Đánh giá phim Venom | Phương tiện truyền thông thông thường, Venom (2018) (Phim) – TV nhiệt đới

Phim / Venom (2018)

Đồ uống chính của nhân vật rượu whisky trong quán bar và bia từ tủ lạnh của anh ấy. Ly rượu vang nhìn thấy trên bàn vào bữa tối. Hút thuốc lá.

Nọc độc

Các nhà phê bình truyền thông thông thường bao gồm các nhà văn, biên tập viên và chuyên gia phát triển trẻ em. Họ được đào tạo trong việc tạo ra lời khuyên nuôi dạy con cái chất lượng cao dựa trên các thực tiễn tốt nhất trong phát triển trẻ em.

Câu chuyện truyện tranh bạo lực, không mệt mỏi.

Phim PG-13 2018 112 phút

Hình ảnh áp phích Venom

Rất nhiều hoặc một chút?

Những gì bạn sẽ – và sẽ không nói trong bộ phim này.

Khá tối thiểu: Những kẻ xấu tin rằng con người h

Mô hình vai trò tích cực

Nhân vật chính bắt đầu bằng cách phản bội những người gần nhất t

Bạo hành/Bạo lực truyện tranh dữ dội. Ít máu.

Hôn thường xuyên. Một cặp vợ chồng rơi vào giường và là l

Một số cách sử dụng của “S–T” và “Bulls-T”, một cách sử dụng

Một số hàng hóa ngoại tuyến, nhưng ít hơn với oth

Uống rượu, ma túy và hút thuốc

Đồ uống nhân vật chính trong quán bar và bia

Cha mẹ cần biết

Cha mẹ cần biết rằng Nọc độc là một bộ phim hành động truyện tranh bạo lực, đáng thất vọng với sự tham gia của Tom Hardy dựa trên một nhân vật phản diện từ vũ trụ Người nhện, mặc dù Spidey không được đề cập ở đây. Bạo lực, trong khi chủ yếu là không có máu, thường xuyên và dữ dội, với chiến đấu, đánh, đấm và đánh, súng, súng bắn súng

Thông điệp tích cực

Khá tối thiểu: Những kẻ xấu tin rằng con người đã hủy hoại thế giới/môi trường và không còn quyền sống nữa, và những người tốt tin rằng mọi người đều có quyền sống.

Mô hình vai trò tích cực

Nhân vật chính bắt đầu bằng cách phản bội những người gần gũi nhất với anh ta. Trong khi anh ta là nọc độc, anh ta tham gia vào rất nhiều bạo lực, với (rõ ràng) nhiều thương vong và không có hậu quả. Anh ta thích sức mạnh mà Venom mang lại cho anh ta, bất chấp sự nguy hiểm – và mặc dù có sở thích giết người của Venom.

Bạo lực & khan hiếm

Bạo hành/Bạo lực truyện tranh dữ dội. Ít máu. Cắt/đâm bằng lưỡi làm nọc độc. Rất nhiều cú đấm, đánh, chiến đấu, v.v. Nọc độc ném nạn nhân của mình xung quanh và cắn một vài cái đầu. Súng và bắn. Một số trường hợp tử vong trên màn hình, nhiều trường hợp tử vong ngoài màn hình. Xe hơi/tai nạn. Tàu tên lửa nổ tung. Thug đe dọa một người phụ nữ ở điểm súng. Nôn. Venom rất đáng sợ khi nhìn vào, với những chiếc răng nanh tàn khốc của anh ấy, vẻ ngoài đe dọa tổng thể.

Bạn có biết bạn có thể gắn cờ nội dung iffy không? Điều chỉnh giới hạn cho bạo lực và sự khan hiếm trong hướng dẫn giải trí của con bạn. Bắt đầu gần

Tình dục, lãng mạn & ảnh khoả thân

Hôn thường xuyên. Một cặp vợ chồng rơi vào giường và sau đó được hiển thị ngủ cùng nhau (tình dục được ngụ ý). Họ nói về việc kết hôn. Nhiều tháng sau, người phụ nữ hôn một thời gian ngắn một người đàn ông khác.

Bạn có biết bạn có thể gắn cờ nội dung iffy không? Điều chỉnh giới hạn cho tình dục, lãng mạn & ảnh khoả thân trong hướng dẫn giải trí của con bạn. Bắt đầu gần

Ngôn ngữ

Một số cách sử dụng của “S–T” và “Bulls-T,” Một lần sử dụng “F– K,” Một cách sử dụng “P — y,” cộng với “ass”, “D– K,” “Địa ngục”, “Turd”, “Goddamn.”

Bạn có biết bạn có thể gắn cờ nội dung iffy không? Điều chỉnh giới hạn cho ngôn ngữ trong hướng dẫn giải trí của con bạn. Bắt đầu gần

Sản phẩm & Mua hàng

Một số bán hàng ngoại tuyến, nhưng ít hơn với các thuộc tính tương tự khác.

Uống rượu, ma túy và hút thuốc

Đồ uống chính của nhân vật rượu whisky trong quán bar và bia từ tủ lạnh của anh ấy. Ly rượu vang nhìn thấy trên bàn vào bữa tối. Hút thuốc lá.

Bạn có biết bạn có thể gắn cờ nội dung iffy không? Điều chỉnh giới hạn cho uống rượu, ma túy và hút thuốc trong hướng dẫn giải trí của con bạn. Bắt đầu gần

Cha mẹ cần biết

Cha mẹ cần biết rằng Nọc độc là một bộ phim hành động truyện tranh bạo lực, đáng thất vọng với sự tham gia của Tom Hardy dựa trên một nhân vật phản diện từ vũ trụ Người nhện, mặc dù Spidey không được đề cập ở đây. Bạo lực, trong khi chủ yếu là không có máu, thường xuyên và dữ dội, với chiến đấu, đánh, đấm, và bash, súng và bắn, đâm và cắt, đuổi theo xe hơi, vụ nổ, vv. Một số nhân vật chết trên màn hình và nhiều chết ngoài màn hình. Thêm vào đó, có những nỗi sợ nhảy và chính là nọc độc (chính nó?) khá đáng sợ khi nhìn vào, với những chiếc răng nanh khổng lồ của anh ấy, và không có hậu quả thực sự cho sự tàn bạo của anh ấy. Ngôn ngữ bao gồm một số cách sử dụng của “S–T” và “Bulls-T”. Một cặp hôn thường xuyên, và tình dục được đề xuất. Nhân vật chính uống rượu whisky trong quán bar và bia ở nhà; Một số thuốc lá hút thuốc. Thật không may, đó là một mớ hỗn độn không mệt mỏi, mặc dù có lẽ một số thanh thiếu niên sẽ thích các hiệu ứng, hình ảnh khoa học viễn tưởng và hiệu suất của Hardy. Để ở trong vòng lặp trên nhiều bộ phim như thế này, bạn có thể đăng ký email đêm gia đình hàng tuần.

Xem ở đâu

Video và hình ảnh

Nọc độc
Đánh giá phim

Đoạn giới thiệu Venom

Nọc độc
Đoạn phim quảng cáo chính thức

 • Phim Venom: Venom tấn công một người đàn ông trong cửa hàng
 • Phim Venom: Eddie Brock nói chuyện với Tiến sĩ Drake
 • Phim Venom: Symbiote
 • Nọc độc

  Đánh giá cộng đồng

  Dựa trên 75 đánh giá của phụ huynh

  Nam tính c. Cha mẹ của 6, 9, 11 và 13 tuổi

  Bộ phim này không bạo lực như bạn nghĩ

  Được rồi, bộ phim với CGI tốt và câu chuyện nhưng đôi khi nó có một chút nhàm chán có một số bạo lực nhưng thực tế không có máu, điều duy nhất tôi sẽ lo lắng là đôi khi anh ta giết người theo cách kinh tởm và chửi thề (theo ý kiến ​​của tôi là tốt Bởi vì dù sao bạn cũng sẽ nghe thấy nó vào một lúc nào đó) nhưng thành thật mà nói, nó không phải là thứ mà một đứa trẻ 11 tuổi trưởng thành hơn không thể xem

  3 người thấy điều này hữu ích.

  Báo cáo đánh giá này

  Tôi nói cho hầu hết trẻ em; 11+. Đối với những đứa trẻ không bị xáo trộn bởi bất cứ điều gì dưới đây; 9+.

  Bộ phim này là yêu thích mọi thời đại của tôi. Tôi đã xem nó cho ngày sinh nhật của tôi khi bước sang mười một. Nếu bạn là cha mẹ quan tâm đến bạo lực, hãy để tôi nói rằng nhân vật có thể trông đáng sợ, nhưng ngoài những cái chết kinh tởm, không có điều gì như máu đổ ra. Đến cuối cùng, anh ta bị buộc tội nhưng tôi nói rằng nó trông không tệ lắm. Một điều nữa; Nếu con bạn ổn với việc nhìn thấy tất cả những điều trên dưới 11, chỉ cần biết rằng tôi đã xem nó với em gái tôi, người ổn với tất cả những điều đó và cô ấy đã sợ hãi mặc dù cuối cùng anh ấy sẽ trở nên tốt. Cô ấy 7 tuổi và lý do duy nhất cô ấy được phép xem nó là vì đó là cho ngày B của tôi. Tôi hy vọng bạn đã tìm thấy bài đánh giá dài nhưng (hy vọng) của tôi quyết định xem con bạn có nên được phép xem bộ phim tuyệt vời này không.

  2 người thấy điều này hữu ích.

  Báo cáo đánh giá này

  Câu chuyện là gì?

  Trong nọc độc, một con tàu vũ trụ chứa các mẫu vật người ngoài hành tinh gặp sự cố trên trái đất. Một trong những mẫu, một symbiote, đã đi xa, trong khi những người khác được đưa đến San Francisco để thử nghiệm bởi Tổ chức Life và CEO giàu có của nó, Carlton Drake (Riz Ahmed). Trong khi đó, phóng viên điều tra Eddie Brock (Tom Hardy) phát hiện ra thông tin gây tổn hại về Drake trên máy tính thuộc về bạn gái luật sư của mình, Anne (Michelle Williams), và cố gắng sử dụng nó trong một cuộc phỏng vấn với Drake. Sự lựa chọn khiến anh ấy phải trả giá – và mối quan hệ của anh ấy. Sau đó, trợ lý của Drake (Jenny Slate) bắt đầu cảm thấy có lỗi về những gì đang diễn ra tại Life Foundation và lén lút Eddie vào cơ sở. Ở đó, anh ta trở thành chủ nhà cho một symbiote khác và biến thành nọc độc mạnh mẽ. Nhưng Drake muốn sinh vật trở lại và sẽ không dừng lại để có được nó.

  Có cái nào tốt không?

  Đánh giá của chúng tôi:
  Cha mẹ nói (75):
  Trẻ em nói (232):

  Nó di chuyển nhanh chóng và khá tốt, nhưng nếu không thì bộ phim hành động truyện tranh không mệt mỏi này có cảm giác giống như một quyết định kinh doanh dựa trên tiền lương hơn là một nguồn cảm hứng nghệ thuật. (Sony không còn giữ quyền đối với nhân vật Người Nhện, trong vũ trụ của nhân vật Venom có ​​nguồn gốc, vì vậy Nọc độc có thể là một nỗ lực để bám vào một loại nhượng quyền siêu anh hùng tạo tiền nào đó.) Bộ phim tự hào có một số hiệu ứng hình ảnh thú vị, nhưng Hardy là diễn viên duy nhất dường như đang cố gắng. Và anh ta cảm thấy sai lầm khi là một nhân vật là phóng viên gan dạ và một phần hài hước hài hước; Anh ấy gặp rắc rối với thời gian của những trò đùa.

  Các nhân vật khác được bảo lãnh nặng nề, đặc biệt là nhân vật phản diện, tâm thần, Drake của Williams và Ahmed, Drake; Họ không bao giờ cảm thấy giống hơn là chỉ là người giữ chỗ. Đối với Venom, trong khi anh ta là một nhân vật phản diện chính thức trong truyện tranh (và, khi nhìn thấy lần cuối trên màn hình trong Người nhện 3), bộ phim này có một số lượt logic rất khó khăn để biến anh ta thành một anh hùng – và để biện minh cho Eddie muốn rời khỏi kẻ xâm nhập bên trong cơ thể anh ta. Câu chuyện được làm mềm thành một romp vui vẻ, tốt bụng hơn là đưa nhân vật đến những thái cực tự nhiên của nó và biến nó thành một bộ phim quái vật đáng sợ phẳng. Thay vào đó, cảm giác như một nỗ lực gây khó khăn để làm cho một bộ phim hấp dẫn rộng rãi – như thế này Nọc độc sẽ hấp dẫn rất ít.

  Nói chuyện với con bạn về .

  • Gia đình có thể nói về Nọc độcBạo lực. Làm thế nào để thiếu máu ảnh hưởng đến cường độ của nó? Hậu quả của bạo lực trong phim là gì?
  • Phiên bản Venom này khác với nhân vật được thể hiện như thế nào trong truyện tranh hoặc trong phim Người nhện 3? Bạn có thích cái này hơn không? Tệ hơn? Tại sao?
  • Bạn có cho phép một thứ khác chiếm lấy cơ thể của bạn để đổi lấy siêu năng lực? Tại sao hoặc tại sao không?
  • Các nhân vật phản diện lập luận rằng con người đã phá hủy môi trường của thế giới và hình phạt đó là câu trả lời duy nhất. Những giải pháp khác có thể có?

  Chi tiết phim

  • Trong nhà hát: Ngày 5 tháng 10 năm 2018
  • Trên DVD hoặc phát trực tuyến: Ngày 18 tháng 12 năm 2018
  • Dàn diễn viên: Tom Hardy, Michelle Williams, Riz Ahmed
  • Giám đốc: Ruben Fleischer
  • Thông tin bao gồm: Nữ diễn viên, diễn viên da đen, diễn viên Ấn Độ/Nam Á
  • Phòng thu: Sony Pictures phát hành
  • Thể loại: Phiêu lưu hành động
  • Chủ đề: Siêu anh hùng
  • Chạy thời gian: 112 phút
  • tỉ suất MPAA: PG-13
  • Giải thích MPAA: Trình tự dữ dội của bạo lực và hành động khoa học viễn tưởng, và đối với ngôn ngữ
  • Cập nhật mới nhất: 19 tháng 5 năm 2023

  Thông tin bao gồm được cung cấp bởi

  Chúng ta đã bỏ lỡ điều gì đó về sự đa dạng?

  Nghiên cứu cho thấy mối liên hệ giữa lòng tự trọng lành mạnh của trẻ em và chân dung tích cực trên phương tiện truyền thông. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã thêm một phần “Đại diện đa dạng” mới vào các đánh giá của chúng tôi sẽ được triển khai trên cơ sở liên tục. Bạn có thể giúp chúng tôi giúp trẻ em bằng cách đề xuất cập nhật đa dạng.

  Đề xuất một bản cập nhật

  quyền riêng tư của bạn rất quan trọng với chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chia sẻ nhận xét này nếu không có sự cho phép của bạn. Nếu bạn chọn cung cấp địa chỉ email, nó sẽ chỉ được sử dụng để liên hệ với bạn về nhận xét của bạn. Xem Chính sách bảo mật của chúng tôi .

  Phim ảnh / Nọc độc (2018)

  https://static.tvtropes.org/pmwiki/pub/images/venom_poster.jpg

  “Tôi là một phóng viên. Có nghĩa là tôi theo dõi những người không muốn theo dõi. Tôi nhìn vào những điều mà chính phủ thậm chí có thể không biết về. Nhưng thời gian mới nhất này, tôi đã tìm thấy một cái gì đó. thực sự tồi tệ. Một cái gì đó tôi không thể giải thích. Thứ gì đó. người ngoài hành tinh. Lý do tôi lo lắng? Bởi vì ngay bây giờ nó đã lên mông tôi.”

  Eddie Brock

  Nọc độc là một bộ phim kinh dị siêu anh hùng khoa học viễn tưởng chống anh hùng dựa trên nhân vật phản diện nổi tiếng của Marvel Comics-Turn-Turn-Hero cùng tên từ Người nhện nhượng quyền thương mại. Với việc sản xuất được xử lý hoàn toàn bởi Sony và không liên quan đến Marvel Studios, nó được sản xuất bởi Avi Arad và Matt Tolmach Note (cả hai đều là nhà sản xuất trên Sê-ri Người Nhện tuyệt vời, và trước đây là nhà sản xuất của nhiều Các tính năng của Marvel trong quá khứ, bao gồm cả Sam Raimi Bộ ba Spider-Man cũng như người SắtHulk đáng kinh ngạc với Kevin Feige) và được đạo diễn bởi Ruben Fleischer với một kịch bản được viết bởi Jeff Pinkner, Scott Rosenberg và Kelly Marcel. Bộ phim được phát hành vào ngày 5 tháng 10 năm 2018 và là bộ phim đầu tiên trong Vũ trụ Người Nhện của Sony. Lưu ý ngắn gọn SSU.

  Nhà báo Down-on-His-luck Eddie Brock (Tom Hardy) thấy mình đang tìm kiếm một bước đột phá lớn khi những tin đồn về các hoạt động tham nhũng và phi đạo đức trong Tổ chức Life bắt đầu nổi bật, và trên đường đi, ông phát hiện ra rằng tập đoàn đang buộc các hình thức cuộc sống của người ngoài hành tinh được gọi là cộng sinh để liên kết với các đối tượng kiểm tra vô tình. Cuối cùng bị nhiễm một symbiote sẵn sàng giúp Eddie trong khi tiến hành chương trình nghị sự của chính mình, hai người trở thành một “siêu anh hùng” được gọi là nọc độc khi họ làm việc cùng nhau để đóng cửa Life Foundation. Michelle Williams và Riz Ahmed xuất hiện như Anne Weyey-Vị hôn phu của Eddie Brock-và Big Bad DR. Carlton Drake, tương ứng. Woody Mitchelson làm một vai khách mời trong vai Cletus Kasady trong một cảnh giữa tín dụng, đóng vai trò là cuộc tàn sát cho các bộ phim trong tương lai.

  Nọc độc có nghĩa là bộ phim đầu tiên của một vũ trụ chung của Người nhện spin-off, tập trung vào các nhân vật siêu cường khác đã được giới thiệu trong nhiều thập kỷ truyện tranh-với gần 900 nhân vật miễn phí xuất hiện trong các bộ phim mà không có sự tham gia của Marvel Studios. Với ý nghĩ đó, chính người đứng đầu web đã làm không xuất hiện trong bộ phim này, anh ấy cũng không được tham khảo trong một chút.

  Trong một thời gian, có những suy đoán nặng nề về việc có hay không Nọc độc Có thể được thiết lập trong sự liên tục của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, không giúp các vấn đề là quan điểm mâu thuẫn giữa Kevin Feige và Sony Exec Amy Pascal, với Feige là một “NO” của Feige là một bản phát hành của bộ phim (mà Pascal sau đó đã đồng ý). Bởi vì điều này, Người Nhện không thể xuất hiện hoặc được tham chiếu, trong bộ phim này như một phần của hợp đồng ban đầu để bao gồm Người Nhện trong MCU.

  Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi vào tháng 8 năm 2019, khi kết thúc thỏa thuận giữa Marvel Studios và Sony Pictures ban đầu bị hủy bỏ; Động thái này đã kết thúc những hạn chế đó, cho phép Người Nhện xuất hiện trong Nọc độc phần tiếp theo ngay khi Hà Lan ký hợp đồng mới. Tuy nhiên, một tháng sau, thỏa thuận đã được gia hạn sau một thời gian đàm phán, với Feige sau đó đưa ra một tuyên bố chỉ ra rằng phiên bản Người Nhện của Holland có thể được sử dụng cho cả MCU và SSU. Như vậy, Morbius (Một trong những lần tiếp theo đầu tiên của bộ phim này) có các kết nối rõ ràng với MCU Người nhện phim.

  Một phần tiếp theo, Venom: Hãy để có tàn sát, được phát hành vào ngày 1 tháng 10 năm 2021.

  Nọc độc Chứa các ví dụ về:

  • ARC bị hủy bỏ: Nó đưa ra rằng nọc độc đang giết chết Eddie, khiến trái tim anh ta co rúm lại và dẫn đến nhiều thất bại của cơ quan. Điều này chứng tỏ là toàn bộ lý do tại sao Anne tách Eddie và Venom . Sau đó, nó không được đưa lên một lần nữa cho đến khi cảnh cuối cùng. Venom đảm bảo Eddie anh ta có thể “sửa nó”, nhưng điều này xuất hiện nhiều hơn là những lời cầu xin tuyệt vọng khi không bị tách khỏi chủ nhà của mình, và không hoàn toàn rõ ràng nếu anh ta thực sự có thể (và tại sao anh ta đã không làm như vậy nếu anh ta có thể). Cảnh cuối cùng của bộ phim làm Có nọc độc thừa nhận rằng “gan sẽ bắt đầu thực sự ngon” nếu Eddie không ăn sớm, cho thấy rằng việc tiêu thụ thịt sống lặp đi lặp lại có thể ngăn chặn điều này và Eddie đơn giản là không được điều chỉnh theo symbioote/Ăn đủ.
  • Những thành tựu trong sự thiếu hiểu biết: Carlton Drake đã dành sáu tháng để cố gắng để có được một symbiote để gắn kết thành công với một con người và không giết chết chủ nhà. Anh ta đã thất bại, và giải pháp của anh ta là ném nhiều đối tượng của con người vào các hội nghị giam cầm như các đường phố San Francisco giữ. Dr. Dan Lewis đi đến gốc rễ của vấn đề khi anh ta nghĩ rằng anh ta đang đối xử với Eddie cho một ký sinh trùng: Symbiote thức ăn trên các cơ quan của cơ thể, khiến chúng bị teo. Venom nhận được một nhận thức gót chân vì lợi ích tốt nhất của anh ấy là giữ cho Eddie sống và anh ấy thích anh chàng, và anh ấy tiết lộ rằng nếu anh ấy ăn sống, thì anh ấy có thể chữa lành cơ thể của Eddie. Bộ phim kết thúc với họ trong một mối quan hệ cộng sinh tương đối lành mạnh . Hãy lặp lại: Một bác sĩ phẫu thuật đã đạt được nhiều tiến bộ hơn trong việc giữ cho một người chủ nhà còn sống trong vòng hai ngày so với một nhà khoa học tỷ phú đã làm trong sáu tháng.
  • Thích ứng Badass: Trong truyện tranh, Riot chỉ đơn thuần là vũ phu của đội symbiote của Life Foundation và không đặc biệt mạnh mẽ – tất cả những gì anh ta có thể làm là biến tay chân của anh ta thành vũ khí cùn như búa và Maces. Ở đây, anh ta tự mình, nhưng được nâng cấp thành Big Bad trong bộ phim này, không chỉ có thể biến thành các vật thể sắc bén và nguy hiểm hơn, mà còn là Venom thượng đẳng trong quyền lực.
  • Chủ nghĩa anh hùng thích ứng: Mặc dù không chính xác là một nhân vật phản diện trong truyện tranh, nhưng Eddie đã làm một số điều khá mờ ám như một phóng viên và quan tâm nhiều hơn đến việc thúc đẩy sự nghiệp của chính mình hơn là làm điều đúng đắn. Trong một số trường hợp khác, tùy thuộc vào người viết, sự căm ghét người nhện của Eddie rất lớn đến nỗi đó là điều đã biến symbiote thành một Yandere giết người cho Spidey. Bộ phim này cho thấy Eddie đang cố gắng làm điều tốt nhưng không phải lúc nào cũng nghĩ hành động của anh ấy thông qua. Sự khởi đầu có một đoạn phim khó khăn của Eddie sau khi các công ty công nghệ tham nhũng và thảo luận về hoàn cảnh của người vô gia cư, tiếp theo là theo dõi nhẹ bạn gái của mình vì đã làm việc một công ty luật quốc phòng bảo vệ người xấu. Và sau đó sử dụng thông tin đăng nhập của mình để truy cập thông tin bí mật để phỏng vấn Carlton Drake về việc thực hiện các thí nghiệm đe dọa đến tính mạng đối với những người dễ bị tổn thương, điều này khiến họ bị sa thải khỏi công việc của họ. Venom thuyết phục anh ấy xin lỗi Anne .
  • Nhân vật phản diện thích nghi: Tính cách nhân vật phản diện của Venom Symbiote trong truyện tranh có thể hoặc không thể gây ra bởi nó bị hỏng bởi sự căm ghét phi lý của Eddie đối với Người nhện. Cái này Hãy tham gia symbiote bắt đầu vui vẻ bạo lực, rùng rợn và đói vì thịt người. Ngoài ra, nó có một lòng trung thành giống như thú cưng với Eddie trong truyện tranh, trong khi Symbiote của bộ phim thừa nhận nó giữ cho Eddie tồn tại để giữ chính nó Sống và bởi vì anh ấy là một trận đấu di truyền quá tốt để loại bỏ và thay thế. Phần thứ hai ít nhất là lao vào bộ phim qua đêm chung kết, khi nó thừa nhận nó được gắn liền với Eddie đủ để từ bỏ kế hoạch xâm lược của Riot và tạo ra một sự hy sinh anh hùng để bảo vệ anh ta khỏi tên lửa bùng nổ.
  • Chắt chưng cất thích ứng: Vâng, symbiote nọc độc đã được liên kết với Eddie trong truyện tranh. Tuy nhiên, mối liên hệ của nó với cơ thể của anh ấy về cơ bản là dưới dạng lớp da thứ hai được tôn vinh. Bộ phim này nhìn thấy Eddie liên kết với Symbiote tương tự, nhưng nó cũng trở thành một phần của cơ thể anh ấy, tương tự như cách phiên bản cuối cùng của anh ấy được liên kết với bộ đồ đen.
  • Thích ứng Dye-Job: Eddie Brock là Blond in the Comics, nhưng có mái tóc nâu trong phim. Zig-zagged, tuy nhiên, vì Eddie đã được vẽ với màu tóc từ màu nâu đến tóc vàng trong các truyện tranh và phim hoạt hình khác nhau.
  • Được điều chỉnh: Trong truyện tranh, Venom Symbiote ban đầu được Peter Parker mặc như một bộ đồ Người nhện sau khi anh ta tìm thấy nó trên một hành tinh khác trước khi cuối cùng tách ra và gắn kết với Eddie Brock. Tuy nhiên, bộ phim làm cho các Symbiotes những khám phá độc lập về Life Foundation, loại bỏ bất kỳ kết nối nào với Spider-Man. Thật vậy, phù hiệu “nhện trắng” khổng lồ thường xuất hiện trên ngực của Venom không có, với đạo diễn ngụ ý rằng điều này là vì lý do pháp lý (rất có thể làm với Marvel Studios).
  • Ngưỡng mộ sự ghê tởm: Drake xem xét các symbiotes “xinh đẹp” khi anh ta nhìn thấy họ, và khoảng một nửa cuộc đối thoại của anh ta trong phim là anh ta mô tả cách họ là những hình thức cuộc sống vượt trội so với con người bị trừng phạt của anh ta. Anh ta cũng yêu Eddie và Venom khi anh ta xem cơn thịnh nộ đầu tiên của họ thông qua máy bay không người lái, vì nó đại diện cho một mức độ cộng sinh của chính mình.
  • Người ngoài hành tinh nói tiếng Anh: Sức hợp lý cho Symbiotes. Họ chỉ được nghe nói khi được liên kết với chủ nhà của con người và được liên kết với một vật chủ cho phép truy cập đầy đủ vào tất cả các ký ức và kỹ năng của chủ nhà, bao gồm cả sự lưu loát hoàn toàn trong ngôn ngữ bản địa của chủ nhà.
  • Tất cả các cô gái đều muốn những chàng trai xấu: Chơi với. Eddie dễ dàng là cậu bé xấu của bộ phim. Vị hôn thê của anh ấy rời bỏ anh ấy và bắt đầu hẹn hò với một anh chàng ổn định hơn rất nhiều, nhưng nó ngụ ý rằng cô ấy vẫn có tình cảm với anh ấy.
  • Tính liên tục thay thế:
   • Bộ phim được đặt trong một từ Spider-Man: Into the Spider-Verse, mà bức ảnh mở đầu của Stingers mô tả là được đặt một vũ trụ khác.
   • Vào thời điểm phát hành, có vẻ như bộ phim này được đặt bên ngoài Vũ trụ điện ảnh Marvel. Những phát triển hơn nữa đằng sau hậu trường cũng như trailer của Morbius, Để lại mối quan hệ chính xác của họ mơ hồ.

   Eddie nhìn xuống từ cửa sổ của một tòa nhà tám mươi tầng.)
   Nọc độc: Nhảy.
   Cắt sang Eddie bằng thang máy.)
   Nọc độc: Âm hộ.
   Eddie: Tôi thực sự xin lỗi về bạn của bạn!

   • Nọc độc mô tả điểm yếu của mình đối với âm thanh lớn về mặt Hertz. Cụ thể, âm thanh từ 4000 đến 6000 Hertz làm tổn thương anh ta. Hertz là thước đo tần số (hoặc cao độ), không phải âm lượng. Nếu điểm yếu của Venom hoạt động như mô tả, anh ta sẽ bị ảnh hưởng bởi bất kỳ âm thanh nào trong phạm vi 4000-6000 Hz, bất kể âm lượng, và anh ta sẽ không bị ảnh hưởng bởi tần số thấp (âm thanh thấp hơn) giống như lựu đạn âm thanh được sử dụng bởi SWAT nhóm, bất kể to như thế nào. Để thêm niềm vui, 4-6kHz ở bên trong nhưng hướng tới đỉnh cao của giọng hát của con người, về bản chất, nọc độc đó có thể bị tổn hại bởi, một tiếng hét hoảng loạn.
   • Trong cảnh Eddie đang đi xe máy và bị tách khỏi nó giữa không trung, nọc độc Symbiote thể. Trong thực tế, trong khi symbiote sẽ kéo Eddie về phía xe máy, thì nó cũng sẽ kéo xe máy đối với Eddie, Và họ đã gặp nhau ở đâu đó ở giữa.

   Eddie: Chết tiệt!
   Nọc độc: Đã nói với bạn.

  • Sau khi đánh bại những người đàn ông Carlton Drake gửi đến nhà của Eddie, Venom gợi ý rằng anh ta và Eddie cắn tất cả đầu của họ và chồng họ ở một góc. Có thể hiểu được, Eddie kinh hoàng bởi đề nghị đó. Sau đó, Anne kết thúc việc làm chính xác điều đó với Roland Treece sau khi Venom Symbiote tạm thời sử dụng cô ấy làm chủ nhà để cứu Eddie. Sau khi chuyển giao symbiote sang Eddie qua Big Damn, cô ấy thể hiện một phản ứng tương tự với Eddie sau khi nhận ra những gì cô ấy đã làm với Treece.
  • Sau khi Eddie về nhà sau khi bị nhiễm symbiote nọc độc, anh ta ngay lập tức ăn tất cả những gì anh ta nhìn thấy, bao gồm một số tots đồ đông lạnh trong tủ lạnh của anh ta. Venom yêu cầu gì khi anh ấy và Eddie đi mua sắm thức ăn ở cuối phim? Bạn đoán nó: Tater Tots. Và sô cô la.
 • Bắt nạt một con rồng: Căn hộ của Eddie tiếp tục chơi guitar điện trên âm thanh nổi, làm rung chuyển toàn bộ sàn nhà. Lúc đầu Eddie (thảm hại) bỏ qua nó, nhưng sau đó anh ta hấp thụ nọc độc, người dễ bị tổn thương trước một số âm thanh nhất định. Giống như âm nhạc của người hàng xóm của anh ấy. Khi người hàng xóm chơi nó một lần nữa, Eddie cầu xin anh ta từ chối nó. Phản hồi của hàng xóm? Không đời nào. Sau đó, Eddie cho anh ta thấy một phần khuôn mặt của Venom (mắt và răng). Người hàng xóm sợ hãi thẳng và hứa sẽ giảm khối lượng; Tốt hơn nữa, anh ấy chỉ dừng lại.
 • The Cure . Thích với Deadpool (2016), Đây là một vai khách mời khác của Stan Lee trong một bản chuyển thể của một nhân vật Marvel mà anh ta không tạo ra. Do cái chết của anh ấy sau đó vào năm 2018, điều này đánh dấu sự xuất hiện đầu tiên và duy nhất của anh ấy trong vũ trụ của Sony về các nhân vật Marvel.
 • Không thể mặc định giết người: Eddie kinh hoàng khi symbiote sử dụng cơ thể của mình để giết và ăn kẻ thù của họ. Cuối cùng, họ đến một thỏa thuận ngừng bắn tương đối ổn định, nơi Eddie khăng khăng rằng họ “chỉ ăn những người xấu.”
 • Hộp thất nghiệp bằng bìa cứng: Anne được nhìn thấy bước ra khỏi nơi làm việc (trước đây) với một người sau khi Eddie sử dụng dữ liệu từ Tổ chức Đời sống Email đã gửi cho cô ấy về một vụ kiện. Mặc dù cũng mất việc vì những lý do tương tự, Eddie không có một.
 • Casting Gag: Hai trong số chúng xảy ra trong bản lồng tiếng Nhật Bản:
  • Đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi nghe thấy Jun’ichi Suwabe (Eddie Brock) lồng tiếng cho một anh chàng tên là Venom.
  • Ngoài ra, Shido Nakamura (Symbiote của Venom) đã có một số kinh nghiệm nói lên những sinh vật xấu xa đáng sợ đang cố gắng làm hỏng nhân vật chính của câu chuyện.
 • Trần Smash: Eddie đóng sầm một nền tảng cuộc sống vào trần nhà của anh ta khi họ đến sau anh ta.
 • Cái chết của trẻ em bị kiểm duyệt: Nó ngụ ý mạnh mẽ rằng cô bé Riot chiếm hữu cuối cùng chết như mọi người chủ nhà của Symbiote, nhưng cảnh đó ngay lập tức bị cắt đi khi Riot chiếm giữ .
 • Tay súng của Chekhov:
  • Eddie là bạn với một người phụ nữ vô gia cư, Maria, người cắm trại bên ngoài MS. Cửa hàng tiện lợi của Chen và nói chuyện với anh ấy mỗi khi anh ấy đến thăm. Trong chuyến thăm thứ hai đến cửa hàng trong âm mưu, Maria không được nhìn thấy ở đâu, với tài sản của cô vẫn được đặt trên vỉa hè. Nó đã tiết lộ một thời gian ngắn sau đó rằng cô là một trong những cư dân vô gia cư, Drake đã bắt cóc và sử dụng làm đối tượng thử nghiệm, và nỗ lực của Eddie để thoát khỏi Cánh khoa học của Life Foundation dẫn đến cái chết của cô và nọc độc hợp nhất với anh ta .
  • Khi Eddie lần đầu tiên được đưa đến bệnh viện nơi Dan làm việc và được đưa MRI, anh ta xông ra và đi qua một người phụ nữ đang cầm một con chó, được nhìn thấy gầm gừ với anh ta. Sau đó trong phim, khi Dan lái symbiote ra khỏi Eddie và khóa nó trong phòng MRI, nó đã thoát ra thành công và sở hữu con chó trong một thời gian ngắn .
  • Khi Carlton Drake ngày càng kích động trong các yêu cầu của mình để phóng tên lửa vào không gian để lấy phần còn lại của Symbiotes, máy ảnh tập trung một lúc vào một nhà khoa học ngồi ở bàn phía sau Drake, người trông bị xáo trộn với hành vi thất thường của Drake. Sau đó, anh ta đã thể hiện một cách tình cờ để thực hiện một thủ tục hủy bỏ để ngăn chặn sự ra mắt, điều không may, thông báo Drake.
 • Phim truyện tranh không sử dụng tên mã: Một trường hợp thú vị với Venom và Riot, vì đó là những tên thực tế của chính Symbiotes. Chơi thẳng với She-Venom, vì cô ấy không bao giờ được gọi là trong phim.
 • Ký tự tổng hợp: dr. Carlton Drake và Riot là những nhân vật riêng biệt trong truyện tranh, nhưng ở đây, sau này được mô tả là hình thức Drake lấy khi được liên kết với một symbiote.
 • Người thua cuộc mát mẻ: Venom nói rằng nơi anh ta đến từ anh ta được biết đến như một kẻ thua cuộc, giống như Eddie đang ở trên trái đất. Điều này giúp hai người gắn bó và đứng lên để bạo loạn.
 • Đứa trẻ đáng sợ: Riot sử dụng một cô bé làm chủ nhà tạm thời. Trong khi nó ở bên trong cô ấy, cô ấy im lặng đi vòng quanh, hơi nghiêng và mặc một cái cau có.
 • Curb-Stomp Trận chiến: Khi Eddie bị một nhóm cảnh sát trong bộ giáp bạo loạn dồn vào chân tường, anh ta cảnh báo họ đừng đối nghịch với anh ta. Khi họ giữ anh ta ở điểm súng, symbiote xuất hiện và nọc độc tiến hành ném chúng xung quanh như búp bê giẻ rách và người đàn ông metronomic nghiền chúng vào nhau.
 • Darker và Edgier: Zigzagged. Ruben Fleischer đã lên kế hoạch cho bộ phim này theo bước chân của cả hai Deadpoolquả nhãn, Nhằm mục đích xếp hạng R khó. Nhưng thay vào đó, Sony đã chọn thúc đẩy đánh giá PG-13 thân thiện với thị trường và MCU hơn MCU-vẫn vượt qua ranh giới mà không vượt qua dòng.
 • Bóng tối không phải là xấu xa: bị hạ thấp. Eddie là nhân vật chính của chúng tôi và có vẻ ngoài rất đen như nọc độc, nhưng anh ấy gợi ý rằng symbiote (từ đó “bộ đồ” màu đen của anh ấy xuất phát) độc hại hơn so với đối tác truyện tranh của nó, so sánh nó với một con quỷ.
 • Dark Reprise: Khi Eddie, dưới ảnh hưởng của nọc độc, bắt đầu ngấu nghiến thức ăn từ những người bảo trợ khác trong bối cảnh nhà hàng, Anne tát anh ta để đưa anh ta đến với các giác quan của anh ta. Eddie gầm gừ và bắt đầu với Dan, lúng túng nắm lấy mặt trước khi quay lại với thức ăn. Sau đó trong phim, Eddie, dưới ảnh hưởng của Venom một lần nữa, tấn công Dan trong bệnh viện và gần như nghẹn ngào đến chết trước khi Anne cứu anh ta.
 • Dirty Cop: Skirth tin rằng Drake có thể có một số cảnh sát trong bảng lương của anh ta, đó là lý do cô gặp Eddie thay vì báo cáo với cảnh sát.
 • Cái chết của Disney: Sau khi thổi lên tên lửa của Riot, Venom biến thành một chiếc dù để cố gắng và bảo vệ Eddie khỏi vụ nổ kết quả và dường như bùng cháy trong quá trình. Nó phát ra sống động bởi kết thúc của bộ phim mà không có lời giải thích nào được đưa ra.
 • Vagrant dùng một lần: Carlton Drake có một loạt những người vô gia cư được làm tròn để kiểm tra các cộng sinh trên. Nhìn thấy anh ta tình cờ vội vã trong giai đoạn thử nghiệm này, thậm chí không nao núng khi nhìn thấy một người đàn ông vô gia cư như vậy bị tiêu thụ một phần bởi Blue Symbiote, là điều thuyết phục Tiến sĩ. Skirth để trở thành người thổi còi. Nó cũng ngụ ý đây không phải là lần đầu tiên Drake thực hiện phím tắt đặc biệt này và rất nhiều đột phá của Life Foundation đã xảy ra bởi nghiên cứu theo dõi nhanh theo cách tương tự.
 • Anh chàng đau khổ: Eddie dường như luôn cần phải giải cứu bởi nọc độc hoặc anne trong suốt bộ phim.
 • Ăn kẻ thù: Riot cố gắng ăn nọc độc trong quá trình vụ ẩu đả của họ trên bệ phóng. Lần thứ hai, anh đồng hóa nọc độc và Eddie, và sau đó được tự do trèo vào tên lửa không bị gián đoạn.
 • Đèn nhấp nháy động kinh: Trong cảnh Eddie nhận được symbiote, anh ta gặp Maria giữ trong một tế bào. Khi anh ta đi phát hành bảng phát hành khẩn cấp, phòng tối sẽ tăng đèn đỏ và đèn khẩn cấp trắng sáng nhấp nháy nhanh hơn 30 giây.
 • Ngay cả Evil cũng có những người thân yêu: Symbiote Venom, mặc dù bạo lực và hung hăng và ban đầu sử dụng Eddie để đưa loại của nó ra trái đất để tiếp quản nó, bắt đầu thực sự quan tâm và yêu anh ta. Nó thậm chí còn nói với anh ta rằng anh ta là một trong những lý do tại sao anh ta quyết định giúp cứu hành tinh khỏi bị phá hủy. Nó cũng quan tâm và cũng yêu Anne, dự định mang cả hai lại với nhau, và nó bắt đầu thấy Trái đất đẹp như thế nào sau khi nó đi lên đỉnh tòa nhà nơi Eddie từng làm việc tại.
 • Mọi người đều có tiêu chuẩn: nọc độc được thành lập như một chút sở hữu của những người mà anh ta gắn kết, có quyền ăn thịt và không nhạy cảm với cách anh ta làm cho cuộc sống của Eddie trở nên hỗn loạn hơn. Anh ấy cũng đọc được suy nghĩ của Eddie về cách anh ấy bị sa thải Annie, và nói rằng anh ấy nợ Annie một lời xin lỗi. Eddie bị sốc khi một người ngoài hành tinh đã đi đến kết luận này sau vài giờ, và anh ta đã không nhận ra trong sáu tháng .
 • Evil cảm thấy tốt: bị hạ thấp vì nó liên quan nhiều hơn đến cảm giác về sức mạnh và sức mạnh (symbiote nọc độc giúp tăng cường tất cả các khả năng thể chất trong khi cấp tái tạo và miễn dịch cho độc tố và bệnh tật, có nghĩa là vật chủ cảm thấy liên tục ở đỉnh cao của sức khỏe thể chất, chưa kể Sự vội vã của việc sử dụng sức mạnh), và symbiote nọc độc không phải là một nhân vật phản diện rõ ràng, mặc dù vẫn tàn nhẫn. Tại một thời điểm, Eddie thừa nhận với Anne rằng anh ấy bắt đầu thích trở thành người dẫn chương trình của Venom, và Anne cũng đề cập rằng cô ấy rất thích cao trong thời gian ngắn ngủi của mình.
 • Evil là nội tạng: Symbiote nói chung trông giống như da thịt hơn rất nhiều so với bộ phim cuối cùng của nó, và chi tiết tuyệt vời đã được tạo ra để tạo cho nó một ánh sáng, nhờn làm cho nó trông giống như mô cơ bị phơi sáng.
 • Âm thanh xấu xa: Các cộng sinh nói với những giọng nói rất sâu sắc, đe dọa.
 • Nhà sinh vật học xấu xa: Tiến sĩ. Carlton Drake coi liên kết mọi người với Symbiotes là bước tiếp theo trong sự tiến hóa của con người, mặc dù các thí nghiệm của anh ta với họ có xu hướng trở nên tồi tệ.
 • Evil Wears Black: DR. Carlton Drake mặc trang phục hoàn toàn màu đen. Bất thường cho một bộ phim sử dụng trope này, anh hùng của chúng ta cũng được thiết lập để có vẻ ngoài chủ yếu là màu đen.
 • Jerkass mới của người yêu cũ: Đáng chú ý bị lật đổ. Bạn trai mới của Anne không chỉ là Dan không Một kẻ ngốc, anh ấy là một chàng trai thực sự tốt cái quạt của Eddie và cố gắng giúp anh ta. Ngay cả nọc độc, bản thân cũng ấm lên với Dan trong phần tiếp theo.
 • Fanservice: Eddie Làm cho symbiote. Symbiote đang được Anne Weyey mặc, không phải Eddie, vào thời điểm đó, và có hình dạng phù hợp.
 • Giả mạo xấu xa: Carlton Drake: Tuyệt vời với trẻ em! Thân thiện với cấp dưới của anh ấy! Xem anh ấy tình cờ chuyển từ trò chuyện về những đứa trẻ của cấp dưới của anh ấy để đe dọa chúng một cách tinh tế.
 • Truyền hình năm giây:
  • Phần đầu tiên của các khoản tín dụng kết thúc sáng tạo có đồ họa màu đen và trắng, màu sắc truyền thống của nọc độc, với một vài khoảnh khắc đen và đỏ. Stinger giữa tín dụng đã có Eddie đi vào một khu phức hợp nhà tù để nói chuyện với Cletus Kasady, người cảnh báo anh ta rằng khi anh ta ra ngoài, sẽ có cuộc tàn sát.
  • Vào cuối các khoản tín dụng là một danh sách các bản nhạc được cấp phép được sử dụng trong phim, và bản cuối cùng được ghi có là “âm nhạc từ Spider-Man: Into the Spider-Verse “. Chắc chắn, một bảng truyện tranh đột nhiên xuất hiện “trong khi đó, trong một vũ trụ khác. “Và một clip từ chính bộ phim đó bắt đầu phát.
 • Sự cố ngộ độc thực phẩm: Sau khi có được symbiote nọc độc, Eddie ngay lập tức bị đói và ăn thịt nướng đông lạnh, và sau đó tìm thấy một ít gà còn sót lại trong thùng rác của anh ta. Tuy nhiên, vì con gà bị thối, nó khiến Eddie bị bệnh, và anh ta chạy đến nhà vệ sinh, nơi anh ta đã làm mọi thứ lên.
 • Tiếng báo trước: Sự vắng mặt của Maria với vị trí thông thường của cô ấy có vẻ như là một trường hợp đơn giản của Eddie ở mức thấp nhất, đến mức những người đẹp nhất còn lại trong cuộc sống của anh ấy không ở đó để an ủi anh ấy nữa. Hóa ra nền tảng cuộc sống đã có với cô ấy và biến cô ấy thành một trong những đối tượng thử nghiệm của họ.
 • Sự kiện nền hài hước: Khi nọc độc đang đe dọa ăn nhẹ trên “mắt, phổi hoặc tuyến tụy của người theo dõi.
 • Phong cách Gangsta: kẻ gian đã cố gắng lắc MRS. Cuối cùng, Chen Down đang cầm khẩu súng lục theo cách đặc biệt này trước khi Venom can thiệp.
 • Thể loại ném ngược: Một sự trở lại cho các bộ phim truyện tranh vào cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000, chẳng hạn như Blade (1998) hoặc Ghost Rider (2007), Trong đó, đó là một câu chuyện hoàn toàn độc tấu với sự tham gia của một anh hùng nổi tiếng không có kết nối lớn hơn với bất kỳ thương hiệu phim nào khác, hoặc bỏ qua các khía cạnh kỳ quặc hơn của tài liệu nguồn của nó, hoặc chơi nó để có sự vô lý tối đa.
 • Green Aesop: nọc độc ủng hộ các phương pháp bền vững, trong khi các cộng sinh khác muốn hủy hoại hệ sinh thái của Trái đất.
 • Tác hại đau buồn với một cơ thể: Khi anh ta chiến đấu với đội SWAT, Venom lấy một sĩ quan và sử dụng anh ta để câu lạc bộ thêm nửa tá để phục tùng.
 • Nghe Voices: Eddie nghe thấy giọng nói của Symbiote trong đầu như thể nó đang nói với anh ấy.

  Eddie: Nếu bạn sẽ ở lại, bạn sẽ chỉ làm tổn thương những người xấu.
  Nọc độc: Theo cách tôi nhìn nhận. Chúng ta có thể làm bất cứ điều gì chúng ta muốn. Chúng ta có một thỏa thuận?

  • Drake nói với một cô bé trong một chuyến đi thực địa rằng không sai khi đặt câu hỏi, và cảnh báo sẽ có những người cố gắng im lặng những người hỏi. Hầu như một cảnh sau đó, anh ta khó chịu khi Eddie hỏi những câu hỏi liên quan đến của anh ấy đồ giặt bẩn và anh ta đã đuổi ra khỏi tiền đề. Và anh ta không thực sự để cô bé hỏi câu hỏi của mình, hãy nói với người khác khi anh ta đi để sẵn sàng cho cuộc phỏng vấn của mình.
  • Ba lần kết thúc, Drake tự thiết lập mình là đạo đức giả trong một cảnh duy nhất. Anh ta cố gắng an ủi một chủ đề thử nghiệm vô gia cư với một câu chuyện trong Kinh thánh về tên của anh ta (mặc dù có sự hoài nghi của anh ta), nói về sự hy sinh (khi anh ta không phải là người hy sinh) và hứa với người đàn ông vô gia cư mà anh ta sẽ không “từ bỏ chúng ta” (và các đội lên với bạo loạn để bàn giao trái đất cho các cộng sinh).
  • Dr. Carlton Drake không bao giờ thực sự cho thấy bất kỳ gợi ý nào về trí thông minh hoặc sự nhạy bén khoa học cần thiết cho một người làm việc chăm chỉ như những người có tiến sĩ phải có thể đặt danh hiệu đó trước tên của họ. Chúng tôi thấy anh ấy ném tiền, mooks và “tình nguyện viên” vào các vấn đề, thổi bay ngăn xếp của anh ấy khi mọi thứ không diễn ra như anh ấy hy vọng, và nằm qua răng của anh ấy hoặc đe dọa công việc của mọi người và. Chúng tôi không bao giờ thấy anh ấy cung cấp bất kỳ lý thuyết nào hoặc đề xuất các giả thuyết thay thế về lý do tại sao một cái gì đó không hoạt động.
  • Symbiote cần ăn sống. Ngoại trừ vào cuối bộ phim, khi nó rõ ràng quyết định nó có thể nhận được bằng sô cô la và tots (và “kẻ xấu” thỉnh thoảng.

  SWAT Lãnh đạo: Mặt nạ!
  SWAT Cán bộ: Sao chép!
  Eddie: Được rồi, hãy theo cách của riêng bạn. Mặt nạ!
  Nọc độc: Sao chép!

  • Khi Venom đột nhiên hét tên của Eddie khi anh ta đánh răng, sự sợ hãi là đủ để khiến người sau nhảy trở lại trong cú sốc, gõ mình bất tỉnh trên tường phía sau anh ta. Chính ở đây, khán giả chúng tôi phát hiện ra rằng Eddie Brock hét lên như một cô bé với một sân cao vui vẻ.
  • Sau đó, khi Carlton Drake đang thẩm vấn một Eddie bị bắt để thử và tìm ra vị trí của nọc độc, anh ta bất ngờ biến thành bạo loạn giữa chừng. Thật thú vị, Eddie gần như không sợ điều này như anh ta với Venom, mặc dù bạo loạn nguy hiểm hơn nhiều.

  Eddie: Các bạn? Bạn không muốn làm điều này, hãy tin tôi.
  Eddie: Bạn là cái quái gì?
  Nọc độc: TÔI. Nọc độc. Và bạn. là của tôi.

  • Thiết kế của Venom rất giống với vẻ ngoài của anh ấy Spider-Man: Web of Shadows. Anh ta cũng thiếu phù hiệu ngực của mình, khiến anh ta giống với cả hai hóa thân của mình trong Tuyệt vời tuyệt vời.
  • Tương tự như vậy, mặc dù thiết kế không thích nghi một cách đơn giản biểu tượng nhện cổ điển của Venom, anh ta có một số tĩnh mạch màu trắng ở cùng một nơi. Tương tự, trong khi anh ta không bao giờ gắn liền với Peter để hấp thụ năng lượng nhện, Venom đưa ra một số cách giải quyết để bắt chước các khả năng của Người nhện như Web-swing (biến mô của anh ta thành các xúc tu bắn như web lên tường nói). Ấn tượng nhất, Venom dường như đã có một kẻ nhện, mặc dù không sao chép nó từ Peter Parker, vì anh ta thường cảnh báo Eddie về nguy hiểm trước vài giây.
  • Tại một thời điểm trong khi theo đuổi nọc độc, chi tiết bảo mật của Drake lưu ý rằng anh ta đã đi Đằng sau tòa nhà Schueller. Đây không phải là một tòa nhà thực sự ở San Francisco, mà là một tiếng hét với Randy Schueller, một người hâm mộ người nhện đã nảy ra ý tưởng ban đầu về bộ đồ đen mà cuối cùng sẽ tiếp tục trở thành nọc độc và bán nó để làm ngạc nhiên trở lại Những năm 1980.
  • Ánh sáng trong một cảnh cụ thể mang lại cho Venom một bảng màu không giống như vẻ ngoài của anh ấy trong Spider-Man: The Animated Series. Tiếng gầm gừ của anh ấy cũng giống như của Loạt phim hoạt hình‘Nọc độc.
  • Khuôn mặt nửa mở của Venom ở cuối trailer thứ ba trông có vẻ bị xé thẳng từ tác phẩm nghệ thuật của Mark Bagley.
  • Mắt nọc độc “. phổi. tuyến tụy. Rất nhiều đồ ăn nhẹ, rất ít thời gian.”Quip được lấy từ từ Người nhện siêu đẳng #374, nơi đó là một cuộc tấn công xin chào.
  • Trong trận chiến cuối cùng, Riot tạo ra một chiếc chùy gai nhọn từ chính nó, trong số các vũ khí khác. Điều này có thể nghe thấy sự khác biệt ban đầu của truyện tranh về việc tạo ra vũ khí cùn từ cánh tay của nó như Maces và Hammer. Đối với vấn đề đó, bạo loạn có thể tạo ra vũ khí trong khi Venom không thể làm cho nó giống với cuộc tàn sát hơn so với đối tác truyện tranh của nó.
  • Ann Weyey đề cập đến “sự cố Quả cầu hàng ngày” và Eddie đã “hết New York”, chắc chắn đề cập đến việc anh ta gặp khó khăn về vụ án Sin-Eater như nguồn gốc của anh ta trong truyện tranh.
  • Phi hành gia mà bạo loạn liên kết có tên là Jameson, người có khả năng là John Jameson, con trai của J. Jonah Jameson, người trở thành Superhero Man Wolf. Giống như trong Spider-Man: The Animated Series, John Jameson chịu trách nhiệm đưa symbiote nọc độc lên trái đất. Các khoản tín dụng hỗ trợ điều này bằng cách đặt tên cho anh ta “J. J. Jameson iii “. Trong truyện tranh, cha anh ấy là j. Jonah Jameson Junior.
  • Venom bảo Eddie lấy sô cô la; Điều này đề cập đến truyện tranh, nơi phát hiện ra rằng phenethylamine trong sô cô la giúp kiềm chế sự thèm ăn của symbiote đối với thực phẩm não.
  • Trong cảnh chiến đấu trong căn hộ của Eddie, Venom tại một thời điểm ném một quả tạ mà anh ta đã nằm xung quanh những kẻ tấn công. Trong truyện tranh, Eddie một cách ám ảnh chuyển sang nâng tạ và thể hình sau sự cố Sin-Eater.
  • Tạp chí Eddie Brock đã được trưng bày tại NYCC 2018 và các ghi chú của anh ấy trên Cletus Kasady chứa một loạt các tài liệu tham khảo cho Tàn sát tối đa.
  • Cletus Kasady được đưa. Truyện tranh đầu tiên của anh ấy xuất hiện trong vai Carnage đã làm anh ấy làm điều tương tự với nạn nhân của mình, với dòng chữ “Quy tắc tàn sát!”viết nguệch ngoạc trên tường của hiện trường vụ án.
  • Các đoạn giới thiệu, và đặc biệt là trêu ghẹo, được bán Nọc độc như một bộ phim kinh dị. Bộ phim thực tế giống như một bức tranh hài đen với nhiều tác phẩm hành động hơn các yếu tố kinh dị, mặc dù những điều đó vẫn còn đó.
  • Các đoạn giới thiệu được trình bày “Chúng tôi có thể làm bất cứ điều gì chúng tôi Muốn “đe dọa mơ hồ và từ đầu của Venom và Eddie Symbiosis, nhưng thực sự đó là một dòng lạc quan từ cuối phim, đến lúc đó họ thực sự là bạn bè.
  • Đôi khi bạn có thể nghe thấy giọng nói tiếng Anh của Tom Hardy vượt qua lời kể của anh ấy, cụ thể là về “riêng” và “các vấn đề.”
  • Tại một thời điểm trong cảnh Chase Motorcycle, giọng nói của Tom Hardy cứng Khi anh ta kêu lên �Holy shit!�
  • Có một khoảng thời gian sáu tháng giữa các sự kiện khi bắt đầu bộ phim và các sự kiện dẫn đến việc Eddie liên kết với Venom. Trong thời gian đó, Riot đã trải qua sáu tháng với cùng một bà già ở Malaysia mà không có lý do rõ ràng.

  Eddie: (Liên quan đến bạo loạn ở một cấp độ hoàn toàn khác với nọc độc) Mẹ kiếp, hãy cứu thế giới!

   Venom là một Eddie và Anne, tuyên bố nó sẽ giúp Eddie giành được trái tim cô một lần nữa.

  Nọc độc: Cô ấy không biết rằng chúng tôi sẽ giành lại cô ấy. Bạn thuộc về chúng tôi, Anne.
  Stan Lee: Đừng từ bỏ cô ấy. Hoặc của bạn.

  • Khi Eddie nói về những điểm yếu của Venom (lửa và âm thanh khoảng 4-6 kilohertz, Anne hỏi liệu đó có phải là “như kryptonite”.
  • Cảnh Venom bắt một tên cướp, đặt tay lên vai anh ta và đe dọa anh ta rất giống với bước đột phá cuối cùng của Tom Hardy vào các bộ phim truyện tranh. Con mồi của anh ấy thậm chí yêu cầu “Bạn là cái quái gì?”
  • Disney Death Disney gần như là chính xác như sự hy sinh anh hùng của Senketsu trong Giết LA giết . Ai đó thậm chí còn thực hiện một video so sánh cạnh nhau!
  • Trong cuộc sống thực, thường khó xác định liệu một mối quan hệ cộng sinh nhất định có phải là tương hỗ hay không (có nghĩa là cả hai bên đều có lợi), có nghĩa là một bên có lợi nhưng bên kia không thực sự bị ảnh hưởng), hoặc ký sinh (có nghĩa là một bên được hưởng lợi tại chi phí của người khác). Một ví dụ thường được trích dẫn của chủ nghĩa tương hỗ là dòng nấm mycorrhiza, sống trong thực vật theo cách tương tự như Venom sống ở Eddie. Tuy nhiên, mối quan hệ chỉ có lợi cho nhà máy trong thời kỳ nạc; nếu không thì nấm gây rắc rối hơn giá trị của nó. Phân loại Symbiosis của Venom cũng mờ tương tự; Miễn là chủ nhà có thể đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng mới được tăng cường của họ. Nhưng nếu thời gian trở nên nạc, Venom sẽ phải dùng đến việc ăn sinh khối của chủ nhà.
  • Phần lớn cốt truyện của bộ phim và những trò đùa khó khăn hơn đối với cư dân Bay Area – San Francisco thực sự phải chịu đựng những công ty công nghệ tiêu tốn, những người tin rằng đạo đức là tùy chọn và là một cuộc khủng hoảng vô gia cư lớn; Người bạn vô gia cư của Eddie, cũng như nhiều trò đùa khác nhau về Eddie dường như là một kẻ điên vô gia cư đang nói chuyện với chính mình (có hoặc không có nọc độc) đúng trong SF.
  • Eddie trở lại làm nhà báo và đến thăm một tên tội phạm khét tiếng trong tù: Cletus Kasady, người hứa rằng sẽ có cuộc tàn sát sẽ đến.
  • Stinger khác hoàn toàn khác nhau: một lời trêu ghẹo mở rộng cho Spider-Man: Into the Spider-Verse Thể hiện một cuộc chiến giữa Miles Morales và Prowler, cũng như Miles bị truy đuổi qua New York mang theo cơ thể vô thức của Peter Parker.
  • “Người bảo vệ Lethal”, cũng là tên của loạt phim giới hạn năm 1993 này lấy cảm hứng từ.
  • Ngoài ra còn có “xem phim” khá cùn.
  • Cuối cùng cũng có “thế giới có đủ các siêu anh hùng”, có thể được coi là một! Hướng tới sự phong phú của các bộ phim truyện tranh đã ra mắt, cũng như một lời nhắc nhở rằng nọc độc không phải là nhân vật chính của bạn.

  Nọc độc: Mắt, phổi, tuyến tụy. Rất nhiều đồ ăn nhẹ, rất ít thời gian. (Licks Face’s Face.)

  • Nọc độc gọi mình là “chúng tôi” thay vì “tôi.”Anh ấy cũng có một giọng nói sâu sắc hơn.
  • Ngoại hình của anh ấy quái dị hơn, cơ bắp hơn và lớn hơn. Anh ấy cũng có cái lưỡi to lớn mang tính biểu tượng và rất nhiều răng sắc như dao cạo.
  • Anh ấy là một kẻ phản anh hùng chứ không phải là một nhân vật phản diện tàn bạo thẳng thắn.
  • Symbiote biến Eddie thành nọc độc bằng cách “ăn anh ta” (như trong, răng hình thành xung quanh đầu anh ta, giống như trong bộ phim hoạt hình và chính truyện tranh), và hoạt động giống như một chất lỏng thay vì thực thể nhện dính.
  • Bộ phim chuyển thể truyện tranh của bộ phim xác định rằng symbiote là một người ngoài hành tinh từ hành tinh Klyntar.
  • Tuy nhiên, bị ngăn chặn, theo nghĩa là tất cả các kết nối với Người nhện đều bị bỏ qua, trong khi phiên bản trước tương đối trung thành với câu chuyện gốc của truyện tranh. Phiên bản Venom này thiếu phù hiệu ngực “nhện trắng” mang tính biểu tượng.
  • Được Eddie hỏi sau khi Venom cứu anh ta khỏi những kẻ độc ác của Drake và chữa lành tất cả các vết thương của anh ta. Câu trả lời của nọc độc, “Tôi. Tôi nọc độc. và bạn là của tôi.”
  • Khi được hỏi bởi một mook nên Eddie có thể nói nổi tiếng: “Chúng tôi. là Nọc độc.”
  • Annie đọc Eddie The Riot Act để khiến cô bị sa thải bằng cách hack vào máy tính của mình. Những cái tên mà anh ta đã bắn vào Carlton Drake đã xác định cô là vụ rò rỉ, và về cơ bản anh ta đã phạm phải một trọng tội. Khi Eddie cố gắng biện minh cho hành động của anh ta, cô trả lời bằng cách ném chiếc nhẫn đính hôn của mình vào anh ta. Nó nói điều gì đó mà Venom tự nói với Eddie rằng anh ta cần xin lỗi vì sự ngu ngốc của mình, mặc dù anh ta có thể đọc được suy nghĩ của Eddie và biết Eddie cảm thấy tồi tệ như thế nào về nó.
  • Eddie bị xúc phạm khi Dan (bạn trai mới của Anne) cho thấy anh ta quét rằng nọc độc đang ăn qua cơ thể vì đói vì nọc độc đã không ăn một thời gian. Nọc độc kéo một oh, tào lao! bằng cách bảo vệ rằng anh ta có thể bù đắp cho điều đó thông qua khả năng tái sinh của mình.
  • Drake trấn an một trong những đối tượng kiểm tra con người của mình có liên quan đến câu chuyện Kinh Thánh về sự ràng buộc của Isaac.
  • Kassidy Ưu đãi Một “kẻ giết người hàng loạt” lan man về những người làm máu máu Dadaist.