Avatar: The Wates of Water 4K Blu-ray (4K Ultra HD Blu-ray Digital 4K), Avatar: The Way of Water Blu-ray (Blu-ray Digital HD)

Avatar: The Way of Water Blu-ray

Khi RDA tiếp tục tấn công và Jake của họ dẫn đầu cuộc kháng chiến, một loạt các nhân vật thứ cấp bước vào cuộc cạnh tranh khi gia đình kết thúc ở giữa một bộ lạc khác có tên là Metakinya, cho phép một số nghệ sĩ lồng tiếng/giọng nói đầy sao làm việc Kate Winslet và những người khác. Động lực cốt truyện thường không được cưỡi ngựa, với cả những đứa trẻ của Spider và Jake và Neytiri bị bắt làm con tin ở nhiều điểm khác nhau, và với cả mối quan hệ tương tác của gia đình và gia tộc (E.g., Na’vi và Metakinya phải gạt bỏ các cuộc cãi vã để giải quyết một kẻ thù chung).

Avatar: Cách nước 4K Blu-ray

Avatar: Con đường nước 4K (Blu-ray)

Tiếng Anh: Dolby Atmos
Tiếng Anh: Dolby TrueHD 7.1 (48kHz, 24 bit)
Tiếng Anh: DTS-HD Master Audio 2.0 (48kHz, 24 bit)
Tiếng Anh: Dolby Digital 5.1 (448 kbps)
Tây Ban Nha: Dolby Digital Plus 7.1
Tiếng Nhật: Dolby Digital Plus 7.1
Tiếng Pháp: Dolby Digital 5.1 (640 kbps)
(ít hơn)

Tiếng Anh SDH, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha
Tiếng Anh SDH, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha (ít hơn)

Đĩa
4K Ultra HD
đĩa Blu-ray
Bộ ba đĩa (1 BD-100, 2 BD-50)

Điện tử
Digital 4K
Phim ở bất cứ đâu, Vudu, Google Play

Bao bì
Trượt trong lần nhấn ban đầu
In nổi

Xếp hạng Blu-ray

Video 4K 4.0
Video 2K 4.6
Âm thanh 4.9
Bổ sung 5.0

Dựa trên 2 đánh giá của người dùng
Xếp hạng người dùng Blu-ray

4k 3.0
Băng hình 4.2
Âm thanh 4.số 8
Bổ sung 5.0
Tổng thể 4.0

Dựa trên 2 xếp hạng người dùng

Để biết thêm về Avatar: Con đường nước 4K và Avatar: The Wates of Water 4K Blu-ray, xem Avatar: The Wates of Water 4K Blu-ray Đánh giá được xuất bản bởi Jeffrey Kauffman vào ngày 14 tháng 6 năm 2023 nơi bản phát hành Blu-ray này ghi điểm 4.0 ra khỏi 5.

Avatar: The Way of Water 4K Blu-ray đánh giá

Một số độc giả dày dạn kinh nghiệm có thể nhớ không chỉ là Siskel và Ebert đáng kính tại các bộ phim, Nhưng ít nhất hai khoảnh khắc “lịch sử” thú vị trong đó hình ảnh tạo máy tính đã được thảo luận một cách công khai trên chương trình. Lần đầu tiên trong số này mà cá nhân tôi vẫn có thể nhớ lại là một cuộc trò chuyện rất ngắn gọn về cửa sổ kính màu kỳ lạ hiện đang trở nên sống động Young Sherlock Holmes, Và thứ hai là sự đánh giá sâu hơn về công nghệ khi Disney Người đẹp và quái vật ra mắt. Đáng buồn thay, mặc dù các vấn đề sức khỏe được công bố rộng rãi của Ebert khi anh ta già đi, chính Siskel đã hết hạn trong một thập kỷ trước cả hình đại diện Được phát hành, nhưng không khó để tưởng tượng hai người này thường ngớ ngẩn (ít nhất là với nhau), những người đánh giá liên lạc với những đứa trẻ bên trong thực sự của họ và cùng nhau tham gia vào sự ngạc nhiên thuần túy mà James Cameron đã giải phóng với nhóm hoạt hình tài năng của mình và người biểu diễn. Về vấn đề đó, có thể sẽ được đưa vào quan điểm thực tế là “nhân vật” đa giác non trẻ trong Young Sherlock Holmes được kết xuất trở lại vào năm 1985, Beauty and the Beast được công chiếu vào năm 1991, và, như đã nói với ở trên, Avatar đầu tiên xuất hiện vào năm 2009, có thể cung cấp một chút tổng quan về khung thời gian về sự phát triển và tiến bộ của các công nghệ CGI. Bây giờ, hơn mười năm sau đại diện đầu tiên (một cái gì đó có vẻ tích cực đang suy nghĩ), Mặc dù một số người kiềm chế có thể ước rằng James Cameron và nhóm của anh ta đã có thể cung cấp tất cả những ánh sáng hình ảnh mà không có một số hành lý kể chuyện.

Có lẽ có một luận điểm thạc sĩ đang chờ được viết (nếu chưa có) về một số công ty sử dụng các cấu trúc của các nhà văn của Joseph Campbell-esqu Avatar đầu tiên Và bây giờ Avatar: Con đường nước có lẽ là những ví dụ điển hình của “kỹ thuật” này (chiến lược?). Nhưng cũng cung cấp ẩn ý ở đây là một chất lượng gần như Neo phương Tây trong đó một số người bản địa “đơn giản” đang bị đe dọa bởi những người xen kẽ với công nghệ tốt hơn. Cameron và đoàn làm phim của mình cũng tiếp tục nhấn mạnh bộ phim đầu tiên về sinh thái học và cả Avatar Phim cung cấp tầm nhìn của các cộng đồng bộ lạc hạnh phúc với một môi trường của họ, đến mức họ cảm thấy cả mối liên hệ tâm linh và thể chất với hành tinh gia đình của họ.

Cốt truyện cơ bản của nỗ lực thứ hai này (có một số phần tiếp theo khác đã được sản xuất) là sự đơn giản, với Jake Sully (Sam Worthington) trong hình thức “mới, cải tiến” của anh ấy đã chiếm cuộc sống gia đình với Neytiri (Zoe Saldana), với kết quả là một trò hề của những đứa trẻ thỉnh thoảng hung hăng. Không có gì đáng ngạc nhiên, RDA trở lại để hoàn thành những gì họ bắt đầu trong bộ phim đầu tiên, lần này dưới sự chỉ huy của một Harridan, General Frances Ardmore (Edie Falco) ở nơi Martinet. Martinet, Đại tá Miles Quaritch (Stephen Lang) đã nói ở trên mặc dù không may nhất định (không may nhất định (?) hoàn cảnh, bây giờ là một người được gọi là tái tổ hợp, với ký ức con người của anh ta được cấy vào Avatar Na’vi. Một số nhân vật mới chấm dứt bên lề câu chuyện, nhưng một là một đứa trẻ tên là Spider (Jack Champion), một thiếu niên gần gũi bị bỏ lại trong The Maelstrom của Climax của bộ phim đầu tiên và người đã lớn lên như một loại thực sự người rừng, Với Na’vi đảm nhận vai trò của Apes trong doanh nghiệp Burroughs. Không đi sâu vào quá nhiều chi tiết, Spider có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi có một nhân vật trong bộ phim đầu tiên, cũng như Kiri (Sigourney Weaver), con gái nuôi của Jake và Neytiri.

Khi RDA tiếp tục tấn công và Jake của họ dẫn đầu cuộc kháng chiến, một loạt các nhân vật thứ cấp bước vào cuộc cạnh tranh khi gia đình kết thúc ở giữa một bộ lạc khác có tên là Metakinya, cho phép một số nghệ sĩ lồng tiếng/giọng nói đầy sao làm việc Kate Winslet và những người khác. Động lực cốt truyện thường không được cưỡi ngựa, với cả những đứa trẻ của Spider và Jake và Neytiri bị bắt làm con tin ở nhiều điểm khác nhau, và với cả mối quan hệ tương tác của gia đình và gia tộc (E.g., Na’vi và Metakinya phải gạt bỏ các cuộc cãi vã để giải quyết một kẻ thù chung).

Sự quyến rũ thực sự ở đây có lẽ không phải là câu chuyện Nhưng những phẩm chất áp đảo của bài thuyết trình thực tế. Nghĩ rằng những nỗ lực trông gần như cổ xưa như cửa sổ kính màu đã nói ở trên ở Young Sherlock Holmes Có thể đã đến với “điều này” thật sự đáng kinh ngạc, và hầu như không có khung nào trong doanh nghiệp này không được nhồi nhét thông tin trực quan thường xuyên đáng kinh ngạc. Một số chất bổ sung tham gia vào những thách thức của khung cảnh nước (Metakinya về cơ bản là cư dân bãi biển), và một cách vui nhộn trong vấn đề đó, bộ phim này có thể bị một số câu chuyện tương tự như đã làm như Thế giới nước .

Avatar: The Way of Water 4K Blu-ray, Video chất lượng 4K

1080p

Ghi chú: Ảnh chụp màn hình có nguồn gốc từ đĩa 1080 trong gói này.

Avatar: Con đường nước được trình bày trong 4K UHD lịch sự của Disney / Buena Vista và Studios thế kỷ 20 với HEVC / H.265 được mã hóa 2160p chuyển trong 1.85: 1. Được chụp bằng một vài người mẫu Sony và kết thúc ở 4K, chúng ta hãy cắt theo đuổi và nói đây là một trong những thú vui trực quan đầy cảm hứng nhất của tôi. Mức độ chi tiết tốt thường đáng kinh ngạc trong bài thuyết trình này, đặc biệt là xem xét rằng mọi lỗ chân lông trên mọi sinh vật hoặc mọi lá trong mỗi khu rừng đều phải được tạo ra, nhưng những gì liên tục đánh tôi là bản chất hữu cơ, chất lỏng (không có ý định chơi chữ) đẹp đẽ) các hình ảnh động. Mức độ chi tiết 4K được cải thiện về mặt vật chất về các mức chi tiết tuyệt vời trong phiên bản 1080 theo ước tính của tôi và sự cải thiện đó bao gồm cả CGI và các yếu tố thực tế trong bất kỳ khung nào. Chỉ một ví dụ đơn giản cho những người có màn hình hoặc màn hình lớn hơn, đóng băng khung trong bất kỳ khung cảnh rộng nào có tính năng nổi bật trong không khí trên các bộ phim truyền hình của họ, và khá đáng kinh ngạc trong phiên bản 4K mà bạn thực sự có thể tạo ra Ra một lượng chi tiết đáng ngạc nhiên trên một số nhân vật nhỏ không tưởng này. Mặc dù tôi hơi ngạc nhiên khi thấy đĩa này không cung cấp cho Dolby Vision, HDR cũng thêm đáng kể và tôi nói có khả năng quan sát cao hơn so với các điểm nổi bật thông thường trong bảng màu được nhúng (xin lỗi một lần nữa) màu xanh lam, xanh lá cây và (xanh lá cây và (màu xanh lá cây và ( Không có gì đáng ngạc nhiên, với hai lựa chọn đó. Một trong những ví dụ thực sự thú vị trong sự khác biệt tinh tế nhưng rõ rệt trong các điểm nổi bật có thể là những biến thể rõ rệt hơn giữa các màu của Na’vi và Metakinya, nhưng có một loạt các ví dụ khác, không nhất thiết phải có màu xanh mát hơn thông báo Rất nhiều bảng màu. Ví dụ, các chuỗi bán hàng “cầu nguyện” ấm áp hơn nhiều. Về phía mốc hai giờ, có một chuỗi săn bắn dài, có một số sự pha trộn phổ biến nhất giữa CGI và các yếu tố con người thực tế, và có lẽ có một số khoảnh khắc trông giả tạo không thể tránh khỏi, đó Phần lớn hoạt hình thực tế là, mặc dù có bản chất hay thay đổi, phantasmagorical của rất nhiều sinh vật.

Avatar: Cách nước 4K Blu-ray, chất lượng âm thanh

Avatar: Con đường nước Có một bản nhạc Dolby Atmos biểu cảm tuyệt đẹp mang đến mọi thứ bạn mong đợi từ một bộ phim sử thi trong phạm vi này. Các hiệu ứng môi trường xung quanh hầu như không ngừng nghỉ trong suốt các chuỗi Pandora, với các kênh xung quanh chứa đầy những cuộc trò chuyện của các sinh vật rừng khác nhau và những người thường xuyên, được truyền đạt về mặt dân tộc. Có hoạt động trên cao trong suốt bộ phim trong những khoảnh khắc dự kiến ​​như “Ikran” mà na’vi bay trên, hoặc trong một số yếu tố chiến đấu. Ngay cả các cảnh dưới nước cũng thu hút hoạt động của Atmos và cung cấp sự đắm chìm đáng kể (chơi chữ không thể tránh khỏi). Đối thoại được thể hiện rõ ràng và rõ ràng trong suốt. Phụ đề tùy chọn trong một số ngôn ngữ có sẵn và trên màn hình bắt buộc phụ đề trong một loại phông chữ gần nhau xuất hiện trong một số khoảnh khắc “ngôn ngữ bản địa”.

Avatar: Con đường của nước 4K Blu-ray, các tính năng đặc biệt và tính năng bổ sung

    Bên trong hộp Pandora Cung cấp một bản tóm tắt các featurettes thường khá chi tiết:

Avatar: Con đường nước 4K Blu-ray, điểm tổng thể và khuyến nghị

Tôi đã đề cập trong John Wick gần đây của tôi: Chương 4 Đánh giá Blu-ray làm thế nào bộ phim đó có thể đã hết thời gian hoạt động của nó, mặc dù cá nhân tôi thấy đó là một trải nghiệm xem khá nhanh. Thật kỳ lạ, Avatar: Con đường nước đánh tôi chỉ là một khẩu hiệu hơn một chút, có lẽ trớ trêu thay vì một khi phần tử thị giác được bật lên 11 (có thể nói) và chỉ ở đó, một lượng quá tải cảm giác nhất định khởi động và tất cả những gì còn lại là thời gian chạy. Đó là một điều khó chịu và đùa giỡn sang một bên, tôi đã không có nhiều trải nghiệm xem trong cuộc sống đánh giá lâu dài của tôi, nơi tôi thực sự bị thất vọng bởi một số tầm nhìn trên màn hình, nhưng điều đó đã xảy ra trong suốt bộ phim. Bản thân câu chuyện là, để trích dẫn một lời bài hát nhất định từ Disney Extravaganza đã nói ở trên, “một câu chuyện lâu đời như thời gian”, và nó có thể được chỉnh sửa khá đáng kể mà không có bất kỳ vấn đề lớn nào. Nhưng, đối với mặt video và âm thanh của mọi thứ: wow. Công trạng kỹ thuật là chất lượng tham chiếu và các chất bổ sung rất hấp dẫn. Rất khuyến khích.

Avatar: Con đường nước: Các phiên bản khác

Tiêu đề tương tự bạn cũng có thể thích

Sử dụng các biểu tượng xuống và ngón tay cái xuống để đồng ý hoặc không đồng ý rằng tiêu đề tương tự như Avatar: The Way of Water. Bạn cũng có thể đề xuất các tiêu đề tương tự hoàn toàn mới với Avatar: The Way of Water in the Search Hộp bên dưới.

Các tiêu đề tương tự được đề xuất bởi các thành viên

Avatar: The Way of Water 4K Blu-ray, tin tức và cập nhật

Trong tuần kết thúc vào ngày 15 tháng 7, Scream VI của Paramount Home Distribution đã đứng đầu bảng xếp hạng Blu-ray chỉ trong lần ra mắt. John Wick của Lionsgate Home Entertainment: Chương 4 rơi xuống vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng Blu-ray và Universal Pictures Entertainment’s .

Trong tuần kết thúc vào ngày 8 tháng 7, John Wick: Chương 4 của Lionsgate Home Entertainment. Phim, là người bán đĩa hàng đầu tuần, đứng thứ hai .

Trong tuần kết thúc vào ngày 1 tháng 7, Walt Disney Home Entertainment và Avatar Studios của thế kỷ 20 Tim: .

» Hiển thị thêm các bài viết tin tức liên quan cho Avatar: The Wates of Water 4K Blu-ray

Avatar: The Way of Water Blu-ray

Avatar: Con đường nước (Blu-ray)

Để biết thêm về Avatar: Con đường nước và Avatar: The Way of Water Blu-ray, xem Avatar: The Way of Water Blu-ray Đánh giá được xuất bản bởi Jeffrey Kauffman vào ngày 14 tháng 6 năm 2023 trong đó bản phát hành Blu-ray này ghi điểm 4.0 ra khỏi 5.

Avatar: The Way of Water Blu-ray đánh giá

Một số độc giả dày dạn kinh nghiệm có thể nhớ không chỉ là Siskel và Ebert đáng kính tại các bộ phim, Nhưng ít nhất hai khoảnh khắc “lịch sử” thú vị trong đó hình ảnh tạo máy tính đã được thảo luận một cách công khai trên chương trình. Lần đầu tiên trong số này mà cá nhân tôi vẫn có thể nhớ lại là một cuộc trò chuyện rất ngắn gọn về cửa sổ kính màu kỳ lạ hiện đang trở nên sống động Young Sherlock Holmes, Và thứ hai là sự đánh giá sâu hơn về công nghệ khi Disney Người đẹp và quái vật ra mắt. Đáng buồn thay, mặc dù các vấn đề sức khỏe được công bố rộng rãi của Ebert khi anh ta già đi, chính Siskel đã hết hạn trong một thập kỷ trước cả hình đại diện Được phát hành, nhưng không khó để tưởng tượng hai người này thường ngớ ngẩn (ít nhất là với nhau), những người đánh giá liên lạc với những đứa trẻ bên trong thực sự của họ và cùng nhau tham gia vào sự ngạc nhiên thuần túy mà James Cameron đã giải phóng với nhóm hoạt hình tài năng của mình và người biểu diễn. Về vấn đề đó, có thể sẽ được đưa vào quan điểm thực tế là “nhân vật” đa giác non trẻ trong Young Sherlock Holmes được kết xuất trở lại vào năm 1985, Beauty and the Beast được công chiếu vào năm 1991, và, như đã nói với ở trên, Avatar đầu tiên xuất hiện vào năm 2009, có thể cung cấp một chút tổng quan về khung thời gian về sự phát triển và tiến bộ của các công nghệ CGI. Bây giờ, hơn mười năm sau đại diện đầu tiên (một cái gì đó có vẻ tích cực đang suy nghĩ), Mặc dù một số người kiềm chế có thể ước rằng James Cameron và nhóm của anh ta đã có thể cung cấp tất cả những ánh sáng hình ảnh mà không có một số hành lý kể chuyện.

Có lẽ có một luận điểm thạc sĩ đang chờ được viết (nếu chưa có) về một số công ty sử dụng các cấu trúc của các nhà văn của Joseph Campbell-esqu Avatar đầu tiên Và bây giờ Avatar: Con đường nước có lẽ là những ví dụ điển hình của “kỹ thuật” này (chiến lược?). Nhưng cũng cung cấp ẩn ý ở đây là một chất lượng gần như Neo phương Tây trong đó một số người bản địa “đơn giản” đang bị đe dọa bởi những người xen kẽ với công nghệ tốt hơn. Cameron và đoàn làm phim của mình cũng tiếp tục nhấn mạnh bộ phim đầu tiên về sinh thái học và cả Avatar Phim cung cấp tầm nhìn của các cộng đồng bộ lạc hạnh phúc với một môi trường của họ, đến mức họ cảm thấy cả mối liên hệ tâm linh và thể chất với hành tinh gia đình của họ.

Cốt truyện cơ bản của nỗ lực thứ hai này (có một số phần tiếp theo khác đã được sản xuất) là sự đơn giản, với Jake Sully (Sam Worthington) trong hình thức “mới, cải tiến” của anh ấy đã chiếm cuộc sống gia đình với Neytiri (Zoe Saldana), với kết quả là một trò hề của những đứa trẻ thỉnh thoảng hung hăng. Không có gì đáng ngạc nhiên, RDA trở lại để hoàn thành những gì họ bắt đầu trong bộ phim đầu tiên, lần này dưới sự chỉ huy của một Harridan, General Frances Ardmore (Edie Falco) ở nơi Martinet. Martinet, Đại tá Miles Quaritch (Stephen Lang) đã nói ở trên mặc dù không may nhất định (không may nhất định (?) hoàn cảnh, bây giờ là một người được gọi là tái tổ hợp, với ký ức con người của anh ta được cấy vào Avatar Na’vi. Một số nhân vật mới chấm dứt bên lề câu chuyện, nhưng một là một đứa trẻ tên là Spider (Jack Champion), một thiếu niên gần gũi bị bỏ lại trong The Maelstrom của Climax của bộ phim đầu tiên và người đã lớn lên như một loại thực sự người rừng, Với Na’vi đảm nhận vai trò của Apes trong doanh nghiệp Burroughs. Không đi sâu vào quá nhiều chi tiết, Spider có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi có một nhân vật trong bộ phim đầu tiên, cũng như Kiri (Sigourney Weaver), con gái nuôi của Jake và Neytiri.

Khi RDA tiếp tục tấn công và Jake của họ dẫn đầu cuộc kháng chiến, một loạt các nhân vật thứ cấp bước vào cuộc cạnh tranh khi gia đình kết thúc ở giữa một bộ lạc khác có tên là Metakinya, cho phép một số nghệ sĩ lồng tiếng/giọng nói đầy sao làm việc Kate Winslet và những người khác. Động lực cốt truyện thường không được cưỡi ngựa, với cả những đứa trẻ của Spider và Jake và Neytiri bị bắt làm con tin ở nhiều điểm khác nhau, và với cả mối quan hệ tương tác của gia đình và gia tộc (E.g., Na’vi và Metakinya phải gạt bỏ các cuộc cãi vã để giải quyết một kẻ thù chung).

Sự quyến rũ thực sự ở đây có lẽ không phải là câu chuyện Nhưng những phẩm chất áp đảo của bài thuyết trình thực tế. Nghĩ rằng những nỗ lực trông gần như cổ xưa như cửa sổ kính màu đã nói ở trên ở Young Sherlock Holmes Có thể đã đến với “điều này” thật sự đáng kinh ngạc, và hầu như không có khung nào trong doanh nghiệp này không được nhồi nhét thông tin trực quan thường xuyên đáng kinh ngạc. Một số chất bổ sung tham gia vào những thách thức của khung cảnh nước (Metakinya về cơ bản là cư dân bãi biển), và một cách vui nhộn trong vấn đề đó, bộ phim này có thể bị một số câu chuyện tương tự như đã làm như Thế giới nước .

Avatar: The Way of Water Blu-ray, Video chất lượng

Avatar: Con đường nước được trình bày trên Blu-ray lịch sự của Disney / Buena Vista và Studios thế kỷ 20 với AVC được mã hóa 1080p trong 1.85: 1. Mặc dù tôi thực sự sẽ đề xuất rằng những người có thiết bị thích hợp chọn phiên bản UHD 4K được đề cập trong Avatar của tôi: The Watch of Water 4K Blu-ray đánh giá, vì những lý do mà tôi đề cập rõ ràng trong đánh giá của mình, bất cứ ai có “chỉ có” ” Một hệ thống 1080 sẽ tìm thấy rất ít để phàn nàn về việc chuyển nhượng này. Từ cả quan điểm chi tiết chung và bảng màu, điều này thường xuyên hơn là không phải là một trải nghiệm xem ngoạn mục, với mức độ chi tiết tốt có thể sờ thấy cả CGI và các yếu tố thực tế. Một bảng màu hoàn toàn bóng bẩy nhấn mạnh blues, màu xanh lá cây và màu sắc bật lên với vẻ đẹp đáng kinh ngạc trong suốt bài thuyết trình này. Một số khoảnh khắc đi qua ngắn có thể bị trông hơi giả tạo (trớ trêu thay, một số trong đó bị trói buộc trong các cảnh được kết hợp với con người thực tế), chất quang học của hoạt hình thường tuyệt vời và trông có vẻ đỉnh cao trong suốt bài thuyết trình ngoạn mục này.

Avatar: Cách của Blu-ray, chất lượng âm thanh

Phiên bản 1080 của Avatar: The Way of Water Không cung cấp đường đua Dolby Atmos trên đĩa UHD 4K được phát hành ngày và ngày với phiên bản này, và đó có thể là một khu vực mà những người đam mê nhà hát tại nhà cũng là người có thể có một chút phòng để phàn nàn. DTS- HD Master Audio 5.1 bản nhạc trên đĩa này là mạnh mẽ và có tính năng phù hợp, đáng chú ý của các kênh bên và phía sau, nhưng nó không hoàn toàn đạt được chất lượng “trên đầu” theo nghĩa đen mà bản nhạc Dolby Atmos không. Tuy nhiên, âm thanh của môi trường môi trường xung quanh tràn ngập thiết kế âm thanh tập trung vào các kênh bên và phía sau, cũng như điểm số truyền nhiễm dân tộc của Simon Franglen. Đối thoại được thể hiện rõ ràng và rõ ràng trong suốt. Phụ đề tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha tùy chọn có sẵn, và có một số cảnh có “ngôn ngữ bản địa” với phụ đề bắt buộc trong một loại phông chữ gần như.

Avatar: The Way of Water Blu-ray, các tính năng đặc biệt và tính năng bổ sung

    Bên trong hộp Pandora Cung cấp một bản tóm tắt các featurettes thường khá chi tiết:

Avatar: Cách của Blu-ray, điểm tổng thể và khuyến nghị

Tôi đã đề cập trong John Wick gần đây của tôi: Chương 4 Đánh giá Blu-ray làm thế nào bộ phim đó có thể đã hết thời gian hoạt động của nó, mặc dù cá nhân tôi thấy đó là một trải nghiệm xem khá nhanh. Thật kỳ lạ, Avatar: Con đường nước đánh tôi chỉ là một khẩu hiệu hơn một chút, có lẽ trớ trêu thay vì một khi phần tử thị giác được bật lên 11 (có thể nói) và chỉ ở đó, một lượng quá tải cảm giác nhất định khởi động và tất cả những gì còn lại là thời gian chạy. Đó là một điều khó chịu và đùa giỡn sang một bên, tôi đã không có nhiều trải nghiệm xem trong cuộc sống đánh giá lâu dài của tôi, nơi tôi thực sự bị thất vọng bởi một số tầm nhìn trên màn hình, nhưng điều đó đã xảy ra trong suốt bộ phim. Bản thân câu chuyện là, để trích dẫn một lời bài hát nhất định từ Disney Extravaganza đã nói ở trên, “một câu chuyện lâu đời như thời gian”, và nó có thể được chỉnh sửa khá đáng kể mà không có bất kỳ vấn đề lớn nào. Như đã đề cập ở trên, tôi đề xuất những người có hệ thống UHD 4K chọn cho phiên bản đó, nhưng bản phát hành này cung cấp các giá trị kỹ thuật an toàn và các chất bổ sung hấp dẫn. Rất khuyến khích.

Avatar: Con đường nước: Các phiên bản khác

Tiêu đề tương tự bạn cũng có thể thích

Sử dụng các biểu tượng xuống và ngón tay cái xuống để đồng ý hoặc không đồng ý rằng tiêu đề tương tự như Avatar: The Way of Water. Bạn cũng có thể đề xuất các tiêu đề tương tự hoàn toàn mới với Avatar: The Way of Water in the Search Hộp bên dưới.

Các tiêu đề tương tự được đề xuất bởi các thành viên

Avatar: Cách của Blu-ray, tin tức và cập nhật

Trong tuần kết thúc vào ngày 8 tháng 7, John Wick: Chương 4 của Lionsgate Home Entertainment. Phim, là người bán đĩa hàng đầu tuần, đứng thứ hai .

Trong tuần kết thúc vào ngày 1 tháng 7, Walt Disney Home Entertainment và Avatar Studios của thế kỷ 20 Tim: .

Trong tuần kết thúc vào ngày 24 tháng 6, Walt Disney Home Entertainment và Avatar Studios của thế kỷ 20. Tuy nhiên, tiêu đề vị trí thứ hai trên cả hai bảng xếp hạng, .

» Hiển thị thêm các bài đăng tin tức liên quan cho Avatar: The Way of Water Blu-ray