Đây là Pumpkin: Dunkin hè® tiết lộ menu mùa thu của nó | Dunkin, một cách mới để bí ngô tại Dunkin,: Bánh bia lạnh mới, Bánh bí ngô Spice Signature Latte và nhiều hơn vào các nhà hàng Dunkin, sớm hơn bao giờ hết | Dunkin

Một cách mới để bí ngô tại Dunkin,: Bánh bia lạnh bí ngô mới, Latte gia vị bí ngô và nhiều hơn vào các nhà hàng Dunkin, sớm hơn bao giờ hết

Nhận câu chuyện và tin tức của Dunkin, được gửi đến hộp thư đến của bạn.

Đây là Pumpkin: Dunkin hè® tiết lộ menu mùa thu của nó

Boston (ngày 16 tháng 8 năm 2023) – Sự chờ đợi đã kết thúc, và thời điểm những người đam mê gia vị bí ngô đã háo hức chờ đợi đã đến: Đội hình Pumpkin của Dunkin đã trở lại! Nó đã được 258 ngày dài kể từ khi người hâm mộ bí ngô thưởng thức hương vị bí ngô ngọt ngào cuối cùng của họ tại Dunkin. Ngày nay, khách có thể thưởng thức việc giới thiệu lại Latte Pumpkin Spice Chữ ký, Cà phê bí ngô Nutty và Dòng sản phẩm bánh bí ngô. Cùng với buổi ra mắt menu nhà hàng, Goldfish ® Dunkin xông ™ Pumpkin Spice Grahams sẽ trở lại cửa hàng tạp hóa vào tháng 9 này.

Mỗi năm, chúng tôi thực tế có thể cảm thấy tiếng vang xung quanh dòng bí ngô của chúng tôi, ông Jill McVicar Nelson, giám đốc tiếp thị tại Dunkin,. Cẩu Nó thực sự tuyệt vời khi thấy người hâm mộ của chúng tôi sáng lên cho hương vị ấp ủ này. Nắm bắt sự phấn khích của họ cả trên phương tiện truyền thông xã hội và trong các nhà hàng của chúng tôi nhấn mạnh bao nhiêu Dunkin, và mùa thu đi đôi với nhau. Khi mùa gia vị bí ngô thể hiện tinh thần sôi động của Dunkin, chúng tôi đã làm tất cả – làm nổi bật màu cam đặc trưng của chúng tôi ở mọi nơi chúng tôi có thể.”

Lên lên & bí ngô

Dunkin sườn mang tính biểu tượng Bí ngô Spice Signature Latte đã trở lại, khuấy động ký ức về những mùa thu vàng. Có sẵn iced hoặc nóng, loại latte này có ghi chú của bí ngô ngọt, vani và gia vị mùa thu. Nó được pha trộn với espresso và sữa phong phú, sau đó đăng quang với kem đánh bông, mưa phùn caramel và một bụi đường quế – cho nó sự mùa thu tinh túy lung linh.

Năm ngoái, người hài lòng đám đông, Cà phê bí ngô, trở lại bởi nhu cầu phổ biến. Đồ uống độc đáo này kết hợp hỗn hợp ban đầu của Dunkin, đá hoặc cà phê nóng với bí ngô ngọt, kem và một chút màu phỉ cho tôi hoàn hảo để cảm nhận bản chất của mùa thu từ tháng 8 trở đi.

Sự trở lại lớn của Bí ngô xoáy đứng như hương vị được tìm kiếm nhiều nhất của Dunkin. Khi thành phần bí mật làm nền tảng cho dòng đồ uống rơi xuống thương hiệu, khách có thể tùy chỉnh đồ uống yêu thích của họ bằng cách thêm xoáy vào cà phê nóng hoặc đá, đồ uống espresso, bia lạnh hoặc cà phê đông lạnh.

Và cho những khoảnh khắc ấm cúng ở nhà, những quả bí ngô Dunkin, Pumpkin K-Cup* làm cho một chiến thắng trở lại. Yêu thích theo mùa này hứa hẹn một hương vị của mùa thu với mỗi loại bia, với sự pha trộn của hương vị bí ngô, nhục đậu khấu và quế. Pods K-Cup® có sẵn trong một thời gian giới hạn tại các địa điểm Dunkin tham gia.

Uppin xông vào bí ngô
Pivotal cho sự trở lại của bí ngô tại Dunkin, là thương hiệu Bánh bí ngô Đội hình, làm nổi bật ba mục yêu thích của người hâm mộ hiện có sẵn trong trường hợp tiệm bánh. Khách hàng có thể tận hưởng Bánh bí ngô bánh ránMunchkins® Donut Hole xử lý, cả hai đều được tráng men đến sự hoàn hảo và Bí ngô muffin, tràn ngập những nốt bí ngô và gia vị ngọt. Phong phú và thoải mái, bộ đồng phục Powerhouse Pumpkin này là sự bổ sung lý tưởng cho một loại cà phê latte gia vị bí ngô hoặc cà phê nửa đêm dunkin.

Đó là mùa Bacon Maple Sugar Bacon
Bacon cũng vậy, đang nhận được một sự thay đổi theo mùa với việc giới thiệu lại Thịt xông khói đường. Du khách có thể thưởng thức thịt xông khói maple caramen theo hai cách riêng biệt: tự mình thưởng thức nó Maple Sugar Snackin xông Bacon hoặc trong Maple Sugar Bacon Breakfast Sandwich, Với một quả trứng rán và phô mai cheddar trắng nép.

Abso-quả bí ngô-thật sự

Sau thành công quá lớn và sự ngưỡng mộ của người hâm mộ to lớn năm ngoái, người yêu thích người yêu bí ngô đã được phê duyệt ở các lối đi tạp hóa, hai thương hiệu mang tính biểu tượng tái hợp để mang lại phiên bản giới hạn Goldfish® Dunkin xông ™ Pumpkin Spice Grahams. Với các ghi chú hương vị của bí ngô, men bánh rán và gia vị ấm áp – bao gồm quế, đinh hương và hạt nhục đậu khấu – những graham này hứa hẹn một cảm giác hương vị mà hoàn hảo cho mùa. Có sẵn trực tuyến tại cửa hàng.cá vàng.com hôm nay và trong các cửa hàng trên toàn quốc bất cứ nơi nào Goldfish được bán bắt đầu vào tháng 9, chúng được bán với giá bán lẻ đề xuất là 3 đô la.69, trong khi nguồn cung cấp cuối cùng.

Rơi mạnh mẽ cho những người miễn phí độc quyền

Đối với các thành viên phần thưởng của Dunkin, các ưu đãi độc quyền, thời gian giới hạn luôn luôn ở bên đường chân trời. Du khách có thể khám phá các ưu đãi một lần của tháng 8 ở đây, điều này làm nổi bật một Đồ uống đông lạnh trung bình miễn phí ** với mua hàng, một $ 3 Dunkin xông Wrap** với việc mua đồ uống và $ 2 bia lạnh ** với việc mua hàng (bao gồm tùy chỉnh Pumpkin Swirl mới).

Đó không phải là tất cả, vì tháng 9 thậm chí còn có nhiều thú vị hơn trong cửa hàng. Bắt đầu từ ngày 1 tháng 9, các thành viên Phần thưởng Dunkin, có thể tận hưởng các ưu đãi một lần sau:

  • Sự trở lại nổi tiếng của Cà phê miễn phí Thứ Hai ** nơi các thành viên có thể khởi động tuần với một loại cà phê nóng hoặc đá trung bình miễn phí khi mua hàng.
  • Thứ tự miễn phí của băm ** với một mua bánh sandwich ăn sáng.
  • $ 3 Latte chữ ký nóng hoặc iced vừa phải **, bao gồm cả latte gia vị bí ngô mới.

Những người chưa tham gia phần thưởng Dunkin, có thể tạo một tài khoản miễn phí trên ứng dụng Dunkin, hoặc bằng cách truy cập Dunkinrewards.com. Từ bây giờ đến ngày 3 tháng 9, các thành viên mới sẽ nhận được cà phê nóng hoặc đá miễn phí khi mua hàng đầu tiên của họ với phần thưởng Dunkin xông. Khi đăng ký, các thành viên mới sẽ bắt đầu kiếm điểm cho thực phẩm và đồ uống miễn phí, có quyền truy cập vào các giao dịch độc quyền và mở khóa các mặt hàng thực đơn bí mật. Để tận dụng các ưu đãi, các thành viên phải kích hoạt chúng trong ứng dụng trước khi đặt hàng.

Để cập nhật những diễn biến mới nhất tại Dunkin, hãy truy cập Dunkindonuts.com hoặc đăng ký blog Dunkin, để nhận thông báo tại News.Dunkin Donuts.com/blog.

* Keurig và K-Cup là nhãn hiệu của Keurig Green Mountain, Inc., được sử dụng với sự cho phép.

**Giới hạn 1 mỗi thành viên. Phí và Điều khoản bổ sung có thể được áp dụng. Loại trừ có thể được áp dụng. Sự tham gia có thể khác nhau. Cung cấp thời gian giới hạn.

***Giới hạn một thành viên mỗi thứ hai.

Về Dunkin,
Dunkin, được thành lập vào năm 1950, là thương hiệu cà phê và bánh rán lớn nhất ở Hoa Kỳ, với hơn 13.200 nhà hàng tại gần 40 thị trường toàn cầu. Dunkin xông là một phần của gia đình nhà hàng truyền cảm hứng. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Dunkindonuts.com và Inspirebrands.com.

Tin tức liên quan

Dunkin

Một cái gì đó boozy đang sản xuất bia: Dunkin xông giới thiệu cà phê đá mới gai và trà đá

DNKTRG23004_ENROLLMENTFER_DR_IAT_2X LỚN

Những ngày nóng hơn, giao dịch nóng hơn: Phần thưởng Dunkin August

Giữ liên lạc

Nhận câu chuyện và tin tức của Dunkin, được gửi đến hộp thư đến của bạn.

Tìm Dunkin của bạn ‘

Nhận chỉ đường và chi tiết về Dunkin ‘gần bạn nhất!

Phần thưởng Dunkin

Liên hệ qua phương tiện truyền thông

Quan hệ truyền thông của Dunkin

Tải xuống

Bí ngô Spice Signature Latte Bí ngô Munchkins Bí ngô muffin Bánh bí ngô bánh rán Cà phê bí ngô Cá vàng dunkin

© 2023. DD IP Holder LLC và BR IP Holder LLC. Đã đăng ký Bản quyền. Thương hiệu Dunkin ‘và Baskin-Robbins, tên thương mại, thiết kế, logo, nhãn hiệu dịch vụ và nhãn hiệu liên quan là nhãn hiệu đã đăng ký của DD IP Holder LLC và BR IP Holder LLC, tương ứng.
Chính sách bảo mật | Điều khoản sử dụng

Một cách mới để bí ngô tại Dunkin,: Bánh bia lạnh bí ngô mới, Latte gia vị bí ngô và nhiều hơn vào các nhà hàng Dunkin, sớm hơn bao giờ hết

Boston, MA (ngày 11 tháng 8 năm 2021) – bên ngoài vẫn có thể ấm áp, nhưng Dunkin, đang tăng nhiệt bí ngô sớm hơn bao giờ hết với thực đơn mùa thu đáng kinh ngạc. Mùa chọn bí ngô đang mang đến cho người hâm mộ Dunkin, cơ hội chọn từ dòng sản phẩm mới nhất của thương hiệu, với một cặp bí ngô mang tính biểu tượng, Kem bí ngô mới bia lạnhBí ngô Spice Signature Latte, cũng như cổ điển Cà phê có hương vị bí ngô, bánh rán, muffin và Munchkins ® Donut Hole Treat. Thực đơn mùa thu sẽ có sẵn tại các nhà hàng Dunkin, toàn quốc trên toàn quốc vào ngày 18 tháng 8.

Những người hâm mộ bí ngô có thể tìm thấy cà phê có hương vị bí ngô hoàn hảo của họ tại Dunkin, với một mức giá đáng kinh ngạc. Đến hết ngày 14 tháng 9, tất cả khách hàng của nhà hàng đều có thể thưởng thức bia lạnh bí ngô vừa hoặc một loại latte gia vị bí ngô trung bình với giá đặc biệt là 3 đô la*, trong khi nguồn cung cấp cuối cùng.

Một cú đá phụ hoàn hảo cho bí ngô, Dunkin, cũng có những người yêu thích táo, với Apple Apple Cranberry Dunkin mới, máy giải trí mới, Apple Cranberry Dunkin xông dừa, và một Bánh rán táo, Cũng có sẵn bắt đầu từ ngày 18 tháng 8.

Cuối cùng, Dunkin xông đang giới thiệu một Cà phê 100% Guatemala. Cà phê nóng mới nhất trong loạt Batch Limited Brand, 100% Guatemalan mịn màng và phong phú với ghi chú sô cô la. Cà phê đơn lẻ này có độ axit và độ sắc nét ít hơn so với các món nướng khác, khiến nó dễ tiếp cận và dễ uống. Bắt đầu từ ngày 15 tháng 9 đến ngày 12 tháng 10, 10 xu của mỗi cốc cà phê 100% Guatemala được bán tại các nhà hàng Dunkin, sẽ có lợi cho một cây được trồng, để hỗ trợ các nỗ lực trồng rừng ở Guatemala. Ngoài ra, bắt đầu từ ngày 18 tháng 8 đến ngày 14 tháng 9, các thành viên DD Perks ® có thể kiếm được 2 lần Cà phê 100% Guatemala Khi họ đặt hàng trước trên ứng dụng Dunkin.

Mảng mùa thu Dunkin sườn bao gồm:

  • Kem bí ngô mới bia lạnh: Đối với trải nghiệm bí ngô cuối cùng, lựa chọn bí ngô cao cấp mới của Dunkin, bia lạnh bí ngô, cung cấp bia lạnh của Dunkin-cà phê chìm trong nước lạnh trong 12 giờ cho một loại đồ uống cực kỳ mịn màng, cực kỳ mịn màng-được làm , đứng đầu với bọt lạnh bí ngô mới, và rắc đường quế. Dunkin sườn mới Pumpkin Cream Bọt lạnh có màu cam nhạt và có những nốt hương ngọt ngào của bí ngô và gợi ý về các loại gia vị ấm áp như quế, đinh hương và hạt nhục đậu khấu. Đồ uống được phục vụ với nắp SIP đặc biệt để những kẻ cuồng tín mùa thu có thể thưởng thức các lớp kem bí ngô Velvety và bia lạnh đậm đặc nhất.
  • Bí ngô Spice Signature Latte: Dunkin xông đưa những người yêu thích latte để trêu ngươi các cấp độ mới với sự pha trộn mịn của xoáy hương vị bí ngô và hương vị vani trong một ly latte đá kem, phủ kem, mưa phùn caramel và đường quế đường đường. Vanilla mang đến sự ngọt ngào và làm tròn các ghi chú gia vị trong quả bí ngô, mang lại nhiều hương vị loại sữa trứng chỉ giúp tăng cường sự thích thú bí ngô.
  • Apple Apple Cranberry Dunkin, bồi dưỡng mới và Apple Cranberry Dunkin xông dinHay. Crankberry Dunkin, Curresher mới có hương vị quả táo và cranberry táo và được làm bằng trà xanh và vitamin B để tăng cường năng lượng để giữ cho bạn chạy trong tất cả các hoạt động mùa thu yêu thích của mình. Crankberry dunkin, dunkin, dunconut creachher mang đến hương vị táo và nam việt quất với các ghi chú của các loại gia vị mùa thu, kết hợp với dừa.
  • Cà phê 100% Guatemala: Cà phê nóng mới nhất trong loạt Batch Limited Brand, 100% Guatemalan mịn màng và phong phú với ghi chú sô cô la. Chỉ có nguồn gốc từ Guatemala, một trong những khu vực trồng cà phê được đánh giá cao nhất thế giới, cà phê có nguồn gốc đơn lẻ này có ít tính axit và sắc nét hơn so với các món nướng khác, làm cho nó dễ tiếp cận và dễ uống.
  • Cà phê có hương vị cà phê: Bí ngô hoàn hảo để giữ cho bạn được cung cấp năng lượng cho mùa thu, Dunkin, người yêu thích Dunkin, Bí ngô có sẵn trong cà phê nóng hoặc đá, chai latte, bia lạnh, đồ uống espresso, cà phê đông lạnh và sô cô la đông lạnh. Khách có thể tùy chỉnh cà phê cổ điển này với sữa, kem, cũng như một số lựa chọn không có gì, bao gồm kem dừa, bột yến mạch, và hạnh nhân.
  • Bánh rán bí ngô, xử lý lỗ bánh rán munchkins ® và muffin: Mùa thu hoàn chỉnh mà không có món ăn cổ điển của Dunkin, Pumpkin Donut, một chiếc bánh bánh bí ngô tráng men cũng có thể được thưởng thức như Munchkins ® Donut Hole Treat.
  • Bánh rán táo: Dunkin từ Apple Cider Donut có một chiếc bánh táo táo được ném vào đường quế.

Tất cả các món trong thực đơn Dunkin này sẽ có sẵn trong một thời gian giới hạn tại các nhà hàng Dunkin, trên toàn quốc vào ngày 18 tháng 8.

Để tìm hiểu thêm về Dunkin, hãy truy cập www.Dunkin Donuts.com hoặc đăng ký blog Dunkin, để nhận thông báo tại https: // tin tức.Dunkin Donuts.com/blog.

*Ưu đãi bao gồm tất cả các dịch vụ bia lạnh trung bình bao gồm bọt lạnh ngọt ngào. Cung cấp không bao gồm các mạng chữ ký khác.