Bộ phim Flash được phát hành trực tuyến sắp xảy ra | Ngày trực tiếp, ngày phát trực tuyến flash được thiết lập cho ngày 25 tháng 8 vào ngày tối đa – thời hạn

Bộ phim Flash, được phát trực tuyến vào buổi ra mắt trên Max

Cùng với Miller, dàn diễn viên hòa đồng bao gồm Sasha Calle, Michael Shannon, Ron Livingston, Maribel Verdú, Kiersey Clemons, Antje Traue và Michael Keaton.

Phim flash ngày phát hành trực tuyến sắp xảy ra

Phim Flash Ezra Miller Batman Supergirl phát hành

Người hâm mộ bây giờ biết khi nào họ sẽ có cơ hội xem DC Studios ‘ Đèn flash Trực tuyến với bản phát hành nhà ban đầu của nó.

Để nói Đèn flash là một sự thất vọng trong các rạp là một sự thiếu hiểu biết khá lớn, phá vỡ những kỷ lục mà Warner Bros. muốn tránh tại phòng vé ở hầu hết mọi lượt.

Mọi thứ thậm chí còn trở nên tồi tệ đến nỗi người hâm mộ thực sự đã rò rỉ toàn bộ bộ phim trên Twitter một tuần sau khi ra mắt, có khả năng làm tổn thương hiệu suất phòng vé của nó hơn nữa khi người xem bày tỏ cảm giác tiêu cực về Ezra Miller.

Khi nào xem phim Flash trực tuyến

Áp phích phim Flash

Amazon xác nhận rằng DC Studios ‘ Đèn flash sẽ có sẵn để mua hàng trực tuyến vào thứ ba, ngày 18 tháng 7 lúc 12 giờ.m. ET, chính xác một tháng sau khi bộ phim ra mắt tại các rạp trên toàn thế giới.

Điều này xuất hiện sau khi bộ phim có một trong những hoạt động sân khấu tồi tệ nhất của bất kỳ bộ phim siêu anh hùng nào trong ký ức gần đây, trở thành bộ phim phòng vé tồi tệ nhất trong Warner Bros.’ lịch sử.

Điều này bây giờ đưa ra câu hỏi khi nào Đèn flash sẽ bắt đầu phát trực tuyến trên Max, ban đầu được công bố sẽ đến vào mùa thu này trong một Warner Bros. Sự kiện khám phá vào tháng Tư cho dịch vụ phát trực tuyến.

Với bản phát hành kỹ thuật số sắp ra mắt, có một cơ hội là Đèn flash thực sự có thể đạt tối đa trước khi kết thúc mùa hè hoặc bắt đầu mùa thu vào khoảng tháng 9.

Khi nào thì Flash sẽ ra mắt trên Max?

Bản phát hành sắp tới này trên Amazon có thể có nghĩa là Đèn flash thực sự sẽ đạt được tối đa sớm hơn nhiều so với hầu hết người hâm mộ dự đoán, đặc biệt là với việc chạy sân khấu của nó là một bức tượng bán thân như vậy.

Để so sánh, Shazam! Fury of the Gods đã có một chuyến đi phòng vé xấu tương tự sau khi ra mắt vào tháng 3 trước khi trở thành một trong những bổ sung mới nhất của Max vào ngày dịch vụ đã ra mắt thương hiệu mới.

Bộ phim đó cũng có bản phát hành trực tuyến của riêng mình trên Amazon khoảng một tháng sau khi hoạt động sân khấu bắt đầu, sau đó được phát hành tối đa chỉ khoảng một tháng so với thế.

Với tất cả những điều đó được xem xét, người hâm mộ mong đợi Đèn flashTruyền phát trực tuyến vào khoảng tháng 9 hoặc tháng 10, với tư cách là Warner Bros. Khám phá trước đó đã xác nhận bộ phim sẽ phát hành trên Max vào mùa thu.

Nhưng nhìn vào Warner Bros không thể đoán trước. đã được với các thực hành hậu trường của nó, cùng với Đèn flash trở thành một thất bại tài chính và quan trọng như vậy, sẽ không gây sốc khi thấy ngày đó đến sớm hơn là sau này.

Đèn flash vẫn đang chơi tại các rạp trên toàn thế giới và nó sẽ có sẵn để mua trên Amazon vào thứ ba, ngày 18 tháng 7.

Phim flash flash được phát trực tuyến vào ngày tối đa

Warner Bros. Hình ảnh và DC từ Đèn flash, khi ra rạp vào tháng 6, hiện có ngày ra mắt phát trực tuyến trên Max: Superhero Pic do Ezra Miller sẽ cúi đầu vào Thứ Sáu, ngày 25 tháng 8.

Bộ phim, trong đó Miller đã thể hiện vai trò là Barry Allen trong bức ảnh độc lập đầu tiên của Superhero, được giới thiệu bởi các ông chủ DC sắp tới James Gunn và Peter Safran, nhưng nó đã nhìn thấy một cây cung chậm chạp trong rạp chiếu phim tại rạp chiếu phim tại rạp chiếu. Nó mở ra $ 55.1 triệu trong ba ngày đầu tiên trong nước và 64 triệu đô la trong khung kỳ nghỉ thứ sáu. Cùng với hiệu suất tương tự.

Nhưng câu chuyện liên quan

Đánh giá của Flash Flash: Ezra Miller rất tuyệt vời trong bộ phim truyện tranh vui nhộn cực kỳ

Đèn flash

FLASH FLASH FLASH rơi xuống với mở cửa 35 triệu đô la 35 triệu đô la: Đây là lý do tại sao

Bức ảnh, được đạo diễn bởi Andy Muschietti, hiện đang ngồi trên một khoản tiền $ 268.Tổng cộng 5 triệu phòng vé toàn cầu.

Cùng với Miller, dàn diễn viên hòa đồng bao gồm Sasha Calle, Michael Shannon, Ron Livingston, Maribel Verdú, Kiersey Clemons, Antje Traue và Michael Keaton.

Cốt truyện của kịch bản Christina Hodson,: Thế giới va chạm khi Barry sử dụng siêu năng lực của mình để đi ngược thời gian để thay đổi các sự kiện trong quá khứ. Nhưng khi cố gắng cứu gia đình anh vô tình làm thay đổi tương lai, anh trở nên bị mắc kẹt trong một thực tế trong đó Tướng Zod đã trở lại, đe dọa sự hủy diệt và không có siêu anh hùng nào để chuyển sang. Đó là, trừ khi Barry có thể dỗ dành một Batman rất khác với việc nghỉ hưu và giải cứu một người Kryptonia bị giam cầm mặc dù không phải là người mà anh ấy đang tìm kiếm.

Barbara Muschietti và Michael Disco đã sản xuất. Các nhà sản xuất điều hành là Toby Emmerich, Walter Hamada, Galen Vaisman và Marianne Jenkins.