Ở đâu để xem Bác sĩ tốt: Truyền phát mỗi mùa | Hulu, Bác sĩ giỏi – xem ở đâu và phát trực tuyến – Hướng dẫn truyền hình

Bác sĩ giỏi

Contents

Nếu bạn yêu Bác sĩ giỏi , Chúng tôi sẵn sàng đặt cược cho bạn rằng bạn sẽ yêu thích những chương trình y tế khác hiện đang phát trực tuyến trên Hulu.

Xem Bác sĩ giỏi trên Hulu – tất cả sáu mùa phát trực tiếp ngay bây giờ

Freddy Highmore Stars As Dr. Shaun Murphy, một bác sĩ phẫu thuật mắc chứng tự kỷ và hội chứng Savant. Bất chấp sự sáng chói của anh ấy trong lĩnh vực y tế, Tiến sĩ. Murphy đấu tranh với các tình huống xã hội, mối quan hệ giữa các cá nhân và sự phân biệt đối xử giữa các đồng nghiệp của anh ấy.

Những thách thức này có thể đặc biệt khó khăn trong môi trường áp suất cao của bệnh viện, nơi các quyết định chia giây và giao tiếp hiệu quả có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa sự sống và cái chết.

Cho dù bạn là một người hâm mộ thành lập đang tìm cách xem toàn bộ loạt phim hay chỉ cần bắt kịp các tập phim bạn đã bỏ lỡ, Hulu có tất cả sáu mùa Bác sĩ giỏi Có sẵn ngay bây giờ.

Đồng hồ Bác sĩ giỏi trên Hulu

Một hình ảnh tĩnh từ bác sĩ tốt trên ABC

Tự hỏi làm thế nào để xem Bác sĩ giỏi ? Hulu có hai tùy chọn tuyệt vời để bạn có thể bắt đầu phát trực tuyến, Stat!

1. Suối Bác sĩ giỏi theo yêu cầu

Người đăng ký Hulu có thể phát trực tuyến tất cả sáu mùa Bác sĩ giỏi theo yêu cầu bất cứ lúc nào. Khi chương trình trở lại cho Phần 7, những người đăng ký Hulu cũng có quyền truy cập vào các tập mới vào ngày sau khi họ phát sóng trên ABC.

2. Xem các tập mới của Bác sĩ giỏi Sống

Don Tiết muốn đợi đến ngày hôm sau cho các tập mới của Bác sĩ giỏi ? Bắt đầu với Hulu + Live TV ngay bây giờ và xem các tập mới trực tiếp trên ABC khi phần 7 ra mắt (ngày TBD).

Người đăng ký truyền hình trực tiếp Bác sĩ giỏi .

Khi nào Bác sĩ giỏi Trở lại?

Phần 7 của Bác sĩ giỏi đã được Greenlit. Tuy nhiên, ngày ra mắt vẫn chưa được xác định.

Nếu bạn yêu Bác sĩ giỏi , Chúng tôi sẵn sàng đặt cược cho bạn rằng bạn sẽ yêu thích những chương trình y tế khác hiện đang phát trực tuyến trên Hulu.

Giội của Bác sĩ giỏi

Freddie Highmore (như Tiến sĩ. Shaun Murphy)

Một hình ảnh quảng cáo của Freddie Highmore trong vai Tiến sĩ Shaun Murphy trong bộ phim y tế ABC, The Good Doctor

Dr. Shaun Murphy (Freddy Highmore) là một cư dân phẫu thuật tuyệt vời khác thường tại San Jose St. Bệnh viện Bonavoji trong bộ phim y tế đình đám, Bác sĩ giỏi . Được chẩn đoán mắc chứng tự kỷ và hội chứng Savant, Shaun trải qua những trở ngại trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của anh ấy độc đáo với các điều kiện y tế của anh ấy. Mặc dù có sự kháng cự ban đầu từ một số đồng nghiệp của mình, Shaun nhận được sự tôn trọng trong suốt loạt phim vì kiến ​​thức y tế đặc biệt và cam kết không ngừng cho bệnh nhân của mình.

Antonia Thomas (là Tiến sĩ. Claire Browne)

A Still of Dr. Claire Browne trong bộ phim y tế Hit ABC, The Good Doctor

Dr. Claire Browne là cựu cư dân phẫu thuật tại ST. Bệnh viện Bonaventure và trở thành trưởng phòng phẫu thuật thông qua quá trình của bộ truyện. Là con của một người nghiện, quá khứ khó khăn của Claire chỉ đã củng cố mục đích của cô ấy và củng cố sự cống hiến của cô ấy cho bệnh nhân của mình.

Will Yun Lee (với tư cách là Tiến sĩ. Công viên Alex)

Một hình ảnh tĩnh của Tiến sĩ Alex Park trong loạt phim truyền hình y tế ABC, The Good Doctor

Dr. Alex Park là một bác sĩ phẫu thuật tham dự tại ST. Bệnh viện Bonaventure. Là một cựu sĩ quan cảnh sát có mối quan hệ hỗn loạn với đứa con duy nhất của mình, Alex có xu hướng có một cái nhìn khá bi quan và đấu tranh để cân bằng cuộc sống cá nhân và chuyên nghiệp của mình.

Fiona Gubelman (là Tiến sĩ. Morgan Reznick)

Một hình ảnh tĩnh của bác sĩ Morgan Reznick trong chương trình y tế ABC, Bác sĩ giỏi

Dr. Morgan Reznick bắt đầu loạt phim với tư cách là cư dân phẫu thuật tại ST. Bonavoji, nhưng chuyển sang nội khoa trong các mùa sau do viêm khớp dạng thấp. Khi bắt đầu bộ truyện, các đồng nghiệp sẽ mô tả Tiến sĩ. Reznick là sự hào hoa và quá cạnh tranh, nhưng điều đó bắt đầu thay đổi sau khi cô ấy mắc một sai lầm nghiêm trọng trong Phần 3.

Richard Schiff (là Tiến sĩ. Aaron Glassman)

Một hình ảnh tĩnh của Tiến sĩ Aaron Glassman trong loạt phim truyền hình ABC, The Good Doctor

Khôn ngoan và dữ dội từ bi, Tiến sĩ. Aaron Glassman là một thành viên cấp cao của San Jose St. Bệnh viện Bonavoji và DR. Người cố vấn Murphy Murphy. Sau khi làm chủ tịch bệnh viện trong nhiều năm, bác sĩ. Glassman sau đó trở thành bác sĩ phẫu thuật tham dự cao cấp của nó.

Paige Spara (như Lea Dilallo)

Một hình ảnh tĩnh của nhân vật bác sĩ tốt, Paige Spara

Lea Diallo là vợ của Tiến sĩ. Shaun Murphy. Cô ấy là một nghệ sĩ có tinh thần tự do, người hiểu Shawn theo cách mà nhiều người khác don don, giúp anh ta điều hướng các tình huống xã hội và sự phức tạp về cảm xúc mà anh ta khó xử lý.

Christina Chang (như Tiến sĩ. Audrey Lim)

Một hình ảnh tĩnh của Tiến sĩ Audrey Lim trên chương trình truyền hình, Bác sĩ giỏi

Dr. Audrey Lim là một bác sĩ phẫu thuật có tay nghề cao và được tôn trọng tại San Jose St. Bệnh viện Bonaventure. Sinh ra và lớn lên ở Hồng Kông, Tiến sĩ. Lim thường phải đối mặt với sự phân biệt đối xử và định kiến ​​như một phụ nữ người Mỹ gốc Á. Tuy nhiên, nghịch cảnh đó đã thúc đẩy cô trở thành một người theo dõi trong lĩnh vực của cô.

Hill Harper (như Tiến sĩ. Marcus Andrew)

Một hình ảnh tĩnh của Tiến sĩ Marcus Andrew trong chương trình Hit ABC, The Good Doctor

Dr. Marcus Andrew là Chủ tịch của San Jose St. Bệnh viện Bonaventure. Rất tham vọng, Tiến sĩ. Andrew là một nhà lãnh đạo mũi khó, người không sợ những quyết định khó khăn nếu điều đó có nghĩa là đảm bảo sự thành công của nhân viên và bệnh nhân của họ.

Hướng dẫn mới nhất khám phá tất cả

Nghệ thuật tiêu đề cho ABC, The Golden Bachelor có Gerry Turner

Ngày 21 tháng 9 năm 2023

Khi nào ‘The Golden cử nhân bắt đầu? Mọi thứ bạn cần biết về loạt phim mới

Tiêu đề nghệ thuật cho câu chuyện kinh dị của Mỹ: S12 tinh tế

Ngày 21 tháng 9 năm 2023

Xem ở đâu

Tiêu đề nghệ thuật cho H Focus của Disney

Ngày 21 tháng 9 năm 2023

H Focus P Focus, Halloweentown và nhiều bộ phim Halloween hơn trên Disney Plus

Tiêu đề Nghệ thuật cho loạt anime Bleach: Chiến tranh máu nghìn năm

Ngày 1 tháng 9 năm 2023

Xem ở đâu ‘Bleach: Thousand Year War War Phần 1 & 2

Tiêu đề nghệ thuật cho bộ sưu tập phim Huluween của các bộ phim Halloween phát trực tuyến trên Hulu

Ngày 1 tháng 9 năm 2023

The Silly, Spooky, & Strad Strac

Bác sĩ giỏi

Một bác sĩ phẫu thuật trẻ tài năng với hội chứng Savant Ruffles Feathers trong khi cứu sống tại một đơn vị phẫu thuật nhi khoa uy tín.

  • Phát trực tuyến
  • Phát sóng

Đang tải. Vui lòng chờ.

Nhà cung cấp cáp/vệ tinh của tôi:

Không có phát sóng TV trong 14 ngày tới. Thêm nó vào danh sách theo dõi của bạn để nhận thông báo cập nhật và tính khả dụng.

Bác sĩ giỏi

2:29 Bác sĩ giỏi

  • 2018 – Quả cầu vàng – Buổi biểu diễn hay nhất của một diễn viên trong loạt phim truyền hình – Kịch – được đề cử

Diễn viên & phi hành đoàn xem tất cả

Freddie Highmore
Dr. Shaun Murphy

Antonia Thomas
Dr. Claire Browne

Fiona Gubelmann
Dr. Morgan Reznick

Tin tức mới nhất xem tất cả

Chương trình truyền hình ABC Fall 2023: Lịch trình đầy đủ và ngày ra mắt

Hãy sẵn sàng để biết thêm bóng đá đêm thứ hai

The Good Doctor Season 7: Diễn viên, tin tức mới nhất và mọi thứ khác cần biết

Khi nào chúng ta sẽ thấy Shaun Murphy là người cha tốt?

Lịch truyền hình phát sóng hoàn chỉnh mùa thu năm 2022 cho mỗi đêm trong tuần

Khi nào nên xem các chương trình mới yêu thích của bạn – và một số chương trình mới thú vị

Bản lịch trình ra mắt trên TV Fall 2022 Fall 2022

Dưới đây là tất cả các ngày ra mắt cho CW, CBS, NBC, ABC và Fox

2022 Fall TV công chiếu lịch trình hàng ngày cho CBS, CW, NBC, ABC và Fox

Tìm hiểu những gì trên mạng phát sóng Big Five mỗi đêm trong tuần

Trailer & video xem tất cả

Bác sĩ giỏi

Các chương trình phổ biến xem tất cả các chương trình

Chà

Một cái nhìn hấp dẫn (và định kỳ nghiêm trọng) về công việc của bệnh viện qua con mắt của một thực tập sinh trẻ, đối phó với những thách thức bất thường được đưa ra bởi các đồng nghiệp cũng như bệnh nhân.

Bộ phim truyền hình, hài kịch 2001

Columbo

WHODUNIT cổ điển về thám tử sắc như dao cạo với một chiếc áo mưa nhợt nhạt, một cách vụng về và không có tên đầu tiên rõ ràng.

1968 TVPG kịch, hồi hộp, khác

Đảo tưởng tượng

Được giới thiệu với một loạt các tập phim thí điểm dài được phát sóng vào ngày 14 tháng 1 năm 1977 và ngày 20 tháng 1 năm 1978, Đảo Fantasy sản xuất chính tả Aaron hàng tuần, kéo dài hàng tuần bắt đầu cuộc chạy ABC bảy mùa vào ngày 28 tháng 1 năm 1978. Định dạng cơ bản của nó tương tự như The Love Boat: A Quasi-Anthology với các ngôi sao khách mời nổi tiếng, với hai cốt truyện riêng biệt được kết hợp với nhau trên mỗi tập phim bởi một địa điểm trung tâm và một diễn viên nhỏ của các nhà điều hành. Ricardo Montalban đóng vai chính trong vai Mr. Roarke, chủ sở hữu uyên bác bí ẩn, uyên bác, ăn mặc hoàn hảo của một khu nghỉ mát nhiệt đới xa hoa và độc đáo được gọi là Đảo Fantasy. Với mức giá 50.000 đô la, mỗi du khách đến hòn đảo có thể có một giấc mơ trọn đời được đưa vào thực tế bởi Roarke và đội ngũ nhân viên đa năng đáng kinh ngạc của anh ấy. Các cốt truyện tách biệt từ người sâu sắc đến vui nhộn, vì các nữ thủ thư nhút nhát đã được biến thành vixens gợi cảm, các nhân viên ngân hàng nam vụng về trở thành siêu sao thể thao Renew mất tình yêu hoặc chiếm lại cơ hội đã bỏ lỡ, những người ngoại ô có phong cách ôn hòa sống trong một thời gian ngắn sống cuộc sống nguy hiểm và mưu mô, các nhà báo hạng ba đã có cơ hội ghi điểm ” trò chơi của tất cả, v.v. Trong khi hầu hết các câu chuyện kết thúc một cách hạnh phúc, luôn có gợi ý rằng mọi thứ có thể đã trở nên khủng khiếp (hoặc thậm chí là tồi tệ nghiêm trọng); Và tất nhiên, bài học thường xuyên nhất là “hãy cẩn thận những gì bạn muốn.”Trong các tập đầu, tiếng gầm gừ bí ẩn đã trở thành một người theo chủ nghĩa ảo tưởng chuyên nghiệp và chủ nhân đặc biệt; khi loạt phim tiến triển, rõ ràng Roarke sở hữu sức mạnh huyền bí, huyền bí của một loại hoặc khác. Và trong ít nhất ba lần, Roarke đã vượt qua thanh kiếm với chính Quỷ. Trong sáu mùa đầu tiên, trợ lý của Roarke và Factotum chung là người lùn có nhiều người lùn (Herve Villechaize), người luôn luôn báo trước sự xuất hiện của mỗi nhóm du khách mới đến Đảo Fantasy với tiếng hét của “De máy bay, Boss! De máy bay!”Mặc dù gầm gừ và hình xăm nói chung vẫn còn xa cách với những thử thách và khổ nạn của khách hàng, nhưng đôi khi họ tham gia vào một hoặc nhiều tưởng tượng. Trong mùa bốn, Roarke đôi khi được hỗ trợ bởi con gái đỡ đầu của mình, Julie (Wendy Schaal), người đã tự hào về một số kỹ năng siêu nhiên ấn tượng của riêng mình. Và sau khi Herve Villechaize rời loạt vào cuối mùa sáu, người thay thế của anh là Lawrence Veddy Anh, được miêu tả bởi MR tương lai. Ngôi sao Belvedere Christopher Hewitt. Mặc dù một số bên ngoài của loạt phim đã được ống kính tại Arborteum, một công viên nhiệt đới nằm cách Los Angeles khoảng 25 dặm, vì phần lớn Fantasy Island đã tận dụng tốt nhất mà các backlots Hollywood khác nhau phải cung cấp. Kéo dài 130 tập, loạt phim đã kết thúc hoạt động ABC vào ngày 18 tháng 8 năm 1984. Trong Syndication, các tập phim kéo dài một giờ được chạy trong Toto hoặc được chỉnh sửa thành các trích đoạn nửa giờ, tùy thuộc vào nhu cầu của các trạm địa phương; Một số tập phim gồm 90 phút, mỗi tập chứa ba cốt truyện và bộ ngôi sao khách riêng biệt, tất cả đều được giảm xuống còn 60 phút, với một trong ba phân đoạn được chỉnh sửa khéo léo. Năm 1998, Đảo Fantasy đã được ABC hồi sinh một thời gian ngắn và không thành công, với Malcolm McDowell là MR. Roarke, lần này được hỗ trợ bởi một nhóm trợ lý hơn là một người phụ, và thậm chí còn nhấn mạnh hơn vào siêu nhiên và huyền bí hơn phiên bản trước đó.

1978 Tv14 Drama, Fantasy, Action & Adventure, Other

MacGyver

Cuộc phiêu lưu nổi tiếng của một cựu nhân viên của Lực lượng Đặc biệt Công khai, người thực hiện các nhiệm vụ bất khả thi theo lệnh của một nhóm Thinking Fighting Think có tên là Quỹ Phoenix. MacGyver thường tránh chiến đấu trực tiếp bằng cách dùng đến sự khéo léo của mình và khả năng sử dụng sáng tạo các vật thể hàng ngày (như clip giấy).

1985 TVPG kịch, khoa học, gia đình, hành động & phiêu lưu

Sự phản bội

Một nhiếp ảnh gia bắt đầu ngoại tình với một luật sư cho một gia đình mạnh mẽ, nhưng bí mật của họ đang gặp nguy hiểm khi người chồng đầy tham vọng của cô trở thành công tố.

Phim truyền hình TV14 2013, khác

Chiến đấu!

Thành công nhất trong loạt phim truyền hình WWII của truyền hình mạng trong thập niên 60, chiến đấu!, chạy trong năm mùa trên ABC – hoặc khoảng một năm lâu hơn cuộc chiến kéo dài! Lấy bối cảnh trong những tháng sau D-Day, loạt phim dài hàng tuần, tập trung vào Công ty King, một trung đội GIS của Mỹ chiến đấu theo cách của họ qua Nam Âu, bắt gặp hành động, phiêu lưu, hài hước, đau lòng và hàng chục ngôi sao khách trên đường đi trên đường. Xuyên suốt loạt phim, Công ty King được lãnh đạo bởi Gritty, Taciturn Sgt. Chip Saunders (Vic Morrow) và sĩ quan cấp trên của anh ta, mát mẻ và can đảm. Gil Hanley (Rick Jason). Mặc dù một số người lính đã gắn bó với trung đội từ mùa này sang mùa khác, nhưng những người chơi hỗ trợ lâu dài nhất là Pierre Jalbert trong vai Paul “Caje” Lemay, Jack Hogan là “Người đàn ông hoang dã” Kirby và Dick Peabody trong vai PFC Littlejohn. Một số tập phim hay hơn được đạo diễn bởi các đối thủ nặng ký của Hollywood như Robert Altman và Burt Kennedy. Được quay bằng màu đen trắng rực rỡ trong bốn mùa đầu tiên của nó-tốt hơn để phù hợp với các cảnh quay bản tin về các trận chiến thời chiến thực sự-chiến đấu! chuyển sang màu sắc cho mùa thứ năm và cuối cùng trên không.

The Good Doctor Season 1: Xem & phát trực tuyến ở đâu

The Good Doctor Season 1 Nơi để xem và phát trực tuyến

Nếu bạn đang tự hỏi nơi để xem và phát trực tuyến Bác sĩ giỏi mùa 1 Trực tuyến, sau đó tìm kiếm của bạn kết thúc ngay tại đây. Chương trình truyền hình này theo sau Shaun Murphy, một bác sĩ phẫu thuật trẻ mắc chứng tự kỷ và hội chứng Savant, người có quà tặng y tế đặc biệt. Điều kiện Murphy Murphy khiến anh trở thành mục tiêu của những lời chỉ trích khi anh tham gia một bệnh viện uy tín. Anh ta có thể chiến thắng những người khác với khả năng của mình không? Để tìm hiểu, hãy phát trực tuyến chương trình trực tuyến.

Tại đây, nơi bạn có thể xem The Good Doctor Season 1 trực tuyến.

Bạn có thể xem và phát trực tuyến phần 1 của bác sĩ tốt ở đâu?

Bạn có thể Xem và phát trực tuyến The Good Doctor Season 1 trên Hulu.

Các diễn viên bao gồm Freddie Highmore trong vai DR. Shaun Murphy, Nicholas Gonzalez trong vai DR. Neil Melendez, Antonia Thomas trong vai DR. Claire Browne, Chuku Modu trong vai DR. Jared Kalu, Beau Garrett trong vai Jessica Preston, Irene Keng trong vai DR. Elle McLean, Hill Harper trong vai DR. Marcus Andrew, Richard Schiff trong vai DR. Aaron Glassman, Tamlyn Tomita trong vai Allegra Aoki, Will Yun Lee trong vai DR. Alex Park, Fiona Gubelmann trong vai DR. Morgan Reznick, Christina Chang trong vai DR. Audrey Lim, Paige Spara trong vai Lea Dilallo-Murphy, và nhiều hơn nữa.

Cách xem The Good Doctor Season 1 và phát trực tuyến

Người dùng cần đăng ký kế hoạch đăng ký HULU để xem và phát trực tuyến Bác sĩ Good Bác sĩ 1 trực tuyến.

Kế hoạch đăng ký hỗ trợ quảng cáo của Hulu có giá $ 7.99 một tháng và $ 79.99 một năm. Hulu cũng cung cấp một kế hoạch đăng ký không có quảng cáo có giá 14 đô la.99 một tháng. Kế hoạch đăng ký Hulu cho phép người dùng truy cập đầy đủ vào thư viện và sẽ cho phép họ phát trực tuyến hàng trăm chương trình truyền hình và phim ảnh.

Bản tóm tắt chính thức cho The Good Doctor Season 1 có nội dung:

Sau đó. Một mình trên thế giới và không thể kết nối cá nhân với những người xung quanh, Shaun sử dụng những món quà y tế phi thường của mình để cứu sống và thách thức sự hoài nghi của các đồng nghiệp.”

Lịch trình Disney Plus ngày 25 tháng 9 đến 1 tháng 10

Lịch trình Disney Plus ngày 25 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10: Chương trình truyền hình và phim mới được thêm vào

Các bản phát hành truyền hình và phim mới và phim mới của Disney Plus vào ngày 25 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10 bao gồm tập thứ bảy của Star Wars: Ahsoka và Muff

Lịch trình Netflix ngày 25 tháng 9 đến 1 tháng 10

Lịch trình Netflix ngày 25 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10: Chương trình truyền hình và phim mới được thêm vào

Các bản phát hành truyền hình và phim mới của Netflix vào ngày 25 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10 bao gồm Castlevania: Nocturne, Choona, Power Rangers: Cosmic Fury, và The Viking

Lịch trình con công từ ngày 25 tháng 9 đến 1 tháng 10

Lịch trình con công từ ngày 25 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10: Chương trình truyền hình và phim mới được thêm vào

Các bản phát hành truyền hình và phim mới của Peacock vào ngày 25 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10 bao gồm một tập mới của Continental: From the World

Lịch trình video của Amazon Prime 25 tháng 9 đến 1 tháng 10

Lịch trình video của Amazon Prime 25 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10: Các chương trình và phim truyền hình mới đang được thêm vào

Các bản phát hành phim và phim mới của Amazon Prime Video cho ngày 25 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10 bao gồm Gen V, một loạt phim siêu anh hùng là

Disheeta là một nhà văn đóng góp SEO cho Comingsoon, nghiện phim, cà phê, du lịch và làm cho Internet trở thành một nơi thú vị hơn.