Anime Pokémon mới tiết lộ video quảng cáo, diễn viên, nhân viên, hình ảnh – tin tức – Anime News Network, Pokemon (Pokémon).

Anime Pokemon

Một điều tôi thực sự thích về chương trình này khi lần đầu tiên xem nó là âm nhạc. Tôi hoàn toàn yêu nhiều điểm số được sử dụng bất cứ khi nào Ash tham gia vào một trận chiến lớn chống lại các nhà lãnh đạo phòng tập thể dục hoặc đối thủ khó khăn. Nhiều điểm trong số này có thể được nhìn thấy trong nhiều trò chơi đã được tạo ra cho nó. Tuy nhiên, bên cạnh đó, rất nhiều âm nhạc khác nghe có vẻ nhàm chán, trớ trêu thay, rất phù hợp với tốc độ của câu chuyện, mà tôi chắc chắn tất cả chúng ta đều quen thuộc.

Anime Pokemon

Công ty Pokémon đã tiết lộ các nhân viên, diễn viên, video quảng cáo và hình ảnh vào thứ Sáu cho anime mới trong nhượng quyền thương mại Pokémon.

Anime sẽ đóng vai chính Suzuki trong vai Liko và Yuka Terasaki trong vai Roy. Ngoài ra, Taku Yashiro sẽ lồng tiếng cho Friede, và Ikue ōtani trở lại với tư cách là Thuyền trưởng Pikachu.

Pokemon-Visual

Saori Den (Mirage Nữ hoàng thích xiếc) đang chỉ đạo anime, và Daiki Tomiyasu (Pokémon Sun & Moon, Pocket Monster Mezase Pokémon Master) đang làm giám đốc sáng tạo. Dai Sato (Eureka Seven, Wolf’s Rain, Samurai Champloo, Cowboy Bebop) đang giám sát các kịch bản loạt. Tetsuo Yajima là giám đốc hành động, Rei Yamazaki là nhà thiết kế nhân vật, và Kyōko Itō là nhà thiết kế ký tự phụ. Masafumi Mima là giám đốc âm thanh và Conisch đang sáng tác âm nhạc.

Anime sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 4 và sẽ có một tập phim đặc biệt đầu tiên kéo dài một giờ. Chương trình sẽ phát sóng vào thứ Sáu lúc 6:55 p.m.

Công ty Pokémon trước đây đã tuyên bố trong thông cáo báo chí tiếng Anh rằng anime sẽ ra mắt vào năm 2023 “và hơn thế nữa.”Anime sẽ có Sprigatito, Fuecoco và Quaxly từ Pokémon Scarlet và Pokémon Violet Games, và cũng sẽ có Pokémon Rayquaza huyền thoại ở dạng sáng bóng của nó. Anime cũng sẽ có các nhân vật mới Friede và Captain Pikachu, một giáo sư Pokémon và bộ đôi Pokémon, người sẽ chiến đấu cùng với các nhân vật chính Liko và Roy.

Hành trình Pokémon: Bộ phim được công chiếu trên TV Tokyo và các chi nhánh của nó tại Nhật Bản dưới tiêu đề Pocket Monster vào tháng 11 năm 2019, hai ngày sau khi Pokémon Sword và Pokémon Shield Games vận chuyển trên toàn thế giới.

12 tập đầu tiên của Pokémon Journeys: bộ truyện đã ra mắt tại Hoa Kỳ trên Netflix vào tháng 6 năm 2020 và dịch vụ đã thêm các tập mới hàng quý. Anime cũng được công chiếu trên kênh truyền hình Canada Teletoon vào tháng 5 năm 2020.

Tiêu đề bản địa hóa của anime, Pokémon Hành trình: The Series, có 48 tập. Pokémon: Master Journeys: Bộ phim tiếp tục với tập thứ 49 của Pocket Monster, được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2020. Netflix bắt đầu phát trực tuyến Pokémon Ultimate Journeys: The Series, The Pokémon Anime’s 25 mùa, vào ngày 21 tháng 10.

Pocket Monster Mezase Pokémon Master (nhằm mục đích trở thành Master Pokémon), một bộ sưu tập 11 tập đặc biệt để kết luận Pokémon Ultimate Journeys: The Series, được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 13 tháng 1. Bộ này là “chương cuối cùng” cho Ash và Pikachu.

đánh dấu/chia sẻ với:

Pokemon

Pokemon

Pokémon là những sinh vật đặc biệt với một loạt các khả năng và sự xuất hiện khác nhau; Nhiều người, được gọi là Huấn luyện viên Pokémon, bắt giữ và huấn luyện họ, thường với mục đích chiến đấu với người khác. Satoshi trẻ không chỉ mơ ước trở thành một huấn luyện viên Pokémon mà còn là “Pokémon Master”, và khi đến sinh nhật lần thứ 10 của mình, cuối cùng anh cũng có cơ hội biến giấc mơ đó thành hiện thực. Thật không may cho anh ta, cả ba Pokémon có sẵn cho các huấn luyện viên bắt đầu đã được tuyên bố và chỉ Pikachu, một Pokémon loại điện nổi loạn, vẫn còn. Tuy nhiên, cuộc gặp gỡ cơ hội này sẽ đánh dấu sự khởi đầu của một tình bạn trọn đời và một cuộc phiêu lưu hoành tráng!

Bắt đầu hành trình trở thành người giỏi nhất, Satoshi và Pikachu đi qua những khu vực tuyệt đẹp, rộng lớn với bạn bè Kasumi, một huấn luyện viên kiểu nước và Takeshi, một huấn luyện viên loại đá. Nhưng nguy hiểm ẩn nấp quanh mọi góc. Tên lửa nhóm khét tiếng luôn ở gần, tìm cách đánh cắp Pokémon mạnh mẽ thông qua các kế hoạch bất chính. Nó sẽ tùy thuộc vào Satoshi và bạn bè của anh ấy để ngăn chặn những nỗ lực của họ khi anh ấy cũng cố gắng kiếm được tám huy hiệu phòng tập thể dục Pokémon mà anh ấy sẽ cần để thách thức Pokémon League, và cuối cùng tuyên bố danh hiệu của Pokémon Master.

[Được viết bởi Mal viết lại]

Lý lịch

Không có thông tin cơ bản nào được thêm vào tiêu đề này. Giúp cải thiện cơ sở dữ liệu của chúng tôi bằng cách thêm thông tin cơ bản tại đây.

Malxjapan -More hơn là anime-

Yêu cầu mặt hàng bạn đã tìm kiếm trên Otsukai – hãy giảm 10%

Tìm hiểu cách vẽ anime & manga từ các chuyên gia Nhật Bản

Attack on Titan Ukiyo-e Woodblock in trong phiên bản màu mới!

Anime liên quan

Nhân vật & diễn viên lồng tiếng

Satoshi

Pikachu

Takeshi

Kasumi

Togepi

Kenji

Kojirou

Mewtwo

Musashi

Nyarth

Nhân viên

Nhà sản xuất, kịch bản, Giám đốc ADR

Mở đầu chủ đề

Kết thúc chủ đề

Đánh giá

Thật là không hợp lý khi phải xem lại một cái gì đó bạn yêu thích khi bạn biết nó không tốt lắm.

Pokemon hoạt động với công thức tái sử dụng, câu chuyện dài, nó lặp đi lặp lại, nó không tiến triển theo bất kỳ cách nào vì sự phát triển không thực sự xảy ra.

Nghệ thuật và âm thanh là tầm thường vì nó là một anime được sản xuất hàng loạt. Chi phí sản xuất sẽ là cao trên bầu trời nếu họ chi thêm tiền cho nó, và nó cho thấy.

Các nhân vật khá hai chiều. Họ không sâu sắc, bạn không đi vào đầu họ, và tất cả đều khoảng 11-15 tuổi nhưng tất cả đều hoạt động giống nhau.

Nhưng tại sao tôi yêu anime này rất nhiều?? TÔI . bị ám ảnh bởi nó khi còn nhỏ, và nó vẫn có một nơi ấm áp trong trái tim tôi. Tôi nghĩ đó là một anime hoàn hảo cho trẻ em vì nó dạy chúng một số bài học tốt: cố gắng trở thành người giỏi nhất, làm điều đúng đắn, và bạn bè và gia đình của bạn là những người quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn.

Chỉ có nghĩa là bất ngờ có nghĩa là mọi người ghét Pokemon. Bạn biết tất cả họ đều theo dõi nó và thích nó khi còn nhỏ, nhưng của tôi, tất cả chúng ta đều trở nên. Nếu bạn đang cảm thấy hoài cổ và muốn quay lại khi anime là về phiêu lưu và tình bạn và sự điên cuồng, thì Pokemon là dành cho bạn. Nó cũng là một anime vô hại, vui vẻ cho con bạn. Vì vậy, tôi hoàn toàn giới thiệu nó. Tuyệt vời, nó là.

Bạn nghĩ gì về đánh giá này?

Đẹp 0

Yêu nó 0

Hài hước 0

Khó hiểu 0

Thông tin 0

Được viết tốt 0

Sáng tạo 0

Pokemon! Tất cả chúng ta đều đã nghe về chương trình, và hầu hết chúng ta đã xem và (có lẽ) yêu thích nó như những đứa trẻ. Vì vậy, điều này có nghĩa là nó tuyệt vời, không? Ý tôi là, tại sao những đứa trẻ khác trên khắp thế giới yêu nó? Tốt. Trẻ em thường định tính những thứ khác với nhân khẩu học cũ và chúng tìm thấy những gì người khác nghĩ là rác. Vì thế. Còn Pokemon thì sao? Cái này giống nhau? Hãy xem nào.

Nó bắt đầu với một bước nhỏ, giống như hầu hết các hành trình khác. Anh hùng của chúng tôi, Ash Ketchum, có những giấc mơ trở thành người huấn luyện Pokemon tối thượng (tôi sẽ không giải thích điều đó với bạn), và anh ấy cũng bắt đầu bằng cách ngủ trong . muộn! Tuy nhiên, trước khi Logn, anh ấy đã nhận được Pokemon đầu tiên (miễn cưỡng), con chuột yêu thích của mọi người, và họ đang đi trên hành trình hoành tráng của họ!

Các chương trình mang đến một cuộc phiêu lưu hoành tráng của tình bạn, những trận chiến khắc nghiệt và không có gì; Mọi thứ bạn mong đợi từ một shonen nhắm vào những đứa trẻ. Tuy nhiên, nó không tuyệt vời, vì nó rất lặp đi lặp lại sau một thời gian; một công thức pokemon/người trong ngày với một số loại vấn đề luôn kết thúc tốt đẹp. Và đó là những gì hầu hết các tập phim chứa, với một chút nhỏ hơn nữa trên hành trình của họ.

Hoạt hình-khôn ngoan, chương trình không có bất cứ điều gì có thể tự hào, với thiết kế nhân vật phẳng, hình nền ổn và không có hiệu ứng đặc biệt ngoạn mục nào cả. Có phải vì những hạn chế về ngân sách (sau tất cả, đó là một anime khá dài), hoặc là vì các nhà sản xuất biết những đứa trẻ mà chúng đang nhắm đến chương trình dù sao cũng không quan tâm? Chà, dù đó là gì, hoạt hình không phải là bất cứ điều gì để khoe khoang.

Nhạc phim là những gì bạn mong đợi về một chương trình như vậy; Chủ đề mở đầu phiêu lưu, nhạc nền được cho là sẽ đưa bạn vào tâm trạng chiến đấu/hài hước, và một loạt các hiệu ứng âm thanh để sử dụng cho tất cả các động tác và không có gì bạn sẽ thấy. Diễn xuất bằng giọng nói là đàng hoàng, nhưng thành thật mà nói – không thể đối phó với các bản lồng trong anime khá nhiều chiến thắng trước nỗi nhớ của tôi ở đây, và đó là lý do chính khiến tôi ngừng xem chương trình một thời gian trước.

Các nhân vật, tốt, những gì bạn mong đợi từ một shonen. Phát ban, nhân vật chính cứng đầu và đối thủ rất tốt của anh ta, và những người anh ta đi cùng; Người lớn tuổi hơn, hợp lý hơn (chủ yếu), và tất nhiên, cô gái tomboy với bất cứ ai anh ta tranh luận rất nhiều. Yup, đó là shonen cho bạn. Sự giải thoát hài chính của bộ truyện, Trio Rocket Trio, thực sự là một bộ phim khá thú vị. Mặc dù không ngừng bỏ bê để xem xét những sai lầm của họ và nhận ra rằng mọi đối thủ của họ đều thất bại trước Ash và công ty, họ vẫn cố gắng, biết rằng ông chủ của họ sẽ thưởng cho họ rất nhiều về họ mang lại cho anh ta. Tôi thích sự nhiệt tình ngu ngốc của họ rất nhiều, và những cảnh của họ thường nằm trong số những người tốt hơn trong bộ truyện.

Vì thế. Pokemon về cơ bản là một shonen sáo rỗng không có thực tế để làm cho nó nổi bật. Chờ đợi. Điều đó không thể đúng? Thế còn tất cả những đứa trẻ yêu nó? Và những gì của tất cả những người khác yêu thích nó? Một trong những điều, tôi tin rằng, là cảm giác phiêu lưu của bộ truyện; ai sẽ không muốn trải nghiệm một cuộc phiêu lưu hoành tráng như vậy cho chính họ? (Tôi biết tôi muốn, ít nhất!) Chưa kể, những giá trị lớn của tình bạn, lòng trung thành và niềm tin được trình bày cho người xem. Đó là một điều làm cho Pokemon trở nên tuyệt vời, và tôi cố gắng đưa bất kỳ đứa trẻ nào tham gia chương trình vì lý do đó một mình. Và đó là những gì có để nói về Pokemon, thực sự.

Bạn nghĩ gì về đánh giá này?

Đẹp 0

Yêu nó 0

Hài hước 0

Khó hiểu 0

Thông tin 0

Được viết tốt 0

Sáng tạo 0

OK, vì vậy để tạo cơ sở dữ liệu cuối cùng cho các đánh giá anime của Mal, tôi đã quyết định tạo một đánh giá về một chương trình anime rằng hầu hết mọi người trong cộng đồng này đều quen thuộc với – Pokemon. Bạn đã bắt được tất cả chúng chưa?

Như nhiều người có lẽ đã biết, Pokemon là câu chuyện về anh hùng trẻ tuổi của chúng ta Ash (Satoshi) Ketchum và giấc mơ của anh ta về một ngày trở thành một bậc thầy Pokemon. Tất nhiên, nếu đó là giấc mơ của bạn, người ta phải đánh bại các nhà lãnh đạo phòng tập thể dục, tham gia vào các giải đấu Pokemon khu vực và tất nhiên, phải bắt tất cả, theo cụm từ bắt nổi nổi tiếng của chương trình. TRÊN . Hành trình của Ash, anh gặp nhiều người bạn khác nhau, những người cũng có những giấc mơ khác nhau, nhưng trùng với giấc mơ trở thành một bậc thầy Pokemon. Mặc dù câu chuyện ngày nay có vẻ khá sáo rỗng và đơn giản, hãy nhớ rằng chương trình này đã ra mắt vào năm 1997, vì vậy hãy cho nó nhiều.

Hoạt hình cho Pokemon là một cái gì đó tốt hơn khi chương trình tiếp tục. Trong nhiều tập đầu tiên, hoạt hình không phải là điều tuyệt vời nhất trên thế giới và nhiều khung hình được lặp lại nhiều lần trong toàn bộ anime. Nhưng vì sự cải thiện lớn, tôi sẽ cung cấp tín dụng cho các nhà làm phim hoạt hình theo kịp thời gian.

Một điều tôi thực sự thích về chương trình này khi lần đầu tiên xem nó là âm nhạc. Tôi hoàn toàn yêu nhiều điểm số được sử dụng bất cứ khi nào Ash tham gia vào một trận chiến lớn chống lại các nhà lãnh đạo phòng tập thể dục hoặc đối thủ khó khăn. Nhiều điểm trong số này có thể được nhìn thấy trong nhiều trò chơi đã được tạo ra cho nó. Tuy nhiên, bên cạnh đó, rất nhiều âm nhạc khác nghe có vẻ nhàm chán, trớ trêu thay, rất phù hợp với tốc độ của câu chuyện, mà tôi chắc chắn tất cả chúng ta đều quen thuộc.

Tôi cảm thấy rằng các nhân vật trong Pokemon đơn giản là quá hoàn hảo. Tôi cho rằng vì chương trình này đã hướng đến nhóm tuổi trẻ hơn, đó có thể là lý do tại sao, nhưng mỗi nhân vật chính chúng tôi được trình bày có một hoặc hai lỗi rõ ràng mà chương trình dường như luôn luôn ở bất cứ khi nào có vấn đề. Cho dù đó là phát ban của Ash và bản chất bướng bỉnh hay tình yêu rõ ràng của Brock với Nurse Joy và Sĩ quan Jenny, nó sẽ trở nên quá lặp đi lặp lại để nó thú vị nữa. Đội tên lửa bất cứ ai?

Dẫn đến danh mục hưởng thụ. Nếu Pokemon chỉ phát sóng các tập quan trọng (tôi.e. Các trận chiến tập thể dục, Pokemon bắt tro, vv.), chương trình sẽ là điểm thú vị hơn những gì chúng tôi được trình bày. Số lượng điên cuồng của các tập phim vô nghĩa là hoàn toàn nhàm chán, đến nỗi gọi chúng là chất độn sẽ là một sự xúc phạm đến từ "chất làm đầy." Bất cứ khi nào tôi bật tivi và tìm thấy Pokemon phát sóng, tôi sẽ ở lại kênh đó trong thời gian dài, tôi phải suy luận liệu một trận chiến tập thể dục có xảy ra hay không. Nếu không, kênh đã được lật ngay lập tức.

Pokemon đã cố gắng giữ cho mọi thứ tươi mới với việc giới thiệu một bộ quái vật bỏ túi hoàn toàn mới, nhưng tại thời điểm này, có rất nhiều người khó theo dõi tất cả.

Pokemon là chương trình anime giới thiệu nhiều người trong chúng ta với thế giới hoạt hình Nhật Bản. Tôi tin rằng rất nhiều người trong chúng ta đã lớn lên khi xem chương trình này vào một lúc nào đó trong cuộc sống của chúng ta và sẽ luôn giữ nó ở một nơi đặc biệt trong trái tim của chúng ta. Tuy nhiên, bây giờ chúng ta đã trở nên già hơn và có thể so sánh điều này với các anime khác ngoài kia, chúng ta có thể thấy Pokemon thất bại khủng khiếp như thế nào khi trở thành một chương trình thú vị để xem. Thực tế là Ash gần như không bao giờ chiến thắng một giải đấu khu vực và từ bỏ tất cả các pokemon của anh ấy đến nỗi anh ấy đã làm việc rất chăm chỉ để phát triển và đào tạo (ho* pidgeot* ho) cũng bị căng thẳng của nhiều người. Để tranh luận, tôi đã đánh giá nó là 4 (đàng hoàng) vì "đã từng" Trận chiến phòng tập thể dục thú vị. Ngay cả bây giờ, bất cứ khi nào tôi thấy Ash thi đấu tại trận chiến cuối cùng của Đảo Orange, đó là điều tôi sẽ sẵn sàng theo dõi và xem lại.