Bộ điều khiển có dây Razer Wolverine V2 Chroma cho Xbox Series X/S, Xbox One và PC | GameStop, Bộ điều khiển cho bảng điều khiển Xbox Series X | S – Razer Wolverine V2 | Razer Hoa Kỳ

Razer Wolverine v2

Nhận tối đa 1 năm bảo hành và truy cập hỗ trợ công nghệ đáng tin cậy. Mua trực tiếp từ Razerstore và nhận được 14 ngày lợi nhuận không rủi ro.

Bộ điều khiển Wolverine

Nơi mà niềm vui khi chiến thắng nếu bạn có thể làm theo cách của bạn? Với Razer Wolverine V2 Chroma, khả năng tùy chỉnh thế hệ tiếp theo hiện là. Được trang bị các nút có thể làm được thêm, Razer Chroma RGB, ThumbSticks có thể hoán đổi và nhiều hơn nữa, bạn sẽ luôn bị hư hỏng cho sự lựa chọn khi nói đến việc xé nát cuộc thi.

Razer ™ Các nút hành động đánh bại Phương tiện MECHA và D-PAD để thực hiện phản hồi với phản hồi xúc giác

Với khoảng cách hoạt động ngắn hơn và tính linh hoạt lớn hơn để nhấn nút nhanh hơn, thỏa mãn hơn, bộ điều khiển mang lại mức độ nhất quán và tốc độ quan trọng đối với chơi cạnh tranh.

6 nút đa chức năng bổ sung để kiểm soát và tùy chỉnh lớn hơn

Với 4 bộ kích hoạt bổ sung và 2 cản xe có thể lặp lại thông qua thiết lập bộ điều khiển Razer ™ cho ứng dụng Xbox, bộ điều khiển cung cấp tất cả các tùy chọn đầu vào bạn cần để tăng kho vũ khí của mình.

Mũ ngón tay cái có thể thay thế cho độ chính xác cao hơn

Bộ điều khiển đi kèm với một bộ kẹp ngắn và mở rộng để bạn có thể tận hưởng chuyển động tương tự tự nhiên và chính xác hơn cho dù bạn giữ ngón tay cái của mình như thế nào.

Chế độ kích hoạt tóc với bộ chuyển đổi dừng kích hoạt để thực hiện QuickFire

Việc chuyển đổi hai khóa trượt trên mặt dưới của bộ điều khiển làm giảm đáng kể khoảng cách di chuyển của các kích hoạt chính.

Cải thiện công thái học để xử lý và thoải mái lớn hơn

Các tay cầm hình chữ L được sửa đổi của bộ điều khiển đi kèm với kẹp cao su không chống trượt để kiểm soát tự nhiên nhưng không tự nhiên.

Được cung cấp bởi Razer Chroma ™ RGB để cá nhân hóa và ngâm mình lớn hơn

Nhận tùy chỉnh với 16.8 triệu màu sắc và vô số hiệu ứng thông qua thiết lập bộ điều khiển Razer ™ cho ứng dụng Xbox và thưởng thức độ ngâm lớn hơn vì nó phản ứng động với các trò chơi tích hợp.

Bộ điều khiển Wolverine

Tay nắm tay hình chữ L của L

Razer ™ Các nút hành động trong phạm vi mecha và d-pad

Cung cấp tác động siêu đáp ứng với một cú chạm đệm, các nút hành động của Razer ™ mecha-Tactile và Razer ™ mecha-Tactile D-pad trao quyền cho mỗi bước di chuyển của bạn với độ chính xác tiên tiến và phản hồi xúc giác sắc nét.

Được trang bị vòng đời 3 triệu vòi cho độ bền cao hơn và khoảng cách hoạt động giảm là 0.65mm ít hơn 35% so với bộ điều khiển màng trung bình.

Các nút phụ để kiểm soát chuyên gia

Wolverine v2 được tải với các nút bổ sung cho các nút đa chức năng chơi game nâng cao 2 ở phía trước của bộ điều khiển có thể được bán lại thông qua thiết lập bộ điều khiển Razer ™ cho Xbox để giải phóng điều khiển lớn hơn và kiểu chơi cá nhân hóa hơn.

Giải phóng sự điên cuồng bắn

Mỗi mili giây trong sức nóng của trận chiến. Đối với cạnh tranh cạnh tranh, kích hoạt chế độ kích hoạt tóc thông qua hai khóa trượt ở mặt dưới của bộ điều khiển làm giảm đáng kể khoảng cách di chuyển đến các bộ kích hoạt chính, cho phép tốc độ lửa cực nhanh với một máy ép nhẹ nhàng.

Trò chơi trong nhiều giờ thoải mái với sự dễ dàng và thuận tiện khi cắm 3 của bạn.Thiết bị âm thanh 5 mm thẳng vào bộ điều khiển, thay vì bảng điều khiển.Khả năng tương thích Xbox Series X | S, Xbox One, PC Xbox Series X | S, Xbox One, PC
Kết nối Cáp có dây / cố định Cáp USB-C có dây / có thể tháo rời
Razer ™ Các nút đánh bại mecha Đúng Đúng
Nút đa chức năng 2 nút trên cùng 2 nút trên cùng + 4 nút trở lại
Kích hoạt dừng / khóa Đúng Đúng
Razer Chroma ™ RGB KHÔNG Đúng
Thumbstick có thể tùy chỉnh KHÔNG Đúng
Hình tròn D-pad KHÔNG Đúng
Xem Razer Wolverine V2 Chroma

Cấu hình ứng dụng nâng cao

Tùy chỉnh nâng cao trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với thiết lập bộ điều khiển Razer ™ cho Xbox. Được thiết kế cho Xbox Series X | S, Xbox One và PC (Windows ® 10 trở lên), ứng dụng Xbox này cho phép bạn lấy lại các nút và kích hoạt đa chức năng hoặc điều chỉnh các mức độ nhạy cảm với độ nhạy để hoàn thành trải nghiệm trong trò chơi của bạn.

Remap các nút và kích hoạt đa chức năng và tạo các cấu hình tùy chỉnh không giới hạn cho phù hợp với các thể loại trò chơi và cách chơi khác nhau.

Điều chỉnh ly hợp độ nhạy

Nhấn nút được gán gán tập trung vào tập trung.

Người trong cuộc nhìn

1 năm bảo hành | Chúng tôi đã có bạn được bảo hiểm

Chúng tôi đã có bạn được bảo hiểm

Nhận tối đa 1 năm bảo hành và truy cập hỗ trợ công nghệ đáng tin cậy. Mua trực tiếp từ Razerstore và nhận được 14 ngày lợi nhuận không rủi ro.

Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể chơi trò chơi nào trên Xbox với Razer Wolverine V2?

Bạn sẽ có thể sử dụng Razer Wolverine V2 để tương tác với bất kỳ trò chơi tương thích Xbox nào.

Razer Wolverine V2 có hỗ trợ Razer Chroma ™ RGB không?

Không, bộ điều khiển không hỗ trợ ánh sáng Razer Chroma ™ RGB.

Làm cách nào để thay đổi cài đặt của Razer Wolverine v2?

Để thay đổi cài đặt của Razer Wolverine V2, bao gồm các nút ánh xạ lại, lưu trữ cài đặt hồ sơ và các chức năng khác, vui lòng tải xuống và cài đặt bộ điều khiển Razer cho ứng dụng Xbox (thông qua Microsoft Store) vào bảng điều khiển chơi game hoặc PC của bạn.

Razer Wolverine V2 có hoạt động với các thiết bị Bluetooth và PC của tôi không?

Bộ điều khiển không đi kèm với chức năng Bluetooth. Tuy nhiên, nó hoạt động với PCS (Windows 10 trở lên) có cổng USB miễn phí.

Những lợi thế mà các nút hành động đánh bại mecha của Razer ™ có được so với đối thủ?

Cung cấp tác dụng gây phản ứng siêu phản ứng, các nút hành động đánh bại Razer ™ mecha được trang bị vòng đời 3 triệu vòi để có độ bền cao hơn và khoảng cách hoạt động giảm là 0.65mm ít hơn 35% so với bộ điều khiển màng trung bình.

Razer Wolverine v2 Đánh giá: Bộ điều khiển PC có dây cao cấp

Ryan Whitwam

Razer Wolverine V2 cung cấp các điều khiển chính xác, có thể tùy chỉnh, nhưng giá cao và thiếu kết nối không dây khiến bạn khó có thể đề xuất hơn các tùy chọn khác.

Giá tốt nhất hôm nay: Razer Wolverine V2

So sánh giá từ hơn 24.000 cửa hàng trên toàn thế giới
So sánh giá từ thị trường sau

Razer được biết đến với bàn phím và chuột, vẫn là kho vũ khí chính của hầu hết các game thủ PC. Tuy nhiên, nó cũng tạo ra một dòng bộ điều khiển trò chơi sẵn sàng, sẵn sàng cho cạnh tranh. Wolverine V2 có sẵn trong một số hương vị, bao gồm Pro-Toupated Pro và phiên bản Chroma đầy màu sắc. Mô hình cơ sở wolverine mà chúng tôi đã thử nghiệm cung cấp hầu hết các tính năng Razer cao cấp với một nửa so với những gamepad đó. Tuy nhiên, ở mức 100 đô la, Wolverine V2 đắt hơn bộ điều khiển Microsoft Series Series X hoặc Sony DualSense, và nó thậm chí không dây không dây. Các tiện ích bổ sung như các nút cơ học và bộ kích hoạt có thể điều chỉnh giúp biện minh cho giá, nhưng bạn thực sự muốn chờ bán hàng trên cái này.

Razer Wolverine v2 Thiết kế và xây dựng chất lượng

Bộ điều khiển Razer Wolverine V2

Ryan Whitwam / Foundry

Razer không làm bất cứ điều gì kỳ quặc với thiết kế cơ bản của bộ điều khiển. Nó có thể nhận ra là một bộ điều khiển Xbox/PC với ngón tay cái không đối xứng và cụm nút ABxy tiêu chuẩn. Tuy nhiên, khi kiểm tra kỹ hơn, bạn sẽ nhận thấy một vài khía cạnh bất thường. Ví dụ: có hai nút phụ ở cạnh trên, bạn có thể lập trình để làm bất cứ điều gì bạn muốn. Và những gì mà bên cạnh họ? Chuyển đổi để thay đổi khoảng cách di chuyển kích hoạt, tương tự như các kích hoạt trên gamepad của Microsoft Elite Elite Series 2. Tuy nhiên, Razer chỉ cung cấp các tùy chọn ngắn và dài, trong khi bộ điều khiển đắt hơn Microsoft Microsoft có ba cài đặt kích hoạt.

Cáp USB-A không thể tháo rời và kết nối với đầu bộ điều khiển. Nó rất dài một cách hợp lý chỉ dưới 10 feet (3 mét). Nếu bạn sẽ bị kẹt với một cáp, USB-A có lẽ vẫn là con đường để đi, nhưng trong một vài năm, cuối cùng bạn có thể cần một bộ chuyển đổi USB-C.

Bộ điều khiển Razer Wolverine V2 trên cùng

Ryan Whitwam / Foundry

Có lẽ sự lựa chọn thiết kế kỳ lạ nhất là vị trí của các nút tùy chọn và menu, nằm trên đỉnh của khuôn mặt. Bạn nhận được tất cả các nút Xbox khác trong cách sắp xếp thông thường của chúng, bao gồm cả nút Chia sẻ đã ra mắt với loạt X/S Series X/s. Ngoài ra còn có một nút bên dưới chia sẻ rằng, khi được sử dụng trong buổi hòa nhạc với D-PAD, cho phép bạn điều khiển trò chơi và khối lượng trò chuyện cho tai nghe có dây. Bạn có thể cắm chúng vào 3.Giắc cắm 5 mm ở cạnh dưới của wolverine v2.

được đề cập trong bài viết này

Bộ điều khiển không dây Xbox (2020)

Bộ điều khiển không dây Xbox (2020)

Hình dạng tổng thể của bộ điều khiển rất thân thiện với tay, với các kẹp hình chữ L được bao phủ trong nhựa mềm có kết cấu. Một dải màu xanh lá cây Razer ngăn cách các kẹp với mặt của gamepad, nhưng không có ánh sáng phát sáng như với DualSense hoặc Chroma Wolverine V2. Bộ điều khiển này có các nút của Razer, tùy chỉnh của MECHA-Ph-Phức khỏe cho cụm ABxy cũng như D-PAD. Họ gây ồn hơn một chút so với các nút khác, nhưng phản hồi nhanh hơn có thể thu hút nhiều game thủ.

Razer Wolverine V2 tính năng và trải nghiệm thực hành

Vì Wolverine V2 thiếu kết nối không dây, tất cả những gì bạn phải làm để bắt đầu là cắm cáp USB. Wolverine có dấu chân rộng hơn một chút so với bộ điều khiển tiêu chuẩn của Microsoft, nhưng gamepad Razer cũng nhẹ hơn do thiếu pin bên trong. Thumbsticks mịn màng, yên tĩnh và có sức đề kháng phù hợp. Chúng có cảm giác cao su giống như kẹp, nhưng chúng không thể thay thế như bộ điều khiển Xbox Elite hoặc các biến thể Wolverine đắt tiền hơn.

Bộ điều khiển Razer Wolverine V2

Ryan Whitwam / Foundry

Khả năng tương thích Razer Wolverine v2

Razer Wolverine V2 là một phụ kiện Xbox được cấp phép chính thức, do đó, nó được phát hiện dưới dạng bộ điều khiển Xbox trên cả Windows và Xbox. Bạn có thể chụp ảnh màn hình bằng nút chia sẻ và mở màn hình hướng dẫn Xbox hoặc thanh trò chơi Windows bằng nút Xbox. Không có bluetooth, vì vậy wolverine won có hữu ích cho các game thủ di động. Chúng tôi đã thử nghiệm với bộ chuyển đổi USB-C và không thể có được Wolverine hoạt động trên điện thoại Android.

Định cấu hình các nút thêm yêu cầu ứng dụng thiết lập bộ điều khiển Razer, có sẵn cho cả Windows và Xbox. Ứng dụng này hơi cồng kềnh, nó buộc giao diện giao diện người dùng hiện đại màn hình toàn màn.

Razer Wolverine v2 có đáng không?

Razer Wolverine V2 có một vài điều dành cho nó. Đối với một, các nút cơ học cảm thấy tuyệt vời và nên duy trì chính xác sau nhiều năm sử dụng. Có thể nó chỉ là sự thiên vị xác nhận, nhưng hiệu suất trong trò chơi của chúng tôi tốt hơn với Wolverine so với bộ điều khiển Xbox Stock. Các bộ kích hoạt có thể điều chỉnh và các nút có thể lặp lại cũng là những tính năng bổ sung hữu ích mà chúng tôi đã thấy trên các gamepad đắt tiền hơn nhiều.

Mặt khác, Wolverine V2 thiếu kết nối Bluetooth và cáp USB-A không thể tháo rời. MSRP $ 100 cũng rất khó để biện minh khi bộ điều khiển Xbox tiêu chuẩn từ $ 60 trở xuống được bán và có Bluetooth. Mặc dù vậy, chúng tôi thực sự thích cách bộ điều khiển này cảm thấy trong tay, nhờ vào trọng lượng thấp hơn, các nút clicky và bộ kích hoạt có thể điều chỉnh.

Hầu hết mọi người đang tìm kiếm bộ điều khiển kiểu Xbox mới nên tìm kiếm ở nơi khác, hầu hết các game thủ có giá trị kết nối không dây hơn các nút cơ học hoặc tên thương hiệu Razer. Điều đó nói rằng, không có gì sai với Wolverine V2 nếu bạn muốn có bộ điều khiển có dây cho sử dụng PC hoặc bảng điều khiển. $ 100 là quá nhiều, nhưng may mắn thay, nó được bán tương đối thường xuyên. Nếu bạn có thể nhận được Wolverine gần hơn 70 đô la, thì đó là một giao dịch mua chắc chắn.