Apple Arcade: Mỗi trò chơi mới đến vào tháng 9 – CNET, Apple Arcade – Apple

Apple arcade mở cửa

Đảm nhận vai trò của James Bond và sống lại một số khoảnh khắc và cuộc phiêu lưu mang tính biểu tượng nhất của anh ấy từ sự nghiệp của anh ấy trong trò chơi này. Ernst Blofeld, người đứng đầu kẻ thù của Spectre và Bond, đã chiếm được Bond và đang cố gắng tẩy não anh ta. Bạn sẽ phải thu thập Intel, khám phá bí mật và nhiều hơn nữa để ngăn chặn Blofeld và Spectre.

Apple arcade: Mỗi trò chơi mới đến vào tháng 9

Dưới đây là các trò chơi mà Apple Arcade sẽ thêm vào tháng này.

Nhà văn nhân viên Zachary McAuliffe

Zach bắt đầu viết cho CNET vào tháng 11 năm 2021 sau khi viết cho một đài tin tức phát sóng ở quê nhà của ông, Cincinnati, trong năm năm. Bạn thường có thể tìm thấy anh ấy đọc và uống cà phê hoặc xem phim truyền hình với vợ và con chó của họ.

 • Apple Software Beta Tester, “giúp làm cho máy tính và điện thoại của chúng tôi hoạt động!” – Ông bà của Zach

Shelby Brown Editor II

Shelby Brown (cô ấy/cô ấy/cô ấy) là một biên tập viên cho nhóm dịch vụ của CNET. Cô ấy bao gồm các mẹo và thủ thuật cho các ứng dụng, hệ điều hành và thiết bị, cũng như trò chơi di động và Apple Arcade News. Shelby cũng giám sát phạm vi bảo hiểm của Tech Mẹo. Trước khi tham gia CNET, cô ấy đã đề cập đến ứng dụng để tải xuống.com và phục vụ như một freelancer cho Louisville.com.

 • Cô đã nhận được học bổng viết Renau năm 2016 từ Khoa Truyền thông của Đại học Louisville.

SEPT. 22, 2023 8:10 a.m. Pt

Logo Apple Arcade được bao quanh bởi các nhân vật từ các trò chơi trên dịch vụ

Apple Arcade, một lựa chọn lựa chọn của Biên tập viên CNET, cung cấp hàng trăm trò chơi bạn có thể chơi chỉ với 5 đô la một tháng (£ 5, AU $ 8). Dịch vụ này có các trò chơi quen thuộc và cổ điển, cũng như các tựa game độc ​​quyền. Bạn có thể tìm thấy nhiều trò chơi trong cửa hàng ứng dụng này, nhưng ở đó họ có các bảng trả tiền và quảng cáo có thể cản trở trải nghiệm chơi game của bạn. Với đăng ký arcade của Apple, bạn có thể chơi từng trò chơi mà không cần trả tiền và quảng cáo.

Dưới đây là các trò chơi mà Apple Arcade sẽ thêm vào tháng 9.

Cypher 007

Nhà phát triển: Điểm nghiêng
Ngày phát hành: SEPT. 29

Đảm nhận vai trò của James Bond và sống lại một số khoảnh khắc và cuộc phiêu lưu mang tính biểu tượng nhất của anh ấy từ sự nghiệp của anh ấy trong trò chơi này. Ernst Blofeld, người đứng đầu kẻ thù của Spectre và Bond, đã chiếm được Bond và đang cố gắng tẩy não anh ta. Bạn sẽ phải thu thập Intel, khám phá bí mật và nhiều hơn nữa để ngăn chặn Blofeld và Spectre.

Trò chơi nào đang được cập nhật vào tháng 9?

 • Cuộc phiêu lưu của Đảo Hello Kitty
 • Những gì chiếc xe?
 • Jetpack Joyride 2
 • Cityscapes: Sim Builder
 • Những con chim giận dữ tải lại

Các trò chơi được phát hành vào tháng 9

 • My Talking Angela 2 Plus
 • Cuộc phiêu lưu cuộc sống nông thôn Nhật Bản
 • Junksworld

Apple arcade mở cửa

Sau khi dùng thử miễn phí, hãy truy cập không giới hạn vào hơn 200 trò chơi với giá của một trò chơi cao cấp mỗi tháng.

Apple dùng thử 1 tháng miễn phí một

Gói arcade arcade với tối đa năm dịch vụ tuyệt vời khác với giá thấp hàng tháng. Và tận hưởng nhiều hơn cho ít hơn. Tìm hiểu thêm

Mua một thiết bị Apple miễn phí 3 tháng.

Apple arcade được bao gồm trong 3 tháng khi bạn mua một thiết bị Apple và đổi ưu đãi trong vòng 90 ngày. *

Một thời gian tốt, bất cứ lúc nào.

Apple arcade cho bạn quyền truy cập không giới hạn, không bị gián đoạn vào các trò chơi bạn yêu thích. Những lời khuyên não, nhiệm vụ ma thuật, vận động viên vô tận, thể thao đóng gói hành động, kinh điển yêu thích, và nhiều hơn nữa-với các bản phát hành và cập nhật mới tuyệt vời. Nó là nơi thú vị nhất trên điện thoại của bạn, sẵn sàng để thưởng thức bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào.

Tmnt
Số phận chia rẽ

Những gì chiếc xe?

Sasquatch lén lút

Nấu ăn: ẩm thực!

Chim tức giận
Tải lại

Jetpack Joyride 2

Chơi trên các thiết bị của bạn.

Với Apple Arcade, bạn có thể bắt đầu một trò chơi trên một thiết bị và tiếp tục nó trên một thiết bị khác – chơi qua iPhone, iPad, Mac và Apple TV, tất cả đều không bỏ lỡ nhịp. Và dễ dàng bật thời gian trên màn hình và kiểm soát của cha mẹ bất cứ khi nào bạn cần.

điện thoại Iphone

iPad

Mac

Apple TV

Câu hỏi? Câu trả lời.

Apple arcade là gì?

Apple Arcade là một dịch vụ đăng ký trò chơi cung cấp quyền truy cập không giới hạn vào bộ sưu tập ngày càng tăng hơn 200 trò chơi cao cấp-có các bản phát hành mới, người chiến thắng giải thưởng và yêu thích yêu thích từ App Store, tất cả đều không có quảng cáo hoặc mua hàng trong ứng dụng. Bạn có thể chơi các trò chơi arcade Apple trên iPhone, iPad, Mac và Apple TV.

Trò chơi nào được bao gồm?

Mỗi trò chơi Apple Arcade đều được lựa chọn cẩn thận để tập hợp một loạt các trò chơi đáng kinh ngạc cho tất cả các phong cách chơi và thế hệ. Các loại trò chơi bao gồm câu đố, chiến lược, phiêu lưu, mô phỏng, bảng, thẻ, thể thao, và nhiều hơn nữa. Chơi các bản gốc arcade độc ​​quyền như Sasquatch lén+. Arcade Originals có thể chơi trên iPhone, iPad, Mac và Apple TV. Những tác phẩm kinh điển vượt thời gian và ứng dụng tuyệt vời có sẵn trên iPhone và iPad.
Tìm hiểu thêm về tính khả dụng của trò chơi trên các thiết bị của Apple để xem tất cả hơn 200 trò chơi trên Apple Arcade, duyệt qua tab Arcade trên App Store.

Tần suất các trò chơi mới được thêm vào?

Các trò chơi mới và cập nhật nội dung được thêm vào Apple Arcade mọi lúc. Để xem trước các bản phát hành sắp tới, hãy tìm phần sắp ra mắt trong tab Arcade trên App Store.

Tôi tìm thấy arcade arcade ở đâu?

 • Trên iPhone hoặc iPad của bạn: Mở cửa hàng ứng dụng và chuyển đến tab arcade ở dưới cùng của màn hình.
 • Trên Apple TV của bạn: Mở ứng dụng arcade hoặc mở cửa hàng ứng dụng và đi đến tab arcade ở đầu màn hình.
 • Trên máy Mac của bạn: Mở cửa hàng ứng dụng và đi đến tab arcade trong thanh bên.

Nó có giá bao nhiêu?

Điều đó phụ thuộc vào ưu đãi nào bạn chọn. (1) Apple arcade miễn phí thử trong 1 tháng và $ 4.99 mỗi tháng sau đó. 1 và với chia sẻ gia đình, bạn có thể chia sẻ đăng ký của mình với tối đa năm thành viên gia đình. (2) Bạn cũng có thể nhận được 3 tháng arcade miễn phí khi bạn mua một thiết bị Apple. * (3) Với Apple One, bạn có thể gói arcade Apple với Apple Music, Apple TV+, lưu trữ iCloud và nhiều hơn nữa với giá thấp hàng tháng. 2

Tôi cần tham gia arcade arcade gì?

Bạn có thể đăng ký dùng thử 1 tháng miễn phí và chơi các trò chơi arcade Apple bằng iPhone, iPad, Mac hoặc Apple TV với hệ điều hành mới nhất.

Tôi có thể chơi với bộ điều khiển không?

Bạn chắc chắn có thể. Nếu bạn thấy biểu tượng bộ điều khiển trên trang sản phẩm của ứng dụng trò chơi, trò chơi sẽ hỗ trợ bộ điều khiển. Bạn có thể sử dụng bộ điều khiển trò chơi để chơi nhiều trò chơi trong Apple Arcade. Và một số trò chơi trên Apple TV thậm chí còn yêu cầu một.
Tìm hiểu cách kết nối bộ điều khiển không dây

Gói arcade táo
với tối đa năm dịch vụ tuyệt vời khác.
Và tận hưởng nhiều hơn cho ít hơn.

Làm việc với arcade.

Nếu bạn đang phát triển một trò chơi vui vẻ, chưa phát hành và muốn nó được xem xét cho Apple Arcade, chúng tôi rất thích nghe từ bạn.

Nâng cấp để bắt đầu dùng thử miễn phí của bạn.

 • Nhận iOS mới nhất
 • Nhận iPados mới nhất
 • Nhận TVOS mới nhất
 • Nhận các macos mới nhất

Footer Apple

 • * Chỉ đăng ký trở lại mới và đủ điều kiện. $ 4.99/tháng sau khi dùng thử miễn phí. Chỉ có một ưu đãi cho mỗi id id và chỉ có một đề nghị cho mỗi gia đình nếu bạn là một phần của nhóm chia sẻ gia đình, bất kể số lượng thiết bị bạn hoặc gia đình bạn mua. Ưu đãi này không có sẵn nếu trước đây bạn hoặc gia đình đã chấp nhận một đề nghị miễn phí trong ba tháng của Apple Arcade. Cung cấp tốt trong 3 tháng sau khi kích hoạt thiết bị đủ điều kiện. Lập kế hoạch tự động gia hạn cho đến khi bị hủy. Hạn chế và các điều khoản khác áp dụng.
 1. Chỉ thuê bao mới. $ 4.99/tháng sau khi dùng thử. Lập kế hoạch tự động gia hạn cho đến khi bị hủy. Áp dụng các điều khoản.
 2. Bản dùng thử miễn phí của Apple One chỉ bao gồm các dịch vụ mà bạn hiện không sử dụng thông qua bản dùng thử miễn phí hoặc đăng ký. Lập kế hoạch tự động gia hạn sau khi dùng thử cho đến khi bị hủy. Hạn chế và các điều khoản khác áp dụng.
 • Yêu cầu phần cứng và phần mềm tương thích.
 • Một số nội dung có thể không có sẵn trong tất cả các lĩnh vực. Không phải tất cả nội dung được hiển thị sẽ có sẵn với dịch vụ sẵn có.
 • Tính khả dụng của trò chơi cho hơn 200 tiêu đề trên các thiết bị khác nhau dựa trên khả năng tương thích phần cứng và phần mềm. Một số nội dung có thể không có sẵn trong tất cả các lĩnh vực.
 • Bộ điều khiển trò chơi làm việc với các trò chơi được chọn và được bán riêng. Tính khả dụng có thể thay đổi theo quốc gia hoặc khu vực.
 • © 2023 Viacom International Inc. Đã đăng ký Bản quyền. Nickelodeon, Teenage Mutant Ninja Turtles và tất cả các tiêu đề, logo và nhân vật liên quan là nhãn hiệu của Viacom International Inc.