Breaking News – Vị hôn phu 90 ngày của TLC: Cách khác trở lại vào mùa hè này với bảy cặp vợ chồng khó quên |, Fiancé 90 ngày giới thiệu loạt mới 90 ngày: The Last Resort – Dexerto

Fiancé 90 ngày giới thiệu loạt mới 90 ngày: Phương sách cuối cùng

Q1. Jasmine Pineda và Gino Palazzolo vẫn ở bên nhau?
A1. Chồng sắp cưới 90 ngày: Trước 90 ngày, cặp vợ chồng Gino Palazzolo và Jasmine Pineda vẫn ở bên nhau. Vào tháng 10 năm 2022, Jasmine đã xác nhận mối quan hệ của cô với Gino trên Instagram.

Vị hôn phu mới 90 ngày 2023

TLC của “Fiancé của TLC: Cách khác” trở lại vào mùa hè này với bảy cặp vợ chồng khó quên

– Phần năm công chiếu vào thứ Hai, ngày 10 tháng 7 lúc 8 giờ tối ET/PT –

(Los Angeles, Calif.) – Một mùa mới của loạt phim đình đám 90 ngày: Cách khác trở lại vào mùa hè này vào một đêm mới, khi bảy người Mỹ hy sinh đáng kinh ngạc khi di chuyển trên khắp thế giới cho những người họ yêu thích. Trong phần năm, người xem sẽ được giới thiệu về các cặp vợ chồng mới cũng như trở về trong vũ trụ Fiancé 90 ngày. Một cặp vợ chồng vẫn chưa thực sự gặp nhau nhưng bị ám ảnh bởi nhau đến nỗi họ không còn có thể đứng xa nhau. Một người phụ nữ đã tìm thấy người đàn ông trong mơ của mình (theo nghĩa đen), và một người khác bất chấp những cảnh báo của mọi người trong cuộc sống của cô ấy. Tất cả đang bỏ lại phía sau bạn bè, gia đình, nhà cửa, sự nghiệp và tài sản để đi theo trái tim của họ. Theo dõi hành trình của họ khi là chồng sắp cưới 90 ngày: Cách khác trở lại vào một đêm mới, thứ Hai, ngày 10 tháng 7 lúc 8 giờ tối ET/PT.

Brandan (23, Oregon) và Mary (23, Philippines): Mặc dù chưa bao giờ gặp nhau, Brandan và Mary dành mỗi giờ thức dậy (và ngủ) cho cuộc gọi video với nhau. Hành vi ám ảnh và sở hữu này đã khiến bạn bè và gia đình của họ chống lại mối quan hệ, nhưng không ở bên nhau không còn là một lựa chọn cho hai người này. Cả hai đã hy sinh bất thường để chứng minh tình yêu của họ với nhau, và Brandan đã đầu tư mọi thứ anh ta có để xây dựng một ngôi nhà cho họ ở Philippines. Không có quay lại và không có kế hoạch dự phòng, nhưng Brandan đang ở trong một sự thức tỉnh thô lỗ trước khi máy bay của anh ta thậm chí còn rời khỏi mặt đất.

Daniele và Yohan (42 & 33, Cộng hòa Dominican): Daniele và Yohan trở lại từ mùa gần đây nhất của cách khác khi họ cố gắng bắt đầu mới. Tầm nhìn mới của họ về tương lai của họ liên quan đến việc mang thai, mua nhà và bắt đầu kinh doanh, nhưng sự khác biệt về văn hóa và cuộc đụng độ tính cách của họ có nguy cơ lật đổ mọi thứ.

Holly (44, Utah) và Wayne (40, Nam Phi): Holly, một thợ cắt tóc bị ám ảnh bởi cổ tích từ Utah, Met Wayne, một doanh nhân sở hữu doanh nghiệp hệ thống ống nước của riêng mình ở Johannesburg, trên trang web hẹn hò của Jehovah. Trong khi bạn bè và gia đình lo lắng về sự an toàn của cô ấy ở Nam Phi, Holly cảm thấy rằng cơ hội cuối cùng tìm thấy hoàng tử của mình quyến rũ là đáng để di chuyển vào một ngôi nhà đã bị đột nhập ba lần. Mẹ cô ấy không chắc chắn và đang đến để kiểm tra mọi thứ cho chính mình. Để thêm áp lực, một khi Holly đến Nam Phi, ngày cưới chỉ còn hơn một tuần nữa.

Kenny và Armando (60 & 34, Mexico): Kenny và Armando đã trở lại, nhưng không giống như bạn đã từng thấy họ trước đây. Họ đang ở trong một thành phố mới và mới mâu thuẫn. Một động thái tiềm năng đến Mexico City khuấy động một cuộc đấu tranh quyền lực giữa hai người. Khi họ nhìn vào sự thay thế, căng thẳng giữa cặp đôi bình thường này bắt đầu sôi sục, làm rung chuyển nền tảng của mối quan hệ của họ.

Tejaswi (TJ) (33, Ấn Độ) và Kimberly (30, Alabama): Kimberly, một người thấu thị có trụ sở tại Alabama, lần đầu tiên gặp chồng sắp cưới của cô trong một giấc mơ, trước khi yêu anh qua phương tiện truyền thông xã hội trên phương tiện truyền thông xã hội. Sau khi dành thời gian bên nhau ở Ấn Độ, hai người đã đính hôn. Bây giờ TJ đang lên kế hoạch cho một đám cưới Ấn Độ công phu, và Kimberly thất vọng vì cô ấy đã bị bỏ qua quá trình. Nhưng đó không chỉ là bộ phim đám cưới phía trước cho hai người này – Kimberly sẽ bỏ lại lối sống độc lập của cô ấy để chuyển đến cùng với gia đình truyền thống hơn của TJ. Khi cô ấy đến Ấn Độ, Kimberly phát hiện ra TJ đã nói với cô ấy về cuộc sống mà cô ấy đang đăng ký.

Kirsten (24, Hà Lan) và Julio (27, New York): Julio, một DJ có trụ sở tại New York và “Momma’s Boy” có trụ sở. Một tuần bên nhau trong cách ly đã củng cố mối quan hệ của họ và bây giờ Julio có kế hoạch chuyển đến Hà Lan. Đầu tiên, Kirsten đến New York lần đầu tiên gặp mẹ của Julio. Khi cô ấy đến, Kristen thực hiện một khám phá gây sốc khiến cả hai đặt câu hỏi về tương lai của mối quan hệ của họ.

Sarper (43, Thổ Nhĩ Kỳ) và Shekina (41, Los Angeles): Trong chuyến đi đến Thổ Nhĩ Kỳ, Shekinah, một chuyên gia thẩm mỹ có trụ sở tại LA, Met Sarper, một người mẫu và huấn luyện viên cá nhân. Hóa học tình dục của họ đã ra khỏi bảng xếp hạng và chỉ sau hai ngày, cả hai đều đứng đầu vì. Bạn bè và gia đình của Shekinah cố gắng cảnh báo cô ấy rằng Sarper thực sự là một người chơi trò chơi, và cô ấy đang lặp lại một mô hình rơi cho một người đàn ông hấp dẫn mặc dù những lá cờ đỏ, nhưng Shekinah khẳng định rằng lần này là khác nhau. Khi ở nước ngoài, Shekinah cố gắng đặt ra các quy tắc cơ bản cho Sarper, nhưng anh ta cố gắng kiểm soát anh ta. Họ càng dành nhiều thời gian cho nhau, những khám phá gây sốc hơn được thực hiện, khiến hai người yêu nhau đặt câu hỏi về việc họ thực sự biết rõ như thế nào.

Theo dõi các vị hôn phu 90 ngày trên Facebook, Instagram, Twitter, Tiktok và YouTube để biết mới nhất về tất cả các điều sắp tới 90 ngày. Tham gia cuộc trò chuyện bằng cách sử dụng #90dayfiance.

Chồng Fiancé 90 ngày: Cách khác được sản xuất bởi Sharp Entertainment, một phần của Truyền hình Sony Pictures – phi hư cấu, cho TLC.

Cung cấp những câu chuyện ngoài đời thực đáng chú ý mà không phán xét, TLC chia sẻ trái tim hàng ngày, sự hài hước, hy vọng và kết nối con người với các thể loại lập trình bao gồm các gia đình hấp dẫn, biến đổi ấm lòng và những khoảnh khắc quan trọng của cuộc sống. TLC là một thương hiệu toàn cầu có sẵn trong hơn 75 triệu ngôi nhà ở Mỹ và 270 triệu hộ gia đình trên khắp thế giới. Người hâm mộ có thể tìm thấy nội dung video gốc độc quyền trên TLC.com và cũng tương tác với những người đam mê TLC khác trên Facebook, Instagram, Twitter, Tiktok và YouTube. TLC thuộc sở hữu của Warner Bros. Discovery, một công ty truyền thông và giải trí hàng đầu toàn cầu có sẵn tại hơn 220 quốc gia và lãnh thổ và 50 ngôn ngữ có danh mục đầu tư cũng bao gồm Discovery Channel, Discovery+, CNN, DC, Eurosport, HBO, Max, Food Network, Own, Khám phá điều tra, HGTV, Magnolia Mạng, TNT, TBS, Trutv, Kênh du lịch, Mottrend, Animal Planet, Sc bệnh khoa học, Warner Bros. Hình ảnh, rạp chiếu phim mới, Mạng hoạt động, Bơi dành cho người lớn, Phim cổ điển Turner và những người khác. Để biết thêm thông tin về các chương trình TLC, vui lòng truy cập www.WBD.com.

Fiancé 90 ngày giới thiệu loạt mới 90 ngày: Phương sách cuối cùng

90 ngày nghỉ cuối cùng

TLC

TLC từ 90 ngày là gì: Phương sách cuối cùng? Dưới đây là tất cả các chi tiết về chương trình truyền hình thực tế hoàn toàn mới và khi nó ra mắt.

90 ngày Fiancé là một trong những thương hiệu truyền hình thực tế thành công nhất hiện có. Từ trước 90 ngày sang cách khác, có rất nhiều spin-off giữ cho người xem ở mép ghế của họ.

Chà, một chương trình mới 90 ngày mới được tiết lộ. Nó có tiêu đề chính thức 90 ngày: Phương sách cuối cùng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chương trình về cái gì? Khi nào nó ra mắt? Đây là tất cả những gì chúng ta biết về phiên bản mới của 90 ngày cho đến nay.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

90 ngày là gì: Phương sách cuối cùng về?

Như tiêu đề đòi hỏi, 90 ngày: Trước 90 ngày, các cặp đôi chú ý đến cuối cùng của họ. Đây là thời gian để họ quyết định xem họ có muốn ở bên nhau hay chỉ tiếp tục và gặp người khác.

Một cái nhìn lén đã được phát hành dưới dạng video YouTube chưa niêm yết vào ngày 30 tháng 6.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ

Người ta cho rằng các cặp vợ chồng của mùa là các cựu quân nhân từ nhượng quyền Fiance 90 ngày. Tuy nhiên, chưa có ai được công bố chính thức.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi clip đã không đưa ra quá nhiều, thông cáo báo chí của chương trình đã tiết lộ rất nhiều thông tin.

Bên cạnh một nhóm các chuyên gia, họ sẽ chủ động điều hướng các vấn đề với sự tin tưởng, tình dục, ghen tuông, tức giận và thân mật. Các liệu pháp điều trị bằng nhóm bùng nổ, các cặp vợ chồng dữ dội, các hồi quy kiếp trước, các hoạt động duy nhất trong và ngoài, và rất nhiều điều xảy ra. Khi kết thúc cuộc rút lui, mỗi cặp vợ chồng phải quyết định xem họ sẽ ở cùng nhau hay tiếp tục, riêng biệt, nó đọc được.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mùa ra mắt sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 8.

Để cập nhật về tất cả mọi thứ, vị hôn phu 90 ngày: Phương sách cuối cùng và các mùa sắp tới, hãy đảm bảo kiểm tra trang của chúng tôi tại đây.

Chồng Fiancé 90 ngày: Trước 90 ngày mùa 6: Khi nào là trận chung kết mùa? Đây là những gì chúng ta biết

90 ngày chồng sắp cưới: Trước 90 ngày mùa 6: Khi nào là trận chung kết mùa? Đây là những gì chúng ta biết

Chương trình thực tế 90 ngày Fiancé: Trước 90 ngày, mùa 6 được công chiếu gần đây, nhưng trận chung kết loạt không quá xa.

Ngày 11 tháng 9 năm 2023, 08:40 PM IST

 • ABC nhỏ
 • ABC bình thường
 • ABC lớn

Chương trình thực tế 90 ngày hôn phu: Trước 90 ngày được công chiếu vào ngày 4 tháng 6 năm 2023. Nó bây giờ là thời gian cho trận chung kết mùa. Chồng Fiancé 90 ngày: Trước 90 ngày là một chương trình thực tế cho chương trình thực tế 90 ngày Fiancé, lần đầu tiên ra mắt vào năm 2017. Chồng Fiancé 90 ngày: Trước 90 ngày giới thiệu những người tham gia người Mỹ đi du lịch để gặp gỡ các đối tác quốc tế của họ lần đầu tiên, lần đầu tiên gặp họ trực tuyến. Chương trình tập trung vào việc các cặp vợ chồng đã đính hôn hay chia tay sau khi nhìn thấy nhau.

Gino Palazzolo và Jasmine Pineda đã trở lại trong Phần 6

Chồng sắp cưới 90 ngày: Trước 90 ngày mùa 6 sao mùa 5 alum Gino Palazzolo và Jasmine Pineda. Cặp đôi yêu thích người hâm mộ đang yêu trong đời thực và đôi khi đã ở bên nhau. Vào tháng 10 năm 2022, Jasmine đã xác nhận mối quan hệ của họ trên Instagram. “Gino và tôi thực sự yêu nhau. “Đã ba năm rồi và chúng ta vẫn đang phát triển mạnh mẽ.”

Xem bài đăng này trên Instagram

Có bảy cặp vợ chồng khác vào vị hôn phu 90 ngày: trước 90 ngày mùa 6.

Trận chung kết mùa của Fiancé 90 ngày là khi nào: trước 90 ngày mùa 6?

Chồng sắp cưới 90 ngày: Trước trận chung kết 90 ngày 6 có thể xảy ra vào ngày 17 tháng 9 năm 2023, sẽ là tập 16. Nhưng vì có thể có tất cả ba phần trong đêm chung kết, sẽ có thêm ba tập nữa sau trận chung kết phần sáu. Vì vậy, tập cuối cùng tuyệt đối của Fiancé 90 ngày: Trước 90 ngày mùa 6 sẽ là vào ngày 1 tháng 10 năm 2023 hoặc ngày 8 tháng 10 năm 2023.

Câu hỏi thường gặp

Q1. Jasmine Pineda và Gino Palazzolo vẫn ở bên nhau?
A1. Chồng sắp cưới 90 ngày: Trước 90 ngày, cặp vợ chồng Gino Palazzolo và Jasmine Pineda vẫn ở bên nhau. Vào tháng 10 năm 2022, Jasmine đã xác nhận mối quan hệ của cô với Gino trên Instagram.

Q2. 90 ngày là chồng sắp cưới mùa 10?

A2. Phấn đấu hôn sắp cưới 90 ngày tháng 5 ra mắt vào tháng 10 năm 2023, sau khi phần spin-off mùa 6 kết thúc. 90df mùa 10 có thể một lần nữa có cặp vợ chồng định kỳ Jasmine Pineda và Gino Palazzolo.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Nội dung này được tác giả bởi một bên thứ 3. Các quan điểm thể hiện ở đây là của các tác giả/ thực thể tương ứng và không đại diện cho quan điểm của Thời báo Kinh tế (ET). ET không đảm bảo, chứng minh cho hoặc xác nhận bất kỳ nội dung nào của nó cũng như không chịu trách nhiệm cho họ theo bất kỳ cách nào. Vui lòng thực hiện tất cả các bước cần thiết để xác định rằng mọi thông tin và nội dung được cung cấp là chính xác, cập nhật và xác minh. ET theo đó từ chối bất kỳ và tất cả các bảo đảm, rõ ràng hoặc ngụ ý, liên quan đến báo cáo và bất kỳ nội dung nào trong đó.

Đọc thêm tin tức về

 • 90df: Trước 90 ngày mùa 6
 • chồng chưa cưới
 • Jasmine
 • Chồng Fiancé 90 ngày: Trước 90 ngày mùa 6
 • Fiancé 90 ngày: Trước trận chung kết 90 ngày 6
 • Fiancé 90 ngày: Trước cuộc tấn công 90 ngày 6
 • Jasmine Pineda
 • Gino Palazzolo

(Bắt tất cả các tin tức kinh doanh, các sự kiện tin tức phá vỡ và cập nhật tin tức mới nhất về thời gian kinh tế.)

Tải xuống ứng dụng TIN TỨC TIME TIME để nhận bản cập nhật thị trường hàng ngày & tin tức kinh doanh trực tiếp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *