Đây là Unreal – Kim Jong Un dường như trả lời trong cuộc trò chuyện của Adin Ross khiến người hâm mộ bị xáo trộn, Adin Ross vi phạm các điều khoản dịch vụ đá một lần nữa với nội dung tình dục trên Stream – Dexerto

Adin Ross vi phạm các điều khoản dịch vụ đá một lần nữa với nội dung tình dục trên đường phát

Kể từ khi chuyển sang đá sau khi bị cấm vĩnh viễn khi co giật, Ross đã bị bắn từ cộng đồng phát trực tuyến vì những bình luận chuyển gen, kêu gọi các streamer tự kết liễu đời mình và yêu cầu người hâm mộ thực hiện các hành vi nguy hiểm cho tiền, trong số những tranh cãi khác.

“Đây là Unreal” – Kim Jong Un dường như trả lời trong trò chuyện đá của Adin Ross khiến người hâm mộ bị xáo trộn

Người hâm mộ bị bối rối sau khi phát trực tiếp đá của Adin Ross, trong đó có một bình luận bất ngờ của Hàn Quốc từ một tài khoản mang tên Kim Jong Un, người lãnh đạo tối cao của Triều Tiên Triều Tiên. Đối với bối cảnh, người phát trực tuyến đã tuyên bố rằng anh ta sẽ được phát trực tuyến với nhà lãnh đạo Hàn Quốc. Tuy nhiên, các bình luận ngày nay không nghi ngờ gì không được nghi ngờ về sự tò mò và hoài nghi đáng kể giữa những người xem.

Tin nhắn đọc (dịch từ tiếng Hàn sang tiếng Anh):

Với lịch sử của Streamer về việc dùng đến các chiến thuật clickbait và các biện pháp bảo mật đáng kể sẽ được yêu cầu để sắp xếp một luồng như vậy, điều rất hợp lý là Adin chỉ đơn giản là trolling.

Tuy nhiên, nhìn thấy thông điệp bất thường, cũng ở tiếng Hàn, bật lên trong cuộc trò chuyện đã thúc đẩy nhiều phản ứng tò mò. Một người dùng nói:

“Bro Nahhh đây là không thật. Và làm thế nào t* Kim Jong Un biết Adin.”

“Cuộc phỏng vấn này sẽ trở nên điên rồ” – Yêu cầu của Adin Ross về việc phỏng vấn Kim Jong Un khiến người hâm mộ trở nên điên cuồng

Việc đề cập đến CIA và FBI có thể trở nên cần thiết vì Adin Ross đưa ra một khẳng định táo bạo rằng ông sẽ mở rộng lời mời đến nhà lãnh đạo tối cao của Triều Tiên, Kim Jong Un, vì đã lên kế hoạch cho ngày mai (21 tháng 9).

Tuy nhiên, yêu cầu này xuất hiện rất nhiều, do không có bất kỳ xác nhận nào liên quan đến khả năng tiếp cận của các nền tảng như Kick ở Bắc Triều Tiên. Điều đáng chú ý là Triều Tiên trước đây đã áp đặt các lệnh cấm đối với các trang web như Facebook, thêm vào sự hoài nghi xung quanh thông báo này.

Mặc dù vậy, bộ truyền phát vẫn lạc quan và thậm chí đã chuẩn bị một danh sách các chủ đề để thảo luận, bao gồm các chủ đề như cộng đồng LGBTQ+. Hơn nữa, ông tiết lộ rằng các nhà chức trách đã liên hệ với nhóm pháp lý của mình về các khiếu nại mà ông đưa ra.

Những tuyên bố của anh ấy đã không thể phủ nhận lan truyền và tạo ra vô số phản ứng. Dưới đây là một số người đáng chú ý:

Eddie Craven, chủ sở hữu của Stake and Kick, người cũng là một phần của cuộc gọi với Adin trong buổi phát trực tiếp, chỉ ra rằng anh ta tin rằng đó là một khả năng (cuộc phỏng vấn) và nhấn mạnh rằng nó có thể đại diện cho một cơ hội có giá trị để phát trực tiếp để tiếp xúc giữa khán giả Bắc Triều Tiên.

Adin Ross vi phạm các điều khoản dịch vụ đá một lần nữa với nội dung tình dục trên đường phát

Kick Streamer Adin Ross ngồi trên ghế chơi game của anh ấy tại bàn làm việc của anh ấy

Kick: Adin Ross

Adin Ross đã vi phạm các điều khoản dịch vụ của Kick Kick một lần nữa bằng cách phát trực tiếp nội dung tình dục trực tiếp với người xem của anh ấy trong buổi phát sóng mới nhất của anh ấy.

Kể từ khi chuyển sang đá sau khi bị cấm vĩnh viễn khi co giật, Ross đã bị bắn từ cộng đồng phát trực tuyến vì những bình luận chuyển gen, kêu gọi các streamer tự kết liễu đời mình và yêu cầu người hâm mộ thực hiện các hành vi nguy hiểm cho tiền, trong số những tranh cãi khác.

Những trò hề của anh ấy thậm chí đã thấy CEO của Kick, thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn rằng Ross là một rủi ro thương hiệu của người Viking đối với nền tảng. Và bây giờ một lần nữa, con số gây chia rẽ đã phá vỡ các điều khoản dịch vụ của trang web bằng cách phát trực tuyến nội dung tình dục lần thứ hai trên nền tảng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong một luồng đa dạng thường xuyên vào ngày 1 tháng 8, Ross đã quyết định truy cập một trang web, khỉ.Ứng dụng, Live On Stream. Đó là ở đây nơi có nội dung tình dục xuất hiện, nội dung mà Ross đang phát cho hàng ngàn người xem theo dõi vào thời điểm đó.

Adin Ross đã thể hiện nội dung rõ ràng về tình dục trong khi phát trực tiếp trên đá một lần nữa.

Moneky.Ứng dụng là một nền tảng hoạt động tương tự như Omegle nơi người dùng có thể trò chuyện video với những người lạ ngẫu nhiên. Tuy nhiên, do tính ẩn danh và ngẫu nhiên, ở đó, luôn có cơ hội bạn gặp một số cá nhân không hoàn toàn chơi theo các quy tắc. Trong một số trường hợp, các cá nhân thực hiện các hành vi tình dục không chính đáng trên máy ảnh.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây chính xác là những gì Ross đã gặp khi anh ấy truy cập trang web trong thời gian của mình. Tuy nhiên, sau sự cố đầu tiên của anh ta đã vô tình hiển thị nội dung rõ ràng về tình dục, anh ta quyết định ở lại trên nền tảng. Chỉ là những khoảnh khắc sau vụ tai nạn, nó sẽ xảy ra một lần nữa, vi phạm các điều khoản dịch vụ của Kick Kick nhiều lần trong một phát sóng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Như được nêu trong các điều khoản của nền tảng, các streamer phải đồng ý không tham gia vào một danh sách nội dung rõ ràng. Trong danh sách là ảnh khỏa thân hoặc nội dung gợi ý khác.

Có liên quan:

Hồ sơ người xem LiveStream: Người xem đỉnh cao nhất trên Twitch & YouTube mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một số lượng chính xác các vi phạm vẫn chưa rõ ràng, nhưng dựa trên các clip đã sớm được lưu hành bởi người xem của anh ta, có ít nhất bốn trường hợp nội dung tình dục khác nhau được hiển thị trong Ross hồi ngày 1 tháng 8.

Cuối cùng, sau nhiều trường hợp, anh quyết định tắt khỏi trang web. Khi viết, Ross đã không bị đình chỉ vì nội dung rõ ràng về tình dục trên luồng của anh ấy và một số sự cố vẫn còn trên kênh của anh ấy.

Hợp đồng đá của Adin Ross là bao nhiêu? Tin đồn chấm dứt được gỡ rối

Gần đây, một bài đăng trên Twitter về việc kết thúc thỏa thuận trị giá hàng triệu đô la của Adin Ross. Với việc Adin sẽ không hoạt động trong vài ngày, nhiều người theo dõi đã yêu thích “tin tức” khi xem xét nó đến từ một tài khoản phổ biến (scubaryan_) thường xuyên đăng bài về truyền phát và văn hóa nhạc pop. Tuy nhiên, ngay cả poster cũng thừa nhận rằng tweet không dựa trên sự thật.

Trong bài đăng ban đầu, @scubaryan_ đã tuyên bố rằng hợp đồng của Ross với Kick, một nền tảng mà người phát trực tuyến đã vô địch trong vài tháng qua, đã bị chấm dứt. Với lệnh cấm co giật tại chỗ, bài đăng có thể đã gây ra một số lo ngại với người xem. Hơn nữa, tweet cũng tuyên bố rằng hợp đồng trị giá 180 triệu đô la bị coi là vô hiệu.

Để cho mượn tweet một bản tin của uy tín, bài đăng có một hình ảnh của người phát trực tiếp với logo đá chính thức và chú thích có nội dung:

“Sau khi biến mất trong gần tuần thứ 5 trong 2 tháng qua, Kick đã chính thức chấm dứt hợp đồng Adin Ross.”

Sau khi biến mất trong gần tuần lần thứ 5 trong 2 tháng qua, Kick đã chính thức chấm dứt ảnh hợp đồng trị giá 180 triệu đô la của Adin Ross.Twitter.com/afzhclgtk7 “target =” _ blank “title =” tweet-url “rel =” noopener noreferrer “> pic.Twitter.com/afzhclgtk7

Xem xét sự nổi tiếng của anh ấy, bài đăng đã lan truyền và hiện có hơn 10 triệu lượt xem. Tuy nhiên, trong cùng một chủ đề @scubaryan_ đã đăng một meme SpongeBob cho thấy rằng tweet có nghĩa là khiến Adin Ross sợ hãi vì anh ta đã không phát trực tiếp trong một vài ngày. Meme được chú thích: