Best Animal Crossing: Ý tưởng đảo New Horizons | Gamesradar, Ý tưởng trang trí – Đảo 5 sao – Đảo của bạn | Vượt qua động vật: Chân trời mới | Gamer Guide®

Transing Animal: Chân trời mới

Bây giờ chúng tôi đang hướng đến bến tàu Kapp hèn, mỗi ngày để đi các tour du lịch trên đảo thú vị, rằng một trang trí câu cá mà bạn đã đặt ở đó một năm trước đây chỉ là để cắt nó. Nó thời gian để lấy một số cảm hứng từ @MistyCoveisle Trên Twitter, người đã đưa ra tất cả các cách khác nhau để trang trí không gian với lựa chọn mã thiết kế. Cho dù bạn trang trí nó bằng một tấm thảm tua rua hay thậm chí là một hoặc hai phòng, bến tàu sẽ nhanh chóng trở thành hòn đảo của bạn. Bạn không muốn Kapp hèn hát về những lựa chọn thiết kế xấu của bạn, bạn có?

Best Animal Crossing: New Horizons Island Ideas

Động vật Crossing: Ý tưởng Đảo New Horizons

Các Animal Crossing: New Horizons Update 2.0 mang theo hơn 9000 vật phẩm mới có nghĩa là Transing Animal: Chân trời mới Cộng đồng đang diễn ra đầy đủ tạo ra các hòn đảo cấp độ tiếp theo. Sự kết hợp của các mặt hàng mới và các tùy chọn tùy chỉnh có nghĩa là không thiếu những sáng tạo đáng kinh ngạc. Điều này là hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm động vật Crossing: New Horizons Island cảm hứng. Những người đang săn lùng động vật vượt qua: Những ý tưởng về chân trời mới hiện đang phải đối mặt với một hòn đảo mới để ham muốn sau khi những người sáng tạo tốt nhất của Animal Crossing nhận ra những khả năng được cung cấp.

Và, trong khi bản cập nhật mang lại nhiều chất lượng nâng cấp cuộc sống rất cần. Thêm 100 khe thiết kế đã được thêm lại vào tháng 3 năm 2021, điều đó có nghĩa là 50 khe thiết kế thông thường và 50 khe thiết kế chuyên nghiệp. Lý tưởng nếu bạn đã dành một thời gian dài ham muốn sau những con đường đa khe năm ngoái nhưng không thể tha cho không gian. Và đừng quên bạn cũng có thể truy cập mã trực tiếp từ Nookphone của mình.

Vì vậy, cho dù bạn đang tìm kiếm các tùy chọn tùy chỉnh bến tàu hay chỉ xem các vật phẩm lâu đài mới hoạt động, đây là một số trong những ý tưởng về động vật mới nhất: New Horizons Island Ideas.

1. Nhận sáng tạo với bến tàu Kapp hèn

Bây giờ chúng tôi đang hướng đến bến tàu Kapp hèn, mỗi ngày để đi các tour du lịch trên đảo thú vị, rằng một trang trí câu cá mà bạn đã đặt ở đó một năm trước đây chỉ là để cắt nó. Nó thời gian để lấy một số cảm hứng từ @MistyCoveisle Trên Twitter, người đã đưa ra tất cả các cách khác nhau để trang trí không gian với lựa chọn mã thiết kế. Cho dù bạn trang trí nó bằng một tấm thảm tua rua hay thậm chí là một hoặc hai phòng, bến tàu sẽ nhanh chóng trở thành hòn đảo của bạn. Bạn không muốn Kapp hèn hát về những lựa chọn thiết kế xấu của bạn, bạn có?

2. ‘Bỏ rơi, đó là CottageCore mới

Hãy nhớ rằng khi chúng ta không thể di chuyển vào năm ngoái cho cánh hoa và đồ nội thất nhật ký khi mọi người biến hòn đảo của họ thành các thiên đường Cottagecore? Chà, đó là thời gian cho một cái gì đó ngày tận thế hơn một chút. @Seaburd Trên Twitter đã đặt ra những sáng tạo đổ nát của cô ấy ‘bỏ hoang và chúng tôi nhận được một sự khác biệt mà cuối cùng chúng tôi cảm thấy từ những bức ảnh của cô ấy. Việc bổ sung chính thức các phương tiện có nghĩa là bây giờ có một nhu cầu xây dựng chúng từ các gian lận quan điểm và những giấc mơ tan vỡ. Mong đợi nhiều sáng tạo trên đảo công nghiệp hơn nhưng ý tưởng về tự nhiên đòi lại thế giới ở đây là một liên lạc đáng yêu.

3. Để mắt đến dây leo

Việc phát hành các công thức chế tạo tất cả các chủ đề xung quanh dây leo và rêu rực. Tàn tích và dây leo ở khắp mọi nơi ở Bertown bởi @Bertcrossing trên Twitter. Con đường ở đây là của @Kuroneko_5810 và là một sự kết hợp hoàn hảo với các mặt hàng cổ xưa và những cây cổ tích phát triển quá mức. Nếu bạn đang tìm kiếm các công thức nấu ăn và tài nguyên chế tạo cho những điều này, hãy nhớ lên thuyền Kapp hèn mỗi ngày và tiếp tục săn lùng Diys.

4. Bắt đầu tùy chỉnh bài đăng đèn

Nó có những chi tiết nhỏ trong Animal Crossing: New Horizons khiến cho việc đặt xuống rất khó khăn – tốt, và 9000 vật phẩm đã nói ở trên đó. Việc bổ sung các dấu hiệu cột đèn có thể tùy chỉnh có nghĩa là mọi người thích @Daileeyart Trên Twitter có thể tạo ra những thiết kế thu nhỏ hoàn hảo này làm cho hòn đảo của bạn trở nên độc đáo hơn. Cho dù bạn muốn một hòn đảo tưởng tượng theo phong cách Skyrim được đóng gói với biểu tượng rồng hay chỉ là một cái gì đó để làm cho đèn đường của bạn trông giống một chút, những sáng tạo tùy chỉnh này là một sự bổ sung tinh tế để làm cho mọi thứ cảm thấy thực sự của bạn.

5. Xây dựng lâu đài mơ ước của bạn

Lâu đài trong Animal Crossing: Chân trời mới được sử dụng để yêu cầu hàng giờ định vị hoàn hảo các tấm đơn giản và sau đó tìm góc camera cuối cùng để tạo ảo giác. Vâng, tin tốt là bây giờ, trong khi bạn vẫn sẽ chơi hàng giờ. @Thorin_ach đã trở nên khó khăn trong hình ảnh Game of Thrones với pháo đài hoàn hảo của anh ấy, hoàn chỉnh với các lính gác, vạc và tháp pháo. Và, không chịu thua kém trên mặt trận sáng tạo, bạn có thể thấy hai dịch vụ của Gulliver, Ý trong bức tranh trên?

6. Đi đến Wonderland

Tại sao không phải chủ đề toàn bộ hòn đảo của bạn cho trẻ em yêu thích của bạn văn học? Đó chính xác là những gì @Marietattersall Trên Twitter đã làm với sự sáng tạo đáng kinh ngạc của cô ấy. Tận dụng tối đa nhiều mặt hàng nấm, hòn đảo đáng kinh ngạc này được đóng gói với hình ảnh mang tính biểu tượng từ sáng tạo của Lewis Carroll,. Bạn có thể xem một chuyến tham quan đầy đủ của xứ sở thần tiên trên Các tour du lịch trên đảo Animal Crossing với MIMI. Mọi khu vực của hòn đảo đều có chủ đề hoàn hảo, hoàn chỉnh với sâu bướm, một khu vực chặt đầu và chỉ có số lượng hoa hồng phù hợp để giữ cho nữ hoàng đỏ hạnh phúc.

7. Những cảnh Shrek-Tacular

Quần đảo động vật giống như hành tây và yêu tinh. Họ có các lớp. Giải trí hoàn hảo này của đầm lầy Shrek, bằng cách @Anna_acnhs Trên Twitter là tốt một cách đáng sợ. Shrek tại điểm không chỉ mà Fiona nhìn vào và đây là một cách sáng tạo khác để sử dụng các yếu tố cây nho và giả tưởng, còn như một cách sử dụng tuyệt vời cho việc cải tạo ngôi nhà mới. Ồ, và hãy để Lôi mất một phút chỉ để chiêm ngưỡng sự hoàn hảo của dấu hiệu Ogre, đó. Tất cả những gì chúng ta cần bây giờ là một con mèo và một dân làng ngựa để có phần tiếp theo của Dreamworks đầy đủ khi đang di chuyển.

số 8. Làm cho một cú giật gân

Điều tốt nhất về thiết kế hồ bơi ngoài trời yên bình này từ madoodlem Trên Reddit là ba màu có sẵn để phù hợp với nhóm mini của bạn, hoặc thậm chí là hệ thống chiếu sáng sáng tạo, nó chỉ cần nó ba của các khe thiết kế tùy chỉnh của bạn. Nhưng điều này chỉ là khởi đầu. Với vô số thiết kế gạch cực kỳ phức tạp khác có sẵn, hồ bơi của bạn có thể nhanh chóng trở thành một tác phẩm nghệ thuật. Bạn thậm chí có thể tìm kiếm ‘Puddles, tại các chị em có thể thêm nhiều H2O hơn nữa. Chỉ cần chuẩn bị cho hình ảnh của một con ếch màu hồng rất nhỏ cũng xuất hiện.

9. Đưa bảo tàng bên ngoài

Nếu bạn thích lang thang vào bảo tàng chỉ để ngồi và xem những con bướm bay, bạn không đơn độc. Và, quan trọng hơn, bạn không phải lúc nào cũng phải đến miền blathers, để thưởng thức chúng. Bắt ba trong số những con bọ yêu thích của bạn, hãy giao chúng để làm cho việc làm người mẫu và bạn có thể tạo ra khu vườn bướm rất riêng của mình như twerk_on_that_shark trên reddit. Nó có lẽ là một điều tốt mà những người rình rập không bao giờ rời khỏi bảo tàng. Những thứ khốn khổ…

10. Phát hành cướp biển bên trong của bạn

Nâng cao chính, băng qua ayes của bạn và thực hành những người tốt nhất của bạn trái tim của bạn với một con tàu cướp biển đầy đủ để tận dụng tối đa chiến lợi phẩm Gullivarr,. @Cosmos_ray Trên Twitter đã đưa nó, hoàn toàn theo nghĩa đen, lên một tầm cao mới với một Galleon đa cấp hoàn toàn được hoàn chỉnh với Moat, Stove Stove Stove và các biển hiệu thị trường. Đừng lo lắng, ở đó, không cần phải làm cho bất kỳ dân làng nào đi bộ trên tấm ván nếu bạn không có không gian. Bãi biển tạo ra một vị trí hoàn hảo cho một con tàu cập cảng hoặc thậm chí.

11. Xây dựng cầu thủy tinh

Hiện có 10 cây cầu có sẵn nhưng phụ thuộc vào thiết kế của bạn, điều đó vẫn có thể không cảm thấy đủ. Rất may, có rất nhiều cách để có được sáng tạo và tạo ra các đường giao nhau trên đảo của riêng bạn với Terraforming. Gạch trên đầu với một thiết kế như Ghosthost999Cầu thủy tinh trên Reddit và bạn có thể thấy rằng sự đa dạng của Nook Nook hiện đang thiếu cảm giác rủi ro khác biệt với mỗi bước.

12. Tạo nhà hàng theo chủ đề

Trong những ngày bạn không thể đến Disneyland, hãy coi Đảo động vật của bạn là một phần thiết yếu trong CV của bạn cho sự nghiệp trong việc tưởng tượng. Bạn có thể xây dựng một nhà hàng thường xuyên với tất cả đồ nội thất đầy màu sắc đó, nhưng ném vào một số công thức chế tạo Celeste, và bộ sưu tập thực khách và bạn sẽ có một trải nghiệm ẩm thực giống như Disney Sci-Fi Dine trong nhà hát ngay lập tức. Hãy nghĩ về các nhà hàng yêu thích của bạn và bắt đầu sáng tạo. Chỉ cần don hãy để Zucker gần bất kỳ sushi nào, eh?

13. Nhận nông nghiệp

Điều này dành cho những người trong chúng ta đã thay đổi chứng nghiện Stardew cho một con vật vượt qua. Có thực sự là một cách để cảm nhận như ở nhà trong một trò chơi mà không có bất kỳ con bò hoặc cừu nào để có xu hướng? Không, Rodeo và Wendy don. COMBO Chuồng và Chăn nuôi này đến lịch sự của McTieknots Trên Reddit và nó là một bàn đạp hoàn hảo cho một thiên đường nông nghiệp trong tương lai. Các cánh đồng của củ cải, nhà kính và vườn cây đơn giản đều tạo nên ý tưởng hoàn hảo của Đảo Đảo hoàn hảo.

14. Don Tiết quên những con gà

Xa hơn một chút, có thể nói, đó là chuồng gà hoàn hảo này. Được tạo thành từ hai quầy hàng, một số tấm đơn giản và một số thiết kế mũ trứng từ @Daileeyart Trên Twitter, cái hen đóng gói này là một sáng tạo sáng tạo khác với các công thức nấu ăn hiện có của AC. Để có thêm cảm hứng và ý tưởng của động vật, hãy đảm bảo theo dõi Andrea trên Instagram Quá cho những mảnh rực rỡ hơn. Cửa Pháp trên một bảng điều khiển đơn giản, bất cứ ai?

15. Sợ hãi là quan tâm

Don Tiết hoảng sợ, không có gì sai với bạn nếu bạn muốn thêm một chút khủng bố, tốt, không thể kể xiết vào Đảo Động vật của bạn. Làm thế nào chúng ta có thể biết hạnh phúc thực sự là gì nếu chúng ta không trải nghiệm mặt tối của cuộc sống? Cho dù bạn đang đặt bộ xương trong trò chơi và mô hình giải phẫu trong tầng hầm giết người, hoặc vẽ mặt đất bằng coulrophobia tức thời ở trên từ @cybearizons Trên Instagram, có rất nhiều cách để tăng thời gian của bạn. Don Tiết quên thêm KK Dirge vào loa gần đó để thêm nhiều bầu không khí hơn nữa.

16. Xây dựng một thanh

Brewster đã đến nhưng nếu bạn và bạn bè của bạn đang tìm kiếm thứ gì đó mạnh hơn một chút so với cà phê, bạn có thể muốn tạo ra cơ sở đồ uống của riêng mình. Thiết kế thanh sang trọng này từ @Morimorisenyou Trên Twitter hoạt động cả bên trong và bên ngoài và hoàn thành với thiết kế bảng đơn giản Keg thỏa mãn. Sử dụng điều này như một điểm lặn và tái tạo thanh cocktail yêu thích của bạn. Tangy có lẽ sẽ thích một tuốc nơ vít ăn thịt người hoặc hai.

17. Cung cấp cho dân làng những khu vườn theo chủ đề

Ai quan tâm nếu họ không có ý định nhìn vào những sáng tạo của bạn. Vùng cắt tóc hoàn hảo này từ @wd_mori Trên Twitter để vinh danh Fuzz khuôn mặt ấn tượng của Gaston chỉ là khởi đầu của tiềm năng vinh quang. Tại sao không xây dựng một quán trà cho TIA? Một khu rừng màu cam cho rối? Và may mắn sẽ chỉ yêu một nghĩa địa, tốt, có thêm một trăm giờ nữa.

18. Nắm lấy con đường

Ánh mắt ngược thời gian để vượt qua động vật của ngày xưa và bạn có thể nhớ rằng cách duy nhất để thực hiện các con đường trước đây là liên tục chạy dọc theo cùng một mảng đất. Rất may, chúng tôi vẫn cố tình tạo ra các lỗ hổng trên cỏ nhưng những gì cộng đồng AC bây giờ chỉ đề cập đến như là con đường từ @Denim2_mori mang lại cảm giác tự nhiên giống như những rãnh tốt. Và hiện có hàng tá biến thể mới. Cho dù bạn muốn Rắc rắc trong nhiều màu hoặc đá cuội đen, Có một thiết kế hoàn hảo cho hòn đảo của bạn ngoài kia.

19. Đi dã ngoại

Vâng, dân làng của bạn có thể vẫn sẽ ngồi ngay bên cạnh đệm được đặt hoàn hảo của bạn nhưng điều đó không có lý do gì để không thử. Tạo một khu vực dã ngoại trên bãi biển hoặc ẩn nấp trong vườn là một bổ sung đơn giản chỉ yêu cầu một vài khe thiết kế. Sáng tạo này từ Moonbunnyart Trên Reddit hoàn chỉnh với tua rua và tận dụng tối đa các mẫu Sable Sable cho các đệm tùy chỉnh. Gấu bông tất nhiên là tùy chọn. Chỉ cần don nói với các mũi khâu.

20. Xây dựng một thư viện ngoài trời

Nếu một điều khiến bạn không xây dựng một thư viện bên ngoài là ý tưởng về những cuốn sách bị ướt, thì bạn không đơn độc. Chúng tôi muốn tưởng tượng rằng họ không thấm nước, đó là cách duy nhất mà chúng tôi có thể xây dựng bất cứ thứ gì như @haru_eiffelThư viện tự nhiên đẹp. Kiểm tra phần còn lại của Instagram của họ nếu bạn đang tìm kiếm nhiều ý tưởng về động vật không có hương vị sách hơn. Mặc dù được cảnh báo, nó là một trong những người chúng ta thậm chí còn chơi cùng một trò chơi?Tài khoản.

21. Xây dựng một thị trường

Mặc dù bây giờ các công thức nấu ăn DIY có thể đi trong kho của bạn, bạn muốn đảm bảo rằng bạn thực sự làm như trò chơi muốn và tìm cách chia sẻ chúng đúng. Ở đâu tốt hơn một thị trường thực tế. Bạn không thực sự cần xây dựng toàn bộ cảnh quan thành phố cho nền như @okinawa.hòn đảo Trên Instagram nhưng một thị trường chứa đầy các quầy hàng sẽ là một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho hòn đảo của bạn. Nó cũng hoàn hảo để rời khỏi các mặt hàng cụ thể khác để chia sẻ với bạn bè.

22. Thêm cảm giác thành phố

Ghé thăm một con vật băng qua nhà newbie, và điều đầu tiên sẽ xảy ra bạn chỉ là cách màu xanh lá tất cả là. Tất cả chúng ta đã bắt đầu trên một hòn đảo bỏ hoang, bạn biết. Một nhiệm vụ thú vị sau đó là thiết kế như bạn không bao giờ muốn gặp lại Green. Những hòn đảo như của @miss_acnh Trên Instagram, hãy tận dụng tối đa đá và kim loại để mang lại bầu không khí thành phố lớn cho thủ tục tố tụng. Chỉ cần nhớ rằng nếu bạn không thích màu sắc của các vật phẩm Nook Miles, bạn có thể lấy chúng để được tùy chỉnh trên đảo Harv.

23. Giữ sạch với đồ giặt

Cho đến thời điểm này, chúng tôi không bao giờ thực sự nghĩ về nơi dân làng mà không giặt quần áo. Hóa ra tất cả những người đó đùa giỡn về những vết mồ hôi trên công thức nấu ăn của bạn có lẽ là người sói đùa giỡn. Bước vào @Imotarez Trên Twitter sau đó với một số cảm hứng có mùi tươi. Laundrette này một lần nữa tận dụng tối đa các bảng đơn giản vì cả bộ chia và mặt tiền máy và rất may có nhiều tài liệu đọc.

 • Vượt qua động vật: Lời khuyên mới về chân trời
 • Animal Crossing: Hướng dẫn cá mới trên chân trời
 • Animal Crossing: Hướng dẫn lỗi New Horizons
 • Animal Crossing: Hướng dẫn Hoa New Horizons
 • Animal Crossing: Hướng dẫn sinh vật biển New Horizons
 • Animal Crossing: New Horizons Nook Miles Awards
 • Cách đuổi một cư dân trong Animal Crossing: New Horizons
 • Transing Animal: Hỗ trợ New Horizons Amiibo được giải thích
 • Cách cải thiện việc vượt qua động vật của bạn: Xếp hạng Đảo New Horizons
 • Transing Animal: Turizons New Horizons
 • Animal Crossing: New Horizons Golden Tools
 • Animal Crossing: Hướng dẫn nghệ thuật New Horizons
 • Làm thế nào để giao dịch một dân làng ở những chân trời mới
 • Cách bơi trong Animal Crossing: New Horizons
 • KK Slider Secret Songs in Animal Crossing
 • Transing Animal: Bộ công thức DIY Nàng tiên cá mới

Đăng ký bản tin GamesRadar+

Hàng tuần tiêu hóa, những câu chuyện từ các cộng đồng bạn yêu thích, và hơn thế nữa

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.

Ý tưởng trang trí

Trình chiếu động vật: Ảnh chụp màn hình mới

Trang này cung cấp rất nhiều ý tưởng về cách trang trí đảo của bạn. Phần đầu tiên tập trung vào một số ý tưởng thân thiện với người mới bắt đầu hơn, chẳng hạn như tạo ra khu vườn và công viên. Phần thứ hai sau đó sẽ tập trung vào các dự án phức tạp hơn yêu cầu thiết kế đường dẫn tùy chỉnh và địa hình.

Ý tưởng trang trí cho người mới bắt đầu

Danh sách này cung cấp cho người mới bắt đầu một số ý tưởng về cách trang trí đảo của họ trong trò chơi đầu. Sau khi bạn mở khóa nhà thiết kế đảo, bạn sẽ có nhiều tự do hơn với Terraform và thêm các con đường để thực sự nâng cao hòn đảo của bạn. Hiện tại, đây là một số ý tưởng đơn giản và hiệu quả để nâng cao thẩm mỹ thị trấn của bạn.

Vườn

Một cách dễ dàng để bắt đầu trang trí hòn đảo của bạn là lên kế hoạch cho các khu vườn cho mỗi ngôi nhà! Nếu những ngôi nhà được trải rộng trên khắp hòn đảo, điều này thậm chí còn tốt hơn vì đồ trang trí nên được đặt trên tất cả các vùng đất có sẵn. Vườn là một khởi đầu tốt vì bạn có thể sử dụng một lượng nhỏ hàng rào để tạo ra các khu vực kín. Mỗi khu vườn cũng có thể có một chủ đề khác nhau, vì vậy bạn thực sự có thể thể hiện sự sáng tạo của mình. Cố gắng bao gồm hoa và hàng rào bất cứ nơi nào có thể, vì đây là một yếu tố quan trọng trong sự hấp dẫn của đảo của bạn.

Rất nhiều hoa và hàng rào làm tăng hòn đảo của bạn

Rất nhiều hoa và hàng rào làm tăng hòn đảo của bạn

Bạn có thể sáng tạo với các loại đồ nội thất và trang trí bạn muốn sử dụng!

(1 trên 2) Rất nhiều hoa và hàng rào tăng xếp hạng đảo của bạn

Rất nhiều hoa và hàng rào làm tăng hòn đảo của bạn

Bạn có thể sáng tạo với các loại đồ nội thất và trang trí bạn muốn sử dụng!

Rất nhiều hoa và hàng rào làm tăng xếp hạng đảo của bạn (trái), bạn có thể sáng tạo với các loại đồ nội thất và trang trí bạn muốn sử dụng! (Phải)

Công viên

Công viên cũng là một bổ sung tốt đẹp cho hòn đảo của bạn và cũng có thể được bao quanh bằng cách sử dụng hàng rào. Nếu bạn đã đi theo hướng dẫn hàng ngày, thì bạn đã thử sức mình trong việc làm một công viên. Có lẽ bạn có thể thiết kế một cái mới với chủ đề mới và thẩm mỹ. Công viên phong cách Nhật Bản rất phổ biến trong cộng đồng Animal Crossing vì có rất nhiều Diys tre và đồ nội thất và cơ sở hạ tầng kiểu Nhật Bản. Nếu có những hồ nhỏ trên đảo của bạn, bạn có thể tạo ra một khu vực dã ngoại và thêm rất nhiều hoa để làm đẹp các khu vực xung quanh. Cố gắng làm càng nhiều đồ nội thất càng tốt, vì diys được đánh giá cao hơn trong các đánh giá hơn là đồ nội thất đã mua.

Tạo các điểm trang trí nhỏ

Các khu vực được trang trí nhỏ giúp thêm chi tiết vào diện mạo đảo của bạn. Đây có thể là bất cứ thứ gì từ một chiếc ghế bãi biển trên bờ đến một giỏ đi dã ngoại giữa những cái cây. Thêm ít chi tiết giúp trải rộng trang trí và làm cho hòn đảo của bạn cảm thấy hoàn thiện hơn.

Giúp thiết kế đảo

B8B50060-6397-4F9D-A29A-A4C2870575F0.JPEG

nè mọi người! Tôi đã trở lại sau nhiều tháng (có thể là một năm+?) không chơi. Có một số phần của hòn đảo mà tôi đã hoàn thành. Tôi chưa bao giờ làm bất cứ điều gì với họ vì tôi đang chờ Nintendo phát hành nhiều tòa nhà và bộ sưu tập để tôi trang trí với.

Dù sao, tôi cũng muốn cuối cùng cũng hoàn thành đảo của tôi bằng cách sử dụng những gì chúng ta có trong trò chơi, tôi chỉ không có ý tưởng nào. Tôi có thiên đường tại nhà vui vẻ, vì vậy những món đồ đó cuối cùng cũng sẽ có sẵn cho tôi. Tôi đã bao gồm một hình ảnh của bản đồ của tôi với các vòng tròn hiển thị các khu vực tôi phải làm việc. Vui lòng ghé thăm thị trấn của tôi qua địa chỉ mơ ước để xem xét kỹ hơn nếu cần!

Cho đến nay, tôi đã có: một quán cà phê ngoài trời, khu cắm trại bao gồm một công viên ngoài trời và khu vực đánh cá, một nghĩa địa, một trang trại và một hồ bơi. Mỗi dân làng cũng có khu vực hiên nhà nhỏ riêng của riêng họ (thật không may, họ cũng không hoàn thành). Khu vực tôi đặt các dấu hỏi màu đen chỉ là một cái ao cũng có thể dễ dàng trở thành một cái gì đó khác. Tôi chỉ đặt nó ở đó vì nó phù hợp.

Một số khu vực nhỏ hơn những khu vực khác, vì vậy tôi đã mở cho bất kỳ ý tưởng nào!