Bản dựng SEELE STAR STAR STAR TỐT NHẤT | VG247, Honkai Star Rail Seele Xây dựng tốt nhất, Vật liệu Thăng thiên, Dấu vết, Đội và Hình nón Light |

Honkai Star Rail Seele Build, Ascension Vật liệu, dấu vết, đội và hình nón ánh sáng

Nếu bạn mới bắt đầu với phi hành đoàn Astral Express, hãy xem Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu đường sắt ngôi sao Honkai của chúng tôi và đi theo mã đường sắt ngôi sao Honkai hoạt động.

Bản dựng SEELE STAR STAR STAR, và di tích tốt nhất

Honkai Star Rail Seele Build: Một người phụ nữ anime với mái tóc dài màu tím và cánh bướm màu tím và màu tím đang cầm một chiếc scythe kim loại khổng lồ sau lưng. Cô ấy được miêu tả chống lại một dòng tím sáng và màu đỏ trong nền

Tốt nhất Honkai: Star Rail Seele Build Biến chiến binh săn bắn này thành một lực lượng hủy diệt không thể ngăn cản.

Seele là một trong những người đánh thuê hạng nặng đầu tiên của Star Rail, một chiến binh mạnh mẽ làm chậm kẻ thù và thao túng thứ tự rẽ để cô tấn công thường xuyên hơn. Cô ấy là một trong những nhân vật mạnh nhất trong phiên bản ra mắt và dễ dàng giành được một vị trí trong S-TIER của Danh sách tầng đường sắt của chúng tôi.

Nhược điểm là cô ấy kết thúc việc vượt qua mọi người khác trong nhóm của bạn, nhưng nếu điều đó không phải là vấn đề đối với bạn, thì Seele là một sự bổ sung tuyệt vời cho bữa tiệc của bạn.

Nếu bạn cần thêm các sợi dọc để thử SEELE.

Honkai Star Rail Seeele Build

 • Xây dựng Seele tốt nhất
 • Hình nón ánh sáng seele tốt nhất
 • Di tích Seele tốt nhất
 • Đồ trang trí Seele tốt nhất
 • Seele có tốt không?
 • Tôi có nên kéo seele không?

Bản dựng SEELE STAR STAR SEELE tốt nhất là gì?

Seele tồn tại để làm một việc: đánh một kẻ thù thực sự, thực sự khó khăn. Tấn công và tốc độ của cô là chỉ số quan trọng nhất của cô, tiếp theo là thiệt hại nghiêm trọng và tái tạo năng lượng để giúp bắn ra Ultimate mạnh mẽ tàn khốc của cô thường xuyên hơn.

Hình nón ánh sáng Seele tốt nhất – Trong đêm

Trong đêm là hình nón ánh sáng đặc trưng của Seele, do đó thực tế là khuôn mặt của cô ấy ở trên đó, và nó phù hợp với cô ấy một cách hoàn hảo. Nó làm tăng tỷ lệ hit quan trọng của người mặc ít nhất 12 phần trăm, tăng sát thương cơ bản và kỹ năng bằng một mức tăng tốc độ của người dùng và tăng sát thương quan trọng cuối cùng của chúng lên tám đến 16 %. Hiệu ứng xếp chồng lên nhau tám lần, vì vậy ngay cả ở mức Thăng thiên thấp nhất, bạn đã xem xét một bộ đệm thiệt hại kỹ năng 48 % và tăng cường thiệt hại nghiêm trọng 64 %.

Điều đó rất nhiều, nhưng trong đêm cũng chỉ có thể đạt được trong biểu ngữ hình nón ánh sáng. Nếu bạn bằng cách nào đó kết thúc với giấc ngủ như người chết, thì đó cũng là một lựa chọn tốt, mặc dù nó chỉ làm tăng tỷ lệ và thiệt hại nghiêm trọng của người dùng – không phải là tấn công và thiệt hại kỹ năng của họ.

Seele có một vài hình nón ánh sáng 4 sao để lựa chọn. Chỉ im lặng vẫn còn Cung cấp một buff tấn công khổng lồ, và, khi bạn đối mặt với hai hoặc ít kẻ thù hơn, nó sẽ làm tăng tỷ lệ đánh quan trọng của người dùng. Kiến kiếm là một lựa chọn mạnh mẽ khác, mặc dù đơn giản hơn. Nó tăng thiệt hại lên tới 16 phần trăm khi người dùng tấn công cùng một mục tiêu. Hiệu ứng xếp chồng năm lần, đó là một buff khá đáng kể – mặc dù không hữu ích với mob yếu hơn.

Về phía 3 sao, chúng tôi đề xuất Mũi tên hoặc Mũi tên phóng. Mũi tên phi tiêu cấp cho người mặc một cú tấn công đáng kể cho ba lượt sau khi chúng đánh bại kẻ thù và mũi tên giúp bạn tăng tốc độ khi bắt đầu trận chiến.

Di tích Seele tốt nhất – Cavern Di tích

Seele có một vài tùy chọn vững chắc cho các di tích kể từ phiên bản ra mắt.

Thiên tài của những ngôi sao rực rỡ

 • Hiệu ứng hai mảnh: tăng thiệt hại lượng tử lên 10 phần trăm
 • Hiệu ứng bốn mảnh: Các cuộc tấn công chống lại kẻ thù có điểm yếu lượng tử sẽ bỏ qua 25 phần trăm phòng thủ của họ

Hiệu ứng bốn mảnh là một chút vô nghĩa nếu kẻ thù không yếu đuối đối với lượng tử, vì vậy bạn có thể muốn trộn nó với thứ khác.

Musketeer of Wild Wheat

 • Hiệu ứng hai mảnh: tăng 10 phần trăm tấn công
 • Hiệu ứng bốn mảnh: Tăng tốc độ sáu phần trăm và sát thương tấn công cơ bản lên 10 phần trăm

Seele, lý tưởng nhất là không sử dụng các cuộc tấn công cơ bản quá thường xuyên. Ngay bây giờ, bộ di tích ưa thích của chúng tôi là một thiên tài hai mảnh và người lính ngự lâm hai mảnh để cung cấp cho cô ấy cả một buff tấn công và một buff lượng tử.

Thánh tích Seele tốt nhất – Trang trí hành tinh

Trạm niêm phong không gian rất phù hợp với SEELE, vì nó tăng tấn công dựa trên tốc độ của người dùng. Nếu bạn đang đấu tranh để tăng tốc độ của mình, bạn có thể muốn thử sự khác biệt trên thiên thể, điều này giúp người dùng tăng tốc độ quan trọng và là một kết hợp hoàn hảo nếu bạn sử dụng trong đêm hoặc chỉ im lặng vẫn còn là hình nón ánh sáng Seele.

Dù di tích của bạn là gì, chúng tôi khuyên bạn nên ưu tiên tấn công và tỷ lệ quan trọng cho người thay thế của bạn.

Seele có tốt không?

Seele là một DPS xuất sắc và là một trong những người đánh thuê hạng nặng đầu tiên của Star Rail. Vai trò duy nhất của cô trong trận chiến là tấn công, và cô không chỉ đánh mạnh mà còn là loại sát thương lượng tử của cô có nghĩa là cô cũng làm chậm kẻ thù.

Kỹ năng Seele sườn tăng tốc độ của cô ấy cho hai lượt và gây sát thương lượng tử cho một kẻ thù và bạn có thể mở khóa các dấu vết để tăng cường cuộc tấn công kỹ năng hơn nữa. Tỷ lệ cuối cùng của cô ấy có một cú đánh đáng kinh ngạc với scythe của cô ấy mà tương đương với 255 phần trăm cuộc tấn công của cô ấy.

Tài năng của cô ấy kích hoạt trạng thái hồi sinh khi Seele đánh bại kẻ thù. Trạng thái này cho Seele một lượt nữa và 40 phần trăm Buff tấn công. Kết hợp điều đó với kỹ năng tăng tốc độ tăng tốc và hiệu ứng trì hoãn lượng tử, và ở đó hiếm khi một lúc nào đó khi Seele giành chiến thắng.

Nó là một sự kết hợp gây chết người, nhưng cũng có một số người đảm bảo một số suy nghĩ cho phần còn lại của bữa tiệc của bạn. Giống như các nhân vật săn bắn khác, Seele không có khả năng hỗ trợ, và hầu hết các nhóm của bạn sẽ phải xoay quanh việc đệm tốc độ của cô ấy và giữ cho cô ấy khỏe mạnh. Các nhân vật như Asta và Bronya là những lựa chọn tuyệt vời mang lại cho Seele nhiều cơ hội hơn để tấn công, mặc dù bạn cũng sẽ muốn xem xét một nhân vật uyên bác cho các kỹ năng hiệu quả khu vực và một nhân vật chữa bệnh hoặc bảo quản để giữ an toàn cho mọi người.

Tôi có nên kéo seele không?

Seele mạnh mẽ một cách lố bịch, nhưng không cần thiết. Honkai Star Rail cung cấp cho bạn nhiều cách để hạ gục kẻ thù và nhiều kết hợp nhân vật và yếu tố để thử nghiệm. Cô ấy rất ấn tượng, nhưng vấn đề với các nhân vật DPS như cô ấy và một số Genshin Impact, mạnh nhất là họ kết thúc việc thống trị nhóm của bạn xây dựng và rơi vào một loạt các mô hình tấn công lặp đi lặp lại.

Nó cũng là những ngày đầu cho Star Rail, và nhiều nhân vật có nhiều kỹ năng đa dạng hơn có khả năng. Tuy nhiên, nếu một DPS ích kỷ không phải là vấn đề đối với bạn, thì Seele sẽ bổ sung tuyệt vời cho nhóm của bạn.

Nếu bạn mới bắt đầu với phi hành đoàn Astral Express, hãy xem Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu đường sắt ngôi sao Honkai của chúng tôi và đi theo mã đường sắt ngôi sao Honkai hoạt động.

Bạn không đăng nhập!

Tạo các tính năng cộng đồng ReedPop ID & Mở khóa của bạn và nhiều hơn nữa!

Honkai Star Rail Seele Build, Ascension Vật liệu, dấu vết, đội và hình nón ánh sáng

Mọi thứ bạn cần biết về Seele trong STAR Rail.

Hướng dẫn của nhà văn hướng dẫn cao cấp của Jessica Orr
Cập nhật vào ngày 9 tháng 6 năm 2023
Theo dõi Honkai: Đường sắt sao

SEELE là một đặc tính lượng tử 5 sao của con đường săn đã được thêm vào Honkai: Đường sắt sao Trong giai đoạn biểu ngữ sự kiện đầu tiên của 1.0 ra mắt.

Trong khi Seele được đặc trưng là nhân vật 5 sao được tăng cường trong biểu ngữ ‘Butterfly on Swordtip’ của cô ấy trong phiên bản 1.0, cuối cùng cô ấy sẽ trở lại vào một thời điểm nào đó trong tương lai khi lịch trình biểu ngữ quay trở lại với cô ấy.

Cho dù bạn có cô ấy, hoặc muốn chuẩn bị nếu bạn làm cong thành công của cô ấy, thật tốt khi biết Xây dựng Seele tốt nhất Trong Honkai: Star Rail, bao gồm cả cô ấy di tích tốt nhấtĐội tốt nhất. Nó cũng tiện dụng để tìm hiểu những gì cô ấy Eidolon Đặc quyền là, và những gì Vật liệu thăng thiênVật liệu theo dõi cần thiết để tăng cấp cho SEELE đến toàn bộ tiềm năng của cô ấy.

Vật liệu và số liệu thống kê của Seele:

 • Dấu vết, kỹ năng, ngôi sao, yếu tố, đường dẫn và hình nón ánh sáng
 • Vật liệu thăng thiên Seele
 • Vật liệu dấu vết Seele
 • Seele Eidolons
 • Cách chơi Seele trong Honkai Star Rail
 • Nhóm seele tốt nhất comp
 • Di tích Seele tốt nhất
 • Hình nón ánh sáng seele tốt nhất
 • Xây dựng Seele tốt nhất

Để xem nội dung này, vui lòng bật cookie nhắm mục tiêu. Quản lý cài đặt cookie
Xem trên YouTube phiên bản 1.3 Trailer – “Đôi mắt thiên thể trên tàn tích phàm trần” | Honkai: Đường sắt sao.

Honkai Star Rail Seele Dấu vết, kỹ năng, ngôi sao, yếu tố và hình nón ánh sáng

Seele là a Đặc tính lượng tử 5 sao của con đường săn, người thường được sử dụng tốt nhất cho thiệt hại một mục tiêu đơn, nhưng khả năng tấn công của cô ấy một lần nữa sau khi đánh bại kẻ thù là lý do tại sao Seele thực sự giỏi về thiệt hại đa mục tiêu.

Đây là bản tóm tắt về khả năng và số liệu thống kê của Seele trong Honkai Star Rail:

 • Yếu tố: Lượng tử.
 • Con đường: Cuộc săn lùng.
 • việc hiếm có: 5 sao.
 • Ngọn cờ: Bướm trên kiếm.
 • Tấn công bình thường: Thwack (Ưu đãi thiệt hại lượng tử bằng 50% chỉ số tấn công của Seele cho một kẻ thù).
 • Kỹ năng: Lưỡi dao có vỏ bọc (tăng tốc độ của SEELE thêm 25% cho hai lượt và gây sát thương lượng tử bằng 110% chỉ số tấn công của Seele cho một kẻ thù).
 • Tối thượng: Butterfly Flurry (Seele bước vào trạng thái bị ảnh hưởng và gây sát thương lượng tử bằng 255% cuộc tấn công của cô ấy với một kẻ thù duy nhất).
 • Tài năng (khả năng thụ động): Resurgence (bước vào trạng thái bị ảnh hưởng khi đánh bại kẻ thù bằng tấn công cơ bản, kỹ năng hoặc cuối cùng và nhận thêm một lượt. Trong khi ở trạng thái bị ảnh hưởng, thiệt hại của các cuộc tấn công của Seele tăng 40% cho một lượt. Kẻ thù bị đánh bại trong lượt thêm do sự hồi sinh cung cấp sẽ không gây ra sự hồi sinh khác).
 • Kỹ thuật (Khả năng Overworld): Phantom Illusion (Seele đạt được khả năng lén lút trong 20 giây. Mặc dù tàng hình đang hoạt động, Seele không thể được phát hiện bởi kẻ thù và khi tham gia trận chiến bằng cách tấn công kẻ thù, Seele sẽ ngay lập tức bước vào trạng thái bị ảnh hưởng).
 • Phần thưởng theo dõi 1: Nightshade (khi HP của Seele ở mức 50% HP tối đa hoặc thấp hơn, làm giảm khả năng Seele bị kẻ thù tấn công).
 • Phần thưởng Trace 2: Lacater (trong khi ở trạng thái được đệm, hình phạt kháng lượng tử của Seele tăng 20%).
 • Phần thưởng Trace 3: Sóng gợn sóng (sau khi sử dụng một cuộc tấn công cơ bản, hành động tiếp theo của Seele sẽ được tiến lên 20%).

Honkai Star Rail SEELE VẬT LIỆU

Bạn cần sử dụng các vật liệu thăng thiên Seele để nâng cấp các số liệu thống kê hiệu quả của sức khỏe, tấn công, phòng thủ và hiệu quả quan trọng của cô ấy.

Bạn sẽ cần phải có được nhiều vật liệu bằng gang và bản năng của Thief cho SEELE để nâng cấp hoàn toàn khả năng của mình.

Tổng cộng, đây là tất cả Vật liệu thăng thiên cho Seele Trong Honkai: Star Rail:

 • X15 Bản năng của Thief
 • X15 Sơ đồ của người sử dụng
 • X15 sẽ chinh phục ý chí
 • x65 void gang sắt
 • 308.000 tín dụng

Để biết thêm chi tiết, đây là những vật liệu thăng thiên của Seele bạn cần cho mỗi cấp độ Thăng thiên:

Cấp độ SEELE Vật liệu thăng thiên Seele Chi phí tín dụng Phần thưởng
Cấp 20 X5 Bản năng của Thief 4.000 x1 đường sắt ngôi sao thường xuyên
Cấp độ 30 bản năng của kẻ trộm x10 8.000 Không có
Cấp 40 x3 void gang sắt, sơ đồ của x6 usurper 16.000 x1 đường sắt ngôi sao thường xuyên
Cấp độ 50 x7 void gang sắt, sơ đồ của x9 usurper 40.000 Không có
Cấp 60 x20 void gang, x6 chinh phục ý chí 80.000 X1 Pass Star Pass
Cấp 70 x35 void gang, x9 chinh phục ý chí 160.000 Không có

Honkai Star Rail SEELE VẬT LIỆU

Giống như Thăng thiên, để tận dụng tối đa việc sử dụng Seele, bạn sẽ phải tăng cấp các cuộc tấn công và khả năng thụ động của mình bằng cách sử dụng vật liệu theo dõi, thay đổi từ nhân vật đến ký tự.

Đối với Seele, bạn sẽ cần sử dụng nhiều tài liệu bản năng của Mũi tên và Thief để nâng cấp hoàn toàn khả năng của mình.

Tổng cộng, để nâng cấp tất cả các khả năng của cô ấy, đây là tất cả Vật liệu dấu vết Seele bạn cần:

 • các bản nhạc x8 của định mệnh
 • x12 Lamentian của người giám hộ
 • x18 Mũi tên của Thợ săn quái thú
 • X41 Bản năng của Thief
 • X56 Sơ đồ của Người sử dụng
 • X58 SILL SILL
 • x69 Mũi tên của Demon Slayer
 • x139 Mũi tên của Starchaser
 • 3 triệu tín dụng

Honkai Star Rail Seele Eidolons

Bằng cách lấy các bản sao của Seele từ cong vênh trên các biểu ngữ, bạn sẽ nhận được eidolon của cô ấy. Vật liệu này cho phép bạn mở khóa các mức Eidolon, với mỗi lần nâng cấp hoặc cải thiện khả năng tấn công hoặc thụ động hiện có.

Dưới đây là tất cả các nâng cấp cấp độ Eidolon của Seele trong Honkai: Star Rail:

 • Extirpating slash (E1): Khi gây sát thương cho kẻ thù có tỷ lệ phần trăm HP là 80% hoặc thấp hơn, tỷ lệ crite tăng 15%.
 • Bướm nhảy (E2): Hiệu ứng tăng tốc độ của kỹ năng của Seele có thể xếp chồng lên tới hai lần.
 • Tầm ngáy rực rỡ (E3): Tăng mức độ kỹ năng và tài năng của Seele lên hai, với mức nâng cấp tối đa là 15.
 • FLITS Phantasm (E4): Seele tái tạo 15 năng lượng khi cô ấy đánh bại kẻ thù.
 • Thẻ xỏ lỗ (E5): Tăng mức độ cuối cùng của Seele với mức nâng cấp tối đa là 15 và tăng mức độ tấn công cơ bản của cô ấy lên một, với mức nâng cấp tối đa là 10.
 • Chuột bị vỡ (E6): Sau khi Seele sử dụng cuối cùng của mình, hãy gây ra kẻ thù mục tiêu bằng những cú sỏi bướm cho một lượt. Kẻ thù bị thiệt hại của kẻ thù để có thêm thiệt hại lượng tử bằng 15% sát thương cuối cùng của Seele mỗi khi chúng bị tấn công. Nếu kẻ thù bị đánh bại bởi thiệt hại của loài bướm được kích hoạt bởi các cuộc tấn công của các đồng minh khác, tài năng của Seele sẽ không được kích hoạt. Khi Seele bị đánh gục, tiếng bướm gây ra cho kẻ thù sẽ bị loại bỏ.

Cách chơi Seele trong Honkai Star Rail

Mặc dù Seele là con đường săn, chuyên về thiệt hại mục tiêu đơn, cô thực sự mở khóa toàn bộ tiềm năng của mình khi có nhiều kẻ thù, do tài năng thụ động cực kỳ hữu ích của cô.

Khi Seele giết kẻ thù bằng bất kỳ động tác nào của mình, tài năng của cô ấy cho cô ấy một kẻ bị tấn công và một lượt khác. Tác phẩm này có nghĩa là Seele thực sự có thể giết chết hai kẻ thù liên tiếp. Hoặc, giết một người, và sau đó tấn công kẻ thù ưu tú bằng các số liệu thống kê tấn công gia tăng của cô ấy. Vì lượt thêm này có thể xảy ra khi cô ấy giết kẻ thù bằng cuối cùng của mình, Seele thực sự có thể có được bốn lượt liên tiếp!

Bạn có thể đạt được bốn lượt với SEELE vì Ultimates được coi là tách biệt với các cuộc tấn công bình thường, nhưng tài năng của Seele vẫn tính Ultimates khi cấp thêm một lượt giết chết kẻ thù.

Tối đa là bốn liên tiếp vì SEELE không thể có thêm một lượt khi giết chết trong lần lượt thêm. Tuy nhiên, nếu có làn sóng kẻ thù và SEELE là người đầu tiên trong vòng quay nhân vật của bạn, cô ấy sẽ có một lượt cơ bản khác sau khi giết kẻ thù cuối cùng của làn sóng trước đó.

Một mô hình tấn công lý tưởng cho Seele là:

 1. Sử dụng tối thượng để giết kẻ thù
 2. Tấn công với lượt thêm
 3. Tấn công cơ bản hoặc kỹ năng giết chết kẻ thù
 4. Tấn công với lượt thêm

Điều này mang lại cho Seele nhiều năng lượng nhất để sạc lại cho cô ấy một lần nữa, nhưng cách khác, bạn có thể giết chết bằng một cuộc tấn công cơ bản hoặc kỹ năng, đánh vào lượt thêm, sau đó giết với Ultimate của Seele và có một lượt khác theo cách đó.

Vì cô ấy thuộc yếu tố lượng tử, Seele được sử dụng lý tưởng khi chống lại kẻ thù yếu để lượng tử. Thiệt hại mục tiêu duy nhất của cô ấy rất mạnh – đặc biệt là nếu việc xây dựng xung quanh crit và tấn công – nhưng nếu có làn sóng kẻ thù mà Seele có thể giết chết trong một lần đánh.

Để tăng sự tấn công ngay khi bắt đầu trận chiến, hãy sử dụng kỹ thuật của Seele trước khi tham gia với kẻ thù.

Đội Seele hay nhất trong đường sắt ngôi sao Honkai

Không có một nhóm nào bạn nên luôn luôn chạy với SEELE vì các yếu tố và khả năng đường dẫn khác nhau được yêu cầu để xóa nội dung khó hơn. Đôi khi bạn sẽ cần một nhân vật có thể xua tan buff, đôi khi bạn sẽ cần một kẻ lập công và đôi khi bạn chỉ cần ai đó thuộc yếu tố khác để đối phó với kẻ thù Seele không thể giết đủ nhanh.

Điều đó nói rằng, trong rất nhiều kịch bản, Bronya là người đồng đội tốt nhất kết hợp với Seele. Buffs cuối cùng của cô ấy tấn công và sát thương crit, và kỹ năng của cô ấy cho phép Bronya tiến lên lượt của một nhân vật khác, khiến cô ấy trở thành một sự hỗ trợ tuyệt vời cho SEELE. Với Bronya, về mặt kỹ thuật, bạn có thể nhận được tám lượt cho SEELE trước khi nó quay trở lại lượt của kẻ thù.

Một số hỗ trợ tuyệt vời khác cho Seele sẽ che chắn cho cô ấy, chữa lành cho cô ấy hoặc cung cấp những kẻ phá hoại cho kẻ thù. Mục tiêu của bạn với một đội SEELE là giữ cho cô ấy sống trong khi đánh bại cô ấy / phá hủy kẻ thù, vì vậy cô ấy có thể tiếp tục đưa ra những con số thiệt hại khổng lồ trên nhiều lượt của mình. Chọn một hỗ trợ với một yếu tố mà kẻ thù yếu nên đưa vào nhóm tốt nhất của bạn trừ khi Seele mạnh mẽ chống lại tất cả kẻ thù.

Asta sẽ tăng tốc độ và tấn công của Seele, Pela Giảm sự bảo vệ của kẻ thù và có thể xua tan Debuffs, Sưng giảm tốc độ của kẻ thù, GepardNgày 7 tháng 3 có thể đóng băng kẻ thù và cung cấp khiên cho đội, và Tingyun tái tạo năng lượng và có thể đánh bại các cuộc tấn công của Seele.

Nếu bạn cần một người chữa bệnh, Bailu là lý tưởng Vì cô ấy có thể hồi sinh một đồng minh mỗi trận chiến, nhưng Natasha sẽ hoàn toàn tốt, đặc biệt nếu bạn cần một kẻ tấn công cơ bản ở giữa các điểm chữa lành để xây dựng các điểm kỹ năng với.

Các di tích Seele tốt nhất trong Đường sắt Ngôi sao Honkai

Tùy thuộc vào tình huống, chúng tôi khuyên bạn nên Thiên tài của những ngôi sao rực rỡ, hoặc là Musketeer of Wild Wheat Bộ di tích cho Seele trong các khe di tích thông thường của bạn.

Thiên tài 2 mảnh của các ngôi sao xuất sắc làm tăng thiệt hại lượng tử lên 10%, trong khi 4 mảnh bỏ qua 25% phòng thủ của kẻ thù nếu chúng yếu đến lượng tử.

Bộ xạ hương của bộ lúa mì hoang dã rất dễ dàng để bắt đầu trò chơi và vẫn có thể được sử dụng trong nội dung sau này, với cuộc tấn công tăng 2% và tốc độ tăng 4% và sát thương tấn công cơ bản và sát thương cơ bản bằng 10%.

Đối với 2 mảnh khác của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Salsotto trơ Nếu bạn muốn tăng thiệt hại cuối cùng của Seele, hoặc Sự khác biệt trên thiên thể Nếu bạn muốn tăng sát thương tấn công cơ bản và kỹ năng.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng để tận dụng các đặc quyền này, Seele cần có tỷ lệ crit là 50% cho salsotto trơ và tỷ lệ crit ít nhất là 80% cho sự khác biệt trên thiên thể.

Hình nón ánh sáng Seele tốt nhất trong đường ray ngôi sao honkai

Vì đó là chữ ký của cô ấy, 5 sao trong đêm Ánh sáng hình nón là vũ khí tốt nhất của Seele trong Honaki: Star Rail.

Trong đêm làm tăng tỷ lệ crit của Seele, nhưng sự hấp dẫn thực sự là cứ 10 điểm trên 100 điểm so với STATE của Seele, cuộc tấn công cơ bản, kỹ năng và thiệt hại cuối cùng của cô sẽ tăng lên, xếp chồng lên tới tám lần.

Đối với 5 sao khác, chúng tôi đề xuất Ngủ như người chết hoặc Bay trên biển sao để tăng tỷ lệ crit của Seele. Đối với các tùy chọn 4 sao, Chỉ im lặng vẫn còn cũng tốt cho tỷ lệ crit và chỉ số tấn công.

Phiên bản 1.3 là ở đây! Đảm bảo đổi các mã mới đó cho Jade Stellar nếu bạn muốn Imbibitor Lunae hoặc Fu Xuan – và kiểm tra tất cả các ký tự trong danh sách cấp độ được cập nhật thường xuyên của chúng tôi. Đối với mọi thứ khác, chúng tôi có các trang trên biểu ngữ tiếp theo, câu hỏi của Bộ Giáo dục, cách nhận thêm đường sắt ngôi sao, bóng tối trì trệ và danh sách các diễn viên lồng tiếng tiếng Anh.

Xây dựng Seele tốt nhất trong Đường sắt Ngôi sao Honkai

Hãy nhớ rằng nhóm comps tốt nhất trong Rail Star là rất Tình huống, nếu bạn muốn tận dụng tiềm năng thiệt hại to lớn của cô ấy trong khi vẫn sống, chúng tôi đã biên soạn những gì chúng tôi nghĩ hiện là bản dựng SEELE tốt nhất trong Honkai Star Rail:

 • Seele ánh sáng tốt nhất hình nón: 5 sao trong đêm.
 • Seele di tích tốt nhất: Thiên tài 4 mảnh của những ngôi sao rực rỡ và sự khác biệt trên thiên thể 2 mảnh.
 • Seele nhóm tốt nhất comp: Bronya, Bailu và Tingyun.

Thay thế Tingyun bằng một kẻ lập dị như Gepard nếu bạn cần nhiều khả năng sống sót hơn.

Bạn hoàn toàn tùy thuộc vào việc bạn có muốn dành Jade Stellar của mình để chống đỡ biểu ngữ của Seele hay không, nhưng cô ấy là một nhân vật lượng tử rất hữu ích để có trong nhóm của bạn cho cả sát thương mục tiêu đơn và đa mục tiêu cho những người yếu chống lại lượng tử.

Chúc may mắn san bằng SEELE trong Honkai: Star Rail!

Để xem nội dung này, vui lòng bật cookie nhắm mục tiêu. Quản lý cài đặt cookie

Từ Assassin Creed đến Zoo Tycoon, chúng tôi hoan nghênh tất cả các game thủ

Eurogamer chào đón các trò chơi điện tử thuộc mọi loại, vì vậy hãy đăng nhập và tham gia cộng đồng của chúng tôi!

Đăng nhập bằng Google Đăng nhập bằng Facebook Đăng nhập bằng Twitter Đăng nhập với Reddit
Các chủ đề trong bài viết này

Theo dõi các chủ đề và chúng tôi sẽ gửi email cho bạn khi chúng tôi xuất bản một cái gì đó mới về chúng. Quản lý cài đặt thông báo của bạn.

 • Android làm theo
 • Anime theo dõi
 • Capesy theo sau
 • Miễn phí-2-play theo sau
 • Honkai: Sao Rail theo dõi
 • Hoyoverse theo sau
 • iOS làm theo
 • Mihoyo Limited theo sau
 • PC theo dõi
 • PS5 theo sau
 • Game nhập vai theo sau
 • Người chơi đơn theo
 • Chiến lược: Chiến lược theo lượt theo dõi
 • Người thứ ba theo dõi

Theo dõi tất cả các chủ đề Xem thêm 9

Xin chúc mừng lần đầu tiên của bạn theo dõi!

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email bất cứ khi nào chúng tôi (hoặc một trong các trang web chị em của chúng tôi) xuất bản một bài viết về chủ đề này.

Đăng ký Eurogamer.Bản tin hàng ngày

Hãy nói chuyện nhiều nhất về những câu chuyện được nói thẳng vào hộp thư đến của bạn.

Nhà văn hướng dẫn cao cấp

Jessica là một nhà văn hướng dẫn từ Bắc Ireland, người thích la hét với TV của cô ấy. Thường ở những bộ phim kinh dị, thỉnh thoảng ở một chiến thắng Fortnite. Khi không làm hỏng dây thanh âm của mình, Jessica thích nhấn mạnh về hàng tồn kho của mình trong các game nhập vai và bị lạc trong thế giới mở.