Bắt Lễ hội Ghibli Studio 2023 tại các rạp gần bạn |, Studio Ghibli Fest | Sự kiện Fathom

Studio Ghibli Fest

Mười bộ phim Ghibli kinh điển đang đến rạp trong một thời gian giới hạn.

Bắt Lễ hội Ghibli Studio 2023 tại các rạp gần bạn

Mười bộ phim Ghibli kinh điển đang đến rạp trong một thời gian giới hạn.

Bởi Olivia Bono Được chỉnh sửa bởi Rebecca Armstrong

Đã bao giờ muốn xem các bộ phim Studio Ghibli yêu thích của bạn trên màn ảnh rộng, nơi chúng được kinh nghiệm? Bạn luôn có thể xem các tác phẩm kinh điển hoạt hình kỳ diệu và đau lòng trên HBO Max, nhưng trong phần còn lại của năm 2023, bạn cũng có thể xem chúng trong các rạp chiếu chọn gần bạn.

GKIDS, nhà phân phối hoạt hình chịu trách nhiệm đưa các bộ phim quốc tế như Lu trên tường, Lupin III: Người đầu tiên, Và Bí mật của Kells Đối với Hoa Kỳ, một lần nữa tổ chức Studio Ghibli Fest, một cuộc đua marathon phim dài hàng năm hợp tác với các sự kiện Fathom. Điều này có nghĩa là Ghibli Fest đang đến với hầu hết các nhà hát vương giả và rạp chiếu phim, trong số những người khác.

Ít nhất mỗi tháng một lần từ tháng 3 đến tháng 11, chọn các rạp sẽ tổ chức cả hai buổi chiếu phụ đề và được đặt tên của một trong mười bộ phim Ghibli cổ điển của đạo diễn Hayao Miyazaki. Sự kiện tiếp theo trong danh sách là Lâu đài di chuyển Howl, mà bạn có thể tham gia các rạp tham gia từ ngày 22 tháng 927.

Tiếp tục đọc cho lịch trình Full Studio Ghibli Fest.

Studio Ghibli Fest

Studio Ghibli Fest Studio Ghibli Fest

Trong nhiều thập kỷ, các bộ phim đẹp tuyệt vời của Studio Ghibli đã làm say đắm khán giả với những hình ảnh tuyệt đẹp và các thế hệ người hâm mộ truyền cảm hứng thông qua cách kể chuyện bậc thầy. Tham gia các sự kiện GKIDS và Fathom cho Studio Fest thường niên.

Trong nhiều thập kỷ, Studio Ghibli đã tạo ra những bộ phim đẹp ngoạn mục đã quyến rũ và truyền cảm hứng cho khán giả cho các thế hệ thông qua cách kể chuyện bậc thầy và hình ảnh tuyệt đẹp. Tham gia các sự kiện GKIDS và Fathom cho Studio Ghibli Fest thường niên để trải nghiệm sự kỳ diệu của những bộ phim hoạt hình được yêu thích, đột phá này.

Lâu đài di chuyển Howl

Tại rạp ngày 24 tháng 9, ngày 25 tháng 9, ngày 26 tháng 9, 27 tháng 9

GKIDS giới thiệu Studio Ghibli Fest 2023

Lâu đài di chuyển Howl

Từ studio huyền thoại Ghibli, những người tạo ra Vùng đất linh hồn, và đạo diễn nổi tiếng Hayao Miyazaki, đến cuộc phiêu lưu giả tưởng được đề cử của Academy Award® cho cả gia đình.