Bộ đồ trên Netflix: Tại sao nó là chương trình Binge hoàn hảo | Thời gian, bộ đồ – Apple TV

Phù hợp

Mạng đã từng thành công vừa phải về mặt văn hóa pop của nó. Monk là thành công lớn nhất của nó. Nhưng ngay cả những chương trình ít được xem hơn Phù hợp, Tâm lý, Ghi thông báoNỗi đau hoàng gia Đối với tôi, ít nhất là một yếu tố buồn chán thời thơ ấu. New York Thời gian Sau khi viết rằng mạng lưới vui vẻ “dường như có một nhiệm vụ để nâng cao tâm trạng quốc gia, để thu hút sự tưởng tượng về cơ hội thứ hai và cơ hội thứ hai.”Một sự gian lận của Harvard được thực hành luật ở New York; một nhà ngoại cảm giả mạo tự mình với cảnh sát Santa Barbara bằng cách giải quyết những bí ẩn; Bệnh nhân tự phục hồi như một bác sĩ hướng dẫn viên ở Hamptons.

Bảo vệ Phù hợp

Bạn muốn xem một cái gì đó thông minh hoặc không có trí tuệ? Đó dường như là sự lựa chọn ngày nay. HBO tạo ra những bộ phim truyền hình như Hoa sen trắngSự kế thừa Điều đó sẽ khiến bạn phải suy nghĩ, nhưng bạn không muốn luôn suy ngẫm về cuộc chiến lớp vào một tuần. Ngoài ra, có một trò chơi truyền hình thực tế ngày càng phát triển trên Netflix được sản xuất với giá rẻ và nhanh chóng bạn sẽ cảm thấy như thể bạn đang mất tế bào não bằng cách nhấp vào bản xem trước. Đây là tình trạng của TV, đặc biệt là trong mùa hè ảm đạm và không có kết thúc trong tầm nhìn cho các cuộc đình công của các nhà văn và diễn viên, chúng ta cũng có thể tham gia.

Tuy nhiên, trên nhiều dịch vụ phát trực tuyến, các chương trình được theo dõi nhiều nhất là một số ít các bản nhạc rơi ở đâu đó trên quang phổ giữa không suy nghĩ và chú ý. Họ thường đến từ thời kỳ đã qua và thường cung cấp cho người xem hàng tá, nếu không phải là hàng trăm, các tập. Các streamer như Netflix, Amazon và Peacock thường tham gia đấu thầu các cuộc chiến về nội dung được sản xuất tốt hơn một thập kỷ trước với hy vọng rằng một khán giả mới sẽ khám phá lại những thú vui của TV cũ hơn.

Ví dụ mới nhất là Phù hợp, ban đầu được công chiếu trên mạng Hoa Kỳ vào năm 2011. Chương trình đã có sẵn trước đó trên Peacock, nhưng đạt đến một tầm cao mới khi nó giảm trên Netflix vào ngày 17 tháng 6. Loạt bài tốt nhất được biết đến với việc ra mắt sự nghiệp của Meghan Markle, trước đây đã phá vỡ một số hồ sơ phát trực tuyến với 12.8 tỷ phút được xem trên khắp Netflix và Peacock trong bốn tuần qua. Đó là tiêu đề được theo dõi nhiều nhất từng có được bởi một dịch vụ phát trực tuyến, theo Nielsen. (Trong một cuộc đảo chính cho Peacock, mùa thứ chín và cuối cùng có sẵn trên.)

Các nhà phê bình và các nhà phân tích ngành đã đưa ra nhiều lý thuyết về lý do tại sao Phù hợp Thật thành công: Những người theo dõi Royals thông thường đang xem ảnh của Markle bật lên trên ứng dụng Netflix của họ và nhấp vào sự tò mò; Netflix bỏ tám mùa của chương trình cùng một lúc, cách hoàn hảo để lấp đầy những ngày hè dài; Đó là “Hiệu ứng Netflix” trong hành động, tăng cường các loạt BạnBreaking Bad bằng cách làm cho chúng có thể truy cập.

Nhưng những câu chuyện này phần lớn bị loại bỏ Phù hợp Là một chương trình đáng quên trên các coattail thời trang của Markle. Tôi sẽ tranh cãi Phù hợp thực sự khá tốt, loại mạng TV MiddleBrow không còn tạo ra nữa. Nó sẽ giành được một tấn Emmys hay khiến bạn suy nghĩ sâu sắc? Chắc chắn không phải. Nhưng nó cũng không phải là tâm trí suy nghĩ. Đó là chương trình nền hoàn hảo. Nó không chỉ chạy trong gần 84 giờ mà còn tạo ra sự cân bằng hoàn hảo giữa kịch và dự đoán.

Nó rơi vào một thể loại tôi gọi là “thủ tục lố bịch.”Nó có thể ngay lập tức ly kỳ và hoàn toàn trần tục. Đó chính xác là loại chương trình Netflix cần.

Thủ tục lố bịch là gì?

Patrick J. Adams as Michael Ross and Sarah Rafferty as Donna Paulsen in <i data-lazy-src=

Rick Hoffman as Louis Litt, Gabriel Macht as Harvey Specter, and Gina Torres as Jessica Pearson in <i data-lazy-src=

Meghan Markle đóng vai chính trong vai Rachel Zane trong bộ đồ (Ian Watson/USA Network, NBCU Photo Bank thông qua Getty Images)

Meghan Markle đóng vai chính Rachel Zane trong bộ đồ
Ian Watson/USA Network Ngân hàng ảnh NBCU thông qua Getty Images

Một khi bạn tham gia vào rãnh của chương trình, bạn nhanh chóng tìm hiểu nhịp đập. Đó là một bộ phim hài Buddy: Harvey dạy Mike cách gần gũi hơn, và Mike dạy Harvey thực hiện sự đồng cảm đã bị chật cứng của mình. Đó là một thủ tục: Mỗi tập phim, một luật sư đưa ra một trường hợp mà họ nghĩ sẽ dễ dàng, nhưng có một số lượng lớn người khác, có một số rào cản lớn mà họ sẽ vượt qua vào cuối tập phim. Và đó là một loại xà phòng: Một trong những luật sư luôn ngủ với ai đó không được khuyến khích như một khách hàng hoặc một luật sư đối lập hoặc một người phụ trách.

Ngay cả theo tiêu chuẩn của một bộ phim làm việc tại nơi làm việc, công ty của Pearson Hardman rất hỗn loạn. Nó thay đổi tên của nó cứ sau một vài tập như các luật sư khác nhau Backstab và tống tiền để có được tình trạng của đối tác tên, điều mà thẳng thắn có vẻ như là một vấn đề tiếp thị lớn. Nhưng sự phình to của chương trình là điểm. Trong một kỷ nguyên của các mùa mỏng chỉ với một số ít các tập, những thăng trầm vô tận của một dàn nhân vật có một sự hấp dẫn không thể phủ nhận. Ngay cả khi những tiết lộ thường có thể dự đoán được, có một bản hit dopamine nào đó đi kèm với việc đoán chính xác làm thế nào Mike và Harvey sẽ thoát ra khỏi một mứt cụ thể. Những điều bất ngờ được chào đón, nhưng chỉ có lúc. Đôi khi TV cố gắng tự vặn mình thành những nút thắt cố gắng tạo ra những điều bất ngờ về khán giả của nó, chỉ cần hỏi Trò chơi vương quyền.

Chỉ đủ uy tín chạm vào

Gabriel Macht as Harvey Specter, Patrick J. Adams as Mike Ross, and Rick Hoffman as Louis Litt in <i data-lazy-src=

Gabriel Macht as Harvey Specter and Patrick J. Adams as Michael Ross in <i data-lazy-src=

Trong bộ đồ, một trong những luật sư hàng đầu của Manhattan (Gabriel Macht) bắt đầu tuyển dụng một cộng sự mới của Hotshot và thuê người duy nhất gây ấn tượng với anh ta, một người bỏ học đại học xuất sắc nhưng không có động lực (Patrick J. Adams). Mặc dù anh ta thực sự không phải là một luật sư, nhưng thần đồng hợp pháp này có cuốn sách thông minh của một sinh viên tốt nghiệp luật Harvard và những người thông minh trên đường phố của một người hối hả. Tuy nhiên, để phục vụ công lý và tiết kiệm công việc của họ, cả hai nhà tư tưởng độc đáo này phải tiếp tục trò chơi đố chữ.

Tập

Khi quảng cáo của Harvey yêu cầu anh ta tuyển dụng và thuê một sinh viên tốt nghiệp luật Harvard, anh ta chọn Mike Ross. Vấn đề duy nhất là; Ross không thực sự có bằng luật. Bị ràng buộc bởi bí mật của họ, hai người buộc phải dựa vào cuốn sách thông minh và kỹ năng hối hả của Ross để theo kịp trò chơi đố chữ.

38 phút ngày 23 tháng 6 năm 2011 TV-14
Lỗi và thiếu sót

Một trường hợp mở và gần gũi trở thành bất cứ điều gì nhưng khi Harvey bị buộc tội về một sự không phù hợp với một người phụ nữ đã kết hôn. Louis buộc Mike phải đưa ra quyết định khó khăn, một người có thể làm cho công ty một khách hàng giàu có, nhưng phải trả giá cho sự tôn trọng của Harvey.

41 phút ngày 30 tháng 6 năm 2011 TV-14

Jessica hy vọng chương trình khuyến mãi của Harvey sẽ thống trị anh ta, nhưng khi một cuộc khủng hoảng phát sinh với khách hàng đầu tiên mà anh ta đã đưa vào công ty, Harvey đi lừa đảo cố gắng sửa chữa nó.

40 phút ngày 7 tháng 7 năm 2011 TV-14
Bí mật nhỏ bẩn thỉu

Mối quan hệ của Harvey và Jessica được kiểm tra khi Harvey bảo vệ ai đó khỏi quá khứ của cô ấy. Ngoài ra, Louis giao cho Mike trường hợp solo đầu tiên của anh ấy, một người chuyên nghiệp khiến anh ấy ngứa vì một chiến thắng.

41 phút ngày 14 tháng 7 năm 2011 TV-14

Cuộc sống của Mike trở nên phức tạp khi một người bạn cũ xuất hiện trở lại và cần sự giúp đỡ của anh ấy. Harvey phải quyết định giữa việc đóng một thỏa thuận trị giá hàng triệu đô la và giúp tài xế đáng tin cậy của anh ta tự bảo vệ mình trước một vụ kiện luật.

40 phút ngày 21 tháng 7 năm 2011 TV-14

Harvey và Mike làm việc để cứu một người phụ nữ bị buộc tội sai về giao dịch nội gián. Mike giúp Rachel nghiên cứu cho LSAT, chỉ để phát hiện ra cô ấy đang trên bờ vực khám phá bí mật được bảo vệ chặt chẽ của anh ấy.

40 phút ngày 28 tháng 7 năm 2011 TV-14

Có liên quan

Diễn viên & đoàn làm phim

Gabriel Macht Harvey Spectre
Rick Hoffman Louis Litt
Sarah Rafferty Donna Paulsen
Kinda Heigl Samantha Wheeler
Dulé Hill Alex Williams

Về

Trong bộ đồ, một trong những luật sư hàng đầu của Manhattan (Gabriel Macht) bắt đầu tuyển dụng một cộng sự mới của Hotshot và thuê người duy nhất gây ấn tượng với anh ta, một người bỏ học đại học xuất sắc nhưng không có động lực (Patrick J. Adams). Mặc dù anh ta thực sự không phải là một luật sư, nhưng thần đồng hợp pháp này có cuốn sách thông minh của một sinh viên tốt nghiệp luật Harvard và những người thông minh trên đường phố của một người hối hả. Tuy nhiên, để phục vụ công lý và tiết kiệm công việc của họ, cả hai nhà tư tưởng độc đáo này phải tiếp tục trò chơi đố chữ.

Bộ phim pháp lý phổ biến có ngôn ngữ, uống rượu, gian lận.

Thông tin

Bộ phim truyền hình thể loại Studio USA phát hành năm 2011 được đánh giá TV-MA

© 2011 phổ quát truyền hình. Đã đăng ký Bản quyền.

Ngôn ngữ

Âm thanh gốc tiếng Anh tiếng Anh (Hoa Kỳ) (Dolby 5.1, AAC) Phụ đề tiếng Anh (CC)

Khả năng tiếp cận

Chú thích đóng (CC) Tham khảo phụ đề bằng ngôn ngữ có sẵn với việc bổ sung thông tin phi dialogue có liên quan.

Bản quyền © 2023 Apple Inc. Đã đăng ký Bản quyền.