ARK: Survival Evolve – Khủng long tốt nhất để chế ngự – Gamespot, ARK Creature ID Danh sách ID với các lệnh Spawn | ID ARK

Danh sách ID sinh vật Ark

Trên PC, các lệnh Spawn này chỉ có thể được thực thi bởi những người chơi đã tự xác thực lần đầu tiên với lệnh enableCheats. Để biết thêm trợ giúp.

Ark: Survival phát triển – Khủng long tốt nhất để chế ngự

Có hàng tá và hàng chục con khủng long để chế ngự trong Ark, nhưng chỉ có một số ít tuyên bố các vị trí hàng đầu.

Vào ngày 11 tháng 7 năm 2022 lúc 3:48 PM PDT

Hiện tại không có giao dịch có sẵn
Gamespot có thể nhận được một khoản hoa hồng từ các ưu đãi bán lẻ.

Có rất ít trò chơi chết hơn và thú vị hơn là Ark: Survival phát triển. Một trò chơi sinh tồn xoay quanh khủng long là một tiền đề thú vị của chính nó nhưng sau đó một khi bạn thêm vào khả năng thuần hóa khủng long, ante được tăng theo cấp số nhân theo cấp số nhân. Để điều hướng địa hình khắc nghiệt và cảnh quan của Ark, người chơi phải tận dụng những con khủng long xung quanh chúng. Cho dù điều này là từ việc thực sự thuần hóa chúng hay giết chúng để làm vật liệu, người chơi sẽ tương tác với hàng chục khủng long trong suốt thời gian ở Ark. Như các cựu chiến binh của trò chơi sinh tồn sẽ biết, mọi sinh vật trong Ark: Survival Evolve đều có mục đích khác nhau, phương pháp thuần hóa và sử dụng cho người chơi. Vì những khác biệt lớn này, người chơi có thể cần ưu tiên những con khủng long mà họ chọn để chế ngự.

Nếu bạn đang tìm kiếm những con khủng long tốt nhất tuyệt đối để chế ngự trong Ark: Survival phát triển, thì bạn đã đến đúng vị trí. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ đi qua Khủng long nào để chế ngự Và những gì họ có thể phục vụ bạn trong thế giới của Ark.

1. Rex

Rex

Thật khó để bắt đầu danh sách này với bất cứ điều gì khác ngoài Apex Predator of the Dinosaurs. Rex là người mạnh mẽ nhất trong bất kỳ con khủng long nào trong Ark: Survival phát triển và chắc chắn là xứng đáng với nhiệm vụ khó khăn khi thuần hóa nó. Rex có một lượng HP vô lý và chỉ số tấn công cận chiến cao, có nghĩa là người chơi sẽ có thể sử dụng nó như một chiếc xe tăng trong cả hai trận chiến PVE và PVP. Nó cũng khá hữu ích để đột kích căn cứ của kẻ thù, vì người chơi sẽ không có nhiều điều để chống lại bạn trên một Rex đáng tin cậy. Ngoài ra, người chơi có thể sử dụng Rex để phô mai một số trận đấu trùm khác nhau ở Ark. Taming Dino khổng lồ này có thể mất một thời gian và một vài lần thử, nhưng thật đáng để kiểm soát kẻ săn mồi hung dữ nhất mà trò chơi phải cung cấp.

2. Giganotosaurus

Giganotosaurus

Nếu Rex là Apex Predator of Ark: Survival phát triển, thì Giganotosaurus đứng thứ hai trong danh sách đó. Mặc dù nó không lớn bằng Rex, nhưng Giga vẫn có thể được sử dụng để phá hủy hoàn toàn bất cứ thứ gì xảy ra. Dino lớn cũng có một vài khả năng không chiến đấu hữu ích, chẳng hạn như một mánh khóe để thu hoạch trốn tránh các sinh vật khác trên mặt đất. Trong chiến đấu, Giga có thể được sử dụng như một mối đe dọa tấn công hoặc một hậu vệ tùy thuộc vào tình huống của người chơi. Điều duy nhất cần xem xét khi thuần hóa Giganotosaurus là nó có một mét cơn thịnh nộ. Nếu đồng hồ đó tràn ra, thì dino sẽ đến sau bất cứ thứ gì nó nhìn thấy, bao gồm cả bạn. Tuy nhiên, mối đe dọa đó có thể đáng để chế ngự một con khủng long về bản chất của giga.

3. Gacha

Gacha

Di chuyển khỏi những con khủng long chiến đấu nghiêm ngặt, Gacha là thứ bắt buộc đối với người chơi tham gia trò chơi PVE. Một quy trình thuần hóa tương đối dễ dàng có nghĩa là hầu hết người chơi sẽ có thể có gacha của riêng họ và kiếm được phần thưởng đi kèm với điều đó. Khi Gacha được cho ăn một số tài nguyên, chúng tạo ra các tinh thể trên lưng. Những tinh thể này sau đó có thể bị nứt và chứa nhiều tài nguyên khác nhau mà người chơi có thể sử dụng cho các mục đích khác trong ARK. Các tài nguyên này thậm chí có thể được chỉ định dựa trên những gì người chơi cần vào thời điểm hiện tại. Người chơi PVE nên tìm cách chế ngự Gacha càng nhanh càng tốt vì lý do này.

4. Stegosaurus

Stegosaurus

Chúng tôi đang gắn bó với chủ đề PVE và đi với Stegosaurus, đó là một con khủng long vô giá để có sớm ở Ark: Survival phát triển. Stegosaurus là một loại động vật ăn cỏ, có nghĩa là nó dễ bị thuần hóa và có thể mang lại những lợi ích tương tự như Gacha. Tuy nhiên, những người chơi trong trò chơi đầu tiên có thể sẽ chế ngự Stegosaurus để thu hoạch lượng lớn quả. Những quả mọng không chỉ là một cách tuyệt vời để người chơi giữ HP của họ mà còn được sử dụng để tạo ra các vật phẩm nâng cao hơn mà người chơi sẽ cần sau này. Đáng chú ý nhất, các loại quả mọng được sử dụng trong chế tạo ma túy, đó là một vật phẩm được yêu cầu để chế ngự những con khủng long khác trong Ark. Ngoài tất cả những điều đó, Stegosaurus có thể mang theo rất nhiều trọng lượng và có một lượng HP cao, làm cho nó trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo cho các tài nguyên chạy.

5. Cú tuyết

Cú tuyết

Mặc dù có vẻ như không giống như nó từ cái nhìn đầu tiên, nhưng Snow Owl là một trong những sinh vật có giá trị nhất để chế ngự trong Ark: Survival phát triển. Đối với trò chơi PVP cụ thể, Snow Owl có khả năng chữa lành người chơi trên bầu trời và cũng lặn xuống mặt đất tạo ra vụ nổ AOE, làm hỏng bất kỳ kẻ thù nào bị bắt trong đó. Cho dù người chơi đang đột kích một căn cứ hay chiến đấu với kẻ thù ngoài trời, cuộc tấn công lặn này là một cách tuyệt vời để phá vỡ hàng phòng thủ của kẻ thù. Ngoài những đặc điểm đó, con cú tuyết còn có tầm nhìn hồng ngoại, để nó nhìn thấy kẻ thù qua các bức tường và các cấu trúc khác. Điều này cho phép nó nhắm mục tiêu kẻ thù mà người chơi có thể không thể nhìn thấy chính họ. Cuối cùng, Snow Owls cũng tạo ra các viên, có thể được đưa đến Gacha để tạo ra nhiều tài nguyên hơn cho nhu cầu PVE.

6. Quản lý

Quản lý

Đã đến lúc một niềm vui để đi vào danh sách này và những gì tốt hơn so với quản lý. Dino này có thể lướt qua nước hoặc trên đất liền, cho phép người chơi đi qua hầu hết địa hình ở Ark. ManagarMR cũng có khả năng tăng cường cho phép người chơi đi với tốc độ phồng rộp trên bản đồ. Họ có thể sử dụng khả năng tăng lên trên mặt đất hoặc trên không. Đối với mục đích chiến đấu, con dino đặc biệt này không phải là tốt nhất trong các trận đánh tầm gần nhưng nó có một cuộc tấn công hơi thở bị đóng băng có thể gây sát thương ở các phạm vi dài hơn. Tuy nhiên, hầu hết người chơi sẽ tìm thấy nhiều hơn sử dụng từ Managarmr như một giá treo.

7. Andrewsarchus

Andrewsarchus

Ai không yêu một con khủng long giống chó được trang bị tháp pháo trên lưng? Andrewsarchus là một trong những sinh vật mới hơn được thêm vào Ark: Survival phát triển và chắc chắn thêm các yếu tố mới vào chiến đấu. Nó không chỉ có một tháp pháo trên lưng, mà Andrewsarchus cũng cực kỳ nhanh, cho phép người chơi lái nó qua bản đồ một khi họ trang bị cho nó một cái yên ngựa. Ngoài ra, mặc dù có kích thước nhỏ hơn, Andrewsarchus có một lượng HP kha khá, có nghĩa là người chơi có thể sử dụng nó như một chiếc xe tăng trong khi họ gây ra một lượng lớn thiệt hại với tháp pháo của nó.

số 8. Desmodus

Desmodus

Desmodus đã đến ARK với Andrewsarchus và có một lượng tiện ích tương tự trong chiến đấu. Tuy nhiên, Desmodus thậm chí có thể hữu ích hơn cho người chơi. Ngoài việc mang theo người chơi trên bản đồ với khả năng bay, Desmodus có thể trở nên vô hình để tránh phát hiện và cũng sử dụng khả năng của nó để tìm kẻ thù trên mặt đất hoặc trên bầu trời. Nếu Rex là động vật ăn thịt đỉnh của mặt đất, thì desmodus là động vật ăn thịt đỉnh của bầu trời. Người chơi có thể sử dụng nó theo nhiều cách khác nhau cho cả PVE và PVP sau khi họ hoàn thành nhiệm vụ gần như áp đảo là thuần hóa nó.

9. Shadowmane

Shadowmane

The Shadowmane là một trong những thú cưỡi linh hoạt nhất trong tất cả các Ark: Survival phát triển. Sinh vật bốn lần trông hung dữ như bất kỳ con khủng long nào khác trong trò chơi và có rất nhiều khả năng. Nó không chỉ có thể là một tài sản trong chiến đấu, có khả năng biến thành vô hình, một số người yêu thích thụ động và sự pha trộn giữa khả năng tàng hình và xe tăng. Nó có khả năng nhảy tầm xa có thể đưa người chơi qua bản đồ trong vài phút cũng như tăng tốc độ khi nó ở dưới nước. Khi ở trong nước, con khủng long không có thanh oxy, vì vậy nó có thể ở dưới vô thời hạn, chỉ thêm vào bản chất lén lút của nó.

10. Quetzal

Quetzel

Con khủng long cuối cùng trong danh sách của chúng tôi là quetzal. Khi bạn nói về tính linh hoạt ở Ark, thật khó để không bao gồm Quetzal vừa là một tài sản Mount và Combat. Sinh vật trên không khổng lồ này có một trong những trọng lượng mang theo lớn nhất trong trò chơi, có nghĩa là người chơi có thể tải nó lên với các tài nguyên và các sinh vật gắn/được thuần hóa khác. Thêm vào đó, quetzal thực sự có thể hỗ trợ một căn cứ trên lưng, có nghĩa là người chơi có thể hoàn toàn di động nếu họ muốn. Người chơi PVE cũng có thể sử dụng quetzal để thu thập tài nguyên trên mặt đất, thu hoạch cá bằng cách sử dụng thời gian dài và tiêu diệt các sinh vật từ lưng chim. Đối với mục đích chiến đấu, Quetzal không có nhiều khả năng tấn công nhưng có thể được sử dụng trong các cuộc đột kích trên đỉnh núi cao hoặc trong các trận chiến lớn trong PVP. Vì Quetzal là sinh vật bay lớn nhất ở Ark, nó có chỉ số HP cao cho phép nó là một chiếc xe tăng tốt. Tuy nhiên, mục đích thực sự của nó trong chiến đấu nên sử dụng các vật phẩm khác trên lưng để gây sát thương cho kẻ thù.

Đó là danh sách của chúng tôi về những con khủng long tốt nhất để chế ngự trong Ark: Survival phát triển. Nếu bạn là người mới bắt đầu ở ARK, thì bạn có thể xem danh sách các mẹo mới bắt đầu tốt nhất của chúng tôi để giúp bạn bắt đầu và làm cho thế giới có vẻ kém khó khăn hơn.

Danh sách ID sinh vật Ark

Một danh sách tất cả Id sinh vật Ark bao gồm cả những người cho khủng long, động vật và các thực thể khác.
ID sinh vật trong danh sách này áp dụng cho tất cả các phiên bản phát triển của ARK: Survival, bao gồm PC, Xbox và PS4.
Nhấp vào nút Sao chép để sao chép lệnh Spawn Spawn cho một sinh vật vào bảng tạm của bạn.

Người chơi ARK cưỡi khủng long

 • Đất thiến 32 khủng long
 • Angration 82 Dinos
 • Trung tâm 3 khủng long
 • Ragnarok 15 Dinos
 • Nguyên thủy cộng 0 khủng long
 • Tuyệt chủng 42 khủng long
 • Valguero 15 Dinos
 • Genesis 158 Dinos
 • Crystal Isles 15 Dinos
 • Lost Island 10 Dinos
 • Fjordur 24 Dinos
 • Động vật không xương sống 55 Dinos
 • Khủng long 105 khủng long
 • Alpha Predator 12 Dinos
 • Fantasy 257 Dinos
 • Cá 27 khủng long
 • Chim 20 Dinos
 • Động vật có vú 89 khủng long
 • Reptile 45 Dinos
 • Sinh vật sự kiện 32 khủng long
 • Boss 92 Dinos
 • Amphibian 2 Dinos
 • Synapsid 5 Dinos
 • Cơ học 6 khủng long

Cách sử dụng các lệnh Spawn

máy tính

 • Nhấn CHUYỂN HƯỚNG phím trên bàn phím của bạn.
 • Dán lệnh sinh sản từ danh sách bên dưới vào bảng điều khiển và nhấn ĐI VÀO phím trên bàn phím của bạn.

Xbox

 • Đồng thời, nhấn Lb, RB, XY Trên bộ điều khiển.
 • Nhập lệnh sinh sản từ danh sách bên dưới vào bảng điều khiển và sau đó nhấn Lệnh quản trị viên cái nút.

Trạm chơi

 • Đồng thời, nhấn L1, R1, QUẢNG TRƯỜNGTAM GIÁC Trên bộ điều khiển.
 • Nhập lệnh Spawn từ danh sách bên dưới vào trường lệnh và sau đó nhấn Lệnh quản trị viên cái nút.

Danh sách ID sinh vật Ark

Nhập tên hoặc mã sinh sản của Dino vào thanh tìm kiếm để tìm kiếm 617 sinh vật.

Trên PC, các lệnh Spawn này chỉ có thể được thực thi bởi những người chơi đã tự xác thực lần đầu tiên với lệnh enableCheats. Để biết thêm trợ giúp.

Nhấp vào nút Sao chép để sao chép lệnh Spawn Spawn vào bảng tạm của bạn.