Bảng điều khiển Xbox mới nhất | Xbox, Xbox Series X | Xbox

Xbox Series X

Contents

Mục tiêu thực hiện. Lên đến 120 khung hình / giây Các tính năng HDMI. Tự động chế độ độ trễ thấp. Tỷ lệ làm mới biến HDMI. AMD FreeSync.

Bảng điều khiển Xbox

Bảng điều khiển xbox Series X

Trải nghiệm tốc độ và hiệu suất thế hệ tiếp theo với kiến ​​trúc Xbox Velocity, được cung cấp bởi SSD tùy chỉnh và phần mềm tích hợp.

Mở rộng thư viện trò chơi

Chơi hàng ngàn trò chơi từ bốn thế hệ Xbox với khả năng tương thích ngược, bao gồm các tiêu đề được tối ưu hóa khi ra mắt.

Trò chơi Xbox vượt qua

Nhận quyền truy cập không giới hạn vào hơn 100 trò chơi chất lượng cao với trò chơi Xbox, bao gồm các tựa game Xbox Game hoàn toàn mới như Halo Infinite vào ngày họ phát hành.

Giao hàng thông minh

Chơi phiên bản tốt nhất có sẵn của trò chơi của bạn bất kể bạn chơi thiết bị nào với giao hàng thông minh.

Được tối ưu hóa cho xbox series x | s

Các trò chơi được xây dựng bằng cách sử dụng bộ phát triển Xbox Series X | S giới thiệu thời gian tải, hình ảnh, phản hồi và tốc độ khung hình vô song lên tới 120 fps.

Giao hàng thông minh

4K Ultra HD

Phạm vi động cao

Lên đến 120fps

có hi vọng

Một lựa chọn các trò chơi có sẵn hoặc sắp ra mắt với Xbox Game Pass bao gồm Starfield, Thành phố: Skylines II, Lies of P và Forza Motorsport

Khám phá trò chơi yêu thích tiếp theo của bạn

Chơi hàng trăm trò chơi chất lượng cao với bạn bè, cộng với Thưởng thức nhiều người chơi trên bảng điều khiển trực tuyến và thành viên EA Play, tất cả với giá thấp hàng tháng.

Xbox All Access, Xbox Series X và Xbox Series s với các ký tự trò chơi Xbox

Pass bao gồm tất cả của bạn cho Xbox

Nhận bảng điều khiển Xbox Series X hoặc Xbox Series S, cộng với 24 tháng của trò chơi Xbox Pass Ultimate, bắt đầu từ $ 24.99 một tháng trong 24 tháng.^ Tìm hiểu thêm

Tận dụng tối đa Xbox của bạn

Xbox Series X Dash UI

Chơi nhiều hơn, đợi ít hơn

Một bảng điều khiển được sắp xếp hợp lý được thiết kế để đưa bạn vào các trò chơi và giải trí mà bạn yêu thích nhanh chóng.

Ori và ý chí của Wisps, Ori đứng cạnh một con cú ở phía trước một cây màu tím tuyệt vời

Phát triển thư viện trò chơi kỹ thuật số của bạn

Nhận các bản phát hành mới nhất, loại trừ Blockbuster và hơn thế nữa. Mua và tải xuống trò chơi trực tuyến hoặc trực tiếp trên bảng điều khiển của bạn.

Bộ điều khiển xbox Elite Series 2

Chuẩn bị cho hành động

Nâng cấp bộ điều khiển của bạn để chơi như một pro, nhận tai nghe để chơi với bạn bè hoặc mở rộng lưu trữ trò chơi của bạn.

Nhân vật Stranger Things đạp xe trong bóng tối

Nhấn play

Stream 4K Video Ultra-HD trên Disney+, Netflix, Amazon, Hulu, Microsoft Phim & TV và nhiều hơn nữa.

UI điện thoại di động của cài đặt gia đình Xbox

Thời gian chơi yên tâm

Dễ dàng quản lý các hoạt động của con cái của bạn trên bảng điều khiển Xbox, tất cả từ điện thoại của bạn trong thời gian thực.

Dungeon Minecraft được truyền phát từ đám mây trên bảng điều khiển Xbox Series X

Nhảy vào với trò chơi đám mây

Đi thẳng vào trò chơi mà không cần chờ cài đặt với trò chơi đám mây thông qua trò chơi Xbox Pass Ultimate. *

Gears of War 5 trên điện thoại di động với bộ điều khiển

Đón và chơi

Chơi trò chơi từ bảng điều khiển của bạn đến điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn qua Internet với Xbox Remote Play.

UI điện thoại di động của ứng dụng Xbox

Trò chơi đi xa của bạn

Duyệt các trò chơi, chia sẻ và trò chuyện với bạn bè, thiết lập và quản lý bảng điều khiển Xbox của bạn trong ứng dụng Xbox.

Nhân vật Minecraft đang xem TV trên chiếc ghế dài

Biến nó thành một bữa tiệc

Cạnh tranh và kết nối với bạn bè, đồng đội và đối thủ trên mạng nhiều người chơi nâng cao nhất thế giới.

Xbox Series X

Bảng điều khiển Xbox Series X với bộ điều khiển Xbox. Bối cảnh hoạt hình của các nhân vật từ Starfield, Redfall và Diablo IV

Với giao hàng thông minh, bạn có thể mua một trò chơi được hỗ trợ một lần và luôn có phiên bản có sẵn tốt nhất cho bất kỳ bảng điều khiển nào bạn chơi.

Master Chief đứng đằng sau một bộ sưu tập các bức ảnh hộp từ nhượng quyền Halo

Trò chơi trên

Từ những cuộc phiêu lưu trong tương lai, đến những nỗi ám ảnh hiện tại, đến các tựa game cổ điển, hàng ngàn yêu thích trên bốn thế hệ Xbox Look và chơi tốt nhất trên Xbox Series X.

12 tflops quyền lực

12 teraflops của công suất xử lý được đặt trong hệ thống trên một con chip (SOC) hoạt động với các kiến ​​trúc AMD Zen Zen 2 và RDNA 2 để dẫn đến các thế giới đòi hỏi một cái nhìn gần hơn.

Forza Horizon 5. Mặt sau của một tiêu đề Chrome phản ánh thế giới trò chơi xung quanh nó, giới thiệu dấu vết ray directx

Forza Horizon 5. Mặt sau của một tiêu đề Chrome phản ánh thế giới trò chơi xung quanh nó, giới thiệu dấu vết ray directx

Forza Horizon 5. Mặt sau của một tiêu đề Chrome phản ánh thế giới trò chơi xung quanh nó, giới thiệu dấu vết ray directx

Forza Horizon 5. Mặt sau của một tiêu đề Chrome phản ánh thế giới trò chơi xung quanh nó, giới thiệu dấu vết ray directx

Forza Horizon 5. Mặt sau của một tiêu đề Chrome phản ánh thế giới trò chơi xung quanh nó, giới thiệu dấu vết ray directx

Forza Horizon 5. Mặt sau của một tiêu đề Chrome phản ánh thế giới trò chơi xung quanh nó, giới thiệu dấu vết ray directx

TRÔNG TỐT HƠN. Chơi tốt hơn.

Được trang bị các kiến ​​trúc AMD Zen Zen 2 và RDNA 2, Truy tìm Ray DirectX mang lại ánh sáng thực sự, bóng tối và phản xạ chính xác để tạo ra thế giới năng động, sống động.

Lắng nghe, bạn đang bị bao vây.

Âm thanh không gian 3D là sự phát triển tiếp theo trong công nghệ âm thanh, sử dụng các thuật toán nâng cao để tạo ra những thế giới giống như sống vô cùng, đặt bạn vào trung tâm của trải nghiệm của bạn. Kinh nghiệm âm thanh không gian

Xbox Series X | s là máy chơi game đầu tiên hỗ trợ chơi game trong Dolby Vision và Dolby Atmos, giúp tăng cường chơi trò chơi với cả hình ảnh phổ đầy đủ và âm thanh nhập vai. † XEM VIDEO

Chơi game 4K thực sự

Xbox Series X cung cấp tốc độ khung hình mượt mà lên tới 120fps với hình ảnh HDR của HDR. Đắm chìm với các nhân vật sắc nét hơn, thế giới tươi sáng hơn và các chi tiết không thể với 4K thực sự. *

STARFIELD. Bốn nhân vật chồng lên nhau về phía bên trái và bên phải với một con tàu tên lửa cất cánh ở giữa với nền không gian

Logo Xbox

Từ các tác phẩm kinh điển gốc như Halo: Combat phát triển đến các mục yêu thích trong tương lai như Halo Infinite, mọi tiêu đề đều có vẻ ngoài và chơi tốt nhất trên Xbox Series X.

Xbox Series X SSD với các bộ phận phát sáng

Logo kiến ​​trúc vận tốc Xbox

Được thiết kế cho tốc độ

Cùng với nhau, hệ thống mới trên chip (SOC) và kiến ​​trúc vận tốc Xbox đặt tốc độ trong tầm tay của bạn và SSD & CPU tùy chỉnh 1TB đặt bánh xe vào tay bạn, vì vậy bạn có thể đi từ 0-60 trong tối đa 120fps. Forza Horizon 5. Hoạt hình của những chiếc xe đang tăng tốc xuống một con đường.

ĐI ĐI ĐI

Video mô tả giảm đáng kể thời gian tải trên chuỗi Xbox X

Thời gian tải nhanh hơn. Nhấm nháp nhanh chóng. Trò chơi tải nhanh hơn đáng kể với SSD tùy chỉnh trong chuỗi Xbox X.

nút phát video

Video thể hiện khả năng sơ yếu lý lịch nhanh của loạt Xbox X

Chơi nhiều hơn, ít chờ đợi. Với sơ yếu lý lịch nhanh, bạn có thể chuyển đổi liền mạch giữa nhiều tựa game khác nhau và tiếp tục ngay lập tức từ nơi bạn rời đi.

nút phát video

Thẻ mở rộng lưu trữ Seagate

Tăng hàng tồn kho. Hiệu suất không thỏa hiệp.

Thẻ mở rộng lưu trữ Seagate cho Xbox Series X | s cắm vào mặt sau của bảng điều khiển thông qua cổng mở rộng lưu trữ chuyên dụng và sao chép trải nghiệm SSD tùy chỉnh của bảng điều khiển, cung cấp lưu trữ trò chơi bổ sung ở cùng hiệu suất. (Bán riêng, có sẵn với nhiều kích cỡ khác nhau.)

Xbox Series X với các ký tự có căn cứ trong nền

Ba con ong

HOÀN TOÀN KIỂM SOÁT

Hiệu suất tinh chỉnh

Bộ điều khiển không dây Xbox mang đến thiết kế thanh lịch, thoải mái tinh tế và chia sẻ ngay lập tức cho một yêu thích quen thuộc.

Nexus, bắt đầu, trở lại và nút chụp và chia sẻ mới

BẠN THẮNG

Khoe khoang. Nhấn vào nút Chia sẻ để vĩnh cửu chinh phục của bạn.
Từ trái sang phải hoạt hình của đầu bộ điều khiển không dây Xbox

Kết cấu cản và kích hoạt trên bộ điều khiển không dây Xbox

Nhận một nắm

Các bộ kích hoạt và cản có kết cấu giữ chặt để giữ cho bạn không bị trượt.

Bộ điều khiển không dây Xbox được cập nhật D-PAD

Vòng tròn đầy đủ

Cập nhật theo mọi hướng. HYBRID D-PAD cho phép bạn nghiền nát các combo mà không cần chéo ngón tay.

Gears 5. Kait Diaz và đội của cô đứng trước một cửa sổ công nghiệp lớn nhìn ra sa mạc

Bộ điều khiển khả năng truy cập Xbox và bộ điều khiển không dây Xbox GEARS 5

Xbox Series X tương thích với các phụ kiện chơi trò chơi Xbox One của bạn và mang lại thời gian phản hồi nhanh hơn bao giờ hết.

Thế giới mới đang chờ đợi

Mặt sau của thủ lĩnh chính với một khẩu súng trường tấn công được gắn vào lưng này

Trưởng chính trở lại

Khám phá sự hoành tráng của một chiếc nhẫn Halo lần đầu tiên trong trò chơi Halo đầy tham vọng nhất từng được thực hiện.

Đạt được sự dẫn đầu

Tận hưởng tối đa 4K chơi game và 60 khung hình mỗi giây, với đấu trường nhiều người chơi hỗ trợ lên tới 120 khung hình mỗi giây, âm thanh không gian 3D nâng cao và hơn thế nữa. **

Halo Infinite nhiều người chơi phần giới thiệu điện ảnh, một người Spartan đưa tay ra với phong cảnh thành phố phía sau anh ta

nút phát video

Halo vô hạn. Một Spartan buộc tội mang cờ, với các đồng đội đóng lại phía sau

Deathloop

Trong Deathloop, hai sát thủ đối thủ bị mắc kẹt trong một dòng thời gian bí ẩn trên đảo Blackreef, đã cam chịu lặp lại cùng ngày cho sự vĩnh cửu. Là Colt, cơ hội duy nhất để trốn thoát là kết thúc chu kỳ bằng cách ám sát tám mục tiêu chính trước khi ngày đặt lại. Làm bất cứ điều gì cần thiết để phá vỡ thời gian.

Một câu chuyện bệnh dịch: Requiem

Một câu chuyện bệnh dịch: Requiem

Bắt đầu một cuộc hành trình đầy cảm xúc và ngoạn mục. Theo dõi Amicia và anh trai Hugo trong một nhiệm vụ mới đầy nguy hiểm, làm bất cứ điều gì cần thiết để tồn tại một thế giới tàn bạo, vô tình.

Cuộc sống cao

Từ tâm trí của Justin Roiland đến cao trong cuộc sống. Nhân loại đang bị đe dọa bởi một cartel ngoài hành tinh muốn sử dụng chúng làm thuốc. Tùy thuộc vào bạn để giải cứu và hợp tác với những khẩu súng có sức lôi cuốn, nói chuyện, hạ gục Garmantult và Gang của anh ta, và cứu thế giới.

STARFIELD

Starfield là vũ trụ mới đầu tiên trong 25 năm từ Bethesda Game Studios, người tạo ra giải thưởng của Elder Scrolls V: Skyrim và Fallout 4. Trong trò chơi nhập vai thế hệ tiếp theo này được đặt giữa các ngôi sao, hãy tạo ra bất kỳ nhân vật nào bạn muốn và khám phá với sự tự do vô song khi bạn bắt đầu một hành trình hoành tráng để trả lời nhân loại bí ẩn lớn nhất.

Đỏ

Redfall là một FPS hợp tác thế giới mở từ Arkane Austin, đội bóng đoạt giải thưởng đằng sau con mồi và không trung thực. Thị trấn Redfall đang bị bao vây bởi một quân đoàn ma cà rồng đã cắt đảo khỏi thế giới bên ngoài. Bị mắc kẹt với một số ít những người sống sót, đội hình lên để tạo ra đội bóng ma cà rồng hoàn hảo trong hành động thế giới mở.

Bảng điều khiển thế hệ mới. Trò chơi thế hệ mới.

Bắt tay vào những cuộc phiêu lưu mới theo cách mà họ có nghĩa là được trải nghiệm trên Xbox Series X.

Ori và ku từ ý chí của wisps

Thư viện tức thì

Halo Infinite Master Chief cầm súng trường tấn công

Forza Horizon 5. Xe offroad ầm ầm xuống một ngọn đồi về phía bãi biển

Psychonauts 2. Raz chạy về phía trước với kính bảo hộ trên

Trở lại 4 máu. Người dọn dẹp chuẩn bị để thoát khỏi một phòng an toàn

Khám phá trò chơi yêu thích tiếp theo của bạn. Chơi hàng trăm trò chơi chất lượng cao, cộng với nhiều người chơi trên bảng điều khiển trực tuyến và EA chơi khi bạn tham gia trò chơi vượt qua Ultimate. ***

Khảm của các tựa game tương thích ngược Xbox

Hoàn toàn tương thích với hàng ngàn trò chơi

 Sẵn sàng cho thời gian tải nhanh hơn, độ phân giải cao hơn, tốc độ khung hình ổn định hơn và độ trễ đầu vào tốt hơn trên hàng ngàn trò chơi Xbox One, Xbox 360 và Xbox Games gốc.

Về mặt kỹ thuật nói

Được thiết kế từ trong ra ngoài

Thiết kế nguyên khối đẹp mắt của Xbox Series X là kết quả của việc kết hợp các đổi mới phần cứng và phần mềm với kỹ thuật có chủ ý để đạt được đỉnh cao của tốc độ và hiệu suất.

Xbox Series X Các thành phần nội bộ được mở rộng sau đó ký hợp đồng vào khung của bảng điều khiển
Hoạt hình cho thấy không khí chảy qua Xbox Series X với nghệ thuật trực tuyến Elder Scrolls

Các kênh chảy không khí

Kiến trúc làm mát song song Xbox được xây dựng với ba kênh luồng không khí phân phối đều được tạo ra bởi các thành phần bên trong tiên tiến, giữ cho giao diện điều khiển mát và yên tĩnh.

Chia bo mạch chủ

Một bo mạch chủ phân chia giữ cho bảng điều khiển giao diện điều khiển đồng đều của console cho phép công suất cao hơn.

Xbox series x buồng hơi

Buồng hơi

Buồng hơi trong Xbox Series X cho phép lan truyền nhiệt độ chẵn trong lõi.

Xbox Series x Khung xe nhiệt

Hệ thống nhiệt

Khung gầm tản nhiệt là một thành phần độc đáo, không điện tử, hợp nhất làm mát song song với thiết kế độc đáo để tăng độ tin cậy của hiệu suất.

Người hâm mộ thì thầm

Một hệ thống luồng khí thẳng đứng giữ cho bảng điều khiển hoạt động trơn tru và làm mát lặng lẽ.

Thông số kỹ thuật công nghệ

Bộ xử lý

CPU. Lõi 8x @ 3.8 GHz (3.66 GHz w/smt) Zen tùy chỉnh 2 CPU GPU. 12 tflops, 52 cus @1.825 GHz RDNA tùy chỉnh 2 GPU

SOC DIE Kích thước. 360.45 mm 2 Quá trình. 7nm tăng cường

Bộ nhớ & lưu trữ

Ký ức. 16GB GDDR6 w/320 xe buýt rộng 320 bit Băng thông bộ nhớ. 10GB @ 560 GB/s, 6GB @ 336 GB/s. Lưu trữ nội bộ. SSD NVME tùy chỉnh 1TB

Thông lượng I/O. 2.4 gb/s (thô), 4.8 GB/S (nén, với khối giải nén phần cứng tùy chỉnh) Lưu trữ có thể mở rộng. Hỗ trợ thẻ mở rộng Seagate 1TB cho Xbox Series X | s phù hợp với bộ nhớ trong chính xác (được bán riêng). Hỗ trợ cho USB 3.1 ổ cứng bên ngoài (bán riêng).

Khả năng video

Giải quyết chơi game. Đúng 4K Phạm vi động cao. Lên đến 8k hdr Ổ đĩa quang. 4K UHD Blu-ray

Mục tiêu thực hiện. Lên đến 120 khung hình / giây Các tính năng HDMI. Tự động chế độ độ trễ thấp. Tỷ lệ làm mới biến HDMI. AMD FreeSync.

Khả năng âm thanh

Dolby Digital 5.1 dts 5.1
Dolby Truehd với Atmos lên đến 7.1 L-PCM

Cổng & kết nối

HDMI. 1X HDMI 2.1 cổng USB. 3x USB 3.1 cổng Gen 1 Không dây. 802.Ban nhạc kép 11AC
Ethernet. 802.3 10/100/1000 Đài phát thanh phụ kiện. Đài phát thanh không dây Dual Dual Dual chuyên dụng.

THIẾT KẾ

Kích thước 15.1cm x 15.1cm x 30.1 centimet Cân nặng 9.8 lbs.

Xbox All Access, Xbox Series X với các ký tự trò chơi Xbox

Pass bao gồm tất cả của bạn cho Xbox

Nhận một chuỗi Xbox X, cộng với 24 tháng trò chơi Xbox vượt qua trong 24 tháng ^ Tìm hiểu thêm

Xbox Series X

  • Góc trái của chuỗi Xbox X với bộ điều khiển không dây Xbox

Mặt trước của chuỗi Xbox X với bộ điều khiển không dây Xbox

Mặt sau của chuỗi xbox x

Bộ điều khiển không dây Xbox màu đen carbon

Xbox Series X

Chọn một tùy chọn

Thanh toán hàng tháng với lãi suất 0% với Xbox All Access. Hoặc thực hiện thanh toán một lần ngay hôm nay khi mua từ một nhà bán lẻ, bao gồm cả cửa hàng Microsoft.

Độc lập

Trả trước khi mua từ nhà bán lẻ Xbox ưa thích của bạn.

  • Bảng điều khiển xbox Series X
  • Bộ điều khiển không dây Xbox

*Giá có thể thay đổi

Xbox tất cả quyền truy cập

Từ với 0% APR trong 24 tháng. ^

  • Bảng điều khiển xbox Series X
  • Bộ điều khiển không dây Xbox
  • 24 tháng của trò chơi Xbox vượt qua Ultimate

Thêm các gói và phiên bản Xbox Series X và phiên bản

Xbox Series X - Gói Diablo IV

Xbox Series X – Gói Diablo IV

Xbox Series X - Forza Horizon 5 Gói

Xbox Series X – Forza Horizon 5 Gói

Xbox Series X - Được tân trang lại

Xbox Series X – Được tân trang lại

Xbox Elite Unireless Controller Series 2

Xbox Elite Unireless Controller Series 2

Chơi như một Pro với tùy chỉnh không giới hạn của bộ điều khiển không dây Xbox Elite Series 2.

Thẻ mở rộng lưu trữ Seagate cho Xbox Series X và S

Thẻ mở rộng lưu trữ Seagate cho xbox series x | s

Tải xuống nhiều trò chơi hơn với thêm 1TB bộ nhớ ngoài trong khi vẫn duy trì hiệu suất giống như SSD bên trong bảng điều khiển.

Tai nghe không dây Xbox

Tai nghe không dây Xbox

Nghe đang đến. Không bao giờ bỏ lỡ một nhịp với tai nghe không dây Xbox.

Các câu hỏi thường gặp

Ngày phát hành XBOX SERIES X là khi nào?

Xbox Series X sẽ ra mắt tại các nhà bán lẻ tham gia trên toàn thế giới vào ngày 10 tháng 11 năm 2020.

Liệu các trò chơi Xbox trước đây của tôi có hoạt động trên Xbox Series X không?

Xbox Series X tương thích với hàng ngàn trò chơi qua bốn thế hệ Xbox. Và, với các trò chơi giao hàng thông minh, bạn mua một trò chơi một lần và nhận phiên bản tốt nhất của trò chơi đó cho bảng điều khiển mà bạn đang chơi trên. Để chơi một trò chơi tương thích ngược, chèn đĩa hoặc tìm kiếm thư viện của bạn và chọn trò chơi bạn muốn chơi.

Trò chơi nào bao gồm giao hàng thông minh?

Tất cả các tiêu đề của Xbox Game Studio bao gồm phân phối thông minh để bạn có được phiên bản tốt nhất của trò chơi bất kể bạn chơi trên bảng điều khiển nào. Các trò chơi đối tác đã chọn để bao gồm giao hàng thông minh sẽ ghi chú tính năng trên trang trò chơi kỹ thuật số của họ hoặc trên hộp, đĩa đi vào.

Những gì bao gồm với xbox series x?

Với Xbox Series X, Bảng điều khiển Xbox Series X, bộ điều khiển, cáp HDMI tốc độ cực cao và dây nguồn được bao gồm. Bạn có thể thêm các giao dịch mua độc lập của Xbox Game Pass và thẻ mở rộng lưu trữ Seagate cho Xbox Series X | S cho trải nghiệm hoàn chỉnh. ****

Làm thế nào tôi có thể tăng lưu trữ bảng điều khiển của mình để biết thêm các trò chơi?

Xbox Series X tương thích với ổ cứng độc lập tiêu chuẩn và các sản phẩm với Huy hiệu Xbox được thiết kế được hỗ trợ bởi Xbox. Để có trải nghiệm tốt nhất, thẻ mở rộng lưu trữ Seagate 1TB cho Xbox Series X | s cắm vào mặt sau của bảng điều khiển thông qua cổng mở rộng lưu trữ chuyên dụng và sao chép trải nghiệm SSD tùy chỉnh điều khiển, cung cấp lưu trữ trò chơi bổ sung ở cùng hiệu suất.

Làm thế nào để tôi biết nếu TV của tôi hỗ trợ 4k?

Để tìm hiểu xem TV của bạn có hỗ trợ 4K không, hãy kiểm tra cài đặt TV. Độ phân giải TV nên được chỉ định trong các menu cài đặt TV.

^Với sự chấp thuận của công dân thanh toán tín dụng ở mức 0% APR và thời hạn 24 tháng. Tùy thuộc vào sự chấp thuận tín dụng cá nhân. Tổng số tiền thanh toán từ $ 599.76; Thuế, vận chuyển và các khoản phí khác là thêm và có thể thay đổi (giá bán lẻ ước tính với bảng điều khiển xbox series; giá sẽ thay đổi theo giao diện điều khiển và nhà bán lẻ). Xem Dòng thỏa thuận tín dụng của công dân tại https: // www.công dân.com/tiết lộ/XAA.ASPX cho các điều khoản và điều kiện đầy đủ. Công dân thanh toán dòng tài khoản tín dụng được cung cấp bởi Ngân hàng Citizens, N.MỘT.

Để mua Xbox, tất cả các quyền truy cập thông qua Verizon, tài chính được cung cấp bởi khẳng định; nhìn thấy
https: // www.Verizon.com/game/xbox-all-access/.

*4K với tối đa 120fps: Yêu cầu nội dung được hỗ trợ và hiển thị. Sử dụng trên Xbox Series X vì nội dung có sẵn.

** Halo Infinite: Sắp ra mắt.

*** Trò chơi Xbox Pass: Bán riêng; Danh mục trò chơi thay đổi theo thời gian. Xem Xbox.com/gamepass và https: // www.EA.com/ea-play/thuật ngữ và https: // www.EA.com/ea-play để biết chi tiết.

**** Sản phẩm độc lập không bao gồm trong Gói console.

Trò chơi Dolby Vision chỉ có sẵn trên Xbox Series X | s. Dolby Atmos và Dolby Vision Media hấp có sẵn trên Xbox One, Xbox One S, Xbox One X và Xbox Series x | s.