Đánh giá giao thức Callisto: Kinh dị đáng sợ với những khó khăn đáng sợ – Verge, Đánh giá giao thức Callisto – IGN

Đánh giá giao thức Callisto

Tôi muốn từ bỏ nhiều lần trong suốt trò chơi, nhưng tôi đã cung cấp năng lượng vì tôi đã đào được bao nhiêu. Nhưng cuối cùng, một trận đấu trùm nhiều giai đoạn đã phá vỡ tôi và tôi phải dừng lại. Đây là những gì làm cho Giao thức Callisto Thật đáng thất vọng. Nó làm rất tốt, và một tỷ lệ lớn của trò chơi là một vụ nổ. Nó là loại trải nghiệm kinh dị cao cấp mà không thực sự tồn tại bên ngoài Resident Evil. Nhưng sau đó, nó gây ra những điều khó khăn mà hoàn toàn không có gì vào trải nghiệm. Cuối cùng, điều đáng sợ nhất là tiềm năng lãng phí.

Giao thức Callisto đang kinh hoàng đáng sợ với những khó khăn đáng sợ

Trò chơi, được dẫn dắt bởi người sáng tạo không gian chết Glen Schofield, có một cách tiếp cận trường học cũ để kinh dị sinh tồn. Và nó hoạt động, ngoại trừ khi nó trở nên bực bội một cách đau đớn.

Của Andrew Webster, một biên tập viên giải trí bao gồm các thế giới phát trực tuyến, thế giới ảo và mọi trò chơi video Pokémon. Andrew gia nhập Verge vào năm 2012, viết hơn 4.000 câu chuyện.

Ngày 2 tháng 12 năm 2022, 1:30 chiều UTC | Bình luận

Chia sẻ câu chuyện này

Vài giờ đầu tiên của Giao thức Callisto là một trong những kinh dị tốt nhất mà tôi đã chơi trong ký ức gần đây. Nó hợp nhất cổ điển Resident Evil-Kiểu kinh dị sống sót với các giá trị sản xuất của một trò chơi thế hệ tiếp theo để tạo ra một điều gì đó thực sự đáng sợ-tôi chân thành sợ hãi khi từ từ đi qua nhà tù không gian đổ nát nơi trò chơi được thiết lập, biết rằng một số kinh dị mới đang chờ tôi. Nó không nguyên bản, nhưng trò chơi tàn bạo và bạo lực và thực sự đáng sợ. Thật không may, cảm giác khủng bố đó cuối cùng đã được thay thế bằng sự thất vọng, khi trò chơi trở nên khó khăn với những khó khăn chói tai đã phá hủy hoàn toàn sự căng thẳng.

Đầu tiên, một tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tôi đã thực sự hoàn thành Giao thức Callisto. Nhưng nó không phải vì thiếu cố gắng. Sau khoảng 10 giờ, tôi đã đến với những gì tôi tin là ông chủ cuối cùng (có thể là suy nghĩ mong muốn, nhưng nó chắc chắn cảm thấy như vậy), chỉ dành một vài giờ nữa không có kết quả để đánh bại nó. Tôi đã từ bỏ ngay bây giờ. Chỉ có rất nhiều lần bạn có thể xem nhân vật chính bị xé ra một nửa trước khi bạn cần nghỉ ngơi dài, dài.

Tuy nhiên, sớm, tôi đã rất tận hưởng thời gian của mình với trò chơi. Giao thức Callisto được phát triển bởi Striking Detcon Studios, một nhóm mới từ PUBG Công ty Krafton mà Lừa điều khiển bởi Không gian chết Người sáng tạo Glen Schofield. (Tại một thời điểm, trò chơi thực sự đã được đặt trong PUBG Vũ trụ trong một nỗ lực xấu số trong sức mạnh tổng hợp thương hiệu.) Nó diễn ra trong một nhà tù an ninh tối đa trên Callisto, một mặt trăng được cho là đã chết của Sao Mộc, và bạn đóng vai Jacob, một người đàn ông giao hàng tự do. Gần như ngay lập tức, mọi thứ đã sai khi một loại virus bắt đầu biến các tù nhân thành những sinh vật giống như zombie. Trước khi anh ta thậm chí có thể làm quen với phòng giam của mình, Jacob buộc phải tìm đường ra khỏi nhà tù và ra khỏi mặt trăng.

Có rất ít về Giao thức Callisto Đó là bản gốc. Ảnh hưởng rõ ràng nhất là Không gian chết. Về cơ bản, nó cảm thấy giống như một người kế vị tinh thần, từ giao diện người dùng ba chiều đến chiến đấu liên quan đến việc loại bỏ các chi zombie đến thực tế là bạn phải dậm chân trên các xác chết để lấy đạn và sức khỏe. Có rất nhiều tài liệu tham khảo rõ ràng khác – kẻ thù trông có vẻ bị xé toạc ngay Resident Evil, hoặc nhà tù tàn bạo trông giống như nó thuộc về một Người ngoài hành tinh spinoff.

Điều này không bao giờ thực sự làm phiền tôi mặc dù, chủ yếu là vì nó rất tốt. Callisto là một sự sống còn của trường học cũ trong kinh dị, có nghĩa là nó cực kỳ tuyến tính; Hầu hết thời gian của bạn được dành từ từ trong hành lang, cho dù họ là những hang động dưới lòng đất hoặc hành lang liên kết nhà tù với nhau. Nó có một loại trải nghiệm được định hướng cao mà Lừa trở thành một điều hiếm có trong các trò chơi bom tấn. Nó hoạt động bởi vì mọi khía cạnh của trải nghiệm – thiết kế âm thanh, bầu không khí đen tối, chiến đấu chậm và nặng – được điều chỉnh cho sự sợ hãi tối đa. Vài kỹ thuật mà trò chơi sử dụng là mới lạ; Trên thực tế, nó đầy đủ các trò chơi video sáo rỗng. Có những nỗi sợ hãi nhảy dồi dào để khiến bạn suy nghĩ hai lần về việc mở một tủ khóa để tìm kiếm đạn, kẻo một bước nhảy ký sinh của người ngoài hành tinh trên khuôn mặt của bạn.

Có liên quan

Tôi đã nhìn thấy tất cả những điều này trước đây, nhưng tôi vẫn sợ hãi. Một phần điều này thuộc về hình ảnh cực kỳ giống như thật, khiến mọi thây ma không gian trông thật tuyệt vời, đặc biệt là khi bạn đánh bại chúng đến chết với một thanh kim loại và nhìn thấy máu bay. Một số hình ảnh động chết hết sức đáng lo ngại. CallistoCác nhà phát triển của người Viking cũng sử dụng các kỹ thuật đã thử và đúng như ánh sáng mờ, sương mù và thậm chí là một cơn bão tuyết để che khuất những nỗi kinh hoàng, khiến những bước nhảy trở nên khó khăn hơn nữa. Tôi cũng không thể chơi trò chơi này với tai nghe vì âm thanh 3D đơn giản là quá nhiều; Nghe zombie skitter xung quanh trong các lỗ thông hơi trên khiến tôi xé tai nghe ngay. Tôi phải tạm dừng trò chơi thường xuyên để lấy hơi.

Và mặc dù là một trò chơi tuyến tính phần lớn, Callisto cung cấp cho bạn một lượng tự do đáng ngạc nhiên cho cách bạn tiếp cận mọi thứ. Có chiến đấu cận chiến, một loạt các vũ khí bạn nâng cấp theo thời gian và thậm chí là một chiếc găng tay công nghệ cao về cơ bản mang lại cho bạn sức mạnh để bạn có thể nhặt đồ (hoặc thây ma) và ném chúng xung quanh. Tôi là một phần để tàng hình nhiều nhất có thể quản lý, nhưng vì đây là một trải nghiệm kinh dị sinh tồn, với đạn và sức khỏe tương đối hạn chế, tôi đã buộc phải sử dụng khá nhiều công cụ để chống lại zombie. Điều này đặc biệt đúng một khi tôi phải đối mặt với kẻ thù phức tạp hơn; Có những thây ma tiến hóa nếu bạn không giết chúng đủ nhanh, và những người khác trượt quanh các bức tường như nhện. Một số bò theo bạn chỉ để nổ tung. (Tôi ghét họ.)

Trong nửa đầu của trò chơi, nó có nhịp độ tuyệt vời. Tôi đã thấy mình có thể dọn sạch các khu vực của nhà tù, đi vào một số vết xước căng thẳng trên đường đi, trước khi có thể lấy lại được hơi thở của tôi (và bắt kịp nhiều, nhiều bản ghi âm thanh) trong một trong những phòng an toàn. Đó là một sự cân bằng tốt đẹp giữa khám phá, kể chuyện và chiến đấu. Tôi thậm chí không bận tâm đến một số quy ước trò chơi video vui nhộn, như graffiti rất nhiều In máy bán hàng tự động để nâng cấp vũ khí và thiết bị của bạn. Cho đến lúc đó, Callisto ở ngay đó với Tín hiệu Là trò chơi kinh dị yêu thích của tôi trong năm cho đến nay.

Và sau đó tôi gặp khó khăn.

Những làn sóng kẻ thù đầu tiên mà tôi phải chiến đấu trong khi chờ thang máy dịch vụ đến đích của nó. Ngay sau đó, trò chơi bắt đầu ném những ông chủ lớn vào tôi mà đòi hỏi thời gian gần như hoàn hảo để đánh bại, vì một cú đánh có nghĩa là cái chết. Ngay cả khi tôi biến khó khăn ở cài đặt thấp nhất có thể, một số chuỗi này sẽ mất một giờ hoặc hơn để vượt qua thành công.

Những khoảnh khắc này thật bực bội vì chúng đã phá hủy nhịp độ đó một cách cẩn thận, nhưng cũng vì một vài lý do khác. Để bắt đầu, CallistoChiến đấu của người rất chậm và tàn bạo, hoàn hảo cho một trò chơi kinh dị có nhịp độ đều đặn. Nhưng những cơn sóng của kẻ thù và các trận đấu trùm cảm thấy giống như một trò chơi hành động, và các điều khiển quá lộn xộn để chạy xung quanh và bắn (và sử dụng lực lượng) cùng một lúc. Tôi đã chết rất nhiều lần chỉ vì phải mất quá nhiều thời gian để chuyển vũ khí của mình. Trò chơi cũng có xu hướng bắt đầu các trạm kiểm soát vào thời điểm tồi tệ nhất có thể, để bạn có thể trở lại trò chơi ở chính xác thứ hai, một ông chủ đang vội vã với bạn, không cho bạn thời gian để chuẩn bị. Và một số ông chủ chỉ cảm thấy hết sức không công bằng. Một lần giết chết trong một trò chơi mà sự tha thứ đáng ngạc nhiên là không làm gì để làm cho trò chơi trở nên thú vị hoặc đáng sợ hơn. Họ chỉ là bực bội.

Những vấn đề này trở nên trầm trọng hơn bởi CallistoBản chất tuyến tính của. Nếu bạn bị mắc kẹt trong một chuỗi không thể tha thứ, thì không có gì khác bạn có thể làm ngoài lực lượng vũ phu của bạn thông qua nó (hoặc đi bộ bình tĩnh tốt, như tôi đã làm nhiều lần).

Tôi muốn từ bỏ nhiều lần trong suốt trò chơi, nhưng tôi đã cung cấp năng lượng vì tôi đã đào được bao nhiêu. Nhưng cuối cùng, một trận đấu trùm nhiều giai đoạn đã phá vỡ tôi và tôi phải dừng lại. Đây là những gì làm cho Giao thức Callisto Thật đáng thất vọng. Nó làm rất tốt, và một tỷ lệ lớn của trò chơi là một vụ nổ. Nó là loại trải nghiệm kinh dị cao cấp mà không thực sự tồn tại bên ngoài Resident Evil. Nhưng sau đó, nó gây ra những điều khó khăn mà hoàn toàn không có gì vào trải nghiệm. Cuối cùng, điều đáng sợ nhất là tiềm năng lãng phí.

Giao thức Callisto Ra mắt ngày 2 tháng 12 trên PlayStation 5, Xbox Series X/S, PlayStation 4, Xbox One và PC.

Đánh giá giao thức Callisto

Một bản làm lại thích hợp có thể đang tăng từ ngôi mộ vào năm tới, nhưng xác chết của Dead Space đã trở lại cuộc sống sớm dưới dạng giao thức Callisto. Sự kế thừa tinh thần này cho loạt phim kinh dị sinh tồn khoa học viễn tưởng này đã tái tạo các hành lang bị ám ảnh và những dấu hiệu trượt không gian được thiết lập lần đầu tiên trên USG Ishimura vào năm 2008, và đưa ra những điều đáng kinh ngạc hơn bao giờ hết nhờ vào một số chi tiết đáng kinh ngạc máu và ruột. Thật không may, trong khi sự mất tinh thần đột biến chưa bao giờ sống động hơn, những thiếu sót của giao thức Callisto xuất hiện rõ ràng. Những phiền toái kiểm soát thỉnh thoảng, chiến đấu mất cân bằng và sự vắng mặt chung của sự đổi mới dẫn đến một vụ thảm sát khoảng tám giờ mà mà sự hài lòng, nhưng không bao giờ tuyệt vời như loạt phim truyền cảm hứng cho nó.

Thảm họa đã tấn công cơ sở nhà tù sắt đen trên mặt trăng của Callisto, và những người bị kết án đang nổi loạn; Không chỉ theo nghĩa là họ đã thoát khỏi các tế bào của họ và đang gây ra một cuộc bạo loạn, mà còn bởi vì họ đã bị nhiễm một loại virus bí ẩn mà Lừa biến tất cả họ thành Avengers độc hại xoắn. Nó đã đưa ra một phi công hàng hóa bị giam giữ một cách sai. Những gì sau đây là một cuộc chạy găng tay khá tuyến tính, nhưng may mắn là nhóm tại nhà phát triển Striking Desetway Studios đã chứng tỏ chính nó là những nhà sản xuất bậc thầy về hành lang rùng rợn – hiếm khi là hai đoạn văn giống nhau và mỗi khu vực được đưa ra một ý nghĩa khác biệt, từ Phòng bảo trì được trang trí với các xác chết treo lủng lẳng trông giống như Pinatas bảo vệ nhà tù, đến các cơ sở mờ nhạt nằm ngoài các bức tường nhà tù.

Callisto Protocol’s Putrid Sám hối đã khiến tôi bị khóa trong tình trạng không an toàn tối đa.

Josh Duhamel từ các bộ phim Transformers thực hiện một công việc đáng khen ngợi trong vai chính, cũng như Karen Fukuhara của các chàng trai là đồng minh chính của anh là Dani Nakamura, nhưng phần lớn sự tuyệt vọng và khó chịu của cặp đôi được truyền đạt thông qua hướng nghệ thuật ấn tượng và âm thanh ấn tượng thiết kế. Với camera của người thứ ba chặt chẽ trên Jacob, bạn có một cái nhìn rõ ràng về sự đổ mồ hôi trên da đầu của anh ấy trong khu vực giặt là Coats cơ thể của anh ta sau khi anh ta buộc phải lội xuống eo sâu thông qua quản lý chất thải. Mọi thứ đều dày và thô một cách thực sự có thể sờ thấy và được củng cố bởi những vết xước đáng lo ngại và những cơn đau khổ trong bóng tối xung quanh bạn. Và trong khi nó trở thành một kỹ thuật phổ biến cho các nhà phát triển để che giấu việc tải các khu vực mới với việc sử dụng các khoảng trống hẹp trong địa hình để người chơi lung linh, ở đây họ củng cố cảm giác sợ hãi hơn là trở thành một lực cản. Khi Jacob nhích đi qua những hang động của Boom-Boil và Tendril phủ đầy các cấp độ thấp hơn, những người của anh ta đã trở nên nhân đôi vẻ ngoài của tôi về sự khó chịu của tôi về sự khó chịu của tôi. Callisto Protocol’s Putrid Sám hối đã khiến tôi bị khóa trong tình trạng không an toàn tối đa.

Không gian đọc lại

Mặc dù vậy, hãy giải quyết vấn đề quái vật đột biến có kích thước voi trong phòng; Giao thức Callisto thực sự là một trò chơi không gian chết trong mọi thứ nhưng tên, với các studio từ xa nổi bật thậm chí còn được dẫn dắt bởi người đồng sáng tạo không gian chết Glen Schofield. Từ HUD tối giản gọn gàng, ghép thanh sức khỏe của Jacob vào gáy như chỉ báo pin điện thoại, đến việc dậm chân thùng và xác chết cho đến việc phát hiện ra các tài nguyên quý giá, đến hệ thống chiến đấu dựa vào khả năng Telekinesis chạy bằng pin cho phép Bạn để ném các vật thể xung quanh bằng một cái búng tay của Jacob. Có cả bằng chứng về một giáo phái tôn giáo bí ẩn mà bằng cách nào đó liên quan đến sự bùng phát, và hướng dẫn về cách giết kẻ thù còn lại trong máu bị bôi máu trên tường. Nó không thể giới thiệu khả năng ứ đọng của Isaac Clarke và trao đổi bộ sưu tập dụng cụ khai thác vũ khí của mình cho một kho vũ khí và súng ngắn thông thường hơn, nhưng nó cảm thấy rất quen thuộc – và như một người chơi trò chơi không gian chết, nó Một chiến dịch nặng nề khi nhảy đáng kinh ngạc nhưng ánh sáng về bất kỳ câu chuyện hay trò chơi nào bất ngờ.

Sự sai lệch lớn nhất mà giao thức Callisto tạo ra từ khuôn mẫu do khủng bố của Dead Space là nó tăng lên sự nhấn mạnh vào chiến đấu cận chiến, ít nhất là trong giờ mở cửa. Với vũ khí và đạn dược ban đầu khan hiếm, gửi từng người bạn cùng phòng gầm. Việc tránh và chặn các cuộc tấn công đến dựa trên Thumbstick cảm thấy hơi giống Ducking và Weaving trong một trò chơi quyền anh-ngoại trừ đối thủ của bạn không giống Holyfield và giống như ‘Holy Crap!Càng-và cảm giác có ý thức một cách thỏa mãn khi đánh bại các chi của họ từng cái một và các rãnh hình dùi cui vào hộp sọ của họ.

Máy ảnh đã chặt chẽ kéo gần hơn để thực sự làm nổi bật cuộc tàn sát khi bạn quản lý từng tù nhân bị nhiễm bệnh.

Ngay cả khi Arsenal của Jacob phát triển, chiến đấu cận chiến vẫn là một cách thông minh để bảo tồn đạn vì mỗi chuỗi kết hợp thành công, bạn đã mở một cửa sổ ngắn gọn để thực hiện ‘Skill Shot’, cho phép bạn tự động khóa một điểm yếu bằng súng và xuống chúng trong một vài bức ảnh thay vì một clip đầy đủ. Tôi thích sự lựa chọn về rủi ro liên quan đến việc gần gũi và cá nhân hơn là cố gắng chọn kẻ thù một cách an toàn hơn từ xa, không chỉ vì máy ảnh đã chặt chẽ kéo gần hơn để thực sự làm nổi bật cuộc tàn sát khi bạn quản lý từng tù nhân bị nhiễm bệnh tiêm chì nóng chết người.

Nhận một GRP

Thật không may, mức độ căng thẳng cao không được duy trì một khi GRP được giới thiệu. Đủ mạnh để nâng hầu hết kẻ thù lên không trung, chiếc găng tay không có trọng lực này chắc chắn có thể tạo ra một số cuộc gặp gỡ chiến đấu năng động, đặc biệt. Bạn có thể vào một căn phòng đầy những con ma cà rồng, nhấc lên một và đưa anh ta lên một bức tường nhọn từng ở đó. Nó có thể rất nhiều niềm vui trong một cách jedi đã bẻ khóa và nó thường tạo ra một số kết quả đẫm máu, nhưng điều đó cũng có nghĩa là các mối đe dọa lớn thường bị hắt hạc nhanh chóng, giống như bạn là Indiana Jones mang một khẩu súng đến một cuộc đấu kiếm.

GRP là một khả năng làm cạn kiệt và phải được sạc lại theo thời gian hoặc ngay lập tức đứng đầu với pin nếu bạn có một cái trong kho Vùng vượt trội trong phần lớn các cuộc gặp gỡ của kẻ thù ngay cả trên thiết lập độ khó ‘an ninh tối đa’ – đôi khi khiến tôi tự hỏi liệu con quái vật nguy hiểm nhất có ẩn nấp trong Black Iron thực sự là tôi.

Bản chất áp đảo của GRP có nghĩa là tôi đã thực sự bận tâm đầu tư quá nhiều vào hệ thống nâng cấp vũ khí giao thức Callisto. Tôi chắc chắn đã tạo ra các sự gia tăng cơ bản như kích thước clip mở rộng và làm giảm độ ẩm, nhưng không bao giờ cảm thấy cần phải tăng đủ tín dụng Callisto để mua những cải tiến kỳ lạ hơn. Rốt cuộc, những gì sử dụng là vòng nổ cho súng bạo loạn hoặc đạn homing cho súng trường tấn công, khi khả năng ném các hộp thuốc nổ luôn hiện diện hoặc nhặt kẻ thù lên và thả chúng qua một gờ là chế độ lửa thay thế duy nhất i bao giờ thực sự cần thiết?

Màn hình đánh giá giao thức Callisto

Màn hình đánh giá giao thức Callisto

Màn hình đánh giá giao thức Callisto

Màn hình đánh giá giao thức Callisto Màn hình đánh giá giao thức Callisto Màn hình đánh giá giao thức Callisto Màn hình đánh giá giao thức Callisto

Tương tự, các chuỗi tàng hình không gây ra nhiều theo cách căng thẳng. Giữa chừng Jacob Jacob Escape Escape, giao thức Callisto giới thiệu một biến thể mù chết người của người bị nhiễm bệnh gợi nhớ đến những người clicker từ người cuối cùng của chúng tôi. Tuy nhiên, mặc dù họ có ý định sở hữu một cảm giác thính giác cao, tôi thấy nó dễ dàng một cách đáng ngạc nhiên khi khiến họ chết ngay dưới mũi của những kẻ thù khác, những người dường như không làm gì cả Cái chết của những người bạn mới được phái đi của họ. Một mối đe dọa nghiêm trọng hơn nhiều là các droid bảo mật kiểu terminator cao chót trên và sau đó hiếm khi gặp lại.

Địa ngục trong một ô

Điều đó không thể nói rằng có một loạt các loại kẻ thù lành mạnh để giải quyết trong giao thức Callisto. Mặc dù chúng thể hiện một tập hợp các nguyên mẫu kinh dị sinh tồn khá thông thường-các loại zombie tiêu chuẩn, máy bay ném bom tự sát đã vội vã bạn, những sinh vật giống như con nhện đang tranh giành trên tất cả các bức tường và dọc theo trần nhà-tất cả chúng đều trông tuyệt vời, và thậm chí tốt hơn khi bạn ‘ RE làm cho mứt không gian ra khỏi ruột không gian của họ. Trước đó, một khả năng tái tạo được giới thiệu cho phép kẻ thù cơ bản biến thành những kẻ vũ phu kiên cường hơn nếu bạn làm chúng bị thương mà không hoàn thành chúng, điều này mang lại cảm giác cấp bách để chiến đấu với các nhóm kẻ thù bị kích động. Điều này có lẽ được minh họa tốt nhất bằng một chuyến đi muộn trên một nền tảng khoan ngầm, với những kẻ tấn công đã đặt ra cho bạn từ mọi phía và tăng sức mạnh ngay lập tức do bị hạ gục bởi những mảnh vỡ của Flying Rock. Nó chắc chắn là một trong những chuỗi kết quả tốt nhất của toàn bộ hành trình.

Nhưng ở nơi khác, sự lo lắng của tôi đã bị khuấy động bởi cái gọi là chậm một cách đáng ngạc nhiên. Nó thường xuyên làm tôi thất vọng trong các trận đánh lặp đi lặp lại chống lại một chiếc áo choàng nhỏ giống như xe tăng hai đầu của Callisto, trong đó dự trữ đạn dược của tôi đã nhanh chóng rút cạn. Khai thác còn lại trên D-pad hoán đổi một vũ khí được trang bị cho một vũ khí khác, nhưng hoạt hình của Jacob đang hắt một né tránh để trốn tránh một cuộc tấn công của kẻ thù ngay sau đó, và sau đó quay trở lại một lập trường bắn để thấy mình vẫn được trang bị cùng một vũ khí mà tôi đang cố gắng. Các vấn đề kiểm soát vụng về sang một bên, giao thức Callisto, một số ít các trận đấu trùm đáng thất vọng là một chiều và không bao giờ thực sự thổi vào tâm trí tôi (mặc dù họ chắc chắn đã đập tan hộp sọ Jacob Jacob trong một số lần).

Trò chơi kinh dị yêu thích của Tristan

Cường độ trong mười mục.

Resident Evil 4 [2005]Silent Hill 2 [2001]Không gian chếtResident Evil 2Người cuối cùng của chúng tôiNgười ngoài hành tinh: cô lậpBóng tối vĩnh cửu: Sanity's RequiemResident Evil 7 BiohazardAlan WakeLinh mục chết người

Có một số bộ ngụy trang nhỏ hơn khác gây ra giao thức Callisto. Thật khó chịu khi mở rương tự động nhặt mọi thứ bên trong, nghĩa là tôi phải liên tục nhảy vào màn hình hàng tồn kho để thả đạn Skunk Gun mà tôi chưa bao giờ yêu cầu để xóa không gian. Có vẻ như một chút cổ xưa mà bạn chỉ có thể nghe nhật ký âm thanh trong khi bạn đang đứng yên với đầu bị mắc kẹt trong một menu, thay vì chúng đóng vai trò là người đệm kỳ lạ cho cuộc thám hiểm của bạn khi chúng ở trong các trò chơi như Dead Space và Bioshock. Và mặc dù có một bước nhảy vọt ra khỏi tủ khóa mà bạn đang tìm kiếm có thể là một ý tưởng tuyệt vời cho lần đầu tiên nhảy lên Cùng một văn phòng lặp đi lặp lại trò đùa của một ngày Cá tháng Tư của người ngoài hành tinh.

Cuối cùng, trong khi thời gian chạy tám giờ của nó cảm thấy đúng về nhịp độ, thì có rất ít việc phải làm trong giao thức Callisto sau khi bạn đánh bại câu chuyện. Mặc dù chế độ Trò chơi+ mới rõ ràng đang đến thông qua một bản vá miễn phí vào một ngày sau đó, nhưng hiện tại không có thiết bị mở khóa thú vị nào để nói về điều đó có thể khuyến khích các lần chơi lặp lại hoặc bất kỳ chế độ thay thế nào để thử, làm cho gói tổng thể khi ra mắt cảm thấy gần như mỏng Là một nệm tế bào nhà tù.

Phán quyết

Giao thức Callisto là một tour du lịch cực kỳ khí quyển và hành động cực kỳ. Thiết kế tuyến tính phần lớn của nó làm cho việc quay lại tối thiểu, có nghĩa là nó cắt chất béo trong khi không thiếu xương và gristle để xé toạc và xé. Tuy nhiên, nó cũng phản bội nguồn gốc kinh dị sinh tồn của mình bằng cách thường xuyên vượt qua sự cân bằng của sức mạnh quá xa so với người chơi, và trong khi có rất nhiều niềm vui giết người khi sử dụng các cơ chế mài khổng lồ để làm cho những người đột biến như vậy Chi phí cao để làm thủng mọi căng thẳng và sợ hãi mà nghệ thuật và thiết kế âm thanh to lớn làm việc rất chăm chỉ để gọi. Bên cạnh cuộc chiến hỗn chiến đầy thịt, còn có một cảm giác vượt trội rằng ở đây không có nhiều điều đã được thực hiện trước đây – và ở đó, một chút đáng thất vọng khi bạn đánh bại chiến dịch. Do đó, giao thức Callisto là một người kế vị tinh thần thỏa mãn cho chuỗi không gian chết, nhưng cuối cùng nó cũng giống như một sự bắt chước hiện đại nổi bật hơn là một đột biến mới đáng sợ.

Callisto: Một hệ thống báo cáo tấn công tình dục đại học

Giải quyết các vấn đề nhạy cảm về sức khỏe và sức khỏe tình dục. Callisto Các trang web cung cấp cho sinh viên một diễn đàn trực tuyến để ghi lại các sự cố tấn công tình dục, truy cập thêm thông tin về các giao thức báo cáo cụ thể của trường và quận và cơ sở dữ liệu cảnh báo các trường khi một kẻ tấn công đã tấn công nhiều người.

Tài nguyên liên quan

sự kiện sắp tới

Tin mới nhất

Trang này có hữu ích không?

Trụ sở chính
1400 Crystal Drive, Tầng 10
Arlington, VA 22202-3289
+1.800.258.8413 | [email protected]

Nội dung của Trung tâm quốc gia về trang web môi trường học tập hỗ trợ an toàn đã được tập hợp theo hợp đồng từ U.S. Bộ Giáo dục, Văn phòng các trường an toàn và hỗ trợ cho Viện nghiên cứu Hoa Kỳ (AIR), số hợp đồng 91990021A0020.

Trang web này được vận hành và duy trì bằng không khí. Nội dung của trang web này không nhất thiết phải đại diện cho chính sách hoặc quan điểm của U.S. Bộ Giáo dục cũng không ngụ ý sự chứng thực của U.S. Sở Giáo dục.