Đây là bàn phím làm việc lớn nhất từng được xây dựng | PC game thủ, bàn phím khổng lồ chỉ là loại của chúng tôi | Hackaday

Bàn phím lớn nhất

Đây không phải là lần đầu tiên và chắc chắn sẽ không phải là nỗ lực cuối cùng để xây dựng một bàn phím khổng lồ. Razer đã mang một chiếc khổng lồ đến CES 2018, lớn hơn khoảng mười lần so với kích thước tiêu chuẩn, nhưng bên cạnh nó trông nó nhỏ.

Đây là bàn phím làm việc lớn nhất từng được xây dựng

Kênh YouTube Rkade là tất cả về “chơi game như bạn chưa từng thấy” và tôi phải thừa nhận rằng trước đây tôi chưa bao giờ thấy hai người xây dựng bàn phím dài 16 feet từ đầu. Bản dựng dường như đang bị nghiêng tại vị trí Guinness World Records (hiện đang bỏ trống) cho ‘bàn phím lớn nhất’, vì cặp Rkade sẽ phát hiện ra, Guinness World Records là một khối lượng rác.

Video Breezy đưa bạn qua một phiên bản tăng tốc của quy trình sử dụng nhiều lao động mà người dẫn chương trình đầu tiên xây dựng các phím được cấu trúc từ các tông trước khi được vẽ và áp dụng đề can chữ. Họ đã thiết kế một bố cục lớn bất thường, 3D đã in một tấn các bộ phận cấu thành tùy chỉnh để lắp và cài đặt ‘lò xo’ để làm cho các phím bật lên.

Đó là một bản dựng là những phần bằng nhau kỹ thuật khéo léo và lỗi thời tốt cho bàn tay của bạn bẩn. Có một vài trục trặc trên đường đi, mặc dù lớn nhất là khi gỗ họ đã sử dụng để xây dựng khung bắt đầu cong vênh, đòi hỏi phải hoàn toàn xé nát và làm lại khung bàn phím với bảng hạt.

Toàn bộ cấu trúc ginormous hoạt động thông qua bảng mạch bàn phím tiêu chuẩn, nằm dưới tòa nhà với mỗi phím kích hoạt một công tắc đòn bẩy được nối với nó. Khoảnh khắc một trong những chìa khóa khổng lồ này được nhấn và ‘A’ xuất hiện trên màn hình.

Không cần phải nói, Rkade đã sử dụng sáng tạo của họ để chơi một trò chơi đánh máy: sự thay đổi mà chủ nhà có điểm thấp nhất phải gõ ra ‘Không bao giờ từ bỏ bạn’ làm hình phạt. Thật sự rất tuyệt khi thấy một rickroll được sử dụng theo cách hơi sáng tạo cho một lần. Như bạn đoán, sẽ dễ dàng hơn nhiều để gõ toàn bộ với việc sử dụng thông minh các phím tắt bàn phím. Khi các phím cách nhau vài feet, thời gian để tập thể dục.

Ồ và: Cặp đôi không nhận được kỷ lục Guinness thế giới. Rõ ràng vì nó không dựa trên bàn phím hiện có. Nhưng ai quan tâm, điều này biện minh cho sự tồn tại của chính nó.

Đây không phải là lần đầu tiên và chắc chắn sẽ không phải là nỗ lực cuối cùng để xây dựng một bàn phím khổng lồ. Razer đã mang một chiếc khổng lồ đến CES 2018, lớn hơn khoảng mười lần so với kích thước tiêu chuẩn, nhưng bên cạnh nó trông nó nhỏ.

Sự cạnh tranh cứng hơn theo mọi nghĩa đến từ nghệ sĩ người Nga Anatoly Vyatkin, Đài tưởng niệm Bàn phím bê tông xinh đẹp ‘, được cài đặt tại Thành phố Yekaterinburg năm 2005. Đây là bàn phím lớn nhất thế giới, rộng 50 feet và cao 13 feet, mặc dù không giống như bản dựng của RKADE, đây là một cống phẩm phi chức năng.

Bản tin PC Gamer

Đăng ký để có được nội dung tốt nhất trong tuần và các giao dịch chơi game tuyệt vời, được chọn bởi các biên tập viên.

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.

Stanton giàu có

Rich là một nhà báo trò chơi với kinh nghiệm 15 năm, bắt đầu sự nghiệp của mình trên tạp chí Edge trước khi làm việc cho một loạt các cửa hàng, bao gồm ARS Technica, Eurogamer, Gamesradar+, Gamespot, The Guardian, IGN, New Statesman, Polygon và Vice. Ông là biên tập viên của Kotaku UK, chi nhánh của Vương quốc Anh, trong ba năm trước khi gia nhập PC Gamer. Ông là tác giả của một lịch sử ngắn gọn về các trò chơi video, một lịch sử đầy đủ của phương tiện, mà cuốn sách Trung Tây đánh giá được mô tả là “[A] phải đọc cho các nhà sử học trò chơi có đầu óc nghiêm túc và những người sành trò chơi video tò mò như nhau.”

Gợi ý và câu trả lời của hôm nay #826: Thứ Bảy, ngày 23 tháng 9

Payday 3 đã đánh sập bằng hơi nước bởi người chơi buộc phải chờ đợi trong hàng đợi máy chủ chỉ để tự chơi

Bàn phím khổng lồ chỉ là loại của chúng tôi

Chúng tôi thích bàn phím lớn và chúng tôi không thể nói dối, và chúng tôi đã thấy một số bàn phím khá lớn trong những năm qua. Nhưng cái này – cái này có lẽ là bảng làm việc lớn nhất mà bất cứ ai từng thấy. [RKADE] và [Kristine] đã đặt ra để tạo ra bàn phím lớn nhất thế giới theo tiêu chuẩn Guinness-và ở độ dài 16 feet, bạn sẽ nghĩ rằng họ sẽ là một chiếc giày cho kỷ lục thế giới. Thêm về điều đó sau.

Như bạn có thể đã tìm ra, những gì xảy ra ở đây là mỗi phím khổng lồ đều thể hiện những gì chúng ta hy vọng là một công tắc đòn bẩy thương hiệu anh đào được nối với các miếng đệm của một bàn phím có kích thước bình thường. Khi họ thiết kế bố cục, họ xác định rằng hoàn toàn không có thùng chứa thương mại hiện có nào, khi đảo ngược, sẽ phù hợp với kích thước mong muốn, vì vậy họ đã phát hiện ra rằng sẽ mất 350 miếng bìa cứng để tạo ra 70 keycaps 5 mặt và phải làm việc.

Bên cạnh sự tuyệt vời chung của điều này, chúng tôi thực sự thích các nút tùy chỉnh, chủ yếu được làm từ các thành phần PVC, các bộ phận in 3D và dây bungee cho lò xo trở lại.

. Sau khi mọi thứ được nối dây (khéo léo, chúng ta có thể thêm vào, với các cặp cáp Ethernet), [RKADE] đã xây dựng lại toàn bộ khung hình trong số ba lớp của bảng hạt.

Nhân tiện, Guinness đã từ chối ứng dụng, trích dẫn rằng nó phải là bản sao chính xác của bàn phím hiện có và nó phải được xây dựng theo tiêu chuẩn thương mại/chuyên nghiệp. Họ cũng mâu thuẫn với chính họ, không trả lại kết quả tìm kiếm cho bàn phím lớn nhất, nhưng cung cấp khi bắt đầu một ứng dụng kỷ lục thế giới rằng có một bàn phím giữ bản ghi trong hồ sơ, và đó là 8 ft (2.4 m) dài. Nó không phải là bàn phím của Nga, không có chức năng, nhưng chúng tôi tự hỏi liệu đó có thể là Razer từ CES 2018 sử dụng các công tắc lớn của Kailh.

Khi bàn phím được bật và chạy, [RKADE] và [Kristine] công tước nó trong một trò chơi tấn công gõ, trong đó người thua cuộc phải gõ tất cả lời bài hát để không bao giờ từ bỏ bạn. Kiểm tra nó sau giờ nghỉ.

Đăng trong các hack thiết bị ngoại vi được gắn thẻ các tông, guinnessbookofworldrecords, bàn phím, bảng hạt, pvc, rickroll