Bạn vẫn có thể chơi Overwatch khi Overwatch 2 ra mắt?, Cách chơi Overwatch 2 Beta: Ngày phát hành, PC, Bảng điều khiển, More – Dexerto

Cách chơi Overwatch 2 Beta: Ngày phát hành, PC, bảng điều khiển, nhiều hơn nữa

Chúng tôi sẽ giữ cho các chi tiết đăng ký Beta OW2 được cập nhật, nếu Blizzard thay đổi quy trình cho bất kỳ bài kiểm tra bất ngờ nào.

Bạn vẫn có thể chơi Overwatch khi Overwatch 2 ra mắt?

“Overwatch 2” đã có một chút tranh cãi xung quanh nó. Trong khi một số người đang lo lắng nghiêm trọng về trò chơi, những người khác rất hào hứng về những thay đổi sắp tới, giống như thực tế là các hộp loot sẽ biến mất khỏi trò chơi. Tuy nhiên, mặc dù các nhà phát triển đã thất vọng với trò chơi của riêng họ, nhưng dường như có nhiều tin tốt như có tin xấu xung quanh phần tiếp theo của tiêu đề phổ biến ồ ạt.

Blizzard đã phát hành khá nhiều chi tiết về “Overwatch 2” và những người hâm mộ háo hức đã có thể thấy rất nhiều trò chơi từ các bộ truyền phát và thử nghiệm beta. Trên thực tế, có một lộ trình mùa cho trò chơi một khi nó được phát hành bao gồm các chi tiết về mùa chín tuần đầu tiên của “Overwatch 2.”

Với ngày phát hành đến gần hơn và gần hơn với phần tiếp theo, những người yêu thích “Overwatch” đang cố gắng tìm hiểu xem trò chơi gốc có còn để chơi sau khi “Overwatch 2” đến. Thật không may, câu trả lời sẽ không làm cho mọi người hạnh phúc.

Overwatch sẽ là một trò chơi của quá khứ

Trong một subreddit của AMA trên R/Games, đạo diễn trò chơi “Overwatch 2” Aaron Keller đã bỏ tin rằng PVP “Overwatch” sẽ được thay thế bằng “Overwatch 2” khi nó được phát hành vào ngày 4 tháng 10 năm 2022. Do đó, bất cứ ai cố gắng chơi “Overwatch” sẽ cần ‘cập nhật’ lên trò chơi miễn phí “Overwatch 2.”Một số người hâm mộ đã khó chịu một cách dễ hiểu trước thông báo, lập luận rằng Blizzard chỉ đơn giản muốn nhận tiền cho hệ thống Battle Pass của mình từ những người hâm mộ không thực sự có một lựa chọn khác.

Xem xét trò chơi là miễn phí để chơi và mỹ phẩm đang chuyển qua, sự thay đổi này không khiến người chơi mất bất cứ thứ gì họ kiếm được trong trò chơi gốc. Tuy nhiên, trò chơi 6V6 của “Overwatch” sẽ không thể truy cập được khi “Overwatch 2” xuất hiện và chuyển mọi thứ sang 5V5.

Mặc dù không phải ai cũng thích nhìn thấy “Overwatch” gốc, nhưng quyết định không giữ được cơ sở người hâm mộ “Overwatch” thống nhất.

Cách chơi Overwatch 2 Beta: Ngày phát hành, PC, bảng điều khiển, nhiều hơn nữa

Overwatch 2 Sojourn

Bão tuyết

Các chuyên gia của Overwatch League hiện đang thử nghiệm các bài viết lại anh hùng khác nhau cùng với một nhân vật mới trong Sojourn.

Blizzard hiện đã kết thúc thời gian cửa sổ Overwatch 2 beta cho PC và người chơi console trước khi phát hành chính thức, nhưng ở đây, một bản tóm tắt đầy đủ về tất cả những gì cần biết về những thử nghiệm ban đầu này.

Sau nhiều năm bí mật và bối rối, Blizzard cuối cùng đã thả bức màn vào trạng thái Overwatch 2, phần tiếp theo rất được mong đợi của nhà xuất bản FPS FPS cổ điển của nhà xuất bản.

Tiết lộ rằng nhiều bài kiểm tra beta sẽ diễn ra trong suốt năm 2022, người chơi cuối cùng cũng có thể thoáng thấy tương lai của Overwatch sẽ như thế nào – nhưng người hâm mộ phải đăng ký để làm như vậy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Từ Twitch giảm đến sự cố nội dung hoàn toàn mới trong bản beta, ở đây, mọi thứ bạn cần biết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nội dung

  • ngày
  • Cách đăng ký Beta Overwatch 2
  • Co giật rơi
  • Yêu cầu hệ thống

Overwatch 2 Push Chế độ Trò chơi Tracer và Cassidy

Hai betas Overwatch 2 cuối cùng cũng có trong sách sau nhiều năm im lặng tương đối từ Blizzard.

Overwatch 2 ngày beta

Bản beta PVP Overwatch 2 đầu tiên chạy từ Thứ ba, ngày 26 tháng 4 đến thứ ba, ngày 17 tháng 5. Điều này đã cho người hâm mộ ba tuần đầy đủ để tận hưởng bản dựng ban đầu và tất cả nội dung mới của nó.

Overwatch thứ hai Beta bắt đầu vào thứ ba, ngày 28 tháng 6 và chạy qua cho đến thứ Hai, ngày 18 tháng 7.

Mặc dù nó xuất hiện một bản beta thứ ba lúc đầu có trong các thẻ, nhưng đó không còn là trường hợp. Chỉ hai vòng là tất cả người hâm mộ đã có vì Blizzard đã xác nhận rằng đã giành được một giai đoạn beta khác trước khi ra mắt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

#Overwatch2 beta bắt đầu vào ngày 28 tháng 6

�� PC & Console
�� Nữ hoàng rác & một bản đồ mới
✋ Đăng ký và biết thêm chi tiết sắp tới ngày 16 tháng 6.Twitter.com/xpjohfevje

– Overwatch (@playoverwatch) ngày 14 tháng 6 năm 2022

Cách đăng ký Beta Overwatch 2

Không phải ai cũng được cấp quyền truy cập vào Overwatch 2 betas, Nhưng may mắn thay, có một cách khác để đi về nó nếu bạn đã chọn. Thêm về hệ thống thả Twitch bên dưới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ

  1. Ghé thăm chính thức của Blizzard, Beta Opt trong trang
  2. Đăng nhập với của bạn Trận đánh.Tài khoản mạng
    • Truy cập được gửi qua e-mail, Vì vậy, đảm bảo rằng bạn đăng ký với tài khoản bạn muốn phát
  3. Voila! Bạn đã đăng ký

Chúng tôi sẽ giữ cho các chi tiết đăng ký Beta OW2 được cập nhật, nếu Blizzard thay đổi quy trình cho bất kỳ bài kiểm tra bất ngờ nào.

Overwatch 2 anh hùng mới

Sojourn cuối cùng đã có thể chơi được trong bài kiểm tra beta đầu tiên.

Overwatch 2 Beta co giật giảm

Nếu phương pháp trên chứng minh không có kết quả, người chơi có một phương pháp khác để quay trở lại: twitch giảm.

Với giai đoạn beta đầu tiên, Truyền phát hợp tác đã cung cấp quyền truy cập beta thông qua các giọt co giật trong một thời gian ngắn. Bằng cách điều chỉnh tổng cộng trong bốn giờ, người hâm mộ có thể kiếm được một con đường vào Beta Overwatch 2.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đương nhiên, điều này dẫn đến thành công to lớn với gần với 1.5 triệu người xem Điều chỉnh trực tiếp khi ra mắt. Cuối cùng, bản beta thứ hai đã bỏ đi với các giọt co giật, tuy nhiên, có nghĩa là người chơi phải đặt hàng trước hoặc đơn giản là gặp may mắn với lời mời.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Yêu cầu hệ thống

Truy cập là tất cả công bằng và tốt, nhưng người hâm mộ cần đảm bảo hệ thống của họ có thể xử lý việc chơi Overwatch 2 một cách an toàn.

Dưới đây là thông số kỹ thuật tối thiểu và được đề xuất, lịch sự của Blizzard:

“>

Tối thiểu Khuyến khích
Windows 7 / windows 8 / windows 10 64 bit Windows 10 64 Big Bit
CPU: Intel Core i3 hoặc AMD Phenom X3 8650 CPU: Intel Core i7 hoặc AMD Ryzen 5
GPU: Nvidia Geforce GTX 600 Series hoặc AMD Radeon HD 7000 Series GPU: Nvidia Geforce GTX 1060 hoặc AMD R9 380
Bộ nhớ: RAM 6GB Bộ nhớ: RAM 8GB
Lưu trữ: 50GB Lưu trữ: 50GB

Vì vậy, cách mà người hâm mộ có được quyền truy cập vào Beta Overwatch 2 và đến lượt nó, đã kiểm tra nội dung hoàn toàn mới. Tìm kiếm một sự làm mới nhanh chóng? Hãy chắc chắn kiểm tra hướng dẫn Overwatch của chúng tôi: