Bộ điều khiển hệ thống giải trí Nintendo – Phần cứng – Trang web chính thức của Nintendo, Amazon Sellers: Bộ điều khiển Nintendo Switch Best Nintendo

Những người bán chạy nhất trong bộ điều khiển Nintendo Switch

Không bao gồm bảng điều khiển Nintendo Switch không bao gồm.

Bộ điều khiển hệ thống giải trí Nintendo

Mua giới hạn của bốn bộ điều khiển trên mỗi tài khoản Nintendo.

Hệ thống chuyển đổi Nintendo, tư cách thành viên trực tuyến của Nintendo Switch (cả hai được bán riêng) và tài khoản Nintendo được yêu cầu. Áp dụng các điều khoản.

Với tư cách thành viên trực tuyến của Nintendo Switch, bạn có thể chơi các trò chơi NES ™ nâng cao theo cách mà chúng được chơi!

Chỉ có sẵn để mua bởi các thành viên trực tuyến Nintendo Switch*, 2 gói điều khiển không dây này cung cấp cách hoàn hảo để chơi các trò chơi NES cổ điển này trực tuyến, cạnh tranh hoặc hợp tác.

Đặc trưng:

 • Pin sạc – Bộ điều khiển hệ thống giải trí Nintendo có thể được ghép nối và sử dụng không dây với Nintendo Switch Lite. Tuy nhiên, cần có một bảng điều khiển công tắc Nintendo với Joy-Con được tách ra để sạc các bộ điều khiển.
 • Hai bộ điều khiển – Có sẵn như một bộ hai bộ điều khiển cho niềm vui cạnh tranh và hợp tác.

Để mua mặt hàng này, bạn phải có thành viên trực tuyến Nintendo Switch trả phí. Tìm hiểu thêm.

 1. Đăng nhập bằng tài khoản Nintendo của bạn
 2. Mua bộ điều khiển hệ thống giải trí Nintendo với thẻ tín dụng của bạn
 3. Cho phép 1-2 ngày để xử lý đơn đặt hàng

Không bao gồm bảng điều khiển Nintendo Switch không bao gồm.

Ưu đãi không có sẵn cho người giữ thử miễn phí.

Giới hạn bốn tài khoản nintendo. Bộ điều khiển hệ thống giải trí Nintendo chuyển đến U.S. Và chỉ có Canada.

Các bộ điều khiển này là tùy chọn và không bắt buộc phải chơi hệ thống giải trí Nintendo – Bộ sưu tập trò chơi trực tuyến Nintendo Switch.

Sản phẩm này được bảo hành giới hạn của Nintendo. Để biết thông tin bảo hành, hãy truy cập/người tiêu dùng/hướng dẫn sử dụng/bảo hành.JSP

Những người bán chạy nhất trong bộ điều khiển Nintendo Switch

Bộ điều khiển Nintendo Switch Pro

Bộ điều khiển công tắc Voyee tương thích với bộ điều khiển Switch/Lite/OLED, chuyển đổi Pro với bộ điều khiển chuyển động lập trình, bộ điều khiển chuyển đổi không dây được cập nhật với ảnh chụp màn hình Turbo đánh thức (Red và Blue)

Dây đeo cổ tay Mosaholl cho Switch Joycon-2 gói dây buộc Phụ kiện Bộ phận thay thế cho Joy Con Controlution

Dây đeo cổ tay Mosaholl cho Switch Joycon-2 gói dây buộc Phụ kiện Bộ phận thay thế cho Joy Con Controlution

Bộ điều khiển công tắc Voyee không dây, tương thích với bộ điều khiển Switch Pro cho Switch/Switch Lite/OLED/PC, GAM kết hợp một khóa

Bộ điều khiển công tắc Voyee không dây, tương thích với bộ điều khiển Switch Pro cho Switch/Switch Lite/OLED/PC, GamePad ghép một khóa với Đèn LED RGB 9 màu 800mAh

PDP Afterglow LED NIVLET DELUXE GAME TRUNG TÂM - Được cấp phép bởi Nintendo cho Switch và OLED - Đèn màu Hue RGB - xem T

Bộ điều khiển chơi game Deluxe không dây PDP Afterglow – được Nintendo cho công tắc và OLED – RGB Hue Color Lights – Xem qua Bộ điều khiển GamePad – Nút Paddle

Mayflash F300 arcade Fight Stick cần điều khiển cho Switch, Xbox Series X, PS4, PS3, Xbox One, Xbox 360, MacOS, Windows, Steam Deck,

Mayflash F300 Arcade Fight Stick cần điều khiển cho Switch, Xbox Series X, PS4, PS3, Xbox One, Xbox 360, MacOS, Windows, Steam Deck, NeoGEO Mini, NeoGeo Arcade Stick Pro Pro Pro

Bộ điều khiển Bluetooth Ultimate 8bitdo với Dock Sạc, Bộ điều khiển Pro không dây có phím điều khiển cảm biến Hall Effect, Compatibl

Bộ điều khiển Bluetooth 8bitdo Ultimate với Dock Sạc, Bộ điều khiển Pro không dây với phím điều khiển cảm biến Hall Effect, tương thích với công tắc, Windows và Steam Stock (Black)

Bộ điều khiển Nintendo Switch tốt nhất vào năm 2023

Hướng dẫn bộ điều khiển Nintendo Switch tốt nhất của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm thấy thứ gì đó nhấn nút của bạn, với các bộ chọn trên cùng trên bộ điều khiển có dây và không dây.

Bộ điều khiển công tắc Nintendo tốt nhất: Bộ điều khiển Ultimate 8bitdo

Xuất bản: ngày 12 tháng 9 năm 2023

Các Bộ điều khiển công tắc Nintendo tốt nhất cung cấp cho bạn những cách khác nhau để chơi với bảng điều khiển của bạn, cho dù bạn muốn một phiên nhiều người chơi với bạn bè hay chơi trên TV của bạn. Nintendo Switch và Switch OLED bao gồm niềm vui, nhưng họ có thể sao chép cảm giác của một bộ điều khiển chơi game truyền thống. Phạm vi bộ điều khiển chuyển đổi tốt nhất về giá cả và chức năng, từ bộ điều khiển Nintendo Switch Pro Mighty đến các tùy chọn của bên thứ ba rẻ hơn.

Tại Pocket Tactics, chúng tôi đã chơi trên bảng điều khiển chuyển đổi trong nhiều năm – vì vậy chúng tôi biết những phụ kiện của Nintendo Switch đáng giá tiền của bạn và những gì không chỉ là một mánh lới quảng cáo. Cho dù bạn muốn các đầu vào khác nhau cho bảng điều khiển chơi game của mình hay nhiều bộ điều khiển hơn cho các bên, chúng tôi đã chọn bộ điều khiển chuyển đổi tốt nhất từ ​​các thương hiệu đáng tin cậy để giúp bạn chọn đúng.

Bộ điều khiển Nintendo Switch tốt nhất vào năm 2023:

 • Chuyển đổi niềm vui – Tốt nhất cho hầu hết
 • Chuyển bộ điều khiển Pro – Tốt nhất để chơi cập cảng
 • Hori D-Pad Joy-Con – Tốt nhất để chơi game retro
 • Hori Split Pad Pro – Tốt nhất cho chế độ cầm tay
 • 8bitdo Zero 2 – Bộ điều khiển di động nhất
 • Phổ Powera tăng cường – Tùy chọn có dây tốt nhất
 • Chuyển bộ điều khiển Gamecube – Tốt nhất cho Smash Bros.
 • 8bitdo pro 2 – Tốt nhất cho tất cả các thiết bị di động
 • 8bitdo Pro Ultimate -Lựa chọn của bên thứ ba tốt nhất

Bộ điều khiển Nintendo Switch tốt nhất: Joy-Cons

1. Nintendo chuyển đổi niềm vui

Bộ điều khiển công tắc Nintendo tốt nhất tổng thể.

Nintendo Switch Joy-Con Specs:

Nút tùy chỉnh Không có
Có dây/không dây Không dây
Tuổi thọ pin Khoảng 20 giờ
Chơi thiết bị cầm tay hoặc neo đậu Cả hai
Cân nặng 189.9g

Ưu điểm

 • Dễ dàng khe vào công tắc của bạn
 • Sử dụng ở chế độ cầm tay hoặc cập nhật
 • Điều khiển chuyển động và HD Rumble

Nhược điểm

 • Nhỏ và hơi mỏng manh
 • Các mô hình cũ có xu hướng trôi dạt
 • Hơi đắt

Không có nơi nào tốt hơn để bắt đầu trên hành trình bộ điều khiển chuyển đổi của bạn hơn là với Nintendo, Joy-Cons. Các bộ điều khiển đa năng này hỗ trợ chuyển động và HD Rumble, và bạn có thể đánh chúng trong một cái nắm hoặc chia chúng thành hai, cho phép các phiên nhiều người chơi thoải mái hoặc đầy ngẫu hứng.

Đối với phần lớn các game thủ, niềm vui sẽ ổn thôi. Nó thuận tiện rằng chúng có thể được sử dụng cả khi công tắc được cập cảng và khi bạn chơi trước đây. Họ cũng có sẵn trong một số màu sắc khác nhau, nhiều trong số đó mang lại cho họ vẻ ngoài tinh túy của Nintendo – mặc dù phải thừa nhận, họ cảm thấy hơi mỏng manh.

Tất nhiên, bạn có thể nghe nói về sự trôi dạt của Switch, nơi các bộ điều khiển sẽ di chuyển theo một số hướng nhất định mà không cần người chơi làm cho họ làm như vậy. Mặc dù các mô hình mới hơn don thực sự có vấn đề này, hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi mua các mẫu xe cũ rẻ hơn, bởi vì chúng có thể có vấn đề này.

Bộ điều khiển công tắc Nintendo tốt nhất: Bộ điều khiển Switch Pro

2. Bộ điều khiển Nintendo Switch Pro

Bộ điều khiển tốt nhất để chơi được neo.

Thông số kỹ thuật của Bộ điều khiển Nintendo Switch Pro:

Nút tùy chỉnh Không có
Có dây/không dây Cả hai
Tuổi thọ pin Khoảng 40 giờ
Chơi thiết bị cầm tay hoặc neo đậu Cập cảng
Cân nặng 362.9g

Ưu điểm

 • Thời lượng pin ấn tượng
 • Thiết kế chắc chắn
 • Giá cả hợp lý

Nhược điểm

 • Không tuyệt vời cho chơi cầm tay

Nếu sự thoải mái là ưu tiên tuyệt đối của bạn và bạn thấy mình chơi Switch đã cập cảng rất nhiều thời gian, chúng tôi hoàn toàn giới thiệu Bộ điều khiển Pro chính thức. Nó có giá cao về chất lượng xây dựng như bộ điều khiển DualShock 4 hoặc Xbox One và tính năng khoảng 40 giờ thời lượng pin.

Tất nhiên, nếu bạn chơi ở chế độ cầm tay rất nhiều, bạn sẽ thấy rằng nó ít hữu ích hơn cho những dịp đó. Về lý thuyết, nó vẫn có thể được phát ở chế độ cầm tay, nhưng bạn phải đặt công tắc xuống và cân bằng nó trên đầu chân của nó để làm như vậy, điều này sẽ có thể xảy ra trong nhiều tình huống.

Ngoài ra, mặc dù vậy, có rất ít để nói chống lại bộ điều khiển này. Nó là một phần chính thức của phần cứng Nintendo nhưng chưa bao giờ gặp vấn đề về trôi dạt (như Joy-Con). Ngoài ra, nếu bạn thích sự an tâm đến từ việc biết một thứ gì đó đã hết sức mạnh, bạn cũng có thể sử dụng nó như một bộ điều khiển có dây nếu bạn muốn.

Bộ điều khiển Nintendo Switch tốt nhất: Hori D-Pad Joy-Con

3. Hori D-Pad Joy-Con

Tốt nhất để chơi game retro.

Hori D-Pad Joy-Con Specs:

Nút tùy chỉnh Không có
Có dây/không dây Phải được đặt vào công tắc
Tuổi thọ pin N/a
Chơi thiết bị cầm tay hoặc neo đậu Thiết bị cầm tay
Cân nặng 49.9g

Chơi tải các trò chơi retro ở chế độ cầm tay? Hori D-Pad Joy-Con là một người phải mua sau đó. Điều này thay thế cho Joy-Con bên trái của bạn và cung cấp một D-PAD truyền thống, rất lý tưởng để chơi trò chơi trò chơi trực tuyến Nintendo Switch (hoặc NES và SNES). Các trò chơi ban đầu đã sử dụng D-pad, vì vậy những người lớn lên cùng với họ có thể tìm thấy các điều khiển tiêu chuẩn Joy-Con điều khiển (đặc biệt là nếu bạn sử dụng một cây gậy).

Có một giới hạn khá lớn của bộ điều khiển này: bạn chỉ có thể sử dụng nó khi nó được đặt vào công tắc của bạn. Nó không có một nguồn năng lượng của riêng mình, vì vậy, hoàn toàn không có lựa chọn nào cho việc chơi không dây. Đây là một chút kỳ lạ khi xem xét thực tế rằng niềm vui bình thường có thể làm điều này.

May mắn thay, các tác phẩm kinh điển được chơi tốt nhất ở chế độ cầm tay vì đồ họa cũ hơn don luôn luôn trông rất tốt khi bị thổi bay trên màn hình TV lớn (dù sao thì tôi cũng nghĩ). Trong khi đó, đây cũng là một trong những bộ điều khiển chuyển đổi trông đẹp hơn. Phiên bản Zelda được hình trên, nhưng cũng có phiên bản Mario và cả hai đều khá tuyệt vời.

Đáng chú ý là khi bộ điều khiển này lần đầu tiên ra mắt. Nếu bạn đã nghe thấy điều này và nó đã đưa bạn ra khỏi nhận được một, hãy yên tâm rằng vấn đề đã được giải quyết sau khi cập nhật chuyển đổi, vì vậy trừ khi bạn từ chối tất cả các bản cập nhật hệ thống, nó đã giành được ảnh hưởng đến bạn.

Bộ điều khiển công tắc Nintendo tốt nhất: Pad Pad Pro

4. Nintendo Switch Hori Split Pad Pro

Bộ điều khiển tốt nhất cho chế độ cầm tay.

Hori Split Pad Pro Specs:

Nút tùy chỉnh 2
Có dây/không dây Phải được đặt vào công tắc
Tuổi thọ pin N/a
Chơi thiết bị cầm tay hoặc neo đậu Thiết bị cầm tay
Cân nặng 226.8g

Ưu điểm

 • Thiết kế công thái học thoải mái
 • Rẻ hơn niềm vui-con cái

Nhược điểm

 • Thiếu nhiều tính năng Joy-Con
 • Chỉ có thể được sử dụng ở chế độ cầm tay

Phát công tắc của bạn thường xuyên hơn ở chế độ cầm tay? Hori Split Pad Pro là một bộ điều khiển thiết yếu. Tùy chọn không tốn kém này làm cho công tắc của bạn thoải mái hơn nhiều cho các phiên chơi lâu hơn, cảm thấy giống như bộ điều khiển Pro hơn.

Nó không hy sinh các tính năng như HD Rumble, NFC Quét và điều khiển chuyển động, nhưng nó bù đắp cho điều đó với công thái học nâng cao. Đối với nhiều như sẽ có một số game thủ thất vọng vì sự mất mát của các tính năng này, chúng tôi biết rằng sẽ có rất nhiều bạn có thể đưa họ hoặc rời khỏi chúng – trò chơi chuyển đổi tốt nhất vẫn tuyệt vời nếu không có họ.

Nó ít linh hoạt hơn một chút so với các bộ điều khiển khác ở chỗ nó chỉ có thể được sử dụng khi được đặt trực tiếp vào công tắc. Hoàn toàn không phải là vấn đề nếu bạn chỉ sử dụng công tắc của mình trong chế độ cầm tay (như nhiều người làm), nhưng đáng nhớ rằng bạn sẽ cần một bộ điều khiển khác nếu bạn muốn chơi trên TV của mình.

Bộ điều khiển công tắc Nintendo tốt nhất: 8bitdo Zero 2

5. 8bitdo Zero 2

Bộ điều khiển công tắc Nintendo di động nhất.

8bitdo Zero Specs:

Nút tùy chỉnh Không có
Có dây/không dây Không dây
Tuổi thọ pin Khoảng 8 giờ
Chơi thiết bị cầm tay hoặc neo đậu Cả hai
Cân nặng 22.6g

Ưu điểm

 • Kích thước nhỏ giúp tính di động
 • Thực sự rẻ
 • Hoạt động với các thiết bị khác

Nhược điểm

 • Kích thước có thể không phù hợp với một số
 • Thời lượng pin ngắn

Bộ điều khiển thu nhỏ mạnh mẽ nhưng thu nhỏ này đủ nhỏ để phù hợp với khóa của bạn, nhưng là một bộ điều khiển khẩn cấp, nó là một hit. Có khả năng chơi các trò chơi Nintendo Switch, iOS và Android, phụ kiện trông thật hấp dẫn này có thể là sự bổ sung hoàn hảo cho thiết lập của bạn.

Chúng tôi thực sự cần phải nhấn mạnh nó nhỏ như thế nào mặc dù. Bạn có nghĩ rằng một niềm vui duy nhất tạo ra một bộ điều khiển khá nhỏ? Chà, điều này nhỏ hơn rất nhiều so với một bộ điều khiển duy nhất. Nếu bạn có bàn tay lớn, thậm chí có thể không thoải mái khi bạn sử dụng.

Nhưng, thành thật mà nói, nó rất rẻ và thực hiện chính xác những gì bạn cần. Chúng tôi đã thích thời lượng pin dài hơn một chút, nhưng tính di động của nó rất thuận tiện, và nó cũng khá dễ thương.

Bộ điều khiển công tắc Nintendo tốt nhất: Phổ PowerA được tăng cường

6. Bộ điều khiển có dây tăng cường Powera Spectra

Bộ điều khiển Nintendo Switch có dây tốt nhất.

Thông số kỹ thuật của bộ điều khiển có dây tăng cường Powera Spectra:

Nút tùy chỉnh 2
Có dây/không dây Có dây
Tuổi thọ pin N/a
Chơi thiết bị cầm tay hoặc neo đậu Cập cảng
Cân nặng 241g

Ưu điểm

 • Bộ điều khiển dây được thiết kế tốt
 • Hai nút có thể lập trình

Nhược điểm

 • Không có con quay hồi chuyển, điều khiển chuyển động hoặc HD Rumble
 • Không có lựa chọn nào cho chơi cầm tay

Nếu bạn là một tùy chọn có dây, bạn có thể nhận được tốt hơn nhiều. Với trọng lượng đẹp, que tương tự cảm giác tuyệt vời với các vòng chống ma sát, các nút chơi game có thể lập bản đồ và thậm chí là đèn LED có thể điều khiển được, có rất nhiều điều để yêu thích về quang phổ.

Không phải nếu bạn thích chơi ở chế độ cầm tay, vì cái này chỉ có thể được sử dụng khi công tắc nằm trong bến tàu của nó. Mặc dù, đối với nhiều người, niềm vui sẽ tốt để chơi game khi đang di chuyển, vì vậy nếu bạn sử dụng chúng để chơi cầm tay, và lưu nó cho khi bạn ngồi ở nhà, bạn sẽ ổn thôi.

Nó thậm chí còn có một vài nút có thể lập trình ở mặt sau, khiến nó trở nên lý tưởng cho bất kỳ ai thích chơi cạnh tranh. Bạn có thể gán các chức năng khác nhau cho các chức năng này để bạn có thể sử dụng thuận tiện cho chức năng của chúng một cách vội vàng. Nó là một cách tuyệt vời để giúp làm cho bộ điều khiển cụ thể cho phong cách chơi độc đáo của bạn.

Bộ điều khiển công tắc Nintendo tốt nhất: Bộ điều khiển Gamecube Switch Gamecube

7. Chuyển bộ điều khiển Gamecube

Bộ điều khiển tốt nhất cho Super Smash Bros.

Chuyển đổi thông số kỹ thuật của bộ điều khiển Gamecube:

Nút tùy chỉnh Không có
Có dây/không dây Có dây
Tuổi thọ pin N/a
Chơi thiết bị cầm tay hoặc neo đậu Cập cảng
Cân nặng 150.2g

Ưu điểm

 • Bộ điều khiển Gamecube đích thực
 • Một bộ chuyển đổi cho phép bạn sử dụng bộ điều khiển Gamecube lịch sử

Nhược điểm

 • Chỉ hoạt động với Super Smash Bros. Tối thượng
 • Doesn sử dụng thiết kế sóng không dây

Đây thực sự là một bộ điều khiển Gamecube với Super Smash Bros. Thương hiệu cuối cùng và một bộ chuyển đổi cho phép nó hoạt động trên Switch. Chàng trai, thật tuyệt khi mua bộ điều khiển Gamecube hoàn toàn mới vào năm 2023.

Đáng buồn thay, Super Smash Bros. Ultimate là trò chơi duy nhất mà bạn có thể sử dụng nó với (hãy hy vọng cho một tương lai nơi Gamecube Games là một phần của gói mở rộng Nintendo Switch + và chúng hoạt động với chúng), vì vậy trừ khi đó là trò chơi duy nhất bạn chơi, bạn Sẽ không thể có nó làm bộ điều khiển ‘chính’ của bạn.

Tuy nhiên, nhiều như cách sử dụng của họ bị hạn chế, chúng tôi rất vui vì chúng tồn tại. Các nhà sưu tập sẽ muốn thêm chúng vào bộ sưu tập của họ, và người hâm mộ dài hạn sẽ tận hưởng cơ hội chơi Smash Bros. với bộ điều khiển biểu tượng này một lần nữa. Nếu bạn đã có bất kỳ bộ điều khiển gamecube cũ nào, bạn chỉ có thể mua bộ điều hợp và sử dụng một trong những bộ điều chỉnh đó.

Bộ điều khiển công tắc Nintendo tốt nhất: 8Bitdo Pro 2

số 8. Bộ điều khiển không dây 8bitdo Pro 2

Bộ điều khiển tốt nhất cho tất cả các thiết bị di động.

Bộ điều khiển không dây 8bitdo Pro 2:

Nút tùy chỉnh 13
Có dây/không dây Cả hai
Tuổi thọ pin Khoảng 20 giờ
Chơi thiết bị cầm tay hoặc neo đậu Cả hai
Cân nặng 226.8g

Ưu điểm

 • Hoạt động trên hầu hết các thiết bị di động
 • Vô số tùy chọn tùy chỉnh

Nhược điểm

 • Không có máy quét HD Rumble hoặc NFC

Một công việc tuyệt đối của bộ điều khiển, đây là một trong những điều gần nhất với bộ điều khiển Nintendo Switch Pro mà bạn sẽ tìm thấy về chức năng, mặc dù nó vẫn thiếu một vài tính năng nhỏ. Một thiết kế tuyệt đẹp được hỗ trợ bởi một cảm giác xúc giác đáng yêu, và nó thậm chí còn tương thích với khá nhiều và thiết bị hỗ trợ Bluetooth. Đây là một tùy chọn tuyệt vời để bỏ đi trong túi của bạn và sử dụng với công tắc hoặc thiết bị thông minh của bạn cho các phiên chơi game di động!

Hầu như mọi nút (bắt đầu và chọn) đều có thể khắc phục được và bạn có thể lưu tối đa bốn cấu hình cấu hình khác nhau. Điều này có nghĩa là bạn có thể điều chỉnh cách nó hoạt động cho các thiết bị khác nhau và dễ dàng chuyển đổi giữa các thiết lập bằng bộ công tắc.

Nếu bạn thích thu thập và sử dụng amiibo, bạn có thể bị biến mất một chút, bởi vì bộ điều khiển này thiếu máy quét NFC. Nó cũng thiếu tính năng HD Rumble mà bạn có thể với các bộ điều khiển Nintendo chính thức, vì vậy trải nghiệm chơi game của bạn có thể ít xuất hiện hơn một chút. Nếu những người don đó nghe có vẻ mất mát lớn đối với bạn, thì 8bitdo pro 2 là một lựa chọn tuyệt vời.

Bộ điều khiển công tắc Nintendo tốt nhất: Bộ điều khiển Ultimate 8bitdo

9. Bộ điều khiển cuối cùng 8bitdo

Bộ điều khiển chuyển đổi bên thứ ba tốt nhất.

Thông số kỹ thuật của bộ điều khiển cuối cùng 8bitdo:

Nút tùy chỉnh 13
Có dây/không dây Không dây
Tuổi thọ pin lên đến 20 giờ
Chơi thiết bị cầm tay hoặc neo đậu Cập cảng
Cân nặng 616.9g

Ưu điểm

 • Đi kèm với một bến tàu sạc
 • Vô số tùy chọn tùy chỉnh

Nhược điểm

 • Không có máy quét NFC
 • Bit về phía giá cả

Bộ điều khiển tốt nhất mà 8bitdo đã từng thực hiện, nhưng với mức giá phù hợp, 8bitdo Ultimate là một ứng cử viên thực sự cho bộ điều khiển Switch Pro, nhưng với một vài tiếng chuông và còi có thể biến nó thành bộ điều khiển tốt nhất trên thị trường.

Một điều mà nó không làm (so với Switch Pro) là quét amiibo. Chúng tôi biết rằng sẽ có một nhóm người hâm mộ chuyên dụng nhỏ dành hàng giờ để đào tạo Amiibo trong Smash Bros. Và họ chiến đấu với họ với bạn bè, nhưng vì có rất nhiều nội dung amiibo trên công tắc so với các máy chơi game cũ hơn, bạn đã thắng được nhiều.

Trong khi đó, nó vẫn có các điều khiển con quay và chuyển động, và nó vẫn còn HD Rumble. Không có nhiều bộ điều khiển của bên thứ ba quản lý để bao gồm điều đó và ấn tượng, nó vẫn cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn tùy chỉnh. Các nút có thể được bán lại và hồ sơ có thể được lưu. Nó là bộ điều khiển bên thứ ba toàn diện nhất trên thị trường.

Đọc đầy đủ những suy nghĩ của chúng tôi trong đánh giá điều khiển cuối cùng 8bitdo của chúng tôi.

Cách chúng tôi chọn bộ điều khiển chuyển đổi tốt nhất

Khi thu hẹp các tùy chọn cho danh sách này, chúng tôi đã sử dụng các tiêu chí sau để quyết định những gì có giá trị bao gồm:

 • Giá cả: Chúng tôi muốn các tùy chọn cho các game thủ trên mọi ngân sách. Có một số bộ điều khiển chuyển đổi cao cấp tuyệt vời, nhưng chúng tôi cũng cảm thấy điều quan trọng là phải bao gồm một số bộ điều khiển rẻ hơn vẫn có thể đóng gói một cú đấm.
 • Tính di động: Nhiều như Nintendo Switch là một con lai, có rất nhiều người thích chơi bảng điều khiển của họ khi đang di chuyển. Chúng tôi đã bao gồm các tùy chọn không nên quá khó khăn để mang theo khi chơi ở chế độ cầm tay (ngoại trừ những tùy chọn được thực hiện rõ ràng để chơi neo).
 • Chuyển đổi các tính năng pro: Switch Pro là một bộ điều khiển ấn tượng cung cấp nhiều chuông và còi lạ mắt, từ điều khiển Gyro và Motion, đến Quét NFC và HD Rumble. Không phải ai cũng muốn hoặc cần những.
 • Tùy chỉnh: Nintendo hiếm khi để người chơi tùy chỉnh mọi thứ vì một số lý do. Không nghi ngờ gì một số khái niệm kiêu ngạo về việc hiểu rõ nhất. Nếu bạn cần một bộ điều khiển có các nút có thể lập trình, bạn sẽ phải thực hiện lựa chọn của bên thứ ba. May mắn thay, chúng tôi đã đưa một vài trong số này trong danh sách này.
 • Tính thẩm mỹ: Ai không thích bộ điều khiển của họ để trông tốt? Mặc dù nó có nhiều mối quan tâm thứ yếu đối với chúng tôi, nhưng chúng tôi đã không muốn bao gồm bất kỳ bộ điều khiển giá rẻ gớm ghiếc nào.

Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào về cách chúng tôi đặt danh sách này lại với nhau, hãy đọc trang của chúng tôi cách chúng tôi kiểm tra. Vẫn có những câu hỏi kéo dài? Đọc Câu hỏi thường gặp dưới đây:

Loại điều khiển nào là tốt nhất cho Nintendo Switch?

Nói chung, chúng tôi khuyên bạn nên tìm các tùy chọn được tạo bởi chính Nintendo. Họ đã tối ưu hóa cho các trò chơi Nintendo và có xu hướng có các tính năng mà các nhà sản xuất bên thứ ba bỏ lỡ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn các nút có thể sửa chữa và các tùy chọn tùy chỉnh khác, thì bạn sẽ phải nhìn xa hơn Nintendo.

Có bao nhiêu bộ điều khiển Nintendo Switch khác nhau?

Quá nhiều để đếm, thành thật. Có vô số nhà sản xuất đang cố gắng kiếm tiền từ thành công của Switch bằng cách tạo ra bộ điều khiển của riêng họ. Chúng tôi đề nghị gắn bó với những người được sản xuất bởi chính Nintendo, hoặc các thương hiệu được tôn trọng như Powera hoặc 8bitdo.

Có bộ điều khiển chuyển đổi mà không bị trôi không?

Đúng. Trên thực tế, niềm vui hiện đại không có vấn đề đó. Đó là một vấn đề lớn trong những ngày đầu của bảng điều khiển, nhưng Nintendo đã cập nhật cho phần cứng và bạn sẽ thấy niềm vui sẽ đáng tin cậy hơn nhiều bây giờ.

Thêm từ chiến thuật bỏ túi

Adam Randall Adam là nhà văn thương mại điện tử cao cấp tại Pocket Tactics và là một nhà văn trong 10 năm và là một game thủ trong gần 30 năm. Hầu hết tất cả, Adam là một fan hâm mộ của Nintendo Games và đã sở hữu mỗi một bảng điều khiển của họ (ngoại trừ cậu bé ảo) và giữ cho hướng dẫn mua của chúng tôi được cập nhật để đảm bảo chúng tôi chỉ giới thiệu thiết bị chơi game cầm tay tốt nhất. Nếu bạn nhận thấy bất kỳ tài liệu tham khảo nào về Donkey Kong trong công việc của Adam, thì đó là vì Adam là một con lừa đáng sợ Kong Kong Fanatic.

Mạng N Media kiếm được hoa hồng từ các giao dịch mua hàng đủ điều kiện thông qua Amazon Associates và các chương trình khác. Chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết trong các bài viết. Xem các điều khoản. Giá chính xác tại thời điểm xuất bản.

Thêm từ các chiến thuật bỏ túi hey! Chiến thuật bỏ túi là trang web trò chơi di động số một thế giới. Theo dõi chúng tôi cho Roblox, Genshin, Pokémon và nhiều hơn nữa trên Twitter, Facebook và Google News.