Bản demo Resident Evil 4 làm lại có một số bí mật thú vị, bản demo của Resident Evil 4 Chainsaw hiện có trên PS4, PS5, Steam và Xbox – Polygon

Resident Evil 4 làm lại bản demo có thể chơi được ngay bây giờ

Không giống như các bản demo trò chơi Resident Evil gần đây, Resident Evil 4 Demo của cưa xích won có giới hạn thời gian. Nó có thể được tải xuống và chơi bao nhiêu lần tùy thích, Hirabayashi nói.

Các Resident Evil 4 Bản demo làm lại có một số bí mật thú vị

Đây là cách mở khóa súng tiểu phân bí mật và chế độ khó khăn mới hoang dã

Xuất bản ngày 13 tháng 3 năm 2023
Chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng từ các liên kết trên trang này.

Tác phẩm nghệ thuật Resident Evil 4 cho thấy Leon và Ashley đứng cạnh nhau

Tuần trước, Capcom đã phát hành một bản demo cho bản làm lại sắp tới của trò chơi kinh dị góc nhìn thứ ba cổ điển năm 2005, Resident Evil 4. Và trong khi bản demo khá nhỏ, người hâm mộ đã tìm thấy một vũ khí ẩn giấu và những bí mật khác được giấu trong hương vị nhỏ bé này của những gì sắp tới vào cuối tháng này.

Grand Theft Auto 6 Nhận xét: Một bài đọc kịch tính
Đột nhiên, mọi người đều muốn làm lại Không gian chết
So sánh Resident Evil 4Demo của bộ xích cho trò chơi gốc

Tôi đã đưa ra bản demo ngay khi nó được phát hành. Sau khi chơi qua một lần, tôi bước đi rất hào hứng để trải nghiệm nhiều hơn Resident Evil 4 làm lại. Như bạn có thể mong đợi, bản demo ngắn hiện tại trên PS5, PS4, Xbox Series X/S và PC đã khiến tôi rất nhiều bản gốc Trò chơi một lần nữa. Nhưng tôi đã không chọc vào nó nhiều hơn một lần chạy. Hóa ra, đó là một sai lầm, vì một lát cắt nhỏ này của bản làm lại kinh dị sắp tới có một số bí mật gọn gàng để khám phá. Vì vậy, bạn có thể muốn quay trở lại để bắt đầu đào, hoặc tiếp tục đọc.

Cách mở khóa RE4 chế độ ẩn Demo

Bí mật tuyệt vời đầu tiên, được phát hiện bởi Twitter ngay sau khi bản demo hạ cánh, là một tùy chọn khó khăn đặc biệt. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng mọi người đang troll hoặc tạo ra những điều vô nghĩa giống như creepypasta, vì nó được báo cáo sẽ chỉ xuất hiện ngẫu nhiên cho người chơi. Nhưng không, chế độ điên cuồng là một số trò lừa bịp kỳ lạ, nhưng là một phần thực tế của bản demo. Và theo văn bản xuất hiện khi nó kích hoạt, chế độ ẩn này đã giành được trong toàn bộ trò chơi, vì vậy nó dường như chỉ là một bí mật nhỏ thú vị cho người chơi demo.

Gần đây, mọi người cũng phát hiện ra rằng bạn thực sự có thể kích hoạt thủ công chế độ cứng siêu bí mật này thông qua một mã gian lận đơn giản. Chỉ cần làm nổi bật tùy chọn Câu chuyện chính của người Viking trong menu mở và giữ L1 và R1 (hoặc LB và RB trên Xbox hoặc Shift và Space trên PC). Sau đó nhập mã này:

PS4/PS5: Lên, trái, xuống, phải, hình vuông, tam giác, vòng tròn, x, x

Xbox Series X/S: Lên, trái, xuống, phải, x, y, b, a, a

MÁY TÍNH: W, A, S, D, R, I, E, F
(Đứng lên: Một số người chơi báo cáo mã PC rất khó tính và dễ bị hoạt động khi sử dụng bàn phím.)

Nếu bạn làm điều này một cách chính xác, bạn sẽ mở khóa tùy chọn để bắt đầu chế độ MAD Chainsaw. Chỉ cần được cảnh báo rằng kẻ thù gặp khó khăn này mạnh hơn nhiều, sinh sản ở những nơi khác nhau và không có trạm kiểm soát nào. Vì vậy, nếu bạn chết, bạn bắt đầu lại từ đầu. Ngoài ra, còn có một sự thay đổi được thực hiện cho ông chủ cầm cưa mà bạn gặp trong làng, nhưng tôi đã giành được sự phá hỏng mọi thứ

Làm thế nào để tìm bản demo Bí mật SMG

Một chế độ khó khăn ẩn là những người chơi bí mật tuyệt vời duy nhất đã phát hiện ra trong RE4 thử nghiệm. Nó chỉ ra rằng có cả một vũ khí bí mật được tìm thấy. Để tìm thấy nó, bạn sẽ cần phải bắt đầu bản demo như bình thường và đi đến cabin. Một khi bạn vượt qua các đoạn phim cắt cảnh và chiến đấu với kẻ thù đầu tiên của bạn, trước khi bạn đi lên cầu thang để thoát khỏi việc mở kho của bạn và bỏ mọi thứ. Hơi kỳ lạ, nhưng hãy tin tôi.

Thẩm mỹ Capcom / Zanar

Bây giờ thoát khỏi cabin và đảm bảo không nhặt bất cứ thứ gì trên đường đến làng. Một khi bạn thấy cảnh sát bị đốt sống (yike!) Bạn sẽ muốn đi về phía bên trái của khu vực Làng LỚN. Xem ra cho dân làng mà sẽ cố gắng tấn công bạn.

Nếu bạn bỏ tất cả các mặt hàng của mình và không nhận được bất cứ thứ gì kể từ đó, bạn sẽ tìm thấy một cái giếng trong một khu vực mà thường bị chặn, ngăn Leon vào. Leo xuống thang và bật ngực xuống đó để lấy súng tiểu phân TMP mới của bạn. Ngoài ra, làm vỡ các thùng gần ngực để lấy một số đạn.

Ồ và một điều thú vị nữa về bí mật TMP này: Sau khi bạn tìm thấy SMG ẩn, bạn sẽ có nó trong kho của mình mỗi khi bạn chơi bản demo.

Có gì khác để tìm?

Nó có thể được chôn sâu trong bản demo này là một hoặc hai bí mật khác, nhưng cho đến nay, người chơi đã tìm thấy bất cứ điều gì. Nhưng ngay cả khi điều này là tất cả, tôi đã hạnh phúc hơn. Những ngày này rất hiếm. Nhưng bao gồm các bí mật và chế độ độc quyền demo thậm chí còn tốt hơn. Nó làm tôi nhớ đến tất cả những người chơi săn bắn bí mật hoang dã đã làm trong Resident Evil 7Bản demo yêu quý . Và không, khi viết bài này, không ai tìm thấy một ngón tay giả . Chà, chưa, ít nhất là

Resident Evil 4 làm lại bản demo có thể chơi được ngay bây giờ

Nếu bạn mua một cái gì đó từ một liên kết đa giác, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem tuyên bố đạo đức của chúng tôi.

Chia sẻ câu chuyện này

  • Chia sẻ điều này trên Facebook
  • Chia sẻ điều này trên Twitter

Chia sẻ Tất cả các tùy chọn chia sẻ cho: Bản demo có thể chơi được làm lại của Resident Evil 4

Dân làng Ganados có rìu trong tay đi bộ một cách đe dọa về phía máy ảnh trong tác phẩm nghệ thuật từ Resident Evil 4 làm lại

Michael McWhertor là một nhà báo với hơn 17 năm kinh nghiệm bao gồm các trò chơi video, công nghệ, phim ảnh, TV và giải trí.

Một bản demo có thể chơi cho Resident Evil 4 Remake hiện đã có sẵn, Capcom và nhà sản xuất trò chơi Yoshiaki Hirabayashi đã công bố hôm thứ Năm trong cuộc sống LiveStream của Capcom Spotlight. Được gọi là bản demo cưa xích, “bản xem trước của Resident Evil 4 sẽ có sẵn cho PlayStation 4, PlayStation 5, Windows PC và Xbox Series X.

Không giống như các bản demo trò chơi Resident Evil gần đây, Resident Evil 4 Demo của cưa xích won có giới hạn thời gian. Nó có thể được tải xuống và chơi bao nhiêu lần tùy thích, Hirabayashi nói.

Bản demo được đặt trong phần mở đầu của Resident Evil 4, nơi Leon s. Kennedy phải đối mặt với một đám đông giận dữ của những người dân dân làng bị nhiễm plagas-bao gồm cả một người mặc quần áo, cưa máy với kẻ xấu, người quan tâm đến việc cưa Leon làm đôi. Theo mô tả chính thức của Chainsaw Demo, nó là một phiên bản được điều chỉnh đặc biệt của trò chơi.Đây nên là một nơi tuyệt vời để trau dồi kỹ năng mặc dao của bạn trước khi toàn bộ trò chơi ra mắt vào ngày 23 tháng 3.

Resident Evil 4Bản demo Chainsaw Demo có sẵn để tải xuống từ cửa hàng PlayStation, Steam và Xbox Games Store.