó trước. Tuy nhiên, tùy chọn này chỉ khả dụng khi đồng hồ đo đói trống. Người chơi không thể chụp ảnh nhanh hoặc chơi với bạn thân của họ ở chế độ điều trị nhanh.

    Poffins []

    Poffin

    Poffin là những mặt hàng đặc biệt là thực phẩm dành riêng cho Buddy Pokémon vì chúng không thể được đưa vào Pokémon hoang dã trong khi bắt chúng. Khi một poffin duy nhất được trao cho Buddy Pokémon, đồng hồ đói của nó hoàn toàn được lấp đầy, nó sẽ bị kích thích ngay lập tức (mở khóa khả năng kiếm được gấp đôi trái tim của tất cả các loại không phải là bonus trong suốt thời gian của nó) và ngay lập tức kiếm được tất cả sáu trái tim Để cho ăn các món ăn của bạn.

    Khi được lấp đầy bởi một poffin, đồng hồ đói trở nên màu vàng thay vì màu hồng. Trạng thái này kéo dài 6 giờ (1 giờ cho mỗi thanh), vì vậy người bạn sẽ hoạt động trên bản đồ dài gấp đôi so với việc cho chúng ăn hoàn toàn. Trong thời gian này, người bạn luôn vẫn phấn khích và người chơi không thể cho họ ăn một Poffin khác. Quả mọng vẫn có thể được sử dụng nhưng chúng sẽ không lấp đầy đồng hồ.

    Có được Poffin bị hạn chế hơn, vì nó có sẵn từ cửa hàng trong trò chơi, một phần thưởng có thể từ các nhiệm vụ nghiên cứu thực địa AR, hoặc từ nghiên cứu đặc biệt và nghiên cứu thời gian.

    Chơi với Buddy []

    Để chơi với Pokémon Buddy, người chơi cần nhấn vào vở kịch! nút bên dưới màn hình của bạn thân trong trang hồ sơ của nó.

    Chơi với Pokémon Buddy yêu cầu một sự cho phép camera thiết bị được trao cho ứng dụng trò chơi.

    Có một số cử chỉ có thể được sử dụng trong chế độ này:

    • Nh bản trên Pokémon làm cho nó thực hiện hoạt hình tấn công tích điện của nó
    • Khai thác gấp đôi trên Pokémon làm cho nó thực hiện hoạt hình tấn công nhanh của nó
    • Nhanh chóng vuốt vào Pokémon ở bên trái hoặc bên phải khiến nó quay lại
    • Vuốt chậm tại Pokémon được coi là vỗ nhẹ và có thể dẫn đến việc có được một trái tim tình cảm nếu được thực hiện liên tục và đúng khu vực (thay đổi theo Pokemon)

    Chơi với tính năng Buddy cũng cho phép huấn luyện viên chụp ảnh Pokémon Buddy, cho ăn nó bằng quả mọng hoặc poffin hoặc quà tặng mở.

    Cấp độ và đặc quyền của bạn bè []

    Kiếm trái tim tình cảm cho phép huấn luyện viên tiến tới cải thiện cấp độ bạn thân của họ. Tương tự như cấp độ tình bạn, mỗi cấp độ bạn thân mở ra các đặc quyền đặc biệt.

    Không giống như tâm trạng Buddy, cấp độ bạn thân không giảm theo thời gian, giống như mức độ tình bạn.

    Người bạn tốt [ ]

    Các đặc quyền sau đây có sẵn cho cấp độ bạn thân.

    Buddy phiêu lưu []

    Buddy sẽ xuất hiện trên bản đồ khi nó được cho ăn đủ và đồng hồ đói của họ đã đầy. Trong khi ở trên bản đồ, Buddy sẽ kiếm được kẹo ở khoảng cách đi bộ giảm.

    Tâm trạng có thể đọc được []

    Tương tác với bạn thân cải thiện Tâm trạng. Nó giảm theo thời gian. Hoán đổi bạn bè đặt lại nó trở lại bình thường. Hào hứng là tâm trạng tích cực nhất, tăng gấp đôi trái tim tình cảm có thể kiếm được và khoảng cách đi bộ kẹo một nửa khi bị kích thích.

    Khi Buddy đạt được cấp độ bạn thân tốt, chỉ báo tâm trạng xuất hiện trên màn hình hồ sơ bạn thân. Nếu bạn thân ở trên bản đồ, huấn luyện viên cũng có thể chạm vào người bạn của họ để xem tâm trạng của nó.

    Biểu tượng Tâm trạng Điểm cần thiết
    Mệt 0
    Đần độn 1
    Bình thường 2
    Vui mừng 4
    Nụ cười số 8
    Vui vẻ 16
    Hào hứng 32

    Bạn thân tuyệt vời []

    Các đặc quyền sau đây có sẵn cho cấp độ bạn thân lớn.

    Buddy trình bày []

    Khi Buddy Pokémon đạt đến cấp độ bạn thân tuyệt vời, đôi khi nó có thể mang đến cho huấn luyện viên một món quà là những món đồ bên trong bao tải hoa.

    Bạn thân tuyệt vời

    Để mở hiện tại như vậy, huấn luyện viên phải mở trang hồ sơ bạn thân và họ sẽ thấy một bao tải trước mặt bạn thân của họ. Khi họ nhấn vào nó, các mục sẽ được nhận. Những món quà này có thể chứa các mặt hàng, chẳng hạn như bóng poké, potions, quả mọng, hồi sinh và nhãn dán từ quà tặng.

    Bắt hỗ trợ []

    Khi đạt đến cấp độ bạn thân lớn, đôi khi bạn sẽ giúp huấn luyện viên bắt gặp Pokémon hoang dã. Cụ thể, nếu một quả bóng Poké ném ra khỏi Pokémon hoang dã trong khi nó tấn công, có khả năng Buddy sẽ xuất hiện một phần trong màn hình gặp gỡ và đánh bóng Poké bị chệch lại ngay tại mục tiêu.

    Cùng với Pokémon hoang dã, điều này cũng có thể xảy ra trong khi giải cứu Shadow Pokémon sau trận chiến thành công với các thành viên của Đội Go Rocket và ngay cả khi bắt được Boss Pokémon bị đánh bại, cứu huấn luyện viên một quả bóng hàng đầu.

    Ultra Buddy []

    Các đặc quyền sau đây có sẵn cho cấp độ Ultra Buddy.

    Những món quà lưu niệm [ ]

    Sau khi đạt được cấp độ Ultra Buddy, Buddy Pokémon có thể tặng Huấn luyện viên với quà lưu niệm. Các loại món quà lưu niệm bạn bè sẽ tìm thấy thay đổi tùy thuộc vào môi trường địa phương của huấn luyện viên và mỗi món quà lưu niệm cho biết vị trí mà người bạn tìm thấy nó. Nhận được một món quà lưu niệm sẽ trao một trái tim tình cảm trong danh mục tiền thưởng “.

    Khi Buddy tìm thấy món quà lưu niệm đầu tiên, chúng có thể được xem từ màn hình hồ sơ bạn thân, có phần đặc biệt với đồ lưu niệm ngay phía trên nút Buddy Buddy hoán đổi.

    Bãi biển bạn thân của bạn thân

    Trái cây xương rồng lưu niệm bạn thân

    Buddy lưu niệm viên đá

    Trái cây hoa lưu niệm bạn thân

    Bông tai cô đơn thân yêu của bạn thân

    Buddy lưu niệm đá cẩm thạch

    Nấm lưu niệm bạn thân

    Bạn thân lưu niệm

    Bạn thân lưu niệm lá đẹp

    Lưu niệm bạn thân bỏ qua đá

    Người bạn lưu niệm Bouquet nhỏ

    Bạn thân lưu niệm mùa xuân co giãn

    Vé rách thân yêu của bạn thân

    Hoa tuyệt vời của bạn thân

    Vỏ nhiệt đới đồ lưu niệm bạn thân

    Buddy lưu niệm những mảnh confetti

    Người bạn lưu niệm Pikachu Visor

    Máy bay giấy lưu niệm bạn thân

    Người bạn lưu niệm la bàn cũ

    Một số món quà lưu niệm chỉ có sẵn trong một số sự kiện nhất định:

    Vị trí []

    Buddy có thể thu hút sự chú ý của huấn luyện viên đến một pokéstop gần đó, họ thấy thú vị. Nếu huấn luyện viên ghé thăm Pokéstop và quay đĩa ảnh của nó trong khi có một chỉ số phía trên Pokéstop, huấn luyện viên sẽ kiếm được các mặt hàng tiền thưởng và một trái tim tình cảm trong danh mục tiền thưởng.

    Bạn thân nhất [ ]

    Các đặc quyền sau có sẵn cho cấp độ bạn thân nhất.

    CP Boost []

    Sau khi đạt được cấp độ bạn thân nhất, Pokémon đạt được CP Boost, làm cho nó mạnh mẽ hơn trong các cuộc tấn công, trận chiến phòng tập thể dục, Đội GO Rocket và các trận chiến huấn luyện. CP Boost tương đương với CP sau hai lần tăng sức mạnh, nếu Pokémon Buddy Buddy được tăng lên ở cấp 40, nó sẽ có CP tương đương với Cấp 41. Điều này hoạt động cho Pokémon tối đa, đặt Pokémon cấp 40 hoặc 50 ở cấp 41 hoặc 51 tương ứng tùy thuộc vào cấp độ của bạn.

    CP Boost chỉ được áp dụng nếu Pokémon hiện được đặt làm bạn thân.

    Dải băng tốt nhất []

    Best Buddy mặc một dải ruy băng đặc biệt cho thấy huấn luyện viên đã đạt đến trạng thái bạn thân nhất của nó.

    Một số dải ruy băng tốt nhất có thể không được căn chỉnh chính xác trên cơ thể của Pokémon do rất nhiều mô hình Pokémon.

    Tính năng này có thể được từ chối bằng cách thay đổi cài đặt tương ứng trong cài đặt trò chơi.

    Buddy Ribbon Pokédex []

    Một nhóm trên Reddit được tạo ra và đang tiếp tục cập nhật một Pokédex của Best Buddy Ribbons. Đối với một Pokédex gần như đầy đủ của Best Buddy Ribbons (Liên kết bên ngoài): Bấm vào đây

    Quà tặng Buddy []

    Bất kể cấp độ bạn thân, khi một huấn luyện viên thấp về quà tặng trong túi đồ của họ, bạn thân của họ sẽ lên tới ba lần mỗi ngày thông báo cho họ bên cạnh biểu tượng bạn thân với biểu tượng dấu chấm than. Sau khi nhấp vào, huấn luyện viên sẽ nhận được từ 1 đến 5 quà tặng từ Pokéstops gần nhất từ ​​vị trí hiện tại của họ.

    Những món quà này không được tính vào 100 giới hạn hàng ngày để nhận quà từ Pokéstops. Huấn luyện viên sẽ không nhận được quà tặng từ bạn thân của họ nếu họ đã có 20 (hoặc nhiều quà tặng nếu một sự kiện đang diễn ra làm tăng giới hạn đang hoạt động) trong túi đồ của họ. Không giống như những món quà và quà lưu niệm của bạn thân, nhận quà từ Buddy sẽ không thưởng cho trái tim tình cảm.

    Tính năng này đã được giới thiệu do đại dịch CoVID-19 để cho phép các giảng viên có được quà tặng mà không đi du lịch đến Pokéstops nếu họ không có bất kỳ nơi nào ở gần nhà của họ.

    Buddy Pokémon

    MỘT Buddy Pokémon (Tiếng Nhật: 相棒 Đối tác Pokémon) là một Pokémon đi bộ ở Pokémon Go. Họ cho phép người chơi kiếm được kẹo cho gia đình Pokémon Buddy bằng cách đi bộ với họ. Họ đi bộ bên cạnh người chơi, tương tự như đối tác Pokémon trong Pokémon: Hãy đi, Pikachu! Và hãy đi, Eevee!. Buddy Pokémon đã được thêm vào Pokémon Go trong phiên bản 0.37.0 (được dán nhãn 1.7.0 trên cửa hàng ứng dụng iOS), được phát hành vào ngày 13 tháng 9 năm 2016.

    Nội dung

    • 1 cơ học
    • 2 Sự tiến hóa
    • 3 vị trí
    • 4 cuộc phiêu lưu bạn thân
     • 4.1 hoạt động
     • 4.2 cấp độ bạn bè
     • 4.3 đói
     • 4.4 Tâm trạng
     • 4.5 món quà lưu niệm

     Cơ học

     Người chơi kiếm được kẹo sau khi đi bộ một khoảng cách nhất định trong khi cùng một Pokémon được trang bị như Pokémon bạn thân của họ. Khoảng cách cần thiết (1 km, 3 km, 5 km hoặc 20 km) phụ thuộc vào gia đình tiến hóa của Pokémon. Người chơi chỉ có thể có một Pokémon Buddy tại một thời điểm và chỉ có thể trao đổi Pokémon bạn thân của họ lên tới 20 lần mỗi ngày. Trước khi ra mắt cuộc phiêu lưu Buddy, thay đổi hoặc phát triển Pokémon Buddy đặt lại khoảng cách cho đến khi thu được kẹo tiếp theo. Ngoài ra, một Pokémon bạn thân không thể được chuyển, giao dịch hoặc đặt trong phòng tập thể dục. Thỉnh thoảng, Pokémon có thể thả Candy XL ngoài kẹo. Ngoài ra, nếu gimmighoul hoặc greedengo là bạn thân, đôi khi nó có thể bỏ một đồng xu mimmighoul.

     Bắt đầu từ phiên bản 0.49.1 (được dán nhãn 1.19.1 trên cửa hàng ứng dụng iOS) của Pokémon Go, được phát hành vào ngày 8 tháng 12 năm 2016, tổng số kẹo được thu thập bởi một Pokémon cụ thể khi một Pokémon bạn thân được hiển thị trên màn hình thông tin Buddy và tổng số khoảng cách đi bộ với Pokémon như một Buddy Pokémon được liệt kê trên màn hình thông tin của Pokémon.

     Ban đầu, khoảng cách tương ứng với một nửa khoảng cách trứng của gia đình Pokémon (được làm tròn đến toàn bộ số gần nhất), nhưng kể từ khi giới thiệu Pokémon Buddy, khoảng cách trứng đã thay đổi thường xuyên, trong khi khoảng cách bạn thân không thay đổi. Ngoài em bé Pokémon và Pokémon bắt đầu, tất cả Pokémon có cùng khoảng cách bạn thân yêu cầu cùng một lượng Stardust và Candy để học một cuộc tấn công tích điện thứ hai. Chi phí để thanh lọc một Pokémon bóng tối cũng tương ứng với khoảng cách bạn thân của nó.

     Để biết danh sách Pokémon theo khoảng cách bạn thân của họ và các thuộc tính khác, hãy xem Danh sách Pokémon của Buddy Pokémon Properties

     Khi một Zorua ở trên bản đồ, nó sẽ luôn xuất hiện được ngụy trang thành Pokémon bạn của người chơi.

     Sự tiến hóa

     Một số Pokémon có thể phát triển nếu nó đã đi bộ với người chơi trong một khoảng cách nhất định khi Pokémon bạn thân của họ.

     Cơ học tiến hóa này không ghi đè lên khả năng của biệt danh của Eevee hoặc một mô -đun thu hút Glacial gần đó.

     Sự tiến hóa trước đây Sự tiến hóa của bạn Tiến hóa sau này
     Galarian Slowpoke là thấp nhất trong dòng của nó Slowpoke
     + 50
     Bắt 30 Pokémon loại độc
     Slowbro
     Galarian Slowbro không phát triển
     + 50
     Bắt 30 Pokémon kiểu tâm lý
     Chậm lại
     Galarian chậm không phát triển
     Happiny là thấp nhất trong dòng của nó Hạnh phúc
     + 25
     Đi bộ 15 km
     Chansey
     50
     Blissey
     MIME JR. là thấp nhất trong dòng của nó MIME JR.
     + 50
     Đi bộ 15 km
     Ông. MIME
     Ông. Mime không phát triển
     Eevee là thấp nhất trong dòng của nó Eevee
     + + 25
     Đi bộ 10 km
     (phát triển trong chế độ ban ngày)
     ESPEON
     Espeon không phát triển
     + + 25
     Đi bộ 10 km
     (phát triển trong chế độ ban đêm)
     Umbreon
     Umbreon không phát triển
     + 70 + 25
     Sylveon
     Sylveon không phát triển
     Bonsly là thấp nhất trong dòng của nó Bonsly
     + 50
     Đi bộ 15 km
     Sudowoodo
     Sudowoodo không phát triển
     HisUian Qwilfish là thấp nhất trong dòng của nó Qwilfish
     + 50
     Giành chiến thắng 10 cuộc đột kích
     Overqwil
     Overqwil không phát triển
     HisUian Sneasel là thấp nhất trong dòng của nó Sneasel
     + + 100
     Đi bộ 7 km
     (phát triển trong chế độ ban ngày)
     Sneasler
     Sneasler không phát triển
     FEEBAS là thấp nhất trong dòng của nó FAREBAS
     + 100
     Đi bộ 20 km
     Milotic
     Milotic không phát triển
     Woobat là thấp nhất trong dòng của nó Woobat
     + 50
     Đi bộ 1 km
     Swoobat
     Swoobat không phát triển
     Flabébé
     25
     STOETTE
     + 20 + 100
     Hoa
     Hoa không phát triển
     Pancham là thấp nhất trong dòng của nó Pancham
     + 50
     Bắt 32 Pokémon kiểu tối
     Pangoro
     Pangoro không phát triển
     Spritzee là thấp nhất trong dòng của nó Spritzee
     + 50
     Sử dụng một hương
     Mùi hương
     Mùi hương không phát triển
     Swirlix là thấp nhất trong dòng của nó Xoáy
     + 50
     Cho bạn bè của bạn 25 món ăn của bạn
     Slurpuff
     Slurpuff không phát triển
     Galarian Farfetch’d là thấp nhất trong dòng của nó Farfetch’d
     + 50
     Thực hiện 10 cú ném xuất sắc
     Sirfetch’d
     Sirfetch’d không phát triển
     Galarian Yamask là thấp nhất trong dòng của nó Yamask
     + 50
     Giành chiến thắng 10 cuộc đột kích
     Runerigus
     Người chạy không phát triển

     Chức vụ

     Mỗi loài Pokémon có một vị trí bạn thân xác định. Pokémon trung bình đứng bên cạnh người chơi, trong khi Pokémon lớn đứng sau người chơi. Flying Pokémon sẽ bay hoặc nổi bên cạnh người chơi.

     Pokémon có vị trí “vai” hoặc “em bé” ngồi trên vai người chơi hoặc cưỡi trên tay, tương ứng. Pikachu ban đầu đứng bên cạnh người chơi, nhưng di chuyển sang vòng tay của họ nếu nó thu thập tổng cộng 10 viên kẹo pikachu.

     Cuộc phiêu lưu bạn thân

     Vào ngày 17 tháng 12 năm 2019, Cuộc phiêu lưu bạn thân đã được ra mắt để mở rộng thêm các tính năng cho Buddy Pokémon.

     Các hoạt động

     Có một số hoạt động Người chơi có thể tham gia với Pokémon bạn thân của họ. Tương tác với một người bạn có thể tăng Sự yêu mến, làm tăng cấp độ bạn thân của nó và phần thưởng Điểm cảm xúc (EP), cải thiện tâm trạng của nó.

     Mỗi hoạt động có giới hạn tối đa hàng ngày của trái tim tình cảm có thể kiếm được, được thiết lập lại mỗi ngày vào lúc nửa đêm, giờ địa phương. Tích lũy đủ trái tim tình cảm sẽ tăng cấp độ bạn thân, mở khóa các đặc quyền khác nhau cho người bạn đó. Không có một tâm trạng hoặc tiền thưởng phấn khích, một người bạn có thể kiếm được tới 12 trái tim tình cảm mỗi ngày.

     Mọi hoạt động cũng có một lượng EP liên quan và thời gian hồi chiêu. Sau khi kiếm được EP từ một hoạt động, người chơi phải đợi thời gian hồi chiêu trước khi kiếm được nhiều EP hơn từ cùng một hoạt động. Nếu một người bạn tích lũy đủ EP, nó sẽ tạm thời đạt được một tâm trạng phấn khích, trong đó tình cảm tối đa hàng ngày được nhân đôi cho tất cả các loại hoạt động ngoại trừ “tiền thưởng” và người bạn sẽ kiếm được tình cảm gấp đôi cho mỗi hành động; Điều này làm tăng hiệu quả tổng tình cảm tối đa có thể lên 24 trái tim mỗi ngày, không có hoạt động thưởng.

     Các danh sách sau đây tất cả các hoạt động bạn thân có thể kiếm được trái tim tình cảm và EP. Hoạt động trong chữ in nghiêng biểu thị rằng người bạn phải đi trên bản đồ thế giới để đếm ngược các điểm cho tình cảm và tâm trạng.

     Buddy chỉ phải có mặt trong đội đã chiến đấu để đếm, ngay cả khi nó không bao giờ được gửi đi.

     Đối với phòng tập thể dục, đột kích và các trận chiến huấn luyện, trận chiến phải được hoàn thành để đếm. Đối với các trận chiến Rocket của Đội GO, người dùng chỉ phải thử trận chiến; bỏ nó vẫn sẽ được tính. Trước phiên bản 0.231.0 (được dán nhãn 1.197 trong iOS), các trận chiến chống lại các nhà lãnh đạo đội cũng phải được hoàn thành để đếm, nhưng khi cập nhật này, những trận chiến này chỉ phải được tính (người dùng có thể bỏ, như với các trận chiến tên lửa).

     Cấp độ bạn thân

     Tương tự như cấp độ tình bạn, người chơi có thể thực hiện các hoạt động liên quan khác nhau để tăng cấp độ bạn thân của Pokémon Buddy. Khi cấp độ bạn thân tăng lên, các đặc quyền được mở khóa vì có cùng Pokémon như Buddy. Nếu một pokémon đã là một người bạn được giao dịch, thì tình cảm của nó và cấp độ bạn thân của nó sẽ được đặt lại.

     Cấp độ bạn thân Sự yêu mến Đặc quyền đã mở khóa Chi tiết perk
     Bạn bè 0 Kiếm kẹo Nhận một viên kẹo cho mỗi người bạn đi bộ.
     Người bạn tốt 1 Buddy phiêu lưu Buddy có thể đi bộ với người chơi trên bản đồ Overworld sau khi được cho ăn đầy đủ.
     Tâm trạng có thể đọc được Buddy View cho thấy một biểu tượng khuôn mặt để biểu thị tâm trạng.
     Bạn thân tuyệt vời 70 Bắt hỗ trợ Đối với bất kỳ cuộc gặp gỡ hoang dã nào, nếu một Pokémon hoang dã đánh bại một quả bóng Poké ném, Buddy có 20% cơ hội đánh bại nó trở lại cùng một điểm.
     Tìm quà Buddy có thể mang theo một bó quả mọng (razz, nanab hoặc pinap), hyper potions hoặc hồi sinh. Mở một phần thưởng hiện tại tình cảm.
     Ultra Buddy 150 Tìm địa điểm Buddy có thể thu hút sự chú ý đến một pokéstop gần đó, nó thấy thú vị. Quay nó thưởng cho các mặt hàng tiền thưởng và tình cảm.
     Tìm đồ lưu niệm Buddy có thể mang theo một món quà lưu niệm. Nhận được một phần thưởng lưu niệm.
     Bạn thân nhất 300 CP Boost CP của Buddy được tăng thêm một cấp nguồn (lên đến LV. 51) Nếu được đặt làm bạn thân hiện tại.
     Dải băng tốt nhất Dải băng tốt nhất được đặt vào mô hình của bạn thân. Dải băng cũng có thể được coi là một biểu tượng trong hộp Pokémon.

     Nạn đói

     Cơn đói của một người bạn có thể được đánh giá bằng đồng hồ đói của nó, vòng tròn xung quanh biểu tượng của nó ở góc dưới bên trái của chế độ xem bản đồ. Để đi bộ với người bạn, nó phải được cho ăn cho đến khi đồng hồ đói đầy. Mỗi điểm đói mất một giờ để phân rã hoàn toàn; Vì vậy, một khi được cho ăn đầy đủ, một người bạn sẽ đi bộ với người chơi trong sáu giờ. Khi đồng hồ đó cạn kiệt hoàn toàn, người bạn sẽ trở lại với quả bóng poké của nó.

     Máy đo đói được chia thành sáu phân đoạn, mỗi phân đoạn đại diện cho một điểm đói. Số lượng điểm đói hài lòng phụ thuộc vào điều trị.

     Đối xử Điểm đói
     2
     3
     6

     Tâm trạng

     Tâm trạng của một người bạn được xác định bởi số lượng điểm cảm xúc mà nó đã tích lũy được từ việc tham gia vào các hoạt động. Người chơi có thể kiểm tra tâm trạng của một người bạn bằng cách xem màn hình bạn thân hoặc khai thác một người bạn phiêu lưu trên bản đồ. Cho ăn một poffin ngay lập tức đặt bạn thân trong một tâm trạng phấn khích. Tâm trạng có thể phân rã theo thời gian và người chơi có thể duy trì hoặc cải thiện nó bằng cách thu hút bạn thân của họ vào các hoạt động tiếp theo. Tâm trạng suy giảm khoảng một EP cứ sau 30 phút không tương tác, bất kể sự tương tác đó có phải trên một thời gian hồi chiêu EP.

     Các danh sách sau đây tất cả các tâm trạng có thể có trong việc tăng tính tích cực, cùng với EP tối thiểu cần thiết để duy trì từng tâm trạng.

     Trung lập
     (2 EP)
     Nội dung
     (4 EP)
     Vui mừng
     (8 EP)
     Vui mừng
     (16 EP)
     Hào hứng
     (32 EP)

     Nếu Pokémon bạn thân đạt đến một tâm trạng phấn khích, thì nó tạm thời mở khóa các đặc quyền sau:

     • Một nửa khoảng cách đi bộ cần thiết để tìm một viên kẹo
     • Trái tim tình cảm kép kiếm được cho mỗi hành động
     • Nhân đôi giới hạn hàng ngày cho trái tim tình cảm cho mỗi hành động

     Những món quà lưu niệm

     Khi một người bạn thân Pokémon trở thành một người bạn cực kỳ hoặc cao hơn, nó có thể thu thập quà lưu niệm cho người chơi, tương tự như quà tặng từ một đối tác Pokémon ở Pokémon: Hãy đi, Pikachu! Và hãy đi, Eevee!. Tuy nhiên, những vật phẩm này không được đặt vào túi của người chơi, mà thay vào đó được thêm vào thông tin của Pokémon Buddy. Một người chơi có thể xem các món quà lưu niệm được thu thập từ một người bạn ở dưới cùng của màn hình bạn thân.

     Quà lưu niệm Sự miêu tả
     Kính bãi biển Nhiều huấn luyện viên thích mang theo một mảnh kính bãi biển như thế này như một chiếc quyến rũ may mắn. Biết điều này, một số Pokémon thích thu thập các mảnh làm quà tặng cho các huấn luyện viên yêu thích của họ.
     Trái cây xương rồng Một loại trái cây xương rồng có một số điểm tương đồng với trái cây thường thấy trong khu nghỉ dưỡng sa mạc ở khu vực UNOVA. Một món quà thú vị từ một Pokémon yêu thương.
     Đá chalky Một viên đá nhỏ, màu trắng nhặt ở rìa đường. Bạn của bạn nghĩ rằng bạn thích nó!
     Confetti Một vật kỷ niệm đầy màu sắc thường được tìm thấy tại các sự kiện đặc biệt. Confetti này tôn vinh Team Mystic, Team Bản năng và Valor Team bằng cách sử dụng màu sắc nhận dạng của họ.
     Trái cây hoa Những trái cây này không thể ăn được, nhưng một số Pokémon thích thu thập chúng bất kể.
     Bông tai đơn độc Một bông tai đơn độc. Sự lấp lánh của nó có lẽ đã truyền cảm hứng cho bạn thân của bạn Pokémon để tặng nó cho bạn!
     Đá hoa Một viên đá cẩm thạch với kính màu bên trong. Bạn thân của bạn có lẽ đã bị cuốn hút vào mô hình phức tạp của nó.
     Nấm Nấm tương tự như những người có xu hướng phát triển trên pokémon nấm, chẳng hạn như ký sinh trùng. Một số Pokémon thích thu thập những món quà này cho các huấn luyện viên của họ. (Mặc dù vậy, đừng ăn chúng.)
     Visor Pikachu Một phụ kiện sành điệu được mặc bởi các huấn luyện viên tại các sự kiện đặc biệt để thể hiện tình yêu của họ với Pikachu. Tiếng pikachu kêu!
     Lá đẹp Nhiều Pokémon thích thu thập những chiếc lá xinh đẹp này và tặng chúng cho các huấn luyện viên yêu thích của họ.
     Bỏ qua đá Một viên đá mịn là hình dạng hoàn hảo để bỏ qua nước. Nó dường như là một vật kỷ niệm tình cảm từ bạn thân của bạn!
     Bó hoa nhỏ Một bó hoa nhỏ được làm bằng trái tim và tâm hồn cho một huấn luyện viên. Nó làm cho bạn thân của bạn nghĩ về bạn!
     Pinecone tuyết Một quả thông khổng lồ gây cười cho một số pokémon. Một món quà chu đáo đáng ngạc nhiên từ một Pokémon thân thiện.
     Mùa xuân co giãn Một lò xo nhỏ, nhỏ hoàn toàn kéo dài.
     Vé bị rách Một vé, bị rách từ sử dụng và với văn bản phai màu. Bạn thân của bạn có lẽ chỉ nghĩ nó là gọn gàng!
     Hoa nhiệt đới Hoa nhiệt đới này trông giống với những bông hoa được tìm thấy ở vùng Alola. Một số Pokémon thích thu thập hoa!
     Vỏ nhiệt đới Một chiếc vỏ trắng tuyệt đẹp có thể đã trôi từ một vùng biển ở vùng ấm áp. Bạn của bạn có lẽ đã bị cuốn hút bởi vẻ đẹp của nó!

     Bằng các ngôn ngữ khác

     liện kết ngoại

     Bài viết này là một phần của Dự án sidegames, Một dự án Bulbapedia nhằm mục đích viết các bài viết toàn diện về Pokémon SideGames.

     Làm thế nào để có được trạng thái bạn thân tốt nhất trong Pokemon Go

     Trái tim bạn thân nhất Pokemon Go

     Niantic / The Pokemon Company

     Một trong những tính năng thú vị nhất trong Pokemon Go là hệ thống bạn thân cho phép bạn lấy Pokemon yêu thích của mình và chơi với chúng trên thế giới! Người chơi có thể kiếm được trái tim để tăng cấp cho đối tác của họ và bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng khác nhau khi họ trở thành bạn thân nhất của bạn.

     Pokemon Go bao gồm các cấp độ tình bạn khác nhau mà người chơi có thể phát triển với bạn thân của họ khi họ kiếm được trái tim trong trò chơi, những điều này từ bạn thân đến bạn thân đến Best Buddy. Phần thưởng phần thưởng được trao cho việc đạt được tình trạng bạn thân nhất có thể cực kỳ hữu ích cho các huấn luyện viên.

     Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

     Nhưng những cấp độ bạn thân khác nhau là gì, và quan trọng hơn là cách nhanh nhất để biến Pokemon bạn thân nhất của bạn trong Pokemon Go? Đây là những gì bạn cần biết để nhanh chóng có được một người bạn tốt nhất.

     Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

     Nội dung

     • Cách nhanh nhất để biến Pokemon bạn thân nhất của bạn
     • Có bao nhiêu trái tim cho bạn thân nhất?
     • Pokemon Go Buddy Awards

     Một hình ảnh của Eevee và huấn luyện viên của họ trong Pokemon Go với tình trạng bạn thân nhất

     Đi du lịch xung quanh với bạn thân của bạn là một trong những phần tốt nhất của Pokemon Go.

     Làm thế nào để có được bạn thân nhất trong Pokemon Go

     Infographic tiện dụng này từ G47onik cung cấp một cách chắc chắn để biến Pokemon bạn thân nhất của bạn, khiến họ phấn khích mà không phải sử dụng Poffin.

     Một biểu đồ thông tin về cách nhanh nhất để có được trạng thái bạn thân nhất trong Pokemon Go

     Cách nhanh nhất để có được trạng thái bạn thân tốt nhất trong Pokemon Go.

     Đây là những gì bạn phải làm:

     1. Nuôi dưỡng bạn bè của bạn 3 quả mọng.
     2. Chơi với bạn thân của bạn.
     3. Lấy a Ảnh chụp nhanh của bạn thân của bạn.
     4. Hoàn thành 3 trận chiến Với Buddy trong bữa tiệc của bạn (PVP, Battle Gym, Huấn luyện).

     Khi bạn đã thực hiện điều này, bạn phải lặp lại quy trình sau ba lần:

     Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

     1. Lấy a Đi bộ 2km hoặc Chờ 30 phút.
     2. Nuôi dưỡng bạn bè của bạn Một quả mọng.
     3. Chơi với bạn thân của bạn.
     4. Lấy a Ảnh chụp nhanh của bạn thân của bạn.
     5. Hoàn thành Một trận chiến Với Buddy trong bữa tiệc của bạn (PVP, Battle Gym, Huấn luyện).

     Theo G47onik, sau khi hoàn thành 1-4 bước, bạn thân của bạn ở Pokemon Go sẽ Hào hứng, Cho phép bạn sau đó hoàn thành một đợt trái tim thứ hai trong một ngày.

     Có bao nhiêu trái tim cho bạn thân nhất trong Pokemon Go?

     Để kiếm được bạn thân nhất với bạn đã chọn, bạn sẽ cần Kiếm 300 trái tim. Hoàn thành quá trình trên Mỗi ngày trong 12-13 ngày sẽ cho phép bạn đạt được trạng thái bạn thân tốt nhất, cung cấp cho bạn Spin Pokestops mới.

     Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

     Pokemon Go Buddy Awards

     Như đã đề cập trước đây, bạn sẽ kiếm được thêm phần thưởng dựa trên mức độ tình bạn của bạn với bạn thân của bạn.

     Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

     Có liên quan:

     Top 24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất từng được bán

     Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

     Dưới đây là các cấp độ, yêu cầu và phần thưởng với từng cấp độ bạn thân:

     “>

     Tình trạng bạn thân Yêu cầu Phần thưởng
     Người bạn tốt 1 trái tim N/a
     Bạn thân tuyệt vời 70 trái tim Bạn của bạn sẽ tìm thấy quà cho bạn!
     Ultra Buddy 150 trái tim Bạn của bạn sẽ mang đến cho bạn lưu niệm.
     Bạn thân nhất 300 trái tim CP Boost cho bạn thân của bạn trong chiến đấu!

     Vì vậy, nó chắc chắn đáng để làm việc với bạn thân của bạn trong vài ngày để đạt được trạng thái bạn thân nhất, bởi vì phần thưởng có thể đến vô cùng tiện dụng.

     Infographic này từ trung tâm Pokemon Go cho thấy mọi thứ bạn cần biết.

     Một hình ảnh của Pokemon Go Buddy Levels and Awards

     Tất cả các cấp độ và phần thưởng của Pokemon Go

     Thậm chí tốt hơn, hãy làm điều này với một số pokemon mạnh nhất của bạn và họ sẽ trở thành một tài sản thậm chí còn có giá trị hơn trong các trận chiến và quan trọng hơn là các cuộc đột kích. Sử dụng hệ thống nhanh ở trên, bạn có thể nhận được một số phần thưởng tiện dụng nghiêm túc.

     Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
     Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

     Vì vậy, ở đó bạn có nó. Mọi thứ bạn cần biết về cách nhanh nhất để có được bạn thân nhất trong Pokemon Go, và có bao nhiêu trái tim để có được nó.

     Để có thêm hướng dẫn để giúp bạn trở thành huấn luyện viên giỏi nhất trong tất cả Pokemon, hãy xem các mẹo và thủ thuật khác của chúng tôi: