Attack on Titan Season 2 Premiere Date được công bố – Polygon, Anime Series Season 2 – Attack on Titan / Attack on Titan / Anime – Otapedia | Chế độ Tokyo Otaku

Anime Series Season 2 – Attack on Titan

Funimation đã xác nhận hôm nay rằng phần hai của Tấn công người khổng lồ sẽ phát sóng vào ngày 1 tháng 4. Người hâm mộ đã được đối xử với đoạn trailer được chờ đợi từ lâu vào cuối năm ngoái, nhưng không có chi tiết nào khác xung quanh buổi ra mắt được phát hành.

Attack on Titan Season 2 Premiere Day được công bố

Funimation đã xác nhận hôm nay rằng phần hai của Tấn công người khổng lồ sẽ phát sóng vào ngày 1 tháng 4. Người hâm mộ đã được đối xử với đoạn trailer được chờ đợi từ lâu vào cuối năm ngoái, nhưng không có chi tiết nào khác xung quanh buổi ra mắt được phát hành.

Nhìn lại đoạn trailer, chúng ta có thể mong đợi được thấy một số người khổng lồ mới sẽ được giới thiệu trong mùa này, bao gồm một chiếc lông được mệnh danh là The Beast Titan Titan Hồi.

Những con quái vật khổng lồ, hình người, ăn thịt người được gọi là Titans vẫn đang gây khó chịu cho thành phố Shinganshina; Không ai biết họ đến từ đâu hoặc tại sao họ tấn công nền văn minh. Những gì còn lại của loài người được chứa sau ba bức tường lớn – Wall Maria, Wall Rose và Wall Sheena. Nhân vật chính Eren Yeager, chị gái Mikasa và người bạn Armin đã trở lại hoạt động, nhưng không kém phần hoảng loạn hơn lần cuối cùng chúng tôi nhìn thấy họ. Cho đến nay, bức tường đầu tiên đã bị vi phạm, và có vẻ như Titans đã vượt qua cái thứ hai trong phần hai.

Từ những gì chúng ta đã biết về mùa mới, có lẽ là sự lạnh lùng nhất là: Những người khổng lồ đã bảo vệ chúng ta khỏi những người khổng lồ khác trong suốt thời gian này.”Có thể có những điều tồi tệ hơn những điều biên giới đó? Chúng tôi sẽ phải đợi đến ngày 1 tháng 4.

Anime Series Season 2 – Attack on Titan

Phần thứ hai của loạt phim truyền hình anime Attack on Titan được sản xuất bởi Wit Studio, một studio hoạt hình thuộc về sản xuất I.G. Mùa được đạo diễn bởi Tetsuro Araki và được sản xuất bởi Masashi Koizuka. Mùa này bao gồm The Clash of the Titans Arc (Chương 35 đến 50) từ manga gốc của Hajime Isayama. Mùa được phát trên hệ thống phát sóng Mainichi từ ngày 1 tháng 4 cho đến ngày 17 tháng 6 năm 2017. Sau đó, nó cũng sẽ được phát sóng trên Tokyo MX, FBS, TOS, HTB, TV AICHI và BS11.

Attack on Titan Anime Season 2 Arcs

Đây là 1 vòng cung được bao phủ trong phần 2 của loạt phim hoạt động tấn công Titan.

 • Clash of the Titans (Chương 35 đến 50)

Attack on titan anime mùa 2

Điểm số cho loạt phim được sáng tác bởi Hiroyuki Sawano. Bài hát chủ đề mở đầu là “Opfert Eure Herzen!”(心臓 を 捧げ よ, Shinzō o Sasageyo!, sáng. “Dành trái tim của bạn!”) bởi Horizon được liên kết và bài hát kết thúc là” Yūgure no tori “(夕暮れ の 鳥, lit. “Chim của Twilight”) bởi Shinsei Kamattechan.

Tóm tắt Attack on Titan Anime Season 2

Trong mùa này, rất nhiều thông tin liên quan về cuộc tấn công vào cốt truyện và nhân vật đã được tiết lộ. Loạt bắt đầu với bộ phận đào tạo thứ 104 phát hiện ra rằng có những người khổng lồ bên trong các bức tường, và chính da của họ là giúp bảo vệ nhân loại. Mọi người đã đi đến kết luận đó khi Armin nhận ra rằng Titans chỉ tấn công một số phần của các bức tường.

Mặt khác, con thú Titan xuất hiện lần đầu tiên và chứng tỏ là cực kỳ thông minh, vì anh ta có thể giao tiếp với cả Titans và con người. Tại thời điểm này, ý định thực sự của con thú Titan vẫn còn là một bí ẩn.

Hơn nữa trong câu chuyện, các nhân vật bắt đầu nghi ngờ rằng Bức tường đã ngừng là một phương tiện hiệu quả để ngăn chặn Titans vì kẻ thù không bao giờ phá vỡ yếu tố đó nhưng chỉ bắt đầu xuất hiện. Nó cũng được tiết lộ rằng con người đang trở thành những gì họ ghét và điều này mang lại những hậu quả rất tiêu cực, chẳng hạn như dị tật ở Titans. Tuy nhiên, những người khổng lồ này thông minh hơn và có thể đi bộ vào ban đêm. Điều này đã được phát hiện khi mẹ Connie xông trở thành một trong số họ.

Những khám phá khác đã được thực hiện trong cuộc bao vây tại Lâu đài Utgard. Lần này, YMIR thú nhận rằng cô cũng là một Titan và bảo vệ Reiner, Bertholdt, người cũng nói về việc trở thành người khổng lồ và áo giáp Titan tương ứng. Ymir quyết định bảo vệ họ và Krista với cuộc sống của cô ấy. Ngay sau đó, Krista tiết lộ rằng danh tính thực sự của cô là Historia Reiss, hậu duệ của một gia đình quý tộc.

Cùng với sự mặc khải của tất cả những bí mật này, kẻ thù của anh ta – trước khi các đồng minh – bắt cóc Eren Jaeger. Từ thời điểm này khi tất cả các nhân vật bắt đầu nghi ngờ tính hợp pháp của hành động của họ. Reiner và những người khác bắt đầu tự hỏi tại sao họ lại chiến đấu.

Ở giữa tất cả những xung đột này, Eren, Mikasa và những người khác bị mắc kẹt xung quanh Titans. Để cứu Eren, Hannes hy sinh bản thân và Titan mỉm cười ăn thịt anh ta trước mắt Eren, một lần nữa. Trong khoảnh khắc sốc đó, Mikasa cảm ơn anh vì đã giúp cô và đã dạy cô cách sống. Tuy nhiên, khi dường như Mikasa sẽ hôn Eren, anh nói rằng anh không thể hiểu được nhiều điều trong cuộc sống và anh đứng dậy.

Trong khi Titan đã giết mẹ mình duỗi cánh tay của nó để nắm lấy anh ta, hãy en hét lên và cố gắng đấm nó. Chống lại tất cả các tỷ lệ cược, những người khổng lồ gần đó bắt đầu xé tan và cuối cùng ăn Titan mỉm cười. Mọi người đều coi đây là cơ hội đúng đắn để trốn thoát. Nhưng khi họ đang cố gắng làm điều đó, Titan bọc thép tìm cách bắt Eren một lần nữa. Khi anh ta nhìn thấy nó, anh ta hét vào mặt họ để không tiếp cận anh ta. Từ tiếng hét này, câu chuyện đã tiết lộ sức mạnh mới của Eren, anh ta có thể kiểm soát Titans, vì tất cả những người ở gần đó bắt đầu tấn công Reiner.

Đó là tại thời điểm này, sức mạnh này được tiết lộ là tọa độ của người Viking, và đây là lý do tại sao Reiner, Bertholdt và Ymir muốn bắt cóc Eren.

Vào cuối mùa giải, Ymir chỉ ra rằng cô ấy sẽ đi cùng với Reiner, vì vậy họ có thể trở về nhà. Đồng thời, Levi, Pixis và Erwin tìm hiểu về lý thuyết rằng những người khổng lồ mà họ đang phải đối mặt là con người. Dẫn đến ba để bắt đầu đặt câu hỏi về hành động của họ. Trong cảnh cuối cùng, con thú Titan xuất hiện trên tường với một người đứng trên vai, để lại nghi ngờ về danh tính của anh ta.

Danh sách các tập phim

Dưới đây là danh sách các tập trong phần 2 của loạt phim hoạt hình Titan Attack.

 • Tập 26: Beast Titan (獣 の Kemono no Kyojin) – ngày 1 tháng 4 năm 2017. Đạo diễn Hiroyuki Tanaka. Viết bởi Yasuko Kobayashi.
 • Tập 27: Tôi về nhà (ただいま Tadaima) – ngày 8 tháng 4 năm 2017. Đạo diễn Yoshihide Ibata. Viết bởi Yasuko Kobayashi.
 • Tập 28: Tây Nam (南西 へ nansei E) – ngày 15 tháng 4 năm 2017. Đạo diễn Kenji Imura . Viết bởi Hiroshi Seko.
 • Tập 29: Người lính (兵士 Heishi) – ngày 22 tháng 4 năm 2017. Đạo diễn Hitomi Ezoe. Viết bởi Hiroshi Seko.
 • Tập 30: Historia (ヒストリア ヒストリア herutoria) – 29 tháng 4 năm 2017. Đạo diễn Tetsuya Wakano. Viết bởi Yasuko Kobayashi.
 • Tập 31: Chiến binh (戦士 Senshi) – ngày 6 tháng 5 năm 2017. Đạo diễn Hiroyuki Tanaka. Viết bởi Hiroshi Seko.
 • Tập 32: Đóng trận chiến (打 ・ ・ 極 DA – Tō – Kyoku) – 13 tháng 5. 2017. Đạo diễn Takayuki Hirao. Viết bởi Hiroshi Seko.
 • Tập 33: The Hunters (迫う 者 OUMONO) – ngày 20 tháng 5 năm 2017. Đạo diễn Yumi Kawai. Viết bởi Yasuko Kobayashi.
 • Tập 34: Mở đầu (開口 Kaikō) – 27 tháng 5 năm 2017. Đạo diễn Yoshihide Ibata. Viết bởi Yasuko Kobayashi.
 • Tập 35: Trẻ em (子供 達 Kodomotachi) – ngày 3 tháng 6 năm 2017. Đạo diễn Kenji Imura. Viết bởi Hiroshi Seko.
 • Tập 36: Charge (突撃 Totsugeki) – ngày 10 tháng 6, 2 trận17. Đạo diễn Hiroyuki Tanaka và Yasuhiro Akamatsu. Viết bởi Hiroshi Seko.
 • Tập 37: Scream (叫び Sakebi) – 17 tháng 6 năm 2017. Đạo diễn Satonobu Kikuchi, Takayuki Hirao, Tetsuro Araki và Yoshihide Ibata. Viết bởi Yasuko Kobayashi.