Avatar 2 xuất hiện trên Netflix, Prime Video và HBO Max? Gamerevolution, Mua Avatar: The Way of Water – Microsoft Store

Avatar: Con đường nước

Contents

Mua kỹ thuật số: Video Amazon Prime, Apple TV, Vudu ($ 20)

Avatar 2 xuất hiện trên Netflix, Prime Video và HBO Max?

Có một Avatar 2 Ngày phát hành Netflix đã được xác nhận? Các Avatar: Con đường nước Ngày phát hành tại rạp là vào ngày 16 tháng 12 năm 2022, nhưng nhiều người hâm mộ có thể thích chờ bộ phim xuất hiện trên các dịch vụ phát trực tuyến. Vì vậy, khi nào Avatar 2 xuất hiện trên Netflix, Prime Video hoặc HBO Max? Hay phần tiếp theo Avatar sẽ độc quyền của Disney Plus?

Có ngày phát hành Avatar 2 Netflix không?

Avatar: The Way of Water có thể sẽ không phát hành trên Netflix vì nó sẽ dành riêng cho Disney Plus khi phát hành phát trực tuyến. Disney sở hữu nhượng quyền Avatar và bộ phim đầu tiên chỉ có trên Disney Plus, vì vậy sẽ rất bất ngờ nếu Netflix được phép phát trực tuyến nó. Điều làm cho tình huống khó hiểu hơn là Netflix có quyền đối với Avatar: loạt phim hoạt hình Airbender cuối cùng và spin-off của nó, The Legend of Korra. Netflix hiện đang phát triển một hình đại diện: Phim truyền hình Airbender cuối cùng, trên thực tế. Sê-ri này không có mối liên hệ nào với các bộ phim Avatar do James Cameron định hướng trên Pandora, ngoài tiêu đề.

Avatar 2 sẽ phát hành trên HBO Max?

Avatar: Con đường nước sẽ không giải phóng trên HBO Max, vì lý do tương tự như Netflix.

Will Avatar: Cách phát hành nước trên video Amazon Prime?

Avatar: The Way of Water sẽ phát hành trên Video Prime nhưng sẽ chỉ có sẵn để mua hoặc thuê, không phát trực tuyến. Nó sẽ phát hành khi Avatar 2 có sẵn để mua kỹ thuật số. Đây sẽ là khoảng 50 ngày sau khi phát hành sân khấu bộ phim vào ngày 16 tháng 12, vì vậy vào khoảng ngày 4 tháng 2 năm 2023. Bộ phim Avatar mới của đạo diễn James Cameron đã hơn 13 năm được phát hành và sẽ phát hành vào ngày 16 tháng 12. Trong khi các đánh giá không có sẵn, nhưng các phản ứng sớm từ báo chí rất tích cực. Mặt khác, người hâm mộ đã có những phản ứng hỗn hợp với tiết lộ của Sigourney Weaver là con gái của Jake và Neytiri.

Avatar: Con đường nước

Avatar: Con đường nước

Avatar: Con đường nước đạt đến tầm cao mới khi James Cameron trở lại thế giới Pandora. Đặt một thập kỷ cộng với các sự kiện của bộ phim đầu tiên, bộ phim mới ngoạn mục này kể câu chuyện về gia đình Sully và giới thiệu khán giả về Đại dương Tulkun hùng vĩ. Cảnh báo: Một số cảnh ánh sáng nhấp nháy trong bộ phim này có thể ảnh hưởng đến người xem nhạy cảm.

Xem mua hàng của bạn trên phim ở bất cứ đâu các thiết bị được hỗ trợ

Sd hd uhd uhd đã chọn

Khi bạn chọn tiền thuê, bạn sẽ có 14 ngày để bắt đầu xem phim và 48 giờ để hoàn thành nó.

Avatar: Con đường nước

Các gói chứa mặt hàng này

Avatar: Con đường nước + tiền thưởng

Có sẵn trên

Đoạn phim giới thiệu

Sự miêu tả

Avatar: Con đường nước đạt đến tầm cao mới và khám phá những chiều sâu chưa được khám phá khi James Cameron trở lại thế giới Pandora trong cuộc phiêu lưu hành động đầy cảm xúc này. Đặt hơn một thập kỷ sau các sự kiện của bộ phim đầu tiên, Avatar: The Way of Water ra mắt câu chuyện về gia đình Sully (Jake, Neytiri và những đứa trẻ của họ), những rắc rối theo sau họ, thời gian họ đi để giữ nhau An toàn, những trận chiến mà họ chiến đấu để sống và những bi kịch mà họ chịu đựng. Tất cả những điều này chống lại bối cảnh ngoạn mục của Pandora, nơi khán giả được giới thiệu đến các nền văn hóa Na Navi mới và một loạt các sinh vật biển kỳ lạ cư trú ở các đại dương hùng vĩ. Được đề cử cho nhiều Academy Awards® bao gồm Phim hay nhất, bộ phim do James Cameron đạo diễn trở thành bộ phim phòng vé có doanh thu cao thứ ba mọi thời đại và đặt ra một điểm chuẩn mới cho các hiệu ứng hình ảnh. Được sản xuất bởi Cameron và đối tác lâu năm của ông Jon Landau, sản phẩm giải trí Lightstorm có sự tham gia. Tham gia các diễn viên người lớn lừng lẫy là những người mới đến tài năng Anh Dalton, Jamie Flatters, Trinity Jo-Li Bliss, Bailey Bass và Jack Champion. Cảnh báo: Một số cảnh ánh sáng nhấp nháy trong bộ phim này có thể ảnh hưởng đến người xem nhạy cảm.

Đoàn làm phim

James cameron

Sam Worthington

Zoë Saldana

Sigourney Weaver

Stephen Lang

Kate Winslet

Cliff Curtis

Joel David Moore

CCH Pounder

Edie Falco

Brendan Cowell

Jemaine Clement

Jamie tâng bốc

Anh Dalton

Trinity Jo-Li Bliss

Jack Champion

Bailey Bass

Filip Geljo

Duane Evans Jr.

Giovanni ribisi

Dileep Rao

Matt Gerald

Robert Okumu

Jennifer Stafford

Keston John

Kevin Dorman

Rick Jaffa

Amanda Bạc

Thông tin thêm

Đạo diễn

Đạo diễn

Phòng thu

Hình ảnh Walt Disney

Phòng thu

Hình ảnh Walt Disney

Phụ đề

Phụ đề

Được phát hành năm

Được phát hành năm

Xếp hạng tuổi

Khoảng thời gian

Khoảng thời gian

Thể loại

Phiêu lưu hành động
Sci-Fi/Fantasy

Thể loại

Phiêu lưu hành động
Sci-Fi/Fantasy

Nhà văn

James cameron
Rick Jaffa
Amanda Bạc

Nhà văn

James cameron
Rick Jaffa
Amanda Bạc

Kích cỡ

11.04 GB (1080p HD)
7.01 GB (720p HD)
5.66 GB (SD)

Kích cỡ

11.04 GB (1080p HD)
7.01 GB (720p HD)
5.66 GB (SD)

Điều khoản bổ sung

Điều khoản bổ sung

các cửa sổ Windows 8, Windows 8.1, Windows 10 trở lên
Xbox Xbox 360, Xbox One, Xbox One S, Xbox One X
Di động Windows Phone 8, Windows Phone 8.1, Windows 10 trở lên
Uhd Xbox One S hoặc Xbox One X với kết nối với tivi 4K qua HDMI 2.0a với sự hỗ trợ cho HDCP 2.2. Một tivi có khả năng HDR được yêu cầu để xem trong phạm vi động cao.

Cách xem ‘Avatar: The Way of Water’: nơi phát trực tuyến phần tiếp theo của bộ phim bom tấn

Biểu tượng email một phong bì. Nó cho biết khả năng gửi email.

Chia sẻ biểu tượng một mũi tên cong chỉ đúng.
Biểu tượng Twitter Một con chim cách điệu với miệng mở, tweet.

Biểu tượng Twitter LinkedIn từ “In”.

Biểu tượng LinkedIn Fliboard Một chữ cái được cách điệu f.

Biểu tượng facebook flipboard.

Biểu tượng email Facebook một phong bì. Nó cho biết khả năng gửi email.

Biểu tượng liên kết email Một hình ảnh của một liên kết chuỗi. Nó phân tích một URL liên kết trang web.

Sam Worthington trong Avatar 2

  • Làm thế nào để xem
  • Sẽ có thêm phần tiếp theo của ‘Avatar’?
  • Nó có đáng xem không?
  • Kiểm tra trailer
  • Tôi có thể xem Avatar đầu tiên ở đâu?’

Khi bạn mua qua các liên kết của chúng tôi, người trong cuộc có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết. Tìm hiểu thêm

“Avatar: The Water of Water” của James Cameron hiện có sẵn để xem trực tuyến. Phần tiếp theo của bộ phim bom tấn hồi sinh nhượng quyền 13 năm sau khi “Avatar” đầu tiên trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Bạn có thể phát trực tuyến phim với đăng ký Disney Plus hoặc Max hoặc mua nó từ các nhà bán lẻ kỹ thuật số như Amazon.

“Avatar: Con đường nước” bắt đầu hơn một thập kỷ sau các sự kiện của “Avatar”, theo Jake và Neytiri khi họ nuôi dạy con cái của họ trên Pandora. Khi gia đình Sully bị buộc phải rời khỏi nhà và khám phá các khu vực mới của hành tinh, một mối đe dọa cổ xưa trở lại và Jake một lần nữa phải chuẩn bị để chiến đấu với con người.

‘Avatar: cách của nước’ phát trực tuyến các liên kết nhanh

Đăng ký Hoa Kỳ: Disney Plus ($ 8/tháng), tối đa ($ 10/tháng)

Mua kỹ thuật số: Video Amazon Prime, Apple TV, Vudu ($ 20)

Sam Worthington và Zoe Saldana tái hiện vai trò của họ từ “Avatar” lần lượt là Jake Sully và Neytiri,. Sigourney Weaver cũng trở lại, nhưng lần này cô ấy đóng vai một nhân vật mới tên là Kiri. Các vai trò mới khác trong “Avatar 2” bao gồm Kate Winslet là thợ lặn miễn phí Ronal, Cliff Curtis trong vai chồng của Ronal Tonowari và Anh Dalton trong vai Jake và Neytiri con trai thứ hai.

Giống như bộ phim gốc, “Avatar: The Way of Water” được đạo diễn bởi James Cameron (“Titanic”). Bộ phim được đề cử cho bức ảnh hay nhất tại Oscar và Quả cầu vàng năm 2023.