Đánh giá phim Peter Pan & Wendy (2023) | Roger Ebert, Peter Pan & Wendy Review-Jude Law có niềm vui trong một sự tái tạo như vậy | Công ty Walt Disney | Người bảo vệ

Peter Pan & Wendy Review-Jude Law có niềm vui trong việc tái tạo như vậy

Những kẻ mất trí cực hữu phải đã than vãn về sự đa dạng của bộ phim (Tinkerbell được thủ vai bởi nam diễn viên người Biracial Yara Shahidi, ở dạng quyến rũ, và những chàng trai bị mất bây giờ là những chàng trai và cô gái khác nhau chuỗi một câu kết hợp với nhau. Đối với phần còn lại của chúng tôi, những điểm nói chuyện rất khan hiếm, bộ phim là một lần đọc lại cấp trung mà không bao giờ tìm thấy đủ để phân biệt với một gói quá mức. Law là át chủ bài của Lowery, mang đến một màn trình diễn đầy đủ như một cái móc bị xáo trộn, nam diễn viên tiếp tục tiến vào những năm 50 của mình với những vai trò scuzzier, làm cho sự kiêu ngạo của cậu bé đẹp trai của anh ta (anh ta cuối cùng là một người chồng lừa đảo trong đó Bộ phim hôn nhân có nút của năm 2020 The Nest and A Thief In Lean Submariner Biển Đen năm 2014, một sợi đi biển khác). Có một số, nếu không đủ, kết cấu với mối quan hệ của anh ấy với Peter, người sau chơi như một người tự cao tự đại và vô tận, gần như hấp dẫn vào tình trạng nhân vật phản diện.

Peter Pan & Wendy

“Peter Pan & Wendy” là khá nhiều những gì bạn mong đợi từ một phiên bản trực tiếp của một trong những tác phẩm kinh điển của Walt Disney, trong đó có rất nhiều. Một phần hay của khán giả của bộ phim này sẽ đưa nó vào mong muốn được xem lại các hoạt động tái hiện hành động trực tiếp mà họ biết và yêu thích từ tính năng hoạt hình Disney năm 1950, được gọi đơn giản là “Peter Pan.”Đồng tác giả và đạo diễn David Lowery không thất vọng về sự quen thuộc hoài cổ, mặc dù một số người xem (như người này) có thể ước rằng anh ta đã đẩy mạnh hơn. Đã có nhiều bản làm lại, khởi động lại và suy nghĩ lại của Peter Pan, nhưng không có gì biến câu chuyện từ trong ra ngoài hoặc chọn nó ra, ngay cả “Hook” của Steven Spielberg.”

Câu chuyện bắt đầu với Wendy Darling (Ever Anderson) dẫn dắt em trai John (Joshua Pickering) và em trai Michael (Jacobi tháng 6) (Molly Parker và Alan Tudyk). Chẳng mấy chốc, Peter Pan (Alexander Molony) thực hiện lối vào từ một cõi khác, cùng với Fairy Tinkerbell có kích thước pint (Yara Shahidi, của “Black-ish” và “Grown-ish”). Chúng được đưa đến Neverland qua một lỗ sâu rộng gần ngôi sao thứ hai huyền thoại ở bên phải. Ở phía bên kia, họ gặp gỡ và kết bạn với các chàng trai bị mất (dường như được mô phỏng theo nhím danh mục Benneton trong “Hook”) cũng như Công chúa người Mỹ bản địa Tiger Lily (Alyssa Wapanatahk, một thành viên của quốc gia Bigstone Cree), người là một người Pawn-Prize-stereotype trong bộ phim hoạt hình Disney nhưng được trang điểm anh hùng hành động ở đây, theo nghĩa đen là đi đến giải cứu trong hơn một lần.

Jude Law, người đang ổn định “Tôi chỉ ở đây để có một khoảng thời gian vui vẻ!”Giai đoạn tác nhân, neo bộ phim với tư cách là Captain Nemesis Hook Hook của Pan. Luật pháp đóng vai nhân vật như một nhân vật truyện tranh thần kinh với các vấn đề cá nhân hơn là một nhân vật phản diện đáng sợ (mặc dù người xem Wee vẫn muốn ẩn đằng sau đồ đạc khi anh ta ra lệnh cho những đứa trẻ yêu quý bị chết). Lowery đã đưa ra một chút điều trị của nhân vật phản diện Magua hoặc Killmonger, tôi.e., Làm cho câu chuyện gốc của nhân vật xấu đến mức anh ta có vẻ đáng thương hơn là ghê tởm. Jim Gaffigan, người đang định hình là một diễn viên phụ cấp John Goodman, đóng vai người phụ của Hook như một người bị bầm tím về mặt cảm xúc, bực tức, một người đàn ông chắc chắn có lỗi Giải pháp cho tinh thần xấu là ném nhiều người hơn. Việc ghép đôi Peter-Tinkerbell cũng đã được suy nghĩ lại một phần: rõ ràng là cô ấy là ông chủ của bộ đôi, đôi khi dường như chỉ huy anh ta về mặt tâm lý, hoặc ít nhất là sở hữu.

Mọi buổi biểu diễn trong bộ phim này đều tốt, đôi khi nhiều hơn tốt và ít có thể nói chống lại việc làm phim, trải dài từ nghệ thuật lịch đến thực sự được truyền cảm hứng (mặc dù có một vấn đề lớn với một khía cạnh của ánh sáng/phân loại màu sắc; xem bên dưới ). Đỉnh cao đóng gói hành động, tăng gấp đôi như một buổi trị liệu cho các nhân vật chính, có những hình ảnh về sự kỳ lạ mơ mộng và mang lại cho Luật một lối thoát thỏa mãn phù hợp với sự hiện thân của Hook này. Nhưng toàn bộ điều này có một cơ hội bị bỏ lỡ, và đôi khi bạn có thể tự hỏi liệu Lowery và đồng tác giả của anh ấy Toby Halbrooks muốn lặn sâu hơn họ biết. Có một sự châm biếm “Peter Pan” thực sự lật đổ từ mối quan hệ Peter-Tinkerbell trong mối quan hệ này: Cô ấy là một người phụ nữ nhỏ bé, câm, về cơ bản không thể làm được gì trừ khi cô ấy sử dụng một cậu bé lôi cuốn, từ chối lớn lên như một nhạc cụ của mình.

Giống như bản làm lại “Live-action” của Disney về hoạt hình truyền thống của họ Faves Faves “The Jungle Book”, “Beauty and the Beast”, “The Lion King”, v.v. Và những mẩu phong cảnh và trang phục, theo cách làm trầy xước khán giả “chỉ cho tôi những gì tôi đã biết tôi muốn” ngứa. Nhưng nó không lật đổ hoặc phát minh lại người tiền nhiệm của công ty ngay lập tức, như “Pete’s Dragon”. Và nó đã bị loại khỏi một cái gì đó như “The Green Knight”, cực đoan của các tiêu chuẩn điện ảnh thương mại, ảnh hưởng đến một chút thần bí của nhà nghệ thuật và khuyến khích người xem tranh luận về những khoảnh khắc và hình ảnh quan trọng nào có nghĩa là.

Những đứa trẻ có thể sẽ thích cái này, với đạo đức và kết luận câu chuyện về thời gian đi ngủ của nó. Nhưng cũng cần phải nói rằng họ và cha mẹ của họ có thể bị thất vọng bởi những cảnh ban đêm quá mờ nhạt và âm u trên bộ TV cấp tiêu dùng của tôi (nhưng được hiệu chỉnh chuyên nghiệp) đã rất khó để nói những gì thậm chí đang xảy ra. Cái nhìn ban đầu của Neverland vào ban đêm là một quả cầu tuyết chứa đầy cà phê. Đây là một vấn đề với rất nhiều dự án bom tấn điều khiển hiệu ứng đặc biệt trong kỷ nguyên phát trực tuyến, bao gồm cả mùa cuối cùng của “Game of Thrones”, và sau một thời điểm nhất định, tôi không nghĩ “bạn cần một chiếc truyền hình đắt tiền hơn” hoặc “Vấn đề là băng thông thấp” là một người tham gia chấp nhận được. Nhưng tôi lạc đề.

Lowery bắt đầu với tư cách là một đạo diễn đặc trưng với các bộ phim truyền hình độc lập về những người có thật một cách hợp lý, bao gồm cả “St. Nick “và” Ain’t Them Thánh Saints “, và đã phát hành nhiều bộ phim hơn trong tĩnh mạch đó (bao gồm cả” The Old Man and the Gun “thú vị)). Nhưng anh ấy cũng đã đặt ra một hốc. Một số dựa trên IP doanh nghiệp (sở hữu trí tuệ) đã tồn tại từ trước với khán giả đa thế hệ tích hợp.”Phiên bản” Peter Pan “của anh ấy là phần ít nhất của bộ ba này, trêu chọc những mối quan hệ rằng nó sẽ đảo lộn câu chuyện Peter Pan và lắc nó cho đến khi mỗi lần cuối cùng của Subtext chưa được khám phá, nhưng không bao giờ đi xa đến thế. “Peter Pan & Wendy” cuối cùng giải quyết cho “Mọi người đều nhớ mẹ mình”, một tình cảm đúng với hầu hết mọi người, nhưng là một cây sậy mỏng để treo một bộ phim lớn như vậy, đặc biệt là một vấn đề khác với các vấn đề khác.

Trên Disney Plus ngay bây giờ.

Peter Pan & Wendy Review-Jude Law có niềm vui trong việc tái tạo như vậy

Benjamin Lee

Luật Jude ở Peter Pan & Wendy

Anh ta ngày càng thối rữa về việc biến hoạt hình Disney cổ điển thành hành động trực tiếp khốn khổ, hoặc photorealistic, các bản làm lại có vẻ sẽ đạt được Nadir với việc phát hành vào tháng tới của Little Nàng tiên Và một con cá thực sự là một tội ác chống lại loài người. Sự xấu xí lờ mờ của nó ít nhất là giúp làm cho tháng này, bản phát hành im lặng hơn nhiều của Peter Pan & Wendy tốt đẹp có vẻ mơ màng khi so sánh.

Bạn có ở đó Chúa không? Nó tôi, Margaret Review – Judy Blume chuyển thể là người chiến thắng

Nó gần như có vẻ ngu ngốc ở giai đoạn này khi đặt câu hỏi về sự cần thiết của một điều như vậy, với sự không thể tránh khỏi thương mại nghiền nát của nó, nhưng nó không thể xem một người khác đảm nhận anh hùng Impish của JM Barrie mà không tự hỏi tại sao chúng ta lại ở đây một lần nữa. Không giống như rất nhiều bản làm lại khác của Disney, câu chuyện về Peter Pan cũng đã được kể ở những nơi khác trên một vòng lặp rõ ràng kể từ cuộc phiêu lưu hoạt hình của studio 1953. Chỉ trong 20 năm qua, PJ Hogan đã đi với Peter Pan năm 2003 (một flop lớn, gần 100 triệu đô la), Joe Wright đã thử lại vào năm 2015 với chảo cấp tiến hơn (một thất bại lớn khác, lần này được đồn đại là có chi phí Studio gần 150 triệu đô la), Benh Zeitlin thậm chí còn cực đoan hơn với Wendy áp đảo vào năm 2020 và, với nhiều sự phô trương hơn, chúng tôi cũng đã thấy Syfy Series Neverland năm 2011, một cuộc kể lại trực tiếp năm 2014 trên NBC, bán nhà năm 2020 của NBC, 2020 Hãy đi với Angelina Jolie và những cô gái bị mất của 2022. Nó là một cuộc bắn phá đặc biệt là rất nhiều người trong số họ đã như thế nào, ahem, đã được.

Trong khi Peter Pan & Wendy không phải là người được chế tạo cẩn thận cũng như siêu việt về mặt cảm xúc như Pete, rồng, nhưng nó vẫn đại diện cho một người vững chắc cho họ. Lowery, cùng với đồng tác giả, cộng tác viên lâu năm và cựu thành viên Spree-Spree, Toby Halbrooks, kể câu chuyện trong những nét quen thuộc chỉ với một vài điều chỉnh Hai anh em và hướng dẫn viên du lịch khét tiếng của cô Peter Pan (Alexander Molony), một huyền thoại cuốn sách truyện được đưa vào cuộc sống. Trong khi ở đó, họ đấu tranh với Thuyền trưởng Hook (Jude Law) và gặp những đứa trẻ khác từ chối những hạn chế về tuổi tác.

Những kẻ mất trí cực hữu phải đã than vãn về sự đa dạng của bộ phim (Tinkerbell được thủ vai bởi nam diễn viên người Biracial Yara Shahidi, ở dạng quyến rũ, và những chàng trai bị mất bây giờ là những chàng trai và cô gái khác nhau chuỗi một câu kết hợp với nhau. Đối với phần còn lại của chúng tôi, những điểm nói chuyện rất khan hiếm, bộ phim là một lần đọc lại cấp trung mà không bao giờ tìm thấy đủ để phân biệt với một gói quá mức. Law là át chủ bài của Lowery, mang đến một màn trình diễn đầy đủ như một cái móc bị xáo trộn, nam diễn viên tiếp tục tiến vào những năm 50 của mình với những vai trò scuzzier, làm cho sự kiêu ngạo của cậu bé đẹp trai của anh ta (anh ta cuối cùng là một người chồng lừa đảo trong đó Bộ phim hôn nhân có nút của năm 2020 The Nest and A Thief In Lean Submariner Biển Đen năm 2014, một sợi đi biển khác). Có một số, nếu không đủ, kết cấu với mối quan hệ của anh ấy với Peter, người sau chơi như một người tự cao tự đại và vô tận, gần như hấp dẫn vào tình trạng nhân vật phản diện.

Nhưng bộ phim Lowery sườn chủ yếu đóng nó an toàn, chỉ một chút phối lại nhịp đập mà chúng ta biết quá rõ, quấn chúng trong một gói đủ khá. Nó không có nghĩa là chuyến đi Rockest nhất mà chúng tôi đã đưa đến Neverland nhưng hãy để tất cả cầu nguyện cho nó.

  • Peter Pan & Wendy hiện đã có trên Disney+

Khám phá thêm về các chủ đề này

  • Công ty Walt Disney
  • Jude Law
  • JM Barrie
  • Phim hành động và phiêu lưu
  • Đánh giá