Apple phát hành phần sụn mới cho AirPods Pro, AirPods và AirPods Max – Macrumors, Apple phát hành phần sụn mới cho AirPods Pro, AirPods và AirPods Max – Macrumors

Apple phát hành phần sụn mới cho AirPods Pro, AirPods và AirPods Max

Beta của nhà phát triển thứ hai cho AirPods Pro 2 hiện có sẵn cho những người thử nghiệm các tính năng mới.

Apple phát hành phần sụn mới cho AirPods Pro, AirPods và AirPods Max

Apple Today đã giới thiệu phần sụn 5E135 mới cho AirPods 2, AirPods 3, AirPods Pro ban đầu, ‌AirPods Pro‌ 2 và AirPods Max, tăng từ phần sụn 5E133 được phát hành vào tháng 4.

Airpods 3 tính năng phần mềm mới

Apple không cung cấp ghi chú phát hành có sẵn ngay lập tức về những gì được bao gồm trong các bản cập nhật phần sụn được làm mới cho AirPods‌, nhưng công ty không duy trì một tài liệu hỗ trợ với thông tin phát hành.

Không có cách nào tiêu chuẩn để nâng cấp phần mềm ‌airpods‌‌, nhưng phần sụn được cài đặt qua không khí trong khi. Đặt ‌‌‌‌‌airpods‌‌‌‌‌ trong trường hợp, kết nối ‌‌‌‌‌airpods‌‌‌‌‌ với nguồn điện, sau đó ghép nối ‌‌‌‌‌airpods‌‌‌‌‌ với iPhone hoặc iPad sẽ buộc cập nhật sau một khoảng thời gian ngắn.

Bạn có thể kiểm tra phần mềm ‌‌‌airpods‌‌ hoặc ‌‌‌‌‌‌airpods pro‌‌‌‌‌‌‌ bằng cách làm theo các bước sau:

 • Kết nối ‌‌airpods‌‌ hoặc ‌‌‌‌‌‌airpods pro‌‌‌‌‌‌ với thiết bị iOS của bạn.
 • Mở ứng dụng Cài đặt.
 • Nhấn vào Chung.
 • Chạm vào về.
 • Nhấn ‌‌‌‌‌airpods‌‌‌‌‌.
 • Nhìn vào số bên cạnh “Phiên bản phần sụn.”

Nếu chúng tôi tìm thấy những thay đổi đáng chú ý sau khi cập nhật phần sụn được cài đặt, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này, nhưng phần mềm có thể bao gồm các cải tiến hiệu suất và sửa lỗi lỗi.

Apple phát hành phần sụn mới cho AirPods Pro, AirPods và AirPods Max

Apple Today đã giới thiệu một bản cập nhật phần sụn mới cho AirPods Pro, ‌airpods Pro‌ 2, AirPods 2, AirPods 3 và AirPods Max. Phần sụn mới là 6A301 cho ‌airpods Pro‌ 2 và 6A300 cho thế hệ đầu tiên.

Airpods Pro 2 Pink

Apple không cung cấp chi tiết về những tính năng nào có thể được bao gồm trong phần sụn được làm mới, vì vậy không rõ điều gì mới. Có nhiều tính năng ‌airpods pro‌ 2 mới xuất hiện trong iOS 17, do đó, bản cập nhật ‌airpods pro‌ 2 có khả năng mang lại chức năng đó.

Apple đã thử nghiệm bản beta ‌airpods Pro‌ 2 trong vài tháng qua và nó đã có sẵn cho các nhà phát triển. ‌IOS 17‌ mang đến âm thanh thích ứng, kết hợp ANC và tính minh bạch để mang lại trải nghiệm âm thanh lý tưởng ngăn chặn tiếng ồn lớn hoặc mất tập trung.

Âm thanh thích ứng bao gồm nhận thức về cuộc trò chuyện và âm lượng được cá nhân hóa. Nhận thức về cuộc trò chuyện phát hiện khi ai đó nói với bạn, hạ thấp khối lượng của những gì đang chơi và cắt giảm tiếng ồn nền để bạn có thể nghe thấy. Khối lượng được cá nhân hóa có tính đến sở thích nghe của bạn và tiếng ồn trong môi trường để điều chỉnh mức âm thanh.

Các tính năng mới khác bao gồm một tùy chọn để tắt tiếng và bật tiếng micrô bằng cách nhấn vào ‌airpods pro‌, chuyển đổi tự động nhanh hơn giữa các thiết bị và hỗ trợ kích hoạt siri mà không bao gồm từ “hey” Wake Word.

Apple không cung cấp các hướng dẫn về cách nâng cấp phần mềm AirPods, nhưng phần sụn thường được cài đặt qua không khí trong khi ‌‌airpods‌‌ được kết nối với thiết bị iOS. Đặt ‌‌‌‌‌airpods‌‌‌‌‌ trong trường hợp, kết nối ‌‌‌‌‌airpods‌‌‌‌‌ với nguồn điện, sau đó ghép nối ‌‌‌‌‌airpods‌‌‌‌‌ với thiết bị iOS hoặc MAC sẽ buộc bản cập nhật.

Bạn có thể kiểm tra phần mềm ‌‌‌airpods‌‌ hoặc ‌‌‌‌‌‌‌airpods pro‌‌‌‌‌‌‌‌ bằng cách làm theo các bước sau:

 • Kết nối ‌‌‌‌‌‌‌airpods của bạn với thiết bị iOS của bạn.
 • Mở ứng dụng Cài đặt.
 • Nhấn vào Chung.
 • Chạm vào về.
 • Nhấn ‌‌‌‌‌airpods‌‌‌‌‌.
 • Nhìn vào số bên cạnh “Phiên bản phần sụn.”

Nếu chúng ta tìm hiểu thêm về những gì mới trong các bản phát hành phần sụn này, chúng ta sẽ cập nhật bài viết này.

Apple phát hành phần sụn nhà phát triển mới cho AirPods Pro 2

Evan Selleck

Evan Selleck | Ngày 25 tháng 7 năm 2023

Apple AirPods Pro 2

Beta của nhà phát triển thứ hai cho AirPods Pro 2 hiện có sẵn cho những người thử nghiệm các tính năng mới.

Apple theo kịp chu kỳ beta của mình với phiên bản phần sụn mới nhất cho các nhà phát triển. Những điều này không phổ biến như các bản cập nhật beta tiêu chuẩn cho các nền tảng khác, nhưng với Apple thêm các tính năng mới đáng chú ý vào hỗn hợp, các nhà phát triển cần thời gian để kiểm tra trước khi phát hành công khai.

Bản beta thứ hai đưa phiên bản xây dựng phần mềm AirPods Pro 2 lên 6A5262E, tăng từ 6A5262D.

Ngang tầm với khóa học, Apple không phát hành ghi chú phát hành cho các bản phát hành phần sụn beta này.

Cách cài đặt bản beta của AirPods Firmware

Apple đã làm cho nó tương đối dễ dàng để tải xuống và cài đặt các phiên bản beta cho iOS và macOS, nhưng đó không phải là trường hợp cho các bản cập nhật phần sụn của AirPods.

Bước đầu tiên trong quy trình là có tài khoản nhà phát triển đã đăng ký, hiện miễn phí. Khi bạn làm điều đó, hãy làm theo các bước sau:

 • Đảm bảo chế độ nhà phát triển được bật trong Cài đặt -> Quyền riêng tư & Bảo mật -> Chế độ phát triển.
 • Nếu nó được bật hoặc sau khi bật nó, hãy chuyển đến Cài đặt -> Nhà phát triển.
 • Gần phía dưới, chọn Firmware Beta trước khi phát hành theo thử nghiệm AirPods.
 • Chọn những chiếc máy bay nào bạn muốn đăng ký vào bản beta.

Bạn có thể xem video ở trên để xem quy trình nếu bạn cần bất kỳ hỗ trợ nào. Lưu ý rằng đôi khi chế độ nhà phát triển có thể không bật lên theo yêu cầu trong quy trình.