Ant-Man và WASP Quantumania: Ngày phát hành Disney, Tùy chọn phát trực tuyến, Giá cả, Mạng lưới DraftKings, Ant-Man và Wasp: Quantumania DVD Ngày phát hành ngày 16 tháng 5 năm 2023

Ant-Man và Wasp: Quantumania (2023)

HD kỹ thuật số
Ngày phát hành ngày 18 tháng 4 năm 2023

Cập nhật ngày phát hành Disney Plus cho ‘Ant-Man và Wasp: Quantumania,

Chúng tôi xem qua các tùy chọn phát trực tuyến Ant-Man 3 và khi nó dự kiến ​​sẽ được thêm vào Disney+.

Bởi DKnetWorkstaff Cập nhật ngày 27 tháng 4 năm 2023, 8:03 AM PDT

Chia sẻ câu chuyện này

  • Chia sẻ điều này trên Facebook
  • Chia sẻ điều này trên Twitter

Chia sẻ Tất cả các tùy chọn chia sẻ cho: Cập nhật ngày phát hành Disney Plus cho ‘Ant-Man và Wasp: Quantumania,

Vũ trụ điện ảnh Marvel có một bản phát hành lớn sắp tới với Guardians of the Galaxy, tập. 3, thiết lập để ra mắt vào tháng 5. Nhưng bất cứ điều gì đã xảy ra với Ant-Man và Wasp: Quantumania Phát hành trên các nền tảng phát trực tuyến? Thông thường, Marvel sẽ phát hành bộ phim mới nhất trên Disney+ 3-4 tháng sau khi bộ phim ra rạp. Trong trường hợp Ant-Man 3, có vẻ như Kevin Feige và Co. đang thực hiện một cách tiếp cận khác, một trường hợp có thể là trường hợp tiến về phía trước. Hãy để kiểm tra.

Ant-Man and the Wasp: Quantumania Streaming Tùy chọn

Cập nhật -Ant-Man 3 đã được phát hành trên kỹ thuật số để mua trên nhiều nền tảng phát trực tuyến. Bây giờ, chúng tôi có một ngày phát hành cụ thể trên Disney+ đáng khích lệ hơn những gì chúng tôi nghĩ. Quantumania sẽ ra mắt trên Disney+ vào thứ Tư, ngày 17 tháng 5.

Vì vậy, Ant-Man 3 gần đây đã được phát hành trên Amazon Prime, Redbox và Google Play cho mục đích thuê. Nếu bạn không muốn chờ bộ phim được phát hành trên Disney+, bạn có thể thuê Ant-Man 3 với giá $ 19.99. Nó về cơ bản giống như đi đến rạp chiếu phim mà không cần đi. Bản phát hành ngày 18 tháng 4 chỉ có trên kỹ thuật số. Vào tháng Năm, bộ phim dự kiến ​​sẽ được phát hành trên Blu-ray và 4K.

Kiểm tra đánh giá đầy đủ cho Ant-Man 3 từ biên tập viên văn hóa của chúng tôi Murjani Rawls

Đối với ngày phát hành trên Disney+, nó không giống như nó trên đường chân trời. Thông thường, chúng tôi xem phim được phát hành sau 60 ngày hoặc lâu hơn. Bản phát hành đó trên Disney Plus đã được kết hợp với bản phát hành kỹ thuật số. Vì vậy, đây là một vở kịch của Disney để có được nhiều tiền hơn, về cơ bản. Sau khi Ant-Man được xem là một sự thất vọng của những người đánh giá và tại phòng vé, thật đáng ngạc nhiên khi thấy Disney thực hiện phương pháp này.

Bản phát hành sắp tới cho MCU bao gồm GOTG 3Cuộc xâm lược bí mật. Người giám hộ sẽ ra rạp vào tuần đầu tiên của tháng Năm. Cuộc xâm lược bí mật có ngày phát hành là ngày 21 tháng 6 và dài sáu tập. Loki Season 2 cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt vào mùa hè này. Có lẽ điều đó bị đẩy trở lại gần hơn để rơi, đôi khi vào đầu tháng 9.

Thêm từ DraftKings Network

  • Tại đây, các đội nào đang chơi trên bóng đá tối Chủ nhật cho NFL tuần 3
  • Bảng xếp hạng 2023 Tuần 3 RB, bắt đầu, ngồi, luồng | 2023 Bảng xếp hạng bóng đá tưởng tượng
  • Bảng xếp hạng 2023 tuần 3, bắt đầu, ngồi, luồng | 2023 Bảng xếp hạng bóng đá tưởng tượng
  • Kyren Williams bắt đầu hoặc ngồi: Tuần 3 Lời khuyên về bóng đá tưởng tượng
  • Saints vs. Packers không hoạt động: Ai không chơi trong Tuần 3
  • DeAndre Hopkins hoạt động cho Tuần 3 VS. Màu nâu

Ant-Man và Wasp: Quantumania (2023)

Ant-Man and the Wasp: Quantumania DVD và Blu-ray ngày được đặt vào ngày 16 tháng 5 năm 2023 và có sẵn trên Digital HD từ Amazon Video và iTunes vào ngày 18 tháng 4 năm 2023 .

Xếp hạng: 3.7/5 (139 người dùng) *Vui lòng trợ giúp đánh giá

Tổng quan
Ant-Man và The Wasp: Quantumania theo Scott Lang (Paul Rudd) khi anh ta tiếp tục vai trò là Ant-Man lần thứ ba. Cùng với các đồng minh của mình Hope Van Dyne và Tiến sĩ. Hank Pym), bộ ba phải đối mặt với một mối đe dọa mới mạnh mẽ, bí ẩn: chính vương quốc lượng tử. Các cổ phần cao hơn bao giờ hết khi họ cố gắng ngăn chặn cõi lượng tử hoàn toàn vượt qua thế giới. Với công nghệ mới mạnh mẽ, một loạt các giám sát viên và tinh thần can đảm, Ant-Man và Wasp phải dũng cảm tham gia vào thử thách lớn nhất của họ. Với số phận của nhân loại trong tay, họ sẽ cần phải triệu tập tất cả sự can đảm, trí tuệ và sức mạnh mà họ có thể tập hợp hơn để bảo vệ tương lai.

HD kỹ thuật số
Ngày phát hành ngày 18 tháng 4 năm 2023

che phủ

đĩa DVD
UPC: 786936896961
Ngày phát hành ngày 16 tháng 5 năm 2023

che phủ

Blu-ray
UPC: 786936896947
Ngày phát hành ngày 16 tháng 5 năm 2023

che phủ

4K uhd
UPC: 786936896909
Ngày phát hành ngày 16 tháng 5 năm 2023