Arcades arcades hộp đồ ăn nhẹ micro (2023) Đánh giá: Sự hoàn hảo không có đòn bẩy – Dexerto, Đánh giá: The 2023 Snack Box Micro là một cây gậy nhỏ nhưng mạnh mẽ nhưng hùng mạnh

Đánh giá: Micro hộp đồ ăn nhẹ 2023 là một cây gậy arcade nhỏ, hùng mạnh

Mặc dù các bộ điều khiển không đòn thường quyết định rằng việc lên xuống cùng một lúc. Nhà phát triển Street Fighter 6 đã tuyên bố rằng việc đánh lên và xuống cùng một lúc nên được hiểu là một đầu vào trung tính. Đối với hầu hết các trò chơi khác, nó khác.

Arcades arcades hộp đồ ăn nhẹ micro (2023) Đánh giá: sự hoàn hảo không cần thiết

Hộp đồ ăn nhẹ micro trên bàn với đèn LED trên

Trò chơi chiến đấu là nghiêm trọng, bất kỳ đầu vào sai lầm nào cũng có thể khiến bạn cởi mở để tấn công, vì vậy các game thủ chuyên nghiệp đã chuyển sang ngoại vi mới hơn vào cuối, một bộ điều khiển không cần thiết. Lần đầu tiên được phổ biến bởi các bộ điều khiển không cần thiết, các bộ điều khiển không đòn cho phép bạn trau dồi đầu vào định hướng của mình với độ chính xác và loại bỏ thời gian di chuyển giữa các chuyển động phức tạp.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đã có khoảng một thập kỷ hoặc lâu hơn, một bộ điều khiển không đòn bẩy không phải là bất cứ điều gì quá mới. Tuy nhiên, điều mới là kích thước nhỏ gọn mà hiện tại chúng đang bị thu hẹp. Các món ăn vặt kinh doanh gia đình có trụ sở tại Georgia đã tạo ra hộp đồ ăn nhẹ Micro Micro. Thiết bị này là bộ điều khiển không đòn nhỏ tương thích với tất cả các bảng điều khiển. Bây giờ trong lần lặp thứ hai của nó, Micro Box Micro hỗ trợ tác phẩm nghệ thuật tùy chỉnh, USB-C và ứng dụng để định cấu hình bộ điều khiển không dây.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thông số kỹ thuật chính

 • Các nút: Kailh màu đỏ thấp (có thể hoán đổi nóng)
 • Kết nối: USB-C
 • Nền tảng: PS5 (Chỉ trò chơi chiến đấu), PS4, Xbox, Switch, PC
 • Các tính năng: Sách tích hợp PCB, công tắc hoán đổi nóng, mũ nút có thể tùy chỉnh, ứng dụng iOS và Android, thay đổi SOCD One-Button, đèn LED có thể tùy chỉnh & bảng điều khiển hàng đầu.
 • Giá: $ 265.00

Thiết kế

Hộp đồ ăn nhẹ Micro trên cao

Cho dù bạn có thể thấy bao nhiêu hình ảnh trên các trang web hoặc trực tuyến, không có gì thực sự chuẩn bị cho bạn về mức độ nhỏ và nhỏ gọn của hộp đồ ăn nhẹ thực sự. Bộ điều khiển chỉ là 25.4 x 12.7 x 1.27 cm, có nghĩa là nó có dấu chân cực kỳ thấp trên bàn hoặc vòng đua của bạn. Mặc dù, kích thước của nó không bao giờ ảnh hưởng đến mức độ thoải mái khi sử dụng. Tất cả các cạnh tròn đều đảm bảo rằng bộ điều khiển vẫn thoải mái ngay cả khi được sử dụng trong các phiên dài hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn cũng có một mảng các nút lên trên có thể điều khiển các chức năng trên bảng điều khiển hoặc PC của bạn, mặc dù không có hướng dẫn nào được bao gồm đã mua.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi đó, mảng các nút ở trên cùng nhỏ hơn các nút Sanwa tiêu chuẩn trên arcade trên que arcade, cho phép nó có dấu chân hoàn toàn nhỏ bé này. Mỗi nút của bộ điều khiển, các nút chính của các nút Main.

Có liên quan:

Top 10 NFT đắt nhất từng được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Xung quanh mỗi nút cũng là hai đèn LED, với cấu hình màu có thể tùy chỉnh. Hộp đồ ăn nhẹ micro PCB PCB cũng hoàn toàn có thể hoán đổi nóng, có nghĩa là nếu bạn không thích Active of the Kailh Red Switch, bạn có thể thay thế chúng bằng của riêng bạn. Các công tắc không được đưa ra khỏi hộp, cũng không bị ẩm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các nút lồi có thể không dành cho tất cả mọi người và cá nhân chúng tôi thích một nút lồi hơn. Loại bỏ các nắp nút đòi hỏi một chút lực, vì vậy hãy cẩn thận. Điều tương tự cũng có thể xảy ra cho việc loại bỏ bất kỳ công tắc nào, có thể dễ dàng thực hiện với bất kỳ bộ kéo chuyển đổi tốt nào.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thân thiện với mod

Điều này để lại vi mô với âm thanh clack clack khi bạn nhấn công tắc. Mặc dù, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh bộ điều khiển bằng các miếng đệm làm ẩm để tắt tiếng. Thật tuyệt khi thấy phiên bản bộ điều khiển hàng đầu cao cấp cao hơn của bộ điều khiển có công tắc làm ẩm và nhúng, nhưng công ty cũng hướng dẫn quá trình cải thiện chính bộ điều khiển. Chúng tôi khá hài lòng với sự phát hành và âm thanh của nó, và những sửa đổi đó thực sự chỉ dành cho Hardcore.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hộp đồ ăn nhẹ Micro phía sau

Chúng tôi có một số tác phẩm nghệ thuật được in và cắt cho thiết bị, và nó thực sự đơn giản như tháo bốn trong số năm ốc vít ở mặt sau và căn chỉnh nó với các lỗ vít trên bảng điều khiển trên cùng. Điều này cho phép bạn sắp xếp nghệ thuật của mình một cách hoàn hảo và chúng tôi đã hoàn thành và bị bẩn trong vòng vài phút. Nó thật sự đơn giản.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đặc trưng

Micro hộp đồ ăn nhẹ mạnh hơn vẻ ngoài của nó. Công nghệ mà nó đóng gói bên trong cũng nướng trong tất cả các chức năng mà bạn mong đợi từ một Brook UFB-up5. Vì nó không phải là một sản phẩm được cấp phép từ Sony, nên nó cho phép bạn sử dụng gậy trên các trò chơi chiến đấu PS5 với các vấn đề không. Nó cũng có nghĩa là bộ điều khiển tương thích với hầu hết mọi bảng điều khiển hiện tại dưới ánh mặt trời. Để nói rằng giải đấu của nó đã sẵn sàng là một sự thiếu hiểu biết về khả năng của hộp đồ ăn nhẹ có khả năng.

SOCD làm sạch giải thích

Trước hết, việc sử dụng các bộ điều khiển không đòn bẩy trong cộng đồng trò chơi chiến đấu đã gây xôn xao, chủ yếu là do khả năng của họ ngay lập tức đạt được hai hướng đối lập cùng một lúc. Phương pháp tạo ra một bộ điều khiển như giải đấu này hợp pháp là có một cái gì đó có tên SOCD (Định hướng hồng y đối nghịch đồng thời). Điều này có nghĩa là bộ điều khiển sẽ mặc định là một đầu vào nhất định nếu hai hướng đối diện được nhấn cùng một lúc.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù các bộ điều khiển không đòn thường quyết định rằng việc lên xuống cùng một lúc. Nhà phát triển Street Fighter 6 đã tuyên bố rằng việc đánh lên và xuống cùng một lúc nên được hiểu là một đầu vào trung tính. Đối với hầu hết các trò chơi khác, nó khác.

Bố cục không cần thiết của hộp đồ ăn nhẹ Micro đã thừa nhận đã mất vài tuần điều chỉnh khi chuyển từ Victrix Pro FS đáng tin cậy của chúng tôi trong bản demo Street Fighter 6. Tuy nhiên, một khi bạn đã cảm thấy thoải mái với bố cục không đòn bẩy, lối chơi của chúng tôi được cải thiện đáng kể mà không có độ trễ dễ nhận biết ở cuối.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đã qua rồi nhiều lỗi đầu vào lỗi cũ của chúng tôi và trong khi một số sắc thái được yêu cầu cho các đầu vào như một cú đấm rồng, bạn cũng có các phím tắt bổ sung,. Nó gần như cảm thấy như gian lận, đó là một chủ đề nóng bỏng trong cộng đồng trò chơi chiến đấu.

Bản chất yếu tố hình thức nhỏ của vi mô làm cho nó cực kỳ dễ dàng để cắm và chơi trò chơi với. Mặc dù chúng tôi thích chơi trên bàn, nhưng sử dụng nó trên đùi bạn cũng cảm thấy tuyệt vời. Chúng tôi đã dành hàng chục giờ để chạy bộ bằng cách sử dụng bộ điều khiển mà không có bất kỳ sự khó chịu nào.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau vài tuần sử dụng nặng cho một trò chơi chiến đấu sắp tới nhất định, chúng tôi không bỏ lỡ cây gậy arcade khổng lồ và nặng của mình, và Micro Box Box đã giành được một vị trí cố định trên bàn làm việc của tôi.

Bạn có nên mua nó không?

Biểu đồ đồ ăn nhẹ Tác phẩm nghệ thuật tùy chỉnh

Với mức giá $ 265, Micro Box Micro là một khoản đầu tư và có những cây gậy arcade lớn hơn được định vị xung quanh mức giá này. Nhưng, những gì bạn đang nhận được cho tiền mặt của bạn là thuận tiện. Bạn có thể dễ dàng cất Vicro Away nếu bạn đang đưa nó đến một giải đấu hoặc người dân địa phương, trong khi các chức năng của SOCD cho phép bạn trở thành giải đấu sẵn sàng khi thả mũ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tùy chỉnh là một làn gió, và trong khi một số người có thể không thích Micro nhỏ như thế nào, đó thực sự là sức mạnh lớn nhất của bộ điều khiển. Xem xét mức độ tùy chỉnh có sẵn trên bộ điều khiển. Nó gần như hoàn hảo. Bạn có thể nhận mọi thứ từ các nút tùy chỉnh, miếng đệm im lặng và thậm chí là một tấm đệm nặng hơn cho thiết bị từ cửa hàng đồ ăn vặt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sự kìm kẹp duy nhất của chúng tôi với thiết bị là không có bất kỳ hướng dẫn rõ ràng nào trong hộp, vì việc truy cập bất kỳ loại chức năng nào yêu cầu bạn phải đào sâu vào máy chủ Discord của thương hiệu để truy cập chúng. Có một trang trên trang web và mã QR được bao gồm trong hộp sẽ giảm bớt điều này ngay lập tức.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Phán quyết: 5/5

Box Micro Micro từ đồ ăn vặt là bộ điều khiển trò chơi chiến đấu cuối cùng. Chuẩn bị cho bất kỳ khoảnh khắc nào nhờ quy mô, hàng đống tùy chọn tùy chỉnh và một ứng dụng tiện dụng chỉ cần biến đây trở thành một trong những bộ điều khiển tốt nhất trên thị trường ngay bây giờ. Trong khi chọn một bộ điều khiển không đòn bẩy không dành cho tất cả mọi người, nếu bạn đang ở trong thị trường cho một người, thì hộp đồ ăn nhẹ Micro là không thể đánh bại.

Đánh giá: Micro hộp đồ ăn nhẹ 2023 là một cây gậy arcade nhỏ, hùng mạnh

2023 Micro hộp đồ ăn nhẹ

Micro Box Micro 2023 là một bộ điều khiển phong cách toàn bộ cho các trò chơi chiến đấu. Nó rất nhỏ gọn đến nỗi tôi đã tự hỏi nó sẽ hoạt động tốt như thế nào đối với tôi. Với chiều dài mười inch và rộng năm inch (và chiều cao dưới ba phần tư inch), nó nhỏ đến mức tôi gần như có thể che toàn bộ khuôn mặt của nó bằng một tay. Kích thước đó khiến tôi lo lắng sẽ quá nhỏ để chơi thoải mái sau khi sử dụng Victrix Pro FS 12 lớn hơn trong vài tháng qua, và sử dụng arcade lớn hơn hoặc chiến đấu trong một thời gian trước đó. Tôi ít biết rằng kích thước nhỏ gọn của nó sẽ trở thành yếu tố mà tôi thích nhất về bộ điều khiển tuyệt vời này.

Chỉ thực sự tham gia vào các trò chơi chiến đấu trong hai năm qua, tôi đã chơi xung quanh với những gì cảm thấy tốt nhất cho các phong cách đầu vào. Độ chính xác là những gì tôi đang tìm kiếm. Các miếng đệm kiểm soát và que arcade đã phù hợp với các đầu vào định hướng, nhưng tôi thấy rằng không có gì so với phong cách hoàn toàn. Thử Victrix đã thực hiện rất nhiều thứ nhấp chuột, và những chuyển động liên tục đau đầu trên các bộ điều khiển khác đột nhiên hoạt động (với một chút thực hành). Mặc dù vậy, tôi vẫn đang học bố cục nút kiểu arcade, có nghĩa là khai thác các nút tấn công sai hoặc mất vị trí tay của tôi trên bộ điều khiển. Đôi khi tôi là một nút quá xa bên trái hoặc bên phải, dẫn đến một số tổn thất thú vị. Vì vậy, tôi đã giải quyết một vấn đề chỉ để tìm thấy một vấn đề mới.

Micro hộp đồ ăn nhẹ năm 2023 đã làm rất tốt việc khắc phục vấn đề đó cho tôi, và kích thước của nó là những gì đã giúp đỡ. Trong khi tôi yêu cảm giác của những cây gậy arcade lớn hơn và cảm giác có một bảng điều khiển khổng lồ (tôi rất tệ Tiểu đoàn thép, Nhưng tôi có bao giờ yêu bộ điều khiển đó), có rất nhiều không gian mở cho bàn tay của tôi đi lang thang trên bộ điều khiển. Có, tôi biết các nút đều ở một điểm, nhưng khi bạn điều hướng bằng cách chạm và có một sự lây lan lớn hơn của các nút cảm giác tương tự để xáo trộn, có thể dễ dàng di chuyển bàn tay của bạn đến sai vị trí. Nó có một cái gì đó mà tôi có thể đã cố định với thực hành liên tục, nhưng nó cũng là thứ mà tôi có thể dễ dàng đi lên trong một trận đấu nóng bỏng ngay cả sau khi tôi giỏi về nó. Tôi có đôi tay run rẩy khi tôi căng thẳng, sau tất cả.

2023 Micro hộp đồ ăn nhẹ

Kích thước nhỏ của micro hộp đồ ăn nhẹ năm 2023 có nghĩa là tôi có thể cảm nhận được các cạnh của thanh arcade với cổ tay và bàn tay dựa trên nơi tôi đang nghỉ ngơi chúng. Góc dưới bên phải của bộ điều khiển sẽ ở góc dưới bên phải của tay phải của tôi. Cùng một thỏa thuận cho bàn tay trái. Nếu tay tôi cảm thấy bất cứ điều gì ngoài góc đó, thì tôi biết rằng tôi đã đưa tay vào một vị trí khác và sẽ cần phải điều chỉnh. Nó có vẻ như là một điều nhỏ bé, nhưng khi bạn học một kế hoạch kiểm soát hoàn toàn mới, một cái gì đó như thế này có thể giúp bạn định vị bản thân trên cây gậy trong khi bạn biết nó. Nó rất hữu ích trong việc có thể đánh vào người La Mã của tôi hủy bỏ và bùng nổ Guilty Gear phấn đấu – Các nút cũng có thể đã ở trên một hành tinh khác trong khi sử dụng thanh lớn hơn.

Kích thước nhỏ hơn đó cũng hoạt động tốt vì nó cho phép tôi dễ dàng điều chỉnh vị trí của thanh và tìm một điểm mà tôi cảm thấy thoải mái nhất cho tôi. Tôi không có một vị trí tận tâm để thiết lập bộ điều khiển khi tôi chơi game trong phòng ngủ của mình. Tôi thường chỉ ngồi trên giường chứ không phải ở bàn làm việc. Vì vậy, điều này có nghĩa là các que lớn hơn phải ngồi trong lòng tôi, trong khi chức năng và thoải mái, có nghĩa là bộ điều khiển cần ở một vị trí cụ thể. Có rất nhiều khả năng di chuyển nó để phù hợp hơn với cách tốt hơn.

Micro hộp đồ ăn nhẹ 2023 đủ nhỏ để tôi có thể thực hiện các tinh chỉnh nhỏ đến cách nó nằm trong lòng tôi, cho phép xoay cổ tay tốt hơn và vòi ngón tay. Ví dụ, làm Buster Potemkin trong Guilty Gear phấn đấu Yêu cầu tôi thực hiện chuyển động nửa vòng tròn từ chuyển tiếp đến sau, sau đó chuyển tiếp một lần nữa. Mặc dù có rất nhiều thực hành, đầu vào của tôi vẫn không đáng tin cậy nhất là do cách cổ tay của tôi cuộn và những gì cảm thấy tự nhiên khi đánh trống ngón tay của tôi dọc theo các nút. Tôi tự nhiên đánh trống những ngón tay của mình từ hồng hào đến con trỏ, nó đã hoạt động khá tốt khi tôi chiến đấu ở phía bên phải. Tuy nhiên, bên trái, tôi phải vặn và cuộn cổ tay để làm đúng. Điều đó rất khó để làm khi bộ điều khiển đang ngồi bằng phẳng, nhưng nếu tôi đặt nó ở một góc nhỏ, tôi có thể có được động thái khá đáng tin cậy. Điều đó chỉ có thể nhờ vào bộ điều khiển nhỏ, nhẹ này và tôi có thể di chuyển nó dễ dàng như thế nào.

Hình ảnh lịch sự của Daniel Valencia (Instagram, Twitter). Tác phẩm nghệ thuật lịch sự của SAF (Instagram, Twitter).

Nó cũng giúp các nút nhẹ nhàng tách ngón tay của bạn, điều này giúp giữ cho bạn đúng vị trí. Cây gậy có các phím khóa lõm ra khỏi hộp cảm thấy mềm mại, nhưng chỉ có một chút kìm kẹp đối với chúng. Tôi không biết nhiều về các tính năng phức tạp của các nút thanh arcade, nhưng tôi biết rằng cách các nút này nhẹ nhàng giữ ngón tay của bạn định hướng chỉ bằng cách cong quanh ngón tay, và thực tế là chúng có một chút nắm bắt, đã giúp tôi giữ ngón tay của tôi vào vị trí trong khi làm quen với cây gậy. Các nút cũng có cảm giác hơi mềm hơn khi nhấn chúng thật tuyệt, và tất cả trong khi vẫn giữ được âm thanh clicky thú vị mà bộ não của tôi yêu thích khi chơi máy bay chiến đấu.

Điều tuyệt vời là bộ điều khiển này hoạt động trên Dang gần mọi thứ, vì vậy một khi tôi cảm thấy thoải mái với nó, tôi có thể kết nối nó với rất nhiều hệ thống khác nhau. Nó hoạt động với PS4, PS5 và thậm chí cả PS3. Xbox One và Xbox Series X/S được bảo hiểm, cũng như công tắc Nintendo. Tôi có thể cắm nó vào máy tính của mình hoặc thậm chí sàn Steam của mình nếu tôi thích. Nó thậm chí sẽ kết nối với thiết bị Android của tôi nếu tôi thực sự muốn nó. Thành thật tôi đã từng có một số arcade khác nhau và chiến đấu với tất cả các hệ thống khác nhau trong nhà, nhưng bây giờ tôi chỉ có thể sử dụng cái này và tôi rất tốt để đi.

Micro hộp đồ ăn nhẹ 2023 cũng có một số tính năng đẹp khác. Tôi đã chọn phiên bản trường hợp tác phẩm nghệ thuật cho phép tôi tùy chỉnh nghệ thuật trong cây gậy. Tôi đã thực hiện điều đó vì tôi giống như có thể nhìn thấy các hoạt động bên trong của bộ điều khiển thông qua trường hợp mờ. Ngoài ra, còn có một hệ thống chiếu sáng LED xung quanh các nút sáng lên khi bạn nhấn chúng, tạo ra một màn hình thú vị mà cũng hữu ích nếu bạn muốn nhìn xuống và xem tại sao đầu vào đi theo cách này hay cách khác. Nhìn sai nút phát sáng là một trải nghiệm học tập thú vị. Nhìn toàn bộ mọi thứ sáng lên trong khi tôi làm một chiếc Buster trên trời.

Hình ảnh lịch sự của Daniel Valencia (Instagram, Twitter). Tác phẩm nghệ thuật lịch sự của SAF (Instagram, Twitter).

Bạn có thể tự do tùy chỉnh đèn theo ý thích của bạn với một ứng dụng cho phép bạn thực hiện các điều chỉnh cho bộ điều khiển. Bạn có thể thay đổi độ sáng, fiddle với màu sắc và chọn các hình ảnh động khác nhau với nó. Trong khi bạn ở đó, bạn cũng có thể chơi xung quanh với hệ thống Hồng y (SOCD) đồng thời, mặc dù tôi không ở điểm mà tôi cảm thấy muốn thay đổi cách thức hoạt động. Tôi chỉ biết rằng giữ về phía trước và về phía sau đặt các hướng dẫn thành trung tính để bạn có thể đi bộ và sạc ngược cùng một lúc. Điều đó đã đủ tốt cho tôi.

Điều gần nhất tôi phải khiếu nại về cây gậy là micro hộp đồ ăn nhẹ 2023 chỉ đi kèm với cáp sáu feet. Donith hiểu sai ý tôi, nó là một cáp USB C mạnh mẽ, bền. Bộ điều khiển thậm chí còn có một vòng lặp nhỏ và dây đeo Velcro để kết nối nó sang một bên để nó làm giảm hao mòn trên cổng USB trên thanh (thành thật là một quyết định thiết kế tuyệt vời ở đó). Nó chỉ là TV của tôi ở xa phòng và tôi phải ngồi khá gần nó để dây này tiếp cận. Nếu bạn đã có một thiết lập nơi bạn đang ngồi gần màn hình hoặc TV của bạn, bạn sẽ ổn, nhưng một sợi dây dài hơn sẽ rất tốt. Vì cáp USB C của nó, bạn có thể hoán đổi trong một loại khác (giả sử, từ một cây gậy arcade khác mà bạn cũng đã nằm xung quanh), vì vậy nó không có khả năng là một vấn đề lớn đối với nhiều người.

Micro hộp đồ ăn nhẹ 2023 chỉ là một bộ điều khiển nhỏ vững chắc, đặc biệt là đối với một người như tôi đang học cây gậy. Kích thước nhỏ gọn của nó giúp giữ cho ngón tay của tôi nằm trên các nút bên phải và cho phép tôi điều chỉnh thanh để một số đầu vào trở nên thoải mái hơn. Các nút lõm tiếp tục giúp giữ tôi đúng vị trí và chúng chỉ cảm thấy thực sự tốt khi nhấn. Cuối cùng, bộ điều khiển trông rất tuyệt trong hành động với đèn và khả năng nhìn ngay vào bộ phận điện của nó. Nó dễ dàng đánh dấu vào trận chiến yêu thích của tôi, và với kích thước của nó thêm sự dễ di động đó, tôi đã hào hứng bắt đầu mang nó đến người dân địa phương để bắt đầu Potemkin Buster-ing Folks. Xem họ có thích màn trình diễn ánh sáng nhiều như tôi khi nó chơi không vì tôi đã dậm chân họ.

Các bộ phận cho lô tiếp theo của 2023 Snack Box Micro Arcade Stick hiện đang được mở tại các khu vực ăn uống Junkfood.

 • được gắn thẻ với
 • 2023 Micro hộp đồ ăn nhẹ
 • Arcades Junkfood
 • Bắc Amercia
 • Playtests
 • Đánh giá