Đánh giá chính thức Overwatch 2 cho thấy phần tiếp theo won có hộp loot – Dexerto, Overwatch – ESRB

Xếp hạng Overwatch ESRB

Tuy nhiên, vì Đức dường như muốn bảo vệ giới trẻ khỏi những loại bẫy chi phí này và bản gốc đã được đánh giá ở mức 16+, những thay đổi lớn có thể sẽ đến với các hộp loot ở OW2.

Đánh giá chính thức Overwatch 2 cho thấy phần tiếp theo won có hộp loot

Hộp loot Halloween Overwatch

Activision Blizzard

Xếp hạng chính thức của Overwatch 2 đã được công bố, và nó có một chút khác biệt so với bản gốc. Vì vậy, điều đó có nghĩa là phần tiếp theo won có hộp loot?

Ngày càng có nhiều thông tin về Overwatch 2, phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu của Overwatch, đã được phát hành trong những tuần gần đây.

Đoạn phim chơi trò chơi chuyên nghiệp trên bản dựng mới đã thể hiện một số bản đồ mới của trò chơi, chế độ trò chơi đẩy mới và chúng tôi đã nhìn thấy một cái nhìn phía sau bức màn tại một số hoạt động lại anh hùng lớn mà chúng ta có thể mong đợi trong phần tiếp theo.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng một điều người hâm mộ đã nghe nhiều về, cho đến ngày hôm nay, là đánh giá của trò chơi và tương lai tiềm năng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hộp loot trò chơi mùa hè

Các hộp loot đã là một phần của Overwatch kể từ đầu. Nó sẽ trông như thế nào nếu họ không tồn tại?

Overwatch 2 sẽ có hộp loot?

Theo một tweet từ tài khoản Twitter Overwatch của Đức, Overwatch 2 sẽ được đánh giá ở độ tuổi từ 12 tuổi trở lên, trong khi bản gốc được đánh giá từ 16 tuổi trở lên ở Đức.

Điều này có ý nghĩa đối với trò chơi bởi vì, theo một báo cáo hồi đầu năm nay, chính phủ Đức đã chuyển các bản sửa đổi cho Đạo luật Bảo vệ Thanh niên của mình, đã gắn cờ các bẫy chi phí.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  • Đọc thêm:Overwatch 2 Playtest tiết lộ cách Roadhog chơi trong phần tiếp theo

Mặc dù báo cáo ban đầu bao gồm rõ ràng các hộp loot trong ngôn ngữ của nó, nhưng nó xuất hiện các bản cập nhật được thực hiện vì không còn bao gồm chúng cụ thể.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ

Tuy nhiên, vì Đức dường như muốn bảo vệ giới trẻ khỏi những loại bẫy chi phí này và bản gốc đã được đánh giá ở mức 16+, những thay đổi lớn có thể sẽ đến với các hộp loot ở OW2.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Änderungen für sombra trong Overwatch 2

Gehackte Ziele Sind Durch Wände Sichtbar.
��‍�� Hacken hebt die tarnung nicht mehr auf.
⌛ Die Abklingzeit von Hacken Wird Verringert.
�� fügt gehackten zielen mehr schaden zu.
Und mehr… pic.Twitter.com/1cuqymahzp

– Overwatch (@overwatchde) ngày 6 tháng 10 năm 2021

Ở Mỹ, Overwatch được xếp hạng. Tuy nhiên, xếp hạng ESRB bao gồm đánh bạc mô phỏng trong xếp hạng của nó, có thể bao gồm các hộp loot.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  • Đọc thêm:Overwatch Ưu điểm bị sốc bởi Winston trong Rail Rail Gun, Hitscan Range trong Overwatch 2

Xếp hạng chắc chắn sẽ khác nhau giữa các quốc gia. Tuy nhiên, sự thay đổi trong xếp hạng của Đức này chắc chắn là một cái gì đó để theo dõi, ngay cả khi phiên bản Hoa Kỳ vẫn giữ được xếp hạng của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp các bản cập nhật về xếp hạng trò chơi và tác động của nó đối với các hộp loot khi có thêm thông tin.

Overwatch

Đây là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất trong đó người chơi tham gia một đội đặc nhiệm quốc tế đang cố gắng khôi phục hòa bình với thế giới. Người chơi sử dụng nhiều loại súng khác nhau (e.g., súng lục, súng máy), mũi tên và vũ khí tương lai (e.g., Laser Blasters) để tấn công kẻ thù trong các mục tiêu chiến đấu của đội. Chiến đấu là điên cuồng với tiếng súng thực tế, tiếng khóc của nỗi đau và vụ nổ. Hàng loạt máu xuất hiện ngắn gọn với mỗi lần đánh thành công. Một nhân vật được miêu tả hút xì gà.

Tài nguyên bổ sung

Hướng dẫn chơi game gia đình

Hướng dẫn thân thiện với người dùng để giúp cung cấp cho bạn thông tin chính bạn cần để quản lý trải nghiệm trò chơi video của trẻ em.

Kiểm soát của cha mẹ

Kiểm soát của cha mẹ giúp bạn quản lý việc sử dụng trò chơi video của con bạn, ngay cả khi bạn không ở bên.

Xếp hạng ESRB cung cấp thông tin về những gì trong trò chơi hoặc ứng dụng để người tiêu dùng có thể đưa ra lựa chọn sáng suốt

Hướng dẫn xếp hạng

Thông tin chuyên sâu về hệ thống xếp hạng ESRB.

Mẹ giữ điện thoại tại cửa hàng bán lẻ

Ứng dụng di động

Sử dụng ứng dụng di động miễn phí của chúng tôi để tra cứu thông tin xếp hạng và đọc các bản tóm tắt xếp hạng khi đang di chuyển.