Apex Legends Hướng dẫn lớp học Wraith – Khả năng, mẹo, điểm mạnh, Wraith (Nhân vật) – Apex Legends Wiki

Wraith (nhân vật)

Có thể tốt nhất là không theo dõi các đồng đội của bạn cũng vậy chặt chẽ. Bạn không bao giờ nên hoàn toàn bỏ lại đội hình của mình trong Apex Legends. Nó là một trò chơi dựa trên đội! Nhưng như Wraith, tốt nhất có thể giữ khoảng cách của bạn một chút. Bằng cách đó, khi một nhân vật xe tăng đang làm mất tập trung kẻ thù của bạn, bạn có thể đến từ một góc độ bất ngờ và kết thúc chúng.

Apex Legends Hướng dẫn lớp học Wraith – Khả năng, Mẹo, Điểm mạnh

Respawn Entertainment từ Battle Royale đã có một khởi đầu tuyệt vời. Người hâm mộ đã thực sự đào sâu vào Huyền thoại Apex. Với trò chơi chiến đấu dựa trên đội hình và tập trung vào tinh thần đồng đội, nó có thể là một chút áp đảo khi thử từng nhân vật (hoặc truyền thuyết) trong trò chơi. Khi có tiếng súng từ mọi phía, bạn sẽ nhớ chính xác những gì mọi người làm? Hôm nay chúng tôi đang nhìn vào Huyền thoại Apex Hướng dẫn Wraith.

Hướng dẫn của chúng tôi ở đây để giúp đỡ! Tìm hiểu thêm về từng huyền thoại trước thời hạn với Huyền thoại Apex hướng dẫn lớp. Wraith là một chuyên gia bắn tỉa cao độ với một vài thủ thuật trên tay áo của cô ấy.

Wraith, người giao tiếp giữa các chiều

Wraith doesn nhớ nhiều cuộc đời của mình trước khi có được sức mạnh bí ẩn của mình. Thức dậy trong cơ sở giam giữ IMC vì bệnh tâm thần, Wraith không có ký ức về quá khứ của mình, cô cũng không hiểu những sức mạnh kỳ lạ mà cô có. Nó không giúp ích gì nhiều cho việc cô ấy cứ nghe thấy giọng nói, từ từ khiến người phụ nữ phát điên.

Tuy nhiên, cuối cùng Wraith nhận ra rằng những giọng nói đó trong đầu là (có lẽ) hữu ích. Cô ấy đã có thể thoát khỏi cơ sở với sự giúp đỡ của họ! Bây giờ cô ấy tham gia phần còn lại của Huyền thoại Apex nhân vật trong trận chiến.

Wraith Moveset trong Apex Legends

Với sức mạnh của mình để thay đổi không thời gian và nhảy giữa các chiều, không có gì ngạc nhiên khi Wraith được cho là được sử dụng như một nhân vật tàng hình. Khả năng của cô ấy có thể che giấu cô ấy khỏi tầm nhìn và thiệt hại – cho phép huyền thoại có được cú nhảy vào kẻ thù và hoàn thành công việc nhanh chóng.

Khả năng thụ động: Tiếng nói từ khoảng trống – Tiếng nói sẽ cho bạn biết khi nào kẻ thù ở gần. Không ai có thể lẻn vào bạn nếu bạn chú ý đến giọng nói trong đầu! Chỉ cần don bị phá hủy trong quá trình

Khả năng chiến thuật: vào khoảng trống – tạm thời nhập một chiều khác, tránh thiệt hại. Điều này là điều cần thiết để định vị lại trước hoặc trong một cuộc chiến (và thoát khỏi kẻ thù khiến bạn rơi vào).

Wraith từ Ultimate: Dimensional Rift

Khi được cung cấp năng lượng, Wraith xông Ultimate sẽ cho phép cả bạn và các đồng đội của bạn bước vào khoảng trống. Kích thước Rift cho phép bạn liên kết hai địa điểm với rạn nứt trong một phút, cho phép cả bạn và đồng đội của bạn đi giữa hai người nhanh chóng.

Hoàn toàn là một tiện ích cuối cùng, rạn nứt chiều rất hữu ích và cứu sống trong một trận hỏa hoạn. Đồng đội có thể vào và ra khỏi các cuộc giao tranh một cách dễ dàng, dành thời gian để chữa lành trước khi quay trở lại để giết. Vênh biến từ nơi này sang nơi khác có một vài nhược điểm và rất nhiều lợi ích, sử dụng đúng cách vô cùng hữu ích. Don Tiết sợ sử dụng nó trong một nhúm!

Hướng dẫn Wraith Huyền thoại Apex

Điểm mạnh & điểm yếu của Wraith

Điểm mạnh: Khi khả năng liên giới của cô ấy được sử dụng đúng cách, Wraith là một lực lượng được tính toán. Những động tác khoảng trống của cô ấy mang lại cho cô ấy kỹ năng tái định vị vượt trội so với gần như bất kỳ Huyền thoại Apex anh hùng. Điều đó có nghĩa là nhân vật này có lợi thế là hầu hết các trận hỏa hoạn. Kỹ năng của cô ấy cũng linh hoạt. Bạn có thể thoát khỏi nguy hiểm, lẻn vào để giết người dễ dàng, đến một vị trí bắn tỉa tốt!

Những điểm yếu: Wraith là một nhân vật đòi hỏi phải sử dụng đúng cách – và sự tinh tế cần có thời gian để học. Nó không phải lúc nào cũng dễ dàng thực hiện tốt các kỹ năng của mình ở giữa trận hỏa hoạn. Và các kỹ năng của Wraith không được phổ biến và ngay lập tức hữu ích như Lifeline hoặc Gibraltar. Nếu bạn muốn sử dụng cô ấy để lén lút chọn ra kẻ thù, bạn cần thiết bị thích hợp. Là một Royale chiến đấu, đôi khi Huyền thoại Apex loot giảm chỉ hoạt động chống lại bạn…

Mẹo khác khi sử dụng Wraith

Kỹ năng tái định vị vượt trội của bạn làm cho bạn trở thành một tay bắn tỉa tuyệt vời. Nếu bạn may mắn, hoặc có một đồng đội hào phóng, hãy tìm một khẩu súng bắn tỉa tốt và phạm vi để giúp bạn giết chết với Wraith. Mặc dù bạn cũng có thể sử dụng các kỹ năng trống trong một cuộc chiến tầm gần, khả năng bình tĩnh chọn một khu vực an toàn và lấy ra một vài kẻ thù trước khi họ biết những gì mà đánh họ là một cảm giác thỏa mãn.

Có thể tốt nhất là không theo dõi các đồng đội của bạn cũng vậy chặt chẽ. Bạn không bao giờ nên hoàn toàn bỏ lại đội hình của mình trong Apex Legends. Nó là một trò chơi dựa trên đội! Nhưng như Wraith, tốt nhất có thể giữ khoảng cách của bạn một chút. Bằng cách đó, khi một nhân vật xe tăng đang làm mất tập trung kẻ thù của bạn, bạn có thể đến từ một góc độ bất ngờ và kết thúc chúng.

Tôi sẽ dựa vào tiếng nói từ khoảng trống quá nhiều. Khi chơi Wraith, tôi đã không nghe thấy giọng nói đó – hoặc là tôi không thể nghe thấy nó, đã rất khó chú ý trong trận chiến dày đặc, hoặc người thụ động không kích hoạt rất thường xuyên. Mặc dù nó là một kỹ năng thú vị, nhưng nó vẫn quan trọng để giữ cho đôi mắt của bạn bị bóc. Có thể nó sẽ trở nên hữu ích hơn khi thời gian trôi qua!

Wraith (nhân vật)

Bài viết này liên quan đến nền tảng của chủ đề trong vũ trụ Apex Legends. Đối với chủ đề và nội dung liên quan đến nó trong trò chơi chính, xem Wraith. Cho chủ đề và nội dung liên quan đến nó trong Apex Legends Mobile, Xem Wraith (Mobile).

bóng ma
bóng ma
Chi tiết
Tên thật Dr. Renee Hope Blasey
Tên nick Brainwreck (trước đây, bởi Mirage)

Headcase (trước đây, bởi Bangalore)

Dr. Renee Hope Blasey, Được biết đến nhiều hơn bóng ma, là một huyền thoại được giới thiệu với sự ra mắt của Huyền thoại Apex. Một nhà khoa học mất trí nhớ từ một chiều không gian khác, cô bước vào các trò chơi Apex để khám phá những bí mật về quá khứ của mình.

Nội dung

 • 1 truyền thuyết
  • 1.1. Bối cảnh
  • 1.2 Voidwalker
  • 1.3 Phần 2
  • 1.4 Con ma bị hỏng
  • 1.5 con tàu đầu tiên
  • 1.6 giờ làm thêm
  • 1.7 Nhiệm vụ của Pathfinder
  • 1.8 Kháng nguyên di sản
  • 1.9 Phần 11
  • 1.10 The Williams gửi
  • 1.Đoạn giới thiệu ra mắt 11 mùa 13
  • 1.12 Bí mật gia đình
  • 1.13 người bạn như thế này

  Truyền thuyết [| ]

  Nền [| ]

  Renee Hope, Wraith Wraith, Blasey được sinh ra vào ngày 21 tháng 12, [2]. Cuối cùng cô đã chuyển đến Solace City, Solace [2] và phục vụ trong Bộ phận Ares với tư cách là một phi công khoa học cao cấp. Làm việc với đồng nghiệp của mình, Amer Singh, về những gì được mã hóa dự án: Wraith, công nghệ thay đổi pha đã thử nghiệm Blasey để chứng minh sự tồn tại của các chiều khác. . [4]

  Hai nhà khoa học đã không thể tìm thấy một tình nguyện viên sẵn sàng cho con người cho các thí nghiệm của họ, vì vậy Blasey tự nguyện tự mình, được chỉ định là chủ đề 61137. Thí nghiệm đã trở nên tồi tệ, dẫn đến việc Blasey mất trí nhớ và rơi vào những gì được cho là điên rồ, nghe giọng nói nói với cô ấy phải làm gì. Thay vì giúp đỡ đối tác của mình, Singh đã tận dụng tình huống để tiếp tục các thí nghiệm của họ về một blasey không muốn và không biết. Cô ấy mô tả ký ức đầu tiên của mình sau vụ việc bị bịt miệng và bị ràng buộc. [4] Blasey đã chính thức được đưa ra an ủi để chấm dứt. [5]

  Đánh giá chuyên gia Gamespot

  Ngày 08 tháng 2 năm 2019

  Voidwalker [| ]

  Wraith gặp Wraith

  Một ngày vào năm 2727, [4] một cổng thông tin liên ngành được mở tại Singh Labs và Blasey đã được một chiến binh trong áo giáp trắng và một chiếc mũ bảo hiểm màu tím, người đã tìm kiếm sự báo thù chống lại Singh. Tiết lộ bản thân là một phiên bản của Blasey từ một vũ trụ thay thế, cô đã giúp miễn phí Blasey, cho cô công nghệ cần thiết cho sự thay đổi pha và du lịch giữa các giai đoạn, cũng như một kunai. Nói với cô ấy rời đi, Voidwalker ở lại để chiến đấu với Singh và đội ngũ lính IMC của anh ta.

  Bước vào cổng thông tin, Blasey nhận thấy rằng những giọng nói mà cô đã nghe là phiên bản thay thế hơn của chính mình, tất cả đều giao tiếp qua một nơi giữa các thực tế. Rời khỏi không gian ở giữa này, cô thấy mình trong chiều kích của Voidwalker, nơi Singh Labs bị suy giảm và bị bỏ rơi. Thoát ra bề mặt và lấy một chiếc khăn làm khăn quàng cổ, cô thấy môi trường xung quanh đang được xây dựng cho một thứ gọi là Apex Games. [6]

  Blasey bắt đầu khám phá càng nhiều Kings Canyon càng tốt, tìm thấy sự hoang mang về sự khác biệt của nó từ chiều kích nhà của cô ấy. Cô ấy ban đầu tin rằng cô ấy là người duy nhất còn sống trên đảo.

  Vào ngày thứ năm sau khi nổi lên, Blasey đã nghe thấy một người đàn ông trên đảo gọi cho ai đó tên là Natalie. Cô ấy đã coi đây là một gợi ý cho danh tính của mình, tin rằng cô ấy là Natalie. Sau khi điều tra thêm, sau đó cô tin rằng tên của cô là Natalie Paquette, và cô đã kết hôn với người đàn ông này.

  Vào ngày thứ tám của mình, Blasey đã tìm thấy một cô gái trẻ vào Singh Labs trong nỗ lực lấy hai tấm khiên bong bóng. Không biết đây là một Wattson trẻ đang cố gắng thử nghiệm chiếc nhẫn cho các trò chơi Apex, cô coi mình là một kẻ ám sát để giết chết người chồng của cô ấy và ra lệnh cho cô ấy rời đi. Sau đó, khi thí nghiệm Wattson, đã sai và đốt cháy khu vực sẽ trở thành khu rừng tan vỡ, Blasey đã cứu mạng cô và đưa cô đến cabin gia đình Paquette. Ở đây cô ấy đã học được rằng bản thân cô ấy không phải là natalie, mà là nó là tên của cô gái trong vòng tay của mình.

  Blasey, bị sỉ nhục, rút ​​lui đến Singh Labs, nơi Luc Paquette đề nghị đi khỏi hòn đảo như cảm ơn vì đã cứu sống con gái của mình. Cô đã đi thuyền qua sông đến Thành phố Solace, nơi cô thề với chính mình rằng bằng cách nào đó cô sẽ trở về các phòng thí nghiệm của Kings Canyon và Singh để tìm thấy bất kỳ manh mối nào về quá khứ của mình. Singh Labs đã được chôn cất vào ngày hôm sau, và Wattson đã gọi người đã cứu cô ấy như một con ma của cô ấy từ ngày đó trở đi.

  Blasey đã dành vài năm tiếp theo để tập luyện và tham gia các trận đấu vị trí cho các trò chơi Apex, cuối cùng được chấp nhận làm huyền thoại trong 2730. [4] [7]

  Phần 2 [| ]

  Sau khi phá hủy Tháp Repulsor On Kings Canyon, Singh Labs đã được khai quật. Blasey trở lại cấu trúc, nơi cô phát hiện ra tên của mình và mục đích của các thí nghiệm của mình. [3]

  Wraith trong khoảng trống

  Con ma bị hỏng [| ]

  Sau khi loba tham gia Thế vận hội Apex, cô đã thu hút sự giúp đỡ của các huyền thoại khác (Sans Earnant) để săn lùng các mảnh của một vật phẩm trên một hẻm núi Kings thay thế, trong kích thước bóng tối. Blasey đã bất đắc dĩ nhập ngũ như là nhóm của nhóm vào và ra khỏi chiều do cổng thông tin của cô ấy. . thông báo về chấn thương của Wattson. [9] Sau đó, cô đi bộ về nhà Wattson sau khi tiền điện tử được đóng khung như một nốt ruồi trong nhóm. [10]

  Con tàu đầu tiên [| ]

  Blasey đã giúp Rampart đảm bảo một địa điểm mới cho hội thảo của mình bằng cách đặt cô ấy trong một căn phòng trong Paradise Lounge – nhiều cho Mirage tựa Chagrin. . Thuyền tiệc. [13] Mirage sau đó đã cố gắng nói với Blasey về Pathfinder, bạn gái. [14]

  Sau khi anh ta có tất cả các đồ đạc của Rampart, được đặt trên tên lửa của Mercenary Syndicate trên thế giới, Mirage đã tranh thủ Blasey, giúp đỡ để làm cho cô ấy. Mirage đề nghị mua hoa thành lũy (mà sau đó cô tiết lộ để coi thường). Sau khi lơ đãng mô tả cô ấy là một bộ não của người Hồi giáo do mất trí nhớ của cô ấy, Blasey đã chộp lấy Mirage, đã mệt mỏi với những trò hề của anh ấy và sự thiếu tôn trọng của anh ấy đối với bạn bè của anh ấy. Trong một nỗ lực để cải thiện bản thân và sửa đổi cho tình huống, anh ấy đã dành một đêm để đọc qua các thủ tục giấy tờ được cứu bởi mẹ của anh ấy khỏi công việc của cô ấy với IMC. Cuối cùng anh ta đã bắt gặp các tập tin liên quan đến Blasey, trong đó bao gồm ngày sinh nhật của cô ấy, và đưa chúng cho cô ấy. [15]

  Làm thêm giờ [| ]

  Một ngày thứ bảy năm 2733, Blasey đã hoàn thành trận đấu Apex Games. Đi lang thang quanh Thành phố Solace sau đó, cô bắt gặp Mirage, người đã trốn thoát khỏi một cuộc đính hôn với Earnant cầm một chiếc cặp kim loại. Cả hai đã mở trường hợp để tìm một đơn vị liên lạc được mã hóa, với Mirage tranh thủ Blasey trong việc chống lại chủ sở hữu vụ án, ông chủ Willis.

  Một lần tàu Willis, đạt đến độ cao, Blasey nổi lên từ cổng thông tin và chiến đấu chống lại anh ta và tay sai của anh ta cùng với Mirage và Crypto. Kết quả của cuộc giao tranh, con tàu đã đâm vào một bệnh viện địa phương, san bằng nó. Blasey sau đó hỗ trợ trong quá trình phục hồi của bệnh nhân bệnh nhân. [16]

  Nhiệm vụ của Pathfinder [| ]

  Blasey đã gặp Pathfinder khi người sau tìm kiếm câu trả lời liên quan đến Đấng Tạo Hóa của Ngài. Họ đã thảo luận về các chiều khác nhau trong vũ trụ và Blasey, đến hiện tại. [4]

  Kháng nguyên di sản [| ]

  Trong đợt bùng phát Medusa trên Olympus, Blasey đã có thể xác định rằng hạm đội Icarus không thuộc về IMC [17], và một phương pháp chữa trị có thể được tìm thấy trong một arachnid lớn. [18]

  Sau đó, trong một bệnh viện chứa đầy bệnh nhân Medusa, Blasey đã cố gắng ngăn chặn một Bangalore bị kích động rời đi. Một cuộc chiến nổ ra giữa hai người, nơi Bangalore tiết lộ rằng cô đổ lỗi cho Blasey vì không có khả năng tìm thấy anh trai Jackson của mình.

  Giải thích lý do của cô cho suy nghĩ này, Bangalore tiết lộ rằng cô đã đi đến Singh Labs trên Kings Canyon một ngày vào năm 2727, cùng ngày hoán đổi kích thước với Voidwalker Wraith. Chèn ổ đĩa flash thu được từ một người cung cấp thông tin vào máy tính, cô đã tìm thấy một tin nhắn video được ghi lại bởi Jackson, chứng minh rằng anh ta còn sống. Tuy nhiên, cô đã bị gián đoạn bởi Voidwalker vào phòng và lái xe trước khi tin nhắn có thể được hoàn thành.

  Sau khi nghe điều này, Blasey, ngây ngất rằng cô ấy có câu trả lời cho một lần, đã hình thành một hiệp ước với Bangalore, với hai người đồng ý giúp nhau tìm thấy các liên kết bị thiếu đến quá khứ của họ. [19]

  Phần 11 [| ]

  Trong một cuộc thám hiểm, Bangalore đã kể cho Blasey câu chuyện về cách cô ấy có được con dao dữ liệu. [20] Sau đó, cô tiếp cận Bangalore tuyên bố đã tìm thấy một liên lạc ở Thành phố Solace. [21]

  The Williams Sendoff [| ]

  Chuyển tiếp sống với nó

  Một ngày nọ, Blasey đến cửa Bangalore với tin tức. Đã tìm thấy một nhà xác trên Solace, cô đã tìm thấy các thẻ chó của Jackson, cũng như các hồ sơ năm năm của một cơ thể có thẻ tuổi, chiều cao, cân nặng và chó. Bangalore yêu cầu được nhìn thấy cơ thể, nhưng nhà xác chôn xác của nó sau hai tuần nếu chúng không được xác định. Ngoài ra, các hồ sơ của địa điểm chôn cất đã bị mất trong một vụ hỏa hoạn. Một Bangalore quẫn trí khóc trong tuyệt vọng. [22]

  Trailer ra mắt mùa 13 [| ]

  Blasey đã giúp chuẩn bị cho bữa tiệc nghỉ hưu của Bangalore. [23] Sau đó, cô đã hỗ trợ chiến đấu với con thú lên bờ trên điểm bão. [24]

  Bí mật gia đình [| ]

  Sau khi giành chiến thắng trong một trận đấu trên Storm Point, Blasey chuẩn bị bước vào Dropship để rời khỏi hòn đảo khi cô tình cờ nghe thấy một cuộc tranh cãi giữa Bangalore và Newcastle. Cô và Mirage giấu, chuẩn bị cho một cuộc đối đầu tiềm năng. Sau khi Bangalore ra đi, Blasey tình cờ nghe thấy một cuộc gọi điện thoại giữa Newcastle và một bên không xác định, thảo luận về việc chuyển nhượng tiền thắng của anh ta. Cô và Mirage sau đó rời khỏi Paradise Lounge để thu thập thông tin. [25]

  Tại quán bar, Mirage trò chuyện với một lính đánh thuê đã tiết lộ mình là thành viên của các gia đình bị lãng quên, băng đảng đã tống tiền Newcastle. Người đàn ông cuối cùng đã tiết lộ rằng các gia đình bị lãng quên chuyên tra tấn và giết chết những kẻ phá hoại IMC, khiến Wraith phải tấn công. Hai người sau đó rời khỏi quán bar, tin rằng Newcastle và bằng cách mở rộng Bangalore, có thể gặp nguy hiểm. [26] Họ đã đến một nhà kho ở ngoại ô Thung lũng Harris, nơi nhiều thành viên của các gia đình bị lãng quên đã tập trung. Một trong những tên cướp đã gọi Newcastle là “Jackson”, rất nhiều sự ngạc nhiên của Blasey, người hiện đã biết tại sao Bangalore vẫn ở lại Outlands và khiến cô ấy bối rối về lý do tại sao cô ấy không nói với cô ấy. Thêm vào sự nhầm lẫn của cô ấy, giọng nói của Void bắt đầu cư xử thất thường trước khi Blasey nhận thấy Bangalore đang cố gắng vào nhà kho. Sau khi cô bắt đầu cãi nhau với một số tên cướp, Blasey và Mirage chuyển sang đánh chặn. [27] Họ sớm gặp Bangalore và đồng ý chiến đấu cùng nhau. [28]

  Trong cuộc hỗn chiến, ba người đã cố gắng trốn thoát khi Blasey và Mirage bị một lính đánh thuê bị tấn công bằng một chiếc găng tay phát sáng. Blasey trả đũa, nhưng lính đánh thuê co rúm lại trong sợ hãi, dường như biết cô là Tiến sĩ. Renee Blasey. [29]

  Sau khi lính đánh thuê bỏ trốn, Blasey, Mirage và Bangalore đã hợp tác, mặc dù vụng về, để hạ gục một người lính đang cầm một khẩu súng chuỗi. Sau khi loại bỏ anh ta, Blasey và Bangalore bắt đầu tranh luận, với người trước đây đã bị kích thích rằng Bangalore đã không giúp cô tìm hiểu thêm về quá khứ của mình mặc dù cô đã giúp đỡ Jackson. Bangalore tiết lộ rằng cô không có ý định, vì Blasey đã vô tình khiến cô tin rằng anh trai cô đã chết. Sau khi tranh luận thêm, Mirage đã phá vỡ cuộc chiến và Bangalore đã xông vào. Mirage trấn an Blasey, cho thấy rằng lính đánh thuê với chiếc găng tay có thể là chìa khóa cho quá khứ của cô. [30]

  Blasey bắt kịp Bangalore tại một bữa tiệc khối ở Thung lũng Harris, nơi hai người sửa đổi. Sau đó, cô chỉ ra một khuôn mặt quen thuộc trong đám đông, giúp Bangalore biết rằng anh trai cô đã giả mạo một gia đình mới ở Outlands. [31]

  Một thời gian sau đó, Mirage đã mời Blasey đến phần của anh ta, nơi anh ta đưa cho cô ta những hồ sơ mà anh ta đã cướp phá từ kho của các gia đình bị lãng quên. Cô đặc biệt chú ý đến các tập tin của Ares Division liên quan đến lính đánh thuê với Gauntlet. Hầu hết các thông tin đã được điều chỉnh lại rất nhiều. Renee Blasey. [32]

  Những người bạn như thế này [| ]

  Blasey dường như đã bỏ qua một bữa tiệc do Mirage tổ chức. [33] Tuy nhiên, vì Mirage chỉ đơn giản là quên gửi lời mời. [34]

  Xuất hiện [| ]

  • Con ma bị hỏng
  • Bí mật gia đình
  • Những người bạn như thế này