Bạn đã có thể xem Meg 2: The Trench ở nhà – Fangoria, Meg 2: ngày phát hành Trench VOD được tiết lộ và nó rất sớm

Meg 2: Ngày phát hành rãnh VOD được tiết lộ và nó rất sớm

Warner Bros. sắp câu cá Meg 2: The Trench Từ bể sân khấu và chuyển nó đến nhà của chúng tôi khi nó xác nhận ngày phát hành VOD cho bộ phim.

Bạn đã có thể xem Meg 2: The Trench ở nhà

Warner Bros. đang phát hành phần tiếp theo của Cá mập khổng lồ trên VOD với bản phát hành Blu-ray cho tháng 10.

Bởi Ryan Scott · @ryanscottwrites · 24 tháng 8 năm 2023, 8:46 PM EDT

Meg1

Hình ảnh lịch sự của Warner Bros.

Mặc dù thực tế là bộ phim ra rạp chưa đầy ba tuần trước, Meg 2: The Trench đã hướng đến VOD, cho phép bạn theo dõi sự tốt lành của cá mập khổng lồ từ sự thoải mái của nhà. Thật vậy, Warner Bros. Đang đưa đạo diễn Ben Wheatley, phần tiếp theo của 2018 Meg Trang chủ Bắt đầu từ ngày 25 tháng 8 – hoặc kể từ thời điểm viết bài này vào ngày mai – với bộ phim đánh các nhà bán lẻ kỹ thuật số cho niềm vui xem của bạn.

Meg 2 sẽ có sẵn thông qua VOD cao cấp hoặc mua hàng kỹ thuật số từ các nhà bán lẻ như Amazon Prime Video, Google Play, Apple TV hoặc nhiều loại khác, tùy thuộc vào sở thích của bạn. Bộ phim sẽ có giá $ 19.99 cho thuê 48 giờ, hoặc 24 đô la.99 Đối với những người muốn mua Jason Statham VS. Megalodon điên rồ.

Đối với các nhà sưu tập phương tiện vật lý ngoài kia, đừng sợ! Bộ phim cũng sẽ đến với Blu-ray và 4K Ultra HD vào cuối năm nay. Meg 2Ngày phát hành vật lý đã được ấn định vào thứ ba, ngày 24 tháng 10. Đánh dấu lịch của bạn. Câu hỏi duy nhất còn lại là khi phần tiếp theo sẽ có sẵn trên dịch vụ phát trực tuyến MAX, nhưng người ta mong đợi điều đó có thể sẽ xảy ra đôi khi giữa VOD và bản phát hành Blu-ray.

MEG2

Câu hỏi lớn khác cho một số người là tại sao bộ phim lại phát ra VOD quá nhanh. Câu trả lời ngắn gọn là nó đã kiếm được rất nhiều tiền ở Bắc Mỹ, với bộ phim chỉ kiếm được 68 đô la.8 triệu tại phòng vé trong nước cho đến thời điểm này. Đó không phải là nhiều cho bộ phim bom tấn có giá trị 130 triệu đô la của bạn. May mắn thay, nó đã gây ra một vụ giết người ở nước ngoài, với bộ phim dựa trên tiểu thuyết của Steve Alten, lấy 251 đô la.1 triệu quốc tế cho đến thời điểm này. Vì vậy, Warner Bros. chỉ đơn thuần là cố gắng cung cấp cho khán giả trong u.S. Tùy chọn để xem nó ở nhà vì họ dường như đang vội vã đến nhà hát. Bản tóm tắt cho phần tiếp theo đọc như sau:

Lặn lặn vào vùng biển chưa được khám phá với Jason Statham và biểu tượng hành động toàn cầu Wu Jing khi họ dẫn đầu một nhóm nghiên cứu táo bạo về một cuộc thám hiểm đi sâu vào độ sâu sâu nhất của đại dương. Voyage của họ phát ra sự hỗn loạn khi một hoạt động khai thác xấu tính đe dọa nhiệm vụ của họ và buộc họ vào một trận chiến cao cấp để sinh tồn. Đưa ra chống lại các MEG khổng lồ và những kẻ cướp bóc môi trường không ngừng.”

Bộ phim có sự tham giaTai Chi Master, Assassin huyền thoại) Sophia Cai (Meg), Trang kennedy (Meg), Sergio Peris-Mencheta (Rambo: Máu cuối cùng), Skyler Samuels (Năng khiếu) và Cliff Curtis (hình đại diện). Đối với những người đang xem xét chọn một bản sao, chúng tôi đã bao gồm một danh sách các tính năng đặc biệt bao gồm cùng với bản phát hành bên dưới.

‌Meg 2: rãnh Các tính năng đặc biệt:

  • Việc tạo ra Meg 2: The Trench – Cast and Crew xem lại việc thực hiện bộ phim và làm việc với các thành viên mới và trở lại, sau đó làm nổi bật vẻ đẹp và thách thức khi làm việc với Meg mà họ không thể thấy!​
  • Lên từ sâu thẳm: Thậm chí nhiều quái thú hơn – Đạo diễn Ben Wheatley, diễn viên và nhà sản xuất hướng dẫn người hâm mộ thông qua việc tạo ra và thiết kế các sinh vật mới được thấy trong Meg 2: The Trench

Chủ đề:

  • Meg 2: The Trench
  • Jason Statham
  • Phim cá mập

Meg 2: Ngày phát hành rãnh VOD được tiết lộ và nó rất sớm

Warner Bros. sắp câu cá Meg 2: The Trench Từ bể sân khấu và chuyển nó đến nhà của chúng tôi khi nó xác nhận ngày phát hành VOD cho bộ phim.

Từ ngày mai, ngày 25 tháng 8 năm 2023, Meg 2: The Trench sẽ có sẵn để thuê hoặc mua kỹ thuật số trên các nền tảng kỹ thuật số thông thường. Cho thuê sẽ có giá $ 19.99 và sở hữu một bản sao kỹ thuật số sẽ đặt lại cho bạn 24 đô la.99 Nếu bạn có thể chờ đợi một bản phát hành nhà đầy đủ.

Bộ phim đã ra rạp chỉ được ba tuần và trong nước nó đã hoạt động kém, nhưng doanh số ở nước ngoài đã chứng kiến ​​nó gần với mức 320 triệu đô la trên toàn thế giới. Warner Bros. đã gửi hầu hết những người đánh thuê lớn của mình để phát hành nhà sớm theo tiêu chuẩn ngành năm nay. Những người như Evil Dead Rise và The Flash có doanh thu nhanh chóng tương tự.

Thỏa thuận Megalodon

Nó đã thắng quá đáng ngạc nhiên nếu những người đăng ký Max được xem Meg 2 trên Max trong vài tuần tới nếu những bộ phim khác là bất cứ điều gì sẽ xảy ra, vì vậy sự kiên nhẫn sẽ có lợi cho bất kỳ ai trên hàng rào về việc thuê phim ở nhà vào ngày mai.

Meg 2 The Trench được đạo diễn bởi Ben Wheatley of Kill List và High Rise nổi tiếng, và thấy Jason Statham tiếp tục vai trò của Jonas Taylor từ bộ phim 2018 The Meg, dựa trên (một cách lỏng lẻo) về tiểu thuyết của Steve Alten. Phần tiếp theo của các sinh vật biển khổng lồ đáng kể nhưng đã được các nhà phê bình đón nhận kém.

Trên bình diện quốc tế, Meg 2: The Trench có lẽ đã thắng được về nhà, vì vậy bộ phim có cơ hội đến gần hơn với phòng vé trị giá 527 triệu đô la của người tiền nhiệm của nó.

Neil trở thành một người hâm mộ kinh dị chỉ từ một cái nhìn thoáng qua về cơn ác mộng về Ghoulies VHS Cover và một cuốn sách về cách vẽ ma. Nó leo thang từ đó và bây giờ gần như tất cả những gì anh ấy viết và nói về.