Avatar: Con đường nước | Phim Disney, Avatar: The Way Of Water đến Disney ngày 7 tháng 6

Avatar: Con đường nước đến Disney ngày 7 tháng 6

Như Sigourney Weaver từ DR. Grace Augustine, nhân vật của Stephen Lang, Đại tá Quaritch đã bị giết trong bộ phim đầu tiên – vì vậy để tìm cách đưa anh ta trở lại trong phần tiếp theo là một bất ngờ thú vị. Tôi đã rất vinh dự khi có thể làm sâu sắc hơn và mở rộng tầm nhìn mà Jim có cho nhân vật này,. Trong bộ phim đầu tiên, anh ấy rất nhiều màu sắc và có tính cách. Về cơ bản, mặc dù, anh ta di chuyển qua như một con cá mập không suy nghĩ. Nhưng trong lần lặp này của nó, có một sự trớ trêu tuyệt vời tuyệt vời khi trở lại như một thứ mà anh ta đã cố gắng phá hủy, và phải điều chỉnh điều đó [và] thích nghi với nó. Và nó chỉ là một niềm vui hoàn toàn cho tôi khi tiếp tục xoa bóp nhân vật này và tìm thấy chiều sâu và nhân loại mà Lừa trong anh ấy.”

Avatar: Con đường nước

“Avatar: Con đường nước” đạt đến tầm cao mới và khám phá những chiều sâu chưa được khám phá khi James Cameron trở lại thế giới Pandora trong cuộc phiêu lưu hành động đầy cảm xúc này. Đặt hơn một thập kỷ sau các sự kiện của bộ phim đầu tiên, “Avatar: The Water of Water” ra mắt câu chuyện về gia đình Sully (Jake, Neytiri và những đứa trẻ của họ), những rắc rối theo sau họ, thời gian họ đi để giữ nhau an toàn, những trận chiến mà họ chiến đấu để sống và những bi kịch mà họ chịu đựng. Tất cả những điều này chống lại bối cảnh ngoạn mục của Pandora, nơi khán giả được giới thiệu đến các nền văn hóa Na Navi mới và một loạt các sinh vật biển kỳ lạ cư trú ở các đại dương hùng vĩ. Được đề cử cho nhiều Academy Awards® bao gồm Phim hay nhất, bộ phim do James Cameron đạo diễn trở thành bộ phim phòng vé có doanh thu cao thứ ba mọi thời đại và đặt ra một điểm chuẩn mới cho các hiệu ứng hình ảnh. Được sản xuất bởi Cameron và đối tác lâu năm của ông Jon Landau, sản phẩm giải trí Lightstorm có sự tham gia. Tham gia các diễn viên người lớn lừng lẫy là những người mới đến tài năng Anh Dalton, Jamie Flatters, Trinity Jo-Li Bliss, Bailey Bass và Jack Champion.

Xếp hạng: PG-13
Thời gian chạy: 3h 12 phút
Ngày phát hành: ngày 16 tháng 12 năm 2022

Đạo diễn bởi

Được sản xuất bởi

James Cameron, Jon Landau

Dàn diễn viên

Zoe Saldaña, Sam Worthington, Sigother Weaver, Stephen Lang, Cliff Curtis, Joel David Moore, CCH Pounder, Edie Falco, Jemaine Clement, Kate Winslet

Giải thưởng

  • Nominee – 2023 Academy Award® cho bức ảnh đẹp nhất
  • Nominee – 2023 Academy Award® cho thiết kế sản xuất
  • Nominee – 2023 Academy Award® cho âm thanh
  • Người chiến thắng – 2023 Academy Award® cho hiệu ứng hình ảnh
  • Xếp hạng PG-13

Avatar: Con đường nước Đến với Disney+ ngày 7 tháng 6

Avatar: Con đường nước, Phần tiếp theo rất được mong đợi của bộ phim giành giải Oscar năm 2009 hình đại diện – và phần thứ hai của hình đại diện loạt phim – cuối cùng đã ở đây. Đạo diễn và đồng sản xuất bởi James Cameron, hình ảnh và cốt truyện của bộ phim mới tạo nên sự bổ sung hoàn hảo cho bộ phim gốc làm say đắm khán giả.

Sau các sự kiện của bộ phim đầu tiên, Avatar: Con đường nước Tiếp tục câu chuyện về Jake và Neytiri, giờ là cha mẹ sẽ làm mọi thứ có thể để bảo vệ gia đình và giữ họ lại với nhau. Khi các sự kiện bất ngờ buộc gia đình rời khỏi nhà, Sullys chạy trốn đến một lãnh thổ bị chiếm đóng bởi gia tộc Metkayina, sống theo các đại dương bao quanh họ. Gia đình bây giờ phải học cách hiểu và thích nghi với thế giới nước và được chấp nhận trong cộng đồng mới của họ. Vai diễn của họ từ bộ phim đầu tiên là Sam Worthington và Zoe Saldaña trong vai Jake Sully và Neytiri, Stephen Lang trong vai Đại tá Quaritch (một bất ngờ với nhiều người, vì nhân vật gốc của anh ta đã bị giết ở cuối bộ phim đầu tiên), Joel David Moore là Norm, Cch Pounder trong vai Mo’at, Giovanni Ribisi với tư cách là Selfridge, Dileep Rao trong vai Max Patel và Matt Gerald trong vai Recom Wainfleet – trong khi Sigourney Weaver trở lại với dàn diễn viên khi con gái của Sullys nuôi Nhân vật của Weaver từ bộ phim đầu tiên, DR. Grace Augustine. Những người mới đến thế giới avatar bao gồm Kate Winslet trong vai Ronal, Cliff Curtis trong vai Tonowari, Edie Falco trong vai Tướng Ardmore, Jemaine Clement trong vai Tiến sĩ. Ian Garvin và Brendan Cowell trong vai Mick ghi bàn.

Người ta sẽ nghĩ rằng rõ ràng là làm một phần tiếp theo của một bộ phim thành công như vậy, nhưng James Cameron đã không nhanh chóng đưa ra quyết định. Bạn không muốn gọi Lightning để tấn công lại vào cùng một vị trí? Nó rất nhiều để sống theo, anh ấy thừa nhận. Đối với Cameron, điều quan trọng là phần tiếp theo để tôn vinh những gì khán giả yêu thích về trải nghiệm đầu tiên, nhưng cũng khiến họ mất cân bằng và làm những điều mà họ không mong đợi. Có rất nhiều điều ngạc nhiên, về nơi câu chuyện diễn ra trong bộ phim này, rằng chúng tôi không đưa vào trailer và các điểm truyền hình. Bạn phải trải nghiệm nó, thì Cameron Cameron giải thích. “Nó cũng đi sâu hơn rất nhiều, về mặt trái tim và cảm xúc. Đó là một câu chuyện đơn giản hơn nhiều [lần đầu tiên], và các nhân vật đơn giản hơn.”Cameron cũng được truyền cảm hứng từ thực tế là cả Saldaña và Worthington hiện là cha mẹ. Cameron đã chia sẻ, tôi là cha mẹ của năm người, vì vậy chúng tôi muốn tham gia vào động lực gia đình và trách nhiệm của việc có con.”

Đối với Saldaña, một trong những điều cô nhận thấy trong cả cuộc sống cá nhân cũng như Neytiri, là cách cuộc sống của họ thay đổi khi họ có con để chăm sóc. “Neytiri và tôi, theo một cách nào đó, sống song song. Có một mức độ không sợ hãi và nổi loạn mà tôi có với tư cách là một người, rằng Neytiri có bản thân. Khi tôi trở thành cha mẹ, nỗi sợ bước vào vương quốc của tôi, cô ấy giải thích. “Nỗi sợ mất thứ gì đó mà bạn yêu thích rất nhiều. Bạn chỉ dành rất nhiều thời gian để tạo ra những kịch bản giả thuyết này không thể tưởng tượng được. Khi tôi đọc kịch bản thứ hai, đó là Neytiri. Nhưng tôi đã không thấy nó sau đó. tôi thấy nó bây giờ. Bởi vì công việc của tôi không phải là để xem nó, công việc của tôi là nó.”James Cameron đồng ý. “Bạn có thể không sợ hãi khi bạn không có con. [Nhưng] bạn học được nỗi sợ hãi khi bạn có thứ gì đó lớn hơn bản thân mà bạn có thể mất, anh ấy đã giải thích. Sau đó, Sam Sam đã chơi một nhân vật sẽ nhảy ra khỏi một chiếc leonopteryx, bay trong không trung mà không có chiếc dù, để hạ cánh trên kẻ săn mồi lớn nhất, có ý nghĩa nhất trên hành tinh, để giải quyết vấn đề của mình. Anh ấy sẽ làm điều đó với tư cách là cha của bốn người? Tôi nghĩ, có lẽ không.”

Đối với Sam Worthington, bộ phim đầu tiên cho thấy anh mở đôi mắt của mình về tình yêu, và tình yêu văn hóa và hành tinh, trong khi bộ phim này là một phần mở rộng tự nhiên của phần đầu tiên – cho thấy anh bảo vệ tình yêu đó, cũng như tình yêu dành cho gia đình anh. Hành trình của Jake Jake luôn luôn có những điểm tương đồng này về nơi anh ấy phù hợp với thế giới này và tìm thấy một cái gì đó đáng để chiến đấu, và một trong những cậu bé tuổi teen của anh ấy cũng đang trải qua điều đó. Giống như hầu hết các thanh thiếu niên, họ đang cố gắng tìm ra nơi họ thuộc về thế giới, nhưng đôi khi là một người cha, bạn có thể tìm thấy sự đồng cảm đó để thực sự giúp đỡ,. Cấm Lo hèak [do Anh Dalton thủ vai], và Neteyam [do Jamie Flatters thủ vai], anh ấy đang cố gắng giúp đỡ những cậu bé này. Jake, một chiến binh, nhưng đôi khi bạn phải trở thành một người theo chủ nghĩa hòa bình và bình tĩnh để lắng nghe những đứa trẻ của bạn. Tôi nghĩ rằng tôi đã học được điều đó.”

Như Sigourney Weaver từ DR. Grace Augustine, nhân vật của Stephen Lang, Đại tá Quaritch đã bị giết trong bộ phim đầu tiên – vì vậy để tìm cách đưa anh ta trở lại trong phần tiếp theo là một bất ngờ thú vị. Tôi đã rất vinh dự khi có thể làm sâu sắc hơn và mở rộng tầm nhìn mà Jim có cho nhân vật này,. Trong bộ phim đầu tiên, anh ấy rất nhiều màu sắc và có tính cách. Về cơ bản, mặc dù, anh ta di chuyển qua như một con cá mập không suy nghĩ. Nhưng trong lần lặp này của nó, có một sự trớ trêu tuyệt vời tuyệt vời khi trở lại như một thứ mà anh ta đã cố gắng phá hủy, và phải điều chỉnh điều đó [và] thích nghi với nó. Và nó chỉ là một niềm vui hoàn toàn cho tôi khi tiếp tục xoa bóp nhân vật này và tìm thấy chiều sâu và nhân loại mà Lừa trong anh ấy.”

Weaver cảm thấy lo lắng về việc trở lại trong vai trò mới là thiếu niên Kiri, nhưng hoan nghênh thử thách. May mắn thay, có một thời gian dài để chuẩn bị, và tôi đã đến các lớp học trung học và một vài điều khác, vì vậy tôi có thể nghe thấy tiếng nói của [tuổi teen]. Có một phạm vi lớn của một thanh thiếu niên nằm trong khoảng từ mười hai đến mười lăm tuổi, cô ấy đã nói chi tiết. “Và một khi tôi thấy điều đó, tôi đã như thế, được rồi, tôi có thể để Kiri đi ra, bất cứ ai, kết hợp với tôi là ai ở tuổi mười bốn. Khi tôi đến đó, tôi chỉ thích bỏ lại cái vỏ này và trở thành người đôi khi này, cô ấy đã cười.

Người mới đến Kate Winslet đã rất vui mừng khi tham gia dàn diễn viên tuyệt vời này và bị nhấn chìm trong chính Pandora. Khi tôi đến đó, tôi được chào đón vào thế giới này và Zoe và Sam, điều họ đã làm lần đầu tiên là tạo ra nhịp tim đó. Bạn biết đấy, đó là một điều để Jim viết nó – nó hoàn toàn khác để tìm thấy nó, và để cho nó một cuộc sống và một nhịp đập, và máu thực sự trong tĩnh mạch của nó. Nó thực sự là phi thường khi ở xung quanh đó, Winslet chia sẻ. Cẩu Nó không chỉ là một màn trình diễn; Nó không phải là những thứ họ nghĩ ra trong một ngày. Nó là một vũ trụ, một tình yêu có thể sờ thấy, và bạn cảm thấy nó. Bạn bước vào không gian đó, và nó hoàn toàn chứa đầy sự thật và động lực, và các xung mà những người này xây dựng. Họ đã xây dựng nó, và họ đã chia sẻ nó, và nó thật sự rất đặc biệt khi là một phần của nó.”

Đối với nhà sản xuất Jon Landau, sự phấn khích là trong chủ đề mà Cameron đã viết vào câu chuyện. Các chủ đề là những gì bạn rời khỏi nhà hát, và bộ phim này có trái tim, cảm xúc và một thông điệp một lần nữa về thế giới của chúng ta. Không chỉ là môi trường, mà về mọi người – chấp nhận họ vì sự khác biệt của họ, anh ấy đã giải thích. Trong phim, Jim đã viết dòng, ‘Oel Ngati Kameie, hay‘ Tôi thấy bạn.”Và chúng tôi muốn mọi người biết rằng họ đã nhìn thấy, và nhìn thấy những người khác như vậy.”

Trải nghiệm hiện tượng chiến thắng giải thưởng Academy Academy trên Disney+ ngày 7 tháng 6. Đồng hồ Avatar: Con đường nước Ở nhà, hãy mua nó ngay trên kỹ thuật số.