Bí ẩn giết người 2 wiki | Fandom, ROBLOX Murder Mystery 2 Mã (tháng 9 năm 2023) – Cách nhận dao & vật nuôi miễn phí trong MM2 – Dexerto

ROBLOX MURDER MEDYM 2 Mã (tháng 9 năm 2023) – Cách nhận dao & vật nuôi miễn phí trong MM2

Tuy nhiên, bất cứ khi nào mã mới được cung cấp, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật cho bạn ngay tại đây. Đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên.

Trang chủ

The Murder Mystery 2 Wiki là một wiki hợp tác dựa trên trò chơi ROBLOX Murdery Bí ẩn 2 mà bất cứ ai cũng có thể chỉnh sửa và cố gắng trở thành cơ sở dữ liệu tốt nhất cho trò chơi. Mục tiêu của chúng tôi là tạo một cơ sở dữ liệu chất lượng cho trò chơi với thông tin có thể truy cập và dễ dàng cho mọi người xem.

Chúng tôi không chính thức liên kết với trò chơi dưới bất kỳ hình thức hay hình thức nào, chúng tôi cũng không có quyền kiểm soát trò chơi nào. Vui lòng liên hệ với Roblox tại đây để biết bất kỳ hỗ trợ nào liên quan đến trò chơi.

137.376 chỉnh sửa • 6.088 tệp • 1.271 bài viết • 132 trình chỉnh sửa hoạt động •

Như một lưu ý, trước khi chỉnh sửa bất kỳ bài viết nào trong wiki này hoặc đăng bất cứ điều gì trong wiki này nói chung, nó là Rất cao khuyến khích bạn đọc các quy tắc và hướng dẫn đầu tiên.

Về ⠀ bí ẩn giết người 2

Murder Mystery 2 là một trò chơi kinh dị Roblox do Nikilis tạo ra. Trò chơi dựa trên chế độ trò chơi mod của Garry có tên là Murder. Một máy chủ giữ tới mười hai người chơi, với một “kẻ giết người”, một “cảnh sát trưởng” và mười nhất “người vô tội”. Trò chơi có ba chế độ: Casual, Hardcore và Assassin. Các chế độ này có thể được chuyển đổi bất cứ lúc nào bởi người dùng.

Cảnh sát trưởng là người chơi duy nhất sinh ra một khẩu súng mà họ có thể sử dụng để bảo vệ những người vô tội. Nếu cảnh sát trưởng bị giết (bằng cách bắn một kẻ vô tội hoặc bị giết bởi kẻ giết người), khẩu súng sẽ rơi, cho phép bất kỳ người vô tội nào nhặt nó lên. Cảnh sát trưởng có được XP vì đã giết kẻ giết người. Nó sẽ tăng XP tùy thuộc vào số lượng người vô tội họ bảo vệ thành công.

Những người vô tội không vũ trang và không thể làm hại những người chơi khác. Mục tiêu của họ là hỗ trợ cảnh sát trưởng bằng cách chứng kiến ​​những vụ giết người để tìm ra kẻ giết người là ai. Nếu khẩu súng bị rơi bởi một cảnh sát trưởng bị giết, một người vô tội có thể nhặt nó lên, trở thành “anh hùng” nếu họ thành công trong việc bắn kẻ giết người. Những người vô tội đạt được XP tùy thuộc vào hoạt động của người chơi như thời gian tồn tại và làm cho túi tiền của họ đầy.

Kẻ giết người là người chơi duy nhất có con dao, có thể được sử dụng để giết những người vô tội và cảnh sát trưởng. Họ phải lén lút giết tất cả những người vô tội và cảnh sát trưởng trước khi hết thời gian.

Supremevaluesicon

Giá trị tối cao

Robloxwikiicon

ROBLOX Wiki

MM2 Discord

MM2Wikigroupicon

Nhóm Roblox của chúng tôi

ROBLOX MURDER MEDYM 2 Mã (tháng 9 năm 2023) – Cách nhận dao & vật nuôi miễn phí trong MM2

Roblox

Nikilis

Các mã chuộc lại trong Roblox, Murdery Mystery 2 có thể cực kỳ hữu ích, vì vậy đây là tất cả các mã hoạt động có sẵn để yêu cầu trong trò chơi vào tháng 9 năm 2023.

Với một vòng chơi trò chơi tương tự như của Town of Salem và trong số chúng ta, Murdery Mystery 2 là một trò chơi bí ẩn dữ dội, nơi người chơi được giao nhiệm vụ là một kẻ giết người, vô tội hoặc cảnh sát trưởng. Những người chơi vô tội phải tránh kẻ giết người, và cảnh sát trưởng phải tìm ra thủ phạm trước khi anh ta giết chết mọi người.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn có thể tùy chỉnh ngoại hình của mình và có được vũ khí mang tính biểu tượng trong Murder Mystery 2 bằng cách sử dụng các mã này trong khi chuyển một mạng lưới hấp dẫn và lừa dối nguy hiểm. Cho dù bạn muốn có một con vật cưng mới bên cạnh hoặc một con dao mạnh mẽ để sử dụng, bên dưới, chúng tôi đã biên soạn một danh sách tất cả các mã MM2 hoạt động cho tháng 9 năm 2023 và chính xác làm thế nào bạn có thể đổi chúng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Roblox cũng có rất nhiều trò chơi độc đáo khác để thử. Hãy xem mã GPO của chúng tôi, mã trái cây blox hoặc danh sách Murder Bí ẩn 3 nếu bạn đang tìm cách chèo thuyền trên biển trong một cuộc phiêu lưu toàn diện. Ngoài ra, người hâm mộ anime sẽ cảm thấy ngay tại nhà đang đổi mã trong những kẻ giết người được giải phóng hoặc mã Shindo Life có sẵn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cập nhật ngày 13 tháng 9 năm 2023, để xác nhận không có mã MM2 hoạt động.

Nội dung

 • Có bất kỳ mã bí ẩn giết người nào trong ROBLOX?
 • Cách đổi mã MM2 trong ROBLOX
 • Danh sách đầy đủ các mã đã hết hạn
 • Các mã bí ẩn giết người là gì được sử dụng trong Roblox là gì?

Một hình ảnh của Roblox

Mã MM2 trước đây đã được sử dụng để cung cấp cho người chơi một số mặt hàng trông thú vị hoàn toàn miễn phí.

Có bất kỳ mã bí ẩn giết người nào trong ROBLOX (tháng 9 năm 2023)?

Như đã từng là trường hợp của tất cả năm 2023 cho đến nay, hiện tại không có mã nào Có sẵn để chuộc lại Vì bí ẩn giết người 2.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, bất cứ khi nào mã mới được cung cấp, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật cho bạn ngay tại đây. Đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên.

“>

Mã số Mặt hàng

Các thành viên chơi game Prime hiện có thể yêu cầu vương miện ‘Dao Crown miễn phí – Bí ẩn giết người 2Tuy nhiên, mục để tùy chỉnh Avatar của bạn bằng cách truy cập trang chính của trang web và tìm kiếm ‘Roblox, trong‘ Tìm kiếm thanh trò chơi chính.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

 • Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng trò chơi xuất hiện. Một hộp sẽ bật lên trên màn hình.
 • Chọn nút Màu xanh ’yêu cầu mã.
 • Một mã duy nhất sẽ xuất hiện – làm theo các bước được liệt kê ở đây để đổi phần thưởng của bạn.

Cách đổi mã MM2 trong ROBLOX

Menu mã chuộc lại trong MM2 rất dễ bỏ lỡ nếu bạn không biết nơi nào nên tìm. Thực hiện theo các bước này để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn một chút:

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

 • Đi đến Trải nghiệm Murdery Mystery 2 Trên trung tâm Roblox.
 • Khởi động trò chơi và chờ đợi nó thả bạn vào.
 • Một khi bạn trong trò chơi, hãy nhấn ‘Hàng tồn khoNút ở bên trái màn hình của bạn.
 • Khi cửa sổ hàng tồn kho mở, định vị ‘Nhập mãTại góc phải ở phía dưới của màn hình của bạn.
 • Nhấp vào nó và nhập mã mà bạn muốn đổi.
 • Sau khi nhập mã, nhấn ‘Chuộc lại‘ cái nút.

Đó là nó! Những phần thưởng này bây giờ sẽ được tự động áp dụng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hình ảnh của Murder Bí ẩn 2

Menu Cedeem Code của Murder Mystery 2 rất dễ sử dụng nhưng khó tìm hơn một chút so với hầu hết.

Danh sách đầy đủ các bí ẩn giết người 2 mã đã hết hạn

Vì mã MM2 từ bảng trên hết hạn, sau đó chúng sẽ được chuyển vào bảng bên dưới.

“>

Mã số Mặt hàng
COMB4T2 COMBAT II Dao
Tự nhiên 500 vàng
AL3X Dao (màu tím)
Subo Knife (màu xanh lá cây)
D3ni Dao (màu xanh đậm)
Corl Dao (xanh)
SK3TCH Dao (màu cam)
Lăng kính Dao (Bạc)
INF3CT3D
Goo3y
R3PT1L3
Skool
PATR1CK
2015
N3on
HW2017
G1FT3D
TH3N3XTL3V3L

Mã MM2 được sử dụng cho trong ROBLOX là gì?

Mã trong Murder Mystery 2 rất cần thiết cho bất kỳ người chơi nào, cho phép bạn mở khóa phần thưởng trong trò chơi đặc biệt mà không có chi phí bổ sung.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cho dù đó là một mới dao, miễn phí Vàng, hoặc a thú cưng, Các mục này thường chỉ có sẵn dưới dạng mã và không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác trong trò chơi.

Vì vậy, bạn có nó – mọi thứ bạn cần biết về Murder Mystery 2 mã trong ROBLOX cho tháng 9 năm 2023.

Để biết thêm các mẹo, thủ thuật và mã quảng cáo của Roblox, hãy đảm bảo kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi: