Bắt đầu | SL máu wiki | Fandom, máu | Điểm đến cuộc sống thứ hai

SL máu

Trên thiên đường trên trái đất, bạn có thể tận hưởng những trải nghiệm nhập vai siêu nhiên. Ghé thăm và là một nữ thần Nàng tiên cá, FAE hoặc Tối cao. Điểm đến này có sự huyền bí, cơn sốt pha lê, săn cá, câu cá ảo, và nhiều hơn nữa!

Bắt đầu

Bloodlines là một hệ thống ma cà rồng / lycan / con người / thiên thần / quỷ và trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi dựa trên cuộc sống thứ hai. Thành phần ma cà rồng của dòng máu đã được phát hành vào ngày 6 tháng 5 năm 2008 và thành phần Lycan được phát hành vào ngày 7 tháng 7 năm 2009. The Human HUD được phát hành vào ngày 17 tháng 12 năm 2010. The Angel & Demon Huds được phát hành vào ngày 5 tháng 5 năm 2018.Virtue (con người) được cập nhật ngày 19 tháng 1 năm 2020.

Hệ thống cơ bản

Tất cả những gì bạn cần để chơi dòng máu là một trong những HUDS. Bạn có thể sở hữu The Thirst Vampire Hud, The Rage Lycan Hud, The Virtue Human Hud, Aelcent Angel Hud, The Tormon Demon Hud hoặc cả năm. Các hệ thống này đi kèm với các thành phần tiêu chuẩn sau:

  1. HUD (màn hình lên đầu): Đây là bảng điều khiển gắn vào một trong các điểm đính kèm HUD của bạn để nó xuất hiện trên màn hình của bạn và cung cấp cho bạn các nút để thực hiện các hành động khác nhau trong trò chơi.
  2. Đối tượng Nexus: Đây là một đối tượng gắn vào hình đại diện của bạn và giao tiếp với HUD của bạn. Nó quản lý hình ảnh động và hiệu ứng trên hình đại diện của bạn. Bạn phải đeo đối tượng Nexus của mình để sử dụng nhiều chức năng cốt lõi của HUD. Nexus là vô hình theo mặc định và sẽ không thay đổi ngoại hình của bạn trừ khi bạn hiển thị bằng cách sử dụng HUD của bạn, trong trường hợp đó nó sẽ xuất hiện dưới dạng một quả cầu nổi trên vai của bạn.
  3. Trình xem Stat: Đây là tệp đính kèm Avatar cho phép bạn hiển thị số liệu thống kê trò chơi của mình trên đầu dưới dạng văn bản nổi.
  4. Tệp đính kèm mỹ phẩm: Hệ thống chủng tộc của bạn cũng có thể bao gồm các tệp đính kèm mỹ phẩm khác nhau. Khát khao bao gồm răng nanh ma cà rồng, cơn thịnh nộ bao gồm Lycan Claws, và Ascent và Torment bao gồm Thiên thần và Demon Wings tương ứng. Những thứ này không bắt buộc và chỉ được sử dụng để tăng cường trực quan và nhập vai. Bạn không bắt buộc phải mặc những tệp đính kèm này, bạn có thể mặc bất kỳ tệp đính kèm mỹ phẩm nào bạn thích. Trong các phiên bản trước của cơn khát và cơn thịnh nộ, răng nanh và móng vuốt được yêu cầu cho các chức năng mà đối tượng Nexus hiện đang xử lý.
  5. Tệp đính kèm nạn nhân mỹ phẩm: Điều này sẽ đến dưới dạng vampire Bite Marks, vết thương Claw Lycan. Đây là một tập tin đính kèm sẽ được tự động cung cấp cho những người mới mà bạn săn lùng để họ có thể mặc chúng. Những tệp đính kèm này phản ứng với các cuộc tấn công bằng cách phun máu (vết cắn hoặc vết thương móng vuốt) hoặc phát sáng (chạy chạy). Chúng miễn phí và đi kèm với quyền sao chép / chuyển nhượng, điều đó có nghĩa là bạn có thể cung cấp các bản sao của chúng cho bạn bè, để bạn có thể nhập vai tấn công chúng.
  • Tệp đính kèm nạn nhân mỹ phẩm: Biểu tượng lớn tuổi. Nếu bạn nhận được nhựa cây, nó sẽ phun rượu táo.
  • Tệp đính kèm nạn nhân mỹ phẩm: Đi kèm với đức hạnh HUD không thể chuyển nhượng được.
  • Truyền thuyết HUD (bao gồm trong tất cả HUD, không cần mua một cái mới)

Tổng quan về máu

Bloodlines là một hệ thống có nhiều cơ chế trò chơi tùy chọn khác nhau mà bạn có thể sử dụng để cạnh tranh với các avatar khác hoặc sử dụng để nhập vai. Nó chủ yếu là một khuôn khổ mà bạn có thể sử dụng trong thế giới của riêng mình với các sinh vật siêu nhiên và không có một thần thoại hoặc câu chuyện chi tiết đằng sau nó. Chúng tôi muốn giữ hệ thống mở để bạn có thể nhập vai bất kỳ thần thoại nào bạn thích. Bạn có thể nhập vai ký tự siêu nhiên trong bất kỳ khoảng thời gian nào hoặc đặt bạn thích.

Một trong những cơ chế chính trong dòng máu có liên quan đến việc đạt được các trạng thái chủng tộc khác nhau. Tất cả người chơi bắt đầu như con người, bất kể họ chọn HUD nào, và có nhiều con đường khác nhau để biến thành các chủng tộc khác nhau. Nếu chúng bị tấn công bởi một ma cà rồng hoặc lycan máu, một số nhân loại của họ bị mất và biến thành máu quan trọng, ăn lời nguyền của ma cà rồng hoặc lumens, cho ăn lời nguyền lycan. Nếu họ bị một thiên thần hoặc quỷ tấn công, nhân loại của họ bị mất và biến thành ether hoặc ichor và con người cũng sẽ có được sự thay đổi. Sự thay đổi sẽ cho phép một con người cuối cùng trở thành một thiên thần hoặc quỷ một khi sự thay đổi 100% được thu thập. Một khi nhân loại bị mất hoàn toàn, một người chơi chuyển sang trạng thái ‘Earnant’, hoặc một xác sống đi bộ. Tuy nhiên, nếu họ ở mức thay đổi 100%. Chỉ những người chơi có cơn khát hoặc cơn thịnh nộ mới trở thành người kiếm tiền và chỉ những người chơi có sự đi lên hoặc hành hạ HUD mới có thể trở thành Wraiths. Từ thời điểm này đối với các doanh thu, chúng có thể chứa đầy máu quan trọng và được ôm lấy như một ma cà rồng, hoặc chứa đầy lumens và giận dữ như một lycan. Wraiths có thể lấp đầy với ether để trở thành một thiên thần hoặc ichor để bị mạo phạm như một con quỷ. Hoặc, nếu họ tự lấp đầy sự kết hợp của hai số liệu, họ có thể trở thành sự giao thoa giữa hai chủng tộc (miễn là họ có sự thay đổi cần thiết nếu trở thành một thiên thần hoặc ma quỷ lai), được trao quyền với sức mạnh của mỗi người, nhưng cũng phải chịu cả hai lời nguyền, tìm kiếm máu quan trọng, lumens, ether hoặc ichor từ những người còn lại. Trong cuộc tấn công đầu tiên của bạn, 5% nhân loại của bạn bị mất và không thể thực hiện nhiều hơn nữa trừ khi bạn tham gia trò chơi. Nếu ai đó chỉ sở hữu đức hạnh HUD, thì nhân loại của họ có thể bị rút cạn về số không. Con người không thể được chấp nhận hoặc tức giận trừ khi họ sở hữu cơn khát hoặc cơn thịnh nộ và không thể được thánh hiến hoặc mạo phạm mà không có sự đi lên hoặc đau khổ HUD. Một người sở hữu đức hạnh HUD có thể chọn được bắt đầu vào trật tự người cao tuổi, đòi hỏi sự hy sinh của 20% nhân loại. Một người cao tuổi hoạt động giống như các cuộc đua lõi máu khác ở chỗ họ phải chịu lời nguyền hàng đêm và phải bổ sung số liệu của họ là nhân loại trong trường hợp này.

Trạng thái Hoạt động Kết quả là trạng thái
Nhân loại Nhân loại giảm xuống 0% bởi Vampire Bites hoặc Lycan Claws, và Shift < 100% Earnant (tiền thân của Lycan hoặc Vampire)
100% nhân loại được chuyển đổi thành 100% thay đổi thông qua sự tôn vinh thiên thần và những vụ tai nạn quỷ dữ. Wraith (tiền thân của thiên thần hoặc quỷ)
Đeo nhẫn đức (khởi xướng) và hy sinh 20% nhân loại Đàn anh
TÌM KIẾM Điền vào 5L Vital (được chấp nhận) Ma cà rồng
Điền vào 50 lumens (tức giận) Lycan
bóng ma Điền vào 5 ichor (mạo phạm) Quỷ
Điền vào 50 ether (tận hiến) Thiên thần
Đàn anh Đồ uống snakeroot Nhân loại
Ma cà rồng Điền vào 50 lumens (tức giận) Vaewolf
Điền vào 5 ichor (mạo phạm) Quỷ máu
Điền vào 50 ether (tận hiến) Thiên thần máu
Đồ uống Nightshade Nhân loại
Lycan Điền vào 5 quan trọng (được chấp nhận) Vaewolf
Điền vào 5 ichor (mạo phạm) Con quỷ mặt trăng
Điền vào 50 ether (tận hiến) Thiên thần mặt trăng
Đồ uống Wolfsbane Nhân loại
Thiên thần Điền vào 5 ichor (mạo phạm) Nephilem
Điền vào 5 quan trọng (được chấp nhận) Thiên thần máu
Điền vào 50 lumens (tức giận) Thiên thần mặt trăng
Đồ uống Nhân loại
Quỷ Điền vào 50 ether (tận hiến) Nephilem
Điền vào 5 quan trọng (được chấp nhận) Quỷ máu
Điền vào 50 lumens (tức giận) Con quỷ mặt trăng
Đồ uống nước thánh Nhân loại

Điểm đến

Briarwood Hollow là một nơi bị che giấu trong bí ẩn và ma thuật. Đó là một thị trấn nơi những con đường đá cuội theo cách của họ qua những cái cây cổ xưa, có vẻ như thì thầm bí mật với những người lắng nghe. Các tòa nhà kỳ lạ và mộc mạc, với những ống khói xoắn và mái nhà quanh co mang đến cho chúng một vẻ ngoài kỳ lạ quyến rũ. Tại trung tâm của Briarwood Hollow nằm ở một khu chợ nhộn nhịp, nơi phù thủy, pháp sư và sinh vật ma thuật tập hợp để buôn bán thuốc, thành phần chính tả và đồ trang sức mê hoặc. Quảng trường thị trấn có một cây sồi lớn, hàng thế kỷ, được đồn đại là nơi ở của phù thủy bí ẩn của thị trấn. Cư dân của Briarwood Hollow là một cộng đồng chặt chẽ, được biết đến với sự kết nối sâu sắc với thiên nhiên và siêu nhiên. Họ kỷ niệm nhiều lễ hội huyền bí khác nhau trong suốt cả năm, với lửa, các điệu nhảy và nghi lễ thu hút khách từ xa và rộng. Nhưng bên dưới bề mặt của thị trấn mê hoặc này, có những bí mật mà chỉ những người dũng cảm nhất dám khám phá. Rừng bị nguyền rủa, cổng thông tin ẩn và một mê cung của các đường hầm dưới lòng đất thêm vào hào quang của thị trấn bí ẩn. Tin đồn vẫn tồn tại của một giao ước của những phù thủy mạnh mẽ, người bảo vệ những con cáu rẽ cổ xưa của thị trấn và bảo vệ nó khỏi các lực lượng bóng tối.

Thiên đường nơi hạ giới

Cộng đồng nhập vai

Thiên đường nơi hạ giới

Trên thiên đường trên trái đất, bạn có thể tận hưởng những trải nghiệm nhập vai siêu nhiên. Ghé thăm và là một nữ thần Nàng tiên cá, FAE hoặc Tối cao. Điểm đến này có sự huyền bí, cơn sốt pha lê, săn cá, câu cá ảo, và nhiều hơn nữa!

Tấm màn đêm

Cộng đồng nhập vai

Tấm màn đêm

Veil of Night là một thế giới nhập vai được thực hiện bởi và cho những người chơi vai trò. Hãy đến và tìm một vampires, fae, người theo phong cảnh đẹp đẽ, và khám phá những gì xảy ra khi bạn đang ở dưới tấm màn che.

Chế độ màu đỏ thẫm

Cộng đồng nhập vai

Chế độ màu đỏ thẫm

Ban đầu, khi loài người vẫn còn trẻ, trận chiến đã được tiến hành ngoài trời, những sinh vật sẽ trở thành huyền thoại và huyền thoại, thống trị thế giới. Cuối cùng, thủy triều quay. Nhân loại đã chiến đấu trở lại. Sinh ra mà không có sức mạnh của bóng tối bóng tối của họ, nhân loại tập trung vào khoa học và phát minh, tạo ra những kỳ quan lớn sẽ quay trở lại thủy triều và ném những con quái vật trở lại trong bóng tối. Nhân loại bị mất. Chế độ màu đỏ thẫm là một điểm đến nhập vai siêu nhiên.

Thành phố Vamp Lords

Cộng đồng nhập vai

Thành phố Vamp Lords

Những bí ẩn của Thành phố Lãnh chúa Vamp, thành phố thần bí không bao giờ ngủ. Hãy để bản thân bị mang đi bởi sự hồi hộp ngự trị trong thành phố bí ẩn này, nơi không có gì xảy ra theo kế hoạch và nơi mọi người không phải là những gì họ có vẻ.

Đảo ngọc trai

Chọn một danh mục điểm đến.

Đảo ngọc trai

Pearl là một thế giới tình cờ nơi con người, yêu tinh, ma cà rồng, rồng và yêu tinh được tiếp xúc với những thay đổi vũ trụ. Các vòng tròn (vai trò). Nhưng dường như có nhiều hơn thế, sinh vật của tất cả các chủng tộc đến nơi này, tìm kiếm thứ gì đó, đôi khi sâu dưới trái đất hoặc trong những khu rừng lạ.

Thánh địa

Chọn một danh mục điểm đến.

Thánh địa

Được thành lập vào tháng 7 năm 2008, Sanctuary là một điểm đến nhập vai của người lớn. Nhập cõi qua cổng. Du lịch hố sâu gây buồn nôn, nhưng khi tầm nhìn của bạn rõ ràng, bạn sẽ thấy mình ở một vũ trụ rất cũ. Một số người gọi nó là Sodom, nhưng bây giờ nó chỉ đơn giản là đi qua Sanctuary. Sau khi được giấu khỏi người ngoài, Sanctuary đang chờ khách du lịch mệt mỏi, có thể là họ Vampyres, Lycans, Quỷ hoặc Thiên thần.

Vùng đất ma cà rồng

Chọn một danh mục điểm đến.

Vùng đất ma cà rồng

Vào vùng đất của Vampires, một khu vực nhập vai của Hệ thống chiến đấu cộng đồng (CCS) phù hợp với ma cà rồng, lycans, người sói và những sinh vật tối tương tự. Nâng cao địa ngục, chiến đấu, uống một ít máu và chỉ cần có một khoảng thời gian vui vẻ.

Thành phố của các thiên thần bị mất

Chọn một danh mục điểm đến.

Thành phố của các thiên thần bị mất

Đi bộ trên đường phố của thành phố các thiên thần bị mất, một nơi mà quỷ, thiên thần, nekos và ma cà rồng đi lang thang miễn phí. City of Lost Angels là một điểm đến nhập vai người lớn tối tăm.

Dreadville từ tro tàn

Cộng đồng nhập vai

Dreadville từ tro tàn

DREADVILLE – From Ashes là một điểm đến nhập vai tưởng tượng đô thị tối tiến bộ được đặt trong dòng thời gian hiện tại, nằm ở Louisiana, tiểu bang đầu tiên trong lịch sử Hoa Kỳ ly khai khỏi Hoa Kỳ. Đó là thế giới của bạn. Đó là thế giới của chúng ta, trái đất đã được tắm trong món quà ma thuật và bị ràng buộc bởi số phận của wyrd, siêu nhiên, vô hình và thần thánh.

Ngôi làng Cyssan

Ngôi làng Cyssan

Village of Cyssan là một khu vực nhập vai với hỗn hợp ma cà rồng đồng tính, lycan, con người, quỷ, thiên thần, druids và yêu tinh. Tất cả con người, furries, nekos và siêu nhiên!

Vampires Stigmata

Cộng đồng nhập vai

Vampires Stigmata

Vào ban đêm, một dấu hiệu bí mật xuất hiện trên cơ thể và giấc mơ mở ra những cánh cổng cho cuộc hành trình của bóng tối. Stigmata là hậu duệ của Treme; Bước tiếp theo trong sự phát triển của Cainites. Stigmata là ma cà rồng Slav của gia tộc nói tiếng Nga.

Transylvania

Cộng đồng nhập vai

Transylvania

Được thành lập vào năm 2004, Transylvania là cộng đồng lối sống lâu đời nhất của Gothic, Vampire và Lycan. Với các DJ hàng đêm, triển lãm nghệ thuật, thảo luận, mua sắm và nhà ở, nó tiếp tục phát triển mạnh như cộng đồng lâu đời nhất của cuộc sống thứ hai cho những người có xu hướng cho bóng tối.

Cơn thịnh nộ im lặng

Cộng đồng nhập vai

Cơn thịnh nộ im lặng

Một điểm đến nơi nghỉ ngơi và dòng máu thân thiện. Ngôi nhà chính thức của cơn thịnh nộ im lặng, nhưng mở cửa cho công chúng, với một bãi biển yên bình và khu vực cắm trại đẹp.

Xung đột vĩnh cửu: Vai trò thiên thần & quỷ

Chọn một danh mục điểm đến.

Xung đột vĩnh cửu: Vai trò thiên thần & quỷ

Xung đột vĩnh cửu: Angels & Demons là một hệ thống nhập vai dựa trên HUD miễn phí, nơi bạn có thể chơi Angel hoặc Demon trong cuộc sống thứ hai. Các thiên thần và quỷ lang thang trong cõi phàm không được chú ý, chỉ để vượt qua/hạ xuống những người có vẻ xứng đáng để tham gia vào cuộc xung đột vĩnh cửu này. Tìm hiểu thêm tại www.TIÊU CHUẨN ETERNAL.com

Alpha Moon

Cộng đồng nhập vai

Alpha Moon

Trong vùng đất ma thuật và bí ẩn của Alpha Moon, bạn có thể đi bộ qua khu rừng đẹp như tranh vẽ, tìm hiểu về lối sống của Lycans, ma cà rồng, ma quỷ và thiên thần siêu nhiên. Dành thời gian trong quán rượu, bơi trong vùng nước mát của hồ và tắm ở thác. Đánh mất chính mình trong sự ngạc nhiên, và hòa nhập với những sinh vật mà một số người tin rằng không tồn tại.

Có don dường như có thêm bất kỳ điểm đến nào trong danh mục này.
Gợi ý: Thay đổi ưu tiên trưởng thành của bạn có thể hiển thị nhiều điểm đến hơn

Có một vị trí yêu thích?

Đề xuất địa điểm hoặc địa điểm yêu thích của bạn để xem xét trong Hướng dẫn đích hôm nay.

Nó rất dễ dàng và nó sẽ mở rộng tầm nhìn của cư dân giống như bạn.