Blizzard xác nhận sự kiện chéo hoàn toàn mới vào mùa 7 của Overwatch 2 – DOT Esports, tất cả các sự kiện theo mùa dự kiến ​​trong Overwatch vào năm 2022 – Dot Esports

Tất cả các sự kiện theo mùa dự kiến ​​trong Overwatch vào năm 2022

OverwatchSự kiện khủng bố Halloween của Hồi trở lại vào cuối mỗi tháng 10.

Blizzard xác nhận sự kiện chéo hoàn toàn mới sắp diễn ra trong phần 7 của Overwatch 2

Một số giao diện Overwatch hợp tác, bao gồm cả Doomfist One Punch Man

Overwatch 2 Người hâm mộ đã kêu gọi Blizzard để thêm nhiều sự hợp tác vào trò chơi kể từ khi thành công của sự kiện trò chơi một người đàn ông, bao gồm một số ít anh hùng nhận được skin khiến họ trông giống như các nhân vật trong loạt phim hoạt hình nổi tiếng.

Và hôm nay, Blizzard đã xác nhận một sự kiện crossover mới không chỉ trong các công trình mà còn có trong trò chơi trong phần bảy, dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng tới.

Mặc dù đã có rất nhiều trải nghiệm mới và các sự kiện theo mùa, chúng tôi có thể chờ đợi để cho bạn thấy những gì sắp tới, thì ông Blizzard nói. Hãy chú ý đến những trải nghiệm mới cho tương lai, bao gồm một sự kiện chéo hoàn toàn mới bắt đầu từ phần bảy và rất nhiều tin tức thú vị đến trận bão tuyết này. Cuộc phiêu lưu chỉ mới bắt đầu, và bạn sẽ không muốn bỏ lỡ nó.”

Bạn không bao giờ đoán được những gì Overwatch 2 x Một người đàn ông hợp tác da đã làm cho việc cắt giảm
Tất cả Overwatch 2 anh hùng tuổi

Blizzard dường như có chủ ý mơ hồ trong nỗ lực trêu chọc nội dung được đặt cho mùa tới. Nhưng với mùa tiếp theo sẽ bắt đầu trong tuần thứ hai của tháng 10, chúng ta không nên chờ đợi lâu để xem một tiết lộ. Khi Blizzard đã làm của nó Người đàn ông một cú đấm Hợp tác trong Phần ba, nó đã trêu chọc sự kiện này với một tiết lộ trong đoạn trailer của mùa giải. Theo mùa Overwatch 2 Trailers thường ra mắt một ngày đến một tuần trước khi ra mắt mùa mới.

Các Người đàn ông một cú đấm Sự kiện Collab bao gồm ba skin cửa hàng huyền thoại và một làn da khác mà người chơi có thể kiếm được từ việc hoàn thành các thử thách. Trong khi hầu hêt Overwatch 2 các sự kiện thường chỉ kéo dài một vài tuần, Người đàn ông một cú đấm Sự kiện kéo dài một tháng, diễn ra từ ngày 7 tháng 3 đến ngày 6 tháng 4.

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Đồi Chapel với bằng báo chí và khoa học chính trị năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho người quan sát esports bao gồm ngành phát trực tuyến trước khi tham gia DOT, nơi anh ấy giúp đỡ với bảo hiểm Overwatch 2.

Tất cả các sự kiện theo mùa dự kiến ​​trong Overwatch vào năm 2022

Mỗi năm, Overwatch Nhận được các bản cập nhật nội dung lớn kỷ niệm các ngày lễ và mùa khác nhau, đồng thời đi sâu vào truyền thuyết hiện có. Những sự kiện này cung cấp cho người chơi nhiều cơ hội để có được mỹ phẩm giới hạn mới, tham gia vào các chế độ trò chơi mới và thưởng thức khung cảnh mới trong Overwatch Bản đồ.

Mặc dù việc phát hành Overwatch 2 trong tương lai gần, người ta hy vọng rằng những sự kiện này sẽ tiếp tục trong suốt năm 2022 theo mô hình tương tự, cho phép người chơi có được những vật phẩm mà họ có thể đã bỏ lỡ từ những năm trước, cũng như kiếm được những thứ mới. Do đó, chúng tôi có thể mong đợi các sự kiện hàng năm sẽ trở lại trong cùng một khả năng trong suốt cả năm, ngăn chặn mọi thay đổi mà Blizzard có thể bao gồm, chẳng hạn như đội hình các thử thách đi kèm với các sự kiện này.

Đây là một cái nhìn về các sự kiện theo mùa Overwatch Người chơi có thể mong đợi trong suốt năm 2022.

Tháng 2: Năm mới âm lịch: Năm của Tiger

Mỗi tháng hai, Overwatch Kỷ niệm Tết Nguyên đán cùng với phần còn lại của thế giới, buộc các mỹ phẩm liên quan đến truyền thống Đông và Đông Nam Á và Văn hóa dân gian. Sự kiện này cho phép Overwatch Các nhà phát triển tìm cách kết nối các anh hùng như D.VA và Mei đến truyền thống văn hóa, trong khi trang trí các anh hùng khác trong trang phục truyền thống để ăn mừng bên cạnh họ.

Ít nhất một anh hùng nhận được một làn da liên quan trực tiếp đến cung hoàng đạo năm, chẳng hạn như năm ngoái, Da Bull Demon Skin cho Orisa kỷ niệm năm của con bò. Thật thú vị, trong sự kiện này, Ashe đã nhận được làn da Tiger Huntress của mình, nơi Bob có dạng một con hổ, mặc dù con vật không phải là năm hoàng đạo năm.

Tết Lunar là lần đầu tiên chụp ảnh khét tiếng, chế độ trò chơi cờ được giới thiệu Overwatch, Bây giờ trở lại mỗi năm với các chế độ mới và tính khả dụng trong trò chơi cạnh tranh. Các lần lặp lại gần đây của sự kiện Tết Nguyên đán cũng đã bao gồm Chế độ Hunter Bounty mới trong OverwatchArcade s arcade, cho phép người chơi tìm cách trả thù những người khác làm tăng một lượng lớn giết chết.

Người chơi có thể mong đợi sự kiện Tết Nguyên đán hàng năm, lần này kỷ niệm năm của Tiger, trở lại vào đầu tháng Hai.

Tháng tư: Overwatch Lưu trữ

Lưu trữ là một sự kiện mỗi năm cho phép người chơi đi sâu vào một khu vực chưa được khám phá của OverwatchTruyền thuyết rộng rãi. Từ nhiệm vụ đầu tiên của Tracer, với tư cách là một thành viên của Overwatch, để giải thể các khai thác của Talon và thậm chí chiến đấu qua những người toàn vẹn ở Havana, sự kiện Lưu trữ trước đây đã mở ra nhiều cơ hội PVE để người chơi tìm hiểu thêm về anh hùng yêu thích của họ.

Tuy nhiên, không có sự bổ sung mới nào cho các câu chuyện PVE có sẵn trong kho lưu trữ trong ba năm, có khả năng là do sự nhấn mạnh vào các chế độ trò chơi PVE trong phần sắp tới Overwatch 2. Mặc dù điều đó có thể thay đổi với năm nay, theo kế hoạch lặp lại của sự kiện, nhưng nó có thể chỉ chứa các cuộc nổi dậy, quả báo và bão tăng lên như những năm trước đã cho phép.

Những trải nghiệm PVE này, trong khi có sẵn trong khả năng điều khiển câu chuyện bình thường của họ, cũng trở lại với những thách thức bổ sung giúp thưởng cho thuốc xịt độc quyền khi hoàn thành. Một số trong những thách thức này bao gồm kẻ thù bùng nổ khi giết người, các đồng minh có ít sức khỏe hơn và Torbjörn Lava phun ra từ kẻ thù bị đánh bại. Mỗi thử thách này đều đi kèm với các mức độ khó khác nhau, cho phép người chơi đi qua họ theo tốc độ của riêng họ.

Lưu trữ dự kiến ​​sẽ trở lại vào đầu tháng 4.

Tháng 5: Kỷ niệm

Năm nay đánh dấu kỷ niệm thứ năm của Overwatch, và sự kiện kỷ niệm vào cuối mỗi tháng 5 đánh dấu sự kỷ niệm về cách trò chơi đã phát triển kể từ khi phát hành.

OverwatchSự kiện kỷ niệm hàng năm của Hồi đóng vai trò là một lễ kỷ niệm lớn cho người chơi để tận hưởng trò chơi đã đi được bao xa, từ đội hình phát triển của các anh hùng có thể chơi được đến các mỹ phẩm mở rộng có sẵn cho mỗi người trong số họ. Mỹ phẩm mới trở nên có sẵn trong mỗi ngày kỷ niệm giới thiệu các diễn viên của anh hùng trong trang phục giống như bữa tiệc, với một số giao diện chọn cách tiếp cận hài hước hơn cho một thiết kế anh hùng. Sự kiện kỷ niệm cũng là sự kiện đầu tiên mang lại những cảm xúc khiêu vũ cho mỗi anh hùng, với một số người mới được thêm vào mỗi năm.

Trong suốt thời gian của sự kiện, tất cả các chế độ trò chơi theo mùa và các đối tác cạnh tranh của họ có lợi nhuận trên cơ sở hàng tuần, hoàn thành với tất cả các phần thưởng thường có sẵn để hoàn thành thành tích trong đó. Người chơi cũng sẽ có cơ hội mua mỹ phẩm theo mùa trước đây cho mỗi anh hùng, bao gồm giao diện, phần giới thiệu nổi bật, thuốc xịt và nhiều hơn nữa trong sự kiện kỷ niệm. Các mặt hàng theo mùa được phát hành trong năm nay sẽ duy trì giá cao của họ, trong khi những thứ từ những năm trước sẽ có chi phí giảm đáng kể.

OverwatchSự kiện kỷ niệm của người Viking dự kiến ​​sẽ ra mắt cùng với trò chơi kỷ niệm thứ năm của trò chơi vào cuối tháng 5.

Tháng 7: Trò chơi mùa hè

OverwatchPhiên bản của Thế vận hội, Thế vận hội, các trò chơi mùa hè, trở lại giữa mỗi mùa hè để cung cấp cho trò chơi các anh hùng của anh hùng một thời gian ngắn để cứu thế giới.

Các trò chơi mùa hè nổi tiếng với việc giới thiệu Lúcioball, chế độ trò chơi ba-ba trong đó tất cả người chơi kiểm soát một Lúcio cá nhân để thưởng thức một trò chơi bóng đá sử dụng các vòng xoắn trên nhiều khả năng của Lúco. Các lần lặp trước của LúcoBall đã cho phép người chơi tham gia các trò chơi trong các sân vận động ở Busan, Sydney và Brazil, mặc dù bản đồ mới có thể tham gia vòng quay trong tương lai. Chế độ Remix Lúcoball riêng biệt cho phép người chơi tăng cường lối chơi Lúcoball bình thường của họ trong một bối cảnh nhanh hơn để nhận nhiều phần thưởng hơn.

2022 Overwatch Sự kiện trò chơi mùa hè dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào cuối tháng 7.

Tháng 10: Khủng bố Halloween

Trước cuối năm, Overwatch Kỷ niệm hai ngày lễ độc đáo theo những cách rất khác nhau. Lần đầu tiên trong số này là thông qua sự kiện Halloween Terror, đặt nhiều anh hùng vui vẻ của trò chơi vào các địa điểm ngay từ những bộ phim kinh dị.

Trong trải nghiệm PVE Junkenstein, Revenge, người chơi kiểm soát một anh hùng từ một danh sách quản lý để chiến đấu với Tiến sĩ. Junkenstein và quân đội toàn năng của anh ta, cũng như nhiều anh hùng mà anh ta triệu tập là những người bạn đồng hành của mình để phá vỡ các cổng của Lâu đài khổng lồ Eichenwalde. Danh sách các anh hùng có sẵn để chơi như trong phiên bản bình thường của chế độ phát triển mỗi năm, vì nhiều anh hùng nhận được da mới buộc họ vào truyền thuyết của Junkenstein, Havoc Havoc.

Giống như với tài liệu lưu trữ, Halloween Terror mang lại nhiều chế độ thử thách trong Junkenstein, trả thù cho phép người chơi trải nghiệm chế độ PVE theo những cách khác nhau. Bằng cách hoàn thành những thách thức này đối với những khó khăn khác nhau, người chơi được thưởng bằng nhiều loại thuốc xịt độc quyền khác nhau mà không thể có được thông qua các phương tiện khác.

OverwatchSự kiện khủng bố Halloween của Hồi trở lại vào cuối mỗi tháng 10.

Tháng 12: Winter Wonderland

Overwatch kết thúc mỗi năm với các lễ hội trong tuyết, thừa nhận công việc khó khăn mà người chơi và diễn viên anh hùng đã đưa vào trong suốt cả năm.

Sự kiện Winter Wonderland hàng năm cho thấy các anh hùng kết hợp với nhau để kỷ niệm các ngày lễ, bỏ qua sự khác biệt của họ để tham gia các lễ hội ngày lễ, như chiến đấu bóng tuyết và săn bắn Yetis. Mỹ phẩm độc quyền được cung cấp mỗi năm để thể hiện sự cổ vũ ngày lễ của nhiều anh hùng, một số người chọn trang phục ấm cúng hơn trong khi những người khác xuất hiện các nhân vật từ Holiday Tales.

Ba chế độ trò chơi có sẵn trong sự kiện Winter Wonderland, mỗi chế độ hoàn chỉnh với chính họ có niềm vui trong tuyết. Đầu tiên là cuộc tấn công bóng tuyết Mei Mei, nơi người chơi kiểm soát Mei để bắn những quả bóng tuyết vào kẻ thù của họ ở EcoPoint: Nam Cực. Ngoài ra còn có phiên bản Deathmatch miễn phí của tất cả các phiên bản này, từ bỏ các đội có sẵn trong phiên bản tiêu chuẩn cho chiến tranh bóng tuyết toàn diện. Yeti Hunter đặt một đội năm Meis chống lại một người khổng lồ Yeti Winston, nơi cuộc chiến của Mei Mei qua Tundra Snowy để giết con thú hoặc trở thành nạn nhân của một bữa tiệc khác của anh ta.

Năm ngoái, Lặp lại của Winter Wonderland đã giới thiệu chế độ mới, bị loại bỏ Freezethaw. Trong chế độ này, hai đội bốn người chiến đấu để đóng băng đối thủ của họ, xảy ra khi một anh hùng chết. Các đồng minh có cơ hội làm tan băng đồng đội của họ, nhưng nếu toàn bộ đội bị đóng băng mà không có ai bị tan ra, họ sẽ thua. Có khả năng chế độ trò chơi này sẽ đi cùng với những người khác có sẵn trong sự kiện Winter Wonderland hàng năm.

OverwatchSự kiện mùa đông của mùa đông diễn ra vào đầu mỗi tháng 12.

Ethan Garcia là một nhà văn tự do cho DOT Esports, đã là một phần của công ty trong ba năm. Ông có bằng Cử nhân Nghệ thuật trên tạp chí báo chí của Đại học Syracuse và đặc biệt là bảo hiểm của Liên minh huyền thoại, nhiều IP Nintendo, và hơn thế nữa.

Overwatch 2 sự kiện kỷ niệm 2023: Thời gian bắt đầu, rò rỉ, tin tức, và nhiều hơn nữa

Daniel Borjas

Hướng dẫn EA FC24

Overwatch lần đầu tiên ra mắt gần 7 năm trước. Rất nhiều thời gian đã trôi qua kể từ đó và bây giờ người chơi trên toàn thế giới hiện đang tận hưởng Overwatch 2. Trong suốt những năm qua của Overwatch, đã có nhiều sự kiện đã diễn ra, kỷ niệm ngày lễ và truyền thuyết Overwatch. Những sự kiện này là thời điểm tốt để người chơi thoát khỏi trò chơi.

Một trong những sự kiện nổi tiếng nhất trong Overwatch là Sự kiện kỷ niệm. Sự kiện này mang đến cho người chơi cơ hội trải nghiệm Overwatch trong suốt những năm qua và là một trong những sự kiện phổ biến nhất trong lịch sử trò chơi. Ở đây, chúng ta sẽ xem xét mọi thứ chúng ta biết về sự kiện kỷ niệm cho Overwatch 2, chẳng hạn như mùa nào sẽ mong đợi nó và nhiều hơn nữa.

Cập nhật ngày 19 tháng 9 năm 2023 - Chúng tôi đã kiểm tra tin tức và rò rỉ mới nhất liên quan đến sự kiện Overwatch 2 kỷ niệm.

Mục lục

  • Sự kiện kỷ niệm đến Overwatch 2 có phải không?
  • Overwatch 2 kỷ niệm thời gian bắt đầu sự kiện
  • Điều gì xảy ra trong sự kiện kỷ niệm Overwatch 2?

Kỷ niệm Overwatch

Sự kiện kỷ niệm đến Overwatch 2 có phải không?

CẬP NHẬTTrong các tin tức gần đây, lộ trình Overwatch 2 của Blizzard đã xác nhận rằng sự kiện kỷ niệm thực sự sẽ đến Overwatch 2. Sự kiện kỷ niệm đã là một lễ kỷ niệm của Overwatch trong những năm qua và nó thường mang lại các sự kiện được thực hiện trong năm. Có vẻ như Blizzard đang đưa sự kiện truyền thống này trở lại cho Overwatch 2. Bây giờ chúng tôi cũng biết rằng Sự kiện kỷ niệm sẽ bắt đầu vào ngày 19 tháng 9.

Hiện tại, chúng tôi không có bất kỳ thông tin bổ sung nào về sự kiện kỷ niệm sẽ như thế nào trong Overwatch 2. Nó sẽ gọi lại cho trò chơi gốc và mang lại các chế độ trò chơi cũ hơn để Overwatch 2? Hay nó sẽ chỉ tập trung vào Overwatch 2 và nội dung được phát hành trong suốt vòng đời của trò chơi này? Nó sẽ là một cái gì đó hoàn toàn khác? Chúng tôi sẽ phải chờ để tìm hiểu.

Overwatch 2 kỷ niệm thời gian bắt đầu sự kiện

Cập nhật - Lộ trình Overwatch 2 đã xác nhận rằng sự kiện kỷ niệm sắp diễn ra vào mùa 6. Chúng tôi cũng có xác nhận đầy đủ khi nào sự kiện sẽ bắt đầu. Sự kiện kỷ niệm Overwatch 2 sẽ bắt đầu vào ngày 19 tháng 9.

Overwatch 2 kỷ niệm sự kiện bắt đầu đếm ngược thời gian

[Câu chuyện gốc theo sau] – Ngay bây giờ, có một chút không rõ khi nào sự kiện kỷ niệm cho Overwatch 2 sẽ bắt đầu. Theo truyền thống, sự kiện Overwatch bắt đầu sẽ vào khoảng ngày 24 tháng 5, đó là ngày phát hành cho Overwatch. Tuy nhiên, mọi thứ có một chút khác biệt trong khoảng thời gian này và có thể là một ngày bắt đầu mới cho sự kiện kỷ niệm có thể xảy ra.

Tùy thuộc vào cách Blizzard muốn chơi điều này, sự kiện kỷ niệm có thể xảy ra vào khoảng ngày 4 tháng 10, ngày ra mắt cho Overwatch 2. Nó có thể là một thiết lập lại cho sự kiện kỷ niệm và sự kiện có thể tập trung vào năm cuối cùng của Overwatch 2 thay vì 7 trước đây cho Overwatch. Lý do chính tại sao điều này có thể không xảy ra là nó sẽ diễn ra rất gần với sự kiện Halloween.

Kỷ niệm Overwatch

Điều gì xảy ra trong sự kiện kỷ niệm Overwatch 2?

Có rất nhiều điều xảy ra trong sự kiện kỷ niệm. Trong quá khứ, sự kiện kỷ niệm được ca ngợi là một lễ kỷ niệm một năm nữa cho Overwatch. Điều mà Blizzard, đã làm trong quá khứ, là trong sự kiện, các chế độ đặc biệt khác sẽ quay trở lại. Các chế độ như Lucio Ball, Sự kiện Junkenstein, và nhiều hơn nữa.

Đó là lý do tại sao sự kiện kỷ niệm cho Overwatch 2 có thể rất thú vị. Sự kiện kỷ niệm tiếp theo này có thể mang lại các chế độ trò chơi chưa được giới thiệu trong Overwatch 2. Hoặc, nó chỉ có thể tập trung vào các chế độ chỉ xuất hiện trong Overwatch 2. Không có vấn đề gì xảy ra, chúng tôi sẽ cập nhật trang này khi chúng tôi biết nhiều hơn.

Daniel Borjas

Viết bởi Daniel Borjas

Daniel là cựu freelancer cho CBR.com và game rant nơi anh ấy viết về nhiều chủ đề khác nhau. Daniel cũng làm việc với mạng lưới Esportz, nơi anh chủ yếu tập trung vào Smash Ultimate News News News. Anh ấy thậm chí đã làm việc với Stream.TV nơi anh ấy tập trung vào phát trực tuyến sản phẩm. Trước khi Daniel bị ám ảnh bởi truyền thuyết về Zelda: Nước mắt của vương quốc, anh đã cố gắng hết sức để xếp hạng kim cương trong quá khứ trong TFT. Mặc dù anh ấy đã vượt qua sự nghiện của mình với các trò chơi như Fortnite, Pokemon Go và Overwatch 2, bạn thường có thể thấy Daniel chơi các trò chơi chơi đơn như Elden Ring hoặc Pokemon Scarlet. Daniel sẵn sàng cho các đề xuất về các trò chơi mới để thử như Diablo 4, vì vậy hãy gửi cho anh ấy một email hoặc tin nhắn trên Twitter để đưa ra gợi ý.