Assassin S Creed Mirage: Ngày phát hành, trailer, trò chơi, và nhiều hơn nữa | Xu hướng kỹ thuật số, ngày phát hành Assassin S Creed Mirage được công bố trong đoạn giới thiệu mới

Ngày phát hành Assassin sườn Creed Mirage được công bố trong đoạn giới thiệu mới

Điều quan trọng nhất cần biết về cổng thông tin PlayStation là những gì nó thực sự là. Đây không phải là một thiết bị cầm tay chuyên dụng như PSP hoặc Vita mà bạn có thể chơi các trò chơi trên bản thân, mà chỉ có thể được sử dụng như một người bạn đồng hành với PlayStation 5 của bạn. Thiết bị này chỉ nhằm truyền phát các trò chơi từ bảng điều khiển chính của bạn đến màn hình thông qua Wi-Fi để chơi từ xa. Các trò chơi không thể được chơi cục bộ trên thiết bị, có nghĩa là nó không thể hoạt động mà không kết nối với PS5 của bạn. Tuy nhiên, bạn không cần phải ở trên cùng một mạng với PS5 của bạn. Miễn là PS5 của bạn ở chế độ REST và được kết nối với Wi-Fi, bạn có thể kết nối với nó thông qua mạng Wi-Fi khác để chơi, với điều kiện kết nối đủ mạnh.

Assassin sườn Creed Mirage: Ngày phát hành, xe kéo, lối chơi, và nhiều hơn nữa

Jesse Lennox

Đó là thời gian để sẵn sàng các lưỡi ẩn của bạn một lần nữa, Assassins, bởi vì một mục nhập hoàn toàn mới trong Assassin từ Creed Sê -ri đang ở trên chúng tôi. Tất cả các rò rỉ và tin đồn đã trở thành sự thật, và phần tiếp theo trong nhượng quyền đã được tiết lộ chính thức là Assassin từ Creed Mirage. Nhượng quyền này đã trải qua một số thay đổi lớn trong các mục gần đây và trò chơi tiếp theo dường như đã sẵn sàng để làm mọi thứ trở lại một lần nữa.

Lần đầu tiên được tiết lộ chính thức trong thời gian chuyển tiếp Ubisoft vào tháng 9 năm 2022, Assassin từ Creed Mirage sẽ là trò chơi chính tiếp theo trong sê -ri sau năm 2020 Assassin từ Creed Valhalla. Mặc dù mỗi trò chơi thường chỉ có mối quan hệ nhỏ hơn, ít nổi bật hơn với nhau (ít nhất là sau khi loạt phim di chuyển từ Desmond Arc). Từ cốt truyện đến thay đổi chơi trò chơi và hơn thế nữa, ở đây, tất cả mọi thứ chúng ta biết về Assassin từ Creed Mirage, Một trò chơi PlayStation 5 sắp tới, chúng tôi đã để mắt đến.

Ngày phát hành

Basim sắp ám sát một anh chàng

Assassin từ Creed Mirage ban đầu được thiết lập để ra mắt vào ngày 12 tháng 10 năm 2023, nhưng nó thực sự có ngày phát hành. Tài khoản chính thức của X (trước đây gọi là Twitter) đã thông báo rằng trò chơi đã đi vàng và bây giờ sẽ ra mắt Tuần sớm hơn dự kiến, vào ngày 5 tháng 10.

Nền tảng

Nghệ thuật quan trọng của Assassin Creed Mirage

Assassin từ Creed Mirage vẫn sẽ có sẵn như một tiêu đề đa thế hệ. Bạn có thể nhận được nó trên PlayStation 4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và PC.

Trailer

Assassin’s Creed Mirage: Truyền hình thế giới điện ảnh | #Ubiforward

Trailer hàng đầu cho Assassin từ Creed Mirage chỉ là CGI, rất phổ biến cho nhượng quyền AC nói chung. Mặc dù vậy, rất nhiều chi tiết có thể được học và suy luận dựa trên những gì đã được hiển thị.

Tiết lộ lớn đầu tiên (trừ khi bạn đã theo dõi các rò rỉ) là Basim từ Assassin từ Creed Valhalla sẽ là nhân vật chính của danh hiệu này. Nó mở ra với anh ta dường như được bắt đầu vào tình huynh đệ của những kẻ ám sát trong một nghi thức trước khi cắt vào một thị trường sáng sủa và sống động trong bối cảnh mới của Baghdad.

Basim lang thang trên thị trường, móc túi một thương gia, nhưng anh ta được chú ý và buộc phải chạy trốn. Anh ta đi ngang qua các đường phố, gõ cửa để trì hoãn những người bảo vệ tuyệt vời. Tuy nhiên, đây là một cơ sở trẻ hơn và anh ta không thể trốn thoát. Trước khi anh ta có thể bị bắt hoặc bị giết, một kẻ ám sát giết chết những người bảo vệ và đưa tay cho anh ta. Đây là cách anh ta tham gia tình huynh đệ và bắt đầu tập luyện sát thủ của mình.

Đoạn phim quảng cáo cho thấy anh ta sparring với các sát thủ khác trong một lâu đài vẫn đang được xây dựng, họ sử dụng để thực hành nhiều phong trào parkour.

Cắt lại nghi thức, Basim âm thầm sử dụng một con dao nóng đỏ để loại bỏ ngón tay trái của mình, như tất cả những kẻ ám sát cũ đã làm.

Một phát bắn thành phố khổng lồ cho thấy một vista tuyệt đẹp khi Basim gửi một con đại bàng ra khỏi cánh tay của anh ta. Một người đàn ông, có lẽ là một mục tiêu, đi qua một con phố trong khi những người ăn xin cầu xin tiền. Một người ăn xin thực sự là Basim, bắt những người bảo vệ bất ngờ và gửi chúng với ít nỗ lực. Khi mục tiêu của anh ta nhận ra những gì đang xảy ra và gửi những người bảo vệ khác sau anh ta, một quả bom khói màu đỏ đã tắt, cho phép Basim phái các lính canh bằng một thanh kiếm và dao găm.

Một nhóm khác chạy vào anh ta, dẫn đến một cuộc rượt đuổi vào một con hẻm nơi một cái bẫy khác, lần này là một loại khí độc chết người, được phát hành. Basim và đại bàng của anh ta theo dõi mục tiêu của anh ta, không chạy để trốn thoát, với một người bảo vệ sử dụng bom nổ để tấn công. Basim bắt kịp mục tiêu của anh ta, đánh cắp chiếc mặt nạ vàng của anh ta và kết thúc anh ta bằng lưỡi kiếm ẩn giấu của anh ta.

Đoạn trailer kết thúc bằng một cảnh không được giới thiệu kể từ các trò chơi Assassin Lau Creed đầu tiên, trong đó Assassin sử dụng một chiếc lông vũ để thu thập một số máu từ mục tiêu của họ như là bằng chứng về vụ giết người của họ.

Bên ngoài trailer, chúng tôi đã học được từ Ubisoft về phía trước rằng người phụ nữ thuật lại đoạn trailer, và kẻ ám sát đã tuyển dụng Basim, là người cố vấn của anh ta tên Roshan. Cô ấy là một người Ba Tư 50 tuổi đã thoát khỏi chế độ nô lệ trước khi tham gia tình anh em. Bởi vì trò chơi được thiết lập 20 năm trước khi Basim xuất hiện trở lại Valhalla, Chúng ta biết rằng, bất kể cốt truyện chính của trò chơi này là gì, Basim ít nhất sẽ tồn tại.

Một thay đổi lớn khác cho Assassin từ Creed Mirage đó có phải là tiêu đề chính đầu tiên không có bất kỳ yếu tố câu chuyện thời hiện đại nào. Điều này có ý nghĩa khi xem xét trò chơi đã được báo cáo đã bắt đầu phát triển như một bản mở rộng DLC ​​để Valhalla Trước khi bị biến thành một tiêu đề độc lập. Toàn bộ trò chơi sẽ diễn ra vào khoảng năm 850 sau Công nguyên.

Trò chơi

Assassin’s Creed Mirage – Trailer trò chơi | Trò chơi PS5 & PS4

Dựa trên DLC, Assassin từ Creed Mirage được ghi nhận là một trải nghiệm tập trung hơn, có phần tuyến tính so với các game nhập vai thế giới mở rộng lớn mà ba trò chơi gần đây đã. Toàn bộ trò chơi được cho là sẽ ở trong phạm vi từ 15 giờ đến 20 giờ, vì nhà sản xuất điều hành Marc-Alexis Côte cho biết trong một cuộc phỏng vấn với IGN: Không phải tất cả mọi thứ phải là một game nhập vai 150 giờ, đúng nhỏ hơn Assassin từ Creed dự án. Điều này đã được hình thành [và] được xây dựng để kỷ niệm 15 năm. Vì vậy, đó là lý do tại sao chúng tôi sử dụng động cơ Valhalla hiện đại của mình để xây dựng một trò chơi nhỏ hơn, để vinh danh trò chơi gốc của chúng tôi bằng cách tập trung nhiều hơn vào khả năng tàng hình, chiến đấu gần gũi với Baghdad là trung tâm.”

Thành phố chính của Baghdad sẽ được chia thành bốn quận, cũng như một khu vực nhỏ hơn bên ngoài được gọi là Alamut, nơi đóng vai trò là trụ sở của Assassin,.

Với trò chơi đang diễn ra một cách tiếp cận cổ điển hơn để chơi trò chơi, Stealth và Parkour đã được nhấn mạnh rất nhiều. Cả hai hệ thống này được cho là đã được cải thiện rất nhiều từ các lần lặp trong quá khứ nhờ vào động cơ mới được sử dụng từ Valhalla. Bạn cũng sẽ có thể chọn thứ tự bạn muốn ám sát các mục tiêu của mình trong. Cũng có nhiều cách để theo dõi mục tiêu của bạn, chẳng hạn như hối lộ những người bảo vệ, đối mặt trực tiếp với họ hoặc đơn giản là lén lút.

Assassin từ Creed Mirage cũng sẽ bỏ một vài cơ chế, chẳng hạn như các tùy chọn giới tính và lựa chọn đối thoại. Tuy nhiên, tầm nhìn đại bàng và kiểm soát một đại bàng đến các khu vực trinh sát được sử dụng trong Nguồn gốc Assassin từ CreedAssassin từ Creed Odyssey sẽ trở lại.

Về mặt vũ khí, lưỡi dao ẩn được đặc trưng, ​​nhưng các lựa chọn của bạn cũng sẽ bao gồm các công cụ như bom khói và ném dao. Basim cũng có thể vũ khí dép, chẳng hạn như thanh kiếm và dao găm, để loại bỏ các vụ hành quyết tàn bạo tàn bạo.

Một khả năng mới Basim sử dụng được gọi là Assassin, cho phép bạn gắn thẻ và ám sát nhiều mục tiêu trong một chuyển động chất lỏng.

Đối với Traversal, cưỡi lạc đà đã được hiển thị, nhưng cơ chế parkour mới là ngôi sao thực sự ở đây. Leo núi, nhảy và đu đều có mặt, nhưng một động tác hầm cực mới để che đi những khoảng trống lớn đã được thực hiện.

Đặt hàng trước

Bây giờ đến vào tháng 10, bạn có thể đặt trước bản sao của Assassin từ Creed Mirage bằng cách đặt trước một trong ba phiên bản của trò chơi. Có phiên bản tiêu chuẩn, phiên bản Deluxe và trường hợp Collector, có giá $ 50, $ 60 và $ 150, tương ứng. Ở đây, những gì mỗi người chứa:

Tiêu chuẩn:

 • Một bản sao của Assassin từ Creed Mirage

Sang trọng:

 • Một bản sao của Assassin từ Creed Mirage
 • Gói Deluxe (Trang phục Hoàng tử Ba Tư, Đại bàng, Núi và Vũ khí.)
 • Sách nghệ thuật kỹ thuật số
 • Nhạc phim

Nhà sưu tập trường hợp:

 • Assassin từ Creed Mirage Deluxe Edition
 • Nhạc phim trò chơi được chọn trên CD
 • Sách thép độc quyền (Thiết kế cuối cùng được người hâm mộ chọn)
 • Hình 32cm Basim
 • Bản đồ Baghdad
 • Sách nghệ thuật nhỏ
 • Basim sườn trâm
 • Nội dung có thể tải xuống
 • Gói Deluxe (Trang phục Basim trong trò chơi, Eagle + Mount + Skin vũ khí đều lấy cảm hứng từ Hoàng tử Ba Tư)
 • Sách nghệ thuật kỹ thuật số
 • Nhạc phim kỹ thuật số

Khuyến nghị của biên tập viên

 • Dishonored 3: Cửa sổ ngày phát hành, tin đồn, và nhiều hơn nữa
 • Marvel sườn Spider-Man 2: Ngày phát hành, trailer, trò chơi, và nhiều hơn nữa
 • Super Mario RPG: Ngày phát hành, trailer, trò chơi, và nhiều hơn nữa
 • Mortal Kombat 1: Ngày phát hành, trailer, trò chơi, và nhiều hơn nữa
 • Assassin sườn Creed Mirage đưa loạt phim trở lại năm 2007 theo đúng cách

Jesse Lennox

Jesse Lennox thích viết, trò chơi và phàn nàn về việc không có thời gian để viết và chơi trò chơi. Anh ấy biết tên của nhiều hơn nữa

Một mình trong bóng tối: Ngày phát hành, trailer, trò chơi, và nhiều hơn nữa

Một người đàn ông bắn một thây ma trong một mình trong bóng tối

Trò chơi kinh dị có một dòng dõi thú vị. Hầu hết các game thủ tiếp xúc thực sự đầu tiên với những gì chúng ta coi là mẫu kinh dị “hiện đại” là Resident Evil hoặc, có lẽ, Silent Hill. Tuy nhiên, ngay cả những trò chơi đó cũng có ảnh hưởng rõ ràng. Một là một trò chơi Nhật Bản hơi mơ hồ có tên Sweet Home, nhưng về kinh dị 3D, một mình trong bóng tối là một trải nghiệm như không có gì khác. Dựa trên văn bản kinh dị vũ trụ độc đáo của H.P. Lovecraft, loạt bài này, thật không may, đã thấy một sự sụp đổ nhanh chóng từ ân sủng với sự xuất hiện của phần tiếp theo của nó.

Mặc dù có một vài rò rỉ, hầu hết vẫn bị mất cảnh giác trước thông báo rằng một mình trong bóng tối không chỉ quay trở lại mà còn là trò chơi mới rõ ràng sẽ là một khởi động lại của loạt phim nhằm mục đích đưa nó trở lại với nguồn gốc kinh dị sống sót của nó. Có gần như nhiều bí ẩn xung quanh sự hồi sinh của IP lịch sử này cũng như trong câu chuyện của nó, nhưng chúng tôi đã can đảm các góc tối của internet để mang đến cho bạn mọi thứ chúng tôi biết về một mình trong bóng tối.
Ngày phát hành

Cổng thông tin PlayStation: Ngày phát hành, giá cả, thông số kỹ thuật, v.v

Cổng thông tin PlayStation cùng với các tai nghe mới của Sony

Sau khi bị trêu chọc theo dự án tên mã Q, giờ đây chúng ta có một bức tranh rõ ràng về phần cứng mới nhất của Sony. Chính thức được gọi là cổng thông tin PlayStation, thiết bị tò mò này có nhiều game thủ hơi bối rối về những gì nó là, nó có thể làm gì và nó là ai. Nó có phải là một thiết bị cầm tay mới, một thiết bị phát trực tuyến hoặc một cái gì đó ở giữa? Với tất cả các thông tin cuối cùng có sẵn, chúng tôi ở đây để xóa bỏ mọi sự nhầm lẫn về phần cứng playstation mới nhất này thực sự là gì.
Giá
Cổng thông tin PlayStation sẽ bán lẻ với giá 200 đô la khi ra mắt.
Ngày phát hành
Bạn có thể mong đợi cổng thông tin PlayStation sẽ đến vào cuối năm nay, vào ngày 15 tháng 11 năm 2023.
Thông số kỹ thuật

Điều quan trọng nhất cần biết về cổng thông tin PlayStation là những gì nó thực sự là. Đây không phải là một thiết bị cầm tay chuyên dụng như PSP hoặc Vita mà bạn có thể chơi các trò chơi trên bản thân, mà chỉ có thể được sử dụng như một người bạn đồng hành với PlayStation 5 của bạn. Thiết bị này chỉ nhằm truyền phát các trò chơi từ bảng điều khiển chính của bạn đến màn hình thông qua Wi-Fi để chơi từ xa. Các trò chơi không thể được chơi cục bộ trên thiết bị, có nghĩa là nó không thể hoạt động mà không kết nối với PS5 của bạn. Tuy nhiên, bạn không cần phải ở trên cùng một mạng với PS5 của bạn. Miễn là PS5 của bạn ở chế độ REST và được kết nối với Wi-Fi, bạn có thể kết nối với nó thông qua mạng Wi-Fi khác để chơi, với điều kiện kết nối đủ mạnh.

S.T.MỘT.L.K.E.R 2: Heart of Chornobyl: Dự đoán ngày phát hành, trailer, trò chơi

S.T.MỘT.L.K.E.R. 2: Heart of Chornobyl là mục nhập được mong đợi tiếp theo trong S.T.MỘT.L.K.E.R. nhượng quyền thương mại. Trò chơi đang phát hành hơn 13 năm sau khi mục cuối cùng trong sê -ri và nó được ra mắt trên bảng điều khiển dưới dạng độc quyền của Xbox Series X độc quyền.

GSC Game World, chỉ là một trong nhiều nhà phát triển châu Âu, hiện đang ở giữa một cuộc xâm lược hung hăng từ các lực lượng Nga đã khiến toàn bộ cuộc sống của họ bị phá vỡ. Trong nỗ lực hỗ trợ tự do của đất nước họ, nhóm đã phát triển để tạm dừng để “giúp nhân viên của chúng tôi và gia đình họ sống sót.”Các công ty trò chơi khác, chẳng hạn như EA và CD Projekt, cũng đã thể hiện sự hỗ trợ cho người dân Ukraine bằng cách tạm dừng doanh số và đại diện của Nga trong trò chơi của họ.

Nâng cấp lối sống của bạnXu hướng kỹ thuật số giúp người đọc giữ các tab về thế giới công nghệ có nhịp độ nhanh với tất cả các tin tức mới nhất, đánh giá sản phẩm thú vị, các bài xã luận sâu sắc và những người lén lút có một không hai.

 • Portland
 • Newyork
 • Chicago
 • Detroit
 • Los Angeles
 • Toronto
 • Sự nghiệp
 • Quảng cáo với chúng tôi
 • Làm việc với chúng tôi
 • Đa dạng và bao hàm
 • Điều khoản sử dụng
 • Chính sách bảo mật
 • Không bán hoặc chia sẻ thông tin của tôi
 • Quản lý sở thích cookie
 • Phòng báo chí
 • SITEMAP

Ngày phát hành Assassin sườn Creed Mirage được công bố trong đoạn giới thiệu mới

Assassin's Creed Mirage

Ubisoft đã tiết lộ một đoạn giới thiệu trò chơi mới cho Assassin từ Creed Mirage Trong buổi giới thiệu PlayStation tháng 5 năm 2023. Được coi là một câu chuyện phụ của loạt phim chính, Ảo ảnh sẽ trở lại nguồn gốc của nhượng quyền thương mại bằng cách chủ yếu là hình thức của một trò chơi hành động tàng hình (trái ngược với trọng tâm RPG của Nguồn gốc, Odyssey,Valhalla.) Nó sẽ được phát hành trên 12 tháng 10 năm 2023.

Đoạn trailer được thuật lại bằng giọng nói mang tính biểu tượng của Shohreh Aghdashloo (Destiny 2, Renfield), người đóng vai Roshan, một cựu nô lệ Ba Tư đã trở thành sát thủ, người cố vấn cho nhân vật chính Mirage, Basim. Basim trước đây được coi là một nhân vật hỗ trợ trong Assassin từ Creed Valhalla, Và Ảo ảnh sẽ khám phá nguồn gốc của anh ấy ở Baghdad trong năm 861.

Đoạn trailer trò chơi cho thấy Basim thực hiện một số kỹ thuật sẽ quen thuộc với những người đã chơi bản gốc Assassin từ Creed Trò chơi. Chúng ta có những cái nhìn thoáng qua về ‘Stealth Social – mua chuộc những người bảo vệ, hòa quyện với đám đông, móc túi và thời gian trôi qua chỉ bằng cách ngồi xung quanh – cũng như rất nhiều loạt phim đặc trưng của sê -ri, giết chết im lặng và các trận đấu kiếm.

Ubisoft cũng đã phát hành một đoạn giới thiệu cho phiên bản Deluxe của Ảo ảnh, trong đó tận dụng bối cảnh Trung Đông cho các mặt hàng mỹ phẩm Shoehorn từ các nhượng quyền thương mại dài và được yêu thích của Ubisoft, thành những người phổ biến hơn-một bản khởi động lại được công bố trước đó về Hoàng tử Ba Tư: cát của thời gian hiện đang trải qua một cuộc làm lại lớn tại Ubisoft.

Một số mặt hàng trang phục từ Hoàng tử Ba Tư loạt sẽ được đưa vào như một phần của AC Mirage Phiên bản Deluxe, bao gồm cả Dagger of Time từ Hoàng tử Ba Tư: cát của thời gian.

Phiên bản Assassin sườn Creed Mirage Deluxe bao gồm:

 • Gói Deluxe lấy cảm hứng từ Hoàng tử Ba Tư với:
  • Đại bàng cát
  • Ngựa cát
  • Trang phục cát
  • Trang phục Dye Sa mạc Sands Infitiate của Alamut
  • Đồng hồ cát của thời gian
  • Kiếm cát
  • Dao găm thời gian

  Assassin từ Creed Mirage sẽ được phát hành trên PC, PlayStation 5, PlayStation 4 và Xbox Series X/S ON 12 tháng 10 năm 2023.