Bộ chia HDMI tốt nhất cho màn hình kép vào năm 2023 | Nhiếp ảnh phổ biến, Bộ chia HDMI tốt nhất (2023) | Đánh giá của Thestreet

Bộ chia HDMI tốt nhất 2023

Contents

Tìm kiếm một bộ chia HDMI có thể đưa thiết lập giải trí tại nhà của bạn lên cấp độ tiếp theo? Nhà máy điện nhỏ này của Ugreen có thể phát video và âm thanh từ ba thiết bị HDMI làm cho nó hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn mở rộng các tùy chọn giải trí của họ.

Bộ chia HDMI tốt nhất cho màn hình kép vào năm 2023

Tận hưởng kết nối đồng thời với nhiều màn hình với bộ chia HDMI chất lượng cao.

Chúng tôi có thể kiếm được doanh thu từ các sản phẩm có sẵn trên trang này và tham gia các chương trình liên kết. Tìm hiểu thêm ›

Xuất bản ngày 31 tháng 8 năm 2022 12:00 tối

Bộ chia HDMI cho màn hình kép cung cấp một cách dễ dàng để phản ánh nội dung trên nhiều màn hình. Họ sao chép các tín hiệu kỹ thuật số và phân phối chúng cho nhiều màn hình, đảm bảo phản chiếu chất lượng cao. Bộ chia hoạt động với bất kỳ thiết bị nào hỗ trợ đầu vào và đầu ra HDMI, chẳng hạn như TV, màn hình, máy chơi game, máy thu AV, soundbars, máy tính và máy chiếu.

Nếu bạn thường xuyên tổ chức các bữa tiệc xem thể thao hoặc chơi game với bạn bè, bạn sẽ muốn một bộ chia HDMI gửi một tín hiệu video đến nhiều TV hoặc màn hình. Đánh giá này bao gồm mọi thứ bạn cần biết về các bộ chia HDMI tốt nhất cho các màn hình kép để giúp bạn đưa ra quyết định mua hàng có căn cứ.

 • Tổng thể tốt nhất:Orei hdmi 2 trong 1 bộ chia
 • Ngân sách tốt nhất:GANA HDMI 2 trong 1 bộ chuyển đổi
 • Tốt nhất cho màn hình 4K:AVEDIO liên kết bộ chia 4K HDMI
 • Tốt nhất để chơi game:Aaxy Ultra HD 2 trong 1 bộ chia
 • Tốt nhất cho Mac:Targus USB-C Trạm nối HDMI 4K

Bộ chia HDMI tốt nhất cho màn hình kép: Đánh giá & Khuyến nghị

Tổng thể tốt nhất: Orei hdmi 2 trong 1 bộ chia

Orei HDMI 2 trong 1 bộ chia là bộ chia HDMI tổng thể tốt nhất cho màn hình kép

Tại sao nó thực hiện cắt giảm: Nó là một bộ chia HDMI nhỏ gọn hỗ trợ tỷ lệ nguồn video có độ phân giải cao và tự động để phù hợp với từng độ phân giải của màn hình.

Thông số kỹ thuật

Ưu điểm

 • Hỗ trợ 4K ở 60Hz và màu sâu 4K ở 30Hz
 • Đi kèm với cáp nguồn USB
 • Hỗ trợ HDCP 1.4
 • Tích hợp máy tính để phù hợp với độ phân giải TV của bạn

Nhược điểm

 • Không trích xuất âm thanh từ loa
 • Chỉ chứa cáp HDMI 30 feet

Bộ chia HDMI orei nhỏ gọn cho phép bạn kết nối 2 nguồn HDMI, như PC và màn hình. Nó tương thích với HDMI 1.4, 1.3 và 1.2, các phiên bản được tìm thấy trên các thiết bị phổ biến như máy tính xách tay, máy nghe nhạc phương tiện kỹ thuật số, máy chiếu và máy chơi game. Nó có một bộ chia cáp HDMI khá rẻ với một đầu vào và hai đầu ra cho màn hình kép, mặc dù hãy nhớ rằng nó không mở rộng màn hình của bạn.

Đây là một trong những bộ chia HDMI tốt nhất cho màn hình kép và được cung cấp năng lượng qua USB mà không cần bộ chuyển đổi nguồn. Nó hỗ trợ độ phân giải video 4K ở 60Hz và màu sâu 4K ở 30Hz. Nó cũng hỗ trợ DTS-HD và Dolby TrueHD. Thiết bị không quá nóng với việc sử dụng kéo dài, mang lại cho bạn sự an tâm trong các buổi chơi game dài. Vỏ kim loại hạng nặng của nó thúc đẩy sự tản nhiệt nhanh chóng, vì vậy nó chạy mát và bảo vệ các thành phần bên trong của nó. Nhưng để tận hưởng chất lượng hình ảnh tốt nhất, don lồng sử dụng cáp HDMI dài hơn 30 feet.

Ngân sách tốt nhất: GANA HDMI 2 trong 1 bộ chuyển đổi

GANA HDMI 2 trong 1 Trình chuyển đổi là bộ chia HDMI ngân sách tốt nhất cho màn hình kép

Tại sao nó thực hiện cắt giảm: Bộ chia HDMI hai chiều này tăng gấp đôi như một công tắc, cung cấp trải nghiệm điện ảnh ngay tại nhà.

Thông số kỹ thuật

Ưu điểm

 • 2 Chỉ số LED hiển thị cổng nào đang hoạt động
 • Hỗ trợ 3.Truyền dữ liệu 4GBPS
 • Tương thích với hầu hết các thiết bị HDMI tiêu chuẩn
 • Một nguồn năng lượng bên ngoài không cần thiết

Nhược điểm

 • Đối với chất lượng hình ảnh tốt nhất, cáp HDMI phải nhỏ hơn 9.8 bộ
 • Nó không hiển thị trên màn hình kép đồng thời

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ chia HDMI và một công tắc, hãy lấy công tắc GANA HDMI. Nó cung cấp những điều tốt nhất của cả hai thế giới với giá ngân sách. Nó có thể xuất một nguồn lên hai màn hình hoặc hai nguồn cho một màn hình. Nhưng trong khi nó là một công tắc tốt, thật không may, nó không phải là bộ chia HDMI tốt nhất. Nó chỉ cho phép bạn phản ánh một nguồn đầu vào trên hai màn hình xen kẽ. Nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng nó hoạt động cho một số thiết lập. Ví dụ: bạn có thể liên kết một thiết bị HDMI với hai TV trong các phòng khác nhau và chia thời gian của bạn giữa hai.

Bộ chuyển đổi HDMI cho màn hình kép tương thích với các thiết bị HDMI như máy chơi game và người chơi Bluray. Nó hỗ trợ 4K ở mức 60Hz và 2k ở 30Hz cho hầu hết các định dạng âm thanh. Ngoài ra, nó không cần một nguồn năng lượng bên ngoài. Để sử dụng nó, chỉ cần nhấn nút nguồn và chuyển sang nguồn đầu vào hoặc đầu ra. Nhưng đối với trải nghiệm xem tốt nhất, bạn cần một cáp HDMI ngắn hơn 9.8 bộ.

Tốt nhất cho màn hình 4K: AVEDIO liên kết bộ chia 4K HDMI

AVEDIO Liên kết bộ chia 4K HDMI là bộ chia HDMI tốt nhất cho màn hình kép cho màn hình 4K

Tại sao nó thực hiện cắt giảm: Nó hoạt động cho hầu hết các thiết lập màn hình kép và lý tưởng cho người dùng cần phản ánh video 4K.

Thông số kỹ thuật

Ưu điểm

 • Tương thích với HDCP 2.2 thiết bị
 • Hỗ trợ màu deep 36 bit
 • Đi kèm với cáp USB cho nguồn và cáp HDMI tốc độ cao
 • Hỗ trợ các định dạng âm thanh chính như DTS-HD và Dolby TrueHD

Nhược điểm

 • Bộ điều hợp tường không được bao gồm
 • Không tương thích với tốc độ làm mới 120Hz trong các thiết bị mới hơn

Bộ chia nhỏ thân thiện với du lịch này có dấu chân tương đối nhỏ và không tốn kém. Nó chia video và âm thanh từ một tín hiệu đầu vào HDMI sang hai HDMI hiển thị đồng thời mà không bị mất hoặc độ trễ. Nó hoạt động tốt với tivi, màn hình di động hàng đầu và máy tính xách tay có một đầu ra HDMI.

Sao chép màn hình 4K máy tính xách tay của bạn trên hai màn hình trên máy trạm của bạn hoặc bảng điều khiển chơi game. Bộ chia thậm chí còn hỗ trợ các định dạng âm thanh như Dolby TrueHD. Nó cũng tương thích với HDCP 2.2 thiết bị và hỗ trợ màu 3 bit sâu. Thiết bị có phạm vi phân giải rộng từ 480i ở 60Hz đến 4K ở 30Hz. Nếu một trong những màn hình của bạn thiếu độ phân giải 4K, đầu ra sẽ bị hạ cấp xuống 1080p.

Tuy nhiên, nó cần một nguồn năng lượng bên ngoài để hoạt động. Nó đi kèm với cáp USB cho nguồn nhưng không đi kèm với bộ điều hợp tường, vì vậy bạn sẽ cần phải cung cấp.

Tốt nhất để chơi game: Aaxy Ultra HD 2 trong 1 công tắc

Aaxy Ultra HD 2 trong 1 Switch là bộ chia HDMI tốt nhất để chơi game cho màn hình kép

Tại sao nó thực hiện cắt giảm: Nó tăng gấp đôi như một công tắc và bộ chia, là một trong những công tắc nhanh nhất và tạo ra trải nghiệm chơi game trực quan cực kỳ HD.

Thông số kỹ thuật

Ưu điểm

 • Hỗ trợ độ phân giải 8K
 • Vỏ hợp kim nhôm cho phép tản nhiệt nhanh hơn
 • Chống ăn mòn
 • Vừa là một công tắc và bộ chia

Nhược điểm

 • Không có điều khiển từ xa
 • Đèn LED quá sáng

Tốc độ là điều quyết định bạn sống hay chết trong trò chơi khó tính. Nếu bạn nhận được bộ chia HDMI với các vấn đề về độ trễ, bạn có thể nói lời tạm biệt với việc chiến thắng các trò chơi như Call of Duty và Battlefield. Aaxy 2.1 công tắc là hoàn hảo nếu bạn yêu thích chơi game từ đầu vì nó không thỏa hiệp tốc độ. Và nếu bạn có một thiết lập màn hình thẳng đứng tuyệt vời, nó hoạt động hoàn hảo.

Bạn yêu thích tốc độ truyền 48Gbps của nó, hỗ trợ các độ phân giải lên tới 8k ở 60Hz và 4K ở 120Hz. Nó đủ tốt cho hầu hết các game thủ. Ở một trong hai chế độ, bạn nhận được hình ảnh siêu rõ ràng không có độ trễ. Nó được thiết kế để hoạt động với các bảng điều khiển thế hệ tiếp theo như PS5 nhưng cũng hoạt động với nhiều thiết bị hỗ trợ HDM.

Bộ chia HDMI để chơi game có vỏ được làm từ nhôm cấp không vũ trụ và không quá nóng, ngay cả khi chơi game hàng giờ. Thân nhôm nhẹ của nó cũng đảm bảo thiệt hại tối thiểu trong trường hợp rơi. Nhưng nó thiếu một điều khiển từ xa, vì vậy bạn chỉ có thể vận hành nó theo cách thủ công.

Tốt nhất cho Mac: Targus USB-C Trạm nối HDMI 4K

Targus USB-C Trạm lắp ghép HDMI 4K là tốt nhất cho Mac

Tại sao nó thực hiện cắt giảm: Nó có một bộ chia HDMI và một trung tâm USB-C hoạt động với cả Mac và Windows.

Thông số kỹ thuật

Ưu điểm

 • Tương thích với cả Windows và Mac
 • Đầu đọc thẻ SD kép
 • Cung cấp điện 100W

Nhược điểm

 • Chỉ có một cổng USB cung cấp sạc nhanh
 • Tốc độ truyền thấp

Có một ranh giới mỏng giữa trung tâm USB-C và trạm nối. Nó là một trạm nối và một trung tâm USB-C hybrid sẽ biến máy tính xách tay của bạn thành một thiết lập máy tính để bàn đầy đủ. Nó hoạt động như một bộ chia cho các thiết bị USB-C và có hai cổng HDMI hỗ trợ 4K ở 60Hz. Với nó, bạn có thể biến máy tính xách tay của mình thành một máy trạm kép.

Cần sạc điện thoại hoặc máy tính xách tay của bạn khi bến tàu hoạt động phép thuật của nó? Đi trước. Nhưng hãy chắc chắn kết nối nó với cổng USB-A với khả năng sạc nhanh. Thật không may, chỉ có một trong các cổng của thiết bị USB-A hỗ trợ sạc nhanh. Nó cũng có tỷ lệ truyền thấp so với hầu hết các bộ chia HDMI trong danh sách của chúng tôi. Nhưng trên mặt trái, nó thêm rất nhiều chức năng cho máy tính xách tay của bạn với các cổng HDMI, cổng USB-A, SD và Micro SD và cổng Ethernet.

Những điều cần xem xét trước khi mua bộ chia HDMI cho màn hình kép

Trước khi mua bộ chia HDMI, hãy xem xét việc sử dụng của bạn. Bạn có thiết lập màn hình kép tại nhà hoặc nơi làm việc không? Bạn có muốn phản ánh nội dung trên khắp nhà của bạn? Hoàn thành công việc trên một màn hình có thể khó và bạn có thể muốn hiển thị nội dung của mình trên nhiều thiết bị HDMI. Đây là những gì cần tìm trong một trung tâm HDMI cho nhiều màn hình.

Giải quyết và làm mới tỷ lệ

Một số bộ chia chỉ hỗ trợ 1080p ở 60Hz và tăng băng thông của chúng có thể đắt như mua một chiếc lớn hơn với các cổng bổ sung. Khi mua sắm, hãy chú ý đến độ phân giải tối đa của bộ chia và tốc độ làm mới để đảm bảo nó sẽ hoạt động với màn hình hoặc TV của bạn. Nếu bạn muốn bộ chia cáp HDMI hiển thị tín hiệu giống như thiết bị nguồn, hãy đảm bảo nó hỗ trợ độ phân giải thích hợp. Chẳng hạn, nếu các thiết bị HDMI của bạn hỗ trợ độ phân giải 4K, bộ chia cũng sẽ hỗ trợ 4K.

Đầu ra HDMI

Có hai loại bộ chia HDMI phổ biến và chúng được phân loại theo đầu vào và đầu ra của chúng. Một bộ chia 1 × 4 “có một đầu vào và bốn đầu ra, trong khi bộ chia 1 × 2” có một đầu vào và hai đầu ra. Một công tắc 4 × 2, cũng là một bộ chia; Nó có bốn đầu vào và hai đầu ra. Biết số lượng thiết bị bạn cần bộ chia HDMI để phân chia tín hiệu cho trước khi mua. Hãy nhớ rằng các bộ chia mà sản lượng cho nhiều thiết bị hơn đắt hơn.

Thụ động hoặc cung cấp năng lượng

Một bộ chia HDMI thụ động không yêu cầu một nguồn cấp điện riêng biệt, trong khi một bộ chia được cấp nguồn. Một bộ chia thụ động có thể hấp dẫn hơn vì nó không sử dụng năng lượng, nhưng nó không hiệu quả lắm và sẽ gây ra độ trễ. Một bộ chia được cấp nguồn tốt hơn vì cần năng lượng để tách các luồng HDMI khác nhau.

Hỗ trợ phiên bản HDMI

Một số phiên bản HDMI đã được phát triển kể từ khi phát hành công nghệ ban đầu. Vì vậy, trước khi mua bộ chia cáp HDMI, hãy kiểm tra phiên bản HDMI mà nó hỗ trợ. Ví dụ: HDMI 1.4 hỗ trợ kênh trả về âm thanh (ARC), trong khi HDMI 2.0 Hỗ trợ độ phân giải 4K.

Giấy phép HDCP

HDCP bảo vệ dữ liệu vì nó được truyền giữa các thiết bị khi chúng được kết nối qua HDMI. Nó giúp ngăn chặn hành vi trộm cắp nội dung số (ghi lại bất hợp pháp). Sau khi được kết nối, bộ chia với HDCP sẽ gửi tín hiệu đến các thiết bị được kết nối để kiểm tra dữ liệu mà nó có thể hỗ trợ. Đảm bảo các thiết bị trong thiết lập của bạn tuân thủ HDCP.

Câu hỏi thường gặp

Q: Bộ chia HDMI cho màn hình kép có giá bao nhiêu?

Bộ chia HDMI cho màn hình kép có giá từ $ 10 đến $ 50. Bạn có thể tìm thấy nhiều tùy chọn với giá ít nhất là $ 15. Giá thường phụ thuộc vào các tính năng, đầu ra và phiên bản HDMI được hỗ trợ.

Q: Thương hiệu bộ chia HDMI nào là tốt nhất?

Thương hiệu bộ chia HDMI tốt nhất là Orei, nhà sản xuất bộ chia Orei HDMI 2 trong 1. Chúng tôi đã đi đến kết luận này sau nhiều giờ nghiên cứu và đọc nhiều đánh giá của người dùng.

Q: Tôi có cần bộ chia HDMI hay chuyển đổi cho màn hình kép không?

Bạn cần một bộ chia HDMI nếu bạn muốn phản chiếu tín hiệu số đến hai hoặc nhiều màn hình. Công tắc HDMI không cho phép bạn có nhiều màn hình hoạt động cùng một lúc. Thay vào đó, nó chỉ chuyển đổi giữa các màn hình khác nhau, cho phép bạn thay đổi màn hình mà bạn muốn sử dụng trên một thiết bị cụ thể mà không di chuyển cáp HDMI xung quanh.

Q: Bạn có mất chất lượng với bộ chia HDMI không?

Ngày nay, hầu hết các bộ chia HDMI đều hỗ trợ đầu ra tối đa 4K, vì vậy bạn đã giành được bất kỳ chất lượng nào. Nhưng một bộ chia chất lượng thấp hoặc một bộ chia không có năng lượng có thể làm giảm chất lượng, một phần do các vấn đề về tốc độ làm mới. Nó cũng có thể giới thiệu độ trễ, có thể gây khó chịu, đặc biệt là khi chơi game. Cáp HDMI rất dài cũng có thể ảnh hưởng đến chất lượng tín hiệu.

Q: Tôi có thể sử dụng bộ chia HDMI để mở rộng không sao chép màn hình máy tính xách tay của mình trên hai màn hình không?

Không, bạn có thể sử dụng bộ chia HDMI để mở rộng màn hình máy tính xách tay của bạn trên hai màn hình. Một bộ chia có một tín hiệu duy nhất và chia nó thành hai tín hiệu giống hệt nhau, nó không mở rộng nó.

Suy nghĩ cuối cùng về bộ chia HDMI cho màn hình kép

Với bộ chia HDMI tốt nhất cho màn hình kép, bạn có thể hiển thị tín hiệu kỹ thuật số trên hai hoặc nhiều màn hình với ít dây và lộn xộn hơn. Thật không may, hầu hết các nhà sản xuất don lồng cáp HDMI, vì vậy bạn có thể phải mua chúng một cách riêng biệt. Nhưng đảm bảo chúng không quá lâu vì cáp dài có thể gây ra sự suy giảm chất lượng tín hiệu.

Phương pháp học: Cách chúng tôi chọn bộ chia HDMI tốt nhất cho màn hình kép

Để chuẩn bị danh sách quản lý các bộ chia HDMI tốt nhất cho màn hình kép, chúng tôi đã so sánh các bộ chia của các nhà sản xuất phổ biến như Orei, Gana và Avedio. Chúng tôi đã kiểm tra thiết kế của họ, khả năng tương thích với các thiết bị HDMI khác nhau, tốc độ truyền, độ phân giải và tỷ lệ làm mới. Các yếu tố khác ảnh hưởng đến quyết định của chúng tôi là đánh giá của người mua và số lượng mua hàng.

Bộ chia HDMI tốt nhất 2023

Cho dù bạn có văn phòng, làm việc tại trường hay chỉ đơn giản là tổ chức một sự kiện, có lẽ bạn đã tự hỏi liệu bạn có thể chia kết nối HDMI. Sự phân chia này có nghĩa là bạn có thể xuất video từ một nguồn lên nhiều màn hình. Do đó, bạn có thể phát video một cách hiệu quả hoặc hiển thị hình ảnh quan trọng trên nhiều màn hình một cách kết hợp và đồng thời mà không cần đầu tư vào nhiều thiết bị đầu ra.

Bộ chia HDMI chỉ là thứ bạn cần thực hiện hành động chia tách này. Các thiết bị này rất dễ thiết lập và sử dụng, hỗ trợ nhiều độ phân giải và có bộ khuếch đại tích hợp để tăng tín hiệu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn các bộ chia HDMI được xếp hạng hàng đầu năm 2023 và phá vỡ các tính năng của mỗi người. Cuối cùng, bạn sẽ biết chính xác bộ chia HDMI nào phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bộ chia HDMI hàng đầu năm 2023 được xem xét chi tiết

 • 1 bộ chia orei hdmi – tổng thể tốt nhất
 • 2 VWRHAR HDMI Slepter – Dễ dàng cài đặt
 • 3 GANA HDMI chia
 • 4 bộ chia Keliiyo HDMI – Dễ sử dụng
 • 5 Ugreen HDMI Splitter – Chọn giá trị

Bộ chia HDMI hàng đầu năm 2023 được xem xét chi tiết

Orei HDMI Splitter – Tổng thể tốt nhất

hình ảnh

Bộ chia orei HDMI cho phép bạn phân phối nội dung 1080 pixel từ một nguồn HDMI duy nhất cho bốn màn hình HDMI khác nhau. Đây là giải pháp hoàn hảo cho triển lãm, phòng hội nghị video và phòng họp, nơi bạn cần kết nối nhiều màn hình mà không cần bất kỳ bộ điều hợp hoặc cài đặt phần mềm nào. Chỉ cần cắm bộ chia HDMI này và bạn đã sẵn sàng để đi!

Các dây cáp hồng ngoại (IR) đi kèm cho phép bạn kiểm soát nội dung trên tất cả các màn hình được kết nối chỉ với một điều khiển từ xa làm cho nó dễ dàng và thuận tiện. Nhờ thiết lập phích cắm và chơi trực quan của nó, bộ chia này được xếp hạng hàng đầu trong danh sách của chúng tôi.

Ưu điểm

 • Đi kèm với cáp IR bao gồm
 • Không yêu cầu một bộ chuyển đổi
 • Hỗ trợ tối đa bốn màn hình HDMI

Nhược điểm

 • Hỗ trợ kỹ thuật có thể không lý tưởng

VWRHAR HDMI Splitter – Dễ dàng cài đặt

hình ảnh

Bộ chia HDMI nhôm này của VWRHAR có thể kết nối tối đa ba thiết bị HDMI với một màn hình làm cho nó hoàn hảo cho các thiết lập lớn hơn. Thêm vào đó, với các tính năng chất lượng không có độ trễ và không bị rơi của nó, bạn đã giành được. Và nếu điều đó không đủ, lựa chọn này cũng đi kèm với điều khiển từ xa IR có thể tự động chuyển sang thiết bị. Vì vậy, hãy nói lời tạm biệt với những công tắc thủ công pesky đó!

Với thiết lập cắm và chơi, bạn sẽ không bao giờ phải lãng phí thời gian để cài đặt trình điều khiển; Chỉ cần cắm nó vào và bạn rất tốt để đi! Và bởi vì nó hỗ trợ độ phân giải 4K, bạn có thể chắc chắn rằng chất lượng hình ảnh của bạn sẽ vẫn sắc nét và rõ ràng. Tương thích với hầu hết các thiết bị nguồn HDMI, bộ chia này là thứ bắt buộc đối với bất kỳ ai đang tìm kiếm một cách không rắc rối để kết nối nhiều thiết bị.

Ưu điểm

 • Hỗ trợ độ phân giải 4K
 • Được trang bị điều khiển từ xa IR
 • Băng thông cao của 3.4 gigabyte mỗi giây (Gbps)

Nhược điểm

 • Không hỗ trợ kiểm soát điện tử tiêu dùng (CEC)

Gana HDMI Splitter – Chất lượng lựa chọn

hình ảnh

Tìm kiếm một bộ chia HDMI có thể cung cấp video và âm thanh ổn định, độ phân giải cao mà không cần bất kỳ sức mạnh bên ngoài nào? Không tìm đâu xa ngoài bộ chia Gana HDMI. Thiết bị dễ sử dụng này đi kèm với độ phân giải cao 4K và ba cổng HDMI, hoàn hảo để giảm tổn thất truyền dữ liệu và đảm bảo truyền tín hiệu nhanh, hiệu quả.

Khả năng tương thích của nó với hầu hết các thiết bị HDMI tiêu chuẩn làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ ai muốn cải thiện trải nghiệm xem của họ. Và với sự hỗ trợ kỹ thuật trọn đời, bạn có thể yên tâm rằng bạn đã đầu tư khôn ngoan vào niềm vui xem của bạn.

Ưu điểm

 • Đi kèm với ba cổng HDMI
 • Được trang bị hai chỉ số LED
 • Hỗ trợ băng thông cao 3.4Gbps

Nhược điểm

 • Không đi kèm với một hộp

Bộ chia Keliiyo HDMI – Dễ sử dụng

hình ảnh

Thiết bị nhỏ tuyệt vời này cho phép bạn gửi tín hiệu của mình đến bốn đầu ra HDMI giống hệt nhau có nghĩa là bạn có thể tận hưởng trung tâm giải trí kỹ thuật số của mình trên nhiều màn hình. Bộ chia Keliiyo HDMI hỗ trợ độ phân giải 1080 pixel độ phân giải cao và cung cấp truyền tín hiệu ổn định khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai tìm kiếm một cách đáng tin cậy để kết nối các thiết bị của họ.

Vật liệu kim loại cứng, đầu vào chống oxy hóa và cổng đầu ra làm cho bộ chia này bền và lâu dài. Thêm vào đó, khoảng cách truyền có thể dài tới 100 feet, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc ở quá xa hành động.

Ưu điểm

 • Hỗ trợ lên tới 1080 pixel
 • Được trang bị khoảng cách truyền 100 feet
 • Có các cổng chống ăn mòn

Nhược điểm

 • Có thể không hoạt động tốt dưới nhiệt độ cao

Bộ chia HDMI UGREEN – Chọn giá trị

hình ảnh

Tìm kiếm một bộ chia HDMI có thể đưa thiết lập giải trí tại nhà của bạn lên cấp độ tiếp theo? Nhà máy điện nhỏ này của Ugreen có thể phát video và âm thanh từ ba thiết bị HDMI làm cho nó hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn mở rộng các tùy chọn giải trí của họ.

Để thuận tiện cho bạn, nó cũng đi kèm với hai phương thức chuyển đổi – một công tắc thủ công và điều khiển từ xa. Thêm vào đó, nó hỗ trợ độ phân giải Ultra Full Dynamic Range (HDR), cung cấp hình ảnh tuyệt vời và âm thanh rõ ràng. Và nó cực kỳ nhỏ gọn nên nó đã giành được nhiều không gian.

Ưu điểm

 • Được trang bị một điều khiển từ xa IR
 • Hỗ trợ tất cả các thiết bị HDMI
 • Hỗ trợ phát trực tuyến từ ba thiết bị

Nhược điểm

 • Điều khiển từ xa có thể là một chút chất lượng thấp

Bộ chia HDMI: Hướng dẫn của người mua

Với các loại bộ chia HDMI khác nhau trên thị trường, có thể là một thách thức để xác định cái nào là hợp lý. Vì vậy, đây là một hướng dẫn mua hàng làm giảm mọi thứ bạn nên ghi nhớ khi mua một bộ chia tín hiệu HDMI mới.

Làm thế nào để một bộ chia HDMI hoạt động?

Bộ chia HDMI mang một đầu vào HDMI và chia nó thành hai hoặc nhiều đầu ra. Điều này cho phép bạn kết nối nhiều thiết bị-như trình phát Blu-ray, bảng điều khiển trò chơi hoặc trình phát phương tiện phát trực tuyến với TV của bạn và chuyển giữa chúng một cách trơn tru.

Bộ chia HDMI cũng có thể kết nối nhiều TV với một thiết bị, như hộp cáp hoặc trình phát phương tiện phát trực tuyến. Điều này có thể cực kỳ thuận tiện nếu bạn có một thiết lập rạp hát tại nhà với nhiều TV.

Những lý do hàng đầu để đầu tư vào bộ chia HDMI?

1. Tận hưởng nội dung độ phân giải cao trong nhiều phòng

Với bộ chia HDMI, bạn có thể thưởng thức nội dung độ phân giải cao trên tất cả TV của mình mà không phải chạy cáp riêng cho từng cái. Chỉ cần kết nối bộ chia HDMI với hộp cáp của bạn hoặc các thiết bị tương thích HDTV khác, sau đó kết nối từng TV của bạn với bộ chia bằng cách sử dụng cáp HDMI. Nó là dễ dàng!

2. Trò chơi thuận tiện

Bạn có trình phát Blu-ray, bảng điều khiển trò chơi hoặc thanh phát trực tuyến Roku mà bạn muốn kết nối với TV của mình không? Có lẽ bạn thậm chí có cả ba. Hầu hết các bộ chia HDMI đều có nhiều đầu vào để bạn có thể kết nối tất cả các thiết bị của mình và chuyển đổi giữa chúng khi cần thiết mà không phải đứng dậy và chuyển dây thủ công. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn không có đủ cổng HDMI trên TV của bạn.

3. Không còn cáp lộn xộn nữa

Một bộ chia HDMI cũng có thể giúp giải mã không gian sống của bạn bằng cách loại bỏ những dây cáp phiền phức đó dường như luôn cản trở. Với bộ chia HDMI, bạn chỉ cần một bộ cáp chạy trên TV thay vì một vài. Điều này không chỉ làm sạch vẻ ngoài của phòng khách của bạn mà còn giúp nó an toàn hơn vì có ít dây hơn cho người (hoặc vật nuôi) đi qua.

4. Cải thiện chất lượng hình ảnh

Bộ chia HDMI sẽ giảm nhiễu bằng cách định tuyến tín hiệu qua nhiều dây cáp thay vì chỉ một. Điều này sẽ dẫn đến một bức tranh sạch hơn và rõ ràng hơn.

Các tính năng chính để xem trong bộ chia HDMI

Tín hiệu

Xem xét loại tín hiệu của bộ chia HDMI của bạn sẽ cần hỗ trợ. Ba loại tín hiệu chính được sử dụng trong bộ chia HDMI: DVI, DisplayPort và Thunderbolt. Mỗi người có bộ lợi ích và nhược điểm riêng. Bạn có thể nhận được so sánh chi tiết giữa các tín hiệu trực tuyến này. Đây là một hướng dẫn tuyệt vời để giúp bạn quyết định tín hiệu chính xác cho thiết bị điện tử của bạn.

Đặc trưng

Hãy xem các tính năng được cung cấp bởi mỗi bộ chia HDMI. Một số tính năng điển hình bao gồm hỗ trợ 4K, khả năng tương thích HDR và ​​hỗ trợ âm thanh vòm. Một lần nữa, việc chọn các tính năng phù hợp là rất quan trọng để bạn tận dụng tối đa giao dịch mua của bạn.

Khả năng tương thích

Điều này không cần phải nói nhưng bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bộ chia HDMI của bạn tương thích với tất cả các thiết bị bạn muốn sử dụng. Nếu không, bạn đã thắng được có thể tận dụng tối đa khả năng của nó và cuối cùng có thể cần phải mua một cái khác. Bạn có thể tìm thấy một danh sách các thiết bị mà bộ chia tương thích bằng cách đi qua mô tả sản phẩm của nó.

Hỗ trợ âm thanh

Một số bộ chia HDMI, chẳng hạn như Dolby Atmos và DTS: X, hỗ trợ các định dạng âm thanh. Đây có thể là một tính năng thiết yếu để tìm kiếm nếu bạn có một hệ thống rạp hát tại nhà.

Dễ sử dụng

Hãy xem xét việc thiết lập và sử dụng bộ chia HDMI dễ dàng như thế nào. Một số mô hình yêu cầu cấu hình thủ công, trong khi những mô hình khác có thể được cắm và chơi mà không gặp rắc rối.

Băng thông

Hầu hết các thiết bị đo băng thông bằng Megahertz (MHz). Nó ngụ ý số lượng dữ liệu có thể vận chuyển đồng thời qua cáp HDMI. Nguyên tắc chung là băng thông càng cao, chất lượng hình ảnh càng tốt. Hầu hết các bộ tách ngày nay đều có băng thông từ 18 Gbps trở lên, quá đủ cho ngay cả nội dung 4K HDR đòi hỏi khắt khe nhất.

Tốc độ dữ liệu tối đa

Tốc độ dữ liệu tối đa được tính bằng GBPS và cho thấy thông tin có thể đi qua cáp HDMI nhanh như thế nào. Một lần nữa, nguyên tắc chung ở đây là tốc độ dữ liệu càng cao, chất lượng hình ảnh càng tốt. Đối với nội dung độ phân giải cao (1080 pixel), bạn sẽ muốn tốc độ dữ liệu ít nhất 10 Gbps. Đối với nội dung 4K (2160 pixel), bạn sẽ muốn tốc độ dữ liệu từ 18 Gbps trở lên.

Hỗ trợ giải quyết

Hỗ trợ độ phân giải cho biết những độ phân giải mà thiết bị cụ thể hỗ trợ. Nếu bạn chỉ quan tâm đến nội dung 1080 pixel, thì nó rất có thể bất kỳ thiết bị hiện đại nào sẽ đủ. Tuy nhiên, nếu bạn có kế hoạch xem nội dung 4K, hãy đảm bảo thiết bị duy trì độ phân giải lên tới 2160 pixel (còn được gọi là Ultra HD).

Một bộ chia HDMI có giá bao nhiêu?

Bộ chia HDMI là một cách hợp lý để thưởng thức nội dung độ phân giải cao trên nhiều màn hình. Chi phí vừa phải của bộ chia HDMI là dưới 50 đô la, làm cho nó trở thành một cách khá hợp lý để làm hài lòng nội dung HD.

Bộ chia HDMI tốt nhất cung cấp một hỗn hợp các tính năng có thể cải thiện trải nghiệm xem của bạn, chẳng hạn như hỗ trợ 4K, khả năng tương thích 3D và khả năng tương thích HDR10+. Mặc dù chi phí của bộ chia HDMI có thể khác nhau tùy thuộc vào các tính năng được trình bày, giá trung bình vẫn dưới 100 đô la.

Mọi người cũng hỏi

Q: Tôi có thực sự cần một bộ chia HDMI không?

MỘT: Nếu bạn có nhiều thiết bị mà bạn muốn kết nối với một cổng HDMI, thì bộ chia HDMI có thể cực kỳ tiện dụng. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ có một thiết bị bạn muốn kết nối, bạn có thể không cần bộ chia HDMI.

Q: Làm thế nào một bộ chia HDMI khác với bộ mở rộng HDMI?

MỘT: Bộ chia HDMI khác với các bộ mở rộng HDMI trong đó các bộ tách có một đầu vào duy nhất và phân phối nó trên nhiều đầu ra. Mặt khác, người mở rộng sử dụng hai đơn vị để gửi tín hiệu từ vị trí này sang vị trí khác trong khoảng cách dài.

Q: Một số vấn đề tiềm ẩn khi sử dụng bộ chia HDMI là gì?

MỘT: Một vài vấn đề tiềm ẩn có thể xảy ra khi sử dụng bộ chia HDMI. Nếu bộ chia không hỗ trợ bảo vệ nội dung số băng thông cao (HDCP), nó sẽ không hoạt động với các thiết bị mới hơn yêu cầu tuân thủ HDCP. Ngoài ra, bộ chia có thể giới thiệu sự suy giảm tín hiệu tùy thuộc vào chất lượng của đơn vị. Hãy lưu ý rằng không phải tất cả các bộ chia HDMI sẽ hoạt động với tín hiệu 4K.

Jordan và vợ là chủ doanh nghiệp tự hào, và họ làm việc vì sự thoải mái của chính ngôi nhà của họ, điều này hoàn hảo cho họ và con trai nhỏ của họ. Với một đứa trẻ dưới chân, họ đã học được rất nhiều về những gì thiết bị và tổ chức giúp đỡ để giữ cho doanh nghiệp của họ hoạt động và thiết lập văn phòng tại nhà của họ thân thiện với gia đình. Đối với các câu hỏi liên quan đến kiểm tra sản phẩm hoặc một bài viết cụ thể, vui lòng liên hệ với [email protected]