Bộ điều khiển PS5 tốt nhất vào năm 2023: Pad Pad, Arcade Stick và hơn thế nữa – Dexerto, Bộ điều khiển PS5 tốt nhất 2023: Tùy chọn bộ điều khiển PlayStation 5 được xem xét | Chất liệu

Bộ điều khiển PS5 tốt nhất 2023: Tùy chọn bộ điều khiển PlayStation 5 được xem xét

Contents

Phí bảo hiểm hơn với một số nút quay lại công thái học tuyệt vời, bộ điều khiển cạnh DualSense Edge là một thiết bị đẳng cấp mặc dù có một số vấn đề.

Bộ điều khiển PS5 tốt nhất vào năm 2023: Pads Pad, Arcade Stick và hơn thế nữa

Một BFG Pro BFG, Dualsense Edge và Razer Wolverine V2 Pro trên bàn được sắp xếp theo một dòng

Dexerto

Tìm mua bộ điều khiển PS5 tốt nhất? Lựa chọn của bạn có thể bị hạn chế nhưng chúng có tốt hơn Sony Dualsense? Chúng tôi đã đi sâu để mang đến cho bạn những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi.

Chọn bộ điều khiển PS5 tốt nhất là không dễ dàng – bạn phải tính đến phong cách chơi game của mình và các trò chơi mà bạn sẽ chơi. Kể từ khi nhận được một PlayStation 5 mới là một thách thức nữa, thì đó là cơ hội hoàn hảo để lặn đầu vào hệ sinh thái PS5 và đưa chơi game của bạn lên một tầm cao mới. Nó bắt đầu bằng việc lấy bộ điều khiển hoàn hảo, một cách tự nhiên.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

May mắn thay, có một sự gia tăng của các bộ điều khiển PS5 của bên thứ ba đang tung ra thị trường, và Sony Dualsense Edge cũng đang tạo ra một cú giật gân. Hãy nhớ rằng các bộ điều khiển này không có giá rẻ – chúng tôi nói chuyện lên tới 200 đô la. Mặc dù vậy, nếu bạn đã sẵn sàng nâng cao trải nghiệm chơi game PS5 của mình, họ sẽ có giá trị từng xu.Bộ điều khiển DualSense tự đặt ra với các bộ kích hoạt haptic và các tính năng độc đáo khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, bộ điều khiển chuyên gia mới nhất là người thay đổi trò chơi, tự hào với một số tính năng thú vị để tăng cường trò chơi của bạn. Nếu bạn là một game thủ PC hơn, chúng tôi đã có một danh sách các bộ điều khiển PC tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm để có được một bộ điều khiển dành riêng cho bảng điều khiển, hãy chắc chắn kiểm tra xem.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Victrix Pro BFG: Bộ điều khiển PS5 tốt nhất tổng thể

Bộ điều khiển BFG của Victrix Pro

 • Kết nối: USB-C, không dây
 • Khả năng tương thích: PS5, PS4, PC
 • Tuổi thọ pin: 20 giờ
 • Giá: $ 179.99

Khi nói đến việc có được trải nghiệm cao cấp cho bộ điều khiển của bạn, bạn có thể tốt nhất với Victrix Pro BFG. Nó có bố cục có thể điều chỉnh, có nghĩa là bạn có thể dễ dàng chuyển từ các vị trí dính đối xứng hoặc không đối xứng. Ngoài ra, bạn cũng có thể trao đổi hình dạng của p pad, và thậm chí cả cổng của gậy cũng vậy. Gói cũng có các chức năng giải đấu đầy đủ trong khi cũng có thời lượng pin tuyệt vời.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các bộ kích hoạt có thể điều chỉnh có năm điểm dừng và bạn cũng có thể trao đổi toàn bộ nút bên phải và dán mô -đun cho FightPad, nếu bạn chọn. Điều duy nhất mà bạn thực sự phải hy sinh sẽ là một cổng USB cho kết nối không dây. Bạn cũng có thể chọn chế độ có dây và gán bốn nút quay lại trực tiếp trên bộ điều khiển mà không gặp rắc rối phần mềm nào. Đến với giá rẻ hơn Dualsense Edge và Razer Wolverine V2 Pro, chúng tôi nghĩ rằng nó xứng đáng với vị trí hàng đầu này.

Có liên quan:

Top 10 NFT đắt nhất từng được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

DualSense Edge: Bộ điều khiển PS5 cao cấp tốt nhất

DualSense Edge với trường hợp

DualSense Edge là bộ điều khiển của bên thứ nhất cao cấp nhất từ ​​Sony. Tuy nhiên, đến mức đắt hơn một chút so với Victrix Pro BFG và chỉ cung cấp thời lượng pin ít ỏi, chúng tôi nghĩ rằng đây chỉ dành cho người hâm mộ PlayStation chết. Nó giữ lại màu sắc của Panda của phần cứng PlayStation hiện tại và trong khi nó có thể tùy chỉnh đáng kinh ngạc thông qua phần mềm, có những tùy chọn tốt hơn trong BFG Pro BFG của Victrix Pro BFG.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với ý nghĩ đó, bạn nhận được rất nhiều phụ kiện trong hộp, có thể có cáp được cung cấp thông qua nó để sạc dễ dàng, mà bạn sẽ sử dụng một số lượng hợp lý. Với tùy chọn nút quay lại tròn, chúng tôi nghĩ rằng đây là ứng dụng tốt nhất của nút quay lại trong bộ điều khiển mà chúng tôi đã từng thấy, nhờ vào công thái học tuyệt vời của DualSense Edge,. Tuy nhiên, giá có thể là một viên thuốc khó nuốt đối với một số. Tuy nhiên, nó vẫn là một trong những bộ điều khiển PS5 tốt nhất, làm cho nó trở thành một ứng cử viên tốt cho danh sách này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Razer Wolverine V2 Pro: Bộ điều khiển PS5 thoải mái nhất

Razer Wolverine v2 Pro trên bàn

 • Kết nối: USB-C, không dây
 • Khả năng tương thích: PS5, PC
 • Tuổi thọ pin: 10- 30 giờ
 • Giá: $ 249.99

Razer Wolverine V2 Pro là một trong những bộ điều khiển đắt nhất trong danh sách này, nhưng nó cũng thoải mái nhất. Chúng tôi thấy rằng trong khi nó thiếu ở các khu vực như các tính năng, với các nút phía sau quá khó tiếp cận, nếu bạn bỏ qua điều này, thì bạn chỉ cần có một tấm cảm giác thực sự tuyệt vời để chơi xung quanh. Bạn có thể làm lại tối đa sáu nút trên miếng đệm thông qua một ứng dụng. Nếu bạn cũng tham gia vào các trò chơi chiến đấu, Razer Wolverine V2 Pro có D-pad tốt nhất trong toàn bộ danh sách này, không có bộ điều khiển nào khác ngoài Chỉ huy chiến đấu Hori.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thời lượng pin là quá đủ, mặc dù bạn sẽ phải hy sinh một cổng USB-A trên bảng điều khiển PS5 của mình và đã từ bỏ bất kỳ shenanigans kích hoạt haptic nào xảy ra với DualSense Duo. Nhưng, với tất cả những điều đó, Razer Wolverine V2 Pro không phải là một bộ điều khiển xấu và có thể cảm thấy thoải mái ngay cả khi chơi cho các phiên dài hơn.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

DualSense: Bộ điều khiển PS5 ngân sách tốt nhất

 • Kết nối: USB-C, không dây
 • Khả năng tương thích: PS5, PS4, PC
 • Tuổi thọ pin: 10 giờ
 • Giá: $ 69.99

Các kích hoạt haptic thể thao, rất nhiều tùy chọn kết nối, v.v. Nó không chỉ có thời lượng pin khá mà còn có thể sử dụng các chức năng kích hoạt haptic trên chính console, để sử dụng trong các trò chơi như God of War Ragnarok.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hơn nữa, cái này thực sự đi kèm với PS5, có nghĩa là đối với hầu hết các trò chơi, bạn đã giành được bất kỳ tiền mặt nào để có được bộ điều khiển này. Chỉ cần lưu ý rằng các mô hình kép cũ hơn có lò xo yếu hơn trong các kích hoạt và dễ bị hỏng, bất kỳ biến thể nào của bộ điều khiển với một colorway khác nên giải quyết vấn đề này hoàn toàn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chỉ huy chiến đấu Hori Octa: Chiến đấu tốt nhất cho PS5

Thiết kế chỉ huy chiến đấu Hori

Nếu bạn là một trò chơi chiến đấu, người hâm mộ đang tìm cách bị mắc kẹt vào các tựa game như Street Fighter 6 trong những tháng tới, chỉ huy chiến đấu Hori Octa nên là người điều khiển đầu tiên bạn tìm kiếm, với một D-Pad xuất sắc ngoài một cây gậy tám chiều , Điều này là tuyệt vời cho những người muốn có cảm giác sáu nút cổ điển mà không cần phải dựa vào phần cứng cũ hoặc bộ chuyển đổi bộ điều khiển khó hiểu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều này chủ yếu dành cho các trò chơi chiến đấu và các tựa game retro, vì vậy chỉ cần biết rằng trước khi mua. Các nút có một microswitch, và cực kỳ dễ hoạt động trong đèn flash, và chúng cũng sẽ tồn tại trong một thời gian dài, có nghĩa là bộ điều khiển này là tuyệt vời để có trong kho vũ khí của bạn, đặc biệt là vì nó là một sản phẩm được cấp phép chính thức và sẽ không có vấn đề với bất kỳ trò chơi nào có nguồn gốc từ PS5.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Victrix Pro FS: The Arcade Stick tốt nhất cho PS5

Victrix Pro FS Design

Nếu bạn đang tìm kiếm một thanh arcade cao cấp cho PS5, thì Victrix Pro FS sẽ là những gì bạn xem xét, nếu bạn có đủ khả năng. Với cấu trúc hoàn toàn bằng nhôm, đây là một trong những bộ điều khiển PS5 tốt nhất mà chúng tôi đã từng thử nghiệm. Nhưng, nó sẽ chỉ hoạt động hiệu quả với các trò chơi chiến đấu, chẳng hạn như Guilty Gear Strive và Street Fighter.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với ý nghĩ đó, các nút và đòn bẩy là các bộ phận chính hãng được lấy thẳng từ các arcades, với các bộ phận của Sanwa Denshi, và đòn bẩy cũng dễ dàng được loại bỏ để sử dụng hiệu quả trong khi ra ngoài, và tất cả đều kết nối qua USB-C, với một nơi để Bọc cáp để lưu trữ. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các nút của mình, nếu bạn chọn cách làm như vậy, với một nắp có thể tháo rời xung quanh dưới cùng của bộ điều khiển,.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, đây là danh sách một số hướng dẫn tốt nhất để giúp cải thiện trải nghiệm chơi game PS5 của bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.

Bộ điều khiển PS5 tốt nhất 2023: Tùy chọn bộ điều khiển PlayStation 5 được xem xét

Bộ điều khiển DualSense Sony của Onur Binay trên unplash

Khi bạn mua PlayStation 5 của mình, nó đã đi kèm với một bộ điều khiển chính thức của Sony PS5 và điều đó chắc chắn cảm thấy như đủ. Sau đó, người bạn đời của bạn đã đến và bạn muốn chơi một số người chơi dựa trên ghế dài và bạn nhận ra rằng bạn cần một trong danh sách các bộ điều khiển PS5 tốt nhất của chúng tôi. Cũng cần một tai nghe? Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi về tai nghe chơi game tốt nhất.

Những ngày này, bạn có thể chi 200 đô la/£ 200 cho bộ điều khiển PS5 nếu bạn muốn. Chúng tôi không tự động nói để làm như vậy nhưng bằng cách đầu tư nhiều như vậy, bạn thường có được các điều khiển nâng cao hơn với mái chèo hoặc phản hồi thêm và bạn có xu hướng có thể chọn gần như chính xác. Ngay cả những người chơi solo khao khát cũng có thể tìm thấy một bộ điều khiển cao cấp như vậy nâng cao khả năng chơi của họ. Ngoài ra, bạn có thể thích một giải pháp của bên thứ ba giá rẻ để ủy thác cho bạn bè, trẻ em hoặc người chơi thứ hai trong cuộc sống của bạn, nhưng bạn không muốn chọn một loại chanh.

Dù kế hoạch của bạn là gì, chúng tôi đã chọn ra các bộ điều khiển PS5 tốt nhất mà bạn có thể mua ngay bây giờ, bao gồm các tùy chọn rẻ hơn, chọn cao cấp và các bộ cho các kịch bản cụ thể như trò chơi đua xe.

Khi bạn đọc xong về bộ điều khiển PS5 tốt nhất, hãy xem mọi thứ chúng ta biết về PS5 Pro và Slim.

Bộ điều khiển PS5 tốt nhất là gì?

 • Bộ điều khiển PS5 tổng thể tốt nhất: Bộ điều khiển DualSense Sony (Giá kiểm tra)
  Đối với hầu hết người chơi, bộ điều khiển DualSense Sony sẽ chỉ đủ. Nó là một cải tiến lớn trong những nỗ lực của Sony trong quá khứ. Các yếu tố kích hoạt thích ứng của nó là rất tốt để khiến bạn cảm thấy kiểm soát hành động nhiều hơn trong khi kết hợp nó với phản hồi haptic có nghĩa là bạn có thể cảm thấy chính xác những gì mà Lọ mở ra trong trò chơi. Nó cũng có những lợi thế nhỏ hơn như một nút tắt tiếng và một bản dựng thoải mái sẽ giữ cho tất cả các tay hạnh phúc.
 • Bộ điều khiển PS5 tùy chỉnh tốt nhất: SCUF REFLEX PRO (Giá kiểm tra)
  Đắt nhưng có khả năng tùy biến cao, scuf reflex pro nên là bộ điều khiển duy nhất bạn cần trong một thời gian dài. Nó có thể dành nhiều thời gian để thay đổi cách phối màu và điều chỉnh sớm mọi yếu tố có thể tưởng tượng được trên bộ điều khiển. Với các mái chèo có thể tháo rời và có thể lặp lại, bạn có thêm chức năng trong tầm tay với sự kìm kẹp không trượt thoải mái hơn.
 • Bộ điều khiển PS5 thay thế tốt nhất: Thrustmaster T248 (giá kiểm tra)
  Không có bộ điều khiển nào hoàn toàn cố gắng khi chơi những thứ như Gran Turismo 7. Đó là nơi mà lực đẩy T248 phát huy tác dụng, là một tay lái toàn diện. Nó có ba loại phản hồi lực, nguồn cung cấp gần không bao giờ kết thúc. Nó làm cho bạn cảm thấy kiểm soát xe của mình nhiều hơn, mặc dù bạn sẽ cần dành thời gian thực hành lúc đầu.

Bộ điều khiển PS5 tốt nhất bạn có thể mua ngay hôm nay:

Bộ điều khiển DualSense Sony

1. Bộ điều khiển DualSense Sony

Những thứ nói lên…

Thanh lịch nhưng hiệu quả, bộ điều khiển Sony DualSense sẽ phù hợp với hầu hết người chơi nhờ nó cung cấp các yếu tố cần thiết.

Kết nối: Không dây / USB-C | Nút: 15 | Trọng lượng: 282g

Bộ điều khiển Sony DualSense là một bộ điều khiển không phức tạp vì nó không có gì để chứng minh. Bạn đã có một gói với PS5 của mình nhưng cái thứ hai là lý tưởng khi chơi game với những người khác. Nó cảm thấy tuyệt vời trong tay bạn với một thiết kế công thái học phù hợp với tất cả các kích cỡ tay. Tất cả mọi thứ về bộ điều khiển DualSense Sony cũng cảm thấy kiểu dáng đẹp và cao cấp nhưng nó lại là những tính năng mới nổi bật nhất. Hiện tại có phản hồi haptic là một dạng rung vượt trội hơn so với chúng ta đã thấy trước đây. Nó cảm thấy nội tạng và thực tế hơn một tiếng ầm ầm đơn giản.

Ngoài ra còn có các yếu tố kích hoạt thích ứng xúc giác mà bạn có thể vắt xuống để cảm thấy kiểm soát nhiều hơn, cho dù bạn có phải là web sling hay tham gia một góc khó khăn trong một trò chơi đua xe. Tuổi thọ pin chưa bao giờ là một bộ điều khiển playstation, điểm mạnh mẽ nhưng ngoài ra, bộ điều khiển Sony DualSense là hoàn hảo cho phần lớn nhu cầu và ngân sách.

Bộ điều khiển cạnh DualSense Edge

 • 17 trò chơi PlayStation Plus hay nhất bạn cần chơi

2. Bộ điều khiển cạnh DualSense Edge

Những thứ nói lên…

Phí bảo hiểm hơn với một số nút quay lại công thái học tuyệt vời, bộ điều khiển cạnh DualSense Edge là một thiết bị đẳng cấp mặc dù có một số vấn đề.

Kết nối: Không dây / USB-C | Nút: 17 | Trọng lượng: 300g

Bộ điều khiển Sony DualSense Edge nên là bộ điều khiển để đánh bại tất cả các bộ điều khiển được cung cấp bởi Sony do Sony tạo ra. Nó chắc chắn là một phiên bản cao cấp hơn của bộ điều khiển kép thông thường. Nó có tất cả những lợi thế bạn mong đợi cùng với tích hợp phần mềm hữu ích để bạn có thể tinh chỉnh các kích hoạt thích ứng và phản hồi haptic theo ý thích của bạn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các nút chức năng dưới các stick điều khiển, cũng như được hưởng lợi từ hai tệp đính kèm nút quay lại. Nó cũng nặng hơn một chút nên nó cảm thấy cao hơn, trong khi vẫn cảm thấy thoải mái trong tay bạn.

Đó là tất cả chắc chắn rất hấp dẫn nhưng có các giải pháp của bên thứ ba với nhiều tùy chọn tùy chỉnh cũng như thời lượng pin tốt hơn.

Cuối cùng, bộ điều khiển cạnh Sony DualSense Edge có thể đã đi xa hơn nhưng nếu bạn đánh giá cao việc có bài viết chính thức mỗi lần, bạn sẽ vẫn thích điều này hoạt động tốt như thế nào. Nó cũng sẽ hấp dẫn nếu bạn thấy quá nhiều kích hoạt đáng sợ hoặc khó hiểu.

3. SCUF REFLEX PRO

Những thứ nói lên…

Đầy đủ các tính năng tuyệt vời, tùy chọn tùy chỉnh, v.v.

Kết nối: Không dây / USB-C | Nút: 19 | Trọng lượng: 300g

Scuf Reflex Pro là bộ điều khiển mà chúng tôi lấy đầu tiên nhưng đó là một khoản đầu tư để thực hiện. Bộ điều khiển cá nhân nhất có thể cảm nhận được, SCUF REFLEX PRO cung cấp một lượng lớn tùy chọn tùy chỉnh vì bạn có thể thay đổi màu sắc của mọi yếu tố của bộ điều khiển từ Thumbtacks sang Trình kích hoạt. Nó đi kèm với bốn mái chèo phía sau có thể tháo rời và có thể lặp lại để bạn có thể thiết lập mọi thứ như thế nào bạn cần chúng, mang lại cho bạn lợi thế tiềm năng trong khi chơi.

Có ba tùy chọn hồ sơ cấu hình trên tàu, vì vậy bạn đã thắng cần phải lo lắng về việc làm lại mọi lúc nếu bạn thường xuyên chơi cùng một vài trò chơi. Có những cái ngón tay cái có thể hoán đổi cho nhau, do đó phù hợp với mọi bàn tay và độ bám. Có khả năng thoải mái hơn so với mô hình chính thức, Scuf Reflex Pro là một lực lượng được tính toán nhưng một người có thể rất tốn kém khi bạn thực hiện nhiều điều chỉnh hơn.

Victrix Procon BFG

 • PS5 vs Xbox Series X: Bảng điều khiển hàng đầu nào là tốt nhất cho bạn?

3. Victrix Procon BFG

Những thứ nói lên…

Giá cả phải chăng hơn hầu hết với nhiều tùy chọn tùy chỉnh, nếu BFG Pro BFG có haptics, nó thậm chí có thể tốt hơn.

Kết nối: Không dây / USB-C | Nút: lên đến 20 | Trọng lượng: 298g

Chúng tôi sẽ nhận được những tin tức xấu trên đường đi – Victrix Pro BFG không có gói rung trong đó. Điều đó có nghĩa là bạn đã bỏ lỡ bất kỳ loại phản hồi nào, chứ đừng nói đến phản hồi haptic. Chúng tôi cũng thất vọng vì Victrix Pro BFG có rất nhiều điều để yêu thích trong khi được định giá tốt hơn nhiều so với phần lớn đối thủ cạnh tranh. Nó có một thiết kế mô -đun gọn gàng để bạn có thể thiết lập tất cả các tệp đính kèm của nó giống như bạn cần. Điều đó có thể có nghĩa là một thanh tương tự cao hơn, D-PAD khác nhau hoặc thậm chí là một mô-đun pad bay với các nút mặt thêm. Nó cũng có bốn nút trở lại rất tốt cho các lệnh nhất định.

Nhược điểm là sự thiếu hụt chức năng ầm ầm của nó. Nó kỳ lạ khi trở lại một thế giới mà không có phản hồi haptic hoặc thậm chí là một hoặc hai tiếng ầm ầm. Nó cũng có một chút về mặt ánh sáng để nó cảm thấy kém thỏa mãn trong tay bạn.

Razer Wolverine v2 Pro

 • Sony PlayStation VR 2 Đánh giá: Eyes on the Prize

4. Razer Wolverine v2 Pro

Những thứ nói lên…

Có rất nhiều nút là tuyệt vời, nhưng Razer Wolverine V2 Pro bỏ lỡ sự rung động và thiết kế chính xác hơn.

Kết nối: Không dây / USB-C | Nút: 21 | Trọng lượng: 279g

Nhiều nút hơn là tốt hơn, đúng? Razer Wolverine V2 Pro chắc chắn mang đến cho bạn nhiều chức năng với một số nút phụ so với đối thủ cạnh tranh. Các kích hoạt bổ sung rất hữu ích ngay cả khi các nút của nó hiếm khi cảm thấy thỏa mãn như những người khác. Ngoài ra, các nút phía sau có thể khó xử để đạt được cho chúng khá cao trên bộ điều khiển. Tất cả đều cảm thấy một bộ điều khiển của bên thứ ba từ cũ, mặc dù nó có chức năng tuyệt vời.

Tin tốt hơn xuất phát từ những cái ngón tay cái có lợi cho bất cứ ai có bàn tay lớn hơn. Nó cũng cung cấp thời lượng pin tốt hơn hầu hết và một bản dựng lớn cảm thấy tốt trong tay bạn, cung cấp cho bạn có thể tiếp cận mọi thứ. Có một số hiệu ứng ánh sáng RGB khá đẹp nếu bạn có xu hướng nghiêng. Chúng tôi chỉ ước nó cảm thấy thoải mái hơn một chút. Bên cạnh việc khổng lồ trên bàn tay nhỏ hơn, các điều khiển Razer Wolverine V2 Pro, thực sự không cảm thấy cao cấp như thẻ giá sẽ đề xuất.

Nacon Revolution Unlimited Pro

 • Được xếp hạng: Bảng điều khiển PlayStation tốt nhất mọi thời đại

5. Nacon Revolution Unlimited Pro

Những thứ nói lên…

Cuộc cách mạng NACON không giới hạn chỉ hoạt động với các trò chơi PS4 nhưng nó là sự bổ sung lý tưởng cùng với thư viện trò chơi PS Plus của bạn.

Kết nối: Không dây | Nút: 19 | Trọng lượng: 230g

Cuộc cách mạng NaCon Unlimited Pro có một vấn đề quan trọng mà chúng tôi sẽ thoát ra – nó sẽ chỉ hoạt động với các trò chơi PS4. Vì nhiều người chơi sẽ phát hiện ra, có rất nhiều trò chơi PS4 để bắt kịp thông qua PS5, vì vậy đây không phải là một vấn đề quan trọng nhưng điều cần biết. Nó vẫn còn nổi bật ở đây vì chúng tôi yêu cách bạn có thể tùy chỉnh trọng lượng của nó. Nó có thể thêm trọng lượng nhỏ vào tay cầm của bộ điều khiển, vì vậy bạn có thể có mọi thứ cảm thấy như thế nào bạn cần chúng. Giống như tất cả các bộ điều khiển nâng cao, không phải ai cũng cần điều này nhưng nó là một lựa chọn tốt.

Nó cũng có thể tạo cấu hình tùy chỉnh cho rất nhiều nút bao gồm bốn nút quay lại. Những nút đó được định vị hoàn hảo để bạn có thể nắm bắt mọi thứ mà không gặp vấn đề. Một sự lựa chọn của ngón tay cái là hữu ích và toàn bộ cảm thấy sang trọng. Nếu nó hoạt động với các trò chơi PS5, nó cũng có thể ganh đua cho vị trí hàng đầu.

Phản xạ Scuf

6. Phản xạ Scuf

Những thứ nói lên…

Rẻ hơn một chút so với pro, phản xạ SCUF vẫn sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn tùy chỉnh tuyệt vời.

Kết nối: Không dây / USB-C | Nút: 19 | Trọng lượng: 300g

Khi bạn nhìn vào sự khác biệt giữa Reflex SCUF và SCUF REFLEX PRO, bạn có thể tự hỏi liệu độ bám hiệu suất cao có thực sự đáng giá 20 bảng Anh. Nó giống như trả tiền cho sự lựa chọn sơn của bạn trên một chiếc xe hoàn toàn mới – nó hầu như không tạo ra sự khác biệt cho ngân sách của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn thích phản xạ Scuf rẻ hơn bao giờ hết. Nắm chặt không dính là đẹp nhưng không quá quan trọng tùy thuộc vào cách bạn chơi. Nó có tất cả những lợi ích chúng ta muốn thấy. Chúng bao gồm các mái chèo có thể làm được, các bộ kích hoạt thích ứng cảm thấy tốt dưới đầu ngón tay của bạn và các ngón tay cái có thể hoán đổi cho nhau.

Bạn cũng có thể chọn tùy chỉnh bảng màu của Reflex SCUF nếu bạn không trả tiền thêm mặc dù điều đó không phủ nhận điểm đi với mô hình rẻ hơn. Gắn bó với các tùy chọn tiêu chuẩn và bạn vẫn nhận được một bộ điều khiển trông đẹp mắt phù hợp với PS5 của bạn. Nó cảm thấy tốt trong tay bạn, ngay cả khi nó sẽ làm tổn thương tài khoản ngân hàng của bạn.

Bộ điều khiển AIM PS5

7. Bộ điều khiển AIM PS5

Những thứ nói lên…

Nếu bạn muốn miếng đệm của mình trở nên giàu trí tưởng tượng nhất có thể, bộ điều khiển AIM PS5 đi kèm với các thiết kế thực sự độc đáo.

Kết nối: Không dây / USB-C | Nút: 19 | Trọng lượng: 335g

Số lượng lựa chọn khi thiết kế bộ điều khiển AIM PS5 của bạn là một chút áp đảo. Công ty châu Âu chắc chắn đánh giá cao tất cả chúng ta đều có thị hiếu khác nhau. Một lựa chọn của 50 bộ điều khiển được thiết kế trước là khởi đầu nhưng bạn cũng có thể phá vỡ thành phần của nó theo thành phần khác nhau.

Trong mọi trường hợp, bạn có thể làm lại các nút khi đến với bốn nút quay lại/kích hoạt giúp bạn đạt được lợi thế, đặc biệt khi chơi các trò chơi FPS hoặc các tiêu đề khác yêu cầu phản ứng nhanh. Các yếu tố kích hoạt và cản xe thông minh của nó chính xác hơn so với các yếu tố kích hoạt tiêu chuẩn với thời gian phản hồi nhanh hơn có khả năng tạo ra sự khác biệt. Một kết cấu cao su ở mặt sau có nghĩa là nó dễ dàng nắm bắt được ngay cả trong những ngày hè nóng nực, nơi mọi thứ trở nên đổ mồ hôi. Và, tất nhiên, bạn có thể thay đổi ngón tay cái xung quanh. Bộ điều khiển cảm thấy nhẹ và hiệu quả nếu một chút mỏng manh so với những người khác ngoài kia. Nó hoạt động tốt mặc dù vậy chúng tôi đã thắng được điều đó trước nó.

Thrustmaster T248

số 8. Thrustmaster T248

Những thứ nói lên…

Thrustmaster T248 chỉ có thể tốt cho các trò chơi đua xe nhưng nó là một trải nghiệm thực sự đặc biệt.

Kết nối: USB | Nút: 25 | Trọng lượng: 2.7kg

Nếu bạn thích chơi các trò chơi đua xe như Gran Turismo 7, Một bộ điều khiển không thực sự cắt nó. Bạn cần vô lăng T248 Thrustmaster T248. Nó cảm thấy vô cùng thỏa mãn khi bạn đã quen với nó. Ba loại phản hồi lực ném bạn vào hành động trong khi có những bộ chuyển đổi từ tính để làm việc theo cách của bạn (hoặc xuống) các bánh răng. Bàn đạp cũng được bao gồm để bạn không phải dựa vào việc nhấn một nút mặc dù có 25 nút hành động trong tất cả.

Nó có khả năng bạn sẽ cần phải dành một ngày để làm chủ mọi thứ, thiết lập các nút tùy chỉnh và học cách sử dụng màn hình tích hợp. Nó cảm thấy thực tế hơn nhiều theo cách này, mang lại cho bạn cảm giác thực sự về tốc độ và sự tiến bộ. Đối với những dịp nhất định đó, Thrustmaster T248 phù hợp với nhu cầu của bạn một cách tuyệt vời ngay cả khi bạn không thể sử dụng nó mỗi ngày.

Bộ điều khiển hexgaming đối thủ chuyên nghiệp

9. Bộ điều khiển hexgaming đối thủ chuyên nghiệp

Những thứ nói lên…

Một chút khác biệt đối với các điều chỉnh thông thường, bộ điều khiển đối thủ hexgaming cung cấp một số khác biệt hấp dẫn.

Kết nối: Không dây | Nút: 19 | Trọng lượng: 330g

Bộ điều khiển đối thủ hexgaming pro là một chút khó khăn hơn khi theo dõi so với một số người, nhưng trang web của nó cung cấp hơn 150 thiết kế chắc chắn đang lôi cuốn. Bất kể bảng màu nào bạn chọn, bộ điều khiển đối thủ hexgaming cung cấp khá nhiều. Có một tùy chọn thông thường là ánh xạ lại các kích hoạt phía sau nhưng bạn cũng có thể điều chỉnh theo các kẹp ngón tay cái và kích thước ngón tay cái khác nhau, tất cả đều trong vài giây. Chúng tôi không mong đợi bạn trao đổi một trò chơi giữa nhưng bạn có thể nếu bạn thực sự muốn. Ba độ cao khác nhau có sẵn, vì vậy nếu bạn là một tay bắn tỉa cuồng nhiệt.

Bộ điều khiển cũng có các bộ kích hoạt tóc được cho là giảm khoảng cách cần thiết để kích hoạt thành 1.5 mm. Một lần nữa, một lợi thế nhỏ có thể quan trọng đối với một số người chơi. Nó có tất cả một chút thích hợp tùy thuộc vào cách bạn chơi, nhưng nếu bạn quyết tâm không bao giờ cần đổ lỗi cho các công cụ của mình, đây có thể là giải pháp.

Bộ điều khiển PS5 tốt nhất 2023

Bộ điều khiển PS5 tốt nhất 2023 - Hình ảnh IGN

Nhiều năm sau, cuối cùng cũng dễ dàng hơn để đảm bảo PlayStation 5, Và khi bạn có được một trong tay, sau khi bạn dự trữ các giao dịch trò chơi, bạn sẽ muốn ăn mừng dịp này bằng cách đảm bảo rằng nó được trang bị các bộ điều khiển tốt nhất. DualSense của Sony Sony khá tuyệt vời, nhưng có rất nhiều lựa chọn khác cung cấp các cơ hội tùy chỉnh hoặc trải nghiệm chơi thú vị hơn trong các trò chơi cụ thể.

Chúng tôi đã lập ra một danh sách các lựa chọn bộ điều khiển tốt nhất ngoài kia, vì vậy cho dù bạn đang đưa PlayStation 5 của mình lên đường đua, bầu trời hay chiến đấu, bạn sẽ có bộ điều khiển lý tưởng cho công việc. Ngay cả khi bạn sử dụng nó như một thiết bị phát trực tuyếnNetflix Bởi vì bạn mệt mỏi và không muốn làm bất cứ điều gì để làm căng thẳng tế bào não cuối cùng còn lại của bạn, chúng tôi đã bảo vệ bạn. Kiểm tra bộ điều khiển PS5 yêu thích của chúng tôi bên dưới – và bấm vào đây để tìm chúng ở Anh.

TL; DR – Đây là những bộ điều khiển PS5 tốt nhất:

Bộ điều khiển kép

Bộ điều khiển PS5 tốt nhất

Bộ điều khiển kép

Bộ điều khiển kép

Các DualSense Bộ điều khiển là một gamepad có khả năng cao được sản xuất cho PS5 có giá tương đối phải chăng ở mức 70 đô la. Và bạn không chỉ nhận được một bộ điều khiển không dây đơn giản khác với một vài động cơ ầm ầm để cho bạn cảm thấy khi hành động đang diễn ra trong trò chơi nhưng một thiết bị haptic thực sự thực hiện một công việc hấp dẫn hơn nhiều khi mô phỏng hành động.

Bộ điều khiển DualSense PS5 sẽ cảm thấy giống nhau trong tay với DualShock 4, thực hiện điều chỉnh thoải mái cho nhiều game thủ. Khung xe lớn, với độ bám kết cấu và các nút đáp ứng. Nhưng, khi các trò chơi tận dụng các khả năng của pad, nó sẽ vượt xa hơn là một thiết bị đầu vào đơn giản. Phản hồi haptic là một phần của điều đó, mặc dù cũng có các bộ kích hoạt thích ứng có thể điều chỉnh điện trở khi bay. Bạn có thể thấy dễ dàng hơn để bóp cò khi nhân vật của bạn đang cầm khẩu súng lục và khó hơn rất nhiều để bóp cò khi bạn cầm một chiếc nơ dài. Tất cả những điều này có thể phục vụ để kéo bạn vào trò chơi. Lỗi lớn duy nhất của thiết bị Sony, là thời lượng pin ít xuất sắc hơn, mang lại cho bạn khoảng 10 đến 13 giờ nước trái cây giữa các khoản phí.

SCUF REFLEX PRO

Bộ điều khiển PS5 của bên thứ ba tốt nhất

SCUF REFLEX PRO

Bộ điều khiển kép là tuyệt vời và tất cả, nhưng có lẽ bạn muốn bước ra khỏi bong bóng Sony và thử một cái gì đó mới. Đó là nơi mà scuf reflex pro đến. GamePad này cung cấp mọi thứ bạn yêu thích về Sony Dualsense, như các trình kích hoạt thích ứng điều chỉnh dựa trên trò chơi mà bạn đang chơi và một Rumble siêu chính xác. Tuy nhiên, có một vài tính năng và tùy chỉnh bổ sung để cải thiện hơn nữa lối chơi. Chỉ cần chuẩn bị để bỏ ra thêm một chút tiền mặt cho bộ điều khiển này.

Từ phía trước, Reflex Pro trông gần giống với lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, với các nút gần như giống nhau, D-PAD, TouchPad và Triggers. Nhưng với tùy chọn này, bạn có thể trao đổi các que tương tự lồi cho lõm, mang lại cho bạn cảm giác hơi khác. Mặt sau là nơi mọi thứ bị rung chuyển xa hơn, vì có bốn mái chèo có thể lập trình thủ công dễ tiếp cận và có thể tháo rời. Những mái chèo này là hoàn hảo cho mọi thứ, từ chuyển đổi trong các trò chơi đua xe đến hoán đổi vũ khí trong FPS. Bạn cũng nhận được một cản sau bằng một nút cho phép bạn chuyển đổi giữa ba cấu hình cấu hình, tối ưu hóa bộ điều khiển cho các trò chơi đó cùng với thể thao. Thật không may, bạn không nhận được bất kỳ phần mềm nào để thực hiện thêm các tùy chỉnh, như điều chỉnh độ nhạy kích hoạt hoặc làm lại tất cả các nút. GamePad này cũng cung cấp các nắm có kết cấu hơn một chút so với DualSense để đảm bảo điều khiển từ xa ở trong tay trong những khoảnh khắc nóng hơn trong trò chơi của bạn.

Razer Wolverine v2 Pro

Bộ điều khiển PS5 cao cấp nhất cho MulitPlayer

Razer Wolverine v2 Pro

Razer Wolverine v2 Pro

Mặc dù đắt tiền, Razer Wolverine v2 Pro nhảy trước cuộc thi để mang đến cho bạn một bộ điều khiển cấp độ ủng hộ có thể đáng giá. Với nó đi kèm với các thanh tương tự snappy và phản hồi tương tự như bộ điều khiển Xbox và có mũ ngón tay cái có thể hoán đổi để có được cảm giác tốt nhất trong các trò chơi. Razer sử dụng D-pad Microswitch D-PAD 8 chiều cho các lệnh đầu vào nhanh, trong khi các nút hành động của Mecha-Tactile cung cấp một phản hồi nhấp chuột và khoảng cách truyền động ngắn hơn để cạnh tranh trong cuộc thi.

Đó chỉ là sự khởi đầu, vì Wolverine V2 Pro cung cấp thời lượng pin 28 giờ ấn tượng và đơn giản 2.Kết nối không dây 4GHz với PS5. Ứng dụng Razer sườn cũng cho phép bạn nhớ lại sáu nút phụ và tạo cấu hình tùy chỉnh, một phần trăm trong đó bạn có thể trao đổi giữa việc sử dụng một nút trên khuôn mặt của bộ điều khiển. Tuy nhiên, việc cung cấp Razer, thiếu ầm ầm và không bao gồm công nghệ kích hoạt thích ứng được thấy theo nghĩa kép. Nhưng bạn vẫn bị khóa kích hoạt để bắn nhanh vào FPS.

Victrix Pro BFG

Bộ điều khiển PS5 có thể điều chỉnh tốt nhất

Victrix Pro BFG

Bạn có muốn một bộ điều khiển mà bạn có thể dễ dàng điều chỉnh để phù hợp nhất với tùy chọn chơi game của mình? Sau đó, Victrix Pro BFG là gamepad dành cho bạn, vì nó có thiết kế mô -đun cho phép bạn đi cho bố cục kép truyền thống hoặc sử dụng tuốc nơ vít đi kèm, bạn có thể chuyển đổi nó để có phím điều khiển bù trừ. Nó cũng không dừng lại ở đó, nhờ bao gồm một mô-đun Fight Pad để hoán đổi nếu bạn thích nghiền sáu nút microswitch.

Victrix Pro BFG có mô -đun hơn nhiều so với DualSense, nhưng bạn mất một số chức năng với sự thiếu ầm ầm và kích hoạt thích ứng. Để giúp khắc phục lỗ hổng nhẹ này, các kích hoạt có một công tắc cho phép bạn chọn năm điểm dừng khác nhau để truyền động, bao gồm một vòi đơn giản, tiện dụng cho các game bắn súng. Bạn cũng sẽ tìm thấy bộ điều khiển “được Sony” chính thức cấp phép này kết nối liền mạch với không dây PS5 và có thể lưu trữ ba cấu hình để ánh xạ nút và tùy chọn âm thanh.

DualSense Edge

Bộ điều khiển PS5 cao cấp tốt nhất

DualSense Edge

Bộ điều khiển cấp độ ủng hộ Sony, DualSense Edge, Có một thiết kế quen thuộc với DualSense ban đầu, chỉ có nó đóng gói rất nhiều tính năng bổ sung có thể đáng giá 200 đô la. Để bắt đầu, các nút chức năng tiện dụng ngay bên dưới các que tương tự cho phép bạn hoán đổi cấu hình hoặc điều chỉnh âm thanh một cách nhanh chóng, vì vậy bạn chỉ bỏ lỡ một khoảnh khắc của hành động. Bạn tạo các cấu hình này bằng cách sử dụng phần mềm trực quan trong đó mọi nút đều có thể tưởng tượng được, nhưng nó không dừng ở đó vì bạn có thể điều chỉnh độ nhạy và vùng chết của gậy analog, vùng chết của các kích hoạt tương tự, cùng với cường độ kích hoạt thích ứng và toàn bộ Nhiều hơn nữa.

Tất nhiên, cạnh DualSense có đầy đủ các tùy chỉnh khác, bao gồm các nút quay lại có thể hoán đổi. Nếu bạn không phải là một fan hâm mộ của các thanh mặc định, có hai độ cao của thanh lồi khác để giúp hiệu suất trong một số trò chơi nhất định. Và trong khi chơi các trò chơi FPS, việc lật công tắc điều chỉnh sự kích hoạt kích hoạt tương tự, đảm bảo tiếng súng gần như trong thời gian.

Đối thủ hexgaming

Bộ điều khiển PS5 tùy chỉnh tốt nhất

Đối thủ hexgaming

Nếu bạn muốn đưa bộ điều khiển DualSense lên cấp độ tiếp theo mà không cần tự quản lý các tùy chỉnh, thì Đối thủ hexgaming hoàn thành nó. Nó là một bộ điều khiển kép thay đổi cao, đi kèm với những thay đổi thẩm mỹ lớn cũng như một số thay đổi hiệu suất để mang lại cho bạn một chân trong cuộc thi. Sản phẩm cuối cùng toát lên chất lượng, nhưng với tất cả sự vĩ đại đó là một chi phí cao, vì vậy hãy chuẩn bị để bỏ ra một loạt thay đổi tốt cho các mod này.

Mặc dù nó rất đắt, nhưng những nâng cấp mà hexgaming thực hiện đối với DualSense có thể chỉ là giá trị. Để bắt đầu, bạn sẽ nhận được rất nhiều tùy chọn da khác nhau để tìm một kiểu phù hợp với bạn, và độ bám cao su rõ rệt hơn làm cho gamepad dễ dàng hơn. Mỗi bộ điều khiển cũng đi kèm với các loại ngón tay cái khác nhau cung cấp các tùy chọn chiều cao và hình dạng khác nhau, vì vậy bạn có thể thay đổi chúng tùy thuộc vào cảm giác mà bạn đang làm. Bạn sẽ là người đầu tiên quay trong trò chơi cạnh tranh với các kích hoạt tóc có sẵn trên đối thủ hexgaming, mặc dù bạn mất những phản hồi haptic mà Lừa thích trong trải nghiệm chơi đơn lẻ. Bạn cũng có thể giữ ngón tay cái của mình trên các que tương tự thường xuyên hơn với các nút mái chèo có thể lặp lại ở mặt sau của bộ điều khiển. Ngay cả với tất cả các thay đổi được thực hiện cho các nút, bộ kích hoạt và cản, mọi thứ vẫn còn xúc giác.

Lực đẩy t248 bánh xe đua

Bánh xe đua PS5 tốt nhất

Lực đẩy t248 bánh xe đua

Lực đẩy t248 bánh xe đua

Với hệ thống phản hồi lực điều khiển bằng dây đai và thiết bị và bộ ba cạnh có độ nhạy cao, tùy chọn này mang lại trải nghiệm lái xe thực tế cho PS5 hoặc PC của bạn.