Bộ điều khiển PS5 tốt nhất 2023: Tìm cạnh của bạn | Gamesradar, bộ điều khiển PS5

1-16 trong số hơn 40.000 kết quả cho bộ điều khiển PS5 Sắp xếp theo: Giá nổi bật: Giá thấp đến cao: AVG cao đến thấp. Đánh giá khách hàng mới nhất Người bán hàng bán chạy nhất Sắp xếp:

Contents

Bạn muốn các nút quay lại và chủ yếu chơi các trò chơi nhiều người chơi: Nếu bạn không chơi loại trừ PlayStation, tại sao không đi tìm thứ gì đó có nhiều chức năng hơn?

Bộ điều khiển PS5 tốt nhất 2023: Tìm cạnh của bạn

Bộ điều khiển PS5 tốt nhất sẽ phù hợp với bạn, bàn tay của bạn và các trò chơi bạn thích chơi nhất. Nếu bạn có bàn tay lớn hơn, có một bộ điều khiển sẽ phù hợp với bạn. Nếu bạn chơi các trò chơi nhiều người chơi cạnh tranh, có một bộ điều khiển hiệu suất, bạn có thể tinh chỉnh mọi mong muốn của mình đang chờ bạn. Nếu bạn đã bị đốt cháy bởi độ bền kém của DualSense, có những lựa chọn thay thế mà bạn có thể thay thế.

Chúng ta đã thấy một làn sóng bộ điều khiển PS5 đã lên kệ trong những tháng gần đây, tất cả đều chấm xung quanh sự xuất hiện của cạnh DualSense. Cho dù bạn thích giao diện của điều đó, hoặc một bộ điều khiển chuyên nghiệp của bên thứ ba với cấp phép chính thức, tất cả các lựa chọn dưới đây đều khả thi và chúng tôi đã thử nghiệm chúng để đảm bảo rằng chúng xứng đáng với nó. Một số trong số chúng thậm chí có tính năng trong danh sách bộ điều khiển PC tốt nhất của chúng tôi và một số người tương thích ngược với PS4. Mặc dù bạn không thể sử dụng bộ điều khiển PS4 để chơi các trò chơi PS5, bạn vẫn có thể sử dụng chúng cho các trò chơi thế hệ cuối cùng – điều này mang lại cho bạn hàng tấn khả năng tương thích trong thư viện PS Plus và thậm chí bạn có thể nhận được một món hời rẻ hơn.

Chúng tôi sẽ cập nhật danh sách của chúng tôi dưới đây khi chúng tôi kiểm tra các gamepad PS5 mới nhất và tuyệt vời nhất phát hành. Đừng quên, rằng có rất nhiều bộ điều khiển tình huống sẽ hoạt động với PS5. Ví dụ, Sony tuyên bố đầu năm nay rằng họ đang hợp tác với Backbone để đưa bộ điều khiển di động được cấp phép chính thức đầu tiên ra thị trường. Với Project Q trên đường chân trời, cũng như bộ điều khiển truy cập, có những trò chơi PS5 ngoài kia cho mọi người chơi.

Danh sách nhanh chóng

Bộ điều khiển PS5 tốt nhất tổng thể

Không còn nghi ngờ gì nữa, bộ điều khiển yêu thích của chúng tôi vào lúc này, Victrix Pro BFG có giá cạnh tranh và chỉ đơn giản là giúp bạn tốt hơn ở mọi trò chơi bạn chạm vào nó. Đây có lẽ là một trong những gamepad tốt nhất từng được thực hiện và chúng tôi thậm chí thích các yếu tố tùy chỉnh hơn cạnh.

Tốt nhất cho các tính năng

Bộ điều khiển PS5 tốt nhất cho các tính năng

The DualSense Edge là bộ điều khiển chuyên nghiệp đầu tiên của Sony, và nó là một công cụ toàn diện tuyệt vời. Sự tích hợp của nó vào giao diện người dùng của PS5 khiến nó trở thành một ứng cử viên nghiêm túc trong danh sách này vì các tính năng được cung cấp. Chúng tôi chỉ ước nó không đắt như vậy.

Bộ điều khiển PS5 tốt nhất cho hầu hết người chơi

Mặc dù có vấn đề trôi dạt và thiếu hỗ trợ rộng hơn, DualSense vẫn là một trong những bộ điều khiển sáng tạo nhất từng được thực hiện và nó có một số tính năng tuyệt vời. Nó cũng có sẵn trong một loạt các màu sắc.

4. Razer Wolverine v2 Pro

Bộ điều khiển PS5 có nhiều nút nhất

Razer Wolverine V2 Pro có bốn nút trở lại và hai cản xe bổ sung, làm cho nó trở thành bộ điều khiển có nhiều tiếng nổ nhất về chức năng của bạn về chức năng. Đây là một gamepad cho những người thích bản dựng chunkier.

Thay thế kép tốt nhất

Sự thay thế kép tốt nhất

Bộ điều khiển của SCUF được biết đến với chất lượng của họ, nếu không phải là giá cao của họ. Bất kể, nếu bạn muốn có cảm giác DualSense truyền thống với một số tính năng bổ sung từ bên thứ ba, thì phạm vi phản xạ SCUF là đặt cược tốt nhất của bạn. Bạn đang tăng cường tùy chỉnh, với một loạt các thiết kế để lựa chọn.

6. Backbone One PlayStation Edition

Bộ điều khiển di động PS5 tốt nhất

Nếu bạn là một fan hâm mộ của trò chơi từ xa, hoặc chỉ chơi trò chơi di động trong khi bạn ra ngoài, thì phiên bản PlayStation của Backbone One là một cách tuyệt vời để kiểm soát các trò chơi của bạn tốt hơn. Nó hiện có sẵn cho Apple và Android!

7. Cuộc cách mạng NACON không giới hạn

Bộ điều khiển PS4 tốt nhất cho PS5

Bạn chỉ có thể sử dụng nó cho các trò chơi thế hệ cuối cùng, nhưng NACON Revolution Unlimited là một cách tuyệt vời để thưởng thức thư viện PS4. Với các điều khiển chính xác và nhiều tùy chỉnh, đây là một lựa chọn vững chắc. Vì nó già hơn một chút, thường có rất nhiều giảm giá ở đây.

Bánh xe tốt nhất

Bánh xe tốt nhất cho PS5

Đối với những người đang tìm cách tăng cấp cho trò chơi Gran Turismo của họ, một bánh xe đua chỉ là điều. Bạn có thể chơi một lựa chọn tuyệt vời về các trò chơi lái xe và sim đua với lực đẩy T248, làm cho nó trở thành một người mua tốt nhất.

Bộ điều khiển PS5 tốt nhất tổng thể

1. Victrix Pro BFG

Bộ điều khiển PS5 tốt nhất tổng thể

Đánh giá chuyên gia của chúng tôi:

Thông số kỹ thuật

Kết nối: Không dây (Dongle USB), có dây (cáp USB-C đến USB)
Các nút: (Thiết kế mô -đun) lên đến 20
Các nút có thể giải thích được: 4

Lý do để mua

Tùy chọn tùy chỉnh sâu
Rẻ hơn so với đối thủ
Màn biễu diễn quá xuất sắc
Hoạt động với PC, PS5 và PS4

Lý do để tránh

Không có rung động (chứ đừng nói đến haptics)
Một số vấn đề ghép đôi nhỏ

Bạn có phát ốm khi nghe về cách bộ điều khiển không thể theo kịp chuột và bàn phím? Bởi vì với Victrix Pro BFG theo ý của bạn, đó có thể không còn là một cuộc thi rõ ràng như vậy nữa. Đây chắc chắn là bộ điều khiển PS5 tốt nhất vì nó được thiết kế với hiệu suất ưu tú và nhờ thiết kế mô -đun thông minh, bạn có thể điều chỉnh nó theo sở thích chính xác của mình.

Thiết kế: Thiết kế mô -đun đó có nghĩa là hai thành phần khuôn mặt của bộ điều khiển có thể tháo rời và bạn có thể chuyển chúng ra hoặc thậm chí trao đổi chúng xung quanh cho phù hợp với bạn, trò chơi bạn đang chơi và cách bạn muốn chơi. Bộ các tệp đính kèm trong trường hợp là một trong những dịch vụ kết luận nhiều nhất mà tôi từng gặp trong bộ điều khiển. Trong số đó có một thanh tương tự cao hơn cho chính xác nhắm, nhiều lựa chọn D-pad, cổng dính và mô-đun “Fightpad” cung cấp cho bạn sáu nút mặt. Giống như Thrustmaster E-SWAP X Pro, các mô-đun cũng có thể được lật xung quanh để các gậy đối xứng.

Ở mặt sau, bạn sẽ tìm thấy bốn nút trở lại tuyệt vời được xây dựng rất tốt vào độ bám của miếng đệm mà chúng không dễ sử dụng. Tất nhiên, là một bộ điều khiển PlayStation được cấp phép chính thức, bạn nhận được nút home cổ điển, nút chia sẻ, nút tùy chọn và bàn di chuột.

Bạn ưu tiên hiệu suất hơn bất kỳ phần mềm hoặc tính năng ưa thích nào: Bộ điều khiển này không có phản hồi haptic hoặc thậm chí là ầm ầm, nhưng nó có rất nhiều tính năng thiết kế thông minh thêm nhiều giá trị.

Bạn chơi nhiều trò chơi nhiều người chơi: Nếu bạn chơi một cách cạnh tranh trong bất kỳ trò chơi nhiều người chơi trực tuyến nào, cho dù đó là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất hay trò chơi chiến đấu, thì đây là bộ điều khiển cho bạn.

Bạn muốn các nút quay lại tốt nhất trên thị trường: Bốn nút trở lại trên bộ điều khiển này thực sự được thiết kế tốt và được đặt rất đẹp. Mặc dù một số người thích các mái chèo được tìm thấy trên các bộ điều khiển của bên thứ nhất, nhưng xúc giác của Victrix Pro BFG và các nút có thể sử dụng cao cảm thấy tuyệt vời.

Bạn muốn chi tiêu ít nhất có thể cho bộ điều khiển chuyên nghiệp: Victrix Pro BFG rẻ hơn so với các bộ điều khiển PS5 Pro khác trên kệ vào lúc này và cung cấp giá trị tốt nhất cho tiền về mặt tính năng cạnh tranh.

Bạn thích một bộ điều khiển nặng hơn: Victrix Pro BFG khá nhẹ trong tay và không phải là người thích nhất đối với những người thích cảm giác quan trọng hơn.

Bạn cần những tính năng DualSense: Nếu bạn chủ yếu chơi các trò chơi PS5 của bên thứ nhất, bạn sẽ được hưởng lợi từ việc có phản hồi haptic và khả năng chống kích hoạt, mà bộ điều khiển này không cung cấp.

Bạn không quan tâm đến việc tùy chỉnh: Nếu bạn không cần cá nhân hóa và tùy chỉnh các mô -đun của bộ điều khiển theo ý thích của bạn, có thể đừng sử dụng cái này.

Đặc trưng: Để theo đuổi hiệu suất thuần túy, bộ điều khiển này không ngừng bị tước bỏ. Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ phản hồi ầm ầm hoặc haptic, điều này hơi xấu hổ và không có bất kỳ khả năng chống kích hoạt kép nào, mặc dù BFG Pro không có tính năng Trigger dừng. Các tính năng lớn nhất của bộ điều khiển này rất nhiều trong thiết kế của nó và tất cả các mô-đun và tiện ích bổ sung có thể hoán đổi.

Có một chế độ “khóa giải đấu” ngăn bạn nhấn các nút hệ thống/chức năng trong quá trình cạnh tranh, đôi khi có thể dẫn đến việc không đủ điều kiện. Bạn cũng không cần bất kỳ phần mềm đồng hành nào ở đây, vì bạn có thể thay đổi cấu hình và ánh xạ nút bằng các phím tắt nút chức năng một mình. Chắc chắn kiểm tra hướng dẫn sử dụng của miếng đệm này để biết tất cả các phím tắt ẩn của nó vì có một vài cái hữu ích mà bạn nên biết, như gõ đôi nút chức năng để tắt tiếng.

Kết nối của Victrix Pro BFG có dây USB-C đến USB-A hoặc thông qua một dongle không dây. Tuổi thọ pin ở đây có thể tốt hơn ở chế độ không dây, nó tồn tại cùng lúc với một cạnh DualSense, điều này không ấn tượng khi xem xét nó như thế nào.

Mặc dù nó có cấp phép PlayStation chính thức, nhưng nó cũng hoạt động cho PC và PS4.

Hiệu suất: Về giá trị đồng tiền, đây là một trong những bộ điều khiển tốt nhất lên kệ trong những năm gần đây, đặc biệt là khi bạn cho rằng nó rẻ hơn so với cạnh tranh của nó lên và xuống danh sách các bộ điều khiển PS5 tốt nhất này.

Không có một trò chơi nào tôi có thể biến bộ điều khiển này thành mà tôi không cảm thấy được ưu tiên trong. Từ thiết kế công thái học của nó, các nút trở lại tốt nhất trong lớp, các mô-đun có thể hoán đổi và các tệp đính kèm, thậm chí kích thước và cảm giác của nó trong tay, không có bộ điều khiển nào tốt hơn vào lúc này.

Cảm giác thật nực cười khi lập luận rằng, cho rằng Victrix Pro BFG không có các tính năng thế hệ tiếp theo của DualSense. Nhưng chúng ta hãy thực sự trong một giây – những tính năng tuyệt vời đó rất tuyệt.

Cho dù đó là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất, một trò chơi mà bạn đang cố gắng để tăng tốc, một nền tảng mạnh mẽ hoặc một trò chơi chiến đấu cạnh tranh, đây là bộ điều khiển PS5 tốt nhất có.

Bộ điều khiển PS5 tốt nhất cho các tính năng

2. Bộ điều khiển không dây cạnh DualSense

Bộ điều khiển PS5 tốt nhất cho phần mềm và tính năng

Đánh giá chuyên gia của chúng tôi:

Thông số kỹ thuật

Kết nối: Wireless / USB-C
Các nút có thể giải thích được: 2
Kết nối tai nghe: 3.5 mm

Lý do để mua

DualSense có cảm giác cao cấp hơn
Các nút trở lại công thái học
Tích hợp phần mềm trực quan

Lý do để tránh

Chỉ có hai nút quay lại
Các đối thủ cạnh tranh cung cấp nhiều chức năng hơn cho cùng một mức giá
Không có sự trôi dạt thực sự hoặc sửa chữa pin

DualSense Edge là bộ điều khiển Pro tự chế đầu tiên từ Sony và nó cung cấp một số bản cập nhật chất lượng cuộc sống trên DualSense ban đầu. Nó không phải mọi thứ Chúng tôi hy vọng trong GamePad chuyên nghiệp chính thức đầu tiên của PlayStation, nhưng nó vẫn là một trong những bộ điều khiển PS5 tốt nhất hiện có.

Bạn muốn những tính năng DualSense bespoke trong một gói cải tiến toàn diện: Điện trở kích hoạt thích ứng, phản hồi haptic và toàn bộ phần mềm để tinh chỉnh nó theo ý thích của bạn.

✅ bạn chủ yếu chơi một người chơi đơn hoặc độc quyền PS5 của bên thứ nhất: Không có cách nào tốt hơn để trải nghiệm các trò chơi tự chế của Sony hơn là với bộ điều khiển chuyên nghiệp tự chế đầu tiên của Sony.

Bạn chỉ cần hai nút quay lại: Thật xấu hổ khi các cạnh của DualSense có giá cao hơn các bộ điều khiển PS5 khác nhưng có ít nút trở lại hơn, nhưng ít nhất các mái chèo được cung cấp ở đây thực sự thoải mái.

Bạn muốn một bản sửa lỗi trung thực, chân thật để dính trôi: Bạn có thể mua các mô -đun thanh thay thế cho cạnh DualSense, nhưng không đảm bảo bạn sẽ không gặp phải vấn đề trôi dạt tương tự mà bạn có thể gặp phải với DualSense.

Bạn muốn có thêm thời lượng pin: Tuổi thọ pin ở đây tồi tệ hơn so với DualSense ban đầu, vì vậy nó đáng để tìm kiếm ở nơi khác nếu đó là thứ làm phiền bạn.

Bạn cần nhiều hơn hai nút quay lại: Để cạnh tranh hơn, các trò chơi được tối ưu hóa PC, tôi sẽ giới thiệu một bộ điều khiển có ít nhất bốn nút quay lại.

Thiết kế và tính năng: Các góc tròn ở dưới cùng của kẹp, cũng như trọng lượng mạnh hơn, làm cho nó cảm thấy cao cấp và công thái học hơn nhiều so với DualSense ban đầu. Nghiêm túc mà nói, đây là sự thoải mái mà tôi muốn từ DualSense, và tôi không biết tại sao các góc tròn không xuất hiện trong DualSense thông thường.

Tích hợp phần mềm thông minh có nghĩa là bạn có thể tinh chỉnh các tính năng PS5 bespoke như kích hoạt thích ứng và phản hồi haptic và các nút chức năng được tìm thấy dưới các thanh điều khiển giúp thay đổi cấu hình có thể tùy chỉnh trong đèn flash. Không chỉ vậy, mà bạn có thể ánh xạ tất cả các nút trên gamepad theo ý thích của bạn, cho phép một số tính linh hoạt nghiêm trọng.

Ngoài ra còn có các mức độ dừng kích hoạt tại đây. Trên lưu ý đó, các yếu tố kích hoạt có cảm giác có kết cấu hơn nhờ các biểu tượng thiêng liêng được chạm nổi ở nửa dưới của chúng. Bạn không nhận được nhiều theo cách của các bộ phận có thể thay đổi ở đây, nhưng bạn có một trường hợp cứng kha khá mà bộ điều khiển có thể bị tính phí khi ở trong.

Hiệu suất: DualSense Edge có thời lượng pin ngắn hơn so với DualSense ban đầu và không thực sự khắc phục các vấn đề trôi dạt vào rộng rãi. Mặc dù có thể thay thế toàn bộ mô -đun thanh, chúng tôi sẽ có một thời gian dễ dàng hơn khi giới thiệu nó nếu có các lựa chọn thay thế chính hãng như cảm biến hội trường.

Bất kể, đây là một bộ điều khiển thực sự thoải mái mà tôi sử dụng cho nhiều trò chơi PlayStation, tôi không cảm thấy mình cần một lợi thế cạnh tranh trong. Đó là một ngôi nhà nửa chừng tốt giữa một cái gì đó được tạo ra cho hiệu suất và một cái gì đó có các tính năng của bộ điều khiển PS5 bespoke làm cho trò chơi cảm thấy thực sự thế hệ tiếp theo.

Các tệp đính kèm hai nút quay lại cực kỳ thoải mái và hoạt động thực sự tốt. Thật không may, chỉ có hai trong số chúng, có nghĩa là với một mức giá tương tự, bạn có thể nhận được bộ điều khiển của bên thứ ba cung cấp tải nhiều chức năng hơn.

Thật không may, bộ điều khiển này sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu nó không quá đắt đối với những gì nó là. So với Series 2 Elite của Xbox và thậm chí là Victrix Pro BFG, bạn sẽ nhận được nhiều bộ điều khiển hơn cho số tiền ở đây.

Bộ điều khiển PS5 tốt nhất cho hầu hết người chơi

3. Bộ điều khiển DualSense Sony

Bộ điều khiển PS5 tốt nhất cho hầu hết người chơi

Đánh giá chuyên gia của chúng tôi:

Thông số kỹ thuật

Kết nối: Wireless / USB-C
Kết nối tai nghe: 3.5 mm

Lý do để mua

Lý do để tránh

Độ bền kém trong các mô hình ban đầu
Màu trắng có thể trông hơi âm u sau một thời gian

DualSense là một phụ kiện PS5 có trong bảng điều khiển, nhưng nó cũng là một trong số chúng ta chắc chắn sẽ mua nhiều hơn một lần. Với DualSense, các trò chơi trở nên hấp dẫn hơn khi các tính năng như phản hồi haptic và kích hoạt thích ứng được áp dụng và kết hợp vào cơ học của trò chơi. Cảm nhận kết cấu của sỏi trong ngón tay của bạn khi bạn lái xe qua đường phố, cũng như sự căng thẳng trong dây cung của bạn khi bạn rút lại một mũi tên.

Bạn muốn những tính năng bespoke đó: Phản hồi haptic là một người thay đổi trò chơi đáng giá cho các trò chơi của bên thứ nhất.

Bạn chủ yếu chơi các loại trừ PS5 của bên thứ nhất: Không có sự thay thế thực sự cho DualSense trong các trò chơi độc quyền của bên thứ nhất vì chúng được thiết kế để chơi với nó.

Bạn không quan tâm đến bộ điều khiển chuyên nghiệp và các tính năng bổ sung mà chúng mang lại: Nếu bạn không ngại không có nút quay lại và các tính năng tùy chỉnh cạnh tranh, thì DualSense Edge là bộ điều khiển cao cấp mà không có chúng.

Bạn đã bị đốt trước: Nếu bạn đã trải qua một DualSense đã chết do sự trôi dạt hoặc độ bền kém, hãy bỏ phiếu bằng ví của bạn và đi tìm thứ khác.

Bạn muốn một cái gì đó lâu dài: DualSense không chính xác là một gamepad đáng tin cậy hoặc bền, vì vậy hãy đi nơi khác nếu bạn không muốn mua lại sau.

Bạn muốn các nút quay lại và chủ yếu chơi các trò chơi nhiều người chơi: Nếu bạn không chơi loại trừ PlayStation, tại sao không đi tìm thứ gì đó có nhiều chức năng hơn?

Thiết kế và tính năng: DualSense mất một chút bước nhảy vọt từ DualShock 4. Nó có nhiều cảm giác mài mòn hơn với nó và được cho là không phải là công thái học. Những gì nó thiếu thoải mái, nó có được các tính năng, tuy nhiên.

Phản hồi haptic là một sự tiến hóa của ầm ầm mang lại cho bạn cảm giác trò chơi cụ thể, cực kỳ. Từ cơn mưa khi quay trở lại với bộ điều khiển của bạn, đến các vũ khí khác nhau trong ratchet và clank rạn nứt cảm thấy khác biệt một cách ngu ngốc, đây là bộ điều khiển tốt nhất từng cảm thấy trong suốt trò chơi.

Điện trở kích hoạt thích ứng có thể cung cấp một số góc độ chơi trò chơi thú vị khi được hỗ trợ tốt, mặc dù thật xấu hổ về khả năng điều chỉnh các cấp độ của nó không phải là dễ nhất nếu không có mô hình cạnh đắt hơn. Hơn nữa, trong các mô hình cũ hơn của bộ điều khiển này, không có gì lạ khi thấy các lò xo kích hoạt bị hỏng hoặc mất hoàn toàn. Kena: Cầu linh hồn làm tê liệt bộ điều khiển PS5 gốc của tôi.

Hiện có nhiều màu hơn – Midnight Black, Cosmic Red, Starlight Blue, Nova Pink và Galactic Purple – đã tham gia bữa tiệc, có một chút lựa chọn để làm việc và đưa một số nhạc jazz và cá nhân hóa vào thiết lập của bạn. Ngoài ra còn có một số phiên bản giới hạn đáng yêu để tìm kiếm, và tôi chắc chắn chúng ta sẽ thấy nhiều hơn trong số này trong tương lai.

Hiệu suất: Mặc dù DualSense là một bộ điều khiển thế hệ tiếp theo thực sự. Tôi sẽ không tranh luận rằng nó đã sống theo tiềm năng của nó. Đó là một phần từ một số lượng nhỏ các trò chơi thực sự hỗ trợ các tính năng bespoke của nó, nhưng nó chủ yếu là do độ bền kém như vậy.

DualSense đã bị ảnh hưởng bởi các vấn đề trôi dạt kể từ khi ra mắt. Đặc biệt, đợt ban đầu là khét tiếng vì không lâu dài trước khi trôi dạt Stick trở thành một vấn đề nghiêm trọng. Điều này được cho là tốt hơn rất nhiều bây giờ khi Sony không phải cắt giảm các góc với việc sản xuất đại dịch và thực sự có thể làm việc để giảm thiểu các vấn đề.

Các mô hình mới hơn dường như bị ảnh hưởng ít hơn, nhưng không có giải pháp chính hãng cho vấn đề này, như các que cảm biến hội trường sử dụng các điện cực nhỏ thay vì chiết áp, không có gì đảm bảo điều này sẽ không xảy ra nếu bạn mua một kép mới hơn.

Ở những nơi khác, đặc biệt là kích hoạt, đôi khi cảm thấy rất mong manh. Tôi đã đề cập đến các lò xo trong tôi bị gãy, và điều đó đã cho tôi sự thiếu tin tưởng rõ ràng vào các bộ kích hoạt thích ứng của bộ điều khiển này. Thật tuyệt như nó có thể, nếu nó không cần thiết cho một trò chơi, tôi thường tắt điện trở của Trigger.

Tuổi thọ pin là một mối quan tâm khác. Nó thực sự không tồn tại lâu và thật xấu hổ, đây không phải là điều được chú ý nhiều hơn trong sự phát triển của bộ điều khiển. Những vấn đề này khiến tôi chỉ trích nhiều hơn một chút về gamepad và khiến tôi nghiêm túc bỏ lỡ sự thoải mái của DualShock 4.

Bộ điều khiển chơi game PS5

Sự lựa chọn của Amazon: tổng thể lựa chọn
Sản phẩm này được đánh giá cao, giá cả tốt và có sẵn để vận chuyển ngay lập tức.

Kiểm soát Inalámbrico PS5 Dualsense Cosmic Red

Kiểm soát Inalámbrico PS5 Dualsense Cosmic Red

2k+ đã mua trong tháng qua
Giao hàng ngày 23 tháng 10 – 1 tháng 11
nhiều lựa chọn mua sắm hơn
$ 69.99 (9 Ưu đãi đã qua sử dụng & mới)

Bộ điều khiển không dây DualSense PlayStation 5

Bộ điều khiển không dây DualSense PlayStation 5

1k+ đã mua trong tháng qua
Giao hàng ngày 18 tháng 10 – 1 tháng 11
nhiều lựa chọn mua sắm hơn
$ 24.99 (6 Ưu đãi đã sử dụng & mới)

PDP Victrix Pro BFG Bộ điều khiển chơi trò chơi không dây cho PlayStation 5 / PS5 - Nút nguồn có dây hoặc không dây, nút quay lại có thể lập bản đồ, C

Bộ điều khiển chơi trò chơi không dây PDP Victrix Pro BFG cho PlayStation 5 / PS5 – Nút nguồn có dây hoặc không dây, nút quay lại có thể lập bản đồ, kích hoạt / mái chèo tùy chỉnh, hỗ trợ ứng dụng (PC)

Hơn 800 người mua trong tháng qua
Giao hàng ngày 23 tháng 10 – 1 tháng 11
nhiều lựa chọn mua sắm hơn
$ 127.50 (20 Ưu đãi đã sử dụng & mới)

“Party Party” tùy chỉnh không dây điều khiển Pro không dây tương thích với thiết kế độc đáo PS5

Hơn 100 người đã mua trong tháng qua
Giao hàng ngày 23 tháng 10 – 1 tháng 11
Chỉ còn lại 10 kho – đặt hàng sớm.

Mua sản phẩm từ các thương hiệu doanh nghiệp nhỏ được bán trong cửa hàng Amazon. Khám phá thêm về các doanh nghiệp nhỏ hợp tác với Amazon và Amazon, cam kết trao quyền cho họ. Tìm hiểu thêm

Bộ điều khiển trò chơi không dây ModdedZone tùy chỉnh gốc tương thích với bộ điều khiển/PC/PC/tương thích với Trạm chơi 5/PC/tương thích với

Bộ điều khiển trò chơi không dây ModdedZone tùy chỉnh gốc Tương thích với bộ điều khiển/PC/PC/PC/điều khiển tương thích với bộ điều khiển/bảng điều khiển PS5 (Mặt nạ đen)

Giao hàng ngày 27 tháng 10 – 3 tháng 11
Chỉ còn lại 9 kho – đặt hàng sớm.

Mua sản phẩm từ các thương hiệu doanh nghiệp nhỏ được bán trong cửa hàng Amazon. Khám phá thêm về các doanh nghiệp nhỏ hợp tác với Amazon và Amazon, cam kết trao quyền cho họ. Tìm hiểu thêm

Chỉ huy chiến đấu của Hori Octa - Fightpad lớp giải đấu cho PlayStation 4, PlayStation 5 và PC - được cấp phép chính thức

Chỉ huy chiến đấu của Hori Octa – Fightpad lớp giải đấu cho PlayStation 4, PlayStation 5 và PC – được Sony cấp phép chính thức bởi Sony

Ngày 14 tháng 7 năm 2022 | bởi hori
Hơn 900 người mua trong tháng qua
nhiều lựa chọn mua sắm hơn
$ 41.02 (17 cung cấp đã qua sử dụng & mới)

AIMController Pro Control Trình điều khiển tương thích với bảng điều khiển PS5 & PC | Bộ điều khiển chơi game không dây Custommade với 4 mặt sau Remappa

AIMController Pro Control Trình điều khiển tương thích với bảng điều khiển PS5 & PC | Bộ điều khiển trò chơi không dây Custommade với 4 mái chèo có thể điều chỉnh lại | Phụ kiện chơi điện tử (Bão xanh)

Giao hàng ngày 23 tháng 10 – 1 tháng 11

Mua sản phẩm từ các thương hiệu doanh nghiệp nhỏ được bán trong cửa hàng Amazon. Khám phá thêm về các doanh nghiệp nhỏ hợp tác với Amazon và Amazon, cam kết trao quyền cho họ. Tìm hiểu thêm

Bộ điều khiển chơi game không dây Razer Wolverine V2 Pro cho PlayStation 5 / PS5, PC: Các nút hành động của MECHA-Ph-Tactile-Micros 8 chiều

Bộ điều khiển chơi game không dây Razer Wolverine V2 Pro cho PlayStation 5 / PS5, PC: Các nút hành động của mecha -Ph -Tactile – Microswitch D -PAD 8 chiều

Ngày 31 tháng 1 năm 2023 | bởi Razer
Hơn 100 người đã mua trong tháng qua
Giao hàng ngày 18 tháng 10 – 1 tháng 11
nhiều lựa chọn mua sắm hơn
$ 141.44 (10 Ưu đãi đã sử dụng & mới)

Hexgaming hex esports đối thủ Elite Controller 2 Paddles & Halchange ThumbSticks & Tóc kích hoạt tương thích với PS5 Cu

Hexgaming hex esports đối thủ Elite Controller 2 Paddles & Halesable Tusbsticks & Tóc kích hoạt tương thích với bộ điều khiển trò chơi tùy chỉnh PS5 PC Gamepad không dây PS5 –

Giao hàng ngày 16 tháng 10 – 1 tháng 11
Chỉ còn lại 7 trong kho – đặt hàng sớm.

Bàn phím điều khiển không dây Menea cho PS5, Bluetooth 3.0 gamepad di động mini Chatpad với loa tích hợp & 3,5mm AUD

Bàn phím điều khiển không dây Menea cho PS5, Bluetooth 3.0 gamepad di động mini chatpad với loa tích hợp & 3.Giắc cắm âm thanh 5 mm cho bảng trò chuyện thoại PlayStation 5 để nhắn tin và trò chuyện trò chơi trực tiếp

10% phiếu giảm giá được áp dụng khi thanh toán tiết kiệm 10% với phiếu giảm giá
Giao hàng ngày 16 tháng 10 – 1 tháng 11

Bộ điều khiển trò chơi KOIIKO GamePad cho PC/PS3/PS4/PS5/Switch/iPad/iPhone/Android: Hỗ trợ kết nối không dây, trò chơi đám mây,

Bộ điều khiển trò chơi KOIIKO GamePad cho PC/PS3/PS4/PS5/Switch/iPad/iPhone/Android: Hỗ trợ kết nối không dây, chơi game trên đám mây, phát trực tuyến trên bảng điều khiển PS/Xbox/PC, cần điều khiển trò chơi với nút quay lại/Turbo/6 trục Động cơ kép

5% phiếu giảm giá được áp dụng khi thanh toán tiết kiệm 5% với phiếu giảm giá
Chỉ còn lại 2 kho – đặt hàng sớm.

Bộ điều khiển không dây tùy chỉnh tương thích với PS5 - Nhiều thiết kế có sẵn (Cỏ dại PS5)

Bộ điều khiển không dây tùy chỉnh tương thích với PS5 – Nhiều thiết kế có sẵn (Cỏ dại PS5)

Giao hàng ngày 18 tháng 10 – 1 tháng 11

Mua sản phẩm từ các thương hiệu doanh nghiệp nhỏ được bán trong cửa hàng Amazon. Khám phá thêm về các doanh nghiệp nhỏ hợp tác với Amazon và Amazon, cam kết trao quyền cho họ. Tìm hiểu thêm

Bộ điều khiển không dây DualSense PlayStation 5

Bộ điều khiển không dây DualSense PlayStation 5

2k+ đã mua trong tháng qua
Giao hàng ngày 19 tháng 10 – 1 tháng 11
nhiều lựa chọn mua sắm hơn
$ 59.95 (13 đã sử dụng & Ưu đãi mới)

Bộ điều khiển không dây DualSense Sony PlayStation - PlayStation 5

Bộ điều khiển không dây DualSense Sony PlayStation – PlayStation 5

Xếp hạng ESRB: Xếp hạng đang chờ xử lý | Ngày 30 tháng 10 năm 2020 | bởi PlayStation
2k+ đã mua trong tháng qua
Giao hàng ngày 25 tháng 10 – 1 tháng 11
Chỉ còn lại 2 kho – đặt hàng sớm.

Kiểm soát PlayStation Inalámbrico PS5 DualSense Midnight Black

Kiểm soát PlayStation Inalámbrico PS5 DualSense Midnight Black

2k+ đã mua trong tháng qua
Giao hàng ngày 26 tháng 10 – 1 tháng 11

Khách hàng cũng hỏi Alexa

Một số loại bộ điều khiển PlayStation 5 khác nhau bao gồm DualSense, Scuff Reflex Pro, đối thủ hexgaming và Razer Rion. Loại điều khiển chính được sử dụng cho bảng điều khiển PlayStation 5 là bộ điều khiển DualSense đi kèm với các bộ kích hoạt thích ứng, cảm biến chuyển động và micrô và loa tích hợp. Reflex Pro đi kèm với các tính năng tương tự như DualSense, cùng với các mái chèo có thể tháo rời mà bạn có thể lập trình thủ công và một nút để chuyển đổi giữa các cấu hình cấu hình.

Bộ điều khiển PlayStation 5 không tương thích với bảng điều khiển PlayStation 4. Bộ điều khiển PS5, còn được gọi là Bộ điều khiển DualSense, đi kèm với các tính năng đặc biệt có nghĩa là dành riêng cho bảng điều khiển PlayStation 5. Để đảm bảo rằng bộ điều khiển của bạn hoạt động đúng, nên sử dụng bộ điều khiển được thiết kế cho bảng điều khiển của bạn.

Sự khác biệt chính giữa bộ điều khiển DualShock PS4 và bộ điều khiển DualSense PS5 bao gồm thiết kế và kích thước. Bộ điều khiển DualShock PS4 nhỏ hơn một chút và nhẹ hơn bộ điều khiển DualSense PS5. Bộ điều khiển DualSense PS5 cung cấp bảng màu thiết kế và nút thiết kế nhiều màu từ bộ nút mã hóa màu đen và mã màu của bộ điều khiển DualShock PS4. Về mặt tính năng, bộ điều khiển DualSense PS5 bao gồm các tính năng mở rộng như kích hoạt thích ứng và phản hồi haptic được cải thiện, trong khi cả hai mô hình bộ điều khiển tiếp tục với nút chia sẻ để chia sẻ các trò chơi trực tiếp hoặc được ghi.

Mua bảng điều khiển PlayStation 5 bao gồm một bộ điều khiển không dây DualSense. Bộ điều khiển không dây cảm giác kép được trang bị thời lượng pin 15 giờ, bộ kích hoạt thích ứng, cảm biến chuyển động và micrô và loa tích hợp. Tuy nhiên, có những bộ điều khiển khác tương thích với PS5 có thể đi kèm với các tính năng bổ sung, nút thêm và các tùy chọn thời lượng pin khác nhau. Một số ví dụ bao gồm Bộ điều khiển phiên bản Giải đấu Razer Raiju có thời lượng pin dài hơn 19 giờ và Reflex Pro đi kèm với các mái chèo có thể tháo rời mà bạn có thể lập trình thủ công.

Thông thường, bộ điều khiển DualSense PS5 có thời lượng pin lên đến mười giờ thời gian chơi liên tục. Tuy nhiên, thời lượng pin chủ yếu phụ thuộc vào loại tần số và cách sử dụng như một trò chơi liên quan hơn hoặc tải xuống thường xuyên có thể dẫn đến thời lượng pin lên đến bảy giờ, trong khi một trò chơi ít liên quan hơn có thể cho phép bộ điều khiển hoạt động trong một thời gian dài hơn thời gian.

Bộ sưu tập: Hex cho bộ điều khiển PS5

Bộ điều khiển Ultimate HexGaming cho PS5, PC, Mobile - Zombie

Bộ điều khiển Ultimate HexGaming cho PS5, PC, Mobile – Zombie

Bộ điều khiển Ultimate Hexgaming cho PS5, PC, Mobile - SERPENT TOTEM

Bộ điều khiển Ultimate Hexgaming cho PS5, PC, Mobile – SERPENT TOTEM

Bộ điều khiển Ultimate Hexgaming cho PS5, PC, Mobile - Eye of the Serpent

Bộ điều khiển Ultimate Hexgaming cho PS5, PC, Mobile – Eye of the Serpent

Bộ điều khiển Ultimate Hexgaming cho PS5, PC, Mobile - Halloween Candy Night

Bộ điều khiển Ultimate Hexgaming cho PS5, PC, Mobile – Halloween Candy Night

Bộ điều khiển cuối cùng hexgaming cho ps5, pc, di động- màu trắng

Bộ điều khiển cuối cùng hexgaming cho ps5, pc, di động- màu trắng

Bộ điều khiển đối thủ hexgaming cho ps5, pc, di động- màu trắng

Bộ điều khiển đối thủ hexgaming cho ps5, pc, di động- màu trắng

Bộ điều khiển hexgaming đối thủ Pro cho PS5, PC, Mobile - Demon Samurai

Bộ điều khiển hexgaming đối thủ Pro cho PS5, PC, Mobile – Demon Samurai

Bộ điều khiển hexgaming đối thủ Pro cho PS5, PC, Mobile - Roared Dragon

Bộ điều khiển hexgaming đối thủ Pro cho PS5, PC, Mobile – Roared Dragon

Bộ điều khiển đối thủ Hexgaming cho PS5, PC, Mobile - Jade Dragon - Cloud Dominator

Bộ điều khiển đối thủ Hexgaming cho PS5, PC, Mobile – Jade Dragon – Cloud Dominator

Bộ điều khiển đối thủ Hexgaming cho PS5, PC, Mobile - Rage of Asura

Bộ điều khiển đối thủ Hexgaming cho PS5, PC, Mobile – Rage of Asura

Bộ điều khiển đối thủ hexgaming cho PS5, PC, Mobile - Plague Cyber

Bộ điều khiển đối thủ hexgaming cho PS5, PC, Mobile – Plague Cyber

Bộ điều khiển đối thủ của đối thủ hexgaming cho ps5, pc, di động - màu tím ngụy trang

Bộ điều khiển đối thủ của đối thủ hexgaming cho ps5, pc, di động – màu tím ngụy trang

Bộ điều khiển đối thủ hexgaming cho ps5, pc, di động - màu xanh ngụy trang

Bộ điều khiển đối thủ hexgaming cho ps5, pc, di động – màu xanh ngụy trang

Bộ điều khiển đối thủ chuyên nghiệp đối thủ cho PS5, PC, Mobile - Hexcamouflage màu xanh lá cây màu đen

Bộ điều khiển đối thủ chuyên nghiệp đối thủ cho PS5, PC, Mobile – Hexcamouflage màu xanh lá cây màu đen

Bộ điều khiển hexgaming đối thủ Pro cho PS5, PC, Mobile - Punk Technology

Bộ điều khiển hexgaming đối thủ Pro cho PS5, PC, Mobile – Punk Technology

Bộ điều khiển đối thủ Pro đối thủ cho PS5, PC, Mobile - Hexcamouflage màu đen màu đen

Bộ điều khiển đối thủ Pro đối thủ cho PS5, PC, Mobile – Hexcamouflage màu đen màu đen

Hexgaming Rival Pro Controller cho PS5, PC, Mobile - Cherry Blossoms Pink

Hexgaming Rival Pro Controller cho PS5, PC, Mobile – Cherry Blossoms Pink

Hexgaming Rival Pro Controller cho PS5, PC, Mobile - Crow đáng ngại

Hexgaming Rival Pro Controller cho PS5, PC, Mobile – Crow đáng ngại

Hexgaming Rival Pro Controller cho PS5, PC, Mobile - Crow đáng ngại

Bộ điều khiển đối thủ hexgaming cho PS5, PC, Mobile – Flamingo nhiệt đới

Hexgaming Rival Pro Controller cho PS5, PC, Mobile - Crow đáng ngại

Hexgaming Rival Pro Controller cho PS5, PC, Mobile – Tinh thần cẩm thạch

Hexgaming Rival Pro Controller cho PS5, PC, Mobile - Crow đáng ngại

Hexgaming Rival Pro Controller cho PS5, PC, Mobile – Purple Storm

Bộ điều khiển đối thủ Hexgaming cho PS5, PC, Mobile - Không gian ảo ảnh

Bộ điều khiển đối thủ Hexgaming cho PS5, PC, Mobile – Không gian ảo ảnh

Bộ điều khiển hexgaming đối thủ chuyên nghiệp cho PS5, PC, Mobile - Darkness Octopus

Bộ điều khiển hexgaming đối thủ chuyên nghiệp cho PS5, PC, Mobile – Darkness Octopus

Bộ điều khiển hexgaming đối thủ Pro cho PS5, PC, Mobile - Sọ la hét mờ

Bộ điều khiển hexgaming đối thủ Pro cho PS5, PC, Mobile – Sọ la hét mờ

Hexgaming Rival Pro Controller cho PS5, PC, Mobile - Fire Eagle vs Ice Snake

Hexgaming Rival Pro Controller cho PS5, PC, Mobile – Fire Eagle vs Ice Snake

Hexgaming Rival Pro Controller cho PS5, PC, Mobile - Scarlet Demon

Hexgaming Rival Pro Controller cho PS5, PC, Mobile – Scarlet Demon

Hexgaming Rival Pro Controller cho PS5, PC, Mobile - Shadow of Blood

Hexgaming Rival Pro Controller cho PS5, PC, Mobile – Shadow of Blood

Bộ điều khiển đối thủ hexgaming cho PS5, PC, Mobile - Overlord rực lửa tuyệt vời

Bộ điều khiển đối thủ hexgaming cho PS5, PC, Mobile – Overlord rực lửa tuyệt vời

Hexgaming Rival Pro Controller cho PS5, PC, di động- $ 100 tiền mặt tiền

Hexgaming Rival Pro Controller cho PS5, PC, di động- $ 100 tiền mặt tiền

Bộ điều khiển đối thủ hexgaming cho PS5, PC, Mobile - Glow in Dark Mecha Orange

Bộ điều khiển đối thủ hexgaming cho PS5, PC, Mobile – Glow in Dark Mecha Orange

Bộ điều khiển hexgaming đối thủ chuyên nghiệp cho PS5, PC, di động - Đá cẩm thạch vàng hồng

Bộ điều khiển hexgaming đối thủ chuyên nghiệp cho PS5, PC, di động – Đá cẩm thạch vàng hồng

Hexgaming Rival Pro Controller cho PS5, PC, Mobile - Fear Alien Fear

Hexgaming Rival Pro Controller cho PS5, PC, Mobile – Fear Alien Fear

Bộ điều khiển hexgaming đối thủ chuyên nghiệp cho PS5, PC, di động - Xeno Loài

Bộ điều khiển hexgaming đối thủ chuyên nghiệp cho PS5, PC, di động – Xeno Loài

Bộ điều khiển hexgaming đối thủ Pro cho PS5, PC, Mobile - Armor of Ragnarok

Bộ điều khiển hexgaming đối thủ Pro cho PS5, PC, Mobile – Armor of Ragnarok

Bộ điều khiển đối thủ hexgaming cho PS5, PC, Mobile - Mắt của Omniscient

Bộ điều khiển đối thủ hexgaming cho PS5, PC, Mobile – Mắt của Omniscient

Hexgaming Rival Pro Controller cho PS5, PC, Mobile - Chaos Knight

Hexgaming Rival Pro Controller cho PS5, PC, Mobile – Chaos Knight

Hexgaming Rival Pro Controller cho PS5, PC, Mobile - Chaos Knight

Bộ điều khiển hexgaming đối thủ chuyên nghiệp cho PS5, PC, di động – vàng hạt gỗ

Bộ điều khiển đối thủ hexgaming cho PS5, PC, Mobile - Ghost of Samurai

Bộ điều khiển đối thủ hexgaming cho PS5, PC, Mobile – Ghost of Samurai

Bộ điều khiển đối thủ hexgaming cho ps5, pc, di động- gang đen

Bộ điều khiển đối thủ hexgaming cho ps5, pc, di động- gang đen

Bộ điều khiển đối thủ hexgaming cho PS5, PC, Illusion hỗn loạn di động

Bộ điều khiển đối thủ hexgaming cho PS5, PC, Illusion hỗn loạn di động